sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 84

Chương 84: Luyện Khí Tông vô pháp

Cái thanh này lay trời thương cuối cùng nhất lấy cao tới năm ngàn cây phương tinh thạch giá cả thành giao.

Ngồi ở trong sương phòng La Chinh, nhếch miệng, thật cũng không cảm thấy đáng tiếc.

Dựa theo giá thị trường, La Chinh cũng có thể đi thu mua những thứ kia tỉ lệ tương đối kém Linh Khí, dù sao hắn quan tâm là linh khí trong tích chứa nước thép tinh hoa, còn đối với Linh Khí bản thân uy lực tịnh không để ý.

Rất nhanh, Hầu lão lại vỗ ra vài kiện vật phẩm.

Lúc này Hầu lão thanh âm của biến đổi, thập phần thận trọng nói ra: "Kế tiếp bán đấu giá thứ đồ vật, coi như là hôm nay trên đấu giá hội giữa trận áp trục bảo vật, các vị đều tinh tường, hai năm trước chúng ta Đế Đô luyện khí đại tông sư làn xe tử đã khuất núi, chuyện này đối tại chúng ta toàn bộ phần thiên thủ đô đế quốc là một tổn thất, cũng may làn xe tử đồ tôn vô số, cũng có người kế thừa y bát của hắn. Hôm nay ta nghĩ bán đấu giá là làn xe tử một quyển Luyện Khí Tông vô pháp, nghe nói quyển này Luyện Khí Tông vô pháp chính là là của hắn bí mật bất truyền, nếu là có người muốn tại luyện khí một đường phát triển, có thể có được làn xe tử lão tiên sinh tri thức truyền thụ, có được quyển này Luyện Khí Tông vô pháp là có thể tiến cảnh thần tốc!"

Hầu lão vừa dứt lời, phòng đấu giá lập tức liền sôi trào lên.

Hiện tại phần thiên vương triều ở trong, mặc dù có tam đại Luyện Khí Tông sư, nhưng chính thức có thể cùng làn xe tử tương đề tịnh luận lại cơ hồ không có.

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp nếu là bí mật bất truyền, chắc hẳn bên trong bao gồm làn xe tử tại luyện khí trước kinh nghiệm cùng kỹ xảo.

Từng cái sĩ tộc, đều mộng muốn có một vị cao cấp Luyện Khí Sư.

Nhưng là Luyện Khí Sư ở đâu là tốt như vậy mời hay sao?

Tam đại Luyện Khí Tông sư, hôm nay một cái tại sĩ tộc Vương gia, một cái tại Thanh Vân Tông, một cái khác tại đốt trong thiên cung, coi như là dùng nhiều tiền, đều khó mà đưa bọn chúng mời đi ra.

Nếu như trong gia tộc mình, ra một cái tông sư cấp Luyện Khí Sư, đối khắp cả sĩ tộc mà nói đều là một chuyện thật tốt.

Mặc dù mọi người minh bạch, cho dù đạt được Luyện Khí Tông vô pháp cũng chưa chắc trở thành Luyện Khí Tông sư, dù sao làn xe tử tự tay truyền thụ cho nhiều như vậy đồ tử đồ tôn, cũng không thể sinh ra đời một vị tông sư, nhưng không có cái kia sĩ tộc nguyện ý buông tha cho cơ hội này.

"Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp là thuộc tại chúng ta Gia sư đấy, mời còn cho chúng ta!"

"Luyện Khí Tông vô pháp chính là chúng ta tiên sư di vật, sao có thể cho các ngươi tùy ý đấu giá!"

Đúng vào lúc này, phòng đấu giá phía trước nhất, có bảy tám người bỗng nhiên đánh trống reo hò mà bắt đầu..., cái kia bảy tám người thân mang vào trường bào màu đỏ, ngực đều hoa văn một cái nho nhỏ luyện khí lô.

Chứng kiến cái kia luyện khí lô, trong phòng đấu giá đại đa số người sẽ hiểu lai lịch của những người này.

Nguyên lai làn xe tử từng mở cửa lập phái, sáng lập một cái "Thần luyện Môn", cái này thần luyện Môn chiêu thu nhận đệ tử, đều vì Luyện Khí Sư.

Những năm gần đây này, thần luyện Môn mặc dù không có sinh ra đời Luyện Khí Tông sư, nhưng lại thật sự đi tới không ít Luyện Khí Sư, những luyện khí sư này phẩm giai cũng không tệ, cơ bản đều đang các đại sĩ trong tộc nhậm chức cung phụng, ở trong đế quốc coi như là một chi không thể coi thường lực lượng.

Mọi người không nghĩ tới, hôm nay Thần Luyện Môn người sẽ tới phòng đấu giá nháo sự.

"Bán đấu giá bán đấu giá thứ đồ vật, sao có thể tính là là của các ngươi?"

"Có ý tứ, chính các ngươi đảm bảo không tốt làn xe tử di vật, lưu truyền tới rồi, còn không cho người khác đấu giá?"

Mấy vị vốn là muốn muốn cạnh tranh quyển này Luyện Khí Tông vô pháp sĩ tộc đệ tử, lúc này thời điểm cũng đánh trống reo hò lên.

"Này chúng ta mặc kệ, dù sao Luyện Khí Tông vô pháp chính là chúng ta tiên sư đồ vật, hiện tại chúng ta muốn thu hồi lại!" Thần luyện Môn dẫn đầu một người chỉ vào Hầu lão nói ra: "Các ngươi Thiên Lộc bán đấu giá, mau mau đem Luyện Khí Tông vô pháp giao ra đây!"

Hầu lão vốn là vẫn luôn là cười tủm tỉm bộ dáng, nhưng là giờ phút này sắc mặt cũng âm trầm xuống, "Chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá, từ lúc thành lập ngày đầu tiên lên, sẽ không hỏi vật phẩm bán đấu giá xuất xứ, ai đem thứ này giao cho chúng ta, chúng ta đã giúp ai đấu giá, muốn theo chúng ta tại đây lấy về, tuyệt đối làm không được!"

Thần luyện Môn cái kia bảy tám người nghe xong, lập tức mặt mũi tràn đầy sắc mặt giận dữ, đầu lĩnh người kia nói: "Nếu là như vậy, chúng ta cũng chỉ có đắc tội các ngươi bán đấu giá rồi!" Dứt lời, cái kia Thần Luyện Môn mấy người đã nghĩ đi lên cứng rắn tranh đoạt.

"Đắc tội? Ha ha, chỉ bằng các ngươi còn chưa có tư cách đắc đắc tội chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá!" Hầu lão cười lạnh một tiếng, vung tay lên, theo hai bên đài cao đi ra hai người.

Hai người này tuy nói ăn mặc thông thường hộ vệ phục, nhưng lại không ai dám xem nhẹ bọn hắn, thực lực của hai người đều là Tiên Thiên cửu trọng cảnh giới!

Hầu lão đối hai người này sử một cái ánh mắt, thản nhiên nói: "Cho bọn hắn một chút giáo huấn, sau đó văng ra!"

Hai gã hộ vệ gật gật đầu, tựa như cùng nhào vào bầy cừu bên trong Sói bình thường hướng Thần Luyện Môn các đệ tử động thủ.

Thần Luyện Môn mấy người kia, tuy nói cũng đều là tiên thiên sinh linh, Nhưng là những người này đều là Luyện Khí Sư, bọn họ chân nguyên đều là các loại các dạng luyện khí chân hỏa...

Nếu là luyện khí lời nói, bọn hắn vẫn tính là không sai nhưng bàn về đánh nhau, tắc thì vạn ắt không là Chương gia hai vị kia hộ vệ đối thủ.

Trong nháy mắt, mọi người chỉ nghe thấy một hồi "Ba ba ba BA~" vang lên cái tát thanh âm của, căn bản là một cái tát đã bị phiến chóng mặt một cái, sau đó cái kia bảy tám người tất cả đều té xỉu xuống đất, sau đó trong phòng đấu giá lại lao ra không ít hạ nhân, ngẩng đầu ngẩng đầu, giơ lên kiệu nhấc chân, rất nhanh sẽ sắp hiện ra tràng dọn dẹp một lần, phòng đấu giá trật tự liền khôi phục như lúc ban đầu.

Hầu lão đem hộp gấm bày để lên bàn, mới lên tiếng: "Thực xin lỗi, mọi người đã xảy ra một cái nho nhỏ sự việc xen giữa, hiện đang tiếp tục đấu giá quyển này Luyện Khí Tông vô pháp, cất bước giá, năm ngàn cây phương tinh thạch, mọi người có thể tự do cạnh tranh!"

Hầu lão vừa dứt lời, phòng đấu giá trước liền lập tức có người nói ra giá tiền: "Sáu ngàn cây phương tinh thạch."

Cái kia là một thanh âm lười biếng, một hơi liền hướng tăng thêm một ngàn cây phương tinh thạch, tất cả mọi người quăng tới ánh mắt tò mò.

Trong góc, đã có một vị thanh niên ăn mặc một thân vải tơ, miễn cưỡng nằm ở một vị tuổi trẻ trên người cô gái, thần sắc có chút mệt mỏi.

Đem làm mọi người thấy thanh niên kia ngực hoa văn một cái bát quái đồ án, giờ mới hiểu được tới, thanh niên kia là Gia Cát gia người, càng đã có người nhận ra, thanh niên này là Gia Cát gia Tam công tử, Gia Cát Phong.

Cái này Gia Cát Phong, được xưng Tam Phong tử, bình thường làm việc liền quỷ dị xảo trá, tính tình cũng là táo bạo bất thường, cái này người làm sao sẽ đi đập một quyển Luyện Khí Tông vô pháp?

Thẳng thắn nói, rất nhiều người không muốn cùng Gia Cát Phong cùng tràng cạnh tranh, dù sao người này thái quá mức không giảng đạo lý, thực nếu là đem Gia Cát Phong chọc giận, sẽ mang đến cho mình tương đối lớn phiền toái.

"6100 căn phương tinh thạch," một bên khác, một ông lão giơ lên 500 cây phương tinh thạch, đối với một số người mà nói, cái này Luyện Khí Tông vô pháp cơ hồ là nhất định phải chi vật, cho nên có ít người cũng không có lựa chọn nhượng bộ.

"Bảy ngàn!" Gia Cát Phong thanh âm lười biếng lại vang lên.

"Tám ngàn!" Lại có một người cũng gia nhập cạnh tranh trong đội ngũ.

"Chín ngàn!"

"Một vạn 2!"

"Một vạn bốn."

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp chính là vài tờ giấy, nhưng là tại cạnh tranh dưới, giá cả đã là liên tục tăng lên.

Khi Luyện Khí Tông vô pháp một đường nhảy lên tới tiếp cận hai vạn thời điểm, đại đa số người đều lựa chọn buông tha cho.

Chỉ có lúc ban đầu cùng Gia Cát Phong tranh giành lão giả kia vẫn còn kiên trì.

"Hai vạn!" Lúc này, Gia Cát Phong trực tiếp đem giá cả trực tiếp nhảy cao sáu ngàn!

Nghe được Gia Cát Phong tăng giá, lão giả cau mày lắc đầu, cuối cùng nhất không tiếp tục kêu giá, cũng không phải nói lão giả thật sự nguyện ý buông tha cho, mà là vì lão giả đào không xuất ra càng nhiều nữa phương tinh thạch.

Trên thế giới này có thể một hơi xuất ra hai vạn phương tinh thạch người, cũng không nhiều.

Gia Cát Phong nhìn xem lão giả dáng vẻ ảm nhiên, hắn cười lạnh hai tiếng, vốn lão giả còn như một cái huênh hoang khoác lác, một đường đi theo hắn phía sau cái mông nâng giá, hắn trực tiếp nâng giá sáu ngàn, mới đưa lão giả này vứt bỏ!

"Còn có người tăng giá sao?" Hầu lão tại trên đài cao hỏi ý kiến hỏi nói: "Nếu là không có lời mà nói..., quyển này Luyện Khí Tông vô pháp liền vì Gia Cát Tam công tử sở đập ra rồi!"

Đúng vào lúc này, một thanh âm theo trong sương phòng bay ra.

"Ta ra hai vạn lẻ một trăm!" Người nói chuyện đúng là La Chinh.

La Chinh bỗng nhiên tham gia cạnh tranh, mà còn gọi ra một cái thiên văn sổ tự, lập tức đem Chu Hiển cùng Mạc Xán lại càng hoảng sợ.

"La Chinh, ngươi điên rồi?"

"Ngươi có nhiều như vậy phương tinh thạch?"

Mạc Xán cùng Chu Hiển ở bên cạnh nhỏ giọng vấn đạo, hai người trên trán đều gấp xuất mồ hôi Thủy.

Bọn hắn hôm nay đi theo Chương Vô Huyền tới phòng đấu giá, vốn chính là ôm xem náo nhiệt tâm tính tới.

Bán đấu giá vật phẩm động hơn mấy trăm ngàn căn phương tinh thạch, một cái bình thường ngoại môn đệ tử không có khả năng mua nổi.

Cho nên khi La Chinh một hơi hô lên hai vạn lẻ một trăm cái giá tiền này thời điểm, hai người bọn họ lập tức dọa sợ.

Đang đấu giá đi tùy tiện kêu giá, nếu là đập ra rồi không có tiền giao... Đây cũng không phải là đùa giỡn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx