sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 74

Chương 74: Tự nhiên cười nói

La Chinh đem trong lòng đề phòng điều chỉnh đến cao nhất trạng thái, nện bước hai chân, tăng thêm tốc độ hướng trên sườn núi chạy như điên!

Theo đuôi La Chinh những người kia, phát hiện La Chinh nhanh hơn tốc độ, liền cho rằng La Chinh muốn muốn chạy trốn, đồng thời cũng nhanh hơn tốc độ.

Trong đó có một người càng là lấy tốc độ cực nhanh, theo bên cạnh trên đường núi vượt qua đến, ngăn cản La Chinh đi đến đường.

"Ha ha ha, lúc nào một cái Luyện Tủy cảnh tiểu gia hỏa, cũng dám đặt chân Luyện Ngục Sơn rồi hả? Lớn lên tế bì nộn nhục, lưu lại bồi bồi lão tử cũng là vừa vặn!" Cái kia là một vị năm hơn 30 hán tử mặt đen, mặt mũi tràn đầy dữ tợn, làn da thung lũng hắc, một đôi đậu đinh lớn ánh mắt, tản ra nguy hiểm ánh mắt.

"Tránh ra." La Chinh lạnh giọng quát, giống như một chỉ trầm tĩnh con báo ngồi xổm tại nguyên chỗ, lúc nào cũng có thể bạo khởi phản kích, mặc dù hán tử kia là một vị tiên thiên sinh linh.

Cái kia hán tử mặt đen Xùy~~ cười một tiếng, "Ngươi đã tiến vào Luyện Ngục Sơn, nên minh bạch tại đây là địa phương nào, ngoan ngoãn nghe lời của lão tử, ngươi còn có thể sống lâu hai ngày, nếu không ngươi nho nhỏ này Luyện Tủy cảnh, tùy thời đều bị phía sau những người kia tiêu diệt!"

Theo đuôi tại La Chinh sau lưng những người kia, nhìn thấy hán tử mặt đen dẫn đầu xuất hiện xuất thủ trước rồi, giờ phút này cũng đều đứng im bất động.

"Lập lại lần nữa, tránh ra, nếu không chết," La Chinh thanh âm của càng ngày càng lạnh.

Hán tử mặt đen không có chút nào đem La Chinh cảnh cáo để ở trong lòng, tại Luyện Ngục Sơn trong mắt những người này, Luyện Tủy cảnh căn bản không đủ sợ hãi, lại nghiêm nghị cảnh cáo, cũng như một con mèo nhỏ tru lên, vậy thì có sao, vậy thì sao đáng sợ?

Vì vậy hán tử mặt đen không chút kiêng kỵ duỗi ra đen thùi lùi bàn tay lớn, hướng phía La Chinh bóp qua đến, xem bộ dáng là muốn La Chinh bắt giữ.

Rơi vào cái này hán tử mặt đen trên tay, nhất định sống không bằng chết!

Trong chớp nhoáng này, La Chinh mi tâm của trong hôi mông mông linh hồn nhọn hoắt hướng phía hán tử mặt đen mông trát mà đi.

"Kinh Thần Thứ!"

Một nhát này dưới, cái kia hán tử mặt đen lập tức hét thảm một tiếng, ôm đầu lay động không thôi.

Cùng lúc đó, một mực đội lên La Chinh trong tay tàn phá phi đao, đột nhiên ra tay!

"XÍU... UU!"

"Phốc!"

Duệ không thể đỡ phi đao trực tiếp đem hán tử mặt đen ngực xuyên thủng, thẳng xỏ xuyên qua bắn vào hán tử mặt đen sau lưng trong vùng núi, sâu đậm cắm vào.

Về sau La Chinh ngón tay của nhẹ nhàng khẽ bóp, cái kia nhìn không thấy tuyến, liền lại đem phi đao giật trở về, xoay một vòng, bị La Chinh tiếp trong tay.

Trong nháy mắt, La Chinh liền đem hán tử mặt đen đánh chết, mà tàn phá phi đao trước không có nhiễm phải chút nào máu tươi.

Hắn đem phi đao tiếp tục khấu trừ trên tay, quay đầu lại dùng ánh mắt lạnh lùng, quét mắt đằng sau những thứ kia giấu ở trong bóng ma theo đuôi, lúc này mới tiếp tục hướng trên núi leo mà đi.

Cái kia hán tử mặt đen chán nản đứng tại chỗ, khắp khuôn mặt là thần sắc bất khả tư nghị, há to mồm nhìn chính mình nhuốm máu ngực, sau đó phát ra một tiếng cực kỳ tiếng kêu thảm thiết thê lương về sau, ngửa đầu ngã xuống đất, hắn có thể nào nghĩ đến, chính mình chính là là tiên thiên sinh linh, lại đang một vị Luyện Tủy cảnh trước mặt tiểu bối không chịu được như thế một kích?

Kỳ thật, nếu như hán tử mặt đen toàn bộ tinh thần đề phòng dưới, La Chinh cũng sẽ không như thế buông lỏng tiêu diệt hắn, khinh thị đối thủ của mình, nhất định liền muốn trả giá thật nhiều.

Nguyên gốc thẳng theo đuôi La Chinh những người kia, thấy như vậy một màn, sắc mặt biến hóa.

Thủ đoạn như thế tiêu diệt hán tử mặt đen, nói rõ La Chinh tuyệt đối không là một dễ trêu đối tượng, mặc dù hắn chỉ là Luyện Tủy cảnh...

Suy nghĩ trong chốc lát, những người kia vẫn là lựa chọn thối lui.

Chú ý tới chi tiết này La Chinh, lạnh lùng hừ một tiếng, tiếp tục bước nhanh trèo lên trên đi, một hồi lâu, La Chinh rốt cục bò lên trên sườn núi.

Cái này trên sườn núi, cũng xây dựng không ít kiến trúc chỗ dựa xây lên, chỉ là những kiến trúc kia đều thập phần đơn sơ, có chút chỉ có thể coi là túp lều, hơn nữa đều là dùng đen thùi lùi núi đá dựng, cho người ta một loại thập phần cảm giác bị đè nén.

Tại những kiến trúc kia bên trong, rất nhiều người hoặc ngồi, hoặc nằm, hoặc nhắm mắt Minh Thần, hoặc nói lẩm bẩm.

Những người này tuy nhiên bị giam nhập Luyện Ngục Sơn, nhưng lại không hề từ bỏ tu luyện, đại đa số người đều phi thường chuyên tâm, mặc dù La Chinh theo trước mặt đi qua, cũng lười dò xét liếc.

Hắn ở đây dọc theo sườn núi dạo chơi mà đi, ánh mắt từng cái xẹt qua, tìm kiếm muội muội mình thân ảnh của...

Luyện Ngục Sơn, đỉnh núi.

To lớn vòng tròn miệng núi lửa lên, từng tầng một dung nham không ngừng mà quay cuồng, mạo phao, tản ra to lớn nhiệt lượng.

Ở đằng kia vòng tròn miệng núi lửa kéo dài đến cuối cùng, liền có một chỗ lồi ra tại ngoại bình đài.

Ở đằng kia bình đài ranh giới phía trên, chỉ có một vị áo trắng thiếu nữ, đem một đôi dài nhỏ hai chân treo trên bầu trời, hỗn [lăn lộn] nếu không sợ phía dưới mấy ngàn thước không trung.

Thiếu nữ mi mục như vẽ, đoan trang tự nhiên, có được một trương tuyệt thế dung mạo, nhưng là giờ phút này nàng nhìn ra xa xa một vòng kim (móc) câu đổi chiều Huyền Nguyệt, mặt mày trong lúc đó, lại ẩn chứa vô cùng vẻ cô đơn.

Nhưng vào lúc này, một bóng người ở đằng kia tỉnh lại miệng núi lửa ranh giới chạy như bay đến.

Đạo thân ảnh kia đã thoát ly mặt đất, mỗi phóng ra một bước, dưới chân của hắn liền sinh ra một đạo màu hồng hoa sen, hoa sen kia như mộng như ảo, thanh lệ nhã khiết.

Thân ảnh kia dĩ nhiên cũng làm giẫm phải đạo này lộ trình hoa sen trên không trung chạy như bay.

Thực như thần tiên giống như đích nhân vật, từng bước sinh liên!

Chỉ chốc lát sau, đạo thân ảnh kia liền đạp lên cái này trên bình đài.

Thiếu nữ cũng không quay đầu lại, như trước ngơ ngác nhìn qua xa tận chân trời, gần ngay trước mắt Huyền Nguyệt, liền cũng không quay đầu lại, chỉ là dùng trong trẻo nhưng lạnh lùng khẩu khí hỏi "Ta không phải đã nói, không cần các ngươi tới xem ta sao? Còn tới làm gì?"

Thiếu nữ sau lưng đạo thân ảnh kia chậm rãi đến gần.

Lại là một vị chừng hai mươi thanh niên, thanh niên này ăn mặc một thân áo bào tím, mày kiếm mắt sáng, khí khái anh hùng hừng hực, nghe được thiếu nữ có chút lãnh đạm khẩu khí, không chút nào não, chỉ là cười nói: "Ca của ngươi quan tâm ngươi, bất quá hắn lại không tư cách vào đến, chỉ có thể giựt giây ta, thay hắn tới thăm ngươi một chút!"

"La Phái Nhiên chỉ là của ta đường ca mà thôi, lúc nào quan tâm như vậy qua ta? Chớ cho rằng ta không biết, ngươi muốn dắt hắn ngụy trang đi lên?" Áo trắng thiếu nữ ngôn ngữ không khách khí chút nào, tựa hồ không muốn cho vị thanh niên này tài tuấn một chút xíu mặt mũi.

Cái kia thanh niên áo bào tím trên mặt như trước treo sang sảng dáng tươi cười, lại từ trong lòng ngực móc ra một cái vật kiện nói ra: "Đây cũng không phải, đích thật là Phái Nhiên nắm ta đi lên, muốn tiễn ngươi một vật, nghe nói ngươi xem tự nhiên sẽ mừng rỡ."

Áo trắng thiếu nữ nghe thanh âm, quay đầu nhìn sang, đem làm ánh mắt của nàng chú ý tới thanh niên áo bào tím trên tay vật lúc, con mắt rồi đột nhiên tản mát ra một đạo sáng rỡ ánh sáng.

Chính là nàng sóng mắt lưu chuyển, xem ra dung mạo lập tức giống như bông hoa giống như tách ra, khuynh quốc khuynh thành.

Thanh niên áo bào tím tu vi cực cao, định lực cũng là rất mạnh chi nhân, nhưng là giờ phút này chứng kiến áo trắng thiếu nữ bộ dáng, dĩ nhiên là ngẩn người tại chỗ.

Áo trắng thiếu nữ rời đi bình đài ranh giới, thân ảnh phiêu hốt mà đến, cái con kia bàn tay như ngọc trắng nhẹ nhàng phất một cái, không biết làm tại sao, vật kia đã đến trên tay nàng.

Ở đằng kia áo trắng thiếu nữ trong tay là một kiện cực kỳ bình thường chi vật, chính là một cái du mộc gọt chế mà thành ná cao su.

Cái này ná cao su có chút thời đại rồi, buộc ở phía trên gân trâu cũng tróc ra rồi, nhưng áo trắng thiếu nữ nâng trong tay, liền như cùng đến bảo bình thường

"Phái Nhiên sớm nói Yên nhi ngươi sẽ cao hứng, không nghĩ tới sẽ cao hứng đến như vậy," thanh niên áo bào tím nhìn thấy nàng cao hứng như thế, sắc mặt cũng thập phần hưng phấn.

Vị này áo trắng thiếu nữ, chính là La Chinh thân muội muội, bị giam nhập Luyện Ngục Sơn diện bích La Yên.

Mà thanh niên áo bào tím, thì là Vương Hành Chi ca ca Vương Yến Miểu, cũng là sĩ tộc Vương gia trong con cháu đích tôn, càng là Thanh Vân Tông đường ngồi danh hạ thủ tịch thân truyền đệ tử!

Cho nên hắn mới có tư cách thân mặc áo bào tím, mới có tư cách trước Luyện Ngục Sơn đỉnh phong.

"Đây là ta ca khi còn bé, giúp ta làm ná cao su," La Yên sững sờ nhìn xem cái thanh này ná cao su, lại hỏi: "Phái Nhiên đường ca chưa cùng ngươi nhắc tới cái gì khác sao? Tỷ như anh ta tin tức..."

Mấy lần trước Vương Yến Miểu đến đây, La Yên căn bản chẳng muốn nói nhiều với hắn cho dù là một câu, hôm nay lại chủ động hỏi đến những lời này, hắn tự nhiên mừng rỡ đáp lại.

"Phái Nhiên chỉ nói, La gia hết thảy mạnh khỏe, ca của ngươi cũng là mạnh khỏe, bất quá hắn đã đến Thanh Vân Tông cũng không trở về nhà, chỉ là thư truyền lại mà thôi," Vương Yến Miểu cười nói.

La Yên mím môi một cái đi, ánh mắt lại nỡ theo ná cao su trước ly khai, nhưng nàng nhẹ giọng nói ra: "Phái Nhiên đường ca thực lực không đủ, không có tư cách đi lên đỉnh phong, nếu là hắn có tin tức gì không lời mà nói..., làm phiền ngươi thay chuyển đạt xuống."

"Giơ tay nhấc chân sự tình, nói gì phiền toái hai chữ? Yên nhi ngươi quá khách khí!" Vương Yến mịt mù cảm trái tim đều muốn nhảy ra, hắn trăm phương ngàn kế chính là muốn tiếp cận La Yên, không nghĩ tới La Yên vậy mà chủ động đề cập, điều này làm cho hắn làm sao không cao hứng?

La Yên gật gật đầu, cặp kia xanh miết bàn tay như ngọc trắng đem ná cao su trước da trâu gân quấn chặt rồi, sau đó ngón tay nhẹ nhàng tại đây trên bệ đá một điểm, liền từ cứng rắn vô cùng nham thạch trong khấu trừ một khối nhỏ cục đá, tượng mô tượng dạng an trí tại da trâu gân lên, nhẹ nhàng kéo một phát, híp mắt nhắm trúng chân trời ánh trăng, buông lỏng tay ra.

Cái viên này cục đá chợt thoáng một phát bắn đi ra, đúng là vẫn còn phi không đến ánh trăng ở bên trong đi, nhẹ nhàng một cái đường vòng cung hướng phía dưới núi thẳng rơi mà đi.

Mặc dù như thế, nàng một đôi mắt vẫn là híp Nguyệt Nha Nhi, đảm nhiệm ai nấy đều thấy được, vị này cả ngày lạnh lùng không nói thiếu nữ, lúc này phi thường vui vẻ.

Vương Yến Miểu thấy thế, thừa dịp La Yên tính tình tìm mấy đề tài, hàn huyên sau một lúc lâu, lúc này mới hài lòng San San ly khai.

Theo cái kia Luyện Ngục Sơn biển lửa bên cạnh, tiếp tục con đường đó, liền có mấy người chờ tại lưng núi phía trên.

"Đại ca, nhìn thấy nàng sao?" Đứng ở trước mặt nhất chính là Vương Hành Chi, mà La Phái Nhiên tắc thì theo sát phía sau.

Vương Yến Miểu như Mộc Thanh Phong bình thường đi lên vượt qua đệ tử của mình, thò tay vỗ vỗ La Phái Nhiên bả vai nói ra: "Phái Nhiên, không sai ta lần thứ nhất trông thấy Yên nhi nở nụ cười!"

La Phái Nhiên gật gật đầu, nói ra: "Đó là tự nhiên, em gái ta bị giam ở đây, đương nhiên nhớ nhà người, nếu là yến mịt mù đại ca ngươi thường đi lên xem một chút nàng, theo nàng giải buồn, tổng có thể làm cho nàng tâm tình tốt lên."

"Đó là tự nhiên! Nhất định chi, Phái Nhiên, hôm nay ta cao hứng, buổi tối mọi người đi tụ họp một chút!" Đảm nhiệm ai nấy đều thấy được, lúc này Vương Yến Miểu còn vô cùng hưng phấn, nói xong hắn liền mang theo mấy người hướng Luyện Ngục Sơn hạ tiến đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx