sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 83

Chương 83: Quá đắt

Thành niên Hỏa Hạt Sư tinh hạch có bao nhiêu năm chưa từng xuất hiện, Chương Vô Huyền cũng nhớ không rõ rồi.

Dù sao Chương Vô Huyền tuổi thọ cũng không đến hai mươi, từ lúc hắn ghi việc lên, Thiên Lộc bán đấu giá sẽ không có đấu giá quá tải Hạt Sư tinh hạch.

Chương Vô Huyền rất ngạc nhiên, La Chinh Hỏa Hạt Sư tinh hạch đến cùng là từ đâu lấy được, nhưng là hắn vẫn là nhịn được phần này lòng hiếu kỳ, với tư cách Thiên Lộc Chương gia con cháu đích tôn, hắn biết rõ bán đấu giá quy củ, tựu là không còn muốn hỏi khách hàng đồ nơi phát ra, cái này chính là tối kỵ.

"Này cái thành niên Hỏa bò cạp tinh hạch, chắc hẳn có thể quay bán đi một cái giá tốt, bất quá La Chinh huynh, quý trọng như thế vật phẩm, ngươi ý định là theo theo lần đấu giá hội này cùng nhau đấu giá, vẫn là muốn đợi trận tiếp theo? Nếu như đợi tiếp theo buổi đấu giá lời mà nói..., chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá có thể sớm giúp ngươi thông khí, như vậy có thể hấp dẫn đến những thứ kia mồi lửa bò cạp tinh hạch đặc biệt cảm giác hứng thú người đến đây, giá cả có thể sẽ cao một chút," Chương Vô Huyền nói ra.

Hỏa bò cạp tinh hạch tuy nhiên quý giá, nhưng cũng không phải người bình thường có thể mua nổi, nếu như đang đấu giá trước khi, Thiên Lộc bán đấu giá trước đem tiếng gió thả ra, hiệu quả sẽ phải càng tốt hơn một chút.

"Không bằng liền hôm nay đi!" La Chinh nói ra.

Chương Vô Huyền gật gật đầu: "Cũng tốt, lần đấu giá hội này ở bên trong, nguyên bản là ý định đấu giá một đám quý trọng luyện khí, tài liệu luyện đan, trong đế đô là không ít lão gia hỏa đều tới, tin tưởng này cái Hỏa bò cạp tinh hạch cũng có thể nhờ xe đấu giá ra một cái giá tiền không tệ."

Về sau, Chương Vô Huyền liền dẫn La Chinh tiến về trước bán đấu giá hậu đường.

Tiến vào phòng đấu giá này hậu đường, La Chinh lập tức cảm giác một hồi hoa mắt.

Ở hậu đường mấy cái cửa ra vào, cũng có tiên thiên cường giả trấn thủ, những... Này tiên thiên cường giả phát ra khí tức, lại để cho La Chinh cảm giác thập phần nguy hiểm, mỗi người tu vi, cũng không tại Hạ Thiên Thành phía dưới.

Mà tại trong hậu đường, bán đấu giá người chính tướng một bó trói quý trọng dược liệu, vật phẩm, bảo bối, binh khí qua lại vận chuyển.

La Chinh quét mắt qua một cái đi, những... Này sắp bán đấu giá vật, cơ hồ mỗi một kiện đều là hiếm thấy trân bảo cấp bậc, tùy tùy tiện tiện một kiện bảo vật giá trị, chỉ sợ cũng tương đương hắn La gia mấy trăm năm tích súc.

"Hầu lão!" Chương Vô Huyền tiến vào hậu đường về sau, liền la lớn.

Cách đó không xa một vị dáng người gầy, nhưng là tướng mạo có chút tinh minh lão nhân thả ra trong tay việc, xoay người đi tới nói ra: "Tam thiểu gia, ngài có chuyện gì sao?"

"Anh ta đâu này?" Chương Vô Huyền hỏi.

"Đại thiếu gia đi tiền đường nghênh đón khách quý rồi," Hầu lão trả lời.

"Bằng hữu của ta muốn đấu giá một kiện đồ vật, làm phiền ngươi trước xem xét hạ xuống, sau đó ghi chép sau đợi chút nữa cùng một chỗ đấu giá," Chương Vô Huyền chỉ chỉ La Chinh.

Hầu lão nhìn thoáng qua La Chinh, phát hiện là một mười sáu mười bảy thiếu niên, trên mặt toát ra có phần vẻ không cho là đúng, Hầu lão chính là Thiên Lộc bán đấu giá thủ tịch người đấu giá, dạng gì thứ tốt chưa thấy qua? Thiếu niên này đoán chừng không bỏ ra nổi quá đồ tốt, mới nắm Tam thiểu gia tới ủy thác đấu giá.

Nhưng là Tam thiểu gia đều nói như vậy, mặt mũi này lúc nhất định phải cho.

"Ngươi vị bằng hữu kia, là muốn đấu giá vật gì? Có thể không trước hết để cho lão phu xem qua?" Hầu lão theo dõi La Chinh nói ra.

La Chinh đã nhận ra Hầu lão một tia thái độ, không nói gì, sau đó liền đem Hỏa bò cạp tinh hạch theo trong giới chỉ móc ra, đưa cho Hầu lão.

Khi Hầu lão chứng kiến một ít miếng Hỏa bò cạp tinh hạch thời điểm, con mắt lập tức đều thẳng.

So sánh với Chương Vô Huyền, Hầu lão phản ứng càng thêm kịch liệt.

Dù sao Chương Vô Huyền cũng không phải là nhân sĩ chuyên nghiệp, tại xem xét bảo vật giá trị những... Này học vấn lên, cũng chỉ xem như hơi biết da lông.

Mà Hầu lão lại bất đồng, Hầu lão tại một chuyến này thấm vào cả đời, là Thiên Lộc bán đấu giá thủ tịch người đấu giá, theo trong tay hắn chảy qua thiên tài địa bảo, thần binh lợi khí, linh đan diệu dược nhiều vô số kể.

Gần kề chỉ cần liếc, Hầu lão liền minh bạch này cái Hỏa bò cạp tinh hạch giá trị liên thành!

"Hầu lão, ngươi cảm thấy thế nào?" Chương Vô Huyền hỏi.

"Đây là một chỉ thành niên Hỏa Hạt Sư tinh hạch, cái này Hỏa Hạt Sư cần phải cấp ba mười thước, dài sáu mười thước, chậc chậc, lớn như vậy Hỏa Hạt Sư không biết bao nhiêu năm không có xuất hiện qua, này cái Hỏa bò cạp tinh hạch hoàn toàn có thể cho rằng áp trục bảo vật đấu giá!" Hầu lão cặp kia tinh minh trong mắt nhỏ tràn đầy vẻ kích động.

Nghe được Hầu lão phán đoán, La Chinh cũng sinh ra một tia bội phục ý, cái con kia Hỏa Hạt Sư cái đầu đúng như là Hầu lão nói như vậy, ước chừng có chừng ba mươi xích cao, gần kề chỉ là bằng vào tinh hạch là có thể cho ra như thế kết luận, đủ để chứng minh Hầu lão ánh mắt độc đáo.

"Ngươi cảm thấy có thể thiết một cái dạng gì giá quy định?" Chương Vô Huyền lại hỏi.

Hầu lão cười hắc hắc hai tiếng: "Loại bảo vật này, chỉ là vừa xuất hiện, không biết sẽ có bao nhiêu người đến tranh giành, huống hồ lúc này đây lại gặp Tu La chiến trường mở lại, các đại sĩ tộc đều khuyết thiếu tốt binh khí, viên này Hỏa bò cạp tinh hạch lại là luyện khí chí bảo, chắc hẳn giá cả đánh ra đến, cũng có chút không có yên lòng rồi, nếu như phi yếu khai mở một cái giá quy định lời mà nói..., ta lấy là tốt nhất định tại ba vạn phương tinh thạch so sánh thích hợp."

"Ba vạn phương tinh thạch!" La Chinh nhịn không được kêu thành tiếng.

Hầu lão cùng Chương Vô Huyền đều là sững sờ: "La Chinh huynh ngại cái này giá quy định quá thấp? Yên tâm, thực đấu giá mà bắt đầu..., cuối cùng nhất giá sau cùng khẳng định xa cao hơn nhiều số này đấy."

La Chinh lại lắc đầu: "Không phải, các ngươi hiểu lầm ý tứ của ta, cái giá tiền này rất phù hợp!"

La Chinh nơi nào sẽ ghét bỏ giá tiền này thấp?

Tuy nói hắn tinh tường Hỏa bò cạp tinh hạch phi thường quý giá, nhưng La Chinh cũng ngoài ý muốn đến, giá cả sẽ cao đến trình độ này.

Cái viên này Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch cũng gần kề đổi một nghìn điểm tích lũy, đổi toa thuốc tinh thạch, ước hợp hai ngàn cây phương tinh thạch.

Nhưng là Hỏa bò cạp tinh hạch giá trị, vậy mà so đao trùng mẫu hoàng cao hơn gấp 10 lần!

Điểm này, ngược lại là La Chinh không rõ ràng lắm trong đó giá thị trường.

Dù sao Đao Trùng là một loại sinh sôi nảy nở cực nhanh yêu thú, Long lâu đài bên kia hàng năm đều muốn trảm sát hơn mười trên trăm đầu Đao Trùng mẫu hoàng.

Thế nhưng mà Hỏa Hạt Sư liền không giống với lúc trước, toàn bộ Đông Vực Hỏa Hạt Sư, hiện nay đều đã bị tiêu diệt toàn bộ hết sạch, lửa kia Hạt Sư đã là cực kỳ hi hữu đích yêu thú, huống chi Hỏa bò cạp tinh hạch dùng cho luyện khí, hoặc như luyện dược đều phải tuyệt hảo hiệu quả đặc biệt, giá trị bất đồng, giá cả kém cũng đương nhiên thập phần cự đại.

"Bất quá bởi như vậy, lần đấu giá hội này thì có hai kiện áp trục bảo vật, ta cảm thấy được không bằng đợi tiếp theo đấu giá, như vậy giá cả sẽ cao hơn một chút..." Hầu lão nghĩ cách cùng Chương Vô Huyền giống nhau, chỉ bằng mượn một quả Hỏa Hạt Sư tinh hạch, đủ để một mình giương mở một lần đấu giá.

"Không cần, bằng hữu của ta nhận thức vì lần này cùng một chỗ đập là được rồi, Hầu lão, ngươi trước đem lửa này bò cạp tinh hạch thu tồn, chuẩn bị xong trong chốc lát lại đấu giá," Chương Vô Huyền phân phó nói.

Sau đó Hầu lão liền kêu một người, thành thạo đem Hỏa bò cạp tinh hạch chứa vào một cái trong hộp gấm, lại dùng giấy niêm phong bịt kín.

Giúp xong sau chuyện này, Chương Vô Huyền mới đưa La Chinh mang về phòng đấu giá trong sương phòng, Chương Vô Huyền còn có sự tình khác bề bộn, cùng Chu Hiển bọn hắn chào hỏi, trong chốc lát mới sẽ trở về.

Lúc này thời điểm trong phòng đấu giá, đã kín người hết chỗ.

Tham gia người của phòng đấu giá rất phức tạp, có chút độc lai độc vãng giang hồ hào khách, cũng có tụ chúng mà đến sĩ tộc đệ tử.

Tuyệt đại bộ phận người tu vi, đều là tiên thiên sinh linh.

Đặc biệt là trong sương phòng, có tốt mấy người khí tức đều rất mạnh, tuy nói những người kia cũng có thể che dấu hoặc như áp chế khí thế của mình, nhưng là La Chinh vẫn là như có như không có thể cảm nhận được, những người kia tu vi chỉ sợ đều đã vượt qua Tiên Thiên Bí Cảnh phạm trù.

Đã qua chỉ chốc lát sau, Hầu lão liền xuất hiện ở đấu giá hội trên đài cao.

Với tư cách Thiên Lộc bán đấu giá thủ tịch người đấu giá, Hầu lão đã vì Đế Đô người sở quen thuộc, giống như chỉ có chủ trì to lớn đấu giá hội thời điểm, Hầu lão mới sẽ đích thân ra mặt, hôm nay Hầu lão tự mình ra mặt, đã thuyết minh lần này xác định vững chắc sẽ có hiếm thấy trân bảo đấu giá.

Trải qua giản đoản lời dạo đầu về sau, Hầu lão phủi tay, liền có người bưng một cái hộp gấm đi đến trước sân khấu, để đang đấu giá tràng cái kia cái bàn lớn lên, lập tức chợt nghe Hầu lão nói ra: "Lần này đấu giá hội, kiện vật phẩm thứ nhất so sánh đặc thù, đây là ba cây cắn nguyên tím hoa quỳnh, chỉ cần phóng thích số ít chân nguyên, là có thể khiến chúng nó trong một đêm tách ra! Cái này tam đóa cắn nguyên tím hoa quỳnh, giá quy định cộng lại 300 cây phương tinh thạch, chư vị có thể tùy ý ra giá!"

Hầu lão nói xong, liền đem cái con kia hộp gấm mở ra, tại trong hộp gấm đang có ba cây khép kín nụ hoa.

Lúc này, trên trận liền có một chút kiều tích tích nữ nhân phát ra tiếng kêu sợ hãi, hiển nhiên là bị cắn nguyên tím hoa quỳnh hấp dẫn.

"Cắn nguyên tím hoa quỳnh?" Ngồi ở trong sương phòng, nghe thế danh tự, La Chinh ánh mắt của nháy hai cái, "Loại này hoa giống như chỉ có xem xét giá trị chứ?"

Chu Hiển trả lời: "Hoàn toàn chính xác chỉ có xem xét giá trị, cắn nguyên tím hoa quỳnh, tồn đời thập phần hi hữu, được xưng dưới đời này xinh đẹp nhất hoa, từng có người nói cuộc đời này chỉ nhìn hoa này nhi tách ra một lần, chết cũng đã đủ."

Mạc Xán lắc đầu, "Cũng chỉ có một ít xem xét giá trị mà thôi, lại không thể làm thuốc, xinh đẹp nữa thì như thế nào? Chỉ sợ cũng chỉ có những thứ kia kiêu xa sĩ tộc đệ tử chịu xuất tiền mua, tiễn đưa cho nữ nhân của mình mà thôi."

La Chinh gật gật đầu, đồng ý nói; "Mấy trăm cây phương tinh thạch, đối với rất nhiều gia tộc mà nói, đều là một khoản tiền lớn, Nhưng là ở những thứ kia sĩ tộc đệ tử trong mắt, dùng để khôi hài vui lên liền vậy là đủ rồi."

Cái này cắn nguyên tím hoa quỳnh mặc dù đối với tu vi không hề trợ giúp, nhưng vẫn là đưa tới không ít người tuổi trẻ tranh đoạt, giá tiền cũng là một đường đi cao, theo 300 cây phương tinh thạch nâng giá, một mực mang lên 800 cây phương tinh thạch về sau, mới bị một vị sĩ tộc đệ tử bỏ vào trong túi.

La Chinh ba người vốn chỉ là theo chân Chương Vô Huyền đến đấu giá hội xem cái náo nhiệt, tự nhiên đối cái này cắn nguyên tím hoa quỳnh không hề hứng thú.

Đừng nói bọn hắn bây giờ căn bản mua không nổi, cho dù thật sự mua nổi, chỉ sợ cũng sẽ không xuất thủ mua loại này nhàm chán thứ đồ vật nhìn một lần cho thỏa.

Cái này cắn nguyên tím hoa quỳnh thành tựu về sau, Hầu lão lại bắt đầu đấu giá xuống vật phẩm.

"Kiện vật phẩm thứ hai, là một thanh Linh Khí, hôm nay Tu La chiến trường mở lại, nếu như có một thanh Linh Khí đeo ở trên người, ra trận chém yêu, đó mới gọi như hổ thêm cánh, cái thanh này" Lay trời thương "ngoại hình lỗ mãng, nhưng là dùng tử ngọc sở chế, tuy nói là hạ phẩm linh khí, uy lực lại có thể so với trung phẩm, giá bắt đầu là hai ngàn cây phương tinh thạch," Hầu lão nói ra.

Hai ngàn cây phương tinh thạch, La Chinh trong nội tâm hơi động một chút.

Cái này lay trời thương là một kiện hạ phẩm linh khí, uy lực của nó La Chinh cũng không quan tâm, nếu như lấy hai ngàn cây phương tinh thạch chụp được đến, đem luyện hóa hết, có thể được đến bao nhiêu nước thép tinh hoa?

Thượng phẩm Huyền Khí bình thường là năm giọt mười giọt nước thép tinh hoa, cái kia Linh Khí tắc thì lại suốt tăng lên một phẩm giai, cũng có thể dung luyện ra 50 tích? Có phải 100 tích nước thép tinh hoa?

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng có chút kích động.

Chỉ là thắp sáng một tấm vảy rồng, La Chinh lực lượng đều sẽ tăng trưởng, nếu như duy nhất một lần thắp sáng mười tấm vảy rồng, như vậy La Chinh lực lượng có thể tại trong đoạn thời gian gia tăng gấp đôi có thừa, đối với hắn mà nói đây tuyệt đối là một cái bay vọt về chất.

Nếu có thể, La Chinh ý định tham dự cạnh tranh.

Nhưng là kế tiếp cạnh tranh, trực tiếp lại để cho La Chinh buông tha cho quyết định này.

"Hai ngàn năm trăm căn phương tinh thạch!"

"2000 bảy!"

"3000!"

Cái này lay trời thương danh tự tuy nhiên uy vũ, đồng thời cũng là một thanh Linh Khí, nhưng ngoại hình thái quá mức cồng kềnh, vậy mà giúp nhau trong lúc đó tranh đoạt như thế hung...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx