sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 16

Chương 16: Hải Thí

Lúc ban đầu về ngày đó công pháp luyện khí trong chỉ có một chút huyền diệu khó giải thích văn tự, cũng không có quan ở phương diện này trí nhớ, chỉ có thể dựa vào La Chinh chính mình chậm rãi lục lọi.

Cuối cùng nhất, La Chinh - ý thức tại khổng lồ lò luyện chính diện dừng lại, chín con rồng hình điêu khắc chỉ có Thanh Long tỉnh lại, nhàn nhạt ánh mắt mắt nhìn xuống chính mình, lộ ra long tộc uy nghiêm vô thượng.

Muốn nảy sinh linh hồn của mình, từng tại Thanh Long nhìn soi mói thiếu chút nữa sụp đổ phân giải, La Chinh liền lòng còn sợ hãi.

Từ khi linh hồn của hắn tại khổng lồ trong lò luyện sau khi rèn luyện, linh hồn cường độ đã nhận được tăng lên trên diện rộng.

Bây giờ bị Thanh Long nhìn chăm chú, hắn như trước có thể cảm thụ áp lực lớn lao, linh hồn của hắn ý thức bị một cổ to lớn uy áp sở áp chế, loại cảm giác này giống như là hắn bị áp tại một tòa núi lớn ở dưới cảm giác, trầm trọng, không thở nổi.

Linh hồn của mình đủ để chống lại điều này Thanh Long ánh mắt rồi, Nhưng là như thế nào theo chân nó câu thông đâu này?

Đối mặt điều này kinh khủng Thanh Long, La Chinh cảm giác mình nhỏ bé giống như là một viên tro bụi. Hắn ý đồ tới gần Thanh Long điêu khắc, nhưng là hắn phát hiện mình càng đến gần, linh hồn cũng cảm giác càng trầm nặng, trong nội tâm tựa hồ có một vạn ý niệm trong đầu nói cho hắn biết: Chạy mau.

Liều mạng! La Chinh nhắc tới dũng khí, nhất cổ tác khí điều khiển linh hồn xông lên phía trước, hắn càng đến gần điều này Thanh Long pho tượng, cũng cảm giác phía trước không gian áp lực càng lớn, tốc độ của hắn càng ngày càng chậm, như đồng hành đi ở sền sệt bùn nhão trong.

Thanh Long tán phát mãnh liệt uy áp, lại để cho La Chinh răng giam không được run lên, cho dù dùng sức cắn chặc hàm răng cũng ức chế không nổi vẻ này muốn lui ra phía sau xúc động.

Nhưng là La Chinh trong hai mắt lại lóe ra kiên nghị ánh mắt, chính là chỗ này cổ dũng khí, lại để cho hắn chưa từng có từ trước đến nay, cuối cùng nhất chặn Thanh Long ánh mắt uy áp, thành công tới gần, vươn tay đụng chạm đến cái kia Thanh Long một cây vòi xúc tu.

Chỉ chốc lát sau, Thanh Long trong miệng phát ra một tiếng nhẹ nhàng rồng ngâm, khổng lồ lò luyện chậm rãi chuyển động, trong lò luyện những thứ kia bình tĩnh hắc sắc hỏa diễm trong tách ra một đám hắc hỏa, hướng ra phía ngoài thổi đi.

"Thành công!"

Quả nhiên, chỗ ngồi này khổng lồ lò luyện là có ý thức của mình đấy, hơn nữa có thể cùng La Chinh tiến hành câu thông.

Tuy nhiên La Chinh cũng không rõ ràng lắm cái ý này nhận thức là lò luyện bản thân - ý thức, vẫn là cái kia Thanh Long - ý thức, nhưng là lúc này đây thật sự là hắn thành công câu thông, hơn nữa điều tra một sợi hắc hỏa.

Khách sạn trong phòng, La Chinh rồi đột nhiên mở mắt ra, cơ hồ là đồng thời, một ít sợi nho nhỏ hắc hỏa liền từ mi tâm của hắn nhảy ra, trên không trung dạo qua một vòng.

Đồng nhất sợi hắc hỏa thoạt nhìn tựa hồ không có uy lực gì, La Chinh thậm chí không cách nào cảm nhận được nó tán phát nhiệt lượng.

Thế nhưng mà hắn cũng không dám xem thường cái này sợi hắc hỏa.

Nghiệp Hỏa kiếm cái loại nầy thượng phẩm Huyền Khí, bị Tà Lang nhị phẩm chân hỏa nung khô lâu như vậy, cũng chỉ là bị nung đỏ, không có bị thiêu hủy. Mà một đám hắc hỏa, lại đang trong chớp mắt liền đem Nghiệp Hỏa kiếm tan ra hủy thành nước thép tinh hoa.

Uy lực như thế hoàn toàn vượt qua La Chinh nhận thức phạm vi, hắn căn bản là không có cách đánh giá hắc hỏa uy lực.

Chỉ tiếc chính mình không cách nào thao túng cái này hắc hỏa, nếu như đem cái này hắc hỏa lấy ra đối địch, vậy hắn tựu là không hướng không thắng rồi.

Cái này hắc hỏa rất nhanh sẽ phát hiện La Chinh trước mắt cái thanh kia huyết sắc đại chuỳ, đã tập trung vào phương hướng về sau, liền hướng phía huyết sắc đại chuỳ cuốn quá đi.

Chi này huyết sắc đại chuỳ là một kiện trung phẩm Huyền Khí, hỗ trợ so với kia thanh Nghiệp Hỏa kiếm, cái thanh này huyết sắc đại chuỳ phẩm giai trọn vẹn thấp nhất phẩm, nhưng là một thanh cái búa cái đầu so một thanh kiếm phải nhiều hơn nhiều, cũng không biết có thể luyện chế ra bao nhiêu nước thép tinh hoa, có thể không thắp sáng một viên long lân?

Tại hắc hỏa dung luyện dưới, huyết sắc đại chuỳ giống như một cây nến gặp minh hỏa, cơ hồ là tại trong khoảnh khắc đã bị hắc hỏa tan rã, biến thành một giọt nước thép tinh hoa.

"Một, một giọt? Chỉ có một tích!"

To như vậy một thanh trung phẩm Huyền Khí, dĩ nhiên cũng làm bị luyện thành một giọt nước thép tinh hoa? La Chinh há to miệng, mà ngay cả nói chuyện cũng cà lăm.

Tuy nhiên máu này sắc đại chuỳ phẩm giai không bằng Nghiệp Hỏa kiếm, nhưng là cái đầu so với Nghiệp Hỏa kiếm muốn lớn hơn, như thế nào cũng không thể có thể mới dung luyện ra một giọt nước thép tinh hoa...

Nghĩ tới đây, La Chinh trong nội tâm quét ngang, lại từ nhẫn không gian trong ngón tay móc ra mặt khác vài thanh Huyền Khí, cái này vài thanh Huyền Khí hoặc là trung phẩm, hoặc là hạ phẩm, dứt khoát cùng một chỗ dung luyện tốt rồi.

Một ít sợi hắc hỏa cũng nghiêm túc, nhanh và gọn đem vài thanh Huyền Khí hễ quét là sạch.

Kết quả giống nhau không lạc quan, trung phẩm Huyền Khí còn có thể dung luyện ra một giọt nước thép tinh hoa, cái kia vài món hạ phẩm Huyền Khí dung luyện được nước thép tinh hoa quả thực không đành lòng nhìn thẳng, so một viên tro bụi cũng lớn hơn không được bao nhiêu, La Chinh mở to hai mắt mới có thể nhìn thấy.

Đem nhẫn không gian trong ngón tay Huyền Khí dung luyện về sau, tất cả đấy nước thép tinh hoa tụ tập cùng một chỗ, thật vất vả mới gom góp đã đủ rồi năm giọt nước thép tinh hoa.

Cuối cùng cái kia hắc hỏa một quyển dưới, liền vòng quanh cái này năm giọt nước thép tinh hoa, trốn vào trong đầu của hắn.

La Chinh chặt chẽ nhìn chăm chú lên trong đầu nhất cử nhất động, đem làm hắc hỏa đem năm giọt nước thép tinh hoa đưa vào Thanh Long trong miệng, cái kia Thanh Long điêu khắc rung động một hồi, mảnh thứ hai long lân tiến hành lập loè ánh sáng màu xanh, tựa hồ sẽ bị thắp sáng.

"Là được rồi?" La Chinh trong nội tâm một mảnh kích động, cái này long lân lực lượng, mượn tới có thể làm cho thực lực của hắn thật đả thật tăng lên.

Nhưng mà cái kia trên vảy rồng ánh sáng màu xanh lập loè hai cái, hào quang đã từ từ ảm đạm xuống...

Thấy như vậy một màn, La Chinh biến sắc, chẳng lẽ không nên sáu giọt nước thép tinh hoa mới có thể đem long lân kích hoạt?

Nhưng là ngay tại long lân ánh sáng màu xanh ảm đạm lập tức, lại đột nhiên quanh co, nghiêm chỉnh chiếc vảy rồng đột nhiên phát sáng lên, tản mát ra xanh mơn mởn hào quang, trông rất đẹp mắt.

La Chinh một lòng rốt cục buông lỏng, xem ra chỉ cần năm giọt nước thép tinh hoa có thể kích hoạt một chiếc vảy rồng.

Cùng lúc đó, hắn lập tức cảm giác được lực lượng mãnh liệt hướng thân thể của hắn mỗi một khối bộ vị dũng mãnh vào, hắn theo bản năng bóp bóp nắm tay, cảm giác toàn thân đều có sức lực không ít, loại lực lượng này phong phú cảm (giác) cơ hồ khiến hắn muốn thét lên.

Sau một lúc lâu, La Chinh viên kia kích động tâm mới bình tĩnh trở lại, đốt sáng lên hai khỏa long lân cố nhiên là không sai nhưng là hiện giai đoạn La Chinh thực lực tăng trưởng là cành nhanh càng tốt, nếu như lại liên tục thắp sáng mấy tấm vảy rồng lời mà nói..., như La Phái Nhiên cái loại nầy gia hỏa, chỉ sợ một quyền của mình có thể văng tung tóe!

Có thể là trên tay mình Huyền Khí đều luyện mất, lại đi nơi nào tìm?

Trên tay hắn mặc dù có hàng trăm cây phương tinh thạch, Nhưng là một thanh Huyền Khí giá cả, tuyệt đối sẽ không tiện nghi, nhiều nhất mua một hai kiện hạ phẩm Huyền Khí trở về, thì có ích lợi gì?

Đúng lúc này, hắn đem chủ ý đánh vào chuôi này tàn phá phi trên thân đao.

Cái kia ngọn phi đao cho dù như thế tàn phá rồi, từ đó tán phát khí tức còn kinh người như thế, phẩm giai tuyệt đối sẽ không thấp đi nơi nào.

Hắn nghĩ lại nghĩ nghĩ, vẫn là đem luyện hóa phi đao xúc động khắc chế rồi, nếu như cái này phi đao thật sự không tầm thường, tùy tùy tiện tiện đem luyện hóa, vậy quá không hoa toán.

Hết thảy vẫn là yên lặng theo dõi kỳ biến, hiện tại thủ trước tiên nghĩ hay là trước tiến vào Thanh Vân Tông.

Thu thập tâm tình một chút về sau, La Chinh liền nhắm mắt lại tiến hành nghỉ ngơi, ngày mai sẽ phải tiến hành Hải Thí, cái này Hải Thí nội dung tuy nói chỉ là chạy bộ, nhưng nghe cái kia Mạc Xán theo như lời hẳn không có đơn giản như vậy.

Ngày hôm sau một buổi sáng sớm, La Chinh rửa mặt một phen, liền hướng Thanh Vân Tông xuất phát.

Hôm qua lúc ghi tên, còn chưa thấy đến có bao nhiêu người, hôm nay lại chứng kiến Thanh Vân Tông cũng không rộng mở cửa ra vào đã là người ta tấp nập.

Có người cưỡi ngựa, có đi bộ đấy, cũng có cưỡi đang bay Thiên liễn trước đấy.

Nhiều người như vậy, đem cũng không rộng mở Thanh Vân Tông cửa vây chật như nêm cối.

La Chinh tùy tiện đoán chừng một chút, vậy mà không dưới vạn người.

Khó trách Thanh Vân Tông mỗi tháng đều phải tiến hành một lần Hải Thí, cái này mỗi tháng tổ chức một lần Hải Thí, đều đang có trên vạn người tham gia. Nếu như nghiêm chỉnh năm báo danh nhân số tính được, vậy chính là có mười mấy vạn người cực lớn, coi như là Thanh Vân Tông nội tình rất sâu, ứng phó chỉ sợ cũng thập phần đau đầu.

Vô luận là địa phương nào, người càng nhiều liền lộ ra hò hét loạn cào cào ầm ĩ không chịu nổi.

La Chinh đứng ở đám người đằng sau, trên mặt không có có dư thừa biểu lộ, Tĩnh Tĩnh cùng đợi.

Một lát sau về sau, mây xanh bên trong tông môn, một cỗ Phi Thiên liễn chạy nhanh mà đến, ở đằng kia Phi Thiên liễn phía trên đứng đấy một vị râu bạc trắng lão nhân.

Cái kia râu bạc trắng lão nhân sau khi xuất hiện, nói một chút khí, sau đó hay dùng ổn trọng thanh âm của nói ra: "Các vị người ghi danh, mời theo tông môn tự động tiến vào, tham gia tông môn Hải Thí, không cần thiết lớn tiếng huyên náo, kêu la, nếu có kẻ vi phạm trực tiếp huỷ bỏ cuộc thi tư cách, khu trục xuất hiện, cả đời không được báo danh thi đậu Thanh Vân Tông."

Râu bạc trắng lão thanh âm của người cũng không lớn, nhưng thanh âm kia thập phần quỷ dị, phảng phất là tại mỗi người vang lên bên tai, ở đây trên vạn người đều nghe rành mạch.

Chờ râu bạc trắng lão nhân nói hết lời, hiện trường lập tức im lặng, lại không ai dám lên tiếng, hơn một vạn người đều trầm mặc như vàng, hiện trường mà ngay cả một cây châm điệu rơi trên mặt đất đều có thể nghe được rành mạch.

Huỷ bỏ cuộc thi tư cách, bị khu trục là chuyện nhỏ, cùng lắm thì tháng sau lại đến, vốn lấy sau cũng không thể báo danh thi đậu Thanh Vân Tông, vấn đề này có thể to lắm.

Thanh Vân Tông làm vì đế quốc lớn nhất tông phái, cũng là tu luyện thánh địa, tuy nhiên phần thiên đế quốc ở trong cũng có mấy cái tiểu tông phái, Nhưng là vô luận là quy mô còn là nhân tài, căn bản là không có cách cùng Thanh Vân Tông đánh đồng. Nếu rơi vào tay Thanh Vân Tông cấm, tương đương với cả đời này tiền đồ cũng đến đây chấm dứt.

Tất cả tham gia Hải Thí các thí sinh, đều hiểu câu nói này sức nặng, không có người nào còn dám nói nhiều.

Trên vạn người theo thứ tự theo Thanh Vân Tông đại môn nối đuôi nhau mà vào, theo tông môn con đường một đường thẳng đi, đợi đến lúc mọi người đi qua một đoạn đường, vòng vo một chỗ ngoặt về sau, liền là một quảng trường khổng lồ.

Mà quảng trường chung quanh, tắc thì lơ lững mấy chiếc Phi Thiên liễn, những người kia đều là giữ gìn Hải Thí trật tự người.

Chờ đến tham gia Hải Thí người đều đứng ở quảng trường sau đó, vị kia râu bạc trắng lão nhân liền lại xuất hiện ở quảng trường phía trước, chợt nghe đến hắn nói ra: "Chắc hẳn tháng này báo danh tham gia Hải Thí người trong, có không ít người đã biết Hải Thí quy củ, bất quá lão phu hay là muốn dong dài một lần, theo quảng trường này hướng mặt trước một mực chạy, không quản các ngươi là Luyện Cốt cảnh, vẫn là Luyện Tạng cảnh hoặc là Luyện Tủy cảnh, một mực chạy đến các ngươi ngực ngọc bội biến sắc mới thôi, cho dù thông qua Hải Thí, mới có tư cách tham gia Thanh Vân Tông Nhập môn khảo hạch."

Quy củ quả nhiên rất đơn giản, cũng không có quy định tốc độ chạy bộ, cũng không có quy định nhất định muốn lấy bao nhiêu thứ tự, chỉ là chạy đủ khoảng cách nhất định đem ngọc bội nhan sắc cải biến sau là được rồi, đem quy tắc nhớ kỹ trong lòng về sau, La Chinh triển vọng hướng quảng trường lối vào cái kia con đường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx