sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 45

Chương 45: Tô đạo sư nổi giận

Tô Linh Vận chánh phục có trong hồ sơ đầu, múa bút thành văn.

Hôm nay nàng mặc lấy một bộ sáng màu tím tường vân bộ váy, tựa như Thiên Tiên vậy dung nhan, lộ ra một ít mệt mỏi.

Nhìn xem trên bàn chồng chất như núi nhiệm vụ, Tô Linh Vận liền cắn răng.

Tiểu Vũ Phong mấy vị đạo sư hôm nay thập phần trùng hợp, nhao nhao đều có sự tình ra ngoài, có chuyện vụ đều giao cho nàng đến xử lý!

Tô Linh Vận rất rõ ràng, đây đều là tên kia giở trò quỷ, vọng tưởng dùng nặng nề công tác ép mình đầu hàng? Không có cửa đâu!

Ngay tại Tô Linh Vận cố gắng công tác thời điểm, La Chinh bỗng nhiên xuất hiện ở cửa ra vào, trông thấy nằm ở trên bàn một màn kia Tử Sắc tịnh ảnh, sau đó hắn gõ cửa.

"Đông đông đông!"

Tô Linh Vận ngẩng đầu, chứng kiến người đến dĩ nhiên là La Chinh, khuôn mặt lộ ra vẻ kỳ quái, "La Chinh, ngươi tới làm cái gì?"

La Chinh đi ra phía trước nói ra: "Tô đạo sư, ta muốn nhận lấy nhiệm vụ."

"Lĩnh nhiệm vụ?" Tô Linh Vận ánh mắt của nháy hạ xuống, cười nói: "Kỳ thật ngươi không cần phải gấp gáp như vậy, ngoại môn đệ tử lập tức liền muốn cấp cho đan dược, những đan dược kia đầy đủ ngươi tiến hành tu luyện."

Nói như vậy, vừa vừa bước vào Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử, có rất ít vội vã làm nhiệm vụ.

Bởi vì vì lúc này ngoại môn đệ tử thực lực tương đối thấp, cho dù tiếp nhận nhiệm vụ, cũng chỉ có thể đủ tiếp đơn giản một chút nhiệm vụ.

Tưởng thưởng điểm tích lũy tương đối ít, được không bù mất, còn không bằng an an tâm tâm tại Tiểu Vũ Phong trước tu luyện.

La Chinh lại lắc đầu, nói ra: "Ta muốn là không là đan dược, ta cần chính là điểm tích lũy."

Hắn hữu dụng cái kia kỳ diệu Huyền Khí thân thể, giống như bình thường đan dược La Chinh sớm đã không còn để ở trong mắt, tuy nhiên Thanh Vân Tông tài đại khí thô, mặc dù là ngoại môn đệ tử phát ra đan dược cũng muốn so ngoại môn những gia tộc kia đan dược tốt hơn nhiều.

Thế nhưng mà cái kia đan dược dù cho, cũng so không được qua Thiên Địa Tạo Hóa Đan, chỉ là bị đánh La Chinh tựu như cùng nuốt luôn Thiên Địa Tạo Hóa Đan La Chinh, tự nhiên không cần.

"Ngươi như vậy vội vã muốn điểm tích lũy làm cái gì?" Hôm nay Tô Linh Vận, lại là có chút dài dòng.

"Ta chính là cần điểm tích lũy." La Chinh nói ra, hắn nào chỉ là gấp? Hắn cần làm được một trăm vạn điểm tích lũy!

Đương nhiên, hơn trăm vạn điểm tích lũy chắc là một kiện tương đương đã lâu chuyện của, bất quá hiện giai đoạn hắn vẫn muốn làm được 100 điểm tích lũy, quả thật hắn bây giờ thế lực không cách nào đem La Yên theo Luyện Ngục Sơn ở bên trong cứu ra, bất quá nhìn thoáng một phát tổng được chưa?

Chứng kiến La Chinh cố chấp như vậy, Tô Linh Vận cũng không nói gì thêm, khẽ vươn tay liền đem bên cạnh một quyển sách mở ra, chuyển tới La Chinh trước mặt của, sau đó dùng nàng trong vắt thanh âm của nói ra: "Quyển này nhiệm vụ sách, là sơ cấp nhất nhiệm vụ, ngươi có thể ở trong đó chọn tuyển một cái nhiệm vụ."

La Chinh chăm chú nhìn lại, những nhiệm vụ kia đều là do bút lông viết mà thành, từng cái dựng thẳng sắp xếp, chính là một cái nhiệm vụ.

"Trông nhà hộ viện, trợ giúp Đế Đô Lý gia chăm sóc nhà cửa, ba ngày, ba cái điểm tích lũy..."

"Áp tải, trợ giúp Phúc Uy tiêu cục vận chuyển một chuyến hàng hóa, bảy ngày, bảy điểm tích lũy..."

"..."

Chứng kiến những... Này điểm tích lũy, La Chinh thiếu chút nữa không có nhả ra máu.

Những nhiệm vụ này tưởng thưởng điểm tích lũy cũng quá ít, một ngày một cái điểm tích lũy, cái kia La Chinh muốn dựa vào những nhiệm vụ này kiếm lấy điểm tích lũy, tích lũy đầy 100% cũng muốn hơn ba tháng thời gian.

Nếu như dựa vào những nhiệm vụ này cứu ra La Yên, chỉ sợ là muốn một trăm vạn ngày.

"Như thế nào? Ngại điểm tích lũy ít? Ngay từ đầu đều có loại cảm giác này, bất quá ngươi thời gian dần qua thành thói quen," Tô Linh Vận sáng lạn cười cười.

Nàng cười là rất đẹp, nhưng là La Chinh thoạt nhìn đã có điểm gian thương hương vị.

Kỳ thật những thứ kia điểm tích lũy cũng không hề ít, ba cái điểm tích lũy liền có thể hối đoái lục căn phương tinh thạch, đối với một ít gia tộc loại nhỏ mà nói, lục căn phương tinh thạch cũng là một khoản tiền lớn, huống chi Thanh Vân Tông ở bên trong còn phải dựa theo tỉ lệ rút ra nhất định được phí tổn, người ta trên thực tế tiêu xài kỳ thật càng lớn.

"Có hay không điểm tích lũy cao một chút nhiệm vụ," La Chinh thập phần xoắn xuýt mà hỏi.

"Có ngược lại là có, nhưng đáng tiếc ngươi tiếp không được," Tô Linh Vận khoát khoát tay nói ra.

Lúc này La Chinh trong mắt cũng chỉ có điểm tích lũy rồi, ở đâu còn thẳng mình nhận rồi, tiếp không được? Vội vàng nói: "Chưa thử qua làm sao biết? Luôn có thể để cho ta xem trước một chút chứ?"

Cho dù La Chinh yêu cầu có chút vô lý, Tô Linh Vận vẫn là lấy ra mặt khác một quyển sách, sau đó đem tập hiện ra ở La Chinh trước mặt của.

La Chinh trực tiếp xem đã phương liền điểm tích lũy, nhiệm vụ thứ nhất vậy mà có 200 điểm tích lũy!

Bất quá đợi hắn nhìn thấy nhiệm vụ yêu cầu, lập tức trợn tròn mắt.

"Nhiệm vụ, săn giết Ám Ảnh thú, thu hoạch nghiêm chỉnh tờ hoàn chỉnh Ám Ảnh da thú."

Ám Ảnh thú là Đông Vực phía đông một loại đặc thù sinh vật, chúng sinh tồn ở Ám Ảnh trong rừng rậm, những... Này Ám Ảnh thú năng lực sinh sản cũng không mạnh, cho nên số lượng không phải rất nhiều, Nhưng là thứ thể thực lực lại phi thường khủng bố, nghe nói coi như là Tiên Thiên Bí Cảnh tiến vào Ám Ảnh rừng rậm cũng rất khó còn sống trở về...

Lại nhìn xuống một cái nhiệm vụ, tương tự có 200 điểm tích lũy, Nhưng là nhiệm vụ kia yêu cầu dĩ nhiên là đuổi bắt một vị thành danh nhiều năm đào phạm.

Những nhiệm vụ này La Chinh căn bản là tiếp không được.

Nhưng khi La Chinh tiếp tục nhìn xuống, lại phát hiện phía dưới còn có một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ này điểm tích lũy thù lao lại không có một người nào cố định con số, theo một cái điểm tích lũy đến hơn một ngàn điểm tích lũy đều có.

La Chinh nhìn kỹ xuống, mới hiểu được, nhiệm vụ này yêu cầu, dĩ nhiên là chống cự cơn lũ côn trùng sâu bọ!

Cơn lũ côn trùng sâu bọ, là làm phức tạp đế quốc phía nam một cái vấn đề lớn.

Hàng năm bốn tháng thứ năm, theo nóng bỏng phía nam sẽ dũng mãnh vào số lớn đao trùng, cho phía nam khu mang đến hủy diệt tính tai nạn.

Đao kia trùng, tuy nhiên tên trong chữ có một trùng tự, nhưng là chúng tuyệt đối không phải côn trùng đơn giản như vậy, bởi vì mỗi một con đao trùng cái đầu, cùng thành niên nhân loại tương đương.

Vì chống cự những... Này đao trùng xâm lấn, đế quốc hàng năm đều phái số lớn binh lực, tiến về trước phía nam tiêu diệt đao trùng.

Nhưng là quang đế quốc binh lực còn chưa đủ, Thanh Vân Tông cũng phái không ít người qua đi.

Cho nên nhiệm vụ này lan ở bên trong mới có một cái nhiệm vụ như vậy.

"Giết chết hai mươi cái đao trùng, có thể đạt được một cái điểm tích lũy, mà giết chết một cái đao trùng thủ lĩnh, liền có thể có được một cái điểm tích lũy..." La Chinh trong nội tâm cái kia bản trướng đang đang nhanh chóng tính toán, chỉ chốc lát sau La Chinh liền đối Tô Linh Vận nói ra: "Tô đạo sư, ta ý định tiếp nhận chống cự cơn lũ côn trùng sâu bọ nhiệm vụ!"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Tô Linh Vận ánh mắt của nháy hạ xuống, mang theo một tia châm chọc cười nói: "Ngươi ngược lại là sẽ chọn lựa, quyển này tập trước nhiệm vụ, ngươi cũng chỉ có thể đủ tiếp bị cái này chứ?"

La Chinh cười cười, không có phủ nhận.

Vì kiếm lấy điểm tích lũy, hắn hiện tại cũng không cần biết nhiều như vậy.

Tô đạo sư trước một khắc vẫn còn cười, bây giờ sắc mặt đột nhiên biến đổi: "Không cho đi!"

La Chinh dáng tươi cười cứng ngắc ở trên mặt, sững sờ mà hỏi: "Vì cái gì?"

"Ngươi cho rằng đao trùng tốt như vậy giết? Hoàn toàn chính xác có một chút Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả cũng sẽ tiếp nhận những nhiệm vụ này, nhưng là tử vong dẫn đầu xuất hiện cao tới lục thành, ngươi hiểu ý của ta không?" Tô Linh Vận theo dõi La Chinh ánh mắt của nói ra, lấy La Chinh thực lực, đi diệt sát đao trùng? Quả thực tựu là đi chịu chết.

"Ta minh bạch!" La Chinh yên lặng gật đầu.

"Đã minh bạch là tốt rồi." Tô Linh Vận hài lòng gật đầu, chuẩn bị đem tập lấy đi.

Thế nhưng mà La Chinh khẽ vươn tay lại đè xuống quyển kia tập, "Có thể ta vẫn còn muốn nhận nhiệm vụ này."

Tô Linh Vận lập tức dở khóc dở cười, phi thường không thục nữ địa mắng: "Ngươi minh bạch cái rắm! Tóm lại không cho đi!"

La Chinh lại vẻ mặt nghiêm túc nói: "Tô đạo sư, ta biết ngươi là vì an toàn của ta suy nghĩ, nhưng là ta phi thường cần điểm tích lũy, cho nên trước mắt nhiệm vụ này ta không phải tiếp không thể, mặc kệ ngươi có đáp ứng hay không..."

Chứng kiến La Chinh cái này bức ánh mắt, Tô Linh Vận trong đôi mắt xinh đẹp lộ ra vẻ nghi hoặc, "Ngươi đến cùng vội vã cần điểm tích lũy làm gì?"

La Chinh lắc đầu, lại không muốn trả lời, chỉ là như một cái đầu gỗ xử ở chỗ này, vẫn không nhúc nhích, xem ra không nhận được nhiệm vụ này, hắn là không định đi nha.

"Không nói đúng không? Nhiệm vụ này ngươi đừng muốn tiếp," Tô Linh Vận cũng có chút nhức đầu, người này quật khởi đến giống như là Nhất đầu ngưu đồng dạng.

"Tô đạo sư, ta nhất định phải tiếp người này nhiệm vụ!" La Chinh nhiều lần nói ra.

Tô Linh Vận lười lại cùng La Chinh kẹp quấn không rõ, cúi đầu cầm bút lên tiến hành mang hoạt.

Vì vậy La Chinh cùng Tô Linh Vận vậy mà ở chỗ này tiêu hao rồi.

Suốt cả ngày, hai người lại không có có nói câu nào.

Tô Linh Vận liền bận làm chuyện của mình, phảng phất đem làm La Chinh không tồn tại.

La Chinh liền như một tòa điêu khắc đứng ở bên cạnh nàng, vẫn không nhúc nhích.

Loại này quỷ dị tình huống, một mực tiếp tục đến tối, Tô Linh Vận hoạt động một chút thân thể, lạnh lùng liếc mắt La Chinh liếc.

Nói thật, theo lần đầu tiên sau đó, Tô Linh Vận đối La Chinh liền thập phần thưởng thức.

Nhưng là hiện tại Tô Linh Vận sinh ra một ít cảm giác chán ghét.

Quả thật La Chinh biểu hiện ra thực lực, cùng với tiến bộ tốc độ, còn có lúc đối địch biểu hiện ra nghị lực, đều có được thượng giai biểu hiện.

Nhưng là bây giờ Tô Linh Vận xem ra, La Chinh sở dĩ muốn mau sớm nhận nhiệm vụ, chỉ là vì mau hơn tôi luyện chính mình, mau hơn chứng minh chính mình.

Cái này vốn không có sai, Nhưng Tô Linh Vận cảm thấy hắn khó tránh khỏi có chút chỉ vì cái trước mắt.

Tô Linh Vận không thèm để ý La Chinh, nàng đang chuẩn bị ly khai.

Mà khi nàng sau khi đi tới cửa, trong đầu một phát nóng, quay đầu đem một khối sáng loáng lệnh bài đánh tới hướng La Chinh, "Chính ngươi muốn chết, không ai ngăn đón ngươi!"

Tô Linh Vận đối ánh mắt của mình rất tự phụ, nàng biết rõ La Chinh thực lực xa không chỉ biểu hiện ra một chút như vậy, Nhưng là cơn lũ côn trùng sâu bọ nhiệm vụ này vô cùng nguy hiểm, tại cơn lũ côn trùng sâu bọ bên trong cũng không phải là chỉ có thông thường đao trùng, còn có càng cường đại hơn sinh vật, La Chinh bị thương tử vong xác suất phi thường lớn.

Tại Tô Linh Vận tĩnh táo thời điểm, nàng tuyệt đối sẽ không cho phép La Chinh tham gia nhiệm vụ này.

Vấn đề là bởi vì La Chinh biểu hiện ra chỉ vì cái trước mắt, lại để cho Tô Linh Vận có chút tức giận, nàng hiểu rõ vấn đề rồi.

Nữ nhân luôn dễ dàng cảm tính sinh vật, đem lệnh bài ném cho La Chinh bất quá là một loại hờn dỗi hành vi.

Rất nhanh Tô Linh Vận cũng có chút hối hận, La Chinh dù sao cũng là nàng tân tân khổ khổ mới cướp về đệ tử, cứ như vậy lại để cho hắn đi chịu chết, rất không đáng.

Nhưng khi nàng quay đầu chứng kiến La Chinh vui rạo rực nhận lấy lệnh bài, nàng lại một lần nữa rất không có phong phạm thục nữ đưa La Chinh một cái liếc mắt, biến mất ở trong sân.

La Chinh không phải đồ ngốc, hắn rõ ràng cảm nhận được Tô đạo sư cảm xúc.

Chỉ là bây giờ vì kiếm lấy điểm tích lũy, vì La Yên, cũng không cần biết nhiều như vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx