sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 04

Chương 4: Hành hung đại quản sự

Một đêm này La Chinh kích động rất lâu, vậy mà ngủ không yên, toàn bộ buổi tối chỉ ngủ một canh giờ, Nhưng là tinh thần nhưng như cũ no đủ.

Ngày hôm sau một buổi sáng sớm, La gia hạ nhân mở ra hầm khóa lớn, vì La Chinh đeo tốt xiềng xích giáp da, liền đem hắn dẫn theo đi ra ngoài.

Tiến vào Luyện Cốt cảnh về sau, thân thể của hắn cũng sinh ra chất cải biến, loại sửa đổi này khó nói lên lời, mà ngay cả đi đường loại chuyện nhỏ nhặt này đều đã có biến hóa, mỗi một bước bước ra đều càng thêm nhẹ nhõm, càng thêm cân đối, càng thêm dùng ít sức.

Nếu như không phải có những... Này chết tiệt tay liêu xiềng chân trói buộc chính mình, hắn đều muốn đi phía trước chạy như bay.

Tại hạ nhân dưới sự dẫn dắt, La Chinh phát hiện con đường này có chút không đúng.

Toàn bộ La gia chiếm diện tích thật lớn, nhưng là gia tộc quy hoạch cũng là ngay ngắn trật tự, ngoại trừ diễn võ đường, nghị sự đình, bách thảo vườn, Luyện Khí Phường thuộc về gia tộc xài chung địa phương, cơ bản đều quy hoạch ở nhà chỗ ở tiền đình bộ phận.

Mà bây giờ con đường này, lại hướng bên trong vòng một vòng, tựa hồ là hướng La gia hậu viện đi đến!

La Chinh lông mày hơi nhíu lại, hắn không có lên tiếng, hết thảy yên lặng theo dõi kỳ biến.

Hồi lâu chưa có tới La gia hậu viện, nơi này diện mạo biến hóa rất lớn, đặc biệt là La gia vợ lẽ cùng La gia tam phòng phủ đệ, thêm không ít đình đài lầu các, còn mở ra mấy khối hồ nước, xây xong nước chảy cầu nhỏ, trì quán nhà thuỷ tạ.

Những kiến trúc này chế tác tinh xảo, làm cho người ta xem thế là đủ rồi, cái kia rường cột chạm trổ, Long Văn phượng múa đều là dùng hoàng kim tô lại chế mà thành, nóc nhà đều sắp xếp sáng loáng bảo thạch...

Chứng kiến tam phòng vợ lẽ sở tác sở vi, La Chinh trong nội tâm nhịn không được thở dài, tuy nói La gia nội tình tương đối khá, chút tiền ấy không coi là cái gì, Nhưng đương kim thế đạo duy cường giả có thể tồn đời, đối với một cấp võ giả mà nói, cái này vinh hoa phú quý chỉ là nhánh cuối, một gia tộc nếu là an tại hưởng lạc...

Cái này La gia sợ là muốn thua ở Nhị thúc cùng Tam thúc trên tay.

Ngay tại La Chinh trải qua một chỗ hồ nước về sau, liền chuyển tiến vào một gian biệt viện trong.

Cái này trong biệt viện đang có hai người ngồi đối diện uống trà, tốt không vui.

La Chinh tập trung nhìn vào, một người trong đó lại biến mất hai ngày Phương quản sự. Mà tên còn lại thì là ăn mặc tơ lụa hoa phục, tuổi trên năm mươi lão nhân, lão nhân kia La Chinh cũng nhận thức, tên là Hoàng Cách, vốn là La phủ hạ nhân.

Bởi vì Hoàng Cách lão bà là Tam thúc con trai trưởng la thừa vận vú em, tăng thêm Hoàng Cách người này lại thập phần thiện cùng a dua nịnh hót, nghiên cứu quan hệ, cùng La gia tam phòng nhất mạch quan hệ vô cùng tốt, địa vị cũng liên tục tăng lên.

Mà hôm nay bởi vì Nhị thúc cùng Tam thúc nắm trong tay La gia quyền hành, Hoàng Cách địa vị càng là nước lên thì thuyền lên, trở thành La gia đại quản sự, mà ngay cả La gia chi thứ đệ tử cũng không để trong mắt.

Về con của hắn loại hung hăng càn quấy, La Chinh sớm có nghe thấy.

La Chinh còn chưa đi đi vào, chợt nghe cái kia Phương quản sự cùng cái kia Hoàng Cách nói ra: "Hoàng gia, thừa vận thiếu gia thưởng cho ngươi cái này biệt viện thật là tinh phẩm chi tác, loại nhỏ (tiểu nhân) nếu như không nhìn lầm, cửa kia biển trước điêu khắc ngọc long, đều là dùng tới tốt đá hoa cương tử biết chứ?"

Hoàng Cách cười hắc hắc hai tiếng nói: "Cũng là ngươi biết hàng, không riêng gì ngọc này Long, ngươi xem cái kia nóc phòng phố ngói lưu ly, còn có vị này đồng sư tử, đều là mời Sùng Dương quận tốt nhất công tượng chế tác..."

Phương quản sự từng cái giám định và thưởng thức về sau, chậc chậc miệng nói ra: "Hoàng lão, ngài cái này biệt viện nhỏ cái gì cũng tốt, nhưng chỉ có thiếu chút gì đó!"

"Ta đây biệt viện, muốn cái gì có cái đó, còn có thể thiếu cái gì?" Hoàng Cách đắc ý nói.

Phương quản sự lại hì hì cười cười: "Đương nhiên là thiếu cái tay chân lanh lẹ, hầu hạ ngài ẩm thực khởi cư hạ nhân, cái này không, ta là người đều mang cho ngươi đã đến, người này làm cho ngươi hạ nhân, đảm bảo ngươi vô cùng có mặt mũi!"

"Người nọ là ai?" Hoàng Cách tò mò hỏi.

Phương quản sự hướng đừng cửa sân một ngón tay, nói ra: "Hoàng lão ngươi xem!"

Hoàng Cách theo Phương quản sự ngón tay của nhìn lại, liếc liền gặp được La Chinh, cái này ngày xưa đại danh đỉnh đỉnh thiếu gia chủ, La gia Đại thiếu gia, hắn làm sao có thể không biết?

La Chinh đứng ở đừng cửa sân, Phương quản sự cùng Hoàng Cách mà nói hắn nghe không sai chút nào, một cơn lửa giận theo trong lòng dâng lên, hai tên cẩu nô tài này khẩu khí thật lớn, quá làm càn.

Hắn La Chinh tuy nhiên Bị giáng chức thành gia nô, Nhưng đây là hắn La gia sự tình.

Liền coi như là bình thường chi thứ đệ tử, cũng không dám ở trước mặt hắn quá mức vô lý, dù sao La Chinh quá khứ đích địa vị bày ở chỗ này, hắn vẫn cháu đích tôn.

Cái kia Phương quản sự lại dám khuyến khích Hoàng Cách, coi hắn là làm bưng trà rót nước hạ nhân sai sử!

Hoàng Cách đánh giá La Chinh hai mắt, xem ra che kín nếp nhăn lão trên mặt hiện lên âm trầm dáng tươi cười, "Gọi tiểu tử này chiếu cố của ta ẩm thực bắt đầu cuộc sống hàng ngày, cũng là phù hợp, cũng không biết thừa vận thiếu gia bên kia sẽ có hay không có nghĩ cách?"

"Hoàng lão yên tâm đi, ngài thế nhưng mà ta La gia đại quản sự, tùy tiện câu nói đầu tiên đem La Chinh theo diễn võ đường điều khiển tới, cái này La Chinh hiện tại bất quá là cái vô danh không có phần đích gia nô, mỗi ngày muốn đưa đến diễn võ đường bị đánh đích gào khóc thảm thiết, tại ngài tại đây làm cái hạ nhân nhiều thoải mái? Tối đa tựu là ngược lại ngược lại đồ cứt đái chậu..." Phương quản sự tiếp tục nói.

Phương quản sự đồng nhất chuỗi lời nói, đem Hoàng Cách thuyết phục, như Hoàng Cách loại này theo tầng dưới chót bò lên người, coi trọng nhất chính là một cái mặt mũi, La gia trước Nhậm đại thiếu gia còn muốn đích thân cho mình ngược lại cái bô, đây thật là một kiện có ý sự tình, Hoàng Cách gật gật đầu hỏi Phương quản sự: "Nếu không, cứ làm như thế?"

"Cứ làm như thế!" Phương quản sự sau khi gật đầu, khởi thân mời đến mấy vị kia hạ nhân, đem La Chinh mang vào.

Nhưng mà La Chinh lại đứng tại chỗ, vị nhưng bất động, mặc cho mấy vị kia hạ nhân kéo túm, hắn đều không có hoạt động nửa phần.

Những... Này hạ nhân mặc dù có hai đem khí lực, nhưng cái đó chuyển được động Luyện Cốt cảnh La Chinh?

La Chinh hai chân giống như là bị búa tạ nện trôi qua phần đệm, sâu đậm đóng ở trên mặt đất, những hạ nhân kia sử hết khí lực, đầy chảy đẫm lưng, thở hồng hộc.

"La Chinh, ta đây là cho ngươi cơ hội, lại để cho là hầu hạ Hoàng gia, ngươi không cần rượu mời không uống lại uống rượu phạt!" Phương quản sự thấy thế hất lên tay áo nói.

Đúng vào lúc này, La Chinh trong mắt hung quang lóe lên, gầm lên giận dữ, tiến vào Luyện Cốt cảnh sau ngực xương sườn co rút lại lực càng mạnh hơn nữa, như vậy rống kêu đi ra tựa như đất bằng nhớ tới một tiếng sấm nổ, chấn đắc hạ nhân cùng Hoàng Cách bọn hắn lỗ tai run lên, thập phần khó chịu.

"Hoàng Cách, phương thông! Ta coi như là Nhị thúc la bính quyền ở chỗ này, cũng không dám để cho ta hầu hạ, hai người các ngươi ti tiện họ khác hạ nhân thật không ngờ hung hăng càn quấy, không biết ai cho lá gan của các ngươi, lại dám không coi ai ra gì nói ẩu nói tả, lại để cho lão tử đến hầu hạ ngươi?"

La Chinh cổ khí tức kia, chăn đệm lấp mặt đất hướng Phương quản sự dũng mãnh lao tới, lập tức đem Phương quản sự sợ tới mức liền lùi lại vài bước, hướng Hoàng Cách sau lưng tránh đi.

Phương quản sự hôm nay có tâm đem La Chinh mang đến, liền là muốn cho Hoàng Cách để đối phó La Chinh, bây giờ thấy La Chinh kích động bộ dáng hắn liền biết, chuyện này đã thành hơn phân nửa, cái này đại quản sự Hoàng Cách là từ gia nô từng bước một bò lên, kiêng kỵ nhất người khác mắng hắn ti tiện, lần này La Chinh chỉ sợ chịu không nổi rồi.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Hoàng Cách ngược lại là vị nhưng bất động, hắn một song ánh mắt híp lại, buồn rười rượi nói: "La Chinh, ngươi nhớ đừng quên thân phận của ngươi bây giờ, ngươi là nhất đê tiện nhất gia nô, không phải từng đã là thiếu gia chủ, bây giờ thiếu gia chủ gọi La Phái Nhiên, không gọi ngươi La Chinh, gọi một mình ngươi bia thịt đến hầu hạ ta, đều tính toán là vinh hạnh của ngươi,"

"Cút!"

La Chinh dùng sức run lên, những hạ nhân kia lập tức bị hắn bắn đi ra, rơi ngã trái ngã phải.

Hoàng Cách thấy như vậy một màn, tiếp tục nói: "La Chinh, ngươi vốn là mang tội thân, chẳng lẽ muốn tạo phản sao? Dựa theo tộc quy, Nhưng muốn đem ngươi lăng trì xử tử!"

La Chinh cười lạnh một tiếng, một bước dài liền bước vào cái này trong biệt viện, vừa đi vừa cười to nói: "Tộc quy? Một cái họ khác người, cũng dám ở trước mặt ta đàm tộc quy? Ta hôm nay cho các ngươi minh bạch, cái gì gọi là tộc quy!"

Dứt lời La Chinh giương một tay lên muốn hướng Hoàng Cách đánh tới, hắn xương cốt của trong lúc đó lập tức phát ra một hồi hạt đậu nổ thanh âm của, đó là đem lực lượng vận chuyển tới cực hạn, cốt cách giao thoa mới có thể phát ra cốt bạo âm thanh.

"La Chinh, ngươi dám! Nếu như ngươi đánh cho ta, thừa vận thiếu gia quyết định sẽ không bỏ qua cho ngươi, một mình ngươi bia thịt, tại La gia không quyền không thế, không sợ bị đang sống đánh chết..." Hoàng Cách cố gắng trấn định nói ra.

"BA~!"

Hoàng Cách vừa dứt lời, La Chinh một cái tát cũng đã quét vào trên mặt của hắn, tiến vào Luyện Cốt cảnh sau La Chinh lực lượng cơ hồ gấp bội, một tát này tuy nhiên không phải toàn lực thi triển, nhưng lực đạo cũng là không nhẹ.

Hoàng Cách gương mặt già nua kia, vốn là trắng bệch một mảnh, sau đó năm ngón tay ấn liền nổi lên, rõ ràng như in vào bình thường nửa bên mặt sưng giống như đầu heo.

"La gia tộc quy, nói ẩu nói tả, chỉ trích người khác, vả miệng!"

"BA~!"

"La gia tộc quy, vẽ đường cho hươu chạy, tự cho là đúng, vả miệng!"

"BA~!"

"La gia tộc quy, bàn lộng thị phi, đổi trắng thay đen, vả miệng!"

"BA~!"

"La gia tộc quy..."

"BA~!"

Mỗi một cái tát xuống dưới, thì có một đám mưa máu tuôn ra đến, Phương quản sự thấy như vậy một màn, toàn thân đều run rẩy lên.

Chuyện này... Chuyện này...

Với hắn nghĩ kịch bản có chút không giống với a, cái này La Chinh ngày bình thường bị cho rằng bia thịt, tựa hồ cũng không có gì tính tình, một bộ nghịch lai thuận thụ bộ dáng, như thế nào hiện tại liền Hoàng lão cũng dám đánh?

Phương quản sự lại không rõ, La Chinh nhẫn nhục chịu đựng, là hắn căn bản không muốn theo chân bọn họ những... Này hạ nhân giống như so đo.

Lúc này cửa ra vào đã vây không ít La gia con cháu, những thứ kia La gia con cháu thấy như vậy một màn, nguyên một đám cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, đồng thời trong lòng cũng cảm thấy hả giận.

Cái này đại quản sự Hoàng Cách, dựa vào lấy cùng la thừa vận quan hệ, tại la trong nhà hoành hành không sợ, tựa hồ thực đem mình làm làm La gia chủ nhân, ngày bình thường một ít chi thứ đệ tử không ít bị Hoàng Cách khí, mọi người nhìn vợ lẽ mặt mũi của cũng liền nhịn, Nhưng cái này Hoàng Cách không biết thu liễm, liền bởi vì bọn họ nhịn, càng thêm trợ tăng Hoàng Cách hung hăng càn quấy khí diễm.

Hôm nay có cá nhân nhảy ra, giáo huấn thoáng một phát người này, hoàn toàn chính xác giải hận.

Thế nhưng mà...

Những... Này La gia con cháu đám bọn họ rất rõ ràng, một cái họ khác tộc nhân sở dĩ có tư cách hung hăng càn quấy, là bởi vì hắn có rất mạnh dựa, Hoàng Cách phách lối căn bản hay là bởi vì la thừa vận quan hệ.

Tăng thêm Hoàng Cách hung hăng càn quấy thuộc về hung hăng càn quấy, nhưng ở vợ lẽ cùng tam phòng trước mặt, đây chính là đem một cái nô tài bản sắc phát vung tới cực hạn, rất được vợ lẽ cùng tam phòng hoan hỉ.

Cái này La Chinh thân phận bây giờ bản thân liền là cái gia nô, đem Hoàng Cách đánh cho, cái này phiền toái liền lớn.

Cái này La Chinh nhất định phải hỏng bét rồi...

La Chinh trọn vẹn rút hơn mười bàn tay mới dừng lại, Hoàng Cách khuôn mặt đã máu thịt be bét, máu me đầm đìa, không nhìn kỹ không phân rõ cái mũi miệng, một đầu hoa râm tóc cũng tán loạn mở, hình như quỷ mỵ.

Chờ La Chinh dừng tay về sau, Hoàng Cách xem ra bị rút nát miệng giật giật, mơ mơ hồ hồ nói ra: "Ngươi chờ..."

Không đợi Hoàng Cách nói xong, La Chinh lại bổ một cái tát, Hoàng Cách mới mắt trợn trắng lên, ngửa đầu ngã trên mặt đất.

Giáo huấn đã xong Hoàng Cách, La Chinh ánh mắt lại hướng cái kia Phương quản sự nhìn lại.

Phương quản sự chứng kiến La Chinh ánh mắt, nhịn không được tựu là một hồi run rẩy, lui ra phía sau hai bước kêu ầm lên: "La Chinh, ngươi là gia nô!"

"Gia nô làm sao vậy?" La Chinh từng bước tới gần.

"Sao dám phạm thượng!" Phương quản sự nói.

"Cái gì là trước? Cái gì là hạ? Ta họ la, coi như là gia nô vẫn là họ La, hơn nữa ngươi đã quên, ta nắm đấm lớn hơn ngươi, ta chính là lên! Thực lực của ta so với ngươi còn mạnh hơn, ta chính là lên! Ta công phu so với ngươi lợi hại, ta chính là lên!"

Nói xong La Chinh một thanh liền nắm chặt Phương quản sự, lấy hắn Luyện Cốt cảnh thực lực, những... Này hạ nhân tại trên tay hắn tựa như nghe lời con gà con, xách trên tay làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười) lại là mười cái bàn tay.

Cái kia rung động đùng đùng thanh âm của, khiến người khác nghe thấy được, cảm giác đều là một hồi ghê răng, cái kia nhiều lắm đau nhức ah!

Cuối cùng đánh đã đủ rồi La Chinh đem Phương quản sự hướng Hoàng Cách thân mình tiện tay một đập, hai người đều truyền đến hét thảm một tiếng, La Chinh nói: "Hôm nay cho các ngươi giáo huấn, các ngươi phải nhớ kỹ phần này đau đớn, ngày sau tốt có thể phân biệt thị phi, minh bạch chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm!"

Dứt lời, La Chinh xoay người rời đi ra cái này biệt viện nhỏ, vừa vừa đi đến cửa miệng, cửa kia miệng vây xem La gia con cháu cùng với đám kia hạ người nhất thời giải tán lập tức.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx