sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 24

Chương 24: La Yên

Cái lúc này, Mạc Xán bỗng nhiên từ trong đám người đi ra, cao giọng nói ra: "Ta tận mắt nhìn thấy mới vừa rồi là những thứ kia sĩ tộc đệ tử đi lên khiêu khích sinh sự, hơn nữa là hắn động thủ trước đánh La Chinh!"

Mạc Xán lúc này thập phần khẩn trương, với tư cách người đế đô sĩ, hắn so với cái kia rễ cỏ đám bọn họ càng rõ ràng hơn sĩ tộc đáng sợ, coi như là nhược tiểu đích nhất sĩ tộc hắn nội tình cũng không phải bình thường gia tộc có thể so sánh được, nhưng là giờ phút này, Mạc Xán cũng không có quá nhiều do dự.

Chứng kiến Mạc Xán vào lúc đó đứng lại đến, La Chinh trong nội tâm một hồi cảm động, trong nội tâm thậm chí có chút ít hổ thẹn, hôm qua chính mình làm hại hắn thiếu chút nữa không thông qua Hải Thí, bây giờ còn ra mặt giúp trợ chính mình làm chứng, như vậy nói rõ đắc tội Vương gia.

Đã có Mạc Xán đem làm người cầm đầu này dê về sau, mặt khác thí luyện các đệ tử cũng nhao nhao phụ họa.

Bọn hắn đồng dạng thống hận không công bình, nhưng là hiện tại có vô cùng rực rỡ đi ra nâng lên Vương gia cừu hận, bọn hắn rất nguyện ý đối loại này không công bình tiến hành thảo phạt.

"Đúng vậy a, những... Này sĩ tộc đệ tử, quá không giảng đạo lý!"

"Rõ ràng là bọn hắn động thủ trước!"

"Đúng đấy, là được!"

Phần đông thí luyện đệ tử cùng một chỗ ồn ào, Vương Hành chi đám kia sĩ tộc đệ tử sắc mặt lập tức trầm xuống, vị kia thân hình cao lớn Vương gia con cháu, càng là nhìn chòng chọc vào Mạc Xán, phảng phất một hơi muốn đem Mạc Xán nuốt vào.

Nhưng là bây giờ nhiều như vậy đạo sư ở chỗ này, bọn hắn nhưng cũng không dám động thủ lần nữa.

Tô đạo sư nháy thoáng một phát con mắt nói ra: "Đã như vầy, sự tình cũng rất sáng suốt, nếu là bọn hắn chọn trước sự tình, cái kia nên xử phạt bọn hắn, không biết đánh người vị nào là cái đó ngọn núi đệ tử?"

Đúng vậy Thái Nhất Phong nội môn đệ tử, " Trọng Minh cũng không muốn lẫn vào chuyện này, chỉ có trả lời như vậy, "Ta đã quyết định khấu trừ hắn 100 điểm tích lũy với tư cách trừng phạt."

"Thái Nhất Phong à? Từ đạo sư! Ngươi dưới đỉnh nội môn đệ tử tự dưng nháo sự, đánh người, dựa theo môn quy phải như thế nào trừng phạt?" Tô đạo sư lại không nghĩ việc này đơn giản giải quyết, quay đầu lớn tiếng hỏi.

Từ đạo sư theo 33 vị đạo sư trong đi tới, nhìn chính mình dưới đỉnh đệ tử liếc, "Dựa theo môn quy, cần phải khấu trừ một nghìn điểm tích lũy!"

Cái kia thân hình cao lớn Vương gia con cháu khóe miệng run run hạ xuống, khấu trừ 100 điểm tích lũy hắn còn cảm thấy không sao cả, nhưng là khấu trừ một nghìn điểm tích lũy cái này cũng có chút thịt đau rồi. Thanh Vân Tông bên trong những... Này điểm tích lũy, tác dụng phi thường lớn, vô luận là tu luyện, hay là cần bí tịch, đều cần lợi dụng điểm tích lũy hối đoái.

Nhưng là đạt được điểm tích lũy dọc đường cũng rất chỉ một, một cái cách phải hoàn thành Thanh Vân Tông ban bố nhiệm vụ, một cái khác dọc đường tựu là dùng tiền mua, lúc ban đầu là một cây phương tinh thạch hối đoái một cái điểm tích lũy, mấy năm này lên giá, càng là cần hai cái phương tinh thạch mới có thể hối đoái một cái điểm tích lũy.

Vị này Vương gia con cháu mặc dù là sĩ tộc, Nhưng là Vương gia nhạ một cái bự sĩ tộc, con em gia tộc nhiều vô số kể, hắn cũng không phải là trong gia tộc con em nồng cốt.

Một nghìn cái điểm tích lũy, tương đương với hai ngàn cây phương tinh thạch, đối với hắn mà nói tuyệt đối là một khoản tiền lớn.

Tô đạo sư mỉm cười, đối từ đạo sư nói ra: "Cái này trừng phạt rất tốt, vậy cứ như thế xử lý!"

Từ đạo sư nhẹ gật đầu, kỳ thật trong lòng của hắn lại nén giận muốn chết, nghĩ thầm tốt cái rắm a, nếu không như vậy xử phạt, trong chốc lát sẽ bị ngươi cái nha đầu này làm ầm ĩ, quả thực không dứt, bất quá ta tự mình tới được thống khoái...

Xử lý xong chuyện này, Tô đạo sư đi đến La Chinh trước mặt, nói ra: "Ta phát hiện đệ tử của ngươi bài có chút vấn đề, có thể cho ta nhìn một chút không?"

La Chinh nghe nói như thế có chút buồn bực, đệ tử của hắn bài có thể có vấn đề gì? Nhưng là vị đạo sư này giúp mình, lớn lên vừa đẹp ngọt ngào, hẳn không có hại lý do của mình, vì vậy La Chinh dứt khoát đem đệ tử của mình bài đưa tới.

Tô đạo sư dùng ngọc thủ của nàng nhận lấy, hết sức chuyên chú lật tới lật lui nhìn một lượt về sau, mới đưa đệ tử bài trả lại cho La Chinh, cười nói: "Tốt rồi, ta vừa mới nhìn lầm rồi, cần phải không có vấn đề gì!"

Hành động này, đem La Chinh khiến cho một hồi không hiểu thấu, bất quá lúc này hắn đã không có nhiều như vậy suy nghĩ, có thể tiến hành thuận lợi Huyết Sắc Thí Luyện đối với hắn mà nói coi như là cám ơn trời đất, không cần lại xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Sau đó Trọng Minh đứng ở đám người trung tâm, tiến hành tuyên bố Huyết Sắc Thí Luyện quy củ.

"Lần này Huyết Sắc Thí Luyện quy tắc rất đơn giản, đánh chết huyễn thú, đang giết chết huyễn thú đồng thời liền có thể có được một khối tinh thạch mảnh vỡ, huyết sắc trên núi tổng cộng chia làm vì năm cái khu vực, tầng ngoài cùng khu vực phân bố một cấp huyễn thú, giết sau khi chết có thể có được lục tinh thạch mảnh vỡ, tầng thứ hai huyễn thú là cấp hai huyễn thú, giết chết sau đạt được màu vàng tinh thạch mảnh vỡ, tầng thứ ba cứ thế mà suy ra, tam cấp huyễn thú là Lam Tinh đá bể mảnh, tầng thứ tư là Tử Tinh đá bể mảnh, mà tầng thứ năm thì là hắc tinh thạch mảnh vỡ."

"Lục tinh thạch mảnh vỡ, cần tích góp từng tí một 100 mảnh, mới xem như thông qua xét duyệt, mà hoàng tinh đá bể mảnh chỉ cần 30 mảnh cho dù thông qua, Lam Tinh đá bể mảnh tắc thì muốn mười mảnh, Tử Tinh đá bể mảnh là ba mảnh, hắc tinh thạch mảnh vỡ chỉ cần một quả."

La Chinh chuyên tâm nghe huyết sắc núi quy tắc, xem ra giết tít mãi bên ngoài huyễn thú là dễ dàng nhất, bởi vì là một cấp huyễn thú mà thôi, nhưng là cần tiêu diệt 100 cái một cấp huyễn thú, số lượng này hơi nhiều, mà lợi hại nhất ngũ cấp huyễn thú chỉ cần tiêu diệt một cái, [cầm] bắt được hắc tinh thạch mảnh vỡ coi như là thông qua khảo hạch, Nhưng là ngũ cấp huyễn thú thực lực lại quá mạnh mẽ, người bình thường căn bản không phải đối thủ.

"Mời mọi người chú ý một điểm, tại huyết sắc trên núi phát sinh hết thảy, đều là ảo cảnh, nhưng là các ngươi cũng sẽ thụ tổn thương, cũng sẽ cảm giác được đau đớn, tương tự cũng sẽ chết! Bất quá những người này đều là ảo giác, tại các ngươi 'Đã chết' sau đó, cũng sẽ bị đưa tiễn huyết sắc núi, đánh mất thí luyện tư cách! Cơ hội chỉ có một lần, mời các ngươi nắm chắc tốt!" Trọng Minh sau khi nói xong, đem vung tay lên nói ra: "Hiện tại có thể lên núi, dựa theo lệ cũ, sĩ tộc đệ tử lên trước núi!"

Lại là sĩ tộc đặc quyền!

Tại loại này quy tắc dưới, lên trước núi người khẳng định có ưu thế, chỉ tiếc quy tắc là do Thanh Vân Tông người chế định, mà Thanh Vân Tông cùng những thứ kia sĩ tộc trong lúc đó thậm chí phần thiên cung trong lúc đó có thiên ty vạn lũ liên hệ, cho nên phần đông rễ cỏ trong lòng mặc dù khó chịu, nhưng là cũng không có thể nói cái gì.

Lúc này có một vị sĩ tộc đệ tử hỏi "Ta có thể mang lên hộ vệ của ta lên núi sao?"

"Đương nhiên không thể!" Lời này hỏi lên, Trọng Minh lập tức dở khóc dở cười, nếu như Huyết Sắc Thí Luyện có thể mang giúp đỡ đi lên, cái kia mọi người cũng sẽ không dùng tham gia Huyết Sắc Thí Luyện rồi, tùy tiện mang mấy người cao thủ có thể nhẹ nhõm thông qua, đây coi như là thí luyện sao?

Vương Hành chi đối với nhà bọn họ trong tộc hai vị tham gia Huyết Sắc Thí Luyện người nói: "Vương Thanh, Vương Lan, nhớ kỹ hai người kia tướng mạo, lên núi tìm cơ hội động thủ."

Hai người gật gật đầu, đối Vương Hành mà nói nói: "Thất thiếu gia, yên tâm, chúng ta khẳng định lại để cho hắn sớm theo huyết sắc trên núi lăn ra đây."

Vương Hành chi nhẹ gật đầu, sau đó lại dặn dò: "Thời khắc mấu chốt, có thể vận dụng gia tộc ban cho sát khí, hiểu chưa?"

"Thế nhưng mà Thất ca, sát khí chỉ có một, dùng sẽ không có..." Một người trong đó có chút do dự.

Vương gia chính là thợ khéo nhà, gia tộc bọn họ hơn ra người giỏi tay nghề, đương triều tam đại Luyện Khí Tông sư một trong Vương đại tựu là người của Vương gia.

Chính vì vậy, Vương gia con cháu đều có một bảo vệ tánh mạng bảo bối, tên là 'Sát khí " bảo bối này uy lực cực lớn, tại thời điểm mấu chốt thích phóng đi ra, có thể thay đổi càn khôn, nhưng là mỗi một vị con em gia tộc chỉ có một, trân quý vạn phần, cho nên hai người không muốn vì giết một người La Chinh, sử dụng sát khí.

Huống chi, tại huyết sắc trên núi, cũng không thể chân chính giết chết người, cho dù giết chết La Chinh, cũng chỉ là tương đương với đem hắn đuổi xuống núi mà thôi.

"Yên tâm đi, ta sẽ lại giúp các ngươi xin sát khí!" Vương Hành chi trong gia tộc thuộc về con cháu đích tôn, địa vị tự nhiên so Vương Thanh Vương Lan cao hơn, đối với bọn họ mà nói vô cùng trân quý sát khí, đối với Vương Hành chi lại thưa thớt bình thường chi vật.

"Nhất định chi huynh, không nghĩ tới của ta một cái gia sự, lại làm cho ngươi như vậy hao tâm tốn sức," La Phái Nhiên ở bên cạnh nói ra.

Vương Hành chi nụ cười nhạt nhòa cười, "Phái Nhiên, cái này là việc rất nhỏ mà thôi, huống chi ta đại ca còn phải nhờ ngươi, cho ngươi viết nhiều mấy phong thơ đi Luyện Ngục Sơn, nói nói hắn lời hữu ích!"

"Đó là ta phải làm, ta vậy tiểu muội tựu là tính tình quật cường chút ít, đợi một thời gian so sánh với có thể nghĩ thông suốt đoạn mấu chốt này, nếu nàng có thể gả vào Vương gia ngươi, coi như là của nàng một kiện cả đời chuyện may mắn rồi," La Phái Nhiên nói ra.

Cái này cũng may mắn hai người khoảng cách La Chinh xa xôi, nếu như La Chinh nghe rõ đối thoại của bọn họ, đoán chừng sẽ trực tiếp tìm La Phái Nhiên dốc sức liều mạng!

Trên thực tế La Yên một mực đứng ở Thanh Vân Tông Luyện Ngục Sơn, đến nay còn không biết trong nhà biến cố, càng không biết phụ thân đã bị hại chết.

Mấy năm này thư từ qua lại, La Phái Nhiên cũng là lập các loại lý do cùng lấy cớ, đem La Yên dỗ dành ở, hiện tại càng là muốn lừa gạt La Yên, làm cho nàng đi ra Luyện Ngục Sơn sau gả cho Vương Hành chi đại ca.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx