sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 62

Chương 62: Bạo nộ rồi

Hai chi đoản kích tất nhiên không phải là phàm vật, coi như là La Chinh Linh Khí thân thể, chưa hẳn ngăn cản được, nếu là thật sự bị hai người đoản kích trúng mục tiêu, lần này hắn không chết cũng muốn trọng thương.

Nhưng là theo dựa vào linh hồn của mình ý thức, phân biệt ra được hai người phương vị sau đó, Hắc Bạch Song Sát đã không có cơ hội này.

La Chinh rồi đột nhiên mở mắt, đồng thời hướng bên phải hoạt động một bước.

Chỉ là một bước này, La Chinh thân hình đúng dịp chi lại đúng dịp tránh ra về phần Bạch Sát công kích, đồng thời tay phải của hắn bắn ra, tàn phá dao găm lặng yên không tiếng động đãng đi ra ngoài, lấy tốc độ cực nhanh vây quanh hắn đãng một vòng (quyển), trở mình quay tới, chính là hướng phía Hắc Sát cắt qua đi.

Cái kia Hắc Sát căn bản cũng không có nghĩ tới, La Chinh vậy mà phát hiện phương vị của hắn, giờ phút này hắn vội vàng xông đến, căn bản thu lại không được thân hình, đối mặt phi hướng hắn chảy ra mà đến tàn phá dao găm, hắn chỉ có thể giơ lên trong tay đoản kích dùng cho ngăn cản!

Hắc Sát trong tay cái thanh này đoản kích, chính là thượng phẩm Huyền Khí, cùng Bạch Sát trong tay đoản kích có thể gom góp thành một đôi, hợp lại cùng nhau công kích thời điểm, uy lực có thể so với Linh Khí, Hắc Sát vốn định, mới có thể ngăn trở La Chinh cái kia ngọn phi đao.

Mà là Hắc Sát rất nhanh sẽ phát hiện, mình ý nghĩ này đến cỡ nào ngây thơ.

Gốc cây huyền giai thượng phẩm đoản kích, tại tàn phá phi đao trước mặt giống như ngọn nến bình thường buông lỏng bị cắt đứt.

Cùng đoản kích cùng nhau bị cắt đứt còn có Hắc Sát cổ của, hắn cho đến chết một khắc này, trong mắt đều tràn đầy hoang mang cùng khó hiểu.

La Chinh rốt cuộc là như thế nào phát hiện mình đấy...

Cái này tàn phá phi đao làm sao sẽ sắc bén như thế...

Không ai nói cho Hắc Sát đáp án.

"Hắc Sát!"

Che dấu tại trong sương khói Bạch Sát, mắt thấy Hắc Sát lập tức bị mất mạng, lập tức thử mục muốn nứt, muốn đem trong tay đoản kích đưa vào La Chinh trong thân thể.

La Chinh sớm đã khám phá Bạch Sát ngụy trang, đối mặt một kích này nhẹ nhõm tránh đi.

Thấy thế, Bạch Sát trên người dâng lên cuồn cuộn khói đặc, muốn che dấu, lại kiếm sát cơ, chỉ lát nữa là phải biến mất ở La Chinh trước mặt của.

"Ngươi cho rằng ngươi đi được rồi chứ?" La Chinh trên mặt tươi cười, sau đó hừ lạnh một tiếng, một đạo do linh hồn hóa thành mọc gai, hung hăng đâm về Bạch Sát.

Bạch Sát lập tức cảm đầu ở chỗ sâu trong truyền đến đau đớn một hồi, cả người liền theo trong sương khói ngã xuống, ngay tại hắn còn chưa kịp phản ứng thời điểm, tàn phá phi đao đã lặng yên tới, cắt ra Bạch Sát cổ của.

Hắc Bạch Song Sát, hai người tất cả đều chiến bại đã chết!

Bởi vì hai người đã chết, chân nguyên tự nhiên cũng tiến hành tiêu tán, những thứ kia do chân nguyên thúc giục hai màu trắng đen sương mù cũng chầm chậm tiêu tán...

Lục Kiêu mang theo Thanh Lam tiểu đội, thập phần khẩn trương nhìn qua một ít đoàn khổng lồ sương mù.

Hắn tự nhiên tinh tường, La Chinh ở này trong sương khói, cùng cái kia Hắc Bạch Song Sát kịch chiến!

Tuy nhiên Lục Kiêu đối La Chinh thực lực phi thường tự tin, nhưng là Luyện Tủy cảnh cùng Tiên Thiên Bí Cảnh chênh lệch không phải nhỏ tí tẹo, thân là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) Lục Kiêu càng rõ ràng hơn đạo này cái hào rộng là như thế nào cự đại, huống chi La Chinh duy nhất một lần đối mặt hai vị tiên thiên sinh linh!

Nhưng khi sương mù thời gian dần trôi qua tiêu tán sau đó, hắn nhìn thấy La Chinh thân ảnh của đừng sừng sững ở giữa, mà nằm dưới đất lại là Hắc Sát cùng Bạch Sát hai người!

La Chinh thắng!

Lục Kiêu thở một hơi thật dài, tiểu tử này ở trước mặt hắn đã sáng tạo ra mấy cái không có khả năng hoàn thành kỳ tích, xem ra La Chinh không ngại nhiều sáng tạo mấy cái...

Quá kinh khủng, Lục Kiêu vốn tưởng rằng La Chinh thực lực tuy nhiên mạnh mẽ, Nhưng là mình dù sao cũng là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cường giả, nếu như liều mạng phía dưới chưa hẳn không có lực đánh một trận. Nhưng hiện tại xem ra, Lục Kiêu cảm giác mình tại La Chinh trước mặt của, chỉ sợ đi bất quá một hồi hợp...

Cái kết luận này rất tàn khốc, Nhưng là Lục Kiêu lại cảm thấy thập phần hợp lý.

Tào Lôi giờ phút này cứng họng, nói không ra lời.

Hắc Bạch Song Sát hai người thi thể chia lìa, La Chinh lẳng lặng đứng tại chỗ, một màn này, cho Tào Lôi cực lớn lực chấn nhiếp.

Hắn cảm giác hai chân của mình đều đang run rẩy, hoàn toàn không nghe sai khiến.

Khi La Chinh xoay người đem Hắc Bạch Song Sát bên người hai cây Hắc Bạch đoản kích thu lại, hướng phía Tào Lôi đi từ lúc đến đây, Tào Lôi vậy mà đặt mông ngồi trên mặt đất.

Trong hai mắt, tất cả đều là vẻ hoảng sợ.

"Đừng, đừng tới đây!"

Tào Lôi hai tay chống đấy, hai chân loạn đạp, đi phía sau không ngừng mà di chuyển thân thể.

"Không phải rất muốn giết ta sao?"

"Không phải muốn lấy tánh mạng của ta sao?"

"Không phải nói muốn cho ta ngoan ngoãn chết ở Long lâu đài sao?"

La Chinh hai mắt nhìn thẳng Tào Lôi, từng bước ép sát!

"Cái này, cái này không phải của ta nghĩ cách, đây là Tam công tử mệnh lệnh! Ta chỉ là nhận ủy thác của người! La Chinh, cầu ngươi, để, buông tha ta!" Tào Lôi mang theo tiếng khóc nức nở, nói chuyện cũng không lanh lẹ, lắp bắp, hồn như là tên điên.

"Ta niệm tình ngươi là Tiểu Vũ Phong cùng môn đệ tử, vốn định bỏ qua ngươi, Nhưng là ngươi lại không biết tốt xấu, vì truy sát ta còn chủ động theo tới Long lâu đài, Nhưng vị trăm phương ngàn kế làm cho ta vào chỗ chết, ngươi cảm thấy ta sẽ bỏ qua ngươi sao?" La Chinh trong tay thủ sẵn tàn phá dao găm, lành lạnh hỏi.

"Ta... Ta dập đầu cho ngươi, ta tội đáng chết vạn lần, ta súc sinh không bằng..." Tào Lôi quỳ trên mặt đất, tựa đầu dùng sức dập đầu hướng mặt đất, giống như bằm tỏi.

Nhìn xem Tào Lôi thê thảm như thế bộ dáng, La Chinh hơi nhíu lông mày.

La Chinh cũng không phải là người hiếu sát, đọc vạn quyển sách, ngày mai hạ chí, theo La gia ngàn vạn giấu trong sách, hắn cũng dần dần minh bạch, trên thế giới này phân tranh, giết chóc là trực tiếp nhất, hữu hiệu nhất cũng là biện pháp đơn giản nhất.

Thế nhưng mà đó cũng không phải một biện pháp tốt.

Khi La Chinh đồng nhất niệm chi nhân theo trong lòng dâng lên thời điểm, hắn hơi có do dự.

Nhưng ở này do dự lập tức, Tào Lôi tay phải lặng lẽ khẽ bóp, theo phía sau lưng của hắn truyền đến một tiếng cơ quan nứt vỡ thanh âm của.

Sau đó thì có một cây kim châm, bỗng nhiên bắn về phía La Chinh.

"PHỐC!"

Cái kia kim châm tốc độ cực nhanh, thế cực mãnh liệt, uy lực cực lớn!

Mặc dù La Chinh có được Linh Khí thân thể, cái kia kim châm vậy mà cũng chui vào phá La Chinh làn da, sâu đậm đính tại La Chinh ngực, cắm đi vào một nửa nhiều.

"Ha ha ha ha ha! La Chinh, đây là Thần Châm của Chu gia 'Khiên cơ gai độc " chất chứa khiên cơ độc dược! Nhập vào cơ thể hẳn phải chết, ta xem ngươi hôm nay có chết hay không!" Tào Lôi chứng kiến chính mình một chiêu đắc thủ, theo sợ hãi chuyển biến làm cuồng hỉ, gương mặt đó đã cực độ vặn vẹo.

La Chinh cằn nhằn miệng, nhẹ nhàng "Híz-khà-zzz" một tiếng, khẽ vươn tay lại đem căn kim châm rút ra, "Kim châm của Chu gia ám khí chính là Đông Vực trong nổi danh nhất ám khí, bất quá... Không gì hơn cái này."

"Đinh đinh đinh..."

La Chinh đem kim châm tiện tay ném trên mặt đất, khuôn mặt lộ ra nụ cười giễu cợt.

"Ngươi..." Tào Lôi ánh mắt của mở như con cú mèo như vậy tròn vo, "Khiên cơ độc, trong người chết ngay lập tức, ngươi, ngươi vì sao không chết?"

La Chinh lắc đầu, "Ta không nói cho ngươi!"

Tàn phá phi đao đột nhiên theo La Chinh trong tay bắn ra, xẹt qua Tào Lôi cái cổ, sau đó La Chinh cũng không quay đầu lại ly khai.

Khiên cơ độc dược, là một loại rất nổi danh độc dược, chỉ là nhiễm một tia, lập tức bị mất mạng, phối hợp Thần Châm của Chu gia ám khí kim châm nổ bắn ra mà ra, coi như là tiên thiên sinh linh cũng khó lòng phòng bị, bởi vì vì tiên thiên sinh linh bằng vào chân nguyên, tuy nói có thể đem độc tố ngăn cách bên ngoài cơ thể, nhưng là bọn hắn lại cách không dứt được kim châm.

Nếu như đứng ở Tào Lôi trước mặt là Mạnh Thường Quân, thậm chí mặt khác tiên thiên cường giả, giờ phút này chỉ sợ đã trúng độc tuyệt mệnh.

Làm gì La Chinh thể chất đã vượt ra khỏi loài người khái niệm, loại độc chất này thuốc đối hắn không có chút nào ảnh hưởng.

Ngay tại La Chinh quay đầu mới vừa đi ra vài bước, hắn bỗng nhiên cảm nhận được một luồng hơi lạnh.

Một đạo tế tế hàn khí, theo mặt đất không ngừng mà kéo dài, đem dọc đường hết thảy đều đông lại, vô luận là hoa cỏ cây cối, vẫn là bùn đất nham thạch.

Đạo kia hàn khí, thẳng đến La Chinh mà đến.

Khi hàn khí đi vào La Chinh dưới chân của thời điểm, La Chinh nhanh chóng theo tại chỗ nhảy ra.

"Vụt vụt vụt vụt!"

Một đóa dài khắp nhọn hoắt băng tuyết kết tinh, nhanh chóng tràn ra.

Đó là một đóa cực kỳ xinh đẹp băng tuyết kết tinh, nhưng là một cây căn băng sương ngưng kết nhọn hoắt, lại tuyên cáo nó nguy hiểm.

Nếu như La Chinh không tách ra, rất có thể đã bị cái kia kết tinh trước một cây băng sương nhọn hoắt xuyên thủng.

Thấy như vậy một màn, La Chinh chân mày cau lại, trong miệng xông ra: Nổi bật ba chữ, "Hạ Thiên Thành?"

La Chinh phía trước mấy cây cây, thời gian dần trôi qua nhiễm lên trắng lóa như tuyết, bị băng tuyết nơi bao bọc.

Chợt như một đêm gió xuân đến, ngàn cây vạn cây Lê Hoa mở, vốn nên là mùa đông khắc nghiệt mới có thể thưởng thức được hạt sương cảnh tuyết, lại quỷ dị xuất hiện ở đây tháng sáu tiết trời đầu hạ.

Sau đó Hạ Thiên Thành liền từ một viên băng cây bên trong đi ra.

"Ngươi thật sự cho rằng ngươi có thể đủ ly khai Long lâu đài?" Hạ Thiên Thành chậm rãi hướng phía La Chinh đi tới, ở bên cạnh hắn trong vòng ba thước, không ngừng mà có Tinh Tinh bông tuyết rơi xuống, "Ta Hạ Thiên Thành thuở nhỏ thiên phú hơn người, 16 tòng quân, dựa vào ngộ tính của mình, thiên phú, một đường lên như diều gặp gió, mặc dù là tại Long lâu đài cũng là nhân vật có mặt mũi, lại làm cho loại người như ngươi hậu bối ở trước mặt vũ nhục, ngươi cảm thấy anh sẽ cho chú sống sót?"

La Chinh lắc đầu, cười nói: "Ta chưa từng có loại này ảo giác."

"Vậy ngươi còn không ngoan ngoãn bó tay chịu trói? Ta có thể lại để cho ngươi chết thống khoái," Hạ Thiên Thành trong tay chân nguyên chầm chậm lưu động, sau đó một cây băng tinh ngưng kết trường thương xuất hiện ở trên tay hắn.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nhanh chóng bỏ chạy!

Tiên Thiên thập trọng cảnh giới, mỗi một trọng chênh lệch đều thập phần cự đại.

Huống chi Hạ Thiên Thành chính là là Tiên Thiên tứ trọng cường giả, mặc dù La Chinh đã đột phá tới Linh Khí thân thể, hắn cũng không có cùng đánh một trận nắm chắc.

"Chạy?"

Hạ Thiên Thành trên mặt xuất hiện một vòng nụ cười giễu cợt, hắn mỗi đi một bước, trên mặt đất liền ngưng kết thành một mảnh mặt băng.

Khi Hạ Thiên Thành bắt đầu chạy, trên mặt đất mặt băng liền không ngừng hình thành, cho nên Hạ Thiên Thành cũng không phải là đang chạy bước, hắn lại đang băng trên mặt trượt!

So sánh với La Chinh chạy như điên, Hạ Thiên Thành trượt tốc độ tự nhiên mau hơn rất nhiều!

Khi Hạ Thiên Thành trượt đạt tới nhất định được tốc độ về sau, hắn dùng lực vung tay lên, liền đem trong tay cái kia băng thương hướng La Chinh ném mà đi.

Cái này băng thương tốc độ, thế tới cực nhanh, có thể so với Tào Lôi thừa dịp La Chinh không sẵn sàng bắn ra cái kia căn kim châm tốc độ!

Cảm nhận được đến từ phía sau uy hiếp La Chinh một cây xoay người, muốn tránh đi gốc cây băng thương, nhưng là tốc độ của hắn vẫn là đã chậm một bước.

"Xùy~~!"

Băng thương theo La Chinh trước vai sát tới, không chỉ có đem La Chinh quần áo vạch phá, càng là tại La Chinh trên bờ vai xé mở một đạo vỡ ra, máu tươi thẳng tuôn ra!

"Không hổ là Tiên Thiên tứ trọng, hảo cường đại lực lượng!"

Tuy nhiên đầu vai bị thương, La Chinh lại không kịp xử lý, Tiên Thiên tứ trọng cảnh giới bày ra lực lượng thật sự quá kinh khủng, đối La Chinh uy hiếp quá lớn.

Bất quá uy hiếp mặc dù lớn, nhưng còn không đến mức đến tuyệt vọng tình trạng.

Lần trước hắn bị Đao Trùng mẫu hoàng đuổi giết, mà ngay cả phản kích dũng khí đều không có.

Nhưng là lúc này đây, tình huống lại không giống với.

Đối mặt khoảng cách càng ngày càng gần Hạ Thiên Thành, La Chinh hướng phía phía trước nhảy lên một cái, trên không trung lăn mình một cái, trong tay sở khấu trừ tàn phá phi đao hướng phía sau lưng phun ra ngoài.

La Chinh trước đây tuy nhiên sử dụng qua tàn phá phi đao, nhưng là cùng Hắc Bạch Song Sát chiến đấu, là bị nặng nề sương mù bao khỏa, cho nên Hạ Thiên Thành cũng không được chứng kiến tàn phá phi đao uy lực.

Chứng kiến La Chinh ném quá một ngọn phi đao, Hạ Thiên Thành cười lạnh một tiếng, vẫy tay một cái, ở trong tay của hắn ngưng kết ra một khối băng lá chắn.

Coi như là thượng phẩm Huyền Khí cũng vô pháp ngăn cản tàn phá phi đao chút nào, Hạ Thiên Thành trên tay khối này băng lá chắn thì càng thêm không có khả năng, tàn phá phi đao trong nháy mắt, liền đem Hạ Thiên Thành băng lá chắn mở ra, thẳng đến Hạ Thiên Thành cái trán mà đi.

Trở tay không kịp Hạ Thiên Thành, hồn đều bị dọa mất một nửa, cơ hồ là phản xạ có điều kiện hướng phía trước đánh tới, mới tránh được La Chinh phi đao tập sát, nhưng là người khác lại hết sức chật vật cút trên mặt đất.

Một cái Tiên Thiên tứ trọng cường giả, lại bị một cái Luyện Tủy cảnh tiểu bối bức thành bộ dạng như vậy.

Trước đây, Hạ Thiên Thành đã bị La Chinh làm nhục qua một phen, hiện tại lại bị tiểu tử này thiếu chút nữa xếp đặt một đạo, mệnh tang tại chỗ, trong lòng nổi lên một cổ chưa bao giờ có cảm giác bị thất bại.

Giờ phút này hắn trên trán nổi gân xanh, nổi giận mắng: "Giảo hoạt tiểu tử, ta muốn ngươi hối hận đến trên đời này!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx