sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 11

Chương 11: Chân hỏa tôi thể

Tà Lang là một vị huyền giai Luyện Khí Sư, nương tựa theo những... Này âm độc vô cùng luyện khí pháp môn, trong cả đời đắc ý nhất tựu là luyện chế được ba cái thượng phẩm Huyền Khí, cái kia 'Nghiệp Hỏa kiếm' thì ra là ba cái thượng phẩm Huyền Khí trong đó một kiện.

Nhưng là Tà Lang vẫn chưa đủ tại luyện chế Huyền Khí, hắn cả đời này mơ ước lớn nhất, đó là có thể đủ luyện chế ra một kiện Linh Khí!

Khi đời bên trong, chỉ cần là có phẩm giai vũ khí đều là giá trị liên thành.

Tựa như La gia cấp bậc này gia tộc, cũng chỉ có được một thanh thượng phẩm Huyền Khí, món đó thượng phẩm Huyền Khí tựu là La Chinh phụ thân La Tiêu từng đã là bội kiếm "Thanh Mang Trục Phong Kiếm", chuôi này thượng phẩm Huyền Khí tại Sùng Dương quận trong cũng là phần độc nhất, La Tiêu bình thường cũng rất ít vận dụng, đều là nấp trong gia tộc bí mật nhất địa phương, tại La Bính Quyền hại La Tiêu về sau, từng đào ba thước đất muốn tìm được cái thanh này bội kiếm, lại không thu hoạch được gì, đến nay cũng không có người biết được Thanh Mang Trục Phong Kiếm giấu ở nơi nào.

Đây vẫn chỉ là thượng phẩm Huyền Khí mà thôi.

Như là linh khí, vậy thì càng cực kỳ khủng khiếp, người bình thường nếu là đạt được Linh Khí, chỉ biết cùng chính mình tìm đến tai hoạ ngập đầu, thất phu vô tội hoài bích kỳ tội, đừng nói người bình thường, coi như là La gia đạt được một thanh Linh Khí, cũng cần ngoan ngoãn giao ra, để tránh rước lấy diệt tộc họa!

Cái kia Linh Khí có thể nói là nhân gian chí bảo, có các loại năng lực đặc thù, có chút có thể nhanh hơn nhân thể tốc độ tu luyện, có chút có thể đem kiềm giữ Linh Khí chi nhân sức chiến đấu, tăng lên mấy lần...

Nghe được Tà Lang lời mà nói..., La Chinh khuôn mặt lộ ra một nụ cười khổ sở, nói ra: "Đều nói con đường luyện khí, mấu chốt nhất là tài liệu cùng hỏa hầu, hai thứ này đồng dạng đã hết, đều không thể luyện chế hoàn mỹ nhất bảo vật, ngươi ngược lại là trông cậy vào ta đây huyết nhục chi khu, liền có thể giúp ngươi luyện ra một thanh Linh Khí? Hơi bị quá mức tại trò đùa..."

La Chinh từng đọc nhiều sách vở kiến thức uyên bác, vô luận là luyện đan, luyện khí này loại thư tịch, đều có chỗ đọc lướt qua, bất quá hắn chí tại võ đạo, những quyển thư tịch này hắn thì không có sâu chui vào, chỉ là hiểu sơ một hai.

Hiện tại hắn đang ở tuyệt cảnh, cũng không thể ngồi chờ chết, ý đồ khuyên giải Tà Lang tha mình một lần.

"Nghe như lời ngươi nói, ngược lại là đối con đường luyện khí sơ thông da lông!" Tà Lang vừa nói, đem La Chinh hai tay còng tay mở ra, theo Đồng Lô trong lôi ra ngoài, rồi lại ném vào bên cạnh một cái trong lồng, "Loảng xoảng loảng xoảng" thoáng một phát đem lồng sắt khóa lại, xem ra khô lâu giống như khuôn mặt lộ ra một cái khiếp người dáng tươi cười: "Ta Tà Lang thực lực không đủ, kỳ trân tài liệu cách ta thái quá mức xa xôi, dùng để luyện khí chân hỏa cũng không quá đáng là nhị phẩm, muốn luyện chế ra Linh Khí. Đương nhiên chỉ có thể dùng tà pháp, còn đem ngươi ném vào luyện khí lô, có thể không luyện chế ra Linh Khí, hắc hắc, vậy do Hồng Mông Tạo Hóa!"

Vậy do Hồng Mông Tạo Hóa...

Những lời này, dưới đời này tất cả Luyện Khí Sư đều nói một câu nói.

Chân hỏa luyện khí, chín phần dựa vào thực lực, một phần dựa vào vận khí.

Như vậy nghe tới, vận khí kỳ thật cũng không trọng yếu.

Có thể hết lần này tới lần khác có chút Luyện Khí Sư, nương tựa theo nghịch thiên vận khí, luyện chế được một ít cực phẩm chí bảo.

Có người hao hết suốt đời tâm tư nghiên cứu, muốn phải tìm trong đó quy luật, kết quả lại không thu hoạch được gì, cuối cùng nhất chỉ có thể đổ cho vận khí.

Từ nơi này xem ra, vận may này nhìn như không trọng yếu, đồng thời lại là khâu trọng yếu nhất.

Mà Hồng Mông, chính là Luyện Khí Sư trong lòng khí thần, là tất cả Luyện Khí Sư tín ngưỡng, cho nên bọn hắn tại luyện khí thời điểm đều sẽ tới một câu: Vậy do Hồng Mông Tạo Hóa.

Những lời này, cùng những thứ kia Giáo hoàng nhân sĩ "Nhìn lên trời thần phù hộ" ý tứ cũng gần như.

Nghĩ đến chính mình sống sờ sờ một cái mạng, chỉ là cho Tà Lang đánh bạc một lần vận khí, La Chinh ngoại trừ cười khổ, còn có sâu đậm không cam lòng.

Quái thực lực của chính mình vẫn là yếu một chút.

Cái này một tháng thời gian, hắn tiến cảnh thần tốc, một tháng thời gian theo Luyện Nhục cảnh lên tới Luyện Tạng cảnh.

Có thể cùng Tà Lang, La Bính Quyền những nhân vật này so với, chênh lệch vẫn còn quá lớn.

Thật vất vả đã có hy vọng, lại lại lâm vào như vậy tuyệt cảnh, La Chinh cũng chỉ có thể cảm thán thoáng một phát vận mệnh bất công.

Tà Lang tại cái kia trong huyệt động mang hoạt rất lâu, vốn là trong góc gõ gõ đánh, sau đó mang theo một cái vật tiến vào luyện khí trong lò, sau khi đi ra, liền ngồi ngay ngắn ở luyện khí trước lò, sau đó hai tay vỗ, xếp đặt cái quái dị tư thế.

Cùng lúc đó, này tòa đen thùi lùi luyện khí lô trước đột nhiên phát sáng lên, từng đạo phức tạp nhưng lại hết sức tinh tế phù văn tại vách lò trước tách ra, trong lúc nhất thời tản mát ra kịch liệt hồng sắc quang mang, đem trọn cái huyệt động thắp sáng.

Bị luyện khí lô dọc theo người ra ngoài nhọn hoắt xuyên thấu những chuyện lặt vặt kia người, đều còng lưng lưng (vác), trong mồm không ngừng mà phát ra "Ôi ôi" tiếng kêu thảm thiết, biểu lộ hết sức thống khổ, giọt giọt huyết dịch theo những thứ kia nhọn hoắt, chảy vào luyện khí trong lò, cái kia luyện khí lô lại đang hút những chuyện lặt vặt kia người máu huyết.

Tinh huyết theo luyện khí vách lò trước đường vân lưu động, phát ra ánh sáng màu đỏ càng thêm tươi đẹp ướt át, diêm dúa lẳng lơ vô cùng.

Đem luyện khí lô khởi động về sau, Tà Lang trong tay nhiều hơn một thanh trắng đen xen kẽ trường kiếm, đây chính là Tà Lang nói thượng phẩm Huyền Khí, Nghiệp Hỏa kiếm.

Tà Lang đem Nghiệp Hỏa kiếm cầm trên tay ma sa một hồi, ánh mắt tựa hồ nhu hòa rất nhiều, như là đang nhìn con mình bình thường theo như vậy một cái yêu nhân khuôn mặt, toát ra loại vẻ mặt này, lại để cho một bên vụng trộm quan sát La Chinh xấu hổ vô cùng, người này hoàn toàn chính là một cái tên điên.

Tà Lang vuốt phẳng trong chốc lát về sau, nghiêng đầu lại, hướng La Chinh quỷ dị cười cười, đi tới đem La Chinh theo trong lồng lôi ra ngoài, nói ra: "Ngươi có thể đủ cùng ta Nghiệp Hỏa kiếm dung hợp tại nhất thể, cần phải cảm thấy vinh hạnh!"

La Chinh lắc đầu, cùng loại này tên điên trao đổi cũng là uổng công, hết lần này tới lần khác cái này tên điên thực lực còn cao cường như vậy, chỉ có thể tự nhận không may. Chỉ tiếc thù lớn chưa trả, sẽ bị Tà Lang đốt thành tro bụi, chỉ có thể oán hận ông trời đui mù.

Bị Tà Lang một đường kéo túm, đã đến luyện khí lô trước mặt, La Chinh đã bị một thanh đẩy vào.

Cái này luyện khí lòng lò trong đen thùi lùi một mảnh, bốn phía đều là bị lửa cháy bừng bừng cháy dấu vết, tại lòng lò trung tâm còn có một bãi thai.

Sau đó Tà Lang cũng chui vào, đem hắn cái kia đem Nghiệp Hỏa kiếm để đặt tại bày trên đài, lại hướng La Chinh cười the thé hai tiếng, muốn chui ra luyện khí lô.

Ngay tại Tà Lang đi đến luyện khí lô trên miệng, đột nhiên quay đầu lại, gảy ngón tay một cái tựu là một chùm màu vàng bột phấn, hướng phía La Chinh tráo tới.

Cái kia màu vàng bột phấn mùi hương thơm, nhưng chỉ là hấp hơi có chút, La Chinh lập tức cảm giác được nương tay chân nhũn ra, cái này bột phấn dĩ nhiên là thập hương nhuyễn cân tán, loại này thuốc mê có thể trong khoảng thời gian ngắn đem kinh mạch tê liệt, làm cho tay chân vô lực.

La Chinh vốn là còn tính toán đã đoạt cái thanh kia Nghiệp Hỏa kiếm, đảo phá cái này luyện khí lô cùng Tà Lang liều mạng, dù sao cũng hơn ở chỗ này bị đốt thành tro bụi tốt. Như thế rất tốt, coi như là triệt để đã đoạn cái này niệm tưởng, hắn một vận lực cũng cảm giác toàn thân cao thấp mềm oặt đấy, đề không nổi chút nào khí lực.

Ta La Chinh tánh mạng, muốn viết di chúc ở đây rồi sao?

Ta là thịt cá, người là dao thớt, muốn trách, thì trách thực lực của ta quá yếu! Chỉ có thể mặc người chém giết.

Hắn cắn hàm răng, khuôn mặt lộ ra tuyệt vọng biểu lộ, trong đầu đang nghĩ ngợi lung tung, liền thấy luyện khí lô chính giữa, bỗng nhiên xông vào đến một đạo hỏa diễm.

Ngọn lửa kia toàn thân màu vàng sáng, hỏa diễm bốc cháy lên, một đóa một đóa giống như là màu vàng hoa sen, những ngọn lửa này phải là Tà Lang bổn mạng chân hỏa.

Vậy thật Hỏa vừa xuất hiện, lập tức liền khuếch tán ra đến, đem trọn tòa luyện khí lô không gian đều tràn ngập, mà La Chinh cũng cảm giác được chính diện một hồi nóng hổi, hắn đã bị cái này chân hỏa bao vây.

"Phốc!"

La Chinh quần áo cơ hồ là trong nháy mắt, liền bị ngọn lửa điểm đến cháy bùng, hóa thành tro tàn.

Chờ đến vậy thật Hỏa tiếp xúc đến da của mình, lập tức truyền đến một hồi nóng bỏng cảm giác, đó là chân hỏa đang tại cháy da của mình, La Chinh cắn chặt răng, chuẩn bị nghênh đón cháy mang tới thống khổ, Nhưng là của hắn hàm răng cắn cả buổi, thì không có đợi đến trong tưởng tượng đau đớn.

Hắn chỉ cảm nhận được một điểm nóng bỏng, loại này nóng bỏng cảm giác, ngoại trừ lại để cho hắn có chút không không thoải mái, thì không có quá lớn là không thích.

La Chinh buồn bực mở ra cái kia vốn đã hai mắt nhám, cúi đầu nhìn thân thể của mình, ngoại trừ quần áo bị thiêu hủy bên ngoài, thân thể của hắn lại không có chút nào trở ngại, không chỉ có làn da không có bị vết bỏng, thậm chí mà ngay cả lông của hắn phát đều không có thiêu hủy.

Chẳng lẽ mình căn bản cũng không e ngại cái này chân hỏa cháy?

Vốn tưởng rằng hẳn phải chết La Chinh, trong nội tâm lập tức một hồi cuồng hỉ.

Tuy nhiên không biết rõ làm sao chuyện quan trọng, trước mắt cảnh tượng khó tin, cùng ngày ấy tại trong hầm ngầm chuyện đã xảy ra tất nhiên là có liên quan rồi, hẳn là chính mình biến thành Huyền Khí sau đó, liền hoàn toàn không sợ chân hỏa cháy rồi hả?

Hắn đang nghĩ như vậy, theo luyện khí lô trào ra ngoài vào chân hỏa thế lửa, rồi lại tăng thêm vài phần.

Từng sợi hình như hoa sen màu vàng chân hỏa, hóa thành hai cái bàn tay vô hình, không ngừng mà đánh thẳng vào La Chinh thân thể, cùng với bãi thai trước chi kia "Nghiệp Hỏa kiếm", lửa này thế gia tăng sau đó, La Chinh tuy nhiên cảm thấy cái kia nóng bỏng cảm (giác) cũng có gia tăng, vẫn như trước tại chịu được trong phạm vi.

So sánh dưới, chi kia Nghiệp Hỏa kiếm liền sản sinh biến hóa, vô luận là thân kiếm vẫn là chuôi kiếm đều thay đổi đến đỏ bừng một mảnh, trên thân kiếm những thứ kia màu đen cùng màu trắng phù văn, cũng tiến hành lóe ra kỳ lạ quang mang, tựa hồ là tại hấp thu màu vàng chân hỏa bên trong năng lượng.

"Nguyên lai Luyện Khí Sư luyện khí, tựu là điều khiển chân hỏa rèn luyện quá trình, đem binh khí đốt (nấu) đến thấu Hồng Hậu, lại đem chân hỏa bên trong năng lượng rót vào trong đó, bất quá thủ pháp này ngược lại là rất đặc biệt, cái này chân hỏa ở đằng kia Nghiệp Hỏa kiếm chung quanh như gần như xa, treo mà không quyết..." Trong lúc vô tình, La Chinh ngược lại là quan sát một lần Luyện Khí Sư luyện khí quá trình, hơn nữa là tại luyện khí trong lò.

La Chinh tân tân hữu vị nhìn xem luyện khí quá trình này, luyện khí lô bên ngoài bỗng nhiên có người "A" một tiếng, lại cái kia Tà Lang phát hiện La Chinh cổ quái.

Tại luyện khí lô bên ngoài Tà Lang hoàn toàn chính xác không nghĩ tới, mình chân hỏa đều thiêu rồi một hồi lâu rồi, mà ngay cả Nghiệp Hỏa kiếm cũng đã bị hắn nung đỏ, thiếu niên này vậy mà còn chưa chết?

Trên người thiếu niên này tuy nhiên nghe thấy lên thật có một cổ Huyền Khí tản ra khí tức, có thể nói là nói như vậy, nhưng hắn dù sao vẫn là thân thể ah! Chẳng lẽ lại thân thể của thiếu niên này, thật sự có thể so với một kiện Huyền Khí?

Nghĩ tới đây, xem ra hình dung tiều tụy mặt tràn đầy thần sắc hưng phấn, hắn Tà Lang luyện khí đi cũng không phải là chính thống con đường, cho nên càng là ly kỳ cổ quái tài liệu luyện khí, hắn thì càng hoan hỉ.

Tựa như hắn luyện chế thành chuôi này Nghiệp Hỏa kiếm, tựu là dùng âm dương tương trùng hai chủng tài liệu luyện chế mà thành, nếu là mặt khác Luyện Khí Sư tuyệt đối sẽ không đem hai loại tài liệu dung hợp lại cùng nhau luyện chế, Nhưng là Tà Lang hết lần này tới lần khác không tin cái này tà, không chỉ có luyện, mà còn luyện được thượng phẩm Huyền Khí.

Cái này là vậy do Hồng Mông Tạo Hóa!

Bây giờ thấy La Chinh loại này quỷ dị thể chất, hắn chân hỏa tuy nói chỉ có nhị phẩm, Nhưng là so với bình thường lửa cháy bừng bừng lợi hại hơn gấp 10 lần, lại vẫn đốt (nấu) bất tử thiếu niên kia, điều này làm cho Tà Lang làm sao không kinh hỉ?

Lập tức thiếu niên này tại hắn đích thực hỏa dung luyện dưới, vậy mà lông tóc ít bị tổn thương, hắn một mặt là kinh hỉ, một phương diện khác cũng có chút buồn bực, thân thể của thiếu niên này ngay cả là một kiện thiên tài địa bảo, Nhưng hắn chân hỏa đốt (nấu) không nát như vậy có tác dụng... Gì?

Hắn nghĩ nghĩ về sau, thò tay từ trong lòng ngực móc ra một viên thuốc, viên đan dược kia toàn thân màu nâu xanh, đan dược mặt ngoài còn có một đầu một cái như hỏa diễm vậy đan văn.

"Dung Hỏa Đan!"

Viên này tam phẩm đan dược giá trị liên thành, có thể trong khoảng thời gian ngắn đem bổn mạng chân hỏa ngạnh sinh sinh đích tăng lên một tầng thứ, năm đó vì đạt được viên đan dược kia, hắn đơn giản chỉ cần dùng một kiện thượng phẩm Huyền Khí mới đổi được tay.

Viên này Dung Hỏa Đan đi theo ở bên cạnh hắn nhiều năm, bởi vì quá trân quý, vẫn luôn không bỏ được sử dụng.

Hôm nay hắn móc ra này cái Dung Hỏa Đan, trong mắt cũng toát ra vẻ do dự, nếu như tăng thêm này cái hòa tan đan lời mà nói..., hắn cái này cũng coi là đánh bạc lớn rồi. Tà Lang nghĩ lại, hắn mấy lần luyện được thượng phẩm Huyền Khí, cái đó một lần không phải đánh bạc lớn mà đến? Nếu là lúc này đây thành công rồi, đem mình Nghiệp Hỏa kiếm phẩm chất tăng lên tới Linh Khí...

Nghĩ tới đây, Tà Lang một lòng lửa nóng, một hơi liền đem cái viên này Dung Hỏa Đan nuốt vào trong miệng.

Cái này Dung Hỏa Đan chính là chí cương chí dương đan dược, nuốt đi vào lập tức, Tà Lang liền cảm giác cổ họng mình giống như bị nóng, thất khiếu bên trong đều có thể phun ra lửa, hắn hét lớn một tiếng, vận chuyển trong cơ thể chân hỏa, điên cuồng dũng mãnh vào luyện khí lô.

Tại Dung Hỏa Đan dược hiệu dưới sự trợ giúp, Tà Lang đích thực Hỏa uy lực tăng lên một phẩm giai, thế lửa cùng nhiệt độ đều lớn rồi mấy lần, trong lúc nhất thời cả trong sơn động đều tràn ngập không có gì sánh kịp nhiệt lực, mà ngay cả cách xa nhau khá xa cái kia chút ít trong lồng người sống, bị vậy thật Hỏa tán phát một chút nhiệt lực tập (kích) ở bên trong, cũng bị phỏng tiếng kêu rên liên hồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx