sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 44

Chương 44: Chân tướng

Cái này Chương Vô Huyền tại ba người bọn họ trước mặt tuyệt đối xem như tiền bối, thực lực tại Tiểu Vũ Phong bên ngoài trong cửa sắp xếp Hành lão thất, tại Tiểu Vũ Phong ngoại môn thuộc về tuyệt đối nhân vật đứng đầu.

Mạc Xán cùng Chu Hiển ngay từ đầu còn có chút câu nệ, nhưng dù sao cũng là người trẻ tuổi, cái kia Chương Vô Huyền lại phi thường bình dị gần gũi, uống ngay mấy chén sau đó mọi người cũng tựu buông ra rồi.

"Nếu như ta không có nhìn lầm, La Chinh huynh mới tại trên lôi đài cần phải đột phá Luyện Tủy cảnh chứ?" Chương Vô Huyền xem ra đầy đặn miệng tưới một chén rượu hỏi.

La Chinh nhìn thoáng qua Chương Vô Huyền, nói ra: "Vô Huyền huynh đã nhìn ra?"

"Cái gì? La Chinh huynh, ngươi đều đang tiến vào Luyện Tủy cảnh?" Mạc Xán ngược lại là đại kinh tiểu quái bộ dáng.

La Chinh gật gật đầu nói: "Mới vừa cùng Từ Liệt giao thủ thời điểm, có chút hiểu được, nếu như không phải tiến vào Luyện Tủy cảnh, hôm nay trận cục này mặt liền nguy hiểm."

Chương Vô Huyền lại lắc đầu, nói ra: "Ta xem chưa hẳn, La Chinh huynh chính là bất thế chi tài, nếu như lại tinh tiến mấy tầng, chỉ sợ cũng có thể trở thành là chúng ta Tiểu Vũ Phong khiêng đỉnh nhân vật."

"Vô Huyền huynh khen trật rồi, Tiểu Vũ Phong ngoại môn nhiều đệ tử như vậy, trong đó xinh đẹp thế hệ sao mà nhiều ư? Ta La Chinh mới đến, sao có thể cùng Vô Huyền huynh các ngươi đánh đồng?" La Chinh lắc đầu nói ra.

"Như thế nào không thể? La Chinh huynh, không biết ngươi có nghe nói hay không qua Ngọc Nữ Phong truyền thuyết?" Chương Vô Huyền trên mặt ra vẻ thần bí nói ra.

"Ngọc Nữ Phong? Này tòa xếp hàng 17, tất cả đều là nữ đệ tử Ngọc Nữ Phong?" Chu Hiển uống rượu quá nhiều, mặt mũi tràn đầy đã là đỏ bừng, bất quá luyện thể sau đó tửu lượng cũng sẽ tăng lên, mọi người tuy nhiên ăn uống tiệc rượu hồi lâu, ngược lại không ai có men say.

Chương Vô Huyền cười nói: "Đúng vậy a, năm nay xếp hàng 17, Nhưng là năm kia thời điểm, Ngọc Nữ Phong thế nhưng mà một mực xếp hàng thứ hai, gần kề rơi vào Thiên Nhất Phong sau đó!"

Chu Hiển so La Chinh cùng Mạc Xán sớm tiến vào Tiểu Vũ Phong một năm, đối vấn đề này cũng không rõ ràng lắm, kinh ngạc hỏi: "Cái gì? Một đám nữ đệ tử Sơn Phong, làm sao có thể đủ vượt qua Thái Nhất Phong?"

Tại Chu Hiển trong nhận thức biết, sửa luyện Vũ đạo, lợi hại vĩnh viễn là nam nhân.

"Ngươi đây liền có chỗ không biết rồi, Ngọc Nữ Phong có thể xếp hàng cao như thế, cũng là bởi vì một vị nữ đệ tử..." Chương Vô Huyền vừa cười vừa nói.

"Chắc hẳn nữ đệ tử kia thiên phú cực cao, lấy lực lượng một người lực áp mặt khác ba mươi mốt ngọn núi, gần kề bại bởi Thiên Nhất Phong?" La Chinh tiếp theo Chương Vô Huyền lại nói nói.

"Ba ba ba."

Chương Vô Huyền phủi tay, "La Chinh huynh nói rất đúng, có bộ dáng như vậy, vị kia nữ đệ tử lớn lên giống như Thiên Tiên hạ phàm, hơn nữa thiên phú kỳ cao, bước vào Thanh Vân Tông cũng mới 2 năm thời gian liền phi tốc quật khởi, cho nên La Chinh huynh, người ta nữ lưu thế hệ cũng có thể làm đến, một mình ngươi đám ông lớn cũng không cần tự coi nhẹ mình rồi! Chỉ tiếc a, như vậy một vị tựa thiên tiên nữ đệ tử, lại bị người hãm hại, xúc phạm vào môn quy bị đưa vào Luyện Ngục Sơn trong..."

"Nữ đệ tử kia tên gì à?" Chương Vô Huyền đem Mạc Xán rất hiếu kỳ tâm cho câu dẫn.

"Có chút trùng hợp, nữ đệ tử cùng La Chinh một cái họ, họ La, tên yên!" Chương Vô Huyền cười hì hì nói.

"BA~!"

La Chinh trên tay sứ men xanh chén rượu bị tạo thành vô số mảnh vỡ, tửu thủy rơi xuống nước đi ra, theo tay của hắn chậm rãi chảy xuống.

Ba người đều bị hắn lại càng hoảng sợ, bọn hắn ngược lại là không có dự liệu được La Chinh sẽ có phản ứng lớn như vậy.

"La Chinh huynh, ngươi không sao chớ?" Mạc Xán kinh ngạc hỏi: "Cái này La Yên, ngươi biết?"

Lấy Chương Vô Huyền đám người thông minh, thấy thế ở đâu còn nhìn đoán không ra, đều là họ La đấy, La Chinh còn có phản ứng lớn như vậy, trong lòng của hắn liền đem đáp án đoán được bảy tám phần, bất quá xem La Chinh phản ứng kịch liệt như vậy, Chương Vô Huyền thận trọng hỏi "La Chinh huynh, cái này La Yên sẽ không phải là muội muội của ngươi chứ?"

Đây là La Chinh tiến vào Thanh Vân Tông đến nay, lần thứ nhất trực tiếp nghe được muội muội mình tin tức.

Trước đây hắn hướng Chu Hiển tìm hiểu Luyện Ngục Sơn chuyện của, Nhưng là không có hỏi cụ thể nhân vật.

Cái này mấy năm thời gian, nội tâm của hắn ở bên trong nhất quải niệm liền là muội muội của mình, lo âu an nguy của nàng, hiện tại theo Chương Vô Huyền miệng ở bên trong nói ra, mới khiến cho hắn trong lúc nhất thời kích động lên, bóp nát chén rượu.

La Chinh không trả lời Chương Vô Huyền vấn đề, mà là trực tiếp hỏi: "Vô Huyền huynh, La Yên là vì chuyện gì bị hãm hại vào Luyện Ngục Sơn hay sao?"

Xem La Chinh một bộ muốn ăn thịt người bộ dạng, Chương Vô Huyền thu hồi cợt nhả bộ dáng nói ra: "Vấn đề này năm kia đã huyên náo xôn xao, cái kia La Yên đẹp như Thiên Tiên, thiên phú lại cao, nghe nói trong cơ thể nàng có một loại đặc thù huyết mạch. Giống như vậy kinh diễm tuyệt luân nữ đệ tử, tự nhiên sẽ khiến cho Thanh Vân Tông bên trong những thứ kia xinh đẹp các đệ tử truy đuổi, lúc trước truy đuổi hung nhất đúng là Thanh Vân Bảng trước xếp hàng người thứ 700 vân để!"

"Thanh Vân Bảng?" Ba chữ kia La Chinh thập phần lạ lẫm.

"La Chinh huynh liền Thanh Vân Bảng là vật gì cũng không biết?" Chương Vô Huyền ngạc nhiên nói.

Chu Hiển thấy thế liền ở bên cạnh nói bổ sung: "Thanh Vân Bảng chính là chúng ta Thanh Vân Tông là tối trọng yếu nhất một phần bảng danh sách, bên trên tổng cộng có một ngàn cái danh ngạch, có thể trước Thanh Vân Bảng đệ tử, chính là chúng ta Thanh Vân Tông bên trong đứng đầu nhất tồn tại!"

"Thì ra là thế," La Chinh nhẹ gật đầu, Thanh Vân Bảng ghi chép Thanh Vân Tông một nghìn tên đệ tử, mà cái kia vân để vậy mà xếp hàng bảy trăm vị, thực lực cường hãn có thể nghĩ, hắn vội vã nghe chuyện kế tiếp liền nói ra: "Vô Huyền huynh chớ để để ý tới ta ngắt lời, tiếp tục nói đi xuống là tốt rồi."

Chương Vô Huyền nói tiếp: "Kỳ thật tin tức của ta tuy nhiên linh thông, nhưng ta dù sao không phải người trong cuộc, chỉ biết là cái kia vân để bị La Yên một kiếm đem điểm chí mạng (mệnh căn tử) phế ngay lập tức, khiêu khích Vân gia lửa giận ngập trời, cái kia vân để chính là bảy đại sĩ tộc một trong Kỳ Lân Vân gia gia chủ tiểu nhi tử, Vân gia gia chủ liền hai đứa con trai, một cái đã bị La Yên phế ngay lập tức điểm chí mạng (mệnh căn tử), vấn đề này lại để cho Vân gia gia chủ giận tím mặt, trách nhiệm truy cứu đến Thanh Vân Tông đến, tuy nói Ngọc Nữ Phong dựa vào lí lẽ biện luận, vì bảo trụ các nàng trên đỉnh nổi trội nhất nữ đệ tử, nhưng là vì dẹp loạn Vân gia gia chủ lửa giận, cuối cùng vẫn là đem La Yên đã đánh vào Luyện Ngục Sơn trong!"

Nghe đến đó, La Chinh năm ngón tay đã móc vào rượu trong bàn, kéo ra khỏi năm cái rãnh vú sâu hoắm.

Ba người tự nhiên đều có thể nhìn ra, La Chinh tâm tình của giờ khắc này rất kích động.

La Chinh đích xác rất kích động, hắn gần đây đều rất trầm ổn, mặc dù là tại gần như sinh tử trong chiến đấu, tại thời khắc mấu chốt hắn cũng có thể bảo trì một viên tâm bình tĩnh.

Thế nhưng mà việc này liên quan đến La Yên, La Chinh tâm tình làm sao có thể đủ bình tĩnh xuống?

Kỳ Lân Vân gia...

Giờ phút này bốn chữ này đã sâu đậm khắc vào La Chinh trong óc.

Kỳ Lân Vân gia là bảy đại sĩ tộc một trong, hơn nữa tại bảy đại sĩ tộc trước vẫn là trước tam tộc! Tại trong đế đô xếp hạng đệ tam sĩ tộc.

Muội muội của mình tính cách, La Chinh rất rõ ràng, sẽ không dễ dàng gây chuyện, tuy nhiên Chương Vô Huyền cho đi ra ngoài tin tức không có như vậy tường tận, Nhưng là La Chinh dùng chân bản đế đều có thể đoán ra trong đó một sự tình, quả quyết là cái kia vân để mạo phạm La Yên, mới bức bách La Yên phế bỏ tên kia vận mệnh!

Phế tốt hơn, một ngày kia đợi ta thực lực mạnh mẽ, ta tất yếu đem Vân gia thiêu phiên, La Chinh tại trong lòng âm thầm thề.

"La Chinh huynh, La Chinh huynh! Ngươi không sao chớ?" Mạc Xán kêu hai tiếng, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ lo lắng.

La Chinh kịp phản ứng, khuôn mặt lộ ra nụ cười miễn cưỡng nói ra: "Không có việc gì, không có việc gì..." Lập tức hắn lại hỏi Chương Vô Huyền: "Ta muốn biết làm sao có thể đủ theo Luyện Ngục Sơn trong cứu người đi ra."

"Nếu như La Chinh huynh ngươi nghĩ cứu những người khác, vấn đề không là rất lớn, một nghìn điểm tích lũy có thể đổi lấy thời gian một năm," Chương Vô Huyền giải thích nói: "Tỷ như tháng trước chúng ta Tiểu Vũ Phong nội môn đệ tử tiết thường tại, bị phạt diện bích bốn năm, nhưng là có người dùng bốn ngàn điểm tích lũy, liền đổi lấy hắn thời gian bốn năm, đem tiết thường tại theo Luyện Ngục Sơn ở bên trong thích phóng đi ra."

Một nghìn điểm tích lũy có thể đổi lấy diện bích một năm thời gian!

Cái giá tiền này có chút đắt, nhưng là tổng có một ti hy vọng, La Chinh nhãn tình sáng lên, thảng nếu như thế hắn muốn đi điên cuồng kiếm lấy điểm tích lũy rồi, sau đó hắn lại hỏi: "Cái kia La Yên bị phạt diện bích bao nhiêu năm?"

Chương Vô Huyền chứng kiến La Chinh như thế ân cần bộ dáng, hắn cũng biết mình đáp án này rất tàn khốc, chỉ có thể thở dài nói ra: "Một ngàn năm."

Một ngàn năm...

Nói cách khác, nếu là muốn La Yên theo Luyện Ngục Sơn trong phóng xuất, cần một trăm vạn điểm tích lũy!

Thanh Vân Tông vậy mà cho La Yên nặng như vậy trừng phạt, một ngàn năm, chớ không phải là hy vọng muội muội của mình chết già ở Luyện Ngục Sơn trong?

Giờ này khắc này, La Chinh liền đem Thanh Vân Tông cũng hận lên.

Chương Vô Huyền thấy thế, lại an ủi: "Thanh Vân Tông cùng bảy đại sĩ tộc trong lúc đó có thiên ty vạn lũ liên hệ, có đôi khi làm việc, chính là trong đó mấy cái nhân vật mấu chốt đang làm trò quỷ, theo ta được biết, kỳ thật phần lớn người, liền liền những đạo sư kia đám bọn họ đã biết việc này, đều thập phần oán giận, mà Ngọc Nữ Phong càng là ra sức bảo vệ La Yên, còn có hai vị đạo sư càng là bởi vì chuyện này từ đi đạo sư chức vụ."

La Chinh nhẹ gật đầu, nói ra: "Ta minh bạch, việc này đối với người không đúng sự tình, đa tạ Vô Huyền huynh nhắc nhở."

Giờ phút này, bốn người đã không có uống rượu lịch sự tao nhã, qua loa thu quán.

La Chinh cũng không trở về gia, đêm hôm khuya khoắt một mình hắn đứng ở phòng luyện công ở bên trong, đem lực lượng của mình đều phát tiết đi ra ngoài.

Thực lực, thực lực của mình vẫn là quá yếu rồi.

La Chinh vốn cho là mình bước chân vào Thanh Vân Tông, trở thành Thanh Vân Tông một tên đệ tử, là có thể đem La Yên giải cứu ra.

Nhưng là Chương Vô Huyền một phen, giống như cảnh tỉnh, lại để cho hắn hiểu được địch nhân của mình, là cấp bậc gì nhân vật!

Thực lực của hắn bây giờ, tại những đại nhân vật kia trong mắt, liền giống như một thẳng con kiến!

"OÀ.. ÀNH!"

"OÀ.. ÀNH!"

"OÀ.. ÀNH!"

Dùng để luyện công người đá, khoá đá, từng tòa đều bị La Chinh hủy diệt, phòng luyện công trong một mảnh hỗn độn.

Mấy canh giờ sau đó, La Chinh mới từ phòng luyện công trong ly khai, phát tiết một trận sau đó, tâm tình cũng thoải mái một ít, người một ít tích úc, phải thông qua phương thức nào đó thích phóng đi ra, La Chinh lựa chọn đơn giản nhất hữu hiệu phương pháp, tựu là bạo lực!

Ngày hôm sau một buổi sáng sớm, La Chinh đứng lên, liền bò lên trên Tiểu Vũ Phong lưng núi, tại lưng núi phía trên, chính là Tiểu Vũ Phong đám đạo sư được.

Trải qua La Chinh nghe ngóng, hắn đã tinh tường, tông môn ban bố nhiệm vụ, tựu là tìm đám đạo sư đi nhận lấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx