sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 36

Chương 36: Thánh giai công pháp!

Tại La Chinh người bên cạnh tổng cộng có bốn người, trong đó một vị chính là cái kia vị cầm trong tay đại kiếm cột điện bằng sắt tráng hán.

Không nghĩ tới cái này to như cột điện tráng hán, không chỉ có thân thể cường tráng lực đạo vô cùng, mà ngay cả linh hồn cũng cường đại như thế, Thanh Vân Tông bên trong đệ tử ưu tú quả nhiên rất nhiều.

Tiếp tục đi lên phía trước, thì là "Địa" tự đại sảnh.

Tại cái đại sảnh này bên trong, khắp nơi có thể chứng kiến những Tử Sắc đó quang mang.

Tiến vào đại sảnh năm người, ngoại trừ La Chinh bên ngoài, bốn người kia sắc mặt đều không tốt xem.

Có một người sắc mặt lập tức trắng bệch một mảnh, cái kia là một vị sĩ tộc đệ tử, hiển nhiên là khó có thể ngăn cản Hình Thiên ý uy áp, chỉ thấy cái kia sĩ tộc đệ tử từ trong túi tiền móc ra một quả màu xám thẫm dược hoàn, một hơi nuốt xuống, đợi đến lúc người nọ lại mở to mắt, trong hai mắt tắc thì tản ra hào quang màu vàng kim nhạt, La Chinh lập tức minh bạch, hoàn thuốc kia cần phải có thể tăng cường linh hồn, trợ giúp hắn chống cự Hình Thiên ý uy áp.

Sĩ tộc đệ tử ngay cả có tiền a, La Chinh tâm trong lặng lẽ tán thưởng, nếu là rễ cỏ ra đời đệ tử, nào có bực này đan dược trợ giúp?

Năm người đều trong đại sảnh dừng lại, hiện tại có thể cung cấp cho bọn hắn lựa chọn đều là Địa giai công pháp!

Tại Đông Vực, công pháp bị chia làm "Thiên, địa, huyền, vàng," bốn đẳng cấp.

Trong đó hoàng giai công pháp tối đa, nhiều vô số kể, giá cả tự nhiên cũng tiện nghi nhất, có chút võ quán là có thể học được.

Mà huyền giai công pháp, tắc thì thoáng hi hữu, giống như với tư cách tiểu gia tộc truyền thừa công pháp, tỷ như La Chinh tu luyện Tử Đàn Quyền liền là một loại huyền giai công pháp. La gia dù sao không phải là cái gì nhà giàu có, đại gia tộc, một quyển Tử Đàn Quyền cũng đã thập phần hiếm có, bình thường sẽ không đơn giản truyền thụ cho người, cho nên mà ngay cả vậy chi thứ đệ tử đều không có tư cách tu luyện.

Về phần Địa giai công pháp, thì càng thêm phi thường quý giá rồi.

Tỷ như những... Này sĩ trong tộc chi thứ đệ tử thường thường tu luyện tựu là Địa giai công pháp.

Trước mắt cái này Địa giai công pháp trong đại sảnh, chỉ có một tầng ngăn tủ, không thể không nói Thanh Vân Tông nội tình thâm hậu, chỉ là Địa giai công pháp đều có mấy trăm loại, tin tưởng ở trong đó tìm được một loại thích hợp bản thân công pháp tu luyện cũng không khó.

La Chinh đứng ở trước ngăn tủ quét mắt một lần, nhưng trong lòng tính toán, mình rốt cuộc cần phải tu luyện loại công pháp nào?

Tử Đàn Quyền cố nhiên không tồi, Nhưng là tiến nhập Thanh Vân Tông sau cũng có chút chưa đủ nhìn rồi, nó không cách nào đem La Chinh lực lượng hoàn toàn phát huy được, đụng phải một ít sử dụng đẳng cấp cao công pháp người, thập phần có hại chịu thiệt.

Nghĩ tới nghĩ lui, La Chinh vẫn là quyết định tiếp tục đi lên phía trước!

Cái đại sảnh này bên trong tử mang tuy nhiên lợi hại, nhưng là so sánh với cái kia Thanh Long Long ý, vẫn là chênh lệch hơn nhiều, giữa hai người hoàn toàn không chuẩn bị khả năng so sánh.

Hơn nữa La Chinh linh hồn, tức thì bị trong cơ thể ngọn lửa màu đen kia nung khô qua, linh hồn cường độ xa xa muốn so với bình thường cường đại hơn rất nhiều, cho nên hắn tất yếu vì chính mình chọn lựa càng cường đại hơn công pháp.

Khi La Chinh tiếp tục hướng phía trước thời điểm ra đi, bốn người kia đều quăng tới ánh mắt kinh ngạc.

"Ngươi không muốn sống nữa, ngày đó giai công pháp trong đại sảnh Hình Thiên ý, thập phần nồng đậm, ngươi không chịu nổi đấy," vị kia cột điện bằng sắt tráng hán nhắc nhở.

Đối mặt thiện ý nhắc nhở, La Chinh gật gật đầu nói: "Ta biết, bất quá ta không muốn thử xem."

"Hắc hắc, hắn muốn đi chịu chết, để hắn đi đi, loại này không biết trời cao đất rộng gia hỏa gặp hơn nhiều, nghe nói Thiên giai công pháp trong đại sảnh Hình Thiên ý vẫn còn như thực chất, có thể giết người trong vô hình, đang không có rèn luyện Thần Hồn trước khi, đi vào chính là một cái chữ chết," vị kia sĩ tộc đệ tử lại mở miệng giễu cợt nói.

Nghe được cái kia sĩ tộc đệ tử châm chọc, La Chinh nụ cười nhạt nhòa cười, cũng lười cãi lại, nhấc chân đi vào kế tiếp đại sảnh.

Thiên giai đại sảnh.

Cái đại sảnh này quy mô, so trước đây những thứ kia đại sảnh muốn thiếu rất nhiều.

Mỗi một hôm nay giai đoạn công pháp, đều hiếm có không gì sánh nổi, mặc dù là tại lớn sĩ trong tộc bộ phận, cũng thuộc về tại bí mật bất truyền.

Ở trên trời giai trong đại sảnh, chỉ có một giá sách, so sánh với phía trước những thứ kia cao tới khoát khí giá sách, cái này giá sách lộ ra thập phần thấp bé, cũ nát, giá sách là bằng gỗ đấy, bên trên còn bị trùng đục khoét không ít lỗ thủng.

La Chinh bước chân vào cái đại sảnh này sau đó, liền cảm giác được vẻ này Hình Thiên ý, tựa hồ thay đổi hoàn toàn.

Những Tử Sắc đó quang mang đã biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó là thành từng mảnh màu tím bóng dáng, cái bóng kia hình dáng buộc vòng quanh một cái dị thú hình tượng.

Ước chừng là cảm nhận được có người bước chân vào Thiên giai công pháp đại sảnh, trong đại sảnh đang đang thong thả phiêu đãng bóng dáng, vậy mà một cái một cái hướng La Chinh Trùng đụng tới.

Những Tử Sắc đó bóng dáng đều là hư vật, đương nhiên sẽ không đối La Chinh thân thể tạo thành bất cứ thương tổn gì, nhưng khi những thứ kia bóng dáng vọt vào La Chinh thân thể sau đó, hắn phát hiện những cái bóng này vậy mà trực tiếp công kích linh hồn của hắn.

Một vòng bôi đau đớn, theo La Chinh chỗ sâu trong óc truyền đến.

Loại đau nhức này, đối với người khác mà nói có thể là trí mạng. Nhưng là La Chinh linh hồn cường độ, hơn nhiều bình thường người cường đại hơn.

Dù vậy, hắn vẫn cảm giác mình chuẩn bị bị dày vò.

Những bóng mờ kia mỗi một lần nhào đầu về phía trước, giống như là có một căn cái dùi, đâm vào trong đầu của hắn, truyền đến kịch liệt đau đớn.

Loại đau nhức này cùng không quan hệ, mà là đến từ tinh thần mặt đau đớn, tránh cũng không thể tránh phía dưới La Chinh chỉ có thể theo đơn toàn bộ thu.

Những thứ kia Tử Ảnh mỗi một lần công kích La Chinh, linh hồn của hắn liền không nhịn được rung động lắc lư một lần.

Lần lượt trước đó lần thứ nhất cũng may, nhưng là hai lần, ba lượt, bốn lần...

Nhiều lần, La Chinh cũng có chút không chịu nổi.

Linh hồn tầng trên mặt thứ đồ vật, thường thường đều huyền diệu khó giải thích, đối với linh hồn mặt thủ đoạn công kích, La Chinh căn bản chưa từng nghe nói, tự nhiên chưa nói tới phản kích.

La Chinh đè nặng hàm răng, hai mắt sung huyết, giờ phút này La Chinh trong lòng sinh ra một tia buông tha ý niệm trong đầu.

Quyết không thể từ bỏ như vậy!

La Chinh đã bị qua một lần không phải nhân tinh thần tra tấn.

Lúc trước hắn bị cái kia Thanh Long ý uy áp không ngừng mà xé rách, nghiền nát, không ngừng mà chữa trị, bị thống khổ so hiện đang khó chịu nghìn lần, vạn lần.

"Điểm ấy thống khổ tính là gì! Coi như là đối với ta linh hồn một loại tôi luyện!"

La Chinh vẫy vẫy đầu, miễn cưỡng lên tinh thần, từng bước một bước vào Thiên giai công pháp trong đại sảnh thẳng tiến.

Ngay tại La Chinh nhẫn thụ lấy những bóng mờ kia công kích, đi về hướng này tòa Tiểu Mộc tủ thời điểm, hắn lại chứng kiến Thiên giai công pháp đại sảnh đằng sau, vẫn còn có một cái lối đi.

"Còn có một thông đạo? Chẳng lẽ Thiên giai công pháp đại sảnh không phải tốt nhất?" La Chinh trong lòng hiện lên một tia nghi hoặc.

La Chinh từ nhỏ đến lớn, liền chỉ nghe nói qua công pháp chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn đẳng cấp, ngày đó giai chính là đến đỉnh rồi, Nhưng là lặp lại chưa từng nghe nói so Thiên giai công pháp mạnh hơn công pháp.

Tâm niệm của hắn khẽ động, có nên đi vào hay không thử xem?

Ánh mắt tại trong hộc tủ quét tới quét lui, La Chinh trong lòng cũng có chút do dự, Thiên giai công pháp hấp dẫn đối với hắn đã khá lớn, nếu đặt ở trước kia, đừng nói một quyển Thiên giai công pháp, coi như là Địa giai công pháp có thể làm cho La Chinh cười đến rụng răng.

Do dự trong chốc lát, La Chinh vẫn là ngăn không được trong lòng hiếu kỳ.

Người bên ngoài căn bản cũng không có cơ sẽ tiến vào đến Thiên giai đại sảnh đến, chính mình có cơ hội này, vì sao không thử một lần?

Nghĩ tới đây, La Chinh buông tha cho chân tuyển Thiên giai công pháp cơ hội, tiếp tục hướng phía trước đi đến.

Cái lối đi này cũng không rộng rộng rãi, hơn nữa lắp đặt thiết bị cũng rất kém cỏi, hành lang sàn nhà cùng với vách tường cũng đã mục nát, đem làm La Chinh vượt qua cái này xa một trượng hành lang, thình lình cảm giác được một hồi nhẹ nhõm.

Đến từ Hình Thiên ý uy áp vậy mà biến mất?

Mang theo đầy mình nghi hoặc, La Chinh tiếp tục đi tới, cuối cùng phát hiện mình đã tiến nhập một cái thạch thất.

Cái này thạch thất là tròn hình đấy, không gian cũng không lớn, mà ở cái này thạch thất trung tâm lại có một khối đen tuyền bia.

La Chinh lúc này liền ý thức được, tại đây dĩ nhiên là một cái mộ địa!

Ngay tại La Chinh suy nghĩ cẩn thận trong nháy mắt, ở đằng kia mộ bia bên trong, lập tức chạy ra khỏi một cái do hào quang màu tím ngưng tụ mà thành yêu thú.

Con yêu thú này, cùng trời giai trong đại sảnh cái kia chút ít Tử Ảnh rất giống, so sánh dưới, yêu thú này tắc thì chân thật nhiều, toàn thân Tử Sắc, trông rất sống động, một đôi mắt thậm chí còn tản ra căm hận ánh mắt.

"Ta hiểu được, khối này mộ địa, phải là cái con kia Hình Thiên thú mộ địa, như vậy yêu thú này hẳn là cái con kia chết đi Hình Thiên thú linh hồn bản thể, cái này Hình Thiên thú thật không ngờ ương ngạnh, chết đi nhiều năm như vậy sau đó, ý chí của nó lại vẫn có thể tồn tại ở cái không gian này, tản mát ra cường đại như thế Hình Thiên ý! Nhưng lại không biết năm đó là người nào, đem Hình Thiên thú chém giết không sai?"

La Chinh trong nội tâm âm thầm sợ hãi thán phục, đồng thời trên mặt cũng lộ ra vẻ cảnh giác, cái này Hình Thiên thú còn sót lại linh hồn khí tức so những bóng mờ kia phải mạnh mẽ hơn nhiều, cho La Chinh cảm giác áp bách cũng mãnh liệt rất nhiều, gần kề thời điểm bị linh hồn này bản thể trừng trước liếc, hắn cũng cảm giác phảng phất có người xoay vòng cái búa nhắm ngay đầu của hắn đập phá một búa!

Cực đoan nguy hiểm!

Nếu như thật sự bị cái này bản nguyên linh hồn nhào lên, linh hồn của mình chỉ sợ lập tức cũng sẽ bị nó xé rách, biến thành một cái không có linh hồn ngu ngốc.

Ý thức được phía trước nguy hiểm sau đó, La Chinh thận trọng lui về phía sau, sợ quấy nhiễu đến đó Hình Thiên thú bản nguyên linh hồn, kích thích nó hung tính.

Nhưng khi đàm nhìn lại, trên mặt lập tức lộ ra cười khổ một hồi, sau lưng hắn trong thông đạo, những Tử Sắc đó hư ảnh rậm rạp chằng chịt chồng lên nhau, đem thông đạo chận một cái cực kỳ chặt chẽ.

Cái này Thanh Vân Tông cũng quá âm hiểm, bất quá chỉ là chọn lựa một bản công pháp, tất yếu làm ra nguy hiểm như vậy bẩy rập làm cho người ta giẫm sao? La Chinh nhịn không được trong lòng oán thầm nói.

La Chinh nhưng lại không biết, Thanh Vân Tông ở trong, cực ít có người có thể tiến vào Thiên giai công pháp đại sảnh.

Linh hồn cường độ cùng thực lực cũng không móc nối, coi như là những Tiên thiên đó Bí Cảnh cường giả, như là linh hồn cường độ không đủ, cũng vô pháp bước vào Thiên giai công pháp đại sảnh, chớ nói chi là tiến vào đại sảnh phía sau cái này trong phần mộ.

La Chinh vừa mới lui ra phía sau hai bước, sau lưng trong thông đạo những bóng mờ kia phảng phất từng chích bị hoảng sợ con dơi, hướng La Chinh bên này lan tràn tới, mà cùng lúc đó cái này Hình Thiên thú linh hồn bản thể cũng grraaào kêu một tiếng, liền hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

Nguy rồi!

La Chinh giờ phút này cũng không chiếu cố được nhiều như vậy, hai quyền hỗ trợ hại lấy hắn nhẹ, hắn đón đầu liền hướng phía thông đạo những bóng mờ kia tiến lên, những bóng mờ kia trùng kích La Chinh linh hồn tuy nhiên lại để cho hắn phi thường thống khổ, nhưng dù sao cũng hơn bị phía sau linh hồn này bản thể xé thành mảnh nhỏ biến thành ngu ngốc tốt.

Thế nhưng mà La Chinh chạy nước rút tốc độ tuy nhiên rất nhanh, cái kia linh hồn bản thể tốc độ lại nhanh hơn, cơ hồ là trong nháy mắt, liền đi tới La Chinh sau lưng.

"NGAO!"

Bản nguyên linh hồn phát ra một tiếng quái khiếu, khoảng cách La Chinh ước chừng chỉ có vài tấc xa, La Chinh quay đầu lại đều có thể tại nó cái kia xanh đen trong con ngươi chứng kiến chính mình hoảng sợ bộ dáng.

Tại nơi này thời điểm mấu chốt, trong óc hắn cái kia tòa khổng lồ lò luyện bỗng nhiên chậm rãi xoay tròn hạ xuống, chỗ sâu trong óc bỗng nhiên truyền đến một tiếng trầm thấp rồng ngâm.

"Đây là cái kia Thanh Long điêu khắc phát ra tiếng hô!"

Một tiếng kia bộ sung lấy vô thượng uy nghiêm rồng ngâm vừa xuất hiện, những thứ kia không ngừng công kích La Chinh Tử Ảnh tử lập tức liền tứ tán ra, phảng phất như gặp phải trời sanh khắc tinh bình thường e sợ cho tránh không kịp.

Mà cái kia bản nguyên linh hồn cũng giống là bị hỏa thiêu cái đuôi bình thường theo La Chinh bên người nhảy ra, cảnh giác theo dõi La Chinh, cái kia xanh đen trong con ngươi tràn đầy kiêng kị ý. Tựa hồ lại muốn nhào lên, Nhưng lại là phi thường kiêng kị hắn một tiếng kia rồng ngâm, móng vuốt không ngừng mà trên mặt đất lề mề, trong miệng phát ra trầm thấp rống lên một tiếng,

Thấy như vậy một màn, La Chinh khuôn mặt lộ ra mỉm cười, không nghĩ tới thanh long này tiếng hô, lịch sử chúng trời sanh khắc tinh!

La Chinh mỗi đi lên phía trước một bước, cái kia bản nguyên linh hồn liền đi phía sau lùi một bước.

Cuối cùng tại La Chinh từng bước ép sát dưới, bản nguyên linh hồn vậy mà nhảy lên nhảy lên cái kia mộ bia bên trong, há mồm hướng phía La Chinh mãnh liệt rống hai tiếng, cuối cùng nhất chui vào này tòa màu đen mộ bia trong.

La Chinh cũng có thể nghe được, cái kia gào to bên trong bao hàm sâu đậm không cam lòng.

Vừa rồi thật là nguy hiểm thật, nếu như không phải trong đầu cái kia Thanh Long điêu khắc bỗng nhiên phát ra âm thanh, giờ phút này linh hồn của mình chỉ sợ đã bị tàn phá.

Hiện tại nguy hiểm đã giải trừ, hắn khuôn mặt lộ ra mỉm cười thản nhiên, tiến hành thăm dò cái này gian thạch thất.

Theo vừa mới tiến vào, hắn liền chú ý tới cái này hình tròn trong thạch thất cũng tương tự có một ngăn tủ.

La Chinh đi ra phía trước, chứng kiến cái kia trong hộc tủ bầy đặt hai bản công pháp.

Vậy mà chỉ có hai bản công pháp? Cái này hai bản rốt cuộc là công pháp gì?

Hắn khẽ vươn tay, liền đem bên trong duy nhất một bản công pháp lấy xuống, công pháp này nhìn về phía trên cũng rất cũ nát, phảng phất là sách cũ trên quán cái kia chút ít bình thường sách cũ, hơn nữa bên trên còn bao phủ dày một tầng dày tro.

Vì nhìn rõ ràng công pháp này bìa mặt, La Chinh nhẹ nhàng phát vài cái, đem chút ít tro bụi phủi sạch, rồi mới từ quyển sách kia bìa chứng kiến ba chữ to.

"Thiên Ma Thần Quyền!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx