sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 06

Chương 6: Cố gắng

To lớn một thùng nước lạnh tưới La Chinh trên người, màu ngà sữa tạp chất theo nước chảy đầy đất.

Tiến vào Luyện Cốt cảnh về sau, nhục thể của hắn đã không bất kỳ tạp chất gì, hiện tại bức ra ngoài thân thể đều là cốt cách trong màu ngà sữa tạp chất.

Đem một thân tạp chất cuốn đi về sau, La Chinh cảm giác toàn thân đều nhẹ nhàng khoan khoái lên.

Những này qua, Phương quản sự đã không dám lần nữa đến tìm hắn để gây sự, điều này làm cho La Chinh đã có càng nhiều nữa không gian.

Đã đến ban đêm sau đó, La Chinh đem giường sắt đỡ dậy nương tựa hầm thạch bích, sau đó lại dùng từng tầng một sợi bông đem khung giường bao khỏa, chế thành một cái giản dị mộc nhân cái cọc.

Bởi vì khung giường dán chặt lấy hầm thạch bích, phần lớn lực lượng đều bị dày đặc thạch bích hấp thu, như vậy giường sắt cũng không trở thành bị La Chinh mấy quyền đả mệt rã rời. Mà bởi vì sợi bông bao khỏa, hắn mỗi một quyền đều tán phát thanh âm cũng hạ thấp nhỏ nhất, tăng thêm bản thân hắn thân ở hầm, người ở phía ngoài không có khả năng biết rõ hắn đang len lén tu luyện.

Hắn sử dụng Tử Đàn Quyền La gia truyền thừa mấy trăm năm, thuộc về La gia không truyền ra ngoài tuyệt học, coi như là chi thứ đệ tử cũng không dễ dàng truyền thụ,

Bước vào Luyện Cốt cảnh về sau, Tử Đàn Quyền trong hắn đã từng không cách nào tu luyện chiêu thức, hiện tại cũng đã hạ bút thành văn.

"Tử Đàn Thốn Kính!"

"Rầm rầm rầm rầm rầm rầm ầm!"

Trên thạch bích, tuôn ra thất âm trầm đục.

Tử Đàn Thốn Kính là Tử Đàn Quyền trong nhất tinh thâm chiêu thức, một lần thốn kính đánh ra đi có thể tạo thành đa trọng tổn thương, mà tổn thương số lần tắc thì có thể hiện ra thốn kính vận dụng cao thấp.

Thất âm trầm đục, tựu là đã tạo thành bảy lần phá hư, La Chinh đối kết quả này không hài lòng lắm.

Phụ thân từng đã nói với La Chinh, hắn ở đây Luyện Cốt cảnh lúc có thể đánh ra bát trọng tổn thương, hiện tại đều là Luyện Cốt cảnh La Chinh cũng chỉ có thất trọng tổn thương, chính mình đối Tử Đàn Thốn Kính hiểu còn chưa đủ khắc sâu, xem ra còn phải không ngừng cố gắng!

Từng quyền từng quyền đánh vào sợi bông phía trên, phát ra từng tiếng trầm đục âm thanh.

Tiến vào Luyện Cốt cảnh về sau, La Chinh lực lượng cũng điên cuồng tăng trưởng.

La Phái Nhiên đã bước vào Luyện Cốt cảnh đỉnh phong, mỗi một quyền lực lượng đều có hơn một ngàn cân.

Mà La Chinh hiện tại vừa vừa bước vào Luyện Cốt cảnh, hắn đoán chừng chính mình tay đấm ước chừng có bảy trăm đến 800 cân tả hữu.

Chút thực lực ấy, còn không quá đủ xem.

Vấn đề mấu chốt nhất là La Chinh muốn đi vào Thanh Vân Tông.

Nghĩ đến muội muội của mình đang tại Luyện Ngục Sơn diện bích, La Chinh trong nội tâm tựa như chận một tảng đá.

La Yên từ trước đến nay nghe lời, không có khả năng gây chuyện thị phi, nhất định là bị gian nhân làm hại, hắn phải mau chóng tiến vào Thanh Vân Tông, chỉ có như vậy mới có thể bảo vệ La Yên.

"Rầm rầm rầm ầm!" Hắn mỗi một quyền lực đạo lại lớn vài phần.

Thanh Vân Tông chính là Đế Đô lớn nhất tông môn, hàng năm đều đang toàn bộ đế quốc trong phạm vi quảng thu đệ tử.

Toàn bộ Đế Đô thanh niên, cũng đem Thanh Vân Tông cho rằng chính mình mục tiêu lớn nhất, chỗ đó hội tụ Đế Đô ưu tú nhất tài nguyên tu luyện, cũng có lợi hại nhất cường giả chỉ điểm.

Nhưng là tiến vào Thanh Vân Tông điều kiện cũng cực kỳ hà khắc.

Hoặc là liền có được phi thường ưu tú đích thiên phú, tỷ như như muội muội La Yên như vậy, được phá cách trúng tuyển.

Hoặc là thì có cực mạnh thực lực, của mọi người bao nhiêu tuổi nhân trung trổ hết tài năng, riêng là Luyện Cốt cảnh thực lực, chỉ sợ còn chưa đáng kể.

"Ta bây giờ bị người chùy luyện, thân thể tiến cảnh tốc độ cơ hồ là biến chuyển từng ngày, nhưng ta muốn trong khoảng thời gian ngắn nhanh chóng tăng lên, vẫn còn cần khắc khổ tu luyện!"

Nghĩ tới đây, hắn lại dùng lực hướng phía thạch bích đập tới.

La Chinh vốn là có một viên truy tìm võ đạo cực hạn tâm, từng đã là hắn cẩn thận tỉ mỉ, tiến hành theo chất lượng cố gắng, mặc dù là phụ thân đều thập phần khen ngợi, con của mình tương đương có nghị lực.

Chỉ là phụ thân sau khi chết, hắn Bị giáng chức thành gia nô, tâm tình nhận lấy đả kích thật lớn, lúc này mới tại võ đạo bên trong trì trệ không tiến.

Nhưng là bây giờ La Chinh đã một lần nữa nhặt lên phần này tin tưởng, vì mục tiêu của mình, phấn khởi tiến lên.

Một đêm, cơ hồ không ngủ.

Hắn không biết đánh cho bao nhiêu quyền, sợi bông tại La Chinh quả đấm của đánh phía dưới đã chặt chẽ dán ở trên vách tường, hắn không thể không đem những thứ kia sợi bông kéo xuống đến, lấy tay nhẹ nhàng kéo ra, mới có thể trở về hình dáng ban đầu.

Ban ngày, như cũ là vô cùng vô tận quả đấm của, vô cùng vô tận rèn luyện.

Vì mau sớm tu luyện, mà ngay cả bị đánh, La Chinh đều trở nên tích cực lên.

Hắn chủ động yêu cầu La gia con cháu đánh chính mình, có bị người nhìn ra được phong hiểm.

Dù sao đã trúng nhiều lần như vậy đánh, toàn thân một điểm tổn thương đều không có, rất dễ dàng làm cho người ta hoài nghi.

Chỉ là La Chinh cũng không chiếu cố được nhiều như vậy, chỉ có cực dùng hết khả năng hơn bị đánh, mới có thể mau sớm rèn luyện chính mình, mới có thể mau chóng tăng lên thực lực của mình.

Có chút La gia con cháu đám bọn chúng xác thực cảm thấy kỳ quái, La Chinh trong khoảng thời gian này bị đánh số lần càng ngày càng nhiều, nhưng khi nhìn tinh thần của hắn lại càng ngày càng tốt, ở đâu như là một đang tại bị đánh? Ngược lại như là đánh người thật!

Bất quá liên tưởng đến La Chinh trở thành hai năm bia thịt, còn sanh long hoạt hổ sống đến bây giờ, ngược lại là có thể dùng ngoan cường tánh mạng để hình dung hắn. Những... Này La gia con cháu ngược lại không có hứng thú đi miệt mài theo đuổi một cái bia thịt huyền bí. Dù sao bọn hắn tu luyện là vì đánh người, không phải đi bị đánh, La Chinh cho dù có cái gì đặc biệt phòng hộ kỹ xảo, bọn hắn cũng lười đi biết.

Trong khoảng thời gian này, La Chinh cốt cách bên trong rửa đi ra ngoài tạp chất càng ngày càng nhiều, chỉ là tắm chung, chảy xuôi trên mặt đất nước trong lập tức liền biến thành một mảng lớn màu ngà sữa, phảng phất như sữa bò giống như nồng đậm.

Hắn mỗi một ngày bị dòng nước ấm chùy luyện được tạp chất, cơ hồ tương đương người khác tu luyện mấy tháng tạp chất. Tương đương hắn bị đánh một ngày, đỉnh người khác tu luyện mấy tháng, cái này cái tốc độ tu luyện có như thần tích!

Ban ngày bị đánh, ban đêm luyện quyền, cần luyện không ngừng, một khắc không được ngừng.

Trong khoảng thời gian này, hắn cộng lại giấc ngủ thời gian chỉ sợ chưa đủ mười canh giờ, Nhưng là tinh thần không có chút nào mệt mỏi, ánh mắt vẫn là trước sau như một trong trẻo.

Tinh thần hắn như thế no đủ nguyên nhân, hơn phân nửa hay là bởi vì trong đầu thần bí "Cửu Long lò luyện" nguyên nhân, ngày ấy linh hồn của hắn bị Cửu Long lò luyện luyện chế ra một phen, linh hồn đều rách nát rồi trăm ngàn lần, mỗi một lần nghiền nát đều bị hắn sống không bằng chết.

Thế nhưng mà theo loại đau khổ này trong gắng gượng qua đến về sau, tinh thần của hắn vẫn phi thường tốt, chắc hẳn linh hồn của mình cũng là bị rèn luyện qua!

Trong cơ thể con người, khó khăn nhất tu luyện liền là linh hồn, rèn luyện mỗi người đều có thể làm đến, coi như là không tu luyện Vũ đạo người, cũng có thể rèn luyện thân thể.

Có thể linh hồn giấu sâu ở nhân thể bí cảnh bên trong, nhìn không thấy, sờ không được, giống như Phật giáo kệ ngữ ở bên trong những thứ kia hư ảo bờ bên kia." Người bình thường căn bản khó có thể rèn luyện.

Nghe nói Thanh Vân Tông ở trong, có một chút tầng thứ cao hơn bí tịch mới có thể ảnh hưởng đến linh hồn của con người, tỷ như "Luyện hồn thuật" các loại điển tịch.

Những... Này cảnh giới thần bí, La Chinh không cách nào chạm đến, hắn cũng không suy nghĩ nhiều, nếu có thể không cần ngủ, những thời giờ này vừa vặn dùng để tu luyện.

Thời gian, thoáng qua đã trôi qua rồi hơn hai mươi ngày.

"Bành!"

La Chinh một quyền này, đem hầm cái kia dày đặc thạch bích đánh ra vết rạn.

Một quyền này lực lượng hắn chỉ đánh ra bảy phần lực, nhưng uy lực đã đáng sợ như thế, nếu như hắn không nương tay, chỉ sợ đất này hầm đều bị hắn một quyền phá tan rồi.

Hơn nửa tháng rèn luyện, lại để cho La Chinh thực lực lại có tiến cảnh.

Theo Luyện Cốt cảnh trung kỳ nhảy lên đến Luyện Cốt cảnh trạng thái tột cùng, một tay lực lượng có thể đạt tới ngàn cân, một nghìn cân, thì ra là một đỉnh chi lực.

Đối với võ giả mà nói, một đỉnh chi lực chính là một cái đường ranh giới, chỉ có đạt tới một đỉnh chi lực về sau, mới có thể xem như đăng đường Nhập Cảnh, chính thức bước vào võ giả chi đạo.

Không đến một tháng thời gian, theo Luyện Nhục cảnh đỉnh phong đến Luyện Cốt cảnh đỉnh phong, vượt qua suốt một cái tầng cấp, cái này cái tốc độ tu luyện không nói tại La gia chưa bao giờ đã xuất hiện, cho dù phóng nhãn toàn bộ đế quốc chỉ sợ cũng khó tìm ra người thứ hai.

Dù sao lấy luyện thể phương thức rèn luyện ra tạp chất, dựa vào là nghị lực cùng kiên trì, dựa vào là vài chục năm như một ngày tu luyện, mỗi ngày có thể luyện được tạp chất ít đến thương cảm.

Thế nhưng mà lấy rèn luyện phương thức, đem thân thể bên trong tạp chất "Đánh" đi ra, cái tốc độ này nhanh hơn không chỉ gấp trăm lần nghìn lần...

Nhưng là hôm nay hắn bị đánh thời điểm, hắn liền cảm giác thân thể của mình tựa hồ đã xảy ra một ít biến hóa.

Ngày bình thường lần lượt cái kia chút ít quyền cước, tuy nhiên lại để cho hắn không cảm giác được đau đớn, nhưng là có thể cảm giác được một ít sức nặng, hắn hôm nay phát hiện những... Này La gia con cháu quả đấm của lực đạo tựa hồ thay đổi nhẹ.

La Chinh vụng trộm quan sát hạ xuống, đánh mình những... Này La gia con cháu cũng không có nương tay, Nhưng là vì sao sẽ có loại cảm giác này?

Không chỉ có như thế, mỗi một quyền chủy[nện] tại trên người mình sinh ra dòng nước ấm, cũng thiếu rất nhiều.

Nếu như nói trước kia một quyền có thể sinh ra lớn chừng ngón cái dòng nước ấm, như vậy hiện tại một đấm chỉ có thể sinh ra ngón út lớn nhỏ dòng nước ấm, dòng nước ấm thiếu đi rửa thân thể hiệu suất tự nhiên thấp xuống.

Đêm nay lần trước tới đất hầm tắm rửa xong, phát hiện trong thân thể bức đi ra tạp chất rõ ràng cũng ít chừng phân nửa.

Những biến hóa này, lại để cho La Chinh trong lòng dâng lên một vòng sầu lo, rốt cuộc là chỗ đó có vấn đề?

Chẳng lẽ là mình thân thể trở thành cứng ngắc rồi hả?

Y theo ngày đó thần bí công pháp luyện khí ghi chép, hắn bây giờ thân thể cường độ cùng hạ phẩm Huyền Khí tương đương.

Một thanh Huyền Khí trải qua không ngừng mà rèn luyện, cường độ sẽ từng bước tăng lên, nếu là cường độ tăng lên tới trình độ nhất định, giống như lực lượng rèn luyện hiệu quả sẽ không tốt như vậy.

Diễn võ đường bên trong La gia con cháu, tuyệt đại đa số đều là luyện bì cảnh, mà ngay cả La Đại Long cũng là luyện bì cảnh, chỉ là hắn trời sinh thần lực lực lượng mới có thể so với Luyện Nhục cảnh lực lượng.

Hiện tại mấy trăm cân lực lượng nện ở La Chinh trên người, hiệu quả đã không lớn, xem ra chỉ có thể tìm lợi hại hơn người đánh chính mình, mới có thể sinh ra hiệu quả.

Có thể La Chinh lại có thể đi nơi nào tìm? Cũng không thể lại để cho La gia những trưởng bối kia đến động thủ...

"Xem ra chỉ còn mấy ngày nữa là gia tộc Luyện Nhật, tại tộc Luyện Nhật trong La gia con cháu đều sẽ dốc toàn lực phát huy, đánh lực lượng của mình cần phải cũng sẽ gia tăng không ít, là trọng yếu hơn là, tại tộc Luyện Nhật ngày đó nếu là có thể chết tại đấu bên trong thắng nổi đối thủ, ta liền có thể danh chánh ngôn thuận dỡ xuống gia nô cái thân phận này, đường đường chính chính ly khai La gia."

Lấy La Chinh bây giờ cường độ thân thể, những thứ kia La gia con cháu căn bản là không có cách rung chuyển chính mình, cho dù để cho bọn họ đánh lên một ngày một đêm lại có làm sao?

Trong hầm ngầm, La Chinh cặp kia sáng trong ánh mắt của chớp chớp, tại ánh nến chiếu rọi dưới, lộ ra khuôn mặt cương nghị vẻ.

Phụ thân bị hại cừu hận, hắn một khắc cũng chưa từng quên, đã từng nhẫn nhục sống tạm bợ là bởi vì hắn thực lực nhỏ yếu. Nhưng hôm nay hắn may mắn đã có được ngày đó thần kỳ công pháp luyện khí, sáng tạo ra hắn đặc thù thể chất đặc thù, lại để cho hắn tiến cảnh thần tốc, cơ hội này hắn phải nắm chặt...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx