sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 38

Chương 38: Phiền toái không ngừng

"Hai cái biện pháp!" Chu Hiển bỉ hoa hạ xuống, "Loại phương pháp thứ nhất, tốn hao 100 điểm tích lũy, có thể hối đoái một lần nhìn Luyện Ngục Sơn cơ hội."

"Điểm tích lũy?"

Từ khi tiến vào Thanh Vân Tông đến nay, La Chinh liền mấy lần nghe được có người nói điểm tích lũy.

Tỷ như tại tham gia Hải Thí thời điểm, vị lão giả kia tự nói với mình, muốn đi vào áp lực cường đại kia không gian, liền cần điểm tích lũy.

Tại tham gia Huyết Sắc Thí Luyện trước khi, cùng cái kia Vương gia con cháu nổi lên phân tranh, cuối cùng nhất vị kia Vương gia nội môn đệ tử bị khấu trừ một nghìn điểm tích lũy.

"Cái này điểm tích lũy rốt cuộc là là vật gì? Thì như thế nào đạt được?" La Chinh hỏi.

"Tại Thanh Vân Tông ở trong, chúng ta làm đệ tử các mặt đều phải cùng liên hệ, hoàn toàn chính xác muốn cùng các ngươi cặn kẽ nói nói," sau đó Chu Hiển sẽ cùng La Chinh bọn người nói liên tục, "Chúng ta theo ngoại môn đệ tử tấn thăng làm nội môn đệ tử, cần điểm tích lũy, đổi lấy tu luyện dùng đan dược, cần điểm tích lũy, mà ngay cả mỗi ngày ăn cơm dừng chân cũng tương tự cần điểm tích lũy! Cái này điểm tích lũy liền ghi lại ở đệ tử của các ngươi bài trong!"

"100 điểm tích lũy như thế nào đạt được đâu này? Cần phải bao lâu mới có thể có đến?" Đối với điểm tích lũy các loại công dụng, La Chinh tạm thời không quan tâm, hắn quan tâm là như thế nào lấy tới 100 điểm tích lũy, tiến vào Luyện Ngục Sơn nhìn La Yên.

"Chúng ta Tiểu Vũ Phong đạo sư, mỗi ngày đều sẽ tuyên bố nhiệm vụ, hoàn thành những nhiệm vụ này, là có thể đạt được điểm tích lũy, ngoại môn đệ tử nhiệm vụ thù lao rất thấp, muốn dựa vào hoàn thành nhiệm vụ tích lũy đến 100 điểm tích lũy, ước chừng cần hơn nửa năm điểm tích lũy, ta tiến nhập Thanh Vân Tông lâu như vậy, cũng mới toàn không đến 100 điểm tích lũy," Chu Hiển cười nói.

"Đạt thời gian nửa năm?" La Chinh nhíu mày, lúc này quá lâu, hắn đợi không được, "Có hay không càng nhanh một chút đích phương pháp xử lý?"

"Có a, điểm tích lũy là có thể mua, hai cái phương tinh thạch có thể hối đoái một điểm tích lũy, 100 điểm tích lũy lên giá 200 cùng phương tinh thạch." Chu hiểu còn nói.

Nghe được có thể đủ phương tinh thạch mua sắm, La Chinh trong lòng lập tức máy động, những vật khác không nhiều lắm, hắn nhẫn không gian trong ngón tay phương tinh thạch còn có hàng trăm cây. Nhưng là lại nghe xong, cái này điểm tích lũy giá cả như thế này mà đắt, hai cái phương tinh thạch mới có thể mua mua một chút điểm tích lũy, La Chinh lập tức có chút buồn bực rồi...

Dựa theo cái này hối đoái giá cả, tùy tiện một vị Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử đi ra ngoài bên ngoài, đều có thể đem làm cả đời phú gia ông.

100 cây phương tinh thạch, cũng chỉ có thể hối đoái 50 điểm tích lũy, còn kém 50 điểm tích lũy đi nơi nào làm?

Nếu như là làm nhiệm vụ, nhanh nhất cũng cần tam tháng, La Chinh lại ước gì hiện tại liền tiến về trước Luyện Ngục Sơn.

"Ngươi mới vừa nói có hai cái biện pháp tiến về trước Luyện Ngục Sơn, ta muốn biết một cái biện pháp khác là cái gì?" La Chinh hỏi.

Chu Hiển cười hắc hắc, "Đơn giản a, ngươi đi cố ý xúc phạm Thanh Vân Tông môn quy, đã bị ứng hữu xử phạt, cũng sẽ bị đưa vào Luyện Ngục Sơn rồi."

"..."

La Chinh đã trầm mặc sau nửa ngày, mới nhịn không được cười lên nói: "Biện pháp này ngược lại là thật tốt đấy."

Biện pháp là biện pháp tốt, chung quy cũng chỉ là một câu nói đùa.

Hắn không phải là sĩ tộc đệ tử, tại Thanh Vân Tông bên trong cũng không có có thể dựa vào người, hiện giai đoạn không có biện pháp tốt hơn tiến vào, việc này không thể gấp, chỉ có thể từ mà đồ hắn.

Cho dù tại La Chinh hiện tại hận không thể sinh một đôi cánh, bay đi Luyện Ngục Sơn ở bên trong, đem La Yên cứu ra, nhưng La Chinh trong nội tâm minh bạch, loại ý nghĩ này quá không thực tế.

Mấy ngày kế tiếp thời gian, La Chinh ngược lại là cũng không có vội vã đi nhận nhiệm vụ, hắn muốn trước đem trên tay hai bản công pháp bí tịch gặm hạ nói sau.

Trên tay hắn một quyển Thánh giai công pháp, một quyển Thiên giai công pháp.

Muốn trong khoảng thời gian ngắn hiểu rõ, lĩnh ngộ, cái kia không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông lời nói, cho dù thiên phú cao tới đâu cũng không thể có thể.

Hắn đem Thiên Ma Thần Quyền thô đọc một lần, lập tức liền minh bạch vị lão nhân kia vì sao nói quyển này Thánh giai công pháp cực kỳ khó có thể tu luyện.

Tu luyện Thiên Ma Thần Quyền điểm trọng yếu nhất, chính là phải nắm giữ thiên ma chân khí!

La Chinh tu luyện Tử Đàn Quyền, vận chuyển thời điểm, toàn thân sinh ra từng đạo hào quang màu tím, cái kia chính là Tử Đàn Quyền đích chân khí.

Công pháp tu luyện bất đồng, sinh ra chân khí cũng không giống nhau tốt.

Tựa như vị luyện khí sư kia Tà Lang, công pháp tu luyện sinh ra là một loại hình hoa sen hình dáng đích thực Hỏa, kỳ thật cũng là chân khí một loại.

La Chinh ngộ tính rất mạnh, lúc trước La Chinh tu luyện Tử Đàn Quyền gần kề chỉ dùng một ngày thời gian liền sinh ra khí cảm, ba ngày thời gian, ngay tại trong cơ thể của hắn sinh ra luồng thứ nhất ánh sáng tím.

Mở ra Thiên Ma Thần Quyền tờ thứ nhất, phía trên là một trương tập tranh ảnh tư liệu, vẽ lấy một cái Ma tộc người, bày ra một tên kỳ quái tạo hình.

Hai tay bên ngoài khuếch trương, đồng thời giữa hai chân khuất, lại đem cái eo nghe.

Động tác này La Chinh làm, hết sức không được tự nhiên.

Bày xong tư thế về sau, La Chinh cứ dựa theo đồ kỳ trước đánh dấu tâm pháp, vận chuyển lực lượng trong cơ thể.

Một chu thiên sau đó, trong cơ thể rỗng tuếch, căn bản liền không có phản ứng chút nào.

Lần thứ nhất, không có hiệu quả.

Lần thứ hai, vẫn là không phản ứng chút nào.

Lần thứ ba...

La Chinh kiên nhẫn rất đủ, nếu như bực này Thánh giai công pháp lại để cho hắn thoáng cái đã luyện thành, đây mới là chuyện kỳ quái.

...

Thứ năm mươi lượt...

Một trăm lượt.

Thứ hai trăm lượt.

Tam ngày, La Chinh không nghỉ không ngủ, phản phản phục phục tại trong phòng của mình tu luyện.

Cuối cùng nhất lại không có chút nào hiệu quả.

Ba ngày sau đó, La Chinh trong mắt rốt cục lộ ra một đám nghi hoặc.

Thiên Ma Thần Quyền khó có thể tu luyện, đối với cái này La Chinh đã sớm có chuẩn bị tâm lý.

Cái này dù sao cũng là một quyển Thánh giai công pháp, hơn nữa đến từ Ma tộc, tâm pháp bên trong ghi lại phương thức vận chuyển, cùng nhân loại rất nhiều tâm pháp đều đi ngược lại.

Tỷ như "Trước dư lực, rồi sau đó tuôn, sau dư lực trên xuống phù, từ trên xuống dưới, Vô Thủy vô tung, tuần hoàn đền đáp lại," một đoạn này lời nói, chính là muốn đem lực lượng nhiều lần lúc trước ngực khuếch tán, dọc theo ngũ tạng lục phủ tuần hoàn vận lực.

Chỉ là điểm này, tuyệt đại bộ phận người đều không thể làm được.

Dựa theo phương pháp này vận lực, chỉ là một cái tuần hoàn, liền sẽ phải chịu nội thương, hai ba cái tuần hoàn sau đó, xương sườn chỉ sợ cũng đã đoạn.

Cũng may La Chinh thân thể cường hoành, điểm ấy phiền toái, đối với La Chinh mà nói không tính là phiền toái.

Nhưng là La Chinh rõ ràng dựa theo phía trên tâm pháp vận chuyển lực lượng, nhưng không cách nào sinh ra chỉ sợ là một tia thiên ma chân khí?

Chẳng lẽ lại là tu luyện của mình phương pháp có sai?

Không sợ đi đường quanh co, chỉ sợ đi nhầm đường, La Chinh quyết định tạm thời trước đem Thiên Ma Thần Quyền gác lại ở một bên, ngược lại nghiên cứu quyển kia Thiên giai công pháp Kinh Thần Thứ.

So sánh với Thiên Ma Thần Quyền mà nói, Kinh Thần Thứ liền đối với La Chinh mà nói liền dễ dàng tu luyện rất nhiều, cái này Kinh Thần Thứ tuy nói là Thiên giai công pháp, nhưng trên thực tế tu luyện độ khó cũng không cao, bất quá nó đối linh hồn cường độ yêu cầu cực cao.

Cái này Kinh Thần Thứ công pháp, trên thực tế tựu là giáo hội La Chinh như thế nào đem linh hồn của mình thời gian ngắn phóng ra ngoài, đồng thời hóa ra một cây linh hồn mọc gai, lại có thể như Hình Thiên ý như vậy, đâm bị thương đối thủ linh hồn, lại để cho đối thủ tôi không kịp đề phòng lâm vào ngắn ngủi trong mê muội.

Ưu điểm là phi thường thực dụng, tại hai phe địch ta đối chiến thời điểm, bất thình lình sử dụng Kinh Thần Thứ, thường thường cũng bởi vì ngắn ngủi mê muội, ảnh hưởng một lần chiến đấu, nếu như là cuộc chiến sinh tử, chỉ sợ quyết định thì là một lần sinh tử!

Bất quá cái này Kinh Thần Thứ lại có một rất khuyết điểm trí mạng, giả như đối phương linh hồn cường độ so với chính mình lợi hại, như vậy Kinh Thần Thứ đối với hắn là không có hiệu quả đấy.

Tại hiện giai đoạn, linh hồn cường độ so La Chinh người còn cường hãn hơn, chỉ sợ cũng không có mấy người.

Lấy La Chinh năng lực lĩnh ngộ, tu luyện Kinh Thần Thứ tốc độ cũng không phải chậm, tam ngày, La Chinh liền cảm ngộ đã đến Kinh Thần Thứ trong nói "Linh hồn phóng ra ngoài" phương pháp.

Linh hồn phóng ra ngoài cùng chân nguyên phóng ra ngoài có khác biệt rất lớn.

Chân nguyên phóng ra ngoài, phải là tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh, mới có thể đem bổn mạng chân khí chuyển hóa làm chân nguyên, có thể tùy ý thao túng chân nguyên ly thể, công kích đối phương.

Có thể là linh hồn phóng ra ngoài, lại trực tiếp đem linh hồn của mình phóng xuất ra bên ngoài cơ thể, cho nên Kinh Thần Thứ môn công pháp này đối cảnh giới không có gì yêu cầu, nhưng là đối linh hồn yêu cầu lại kỳ cao vô cùng.

Bởi vì vì linh hồn của con người phi thường yếu ớt, một khi ly khai thân thể, cũng sẽ bị phía ngoài tà khí gây thương tích.

Nếu để cho một vị linh hồn cường độ không cao người, tu luyện cái này "Linh hồn phóng ra ngoài" phương pháp, không bao lâu sẽ "Hao tổn tinh thần".

Bất quá đối với La Chinh mà nói, đây cũng là một kiện cũng không chuyện khó khăn.

Linh hồn phóng ra ngoài hắn xem như làm được, Nhưng là kế tiếp bước thứ hai "Hóa hồn vì đâm" lại làm cho La Chinh thập phần khó giải quyết.

"Hóa hồn vì đâm" nghe thập phần đơn giản, tựu là nói linh hồn chuyển hóa thành một cây lợi hại nhọn hoắt.

Biết dễ làm khó, La Chinh thật sự tu luyện, lại phát hiện không phải có chuyện như vậy, mỗi một lần hắn đem linh hồn ngưng tụ thành đâm thời điểm, trong nội tâm liền sinh ra một loại cảm giác không được tự nhiên, kết quả dĩ nhiên là đã thất bại.

Từ nay về sau hơn mười ngày thời gian, La Chinh một mực kẹt tại "Hóa hồn vì đâm" một bước này, vô luận hắn như thế nào nghiên cứu, đều không thể ngưng tụ thành công.

Cuối cùng La Chinh trên mặt lộ nở một nụ cười khổ, quả nhiên, Thiên giai công pháp cũng là không có dễ dàng như vậy tu luyện thành công.

Mình muốn trong khoảng thời gian ngắn phá được một quyển Thiên giai công pháp, một quyển Thánh giai công pháp, không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông bảo, con đường tu luyện, dựa vào là ngày tích đêm mệt mỏi khổ luyện khổ ngộ, bản thân cũng không gấp được chuyện tình.

Cái này bế quan cứ như vậy lâu, còn chưa kịp tại Tiểu Vũ Phong tốt nhất chuyển biến tốt đẹp chuyển, hôm nay La Chinh buông xuống những... Này, quyết định đi đi ra xem một chút.

Vừa mới bước vào Tiểu Vũ Phong, dĩ nhiên cũng làm bế quan nửa tháng, La Chinh quỷ dị này tại thường nhân cử động, ngược lại là hấp dẫn không ít ngoại môn đệ tử chú ý.

La Chinh theo mình trong phòng nhỏ đi tới, chiếu chiếu môn khẩu gương đồng, nhìn xem bộ kia Lạp Tháp bộ dạng, cơ hồ đều không biết mình rồi.

Đúng lúc Mạc Xán theo bên cạnh trải qua, hắn liền lôi kéo Mạc Xán đi Tiểu Vũ Phong nhà tắm rót tắm rửa.

Tiểu Vũ Phong phía trên, nhà tắm, tiệm cơm, Lâm Viên, trà sảnh, tất cả đấy sinh hoạt phương tiện đầy đủ mọi thứ.

Thư thư phục phục rót tắm rửa về sau, hai người mới đi căn tin ăn cơm.

Cái này trong phòng ăn, chỉnh tề bàn ghế, xếp thành một hàng, nhạ một cái bự căn tin, lắp ráp tinh mỹ vô cùng, có thể so với Hoàng cung cấm viện, xa hoa.

Hai người ngồi xuống, liền có người vì bọn họ bưng lên tinh mỹ thức ăn.

Đồ ăn thực sắc mùi thơm đều đủ, mà ngay cả cơm đều là Đông Vực đặc cung long nha mễ, loại này mét, vậy gia tộc cũng chỉ có thành viên trung tâm có tư cách hưởng dụng, cửa vào nhu mà không dính, hương vị ngọt ngào không ngán, tại Thanh Vân Tông lại thưa thớt bình thường chi vật, tất cả đấy ngoại môn đệ tử có thể tùy ý lấy thực.

Hai người nhắc tới chiếc đũa đang chuẩn bị thúc đẩy, phòng ăn cửa ra vào liền có sáu, bảy người đi đến, thẳng đến La Chinh cùng Mạc Xán bên này mà đến.

"Vị trí này là tiểu gia đấy, cút ngay!" Cầm đầu một vị thanh niên, mặt mũi tràn đầy nhe răng cười nhìn qua La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx