sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 13

Chương 13: Tự do

Tà Lang dù sao cũng là nửa bước Tiên thiên cao thủ, phản ứng cũng là cực nhanh, đối mặt đồng nhất nhớ trọng quyền, hắn hai chân một cái đạp đạp, cả người nhất thời bay rớt ra ngoài.

Thế nhưng mà La Chinh một quyền này đầu cực nhanh, vẫn là chính diện đánh trúng vào Tà Lang thân thể, tuy nhiên Tà Lang dùng lui về phía sau động tác tháo bỏ xuống một bán lực lượng, nhưng chỉ dùng sức mạnh bình thường vẫn làm cho Tà Lang khí huyết quay cuồng, sau khi rơi xuống dất, Tà Lang liền phun một búng máu, đồng thời ánh mắt phức tạp nói ra: "Ngươi lại vẫn không chết!"

"Nhờ hồng phúc của ngươi, ta còn chưa chết!" La Chinh siết quả đấm nói ra, trong lòng cũng là âm thầm kinh hãi, hắn đã bước vào Luyện Tạng cảnh, lực lượng đã đạt tới tam đỉnh chi lực, nương tựa theo Thanh Long trên phù điêu một ít tấm vảy rồng, lực lượng càng là gia tăng gấp hai có thừa. Mới một quyền, hắn cơ hồ đem lực lượng của toàn thân đều điều động, đã nghĩ thừa dịp bất ngờ, đối kỳ nhất kích tất sat.

Không nghĩ tới Tà Lang phản ứng thật không ngờ cực nhanh, cơ hồ trong nháy mắt liền tránh khỏi hắn cái này cực kỳ uy hiếp một quyền.

So sánh với La Chinh, Tà Lang khiếp sợ trong lòng càng lớn, tiểu tử này chính là Luyện Tạng cảnh, loại thực lực này hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, dễ như trở bàn tay, nhưng là đem tiểu tử này ném vào luyện khí lô như vậy một luyện dưới, như thế nào thực lực lại đột nhiên chợt tăng?

Vừa mới một quyền kia hắn nếu không phải né tránh nhanh, chỉ sợ cũng bị tiểu tử này một đấm đánh chết.

"Của ta Nghiệp Hỏa kiếm đâu này?" Tà Lang chất vấn, so sánh dưới, hắn vẫn là quan tâm nhất bảo bối của mình.

La Chinh cười cười, hướng Tà Lang mở ra tay, lộ ra hai hàng hàm răng trắng noãn nói ra: "Đương nhiên là bị ta đã ăn!"

"Bị ngươi đã ăn?" Tà Lang khuôn mặt lộ ra không tin biểu lộ, thượng phẩm Huyền Khí độ cứng kỳ cao vô cùng, làm sao có thể bị người ăn tươi? Nhưng khi nhìn tiểu tử này toàn thân quang lưu lưu, cũng không có chỗ có thể giấu ở Nghiệp Hỏa kiếm, luyện khí trong lò cũng là rỗng tuếch, nơi đó có hắn Nghiệp Hỏa kiếm bóng dáng?

Tà Lang mặt mũi tràn đầy giận dữ lạnh lùng quát: "Của ta Nghiệp Hỏa kiếm đến cùng đi đâu rồi?"

"Ta đều nói là bị ta đã ăn..." La Chinh cảm giác mình thực sự nói thật, cái thanh kia Nghiệp Hỏa kiếm bị hắc sắc hỏa diễm đã luyện thành nước thép tinh hoa, bị trong đầu của hắn Thanh Long cắn nuốt, hoàn toàn chính xác có thể tính là bị hắn "Đã ăn".

"Được, ngươi đã nói là bị ngươi đã ăn, ta liền đem ngươi mở ngực bể bụng, xem xem rốt cục có ở đấy không bụng của ngươi ở bên trong!" Vừa mới nói xong Tà Lang thân hình lập tức bạo khởi, cặp kia như cành khô vậy tay liền hướng phía La Chinh ngực chộp tới, dĩ nhiên là muốn ngạnh sinh sinh đích đem La Chinh cái bụng búng.

La Chinh ở đâu dễ dàng như vậy lại để cho Tà Lang hai tay, trải qua chân hỏa rèn luyện sau đó, thân thể của hắn cường độ lại một lần nữa tăng lên, hiện tại thân thể của hắn có thể so với một kiện trung phẩm Huyền Khí, hắn đem bước chân nhẹ nhàng, vận kình dưới, toàn thân cốt cách nổ vang, trong sơn động quanh quẩn Như Lai, phảng phất sấm sét trận trận, điếc tai phát hội.

"Tử Đàn Thốn Kính!"

Cứng đối cứng, La Chinh bây giờ căn bản không uổng, luận cường độ thân thể, La Chinh chính là Huyền Khí thân, trải qua chân hỏa nung khô sau đó, càng là có thể so với trung phẩm Huyền Khí. Nói tới sức mạnh, tuy nói hắn bất quá là Luyện Tạng cảnh, Nhưng là mượn nhờ một tấm vảy rồng thức tỉnh lực lượng, coi như là nửa bước Tiên thiên cao thủ, hắn cũng không thua bao nhiêu!

Huống chi Tà Lang vận dụng bổn mạng chân hỏa nung khô hắn mười canh giờ, tiếp cận một ngày một đêm, lực lượng của toàn thân đã suy kiệt, chính là thế suy sức yếu.

Ngay tại hai người sắp giao hội sắp, Tà Lang lại đem lệch người đi, vậy mà lấy tốc độ cực nhanh ở giữa không trung tìm một cái đường vòng cung, một cái cổ tay chặt đập tới đến!

"Liệt Diễm Đao!"

"Binh!"

Nửa bước Tiên thiên cao thủ lực lượng kinh người, hơn nữa Tà Lang một kích này còn kèm theo hắn bổn mạng chân hỏa cháy chi lực, đồng nhất nhớ cổ tay chặt vậy mà đem La Chinh làn da bổ ra một cái khe.

La Chinh cùng Tà Lang hai người đều kinh hãi không thôi!

Tà Lang khiếp sợ là, cái này La Chinh thân thể vậy mà cứng rắn như thế, tại Tà Lang trong trí nhớ, coi như là đất man hoang cái kia chút ít đặc thù chủng tộc thân thể, cũng không thể có thể cứng như vậy, hắn Liệt Diễm Đao ẩn chứa hắn chân hỏa chi lực, coi như là cương cân thiết cốt cũng có thể một đao bổ ra.

Nhưng là mới một kích kia chém ở La Chinh trên người, mở ra da của hắn, đụng phải xương cốt của hắn, vậy mà phát ra kim thiết nảy ra thanh âm của, đây là có chuyện gì? Chẳng lẽ lại tiểu tử này thân thể, bản thân liền là Huyền Khí?

La Chinh kinh ngạc chính là Tà Lang dưới loại tình huống này, vẫn còn có như thế mau lẹ tốc độ, hắn căn bản bắt không đến Tà Lang thân ảnh của.

"Hừ, cho dù thân thể ngươi cứng ngạnh thì như thế nào, dù sao chỉ có Luyện Tạng cảnh, ngươi hôm nay nhất định phải chết ở chỗ này, ta lại đem thân thể của ngươi luyện hóa, khó không thể đền bù tổn thất của ta!" Tà Lang vừa mới nói xong, lại dẫn một hồi tàn ảnh hướng La Chinh lao xuống mà đến.

"Pằng!" Một tiếng.

La Chinh trên thân thể lại thêm một đạo lề sách, máu tươi chảy ròng.

"Loảng xoảng!"

"Bành!"

Tà Lang mỗi hướng La Chinh khởi xướng một lần công kích, trên người hắn sẽ nhiều ra một đạo đáng sợ miệng vết thương.

Tình huống đối La Chinh rất bất lợi, hắn bây giờ cường độ thân thể tuy nhiên khủng bố, Nhưng là Tà Lang bằng vào loại tốc độ này ưu thế, không ngừng mà công kích chính mình, hắn căn bản không có phần thắng, sẽ sống sống bị Tà Lang mài chết.

Loại tình huống này chỉ có thể mạo hiểm!

La Chinh bỗng nhiên liền nhắm mắt lại, dưới hai tay rủ xuống, nhìn về phía trên hoàn toàn buông tha cho chống cự.

Nếu hắn hoàn toàn không chắc chắn bắt được Tà Lang, lại cố gắng thế nào cũng là không làm nên chuyện gì.

"Cái này liền buông tha rồi hả?" Tà Lang cũng là thân kinh bách chiến người, chứng kiến La Chinh bộ dáng này cũng không có buông lỏng cảnh giác, mà là lại lấy tốc độ cực cao cho La Chinh hai cái Liệt Diễm Đao, La Chinh trên người thình lình lại thêm hai đạo vết thương.

"Hắc hắc, nhìn ngươi có thể chịu đến khi nào!"

Tà Lang mang theo sắc nhọn tiếng cười, lại hướng La Chinh nhào tới, lúc này đây hắn thoạt nhìn tựa hồ lại muốn cắt một đao, nhưng lại tại tiếp cận La Chinh lập tức, vây quanh La Chinh sau đầu, trong tay dấy lên nhiều đóa hoa sen lửa cháy bừng bừng.

Tà Lang mang theo một hồi sắc nhọn tiếng cười, hướng phía La Chinh đầu lâu xoắn giết mà đến, dĩ nhiên là muốn đem La Chinh đầu lâu sanh sanh nhổ.

"Đến rồi!"

Tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, La Chinh ánh mắt của rồi đột nhiên mở ra, hắn đợi đúng là cơ hội này, rồi đột nhiên trong lúc đó hắn dùng hai tay tựa đầu bộ phận bảo vệ.

Ngay tại Tà Lang hai tay vừa mới đụng phải La Chinh cánh tay thời điểm, La Chinh hai tay lại một cái phản vặn, vững vàng cài lại ở Tà Lang cái kia gầy như củi lửa côn cánh tay, sau đó hét to một câu: "Cho ta xuống!"

"Bành!"

Tại lực lượng khổng lồ trùng kích vào, La Chinh một tay lấy Tà Lang ấn trên mặt đất, huyệt động này mặt đất đều là do vách đá cứng rắn cấu thành, nhưng mà không chịu nổi cổ lực lượng này, mặt đất chia năm xẻ bảy, lõm xuống dưới một cái hố to.

Tà Lang còn tại liều mạng giãy dụa, muốn từ hố lớn ở giữa bò lên, Nhưng là La Chinh căn bản cũng không cho Tà Lang cơ hội. Tốc độ của hắn quá là nhanh, nếu để cho hắn leo ra, La Chinh chỉ sợ rốt cuộc bắt không được hắn, cơ hội chỉ có một lần!

La Chinh giống như nổi giận dã thú, một quyền tiếp theo một quyền, mỗi một quyền lực lượng đều có mấy ngàn cân, liều mạng hướng phía vũng hố trong đấm vào, liên tiếp đập phá hơn mười quyền sau mới dừng lại.

Hắn từng ngốn từng ngốn hít thở, nhìn xem vũng hố bên trong Tà Lang nằm ở loạn trong đá, không có... Nữa tiếng động.

Lấy Luyện Tạng cảnh thực lực, đối phó nửa bước Tiên thiên giữa trưa miễn cưỡng.

Cái này Tà Lang đem trong cơ thể chân hỏa đều hao phí hết sạch, còn bị chính mình đánh lén thành công.

Dưới loại tình huống này hắn lại vẫn có thể phản kích, nếu như mới chính mình phản ứng hơi chút chậm một chút, bị hắn xoắn lấy cổ, hiện tại nằm dưới đất chỉ sợ sẽ là La Chinh.

Nhân sinh gặp gỡ, biến hóa khó lường.

Vị này tên xấu chiêu lấy tiên thiên cao thủ, đúng là vẫn còn bị chính mình sống sờ sờ nện chết rồi.

La Chinh bình phục một hạ tâm tình, lại đi điều tra luyện khí lô trước cái kia tám cái người sống, bởi vì huyết nhục bị hút hết sạch, hiện tại sớm đã biến thành người chết.

Hắn lại đi điều tra những thứ kia lồng sắt, đến gần xem xét, mới phát hiện những người kia đều đang bị Tà Lang đích thực Hỏa tươi sống sấy [nướng] chết rồi, tử trạng vô cùng thê thảm.

La Chinh trong lòng thay những người kia mặc niệm hai tiếng, tại lớn như vậy trong sơn động đi vòng vo hai vòng, trừ đi một tí đồng nát sắt vụn, không hề phát hiện thứ gì.

Không nên a, giống như Luyện Khí Sư đều thập phần giàu có, đặc biệt là như Tà Lang loại này thành danh đã lâu Luyện Khí Sư, không có khả năng nghèo như vậy.

Tìm một vòng lớn về sau, La Chinh tựa hồ nhớ ra cái gì đó, quay đầu lại lại đem Tà Lang thi thể theo cái kia hố lớn ở giữa đẩy ra ngoài, Tà Lang cái kia như khô lâu vậy thân thể, sớm được La Chinh sức lực lớn đập không thành hình người, coi như trên người hạ không có một chỗ hết địa phương tốt.

La Chinh ánh mắt lại lạc tại Tà Lang trên tay phải, tại tay phải của hắn ngón giữa đeo một quả đen thùi lùi nhẫn chứa vật.

Hắn tâm niệm vừa động, đem nhẫn chứa vật lấy tới, cũng cảm giác một đạo lạnh buốt - ý thức theo ngón tay tuôn đi qua.

Quả nhiên, đây là một miếng nhẫn không gian chỉ.

Nhẫn không gian chỉ, bên trong có một vùng không gian, Nhưng tồn thế giới vạn vật.

Loại này nhẫn không gian chỉ cực kỳ trân quý, coi như là không gian nhỏ nhất nhẫn không gian chỉ, giá trị cũng có thể so thượng phẩm Huyền Khí.

Coi như là La gia, cũng không còn người có được qua này loại bảo vật.

Tuy nhiên La Chinh chưa từng gặp qua, Nhưng là ở vô số trong sách vỡ đều được chứng kiến như thế thần kỳ vật phẩm.

Lúc này Tà Lang đã chết, hồn phách tiêu tán, này cái nhẫn không gian chỉ đã thành vật vô chủ.

Ý thức của hắn nhẹ nhàng khẽ động, liền cùng trong giới chỉ truyền lại mà đến một ít sợi lạnh buốt thần thức hỗ tương dung hợp, sau đó La Chinh liền nhìn xem đến trong giới chỉ bao hàm đích sự vật.

Cái này nhẫn không gian chỉ nội bộ không gian cũng không tính lớn, đánh giá coi một cái có chừng mấy mét vuông lớn nhỏ, thuộc về đẳng cấp thấp nhất nhẫn không gian chỉ, nhưng là đồ vật bên trong có thể thật không ít.

Đầu tiên là các loại luyện khí dùng trân quý khoáng thạch, tỷ như tinh thiết, dấu đỏ thạch, máu phách thép đợi khoáng thạch, công tinh tế cả chồng chất trong góc, những quáng thạch này đối với Luyện Khí Sư mà nói, đều là tương đương trân quý bảo bối, xuất ra đi có thể bán đi giá tiền không rẻ.

Tại khoáng thạch bên cạnh, còn chất đống lấy một loại trong suốt tinh thạch, những... Này tinh thạch La Chinh ngược lại là nhận thức, tên là phương tinh thạch, tục xưng phương tinh.

Loại này phương tinh xem như trong đế quốc chân chính tiền, hoàng kim bạch ngân trên thế giới này, chỉ là người bình thường giao dịch tiền, nhưng là đối với chân chính tu luyện chi nhân mà nói, hoàng kim tựu như cùng cặn bã đồng dạng không bao nhiêu tiền, nhưng là phương tinh bất đồng!

Loại này thập phần quy tắc phương trong tinh thạch chứa đựng thuần túy chân khí, đó là bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh cao thủ nhất định thứ đồ vật.

Bởi vì phương tinh thạch dễ dàng cho thiết cát (*cắt), mà lại thuận tiện mang theo duyên cớ, dần dần liền biến thành cái thế giới này tu luyện giả trong tay tiền.

La Chinh thô sơ giản lược đếm lại một lần, cái này chỉnh tề phương tinh thạch chồng lên nhau, vậy mà không dưới mấy trăm cây, đây coi như là một khoản tiền lớn.

Trừ lần đó ra, tại một bên khác còn để đặt lấy một ít bảo vật, một thanh lóe ra diêm dúa lẳng lơ tia sáng trường kiếm, còn có một chuôi huyết sắc đại chuỳ đợi một chút, xem những bảo vật này phẩm giai cũng không thấp, đại khái đều là Huyền Khí hạ phẩm cùng Huyền Khí trung phẩm trình độ.

Tu di không gian một bên khác, tắc thì tạp nhạp bầy đặt các loại luyện khí sách, cùng với một ít không biết tên đan dược còn có một cặp vật lẫn lộn.

Nhưng là La Chinh ánh mắt, lại bị đống kia vật lẫn lộn ở bên trong một ngọn phi đao hấp dẫn.

Cái kia ngọn phi đao thập phần cũ kỹ, phi đao mặt ngoài gồ ghề, chuôi đao cũng toái hơn phân nửa, phi đao lưỡi đao cũng hoàn toàn cuốn lại, có địa phương vẫn là một mảnh cháy đen, nhìn về phía trên thập phần tàn phá.

Chỉ có như vậy một thanh tàn phá phi đao, lại tản ra một cổ cực kỳ khí chất đặc thù, chính là chỗ này loại khí chất đặc thù đối La Chinh sinh ra sức hấp dẫn mãnh liệt, cái này tàn phá phi đao tuyệt đối không là phàm phẩm!

La Chinh ý niệm trong đầu khẽ động, liền đem tàn phá phi đao theo nhẫn không gian trong ngón tay lấy ra, cầm trên tay vuốt vuốt một trận. Phi đao phát ra cổ khí tức kia càng thêm rõ ràng, lợi hại, phảng phất có thể thiết cát (*cắt) thế gian hết thảy.

Loại bảo vật này, coi như là bị phá hủy đến trình độ như vậy, còn có thể lưu lại sắc bén như vậy khí tức, bảo vật phẩm giai chỉ sợ cao không thể tưởng tượng, cái kia Tà Lang cũng biết cái này phi đao không phải bình thường đồ chơi, đoán chừng bằng vào thực lực của hắn không có biện pháp chữa trị, mới đưa nó thu nhập nhẫn không gian trong ngón tay.

Tà Lang đều không thể chữa trị, chính mình chỉ sợ cũng tạm thời không có biện pháp gì, vuốt vuốt trong chốc lát hắn lại đem phi đao nhét vào nhẫn không gian chỉ về sau, hướng bên ngoài hang động mặt đi đến.

Theo cái kia uốn lượn xoay quanh thông đạo, một đường đi đến huyệt động phía ngoài cùng, La Chinh dẫm nát cây đại thụ kia trước tiến hành hướng vách núi phía trên ra sức leo, cái này vách núi mặt cắt ven đường đều có xông ra: Nổi bật tại ngoại đâm ngược lại, bàn đứng lên thật cũng không cố sức, trải qua mấy lần mượn lực về sau, La Chinh nhanh chóng liền leo lên vách núi đỉnh núi.

Đứng ở treo trên đỉnh núi, La Chinh hít vào một hơi thật dài không khí mới mẻ, tắm ánh mặt trời ấm áp, trên mặt rốt cục lộ ra nụ cười sáng lạn.

Chuyến này, hắn có thể đủ theo La gia bình yên ly khai, hơn nữa theo Tà Lang trong tay tìm được đường sống trong chỗ chết, chỉ có thể nói là vạn hạnh, bây giờ còn thu hoạch tương đối khá, đã nhận được Tà Lang hạng nặng thân gia.

Là trọng yếu hơn là hắn đã nhận được tự do.

Bị La gia trói buộc tại trong hầm ngầm hai năm, cuối cùng từ La gia đi ra ngoài, từ nay về sau trời cao mặc chim bay!

Hắn quyết định một cái phương hướng, liền hướng phía phía trước chạy như điên.

Tuy nhiên tâm tình không tệ, La Chinh thì không có đắc ý quên hình, hắn biết mình còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm.

Mục đích của hắn đấy, tựu là Đế Đô.

Trong truyền thuyết Phần Thiên Đế Quốc đầu mối chỗ,, đồng thời Thanh Vân Tông cũng thiết lập tại đó, mà muội muội của mình La Yên, đang bị vây ở Thanh Vân Tông Luyện Ngục Sơn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx