sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 91

Chương 91: Dung luyện

Hơn hai trăm kiện Huyền Khí, chỉnh tề đặt ở cùng một chỗ.

Trung niên chưởng quầy trên tay cầm lấy một khối kim bàn tính, ngón tay không ngừng mà sờ chút tính toán châu, đánh chính là cách cách cách cách tiếng vang.

"Tổng cộng 220 kiện Huyền Khí, những... Này Huyền Khí giá có cao thấp, ta dựa theo bình quân 100 cây phương tinh thạch một thanh Huyền Khí tính toán, tổng cộng là 22,000 căn phương tinh thạch," trung niên chưởng quầy tính ra rồi kết quả về sau, rồi hướng La Chinh nói ra: "Ngài nếu có thể duy nhất một lần mua sắm khổng lồ như vậy số lượng, chúng ta Thiên Cơ Các chuyện đương nhiên cho ngài chiết khấu, dựa theo 90% giảm giá để tính, lấy cái số nguyên, hãy thu ngài hai vạn cây phương tinh thạch, người xem cái giá tiền này hài lòng không?"

90% giảm giá ưu đãi, cũng không xê xích gì nhiều, La Chinh gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Sau đó La Chinh tại trung niên chưởng quỹ cùng đi, ra Thiên Cơ Các, tại phường thị trong khắp ngõ ngách đã tìm được một nhà Thiên Lộc hiệu đổi tiền.

La Chinh tiến vào Thiên Lộc hiệu đổi tiền, móc ra cái viên này lệnh bài màu vàng óng, hiệu đổi tiền người thái độ cũng là đại biến, Thiên Lộc hiệu đổi tiền người rõ ràng nhất, kiềm giữ loại này lệnh bài màu vàng óng người phi phú tức quý, bọn hắn tự nhiên muốn cực kỳ hầu hạ.

Sau đó Thiên Lộc hiệu đổi tiền người lập tức liền khai xuất một trương hai vạn cây phương tinh thạch ngân phiếu định mức đưa cho La Chinh, La Chinh lại qua tay giao cho trung niên chưởng quầy.

Cuộc làm ăn này mới xem như xong rồi.

Trung niên nam nhân trong nội tâm cố nén hưng phấn, tuy nhiên hắn ở đây Thiên Cơ Các cẩn trọng nhiều năm như vậy, hỗn [lăn lộn] đã đến chưởng quầy vị trí này, nhưng bán đi cái này một số lớn thượng phẩm Huyền Khí, tương tự cũng có thể lại để cho hắn đạt được một số xa xỉ thu nhập.

Trở lại Thiên Cơ Các ở trong, La Chinh hay dùng nhẫn không gian chỉ đem trước mắt cái này chồng chất Huyền Khí toàn bộ thu.

Nhẫn không gian chỉ không gian không lớn, khó khăn lắm đem hơn hai trăm kiện thượng phẩm Huyền Khí thu nhập trong đó, cơ hồ đem bên trong tất cả không gian đều lợi dụng.

Sau đó La Chinh liền thẳng rời đi.

Chờ đến La Chinh sau khi rời khỏi, một vị súc lấy chòm râu dê lão nhân từ lầu hai đi xuống, đối trung niên kia chưởng quầy nói ra: "Ngươi nói cái này Thanh Vân Tông một vị ngoại môn đệ tử, một hơi mua xuống nhiều như vậy Huyền Khí làm làm gì dùng?"

Trung niên chưởng quầy cũng là trăm mối vẫn không có cách giải, chỉ có thể suy đoán nói: "Chẳng lẽ thiếu niên này mua sắm nhiều như vậy thượng phẩm Huyền Khí, [cầm] bắt được Thanh Vân Tông bên trong phân phát?"

Chòm râu dê lão nhân lắc đầu, hiển nhiên đối đáp án này không hài lòng.

Chuyện này, bọn hắn có thể cả đời đều không thể đoán được.

Trở lại Thanh Vân Tông, bò lên trên Tiểu Vũ Phong thời điểm, đã đến đêm khuya.

Tiến vào phòng ốc của mình, La Chinh trong mắt còn có một tia hưng phấn.

220 kiện Huyền Khí, dựa theo một kiện thượng phẩm Huyền Khí có thể dung luyện ra năm giọt Thiên Diễn Tinh Hoa để tính, cái kia tổng cộng có thể dung luyện ra 1100 tích Thiên Diễn Tinh Hoa.

Nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa, nếu như lại để cho cái kia Thanh Long hấp thu, đủ để thắp sáng hơn hai trăm tấm vảy rồng!

Bây giờ La Chinh gần kề đốt sáng lên bảy tấm vảy rồng, để lực lượng của hắn xa xa vượt quá cùng giai, nếu là một hơi thắp sáng hơn hai trăm tấm vảy rồng, lực lượng của hắn có thể gia tăng đến một cái khó có thể tưởng tượng tình trạng.

Bất quá La Chinh nghĩ là nghĩ như vậy.

Hắn đương nhiên sẽ không đem tất cả đấy Thiên Diễn Tinh Hoa vùi đầu vào Thanh Long điêu khắc trong miệng.

Nghĩ đến Thiên Diễn Tinh Hoa giá cả, La Chinh trong lòng cũng là nóng lên.

50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa là có thể đấu giá ra 12 vạn giá cao, như vậy 500 tích Thiên Diễn Tinh Hoa chẳng phải là có thể đấu giá ra 120 vạn phương tinh thạch?

Đương nhiên, La Chinh cũng minh bạch vật lấy hiếm là quý đạo lý.

Nếu như hắn một hơi đem như thế số lượng Thiên Diễn Tinh Hoa bán đấu giá ra, trên thị trường Thiên Diễn Tinh Hoa số lượng quá nhiều, dĩ nhiên là giá trị không được cái giá này rồi, cho nên nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa hắn phải tất yếu từng nhóm bán ra.

Trước đó, La Chinh hay là muốn đem nhẫn không gian trong ngón tay thượng phẩm Huyền Khí từng cái dung luyện điệu rơi.

Nói làm liền làm, La Chinh liền từ nhẫn không gian trong ngón tay lấy ra thượng phẩm Huyền Khí, cái kia là một đôi thanh sắc đoản kiếm.

La Chinh đem đây đối với thanh sắc đoản kiếm bầy đặt tại trước người mình, sau đó liền cùng trong đầu khổng lồ lò luyện một câu thông, một ít sợi đã lâu hắc hỏa, liền giống như một chỉ vui sướng chim con, theo trong đầu của hắn lóe lên mà ra, hướng phía này một đôi thanh sắc đoản kiếm bổ nhào qua.

"Tư tư..."

Trong nháy mắt, đây đối với thanh sắc đoản kiếm liền biến mất ở La Chinh trước mặt, hóa thành bảy giọt Thiên Diễn Tinh Hoa, phiêu phù ở La Chinh trước mặt.

Ngay tại hắc hỏa muốn đem những thứ kia Thiên Diễn Tinh Hoa cuốn vào trong đầu một khắc, La Chinh trong tay liền thêm một con cái chai, vượt lên trước tại hắc hỏa trước mặt của, đem những thứ kia Thiên Diễn Tinh Hoa cất vào trong bình.

Hắc hỏa giống như có loài người linh trí đồng dạng, vây quanh La Chinh vòng vài vòng, phảng phất đang kháng nghị La Chinh loại hành vi này.

Thấy thế, La Chinh dùng ngón tay nhẹ nhàng tại nhẫn không gian chỉ trước một điểm, lại đem mặt khác một thanh màu hoàng kim lưỡi búa lớn lấy ra ngoài.

Hắc hỏa theo thường lệ hướng phía màu vàng kia đại phủ cuốn quá đi.

Cái này màu vàng đại phủ tại La Chinh hơn hai trăm kiện thượng phẩm Huyền Khí bên trong, thuộc về bề ngoài đều tốt một thanh vũ khí, La Chinh vốn dĩ vãng nó có thể dung luyện ra càng nhiều nữa Thiên Diễn Tinh Hoa.

Dù sao trước khi này một đôi đoản kiếm liền dung luyện ra bảy giọt Thiên Diễn Tinh Hoa, cái này màu vàng đại phủ như thế nào cũng sẽ không so với kia đối đoản kiếm kém.

Lại để cho La Chinh mở rộng tầm mắt là, cái thanh này màu vàng đại phủ cuối cùng nhất nhưng chỉ là dung luyện ra ba giọt Thiên Diễn Tinh Hoa.

Một thanh thượng phẩm Huyền Khí, bên trong ẩn chứa bao nhiêu Thiên Diễn Tinh Hoa, La Chinh cũng có chút nhìn không thấu.

Cũng may những... Này thượng phẩm Huyền Khí phẩm chất tốt xấu lẫn lộn, nhưng là có tốt có xấu.

Nhiều nhất một thanh thượng phẩm Huyền Khí dung luyện ra chín giọt Thiên Diễn Tinh Hoa, mà ít nhất một thanh thượng phẩm Huyền Khí vậy mà chỉ dung luyện ra hai giọt.

Tổng thể mà nói, bình quân một thanh thượng phẩm Huyền Khí có thể dung luyện ra năm giọt Thiên Diễn Tinh Hoa, cái này tại La Chinh đoán chừng bên trong.

Trọn vẹn hao tốn cả đêm thời gian.

La Chinh lợi dụng cái kia đóa cường hãn hắc hỏa, nóng chảy trên trăm kiện thượng phẩm Huyền Khí, tổng cộng đã lấy được hơn năm trăm tích Thiên Diễn Tinh Hoa.

Theo đêm khuya bận rộn đến sáng sớm, vốn là thập phần vui sướng hắc hỏa, lúc này tựa hồ cũng lực còn không đến, bay lượn tốc độ kém xa tít tắp có lực như vậy, có vẻ phiêu phù ở La Chinh trước mặt của.

Cái này hắc hỏa tựa hồ cũng sẽ mệt mỏi.

Nhìn đến đây, La Chinh cũng có chút không đành lòng, liền đình chỉ dung luyện.

Đồng thời La Chinh theo trong bình lấy ra 200 tích Thiên Diễn Tinh Hoa, đổ cho hắc hỏa.

Cái kia hắc hỏa tựa như cùng ngửi được đầu khớp xương con chó nhỏ, vốn là uể oải không phấn chấn bộ dạng hễ quét là sạch, đem La Chinh chia ra cái kia 200 tích Thiên Diễn Tinh Hoa kể hết cuốn vào trong đó, lập tức liền về tới La Chinh trong đầu.

Một cái hô hấp sau đó, 200 tích Thiên Diễn Tinh Hoa liền bị rót vào khổng lồ trong lò luyện cái kia đầu Thanh Long điêu khắc trong miệng.

Sau đó một tấm vảy rồng phát sáng lên, tản mát ra thanh tịnh sáng bích lục hào quang.

Ngay sau đó, càng nhiều nữa long lân một viên tiếp theo một viên sáng lên.

Chỉ chốc lát sau, Thanh Long điêu khắc thân mình, liền sáng lên bốn mươi tấm vảy rồng!

Tăng thêm trước đây La Chinh thắp sáng long lân, ở đằng kia Thanh Long điêu khắc thân mình, tổng cộng liền có bốn mươi bảy tấm vảy rồng sáng lên.

Những thứ kia long lân đặt song song cùng một chỗ, trong đầu quan sát, tạo thành một mảng nhỏ, lộ ra thập phần đồ sộ!

Quan sát được một mảnh kia lục quang, La Chinh trong lòng cũng thoáng có chút kích động, nếu như duy nhất một lần mượn bốn mươi bảy tấm vảy rồng lực lượng, điệp gia La Chinh sức mạnh của bản thân, có thể đạt tới trình độ nào?

Hiện tại cho dù La Chinh bị Liễu Tồn Thế chùm thiên hoàn hoàn toàn trói buộc chặt, chỉ sợ đều có thể ngạnh sinh sinh đích tránh ra!

Nếu như một quyền đánh vào vừa mới bước vào Tiên thiên những Tiên thiên đó sinh linh, chỉ sợ một quyền có thể đưa bọn chúng nện thành bột mịn.

Một đêm dung luyện trên trăm kiện thượng phẩm Huyền Khí, La Chinh tạm thời ngưng xuống, dù sao ngọn lửa màu đen kia cũng có chút suy yếu, tạm thời khiến nó nghỉ ngơi mấy.

Cái này mấy ngày, La Chinh ngẫu nhiên ra ngoài, nhưng là phần lớn thời gian đều ngốc tại phòng ốc của mình ở bên trong tu luyện.

Mấy ngày sau, theo Thiên Cơ Các mua thượng phẩm Huyền Khí, đều đã bị La Chinh hoàn toàn dung luyện điệu rơi, hắn đem dung luyện có được Thiên Diễn Tinh Hoa bên trong một nửa, đầu nhập trong đầu Thanh Long điêu khắc trong miệng, tổng cộng đốt lên trên trăm tấm vảy rồng.

Tại La Chinh trên tay, còn còn thừa hơn sáu trăm tích dung dịch, những... Này dung dịch La Chinh định dùng bỏ ra bán.

Nhưng lúc này La Chinh trong nội tâm còn tồn tại một ít băn khoăn.

Nghĩ đến trên đấu giá hội, gần kề 50 che trời diễn dung dịch liền khiến cho lớn như vậy oanh động cùng tranh đoạt.

Nếu như hắn một hơi đem 600 che trời diễn dung dịch quăng thả ra, có thể hay không đưa tới phiền toái?

, thất phu vô tội hoài bích kỳ tội, đang không có thực lực tuyệt đối trước khi, La Chinh trên người mang theo nhiều ngày như vậy diễn dung dịch, một khi bị người biết được, mang tới chỉ sợ sẽ là sát sanh họa.

Cho dù La Chinh cho rằng Chương Vô Huyền tin được, hắn thậm chí có thể trực tiếp đem Thiên Diễn dung dịch giao cho Chương Vô Huyền, nhưng Chương gia cũng không phải là Chương Vô Huyền một người làm chủ, nếu như người ta ngấp nghé thêm nữa..., theo ngọn nguồn tìm tới chính mình, trong đó phiền toái có thể nghĩ.

Cho nên đấu giá "Thiên Diễn dung dịch" chuyện này, còn cần bàn bạc kỹ hơn.

Mấy ngày nay, Tiểu Vũ Phong trước thời gian gợn sóng không thịnh hành, Tiểu Vũ Phong trước các đệ tử cũng đều tại khắc khổ tu luyện, thể ngộ.

La Chinh đồng dạng cũng không ngoại lệ.

Thánh giai công pháp Thiên Ma Thần Quyền uy lực cường hãn, nhưng quyển công pháp này cũng là xuất kỳ khó luyện.

Mặt trời mọc, dẫn phương đông bay lên tia ánh sáng mặt trời đầu tiên, La Chinh vận chuyển tâm pháp, từng quyền từng quyền đối với bầu trời đánh ra đi.

Lao thẳng đến trong cơ thể thiên ma chân khí tiêu hao thấy đáy về sau, La Chinh lại tại chỗ ngồi xuống, vận chuyển Tử Đàn Quyền tâm pháp, tu luyện ra cây tử đàn chân khí, lại lợi dụng thiên ma chân khí đặc tính, đem cây tử đàn chân khí thôn phệ, đạt tới nhanh chóng bổ sung thiên ma chân khí hiệu quả.

Cái này Thiên Ma Thần Quyền tuy nhiên cực khó tu luyện, nhưng là tại La Chinh lần lượt nếm thử, lần lượt trong khi tu luyện, cũng dần dần quen thuộc bắt đầu luyện.

Không chỉ có đem chiêu thứ nhất ma động thiên xuống, thực hành cưỡi xe nhẹ đi đường quen tình trạng, mà còn nắm giữ Thiên Ma Thần Quyền đệ nhị chiêu: Vạn ma bắt đầu khởi động.

Thiên Ma Thần Quyền đệ nhị chiêu vạn ma bắt đầu khởi động uy lực, tuy nhiên không giống ma động thiên hạ uy lực như vậy vô cùng lớn, tuy nhiên lại có thể duy nhất một lần công kích rất nhiều mục tiêu, đang đối mặt số lượng đông đảo địch nhân thời điểm liền phi thường hữu hiệu rồi.

Chính hôm đó, La Chinh vẫn còn Tiểu Vũ Phong một cái quái gở trong góc luyện tập thời điểm, Tiểu Vũ Phong trên sườn núi bỗng nhiên truyền đến gõ chuông thanh âm của.

"Tiếng chuông này, là muốn triệu tập tất cả đấy ngoại môn đệ tử, không biết là có chuyện gì phát sinh?" Đứng ở trên vách đá dựng đứng, La Chinh nhìn xem sườn núi chỗ, không ít đệ tử nối đuôi nhau mà ra, hướng về trên ngọn núi trên quảng trường tụ tập, La Chinh liền cũng đình chỉ tu luyện, theo trên vách đá dựng đứng nhảy xuống, hướng trên quảng trường chạy trốn mà đi.

Trên quảng trường, cơ hồ tất cả đấy ngoại môn đệ tử đều đã tụ tập ở đây.

Tại quảng trường trung tâm, Tô Linh Vận ăn mặc một bộ màu lam nhạt váy dài đứng sừng sững trong đó, mà ở Tô Linh Vận bên người, còn có một quái vật khổng lồ.

Bất quá giờ phút này, cái kia quái vật khổng lồ bị một trương tràn đầy phù lục màu vàng màn sân khấu sở phủ ở, ngoại môn đệ tử lại không nhìn thấy trong đó đến cùng có gì vật.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx