sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 55

Chương 55: Linh Khí thân thể

Tại trên bờ hai chích cự thú, giờ phút này đã không có đem chú ý đặt ở La Chinh trên người, chúng lại giúp nhau chém giết.

Đao Trùng mẫu hoàng tuy nhiên bị La Chinh đã đoạn một chi, Nhưng là còn sống một con khác lưỡi dao như cũ là Cường mà hữu lực trí mạng vũ khí, huống hồ nó cái đầu khổng lồ, so với kia Hỏa Hạt Sư còn muốn lớn hơn vài phần.

Mà chỉ Hỏa Hạt Sư tuy nhiên vóc dáng so đao trùng mẫu hoàng nhỏ hơn, nhưng lại so đao trùng mẫu hoàng muốn nhanh nhẹn rất nhiều, huống chi cái này dung nham trong huyệt động, nguyên bổn chính là nó hoạt động không gian, Hỏa Hạt Sư chiếm cứ lấy địa lợi ưu thế.

Cái này hai chích cự thú quấn đấu, lập tức sẽ đem huyệt động quấy thay đổi bất ngờ.

Nóc huyệt động trên vách đá thạch đầu không ngừng mà rơi xuống, mà bị bắn tung tóe lên dung nham, lại không ngừng mà phun tung toé xuất địa tâm hoả.

"Bang bang!"

"OÀ.. ÀNH!"

Hỏa Hạt Sư lấy tốc độ cực nhanh, thanh đao trùng mẫu hoàng ngã nhào xuống đất trước.

Đao Trùng mẫu hoàng tắc thì lợi dụng nó Cường mà hữu lực chi sau đạp một cái, lại bị Hỏa Hạt Sư đẩy ra xa mười mấy trượng.

Sau đó Đao Trùng mẫu hoàng tiến lên huy động cái kia to lớn lưỡi dao cắt về phía Hỏa Hạt Sư, Hỏa Hạt Sư tránh được một đao kia, gào lên một tiếng lại hướng phía Đao Trùng mẫu hoàng phản nhào đầu về phía trước, Hỏa Hạt Sư đánh giá thấp Đao Trùng mẫu hoàng lực công kích, loại này chuyển thành giết chóc mà sinh tồn Đao Trùng, có so bình thường yêu thú càng cường hãn hơn hung tính.

"PHỐC!"

Màu đỏ lưỡi dao, trực tiếp đem Hỏa Hạt Sư bụng của cho đâm thủng, tính cả trái tim cùng trong bọn họ tạng (bẩn) đều bị lưỡi dao tính trước mở, lửa kia Hạt Sư đã bị nặng như thế công kích, kêu rên một tiếng, đồng thời cũng giơ lên nó cái kia linh hoạt đuôi bò cạp, hướng phía Đao Trùng mẫu hoàng đầu lâu đâm tới.

"BA~!"

Đao Trùng mẫu hoàng đầu né tránh không kịp, cũng lập tức bị Hỏa Hạt Sư đuôi bò cạp cho điểm bạo.

Đã mất đi đầu lâu Đao Trùng mẫu hoàng thân thể mềm nhũn, không có lực lượng, đao kia mảnh run rẩy vài cái liền rủ xuống rơi trên mặt đất, mà Hỏa Hạt Sư nội tạng đã bị cắt nát, tương tự kêu đau vài tiếng, nghiêng đầu một cái, đoạn khí.

Hai chỉ làm cho người ta đàm chi sắc biến cự thú, vậy mà lại cái này trong huyệt động, đồng quy vu tận...

...

...

La Chinh vốn cho là mình chết chắc rồi.

Tuy nói La Chinh từng tại luyện khí trong lò bị Tà Lang đích thực Hỏa nung khô, không chỉ có lông tóc ít bị tổn thương, mà còn lại để cho nhục thể của mình cường hãn hơn, có thể so thượng phẩm Huyền Khí.

Thế nhưng mà đất này tâm hoả so về Tà Lang nhị phẩm chân hỏa, không biết lợi hại gấp bao nhiêu lần.

Tà Lang thực lực dù sao chỉ có Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), hắn chân hỏa nghiêm khắc trên ý nghĩa sử (khiến cho) do chân khí diễn biến mà đến, thực sự không phải là lợi dụng chân nguyên thúc ra chân hỏa.

Mà địa tâm Hỏa, so về những Tiên thiên đó Bí Cảnh Luyện Khí Sư, dùng chân nguyên thúc ra chân hỏa còn muốn lợi hại hơn rất nhiều!

Tại La Chinh vừa mới nhảy vào cái này trong dung nham lập tức, hắn liền cảm thấy một cổ mãnh liệt nóng bỏng cảm (giác) truyền đến, phảng phất thân thể của mình đều phải bị đốt hủy bình thường

Loại này bị liệt hỏa đốt người đau đớn, La Chinh đã chịu qua hai lần rồi, một lần là ở La gia trong hầm ngầm, mà đổi thành bên ngoài một lần thì là tại Tà Lang luyện khí trong lò, lúc này đây chính là lần thứ ba.

Hắn biết rõ, chính mình ngoại trừ cắn răng chịu nổi, cũng chỉ có thể khẩn cầu mình có thể ngăn cản được địa tâm lửa uy lực, thân thể không bị đốt hủy.

Rất nhanh hắn màu da mà bắt đầu thời gian dần qua cải biến, cả người tựu như cùng cái kia nung đỏ khối sắt, lộ ra hào quang màu đỏ sậm.

Ngay tại cả người hắn hoàn toàn nung đỏ sau đó, trên người vô số Tiểu Kim mảnh tại cùng thời khắc đó hiện lên ở trên người của hắn, sau đó mà bắt đầu không ngừng mà xoay tròn lấy.

Theo tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh, Tiểu Kim mảnh liền biến hóa thành nguyên một đám vòng xoáy màu vàng óng, chợt bắt đầu hấp thu những thứ kia địa tâm Hỏa!

La Chinh chung quanh địa tâm Hỏa nhanh chóng bị kéo vào cái kia địa tâm trong lửa, chung quanh địa tâm Hỏa nhanh chóng bị La Chinh hấp thu, nhưng là La Chinh trên người những thứ kia nước xoáy hiển nhiên còn chưa đầy đủ, đem bên người địa tâm Hỏa hấp thu không còn về sau, lại phát ra càng cường đại hơn lực hấp dẫn, đem xa xôi hơn địa tâm Hỏa kéo đi qua.

Từng sợi, từng đạo, thành từng mảnh địa tâm Hỏa, bị một cổ to lớn lực hút hấp dẫn, hướng phía La Chinh trong thân thể điên cuồng tràn vào.

Nhạ một mảng lớn nham thạch nóng chảy trong hồ nước địa tâm Hỏa, đều nhanh chóng hướng La Chinh trong thân thể tụ tập.

Nếu như lúc này có người đứng ở nham thạch nóng chảy hồ nước bên ngoài, có thể chứng kiến làm cho người ta sanh mục kết thiệt một màn.

Cái kia vốn là còn đang không ngừng lăn lộn nham thạch nóng chảy hồ nước trung tâm, thời gian dần trôi qua do Hồng biến thành đen, cuối cùng những thứ kia nham thạch nóng chảy vậy mà ngưng đọng biến thành một mảnh màu đen, mà mảnh màu đen nhanh chóng mở rộng, càng ngày càng nhiều nham thạch nóng chảy đình chỉ sôi trào, cứng lại thành tro đá màu đen.

Cuối cùng nhất cả dày đặc nham thạch nóng chảy hồ nước đều bị đọng lại.

Ngoại trừ có vài chỗ tản mát ra tế vi màu đỏ sậm bên ngoài, vốn là sáng ngời huyệt động, giờ phút này trở nên một mảnh đen như mực.

Sau một hồi lâu, nham thạch nóng chảy hồ nước trung tâm bỗng nhiên vỡ ra, theo cái khe kia trong vươn một tay, tại cái tay kia trước còn có một từng mảnh lá vàng tản ra kim quang, sau đó La Chinh đầu ngạnh sanh sanh đem chút ít cứng lại nham thạch nóng chảy đỉnh toái, thân thể của hắn liền từ giữa bò lên đi ra.

Giờ phút này La Chinh khuôn mặt lộ ra mỉm cười thản nhiên, đó là một loại theo tuyệt xử phùng sanh sau dáng tươi cười.

Không nghĩ tới, thật sự không nghĩ tới, chính mình vô lộ khả tẩu phía dưới nhảy vào cái này nham thạch nóng chảy trong hồ nước, vậy mà đem bên trong tất cả đấy địa tâm Hỏa hấp thu hết sạch, thân thể của mình bị địa tâm Hỏa nung khô sau đó, cường độ cần phải lại có gia tăng!

Hắn cúi đầu hướng phía thân thể của mình quan sát, chú ý tới mình ngực xuất hiện một cái hình dạng như gợn sóng đường vân.

Chứng kiến một ít đường vân đường, La Chinh khuôn mặt lộ ra một tia nghi hoặc.

Cái này đường vân, giống như đã gặp nhau ở nơi nào!

Suy nghĩ một hồi lâu, trong đầu bỗng nhiên linh quang lóe lên, hắn vỗ tay một cái nói ra: "Nghĩ tới, đây là linh văn!"

La Chinh từng tại Tà Lang để lại những thứ kia công pháp luyện khí trong đã từng gặp loại này đường vân.

Binh khí pháp bảo chia làm mấy loại lớn đừng, Huyền Khí, linh khí, Tiên Khí...

Ngoại trừ Huyền Khí không có đặc biệt đường vân bên ngoài, linh khí, Tiên Khí, Thánh Khí những bảo bối này, tại luyện chế thành công sau đó đều sẽ sinh ra đặc thù đường vân.

Tỷ như Linh Khí sẽ tại pháp bảo trước sinh ra linh văn, mà Tiên Khí tắc thì sẽ ở pháp bảo phía trên sinh ra tiên văn.

Tại đây sinh ra một đạo linh văn, đã nói lên thân thể của mình cần phải vượt qua một cái giai đoạn mới, hắn theo Huyền Khí thân tăng lên tới Linh Khí thân!

Huyền Khí cùng Linh Khí trong lúc đó bao lớn khác biệt, La Chinh mình là rõ ràng nhất rồi, tại tham gia Huyết Sắc Thí Luyện bên trong, Phương Ngọc Thư sử dụng liền là một thanh Linh Khí, cái thanh kia Trảm Không Nhận thế nhưng mà cho La Chinh đã tạo thành phi thường kinh khủng tổn thương, nếu không có bằng vào hắn có thể so thượng phẩm Huyền Khí thân thể, chỉ sợ mình làm lúc liền thua ở Phương Ngọc Thư thủ hạ.

Trích phần trăm chí linh khí thân về sau, La Chinh thực lực tự nhiên sẽ có một bay vọt về chất, vô luận là kháng đánh chính là năng lực, vẫn là thân thể tố chất đều có tăng lên trên diện rộng.

Mà mấu chốt nhất một điểm thì là...

"Linh Khí cùng Huyền Khí trong lúc đó lớn nhất khác biệt, cũng không tại ở vũ khí cứng cỏi cùng sắc bén, mà là vì phần lớn Linh Khí đều có được đặc thù 'Linh Khí kỹ năng", tựa như Phương Ngọc Thư trên tay cái thanh kia Trảm Không Nhận, có thể tùy ý kéo ra từng đạo uy lực năng lượng cường đại sợi tơ!" La Chinh thì thào nói ra.

"Như vậy thân thể của mình, hôm nay biến thành Linh Khí, không biết ủng có cái gì 'Linh khí kỹ năng' đâu này?" Nghĩ tới đây, La Chinh một lòng càng ngày càng lửa nóng.

Cái này Linh Khí kỹ năng như thế nào phát động?

Đứng ở đã cứng lại nham thạch nóng chảy hồ nước mặt ngoài, La Chinh duỗi duỗi tay "Hắc" một tiếng đánh ra một quyền, lại lao ra hai bước đá ra một cước, lại quay người một cái đá giò lái.

"..."

Thí nghiệm trong chốc lát về sau, La Chinh sờ lên đầu của mình, ngốc nở nụ cười, cử động của mình hoàn toàn chính xác có chút ngu ngốc.

Không nói đến mình là thật không nữa có được "Linh Khí kỹ năng", cho dù thật sự có, cũng sẽ không như vậy có thể thử đi ra ngoài.

Đình chỉ loại này cử động nhàm chán về sau, La Chinh trên người một mảnh kia mảnh rậm rạp chằng chịt lá vàng, cũng chầm chậm ẩn vào trong thân thể của mình, cả cái huyệt động lại lâm vào đen kịt một màu.

La Chinh theo nhẫn không gian trong ngón tay móc ra một mảnh hộp quẹt, "Cà" một tiếng nhen nhóm, lại đem huyệt động này chiếu sáng.

Giờ phút này ánh mắt của hắn lại đã rơi vào Đao Trùng mẫu hoàng cùng lửa kia Hạt Sư hai có trên thi thể.

Đang nhảy nhập nham thạch nóng chảy hồ nước lập tức, La Chinh cũng có nghĩ qua, hai cái này quái vật khổng lồ có đánh nhau hay không.

Hiện tại xem ra, ý nghĩ của mình là quá lo lắng, những... Này dã man sinh vật hung tính so với chính mình nghĩ muốn càng thêm hung hãn, chứng kiến Đao Trùng mẫu hoàng cùng Hỏa Hạt Sư chết đi thảm trạng, La Chinh nhịn không được lắc đầu.

Hắn giơ hộp quẹt chuẩn bị ly khai, vừa vừa đi hai bước, bỗng nhiên vỗ vỗ đầu của mình, cảm có phải hay không bị địa tâm hỏa thiêu hồ đồ rồi?

Hai mươi cái bình thường Đao Trùng yêu thú tinh hạch có thể hối đoái một điểm tích lũy, một cái Đao Trùng thủ lĩnh yêu thú tinh hạch có thể hối đoái một điểm tích lũy, như vậy một cái Đao Trùng mẫu hoàng yêu thú tinh hạch có thể hối đoái bao nhiêu điểm tích lũy?

Đem Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch ở tại chỗ này, vậy thì thật là phung phí của trời!

La Chinh tâm rầm rầm rầm nhảy lên, hắn ba bước hai bước đi đến đao kia trùng mẫu hoàng trước ngực, theo nhẫn không gian trong ngón tay móc ra tàn phá phi đao, cắt ra Đao Trùng mẫu hoàng ngực.

"Leng keng Đ-A-N-G... G!"

Một quả lớn chừng quả đấm Tử Sắc tinh hạch rơi xuống đất.

"Đao Trùng thủ lĩnh tinh hạch chỉ có hạc đào: Óc chó lớn nhỏ như vậy, đao này trùng mẫu hoàng tinh hạch, vậy mà to cỡ nắm tay tiểu!"

La Chinh không nói hai lời, sẽ đem Tử Sắc tinh hạch nhét vào nhẫn không gian trong ngón tay.

Xử lý xong bên này, La Chinh ánh mắt lại rơi vào cái con kia Hỏa Hạt Sư trên thi thể.

Hỏa Hạt Sư Hỏa bò cạp tinh hạch có thể hay không hối đoái điểm tích lũy, La Chinh cũng không rõ ràng lắm, Nhưng là hắn lại biết Hỏa bò cạp tinh hạch trình độ hiếm hoi, lửa này bò cạp tinh hạch tại những luyện dược sư kia, Luyện Khí Sư trong mắt thế nhưng mà chí bảo mà tồn tại.

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh lại một đao chém về phía cái này Hỏa Hạt Sư, đem Hỏa bò cạp tinh hạch cũng đào lên.

Yêu thú cả người toàn là báu vật, nhân loại mặc dù có thể chú ý trở nên cường đại, so những... Này yêu thú càng cường đại hơn, tựu là giỏi về lợi dụng những... Này bảo, lửa kia Hạt Sư đuôi bò cạp, La Chinh cũng không có buông tha, đồng dạng dùng tàn phá phi đao cắt xuống.

Ngược lại là Đao Trùng mẫu hoàng cái kia to lớn lưỡi dao, La Chinh mặc dù có chút đỏ mắt, Nhưng nhẫn không gian chỉ không bỏ xuống được, cũng chỉ có thể buông tha cho. Những... Này Đao Trùng khứu giác xa so với nhân loại linh mẫn, nếu như đem đao này trùng mẫu hoàng cự đại lưỡi dao khiêng ra đi, chỉ sợ sẽ đưa tới mặt khác Đao Trùng.

Đem những chiến lợi phẩm này xử lý xong về sau, La Chinh cứ dựa theo đường cũ, hướng huyệt động phía trên đi đến.

Huyệt động này quá quá tà dị, liền Hỏa Hạt Sư bực này kinh khủng yêu thú đều có, ai biết tại huyệt động này phía dưới vẫn tồn tại cái gì kinh khủng thứ đồ vật?

Lấy La Chinh thực lực, lại đang Đao Trùng mẫu hoàng cùng Hỏa Hạt Sư trong lúc đó chiếm được lớn lao tiện nghi, vận khí chiếm được yếu tố rất lớn, nếu như không phải nơi này có một dày đặc nham thạch nóng chảy hồ nước, nếu như không phải La Chinh thể chất đặc thù, có thể dục hỏa bất tử, hắn quả quyết không có chút nào cơ sẽ tiếp tục sống.

Vừa rồi một đường lao xuống, chạy trốn quá mau, La Chinh cũng chưa kịp phân biệt con đường, cũng may một đường hướng lên luôn không có sai.

Quấn sai rồi mấy cái đường quanh co, còn đã tao ngộ một ít tam cấp yêu thú, hữu kinh vô hiểm dưới tình huống, La Chinh hao phí mấy canh giờ, rốt cục đi ra mảnh này huyệt động.

Giờ phút này, sắc trời bên ngoài một mảnh đen nhánh, Thiên Mạc phía trên, tinh quang sáng lạn, đã là đã đến đêm khuya.

La Chinh thận trọng trong rừng tiềm hành, vượt qua lúc đến khe sâu, theo ban ngày lai lịch hướng Long lâu đài chạy như điên.

Cũng may Đao Trùng là một loại ban ngày phục đêm ra yêu thú, giống như không có tình huống đặc biệt, tại ban đêm sẽ không ra đến hoạt động. Mà trong rừng hắn yêu thú của hắn, cũng bị Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) xua đuổi, trên đường đi La Chinh vậy mà không có cái gì gặp được.

Hồi lâu sau, Long lâu đài rốt cục xuất hiện ở La Chinh trước mắt.

Trở lại Long lâu đài sau đó, La Chinh liền thẳng đến Lục Kiêu được sở mà đi.

Lục Kiêu là cùng hắn Thanh Lam tiểu đội binh sĩ ở tại trong quân doanh, La Chinh đi vào Thanh Lam tiểu đội quân doanh, liền thấy hai vị sĩ tốt canh giữ ở cửa quân doanh.

Hai vị kia sĩ tốt nhìn thấy La Chinh, liền dựng thẳng lên trên tay trường mâu reo lên: "Nơi này là quân doanh trọng địa, đêm khuya thứ cho không tiếp khách, mau mau rời đi!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx