sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 32

Chương 32: Phi đao, lại thấy phi đao.

Tại nơi này lập tức, La Chinh hướng phía phía trước đột nhiên bổ nhào về phía trước, một cái tát kia che ở La Chinh sau lưng trên mặt đất, phát ra tiếng vang rung trời, ấn ra một cái bàn tay khổng lồ ấn.

Không có nhớ bao nhiêu, hắn thuận thế hướng phía trước lăn một vòng, đứng lên lại tiếp tục chạy.

Cái này bị huyễn hóa ra tới Ma tộc người, trong miệng toát ra mấy cái nghe không hiểu Ma tộc từ ngữ, lại tiếp tục đuổi tại La Chinh sau lưng.

La Chinh cũng là vừa tức vừa não, đang êm đẹp cái này Ma tộc con người làm ra gì tìm tự mình một người?

Đáng tiếc hắn không thể dừng lại hỏi cho ra nhẽ, huống hồ cái này Ma tộc người bản thân liền là hư hóa đi ra ngoài huyễn thú, cũng không có cái gì chỉ số thông minh đáng nói, đương nhiên không cách nào câu thông.

Huyết Sắc Sơn bên ngoài, giờ phút này cũng đã loạn thành một mảnh.

Đã có không ít đạo sư, thông qua tin khuê phát hiện cái con kia Ma tộc người rõ ràng theo tầng thứ năm chạy đến tầng thứ ba đã đến.

"Trọng Minh, đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

"Cái này Ma tộc người không phải cần phải tại tầng thứ năm sao? Làm sao có thể đột phá những thứ kia ảo trận, đi vào tầng thứ ba?"

Đối mặt chất vấn, Trọng Minh nói lắp bắp: "Ta... Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, có thể là Huyết Sắc Sơn trước ảo trận xảy ra vấn đề."

"Ta muốn cầu lập tức đình chỉ Huyết Sắc Thí Luyện," một vị đạo sư nói ra.

"Đúng, cần phải đình chỉ, một mực Ma tộc người chỉ sợ có thể đem trên núi tất cả mọi người đá ra khỏi cục, đã sớm đề nghị đem cái này ngũ cấp huyễn thú bỏ đi, đặt ở nơi nào căn bản không có chút ý nghĩa nào, thật không biết thượng cấp là nghĩ như thế nào!" Một vị khác đạo sư đồng ý nói.

"Đợi, đợi đã nào...!" Lúc này đã có một vị đạo sư ngăn cản nói.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Các ngươi xem, cái này Ma tộc người thật giống như đang truy đuổi cái kia La Chinh," vị đạo sư kia đem tin khuê hình ảnh, hoán đổi đến trong đó một vị sĩ tộc đệ tử thân mình, lại phát hiện đang đang điên cuồng chạy trối chết La Chinh.

"Ha ha, thì tính sao? Tiểu tử này biểu hiện ra thực lực xác thực làm cho người ta kinh ngạc, Nhưng là các ngươi còn nhớ rõ sao? Năm đó lâm Tà Thiên lấy Luyện Tủy cảnh thực lực, tiến vào Huyết Sắc Thí Luyện thời điểm, tự phụ thực lực của mình siêu quần, muốn đi tìm cái này Ma tộc người phiền toái, cuối cùng nhất còn không phải rơi vào một cái chật vật mà chạy?" Một vị đạo sư nói ra.

Lâm Tà Thiên, chính là Thanh Vân Tông trước trong vòng trăm năm đệ tử ưu tú nhất, khi tiến vào Thanh Vân Tông ngắn ngủn ba năm liền nổi danh khắp thiên hạ, tại mười chín tuổi năm đó thông qua "Mây xanh lộ" thí luyện, bước vào "Vân điện" bên trong, thiên phú cùng thực lực, đều hiếm thấy trên đời, thuộc về hoàn toàn xứng đáng thiên tài siêu cấp.

La Chinh hiện giai đoạn biểu hiện ra thực lực cùng trời phú đều tương đối cao, nhưng là của mọi người nhiều đạo sư trong suy nghĩ, cùng lâm Tà Thiên vẫn có tương đối khoảng cách, huống chi lúc ấy lâm tà trời đã là Luyện Tủy cảnh, so với La Chinh trọn vẹn cao một cảnh giới.

Mà ngay cả lâm Tà Thiên gặp phải ma tộc nhân đều muốn chạy trối chết, cái này La Chinh làm sao có thể có chút chống cự khả năng?

Bất quá nghĩ là nghĩ như vậy, La Chinh với tư cách năm nay lớn nhất hắc mã, đại bộ phận đạo sư đối hắn vẫn là tương đối chú ý, tốt xấu đình chỉ tranh luận, lẳng lặng quan sát tin khuê trước hình ảnh.

Chứng kiến các vị đạo sư không hề bắt được chính mình chỉ trích, Trọng Minh khuôn mặt lộ ra một nụ cười đắc ý, tiểu tử này trăm phần trăm chết chắc rồi, ta liền nhìn ngươi như thế nào né tránh Ma tộc người tiến công.

Nương tựa theo linh hoạt thân pháp, cùng với cường đại sức bật, còn một điều điểm vận khí, La Chinh tránh được cái con kia Ma tộc người công kích.

Nhưng là tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp!

Một mực chạy trốn, cuối cùng nhất vận mệnh tựu là bị cái này Ma tộc người một cái tát đánh ra ván cục.

Cung cấp cho La Chinh suy tính thời gian cũng không nhiều, đầu của hắn cũng đang nhanh chóng vận chuyển.

Nghe nói Ma tộc người cùng thân thể của nhân loại hoàn toàn bất đồng, từ lúc vừa ra đời liền xa so với nhân loại muốn cường hoành. Cố mà thời kỳ thượng cổ, nhân loại cùng Ma tộc khai chiến đã ăn rất lớn thiếu (thiệt thòi).

Nhưng là tạo hóa rất là công bình, Ma tộc lại có một sự thiếu sót chết người, bọn hắn có hai trái tim tạng (bẩn).

Có lẽ là một cái trái tim, không thể chịu đựng bọn hắn cường hãn thân hình, cho nên mới phải sinh ra cái tim thứ hai.

Quyển này đến không là cái vấn đề lớn gì, có được hai trái tim bẩn Ma tộc người có thể bộc phát ra lớn hơn lực lượng, mấu chốt là bọn họ viên thứ hai trái tim vậy mà sinh trưởng ở lưng bộ phận.

Viên thứ hai trái tim cũng không có bất kỳ bảo hộ, chỉ có một tầng thật mỏng da thịt, chỉ muốn xuyên thủng cái này da thịt, đánh nát quả tim này, cũng liền có thể đã muốn Ma tộc người mệnh.

Vì vậy trên chiến trường thời điểm, cơ hồ tất cả đấy ma tộc nhân đều có thuộc trước khôi giáp dày cộm nặng nề, cái kia áo giáp ở mặt sau có một cao cao nhô lên, chính là vì trọng điểm bảo vệ bảo vệ bọn họ phần lưng điểm yếu, nhân loại gọi đùa loại này khôi giáp vì "Xác rùa đen".

Trải qua vừa rồi trên đường đi quần nhau, La Chinh chú ý tới, vị này Ma tộc người sau lưng của cũng không có bất kỳ phòng hộ.

Chỉ cần có thể đánh nát Ma tộc trái tim của người ta, là hắn có thể đả đảo cái này Ma tộc người, đây cũng là La Chinh duy nhất thừa dịp cơ hội.

Hắn đang nghĩ như vậy, bên cạnh một đạo kình phong tốc thẳng vào mặt, lại cái kia Ma tộc người bàn tay to đập đi qua.

"Nguy rồi, trốn không thoát!"

Lúc này đây La Chinh lại muốn trốn tránh, dĩ nhiên không còn kịp rồi.

Ngoại trừ liều cũng không có đường khác có thể đi, La Chinh cắn răng một cái, vậy mà một cái xoay người, nhảy tới Ma tộc người trên mu bàn tay, sau đó lại giẫm phải Ma tộc người bả vai nhảy lên một cái, cả người bay qua Ma tộc đầu của người ta, giờ khắc này La Chinh chóp mũi cùng Ma tộc đầu người trước hai cái sừng nhọn chỉ có vài tấc khoảng cách.

Theo tự do rơi xuống đất vận động, La Chinh rốt cục đi vào Ma tộc người sau lưng của, thành công chứng kiến Ma tộc người phía sau lưng một khối nhô lên chi vật!

"Ngay tại lúc này! Tử Đàn Thốn Kính!"

Một tia sáng tím theo La Chinh trong thân thể lưu chuyển ra đến, La Chinh cạn kiệt lực lượng của toàn thân, hội tụ tại trên nắm tay, sau đó nặng nề đánh tới hướng này cái nhô lên chi vật, Ma tộc người viên thứ hai trái tim!

Chỉ là đem Tử Đàn Thốn Kính quán chú đi vào, có thể đem Ma tộc trái tim của người ta hoàn toàn phá đi.

Nhưng khi La Chinh quả đấm của nện ở Ma tộc người sau lưng của lên, lại cảm giác có chút trượt không nương tay, cái này Ma tộc người làn da vậy mà đem quả đấm của hắn trượt ra rồi.

Đã thất bại, La Chinh trong nội tâm cả kinh.

"Bành!"

Ma tộc người quay người tựu là một cái tát, vỗ vào La Chinh trên người, La Chinh thân thể giống như một tảng đá, bay ra xa mấy chục trượng.

Những đạo sư kia đám bọn họ cũng là thổn thức một mảnh.

"Ai, không được, cơ hội tốt như vậy."

"Ma tộc người làn da cứng cỏi vô cùng, há là một Luyện Tạng cảnh tiểu gia hỏa có thể phá vỡ?"

"Bất quá vẫn là có chút đáng tiếc, hắn nếu là cầm một thanh Linh Khí, hiện tại ngã xuống chỉ sợ không phải hắn, mà là vị kia ma tộc nhân."

Quan sát tin khuê đám đạo sư, cũng nhịn không được thở dài, dù sao qua nhiều năm như vậy, cũng chỉ có La Chinh đối cái này Ma tộc người tạo thành uy hiếp. Nhưng là nghĩ lại ngẫm lại, trong bọn họ tâm đều kỳ vọng một vị Luyện Tạng cảnh tiểu gia hỏa, đi đả bại ngũ cấp huyễn thú? Thật có chút không thực tế.

"Uy uy uy, đừng chạy ah!" Một vị đạo sư gào lên.

Nguyên lai những đạo sư này đám bọn họ không cách nào xem xét đến La Chinh hình ảnh, chỉ có thể thông qua những người khác quan sát được La Chinh, mới còn có mấy cái người can đảm thí luyện đệ tử chịu đi theo Ma tộc người đằng sau quan sát, bây giờ thấy Ma tộc người giết chết La Chinh, mấy vị kia thí luyện đệ tử tự nhiên quay đầu bỏ chạy.

Bọn hắn vừa chạy, những đạo sư này đương nhiên cũng vô pháp chứng kiến La Chinh thân ảnh của rồi.

Bất quá đại đa số đạo sư đều hiểu, kế tiếp cũng không có nhìn cần thiết, La Chinh bị nốc-ao đã đã thành tất nhiên.

Chỉ có một cạnh Tô đạo sư sắc mặt phức tạp nhìn mình chằm chằm tin khuê, La Chinh đệ tử bài bị nàng làm quá thủ cước, cho nên hắn tại tin khuê trong có thể chứng kiến La Chinh nhất cử nhất động, thân thể của người này quả nhiên thập phần cường hoành, đã trúng Ma tộc người một cái tát, vậy mà còn không có gì trở ngại.

Đến lúc này cũng không buông bỏ, tiểu tử này tâm tính, thật sự đủ có thể! Chỉ bằng mượn điểm này, đã còn hơn rất nhiều người rồi.

La Chinh nằm trên mặt đất, trên ngực hạ phập phồng, nặng nề thở gấp thở ra một hơi.

Mới một cái tát kia lực lượng, thật sự là quá kinh khủng, cơ hồ đem xương cốt của hắn cái giá đỡ đều đập vỡ rồi.

Cũng may thân thể của hắn đủ rắn chắc, vậy mà ngạnh kháng đã qua một tát này.

Hơn nữa thân thể của hắn, đem phần lớn lực lượng đều hấp thu hầu như không còn, đồng thời chuyển hóa trở thành dòng nước ấm, thấm vào lấy thân thể của hắn.

Chỉ là còn lại một phần nhỏ lực lượng, cũng đủ làm cho La Chinh thân thể đã bị thương tổn nghiêm trọng.

Theo mặt đất hàng loạt rung động lắc lư, La Chinh cảm giác được Ma tộc người từng bước từng bước hướng phía chính mình đi tới.

Cho dù giờ phút này La Chinh cảm giác toàn thân đau buốt nhức, tựa hồ nhúc nhích toàn thân đều muốn tan rã, Nhưng là hắn còn không có tính toán buông tha cho.

Chỉ cần có một tia cơ hội, La Chinh liền chọn phản kích.

Cái kia Ma tộc người chứng kiến con mồi của mình nằm trên mặt đất, tốc độ cũng chậm lại, thậm chí còn dừng bước lại đánh giá hai mắt La Chinh, sau đó giơ chân lên muốn hướng La Chinh giẫm lên đến, hắn lại muốn đem La Chinh sống sờ sờ giết chết.

Một cước này tốc độ cũng không nhanh, có lẽ cái này Ma tộc người cảm thấy La Chinh đã không có nhúc nhích năng lực, cũng không cần thái quá mức vội vàng xao động.

Chính vì vậy, cho La Chinh hoạt động không gian, hắn nằm trên mặt đất lăn khỏi chỗ, cố nén toàn thân kịch liệt đau nhức, từ dưới đất bò dậy, đồng thời đã nghĩ nhảy lên một cái.

"Đau quá!"

Vừa rồi hắn bị cự nhân đã trúng một cái tát, toàn thân cốt cách đều bị thương tổn, tại bị đau, thân thể của hắn đã mất đi tính linh hoạt, vậy mà vướt qua không đứng dậy.

Đã như vầy...

Dưới tình thế cấp bách, La Chinh theo hắn nhẫn không gian trong ngón tay móc ra cái thanh kia tàn phá phi đao, sau đó dùng hết lực lượng của toàn thân, đem phi đao hướng phía cái kia Ma tộc người ném mà đi.

Hy vọng có thể hữu dụng đi! La Chinh ở trong nội tâm cầu nguyện, nếu như một kích này vẫn là không cách nào tạo thành tổn thương, như vậy hắn La Chinh nhất định lần này Huyết Sắc Thí Luyện trong bị nốc-ao.

Một màn kế tiếp, mà ngay cả La Chinh chính mình đều kinh hãi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx