sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 64

Chương 64: Tiểu Vũ Phong trước

Người nọ trường một tờ giấy mặt chữ quốc, nồng nặc mày kiếm dưới, một đôi mắt to không giận tự uy, hắn ăn mặc một thân hạng nặng áo giáp, áo giáp lối vào vậy mà điêu khắc một cái trông rất sống động Phi Long.

Người này đúng là Long lâu đài hai đại phó soái một trong, được xưng Định Hải Thần Châm phi Long Tướng quân, Tuần Phi Long.

Khi tất cả băng tinh vỡ vụn sau đó, hắn còn bảo trì duỗi ra ngón tay cái tư thế kia.

Đem trọn tòa băng tinh sơn cốc đánh nát, Tuần Phi Long gần kề chỉ sử dụng một chỉ.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nhịn không được tắc luỡi, người nam nhân này thực lực quá kinh khủng!

"Hạ Thiên Thành, thiệt thòi ta còn coi trọng ngươi, đưa ngươi liền gẩy tam cấp, ngươi chính là như vậy trở lại như cũ ta sao?" Tuần Phi Long trong mắt lòe ra một vòng vẻ thất vọng.

"Tướng, tướng quân... Không phải như vậy, là Gia Cát gia..." Chứng kiến Tuần Phi Long, Hạ Thiên Thành hồn đều dọa mất một nửa, giờ này khắc này hắn mới tỉnh ngộ lại, trước trước sau sau trận này đuổi giết, hoàn toàn chính là một cái ván cục!

"Gia Cát gia? Gia Cát gia thế lực quá lớn, cũng không ảnh hưởng tới chúng ta Đế quân! Thân là Đế quân tướng lĩnh, ngươi xem quân kỷ vì không có gì, làm ta quá là thất vọng," Tuần Phi Long lắc đầu, lạnh lùng quát: "Nói đi, ngươi có di ngôn gì muốn nhắn nhủ!"

Đế quân, là trực thuộc ở phần thiên cung khống chế, tuy nhiên bảy đại sĩ tộc cũng không có thiếu người đang Đế trong quân nhậm chức, nhưng Tuần Phi Long thân cư yếu chức, lại sẽ không dễ dàng cho Gia Cát gia mặt mũi.

"Ta..."

Hạ Thiên Thành sắc mặt trắng bệch, hắn đã minh bạch, phi Long Tướng quân đây là muốn đưa hắn tại chỗ giết chết, vì vậy hắn xoay người chạy!

Hạ Thiên Thành đuổi giết mà đến, tốc độ cực nhanh, tốc độ chạy trốn cũng quyết định sẽ không chậm.

Nhưng là Tuần Phi Long chỉ là đi ra một bước.

Một bước này liền hoành khóa trên trăm trượng khoảng cách, trong nháy mắt đi vào Hạ Thiên Thành sau lưng, chỉ một ngón tay, nhẹ nhàng điểm tại Hạ Thiên Thành sau lưng của.

"Phốc!"

Cũng không nhìn thấy Hạ Thiên Thành trên người có cái gì miệng vết thương, chỉ thấy hắn đầy ngụm máu tươi phun ra ngoài, sau đó liền sinh cơ diệt hết, ngã xuống đất không dậy nổi, biến thành một cỗ thi thể.

"Được... Hảo cường!"

Đây mới thật sự là cao thủ võ đạo!

Chứng kiến Tuần Phi Long ra tay, La Chinh cảm giác máu của mình đều sôi trào lên.

Tiên Thiên tứ trọng Hạ Thiên Thành, đang bay Long Tướng quân trước mặt, liền như là kiến hôi yếu ớt!

Đợi một thời gian, ta nếu là có như năng lực này, chắc hẳn cứu ra La Yên, chỉ sợ sẽ là chuyện một câu nói!

Tuần Phi Long đem Hạ Thiên Thành xử lý sạch về sau, quay đầu hướng Cẩu Hàn Thiên nói ra: "Hạ Thiên Thành chuyện này, dừng ở đây, ta không hy vọng bởi vì chuyện này chuyện ảnh hưởng Long lâu đài quân tâm!"

Cẩu Hàn Thiên sắc mặt nghiêm nghị: "Vâng, tướng quân!"

Tuần Phi Long nhìn thật sâu La Chinh liếc, sau đó liền mở rộng bước chân rất nhanh rời đi, chỉ là đi ra vài bước, liền nhanh chóng biến mất ở La Chinh trong tầm mắt.

Gần kề chỉ là bị Tuần Phi Long nhìn thoáng qua, La Chinh liền cảm nhận được một cổ áp lực lớn lao, phảng phất tất cả đấy bí mật, đều bị hắn xem thấu bình thường thẳng đến Tuần Phi Long rời đi một hồi lâu, La Chinh tâm còn bang bang trực nhảy.

Một hồi lâu, hắn mới bình phục lại, lúc này mới hướng Cẩu Hàn Thiên chắp tay một cái nói ra: "Đa tạ Cẩu đại nhân, lần này nếu không phải ngươi ra tay, ta chỉ sợ ứng phó không được..."

Cẩu Hàn Thiên cười ha ha một tiếng, nói ra: "Cái này có cái gì cám ơn với không cám ơn, Thường Quân Thiếu chủ phân phó sự tình, ta tự nhiên muốn đem làm sạch sẽ, bất quá tiểu tử ngươi thật đúng là biến thái, lại đang Hạ Thiên Thành dưới sự đuổi giết, thật có thể đưa hắn dẫn xuất khoảng cách xa như vậy!"

Trước đây Cẩu Hàn Thiên cũng đã biết được La Chinh có được viễn siêu cùng giai thực lực, nhưng là Cẩu Hàn Thiên càng rõ ràng hơn Hạ Thiên Thành thực lực, tại Long lâu đài tầng giữa trong hàng tướng lãnh, chỉ có Hạ Thiên Thành một người cảm (giác) ngộ ra được "Ý", là tuyệt đối là lực lượng trung kiên, mặc dù là Cẩu Hàn Thiên mình cũng không đem nắm chiến thắng Hạ Thiên Thành.

Thế nhưng mà La Chinh lại có thể tại Hạ Thiên Thành dưới sự đuổi giết, chạy ra xa như vậy, Cẩu Hàn Thiên không thể không đối La Chinh lau mắt mà nhìn, đồng thời cũng đã minh bạch Mạnh Thường Quân, tại sao lại tại lúc gần đi phân phó chính mình, hết sức phối hợp La Chinh hành động.

Tiểu tử này nếu như không chết non, tất [nhiên] đem thành là chúa tể một phương, là đáng giá Mạnh gia lạp long đối tượng.

Bất quá lấy trên thế giới thiên tài rất nhiều rất nhiều, có thể thuận lợi lớn lên đấy, lại không có mấy người, con đường tương lai, còn phải xem tiểu tử này Như thế nào đi rồi.

Đem Hạ Thiên Thành thi thể xử lý sau đó, Cẩu Hàn Thiên liền gãy quay trở về Long lâu đài.

Mà La Chinh tắc thì dựa theo đường cũ trở về, đi cùng Lục Kiêu tụ hợp.

La Chinh lên kế hoạch chuyện tình, Lục Kiêu cũng không rõ ràng lắm, nhưng là có trước đó lần thứ nhất La Chinh tại Đao Trùng mẫu hoàng dưới sự đuổi giết, đều có thể bình yên thoát khỏi, cho Lục Kiêu lớn lao tự tin, Lục Kiêu tin tưởng La Chinh có thể thoát khỏi Hạ Thiên Thành đuổi giết.

Hắn suất lĩnh lấy Thanh Lam tiểu đội, lưu thủ tại nguyên chỗ, đợi sau hai canh giờ, rốt cục chờ đến La Chinh.

"La Chinh huynh, Hạ Thiên Thành cái kia kẻ trộm đâu này? Hẳn là..." Lục Kiêu vốn là muốn hỏi, Hạ Thiên Thành có phải hay không bị La Chinh cho tru sát, dù sao La Chinh thế nhưng mà đem Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch đều đoạt tới tay.

La Chinh gật gật đầu, "Hạ Thiên Thành chết rồi."

"Sẽ không thật là ngươi tru sát a?" Lục Kiêu ánh mắt của mở như chuông đồng giống như lớn.

La Chinh nhún nhún vai, cười nói: "Ta sao có khả năng như thế? Hạ Thiên Thành là bị phi Long Tướng quân sở tru sát."

"Phi Long Tướng quân!" Nâng lên Long lâu đài bên trong phó soái, Lục Kiêu khuôn mặt lập tức trồi lên mặt mũi tràn đầy kính sợ.

"Hạ Thiên Thành đã đền tội, Thiên Long Tướng quân không hy vọng vấn đề này khắp nơi tuyên dương, cho nên quản tốt ngươi binh lính," La Chinh nhắc nhở.

"Yên tâm, chuyện này, sẽ để cho các huynh đệ giữ kín như bưng!" Lục Kiêu thận trọng hồi đáp, hắn cũng ngoài ý muốn đến, chuyện này vậy mà đem phi Long Tướng quân đều kinh động.

Ngày hôm đó, Thanh Lam tiểu đội cùng La Chinh hoàn thành săn giết Đao Trùng nhiệm vụ sau đó, về tới Long lâu đài bên trong.

Vẻ này tích úc tại Lục Kiêu trong nội tâm mấy ngày phiền muộn chi khí cũng hễ quét là sạch, hắn lôi kéo La Chinh đi tửu quán uống ngay vài đàn rượu lâu năm, nếu không phải La Chinh nhắc nhở, lúc này không thể tuyên dương khắp chốn, Lục Kiêu hận không thể ngửa mặt lên trời cười to, cuối cùng nhất Lục Kiêu vẫn là phải say một cuộc.

Uống rượu xong, La Chinh trở lại chỗ ở, lợi dụng cây tử đàn chân khí trong người vận đi một vòng, đem người bên trong cảm giác say dần dần hóa giải.

Lúc này đây Long lâu đài chuyến đi, thu hoạch của hắn cũng coi như có chút phong phú.

Không chỉ có săn giết Đao Trùng tinh hạch vượt ra khỏi La Chinh mong muốn, còn ngoài ý muốn đạt được một quả Hỏa bò cạp tinh hạch, hơn nữa thân thể của mình tại địa tâm lửa dung luyện dưới, còn tấn thăng làm Linh Khí thân thể.

Ngồi ở trên giường, La Chinh lật tay một cái, theo trong giới chỉ đem Hắc Bạch Song Sát cái kia hai cây đoản kích lấy ra ngoài.

Cái này một đen một trắng hai cây đoản kích, đều là thượng phẩm Huyền Khí, tuy nói trong đó một cây đoản kích bị tàn phá dao găm chém thành hai đoạn, nhưng là sẽ không có ảnh hưởng gì, dù sao cũng là muốn dung luyện thành nước thép tinh hoa.

Hắn ngồi ngay ngắn trên giường, đang cùng trong cơ thể lò luyện câu thông dưới, hắc hỏa quay cuồng mà ra, trong nháy mắt liền đem hai cây đoản kích dung luyện thành nước thép tinh hoa.

Dựa theo La Chinh suy đoán, đồng nhất căn đoản kích mới có thể dung luyện ra năm giọt nước thép tinh hoa, hai cây phải là mười giọt tả hữu.

Nhưng vượt quá La Chinh ngoài ý liệu chính là, hai cây đoản kích bị hắc sắc hỏa diễm dung luyện sau đó, vậy mà sinh ra mười lăm tích nước thép tinh hoa!

Đối với một thanh Huyền Khí đến cùng có thể dung luyện ra bao nhiêu nước thép tinh hoa số lượng, La Chinh hiện tại xem như hoàn toàn hồ đồ rồi, bất quá phẩm giai càng cao, dung luyện được nước thép càng nhiều tinh hoa, cái này hẳn là không sai.

La Chinh lại không rõ ràng lắm, đồng nhất đối đoản kích, nếu như xác nhập cùng một chỗ sử dụng, uy lực lại có thể so với Tiên Khí đấy. Chỉ tiếc Hắc Bạch Song Sát hai người, còn chưa kịp vận dụng phát động đoản kích công kích, một người trong đó đã bị La Chinh chém giết, cho nên cái này đoản kích uy lực căn bản cũng không có phát huy được.

Mười lăm tích nước thép tinh hoa bị hắc hỏa cuốn vào trong óc, chỉ chốc lát sau, cái kia Thanh Long điêu khắc trên người sáng lên một hồi hào quang, lại có tam tấm vảy rồng bị điểm sáng, tản ra hào quang màu bích lục.

Giờ phút này, cái kia Thanh Long điêu khắc trên người long lân, đã bị đốt sáng lên bảy miếng, La Chinh lực lượng lại có không nhỏ tăng trưởng.

Nhưng là hiện tại La Chinh ý thức được, mình đoản bản, kỳ thật cũng không phải về mặt sức mạnh, mà là về mặt cảnh giới!

Hỗ trợ so với cái kia quần là áo lượt sĩ tộc đệ tử mà nói, La Chinh cùng bọn họ có thể nói là hai thái cực.

Cái kia bộ phận lười với tu luyện sĩ tộc đệ tử thường thường dựa vào các loại thần đan thần dược, không có một thân cảnh giới, vô luận là lực lượng vẫn là kinh nghiệm thực chiến đều cùng La Chinh có lớn lao chênh lệch, nhưng là La Chinh vừa vặn ngược lại, hắn hiện tại lực lượng viễn siêu cùng giai, nhưng là cảnh giới quá thấp, mới được là Luyện Tủy cảnh.

Nhưng là La Chinh cũng có chút không thể làm gì, cảnh giới tăng lên, đều dựa vào thời gian tích lũy tháng ngày, từng bước cái dấu chân, mới có thể đánh rớt xuống thâm hậu căn cơ.

Hắn tiến vào Thanh Vân Tông cũng mới hơn một tháng, trong một tháng này cảnh giới theo Luyện Tạng cảnh tăng lên tới Luyện Tủy cảnh, cái tốc độ này đã tương đương kinh khủng, tại Long lâu đài trong khoảng thời gian này lịch lãm rèn luyện, La Chinh cảm cốt cách chỗ sâu cốt tủy lại tinh khiết không ít, ẩn ẩn hướng phía Luyện Tủy cảnh đỉnh phong rảo bước tiến lên.

Thế nhưng mà Thanh Vân Tông ở trong, cường giả xuất hiện lớp lớp, Luyện Tủy cảnh thật sự không quá đủ xem.

Xem ra trở lại Thanh Vân Tông, đi Luyện Ngục Sơn thăm hỏi La Yên sau đó, liền phải nghĩ biện pháp nhiều lần lượt bị đánh, làm cho dòng nước ấm mau mau rửa thân thể, tăng lên cảnh giới.

Thật sự tìm không thấy người, tốn chút phương tinh thạch mướn người đến đánh mình cũng là một cái lựa chọn tốt...

La Chinh suy nghĩ lung tung một đêm.

Ngày hôm sau, Lục Kiêu mang theo Thanh Lam trong tiểu đội mấy vị sĩ tốt, trước để đưa tiễn.

Thân là Đế quân Bách phu trưởng, Lục Kiêu quân lương cũng không nhiều, chỉ là tiễn đưa đi một tí hảo tửu, trò chuyện tỏ tâm ý.

La Chinh đem những rượu kia xin vui lòng nhận cho, sau khi tạ ơn, liền thừa lúc lên khổng lồ Phi Thiên liễn.

Mấy canh giờ sau đó, khổng lồ Phi Thiên liễn quay trở về Thanh Vân Tông.

Trải qua này tòa cao vút trong mây ngày Luyện Ngục Sơn sắp, La Chinh một lòng ẩn ẩn nhảy lên.

Hắn tham gia săn giết Đao Trùng nhiệm vụ, chính là vì tích góp từng tí một điểm tích lũy, mà tích góp từng tí một điểm tích lũy, chính là vì bước vào Luyện Ngục Sơn.

Nghĩ đến không bao lâu, có thể cùng La Yên muốn gặp, tâm tình của hắn có thể nào không kích động?

Chờ đến khổng lồ Phi Thiên liễn chậm rãi dừng sát ở Thanh Thiên Thai lên, La Chinh cùng với khác đi vòng vèo Thanh Vân Tông đệ tử nối đuôi nhau mà ra, sau đó La Chinh nện bước nhẹ nhàng bộ pháp, hướng phía Tiểu Vũ Phong chạy như điên.

La Chinh là từ Tô đạo sư đó là nhận nhiệm vụ, như vậy giao nhiệm vụ đồng dạng cần phải tìm Tô đạo sư.

Trên đường đi La Chinh thậm chí nghĩ lấy việc này, nhưng khi hắn bò lên trên Tiểu Vũ Phong Trung Phong, thì ra là ngoại môn đệ tử tu luyện tràng sở, lại phát hiện tất cả đấy ngoại môn đệ tử đều tụ tập cùng một chỗ, nguyên một đám thần sắc khẩn trương, nhao nhao thảo luận cái gì.

"Chu Hiển, Mạc Xán, các ngươi ở chỗ này làm cái gì? Như thế nào tất cả đấy ngoại môn đệ tử đều tụ chung một chỗ?" La Chinh buồn bực mà hỏi.

Bên kia Chu Hiển cùng Mạc Xán chứng kiến La Chinh, con mắt lập tức sáng ngời.

"Tốt ngươi một cái La Chinh, vụng trộm chạy xuống núi, nhoáng một cái tựu là hơn nửa tháng không thấy bóng dáng, có phải hay không tại trong đế đô lêu lổng đi rồi!" Chu Hiển cười nói.

"La Chinh huynh, không phải loại người này, sợ là có chuyện gì gấp đi làm rồi hả?" Mạc Xán lắc đầu, hắn không có thực lực, nhưng nhìn người hay là đĩnh chuẩn đấy.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx