sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 35

Chương 35: Lựa chọn công pháp

Tô Linh Vận thấy thế, liền đem lại trong đó một quả vòng tròn đội lên phi đao chỗ tay cầm, mặt khác một quả vòng tròn, lại khấu trừ tại ngón tay cái của mình lên, sau đó nàng dùng sức đem phi đao hướng phía dưới núi ném đi ra ngoài!

La Chinh "Ah" một tiếng, cái này khắp nơi đều là đen thùi lùi một mảnh, cái này phi đao lại lợi hại vô cùng, như vậy ném đi ra ngoài thâm nhập dưới đất đã có thể khó tìm rồi.

Nhưng là chỉ thấy Tô Linh Vận đưa tay nhẹ nhàng nhảy lên, vốn đã phi bắn đi ra phi đao, rồi lại vòng trở lại, bị nàng đúng dịp chi lại đúng dịp tiếp hồi trở lại ở trong tay.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nhịn không được cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ.

Cái này hai miếng Tiểu Viên hoàn thoạt nhìn mạo không ngờ, nhưng là giữa bọn họ phảng phất có một cái nhìn không thấy sợi tơ liền cùng một chỗ, ném ra ngoài phi đao chỉ là nhẹ nhàng kéo một phát, là có thể trở lại.

Mà phi đao sắc bén như thế, Tô Linh Vận lại buông lỏng tiếp trong tay, lộ chiêu thức ấy cũng làm cho La Chinh tán thưởng không thôi.

La Chinh đem phi đao cùng này một đôi vòng tròn nhận lấy về sau, chắp tay nói ra: "Đa tạ Tô đạo sư dầy tặng."

Tô đạo sư hé miệng cười cười, chợt động thủ vỗ vỗ đầu của hắn: "Về sau ngươi chính là ta Tiểu Vũ Phong người, không cần đa lễ như vậy! Nhanh lên đi về nghỉ ngơi đi, ngày mai phân phối Sơn Phong sau đó, các ngươi còn phải lựa chọn sử dụng công pháp!"

La Chinh gật gật đầu về sau, mới dọc theo đường cũ trở về.

Đường xuống núi lên, hắn đem một quả Tiểu Viên móc khóa tại chính mình trên ngón cái, học Tô đạo sư bộ dạng đem phi đao ném đi ra ngoài, nhưng khi hắn dùng lực kéo trở về, phi đao vậy mà hướng phía chính hắn chảy ra mà đến.

Lập tức đem La Chinh sợ đến chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, khẩn cấp nằm xuống dưới, mới tránh được phi đao. Thân thể của hắn tuy nhiên cường hãn, nhưng là cái này phi đao chỉ sợ là vô luận như thế nào ngăn cản không nổi đấy.

Vừa mới xem Tô đạo sư tay không tiếp phi đao nhẹ nhàng như vậy, chính mình lại tìm không thấy bí quyết, thí nghiệm nhiều lần về sau, mới hơi chút nắm giữ một điểm bí quyết.

Trở lại túc xá thời điểm, đã là khuya khoắt ngày.

Phần đông thí luyện đệ tử cũng đã ngủ say, La Chinh cũng lặng lẽ chạm vào đi, nhắm mắt lại tiến nhập mơ mộng.

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, các vị đạo sư cùng thí luyện các đệ tử liền tụ chung một chỗ, hiện tại tiến hành thương thảo phân phối vấn đề.

Dựa theo hôm qua công tác thống kê, tham gia Huyết Sắc Thí Luyện đệ tử đã sắp xếp có tiếng lần.

Có thể đánh chết ngũ cấp huyễn thú La Chinh, hào không tranh cãi xếp hạng đệ nhất danh, trở thành các vị đám đạo sư cố gắng đối tượng.

Các vị đạo sư vì tranh đoạt La Chinh, lại bắt đầu bắt đầu ồn ào lên.

Bất quá những đạo sư này đã thành thói quen, giống như vậy tranh đoạt đệ nhất danh tiết mục, cơ hồ mỗi tháng đều phải trình diễn một lần.

Tranh luận đến cuối cùng, mọi người vẫn là không ai nhường ai, cuối cùng chỉ có thể tranh thủ La Chinh ý kiến, lại để cho La Chinh lựa chọn mình đi về phía.

Bên cạnh các ngoại môn đệ tử sau khi nghe được, cả đám đều không ngừng hâm mộ.

Cái này La Chinh thật sự là lợi hại a, muốn đi đâu ngọn núi, phải đi cái đó ngọn núi, đại bộ phận ngoại môn đệ tử đều muốn, nếu như là chính mình, khẳng định tuyển tại xếp hàng thứ nhất Thiên Nhất Phong, đây chính là 33 ngọn núi xếp hàng cầm đầu Sơn Phong.

Các vị đạo sư đều đang đợi La Chinh lựa chọn, trong đó cái kia Từ trưởng lão thì là chắc chắn nhất, hắn Thiên Nhất Phong lớn như vậy thanh danh, chính là 33 ngọn núi trong lớn nhất thực lực một tòa ngọn núi, chỉ cần không phải kẻ đần đều tuyển hắn Thiên Nhất Phong.

"Ta lựa chọn Tiểu Vũ Phong," La Chinh bình tĩnh nói.

Lời này vừa nói ra, các vị đám đạo sư lập tức vẻ mặt kinh ngạc.

33 ngọn núi ở bên trong, La Chinh lựa chọn xếp hạng thứ mười Sơn Phong cũng có thể tính.

Tỷ như xếp hàng thứ hai hắc nham ngọn núi, hoặc như xếp hàng thứ năm Hoàn Linh Phong...

Thế nhưng mà La Chinh vậy mà lựa chọn là xếp hàng thứ nhất đếm ngược Tiểu Vũ Phong.

Đây coi là cái gì sự tình?

Tô Linh Vận chân thành đi ra, cười tủm tỉm đối La Chinh nói ra: "Ta tiếp nhận lựa chọn của ngươi, hiện tại La Chinh coi như là chúng ta Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử!"

Từ đạo sư cùng với mặt khác mấy vị đạo sư sắc mặt đều không dễ nhìn lắm, đồng thời bọn hắn cũng có một chút nghi hoặc, cái này Tô Linh Vận nhất định là giao xảy ra điều gì một cái giá lớn, mới đưa La Chinh ôm nhập môn xuống, nếu không La Chinh không có khả năng lựa chọn Tiểu Vũ Phong.

"Tô đạo sư, như vậy không tốt lắm đâu?" Từ đạo sư đối La Chinh tình thế bắt buộc.

Chọn ưu tú trúng tuyển luôn luôn là 33 ngọn núi truyền thống, tuy nói mọi người minh bạch, hiện tại biểu hiện ưu tú, tương lai cũng chưa chắc ưu tú, dù sao Thanh Vân Tông tại năm tháng trường hà trong đã xuất hiện vô số thiên phú dị bẩm, thiên tư ngạo nghễ đệ tử, nhưng là cuối cùng nhất lấy được đại thành tựu cũng cũng không nhiều.

Có thể là mình trên đỉnh đệ tử ưu tú càng nhiều, lấy được thành tựu xác suất cũng lại càng lớn, đó là một rõ ràng dễ hiểu đạo lý.

"Hả? Từ đạo sư? Ngươi ngược lại là nói nói, có cái gì không tốt? Một người muốn đánh một người muốn bị đánh chuyện tình, ta nghĩ Từ đạo sư sẽ không không rõ chứ?" Tô đạo sư cười lạnh nói: "Nếu là Từ đạo sư muốn phức tạp, tiểu nữ tử cũng có thể phụng bồi tới cùng, cũng không biết ngươi có hay không cái này lịch sự tao nhã rồi."

Nghe được Tô Linh Vận mấy câu nói như vậy cùng với La Chinh trầm ổn trả lời, giữa hai người khẳng định đã đã đạt thành một loại hiệp nghị nào đó cùng ăn ý, bọn hắn những đạo sư này ngoại trừ trong lòng oán thầm Tô Linh Vận điện hạ, ngoài miệng còn có thể nói cái gì?

Tại Tô Linh Vận không chiếm đạo lý dưới tình huống, bọn hắn còn có thể cùng với nàng tranh giành hạ xuống, nếu như hiện tại bọn hắn còn cùng Tô Linh Vận ở không đi gây sự, chọc giận nàng, vậy đơn giản tựu là tự tìm phiền toái.

Tại là năm nay đệ nhất danh tranh đoạt, liền tố cáo một cái đoạn, kế tiếp bọn hắn lại bắt đầu vì xếp hàng thứ hai cái vị kia ngoại môn đệ tử cải vả...

Mạc Xán tại La Chinh lựa chọn Tiểu Vũ Phong về sau, hắn cũng nghĩa vô phản cố lựa chọn Tiểu Vũ Phong.

Hao tốn bán ngày, tất cả đấy thí luyện đệ tử cùng với sĩ tộc đệ tử đều đã có mình quy túc.

Bất quá cái này vẫn chưa hết, kế tiếp còn có vô cùng trọng yếu một bước, tựu là lựa chọn một quyển thích hợp công pháp của mình.

Tại Thanh Vân Tông ở trong, có một ngôi đại điện gọi là Thiên Thư các.

Thiên Thư trong các, cơ hồ thu nạp toàn bộ trong đế quốc tất cả đấy công pháp.

Nhưng là Thanh Vân Tông đệ tử muốn đi vào Thiên Thư các, chọn lựa công pháp cũng không phải chuyện dễ dàng.

Mỗi chọn lựa một lần, muốn hao phí một trăm điểm tích lũy, dựa theo thị trường giá cả, chỉ biết một trăm cái phương tinh thạch.

Đối với sĩ tộc đệ tử mà nói, có thể là nhất kiện đơn giản sự tình, nhưng là đối với tuyệt đại đa số rễ cỏ ra đời đệ tử, đây tuyệt đối là một khoản tiền lớn.

Nhất lòng dạ hiểm độc chính là, Thiên Thư các bởi vì công pháp quá nhiều, quá phiền phức, đẳng cấp cao công pháp cũng có, cấp thấp công pháp thêm nữa..., có chút đệ tử đau khổ tích góp từng tí một một trăm điểm tích lũy, đi vào rõ ràng chỉ đổi vào tay một quyển bình thường "Mãng ngưu quyền".

Loại công pháp này, tại trong đế đô chỉ bán hơn mười lượng hoàng kim mà thôi, thuộc về điển hình hàng thông thường, thiếu (thiệt thòi) đến nhà bà ngoại rồi.

Cho nên ở trên trời thư các bên trong chọn lựa công pháp, phi thường có chú trọng.

Tất cả đấy ngoại môn đệ tử, đều có một lần miễn phí cơ hội, tiến vào Thiên Thư các chọn lựa công pháp.

Tại đạo sư dưới sự dẫn dắt, tất cả mọi người dời bước tiến về trước Thiên Thư các.

Càng là hướng Thanh Vân Tông ở chỗ sâu trong đi, lại càng có thể cảm giác được Thanh Vân Tông bao la, mọi người xuyên qua núi rừng, lại xuyên qua hồ nước, mặc nữa qua các loại hình dạng kiến trúc hùng vĩ, rốt cục ở một tòa cửa vào đại điện ngừng lại.

Tòa đại điện này toàn thân đều là Tử Sắc, nếu như cẩn thận quan sát, có thể chứng kiến từng đạo hào quang màu tím phóng ra ngoài.

La Chinh theo dõi cái kia nghìn vạn đạo hào quang màu tím, con mắt thoáng có chút không thoải mái, loại cảm giác này rất kỳ lạ, cảm giác cùng trong óc hắn cái kia Thanh Long điêu khắc tản ra uy áp cùng loại, bất quá uy lực tự nhiên nhỏ đi rất nhiều.

"Mọi người không cần nhìn chằm chằm vào những thứ kia chỉ xem, những ánh sáng này có thể thông qua con mắt, tổn thương ngươi sao linh hồn của ngươi," một vị đạo sư dặn dò.

Nghe thế hào quang có thể tổn thương linh hồn, tất cả đấy ngoại môn đệ tử trong nội tâm lập tức cả kinh, vội vàng đem ánh mắt dịch chuyển khỏi.

Linh hồn chính là là một người thứ trọng yếu nhất, linh hồn tổn thương, tại tục ngữ bên trong gọi là "Hao tổn tinh thần", nhẹ thì tại mấy ngày bên trong chóng mặt hoa mắt, toàn thân vô lực, nặng thì vài năm không cách nào nhúc nhích, thậm chí biến thành ngu ngốc.

"Đạo sư, những ánh sáng này rốt cuộc là cái gì?" Có một ngoại môn đệ tử hỏi.

"Đây là 'Ý'." Đạo sư giải thích nói.

"Thế gian này vạn vật đều có 'Ý' tồn tại, người có người ý, Thiên có ngày ý, kiếm có kiếm ý, đao cũng tương tự có đao ý," đạo sư chỉ vào hào quang màu tím kia nói ra: "Hào quang màu tím kia, là từng đã là một cái Hình Thiên thú, bị ta Thanh Vân Tông chém giết về sau, chôn xương ở đây, đó chính là nó Hình Thiên ý."

Nghe thế cái lời nói, La Chinh tâm niệm lập tức khẽ động.

Theo nói như vậy, trong đầu đầu kia Thanh Long uy áp, chính là tựu là Long ý rồi hả?

Nghĩ đến linh hồn của mình ở đằng kia Long ý phía dưới không ngừng mà bị xé nứt cảm giác, loại đau khổ này, La Chinh cả đời khó quên, nhưng là cái này ý rốt cuộc là là vật gì? Như thế nào lại có thể suy nghĩ ra được?

La Chinh không có liều lĩnh đi đến vấn đề đề.

Đợi mọi người đi trời cao thư các trước cửa bình đài sau đó, chư vị đạo sư liền dừng bước.

"Đây là các ngươi duy nhất một lần miễn phí chọn lựa công pháp bí tịch cơ hội, các ngươi đi thôi, thiện ý nhắc nhở các ngươi một lần, Thiên Thư các càng là đi vào bên trong, công pháp đẳng cấp lại càng cao. Nhưng là đi vào bên trong, cái kia Hình Thiên ý uy lực lại càng lớn, liền coi như các ngươi nhắm mắt lại, Hình Thiên ý cũng sẽ tổn thương đến linh hồn của các ngươi, cho nên có thể đi thật xa liền đi thật xa, tuyệt đối không nên cậy mạnh," một vị đạo sư dặn dò.

Bên ngoài môn tử đệ đã nghe được mệnh lệnh, phân tán ra đến, hướng phía Thiên Thư các đi đến.

La Chinh theo bậc thang mười bậc mà lên, đã qua bậc thang, vào cửa, liền lọt vào một tòa vàng son lộng lẫy trong đại điện.

Tại giữa đại điện, La Chinh liền thấy một cái dùng huyền thiết chế tạo chữ to, cái kia là một "Hoàng" tự.

"Tại đây chính là Thiên Thư các tít mãi bên ngoài, đều là hoàng giai công pháp, là rác rưởi công pháp, không đáng một đồng!"

Mấy vị sĩ tộc đệ tử hét lên, sau đó lướt qua cái kia "Hoàng" tự, hướng bên trong đi đến.

Những thứ kia hoàng giai công pháp rậm rạp chằng chịt bầy đặt tại trên giá sách, La Chinh tùy tiện đoán chừng một chút, chỉ là một tầng giá sách là có thể bầy đặt một vạn loại hoàng giai công pháp, nơi này giá sách tổng cộng có tầng hai mươi, chẳng phải là có hai mươi vạn loại hoàng giai công pháp?

Hoàng giai công pháp ở trong đế quốc truyền lưu rất rộng, tuy nhiên những thứ kia sĩ tộc đệ tử lời nói khó nghe, hoàn toàn chính xác không bao nhiêu tiền.

Chỉ có số rất ít mấy người ngừng ở tại chỗ này, tuyệt đại bộ phận mọi người đi vào bên trong đi.

La Chinh không có nhớ bao nhiêu, cũng đi theo đại bộ đội tiến lên, bất quá hắn ngược lại là chú ý tới, Mạc Xán cũng không có theo tới, mà là dừng lại tại hoàng giai công pháp bên trong đại điện kia.

Đi về phía trước mấy trượng khoảng cách, mọi người liền lại tiến nhập mặt khác trong một cái đại điện, tại bên trong đại điện này chính giữa tắc thì thụ lập một cái "Huyền" tự.

Không cần nhiều lời, tại đây chính là huyền giai công pháp đại sảnh.

Tại cái đại sảnh này bên trong, những Tử Sắc đó Hình Thiên ý dần dần nhiều hơn, có một nhóm người cảm thấy không khỏe liền lui ra ngoài.

Đối kháng Hình Thiên ý uy áp, dựa vào là linh hồn cường đại.

Ở đây tuyệt đại đa số người đều không có rèn luyện qua linh hồn của mình, chỉ là có chút nhân sinh đến linh hồn lớn mạnh một chút, có một chút linh hồn của con người từ nhỏ gầy yếu, cái này cùng thực lực không quan hệ, cơ hồ là bẩm sinh chênh lệch.

Có mấy vị ngoại môn đệ tử mặc dù nhưng đã cảm giác phi thường không khỏe, nhưng tựa hồ không muốn buông tha cho, vì vậy nhắm mắt lại ngạnh sinh sinh đích kháng trụ Hình Thiên ý áp lực.

Chỉ chốc lát sau sắc mặt của bọn hắn liền phát xanh biến thành màu đen, phảng phất muốn bất tỉnh đi, cuối cùng nhất không thể không lui ra ngoài, càng có một vị trực tiếp té xỉu ở cái đại sảnh này bên trong, bị người giơ lên trở về.

Còn dư lại đại đa số người đều hiểu, huyền giai công pháp đại sảnh đã là cực hạn của bọn hắn rồi, lại tiến vào trong đi chỉ sợ sẽ làm bị thương đến linh hồn của mình.

Vì vậy tuyệt đại đa số người đều lưu tại tại đây, tìm kiếm thuộc tại công pháp của mình.

Chỉ có số người cực ít tiếp tục đi lên phía trước.

Mà La Chinh chính là trong đó một vị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx