sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 85

Chương 85: Thiên Diễn Tinh Hoa

La Chinh trên tay xác thực không có có nhiều như vậy phương tinh thạch.

Bất quá từ sau đường trên đường trở về, La Chinh từng hỏi thăm qua Chương Vô Huyền, nếu là có hợp ý đồ vật, hắn trước tiên có thể chụp được đến, chỉ là không cao hơn Hỏa bò cạp tinh thạch giá quy định là đủ.

Cho nên đem làm La Chinh chứng kiến quyển kia Luyện Khí Tông vô pháp thời điểm, hắn cũng không có quá mức do dự, đợi đến lúc đại đa số ra giá mọi người bị nốc-ao về sau, hắn trực tiếp ở phía sau lật tẩy.

Hai vạn số không 100 cây phương tinh thạch.

Thảng nếu là đi Luyện Ngục Sơn trước khi, La Chinh là quả quyết nỡ ra lớn như vậy một số phương tinh thạch đi mua một quyển Luyện Khí Tông vô pháp đấy, hắn tình nguyện đem các loại phương tinh thạch để dành đến, đi hối đoái Thanh Vân Tông điểm tích lũy.

Nhưng là tiến vào Luyện Ngục Sơn về sau, La Chinh mới chính thức nhất thiết minh bạch, hắn cùng với La Yên trong lúc đó cách xa nhau cái hào rộng đến cỡ nào cự đại.

Muốn lướt qua cái này cái hào rộng, nhất định phải từ mọi phương diện tăng lên chính mình.

Không chỉ là thực lực phương diện.

Nếu như mình học cách luyện khí, thậm chí trở thành một tên Luyện Khí Tông sư, tại La Yên trong chuyện này quyền lên tiếng, liền lớn hơn rất nhiều.

Tuy nói mặc dù chụp được quyển này Luyện Khí Tông vô pháp, đọc thuộc lòng nội dung phía trên, cũng chưa chắc có thể lại để cho La Chinh trở thành Luyện Khí Sư, Nhưng là La Chinh hiện tại cũng không có quá nhiều lựa chọn, chỉ có thể hướng phía chính mình quy hoạch phương hướng cố gắng.

Cho nên quyển này Luyện Khí Tông vô pháp La Chinh tình thế bắt buộc.

"Yên tâm, Mạc Xán huynh, Chu Hiển huynh, ta nếu dám đập, dĩ nhiên là đào ra nhiều như vậy phương tinh thạch đến," La Chinh cười nói.

Trong lòng hai người tuy nhiên nghi hoặc, La Chinh đến cùng từ nơi này lấy tới mấy vạn phương tinh thạch, nhưng nghĩ tới La Chinh từ trước đến nay sẽ không xằng bậy, nếu hắn nói lấy ra được đến, vậy nhất định có thể lấy ra, trong lòng bọn họ mới đã thả lỏng một chút.

Trong phòng đấu giá, không ít người đều đưa ánh mắt về phía sương phòng bên này.

Khi bọn hắn trông thấy trong sương phòng cạnh tranh lại là một vị thiếu niên, hơn nữa còn là một vị Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử thời điểm, trên mặt lập tức toát ra vẻ kinh ngạc.

Hai vạn cây phương tinh thạch, để ở nơi đâu đều là một số lớn tài phú rồi.

Vậy gia tộc căn bản không có thể kiếm ra nhiều tiền như vậy, cái này tên mặc áo bào trắng, hơn nữa chỉ là một Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tiểu gia hỏa, hắn là cái kia lớn sĩ tộc đệ tử?

Trên trận có ít người xì xào bàn tán, phỏng đoán La Chinh thân phận.

Gia Cát Phong ánh mắt chỉ là chọn lấy liếc, sau đó lại hô: "Hai vạn một!"

Lần này Gia Cát gia đến đây, là tối trọng yếu nhất mục tiêu, chính là chỗ này bản Luyện Khí Tông vô pháp, trong tộc mấy vị tộc trưởng dặn dò qua Gia Cát Phong, vô luận tốn hao bao nhiêu một cái giá lớn, đều phải nói quyển này Luyện Khí Tông vô pháp lấy xuống, bởi vì này bản Luyện Khí Tông vô pháp bên trong cất dấu làn xe tử là không ít bí mật, đặc biệt là luyện khí trước một ít trọng yếu tạo nghệ.

Kỳ thật theo Gia Cát Phong, hai vạn phương tinh thạch mua nhất bản phá thư, thật sự là lớn lớn không đáng.

Hắn biểu lộ tuy nhiên bình tĩnh như thế, nhưng trong nội tâm trên thực tế đã tức giận vạn phần.

Bất đắc dĩ trong gia tộc trưởng bối lại để cho hắn ra mặt, vô luận như thế nào nắm bắt quyển này Luyện Khí Tông vô pháp, giờ phút này hắn lại không thể đem phẫn nộ biểu đạt mảy may, nếu không lại để cho cạnh tranh đối thủ nhìn ra, với hắn từ chết đến lết, vậy không hoa toán, đấu giá bản thân liền là một loại trên tâm lý đánh cờ.

Cho nên đừng nhìn Gia Cát Phong tại lung tung đấu giá, trên thực tế cũng là tiến hành nguyên vẹn tâm lý đánh cờ đấy.

"21,000 100 cây phương tinh thạch," tại Gia Cát Phong nâng giá sau đó, La Chinh lại đang Gia Cát Phong báo giá tăng thêm 100 phương tinh thạch.

La Chinh thanh âm của rất ổn, không lùi bước, cũng không nhường nhịn, đồng thời cũng rất có tự tin.

Gia Cát Phong ý thức được, chính mình đụng phải phiền toái, tiểu tử này chỉ sợ muốn cùng chính mình chọi cứng đến cùng.

Cái này phiền toái không chỉ có đến từ chính cái kia tăng giá tiểu tử, càng thêm đến từ chính người khác.

Tuy nhiên Gia Cát Phong gần đây biểu hiện điên điên khùng khùng, hoang đường, nhưng thực sự hiểu rõ người của hắn, minh bạch bề ngoài điên cuồng bất quá là hắn ngụy trang mà thôi.

Nếu là Gia Cát Phong tiếp tục cùng trong sương phòng tiểu tử kia đấu giá, đem như vậy Luyện Khí Tông vô pháp giá cả giơ lên rất cao, nhất định sẽ khiến cho mặt khác sĩ tộc cảnh giác, ngược lại là mặt khác sĩ tộc dẫn vào đến cạnh tranh trong.

"21,000 100 phương tinh thạch!" Hầu lão tại trên đài hô một tiếng, "Còn có giá cả cao hơn sao?"

"Hai vạn lượng," Gia Cát Phong lại hô, hắn sờ lên bên cạnh hắn cái kia tuổi trẻ cô gái khuôn mặt, "Trác Phi, lại để cho tiểu tử kia câm miệng cho ta!"

Trác Phi mặt mũi tràn đầy mị thái, nhô lên nàng ta căn thân hình như thủy xà, ngoặt về phía hàng sau sương phòng.

"22.000 100!"

La Chinh vừa mới bỏ thêm 100 phương tinh thạch, tại sương phòng cửa ra vào bỗng nhiên xuất hiện một vị mỹ nữ.

Mỹ nữ kia lắc mông tựa ở sương phòng cửa ra vào, lộ ra mị thái ngàn vạn dáng tươi cười, cười nói: "Cái này Tiểu ca, có thể nói với ngài sự kiện sao?"

Mạc Xán cùng Chu Hiển dù sao cũng là huyết khí phương cương thiếu niên, chứng kiến thành thục hấp dẫn Trác Phi, lòng của hai người lập tức nhảy nhanh chóng.

Ngược lại là La Chinh nghiêng đầu lại, trầm tĩnh nhìn xem Trác Phi hỏi "Chuyện gì?"

"Thiếu gia nhà ta nói, cho ngươi buông tha cho lần này cạnh tranh," Trác Phi sóng mắt lưu chuyển, trực câu câu theo dõi La Chinh.

La Chinh hướng Trác Phi gật gật đầu, cười cười, nói ra: "Ta tại sao phải buông tha cho?"

"Bởi vì là thiếu gia nhà ta nói," Trác Phi khẽ cười nói, nhưng là nàng ta song màu trà trong con mắt ẩn ẩn đã có ý uy hiếp.

Thiếu gia nhà ta nói, lời này cỡ nào lẽ thẳng khí hùng?

La Chinh chân mày hơi nhíu lại đến, từ khi đã đến Đế Đô, tiến vào Thanh Vân Tông, đụng phải những... Này không giảng đạo lý gia hỏa nhiều lắm, La Chinh lộ ra vẻ cười nhạo, "Thiếu gia của ngươi? Thiếu gia của ngươi là ai?"

"Thiếu gia nhà ta, họ Gia Cát." Trác Phi cảm thấy, Gia Cát gia tên tuổi đã khá lớn, chỉ cần là người bình thường, nghe được "Gia Cát" hai chữ đều sẽ minh bạch trong đó sức nặng, trừ phi trước mắt thiếu niên này là ngu ngốc, mới sẽ tiếp tục kiên trì.

"Họ Gia Cát?" La Chinh sầm mặt lại, tiến vào Thanh Vân Tông đến nay, hắn cũng không ít cùng Gia Cát gia kết thù kết oán, theo Luyện Ngục Sơn một mực theo đến đế quốc vùng phía nam, gia tộc này người có thể vẫn đối với chính mình lưu luyến.

"Đúng, thiếu gia nhà ta họ Gia Cát, tên một chữ một cái 'Cây phong' tự, tin tưởng ngươi nghe nói qua, cho nên mời ngươi không cần đấu giá lại rồi, nếu không ngươi sẽ rất phiền toái," Trác Phi chứng kiến La Chinh sắc mặt, khóe miệng hiện lên một vòng vui vẻ.

"Ồ! Gia Cát Phong!" La Chinh nhẹ gật đầu: "Đúng đấy người xưng tam người điên vị kia?"

Trác Phi cười nói: "Xem ra ngươi cũng nghe qua thiếu gia nhà ta biệt hiệu..."

"Gọi hắn đi chết tốt rồi," La Chinh câu chuyện bỗng nhiên một chuyến, cười khẩy nói.

Trong nháy mắt này, Trác Phi vui vẻ cứng lại trên mặt, vốn cho là vị thiếu niên này sẽ ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, không nghĩ tới thái độ của hắn bỗng nhiên đã đến một cái 180° bước ngoặt lớn.

Vấn đề là thiếu niên này biết rõ Gia Cát Phong là ai, lại vẫn dám nói như thế, điều này nói rõ hắn đối Gia Cát Phong cũng không có quá nhiều kiêng kị.

Một đạo chân nguyên theo Trác Phi sợi tóc bên trong tiêu tán đi ra...

Trác Phi một đầu sợi tóc màu xanh, giống như biển cả gợn sóng đồng dạng bắt đầu khởi động, dâng lên hình đinh ốc ngưng kết cùng một chỗ, hình thành bốn, năm cái mũi nhọn chỉ hướng La Chinh, "Mạo phạm thiếu gia nhà ta người, toàn bộ đều nằm ở trong phần mộ sám hối, ngươi muốn chết sao?"

La Chinh trên mặt vui vẻ, chỉ chỉ phòng đấu giá chung quanh, nhẹ giọng cười nói: "Muốn động thủ? Trước biết rõ ràng tại đây là địa phương nào?"

Sương phòng bên này tranh chấp, lập tức đưa tới toàn bộ phòng đấu giá chú ý.

Chương gia mấy tên hộ vệ, nhìn thấy mặt này đã xảy ra tranh chấp, liền cũng theo trong góc đã đi tới. Thiên Lộc bán đấu giá cần phải bảo vệ khách hàng an toàn, bên trong phòng đấu giá là tuyệt đối cấm đánh nhau đấy.

Trác Phi lúc này mới đem chân nguyên tản mất, những thứ kia mũi nhọn vậy sợi tóc chợt lại khôi phục vốn hình dạng, lập tức hừ lạnh một tiếng, rời đi La Chinh chỗ ở sương phòng.

La Chinh nhìn xem nữ nhân kia tràn ngập hấp dẫn bóng lưng, sau đó lại hô: "24,000 100!"

Nghe được La Chinh kêu giá, lại chứng kiến Trác Phi sắc mặt tái xanh sắc mặt, Gia Cát Phong cũng đã minh bạch, Trác Phi uy hiếp đã thất bại.

"Tiểu tử kia nói như thế nào?" Gia Cát Phong cười hỏi.

Trác Phi buồn bực nói: "Hắn cho ngươi đi chết!"

"Hả?" Gia Cát Phong nghe nói như thế, trên mặt ngược lại cũng sao có bay lên, ngược lại đưa thay sờ sờ Trác Phi mặt của cười nói: "Kiêu ngạo như vậy gia hỏa? Rất lâu chưa từng thấy! Đã như vầy, cái này cạnh tranh ta liền thối lui ra khỏi!"

Trác Phi mở to hai mắt, nhìn xem Gia Cát Phong hỏi "Vì sao phải rời khỏi? Thiếu gia hẳn là thật sự sợ tiểu tử kia?"

Gia Cát Phong nhún nhún vai, "Lại vỗ xuống, cái kia mấy lão già chỉ sợ cũng ngồi không yên, nếu như quyển sách này rơi vào cái kia mấy lão già trên tay, chỉ sợ cũng thật sự không cầm về được rồi, không bằng trước hết để cho cho cái kia phách lối gia hỏa, lại từ trên tay hắn cầm về thì tốt rồi."

Trác Phi giờ mới hiểu được Gia Cát Phong nghĩ cách.

Ở trên trời lộc bên trong phòng đấu giá hoàn toàn chính xác không cách nào động thủ, nhưng là tiểu tử kia nhất định sẽ ly khai bán đấu giá, huống chi hắn còn ăn mặc Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử bào, muốn điều tra thân phận của hắn cũng không khó khăn, theo trên tay hắn cướp về, đối với Gia Cát Phong mà nói, lại cực kỳ đơn giản rồi.

Gia Cát Phong nếu đình chỉ cạnh tranh, hiện trường sẽ không người cùng La Chinh tranh đoạt, quyển kia Luyện Khí Tông vô pháp liền thuận lý thành chương đã rơi vào La Chinh trên tay.

Bất quá y theo quy củ, bán đấu giá vật còn muốn tiến hành tiền mặt trước giao hàng, giờ phút này La Chinh Hỏa bò cạp tinh hạch còn chưa bán đấu giá ra, Luyện Khí Tông vô pháp vẫn không thể giao cho La Chinh.

Trên đài cao, Hầu lão nói ra: "Mới đấu giá Luyện Khí Tông vô pháp thời điểm, đã xảy ra một điểm chút ít ngoài ý muốn, bất quá ngược lại là vỗ ra một cái giá tốt, tại đây sau đó, chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá còn có hai kiện bảo vật, vốn là với tư cách áp trục cuối cùng đấu giá, hiện đang quyết định sớm đánh ra! Hai món báu vật này giá quy định, hơn nhiều Luyện Khí Tông vô pháp cao, nhưng là tin tưởng đang ngồi bằng hữu sẽ cảm thấy rất hứng thú!"

Hầu lão nói xong, liền từ trong tay móc ra một quả bình ngọc nhỏ.

Sau đó Hầu lão đem bình ngọc nhỏ kia trên không trung run rẩy, đồng thời theo hầu lão trong tay tản mát ra một đạo chân nguyên, cuốn về phía bình ngọc nhỏ miệng bình.

Theo cái kia bình ngọc miệng bình trong tiêu tán ra một ít nho nhỏ viên bi, một giọt một giọt, giống như giọt nước nhỏ bình thường nhưng là hiện ra kim loại ánh sáng lộng lẫy.

"Nơi này là 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa! Giá bắt đầu là hai vạn cây phương tinh thạch cất bước, mọi người có thể riêng phần mình ra giá!" Hầu lão vung tay lên, lợi dụng chân nguyên đem giọt giọt Thiên Diễn Tinh Hoa triển khai, làm cho bán đấu giá mọi người có thể quá sức càng rõ ràng hơn.

"Xôn xao."

Nghe được Thiên Diễn Tinh Hoa mấy chữ, toàn bộ bán đấu giá lập tức sôi sùng sục, nhao nhao nghị luận.

Cái này Thiên Diễn Tinh Hoa, có thể trực tiếp tăng thêm chí pháp bảo ở bên trong, ngạnh sinh sinh đích có thể làm cho pháp bảo tăng lên một cấp bậc!

Tỷ như vốn là trung phẩm linh khí pháp bảo, bỏ thêm vào Thiên Diễn Tinh Hoa sau, có thể trực tiếp đem món pháp bảo này tăng lên tới thượng phẩm.

Nhưng là Thiên Diễn Tinh Hoa cực kỳ hiếm thấy, cho đến tận này cũng chưa từng xuất hiện bao nhiêu tích, hơn nữa mỗi khi có Thiên Diễn Tinh Hoa xuất hiện, lập tức đã bị người rót vào tại vũ khí của mình bên trong.

Nghe nói, Thiên Diễn Tinh Hoa chính là là tất cả Huyền Khí, Linh Khí thậm chí Tiên Khí đích căn bản!

Những... Này pháp bảo, vũ khí, sở dĩ có uy lực lớn như vậy, có thể chất chứa ở những thứ kia kinh khủng uy năng, đều là vì đang luyện chế trong quá trình, cùng một tia Thiên Diễn chi đạo dung hợp lẫn nhau, mà Thiên Diễn Tinh Hoa, thì ra là thuần túy Thiên Diễn chi đạo!

Theo đạo lý, mặc dù là một kiện hạ phẩm Huyền Khí ở bên trong, sẽ chất chứa một tia Thiên Diễn Tinh Hoa, Nhưng là đến nay mới thôi, còn không ai có thể từ trong đó lấy ra.

Trong sương phòng, La Chinh há to mồm, nhìn qua những thứ kia bị Hầu lão chân nguyên nắm trên không trung màu bạc hạt nhỏ, trong lòng cũng là rung động dữ dội.

Những vật nhỏ này, không phải là bị trong đầu hắn hắc hỏa đem Huyền Khí dung luyện sau đó, lưu lại nước thép tinh hoa sao?

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx