sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 107

Chương 107: Chết cũng sẽ không ngã xuống

Vô luận là Yêu tộc, còn là nhân tộc hay hoặc giả là Ma tộc, hoặc như mặt khác bộ tộc có trí tuệ.

Chúng nếu có trí khôn, có được tự chủ năng lực suy tư, như vậy nhân loại có cảm xúc chúng đều có.

Ái mộ, sợ hãi, bi thương...

Những... Này Yêu Tướng, chứng kiến toàn thân đẫm máu không ngã, đứng sừng sững tại chỗ La Chinh, cảm nhận được La Chinh cái kia cổ nghị lực, cổ khí thế kia, chúng cũng bị trấn trụ, trong lúc nhất thời vậy mà không có một người nào Yêu Tướng xông lên!

"La Chinh... La Chinh, ngươi không cần quản ta, nếu là ngươi có thể giết ra ngoài, liền chính mình trốn đi!" Chu Thiên Ngưng hai mắt rưng rưng, nhẹ giọng nói ra.

La Chinh đó cũng không thân ảnh cao lớn, giờ phút này giống như một miếng lạc ấn, sâu đậm in dấu trong lòng hắn.

Nghe được Chu Thiên Ngưng lời mà nói..., La Chinh nghiêng đầu lại, vẫn không có đáp lại Chu Thiên Ngưng đích thoại ngữ, mà là cho nàng một cái nụ cười nhàn nhạt.

Cái nụ cười này, ấm lòng người phi.

Một ngọn phi đao, một thân máu tươi, trực diện những Yêu Tướng đó.

"Xì xào Ự... C cô..." Bắt cóc lấy Chu Thiên Ngưng cái kia tên Yêu Tướng, dùng Yêu tộc ngôn ngữ lại nói mấy câu.

Giờ phút này vây quanh La Chinh cái kia vài tên Yêu Tướng mới bắt đầu chuyển động, xem ra lúc này đây, chúng muốn cùng nhau tiến lên.

Một đoàn màu tím đen đích thiên ma chân khí, tại La Chinh trên tay của đằng đằng bay lên, thời khắc thế này, La Chinh đem trong cơ thể tất cả đấy thiên ma chân khí đều lấy hết, La Chinh dùng đơn đao bảo hộ ở ngực, cái tay còn lại niết thành quả đấm, không ngừng mà tiêu tán lấy thiên ma chân khí.

Ý hắn rất đơn giản, không sợ chết, liền cứ đi lên đi!

Đệ nhất danh Yêu Tướng vọt lên, La Chinh hướng về sau thối lui, Nhưng là một gã khác Yêu Tướng gai xương lại hướng lồng ngực của hắn đâm tới, đối mặt cái kia cái xương gai La Chinh không tránh không né, tùy ý cái kia gai xương quán thể, không chỉ có như thế, hắn còn hai chân dùng sức, đem thân thể của mình đỉnh hướng qua đi.

"PHỐC!"

Cái kia cái xương gai xỏ xuyên qua thân thể đồng thời, La Chinh cũng đỡ đòn gai xương, đã đến gần tên kia Yêu Tướng.

Theo La Chinh sau lưng xỏ xuyên qua mà ra gai xương, đã do màu đồng cổ biến thành tinh hồng sắc, giọt giọt máu tươi theo gai xương gai tiêm nhỏ...

Cái kia Yêu Tướng nhìn thấy La Chinh hoàn toàn không sợ chết bộ dáng, rõ ràng đứng vững: Đính trụ đâm thủng ngực gai xương, nhích lại gần mình, lập tức cũng luống cuống, nó muốn giá căn cốt đâm ngăn ra, cùng La Chinh kéo dài khoảng cách.

Nhưng đã quá muộn.

"Phốc!"

La Chinh một đấm, đánh về phía cái kia Yêu Tướng ngực, từng sợi thiên ma chân khí, rót vào trong cơ thể của nó...

Đến tận đây, La Chinh nhìn cũng không nhìn tên kia Yêu Tướng liếc, quay đầu liền đón lấy một con khác Yêu Tướng, bởi vì La Chinh biết rõ thiên ma chân khí nhập vào cơ thể, cái này Yêu Tướng chắc chắn phải chết!

Con thứ nhất...

Ngay tại La Chinh vừa mới nghiêng đầu lại, mặt khác một cái xương gai, lại một lần nữa lại đâm vào La Chinh thân thể, dựa vào đồng dạng thủ pháp, La Chinh như trước xông lên phía trước, lần nữa đem thiên ma chân khí, đã đánh vào tên kia Yêu Tướng trong thân thể...

Thứ hai chích...

Lại đến...

"La Chinh... La Chinh..."

Nhìn xem thảm liệt như vậy chiến đấu La Chinh, Chu Thiên Ngưng hai mắt cũng đã khóc tốn, nàng ta linh động vô cùng hai mắt, giờ phút này sưng giống như hai cái hạc đào: Óc chó.

Thế nhưng mà nàng giờ phút này lại cái gì đều không làm được!

Đối phương là Yêu tộc, không phải tộc loại của ta!

Mà ngay cả cầu xin đều khó có khả năng!

La Chinh đã nghe không được bất kỳ thanh âm gì, chống đỡ lấy hắn không có ngã xuống thứ đồ vật, chỉ có một, cái kia chính là vĩnh viễn không chịu thua tín niệm!

Đem người ở bên trong mỗi một tơ chân khí đều hao hết, mỗi một điểm lực lượng đều ép khô, mỗi một giọt máu đều chảy xuôi đến khô cạn!

Làm được những... Này trước khi, hắn không thể ngã xuống, cũng không có thể chết.

Con thứ bốn...

Thứ năm cái...

Dựa vào gần như tự tàn thức mà liều mệnh chém giết, La Chinh đem cái này năm cái Yêu Tướng, từng chích đánh chết.

Thế nhưng mà giờ phút này La Chinh, trên người đã cắm đầy gai xương.

Cùng tiến hành những thứ kia gai xương bất đồng, trước khi những thứ kia gai xương chỉ là đâm vào La Chinh tứ chi, cũng không có đâm trúng yếu hại bộ vị.

Nhưng là bây giờ mấy cái xương gai, đều là quán thể mà ra, cơ hồ mỗi một chỗ đều đâm vào chỗ hiểm phía trên!

La Chinh đã không cách nào hành tẩu, những thứ kia gai xương trước sau xỏ xuyên qua, lần này thoạt nhìn hắn giống như là một con nhím, lập tại nguyên chỗ, quay mắt về phía cuối cùng một cái Yêu Tướng.

Một cấp Yêu binh, muốn trở thành Yêu Tướng, cũng là trải qua vô số gió tanh mưa máu, mới có được hiện tại thực lực như vậy.

Hỗ trợ so với nhân loại mà nói, Yêu tộc vô luận là lực ý chí vẫn là thân thể tính bền dẻo, sinh mệnh lực đều xa so với nhân loại cường hãn, chúng thuở nhỏ liền chiều dài có thể cung cấp chiến đấu vũ khí —— Cốt Thứ, từ nhỏ đã kinh nghiệm nghiêm khắc huấn luyện, mà những thứ kia huấn luyện thường thường ý nghĩa thời khắc sinh tử đào thải...

Mặc dù là tại tàn khốc như vậy hạ lớn lên Yêu Tướng, cũng bị La Chinh sở triển hiện lực ý chí sâu đậm rung động.

Cái kia Yêu Tướng một tay cầm lấy Chu Thiên Ngưng, cái tay còn lại trên cánh tay, xông ra: Nổi bật một cái xương gai, đối diện lấy La Chinh, dùng cái kia cổ quái làn điệu nói ra: "Tiểu tử loài người, ý chí của ngươi cùng dũng khí, để cho ta cũng kính nể, bất quá ta và ngươi phân thuộc bất đồng chủng tộc, hôm nay... Ngươi phải chết..."

Vô luận là Yêu Tướng, vẫn là Chu Thiên Ngưng, hay hoặc giả là La Chinh, ba người bọn họ đều tinh tường, La Chinh thương thế đã nghiêm trọng đến cực hạn, cho dù cái này Yêu Tướng không đúng La Chinh động thủ, đem La Chinh ném ở chỗ này cũng chắc chắn phải chết.

Bất quá cái này Yêu Tướng vì lấy phòng ngừa vạn nhất, vẫn là quyết định thân tự động thủ giết chết La Chinh.

Nó trong tay gai xương tại Yêu tộc kiên cường dẻo dai hữu lực bắp thịt của xuống, tiến hành co rút lại, đem làm yêu đem người trong bắp thịt của đàn hồi tới trình độ nhất định thời điểm, sẽ tướng cốt đâm giống như một mủi tên như vậy bắn đi ra.

Ngay tại Yêu Tướng sắp bắn ra gai xương lập tức, Chu Thiên Ngưng trên người bỗng nhiên chân nguyên bắt đầu khởi động!

Giờ phút này nàng tuyệt đối không cho phép Yêu Tướng đối La Chinh lại có bất cứ thương tổn gì.

Chu Thiên Ngưng đích thực nguyên hóa thành từng đạo màu đỏ châm nhỏ, hướng phía Yêu Tướng bắn tới.

Nhưng công kích của nàng cũng không có đạt hiệu quả, Yêu Tướng chỉ là vươn tay cánh tay, chặn nó cặp mắt kia, sau đó vung tay lên, liền đem Chu Thiên Ngưng đẩy ra.

Chu Thiên Ngưng nhu nhược kia thân hình, hung hăng đâm vào to lớn vân sam trên cành cây, lại chậm rãi chảy xuống.

Nhưng giờ phút này, vị này thuở nhỏ tại bao vây cùng che chở trong lúc đó lớn lên sĩ tộc đệ tử, biểu hiện vô cùng ương ngạnh, nàng lật tay một cái, một cái nhỏ loại nhỏ (tiểu nhân) chiếc hộp màu vàng óng xuất hiện trên tay nàng, lập tức nàng muốn đánh khai mở cái kia chiếc hộp màu vàng óng, nhưng là một quả ngắn nhỏ hữu lực gai xương, lại một lần nữa bắn về phía Chu Thiên Ngưng, trực tiếp đem cái kia chiếc hộp màu vàng óng bắn thành phấn vụn.

Phóng ra giá căn cốt đâm cũng không phải là vị kia Yêu Tướng, tại cách đó không xa vân sam trong rừng cây, lại xuất hiện mấy vị Yêu Tướng, giá căn cốt đâm chính là một tên trong đó Yêu Tướng sở bắn.

Ngoại trừ mấy vị kia Yêu Tướng bên ngoài, bên cạnh còn nhiều thêm vài chục chích Yêu binh.

Chứng kiến những thứ kia Yêu binh Yêu Tướng, Chu Thiên Ngưng rốt cục tuyệt vọng, nàng chỉ có thể kinh ngạc nhìn La Chinh, si ngốc nói: "Thực xin lỗi, ta không giúp được ngươi..."

Đã trải qua cái này nho nhỏ khó khăn trắc trở về sau, tên kia Yêu Tướng nói với Chu Thiên Ngưng: "Không có tác dụng đâu, ngươi thật sự không giúp được hắn," lập tức nó nghiêng đầu đi lần nữa tướng cốt đâm nhắm ngay La Chinh nói ra: "Chết đi!"

Nhưng là tại nơi này lập tức, bất ngờ xảy ra chuyện!

Bên trên bầu trời, lăng không nhiều hơn một thanh màu bạc tiểu Kiếm.

Cái kia kiếm nhỏ màu bạc vừa mới xuất hiện thời điểm, liền tích lưu lưu xoay tròn không ngừng, cuối cùng nhất đình chỉ xoay tròn sau đó, liền đã chọn mũi kiếm hướng xuống phương hướng, xuyên thẳng xuống dưới.

"Hưu hưu hưu XÍU... UU!"

Thanh thứ nhất kiếm nhỏ màu bạc sau khi xuất hiện, ngay sau đó liền xuất hiện thanh thứ hai, thanh thứ ba, thanh thứ bốn...

Mỗi một chiếc tiểu Kiếm, đều không nghe xoay tròn, sau đó xác định hướng phía dưới phương hướng về sau, liền giống như giọt mưa bình thường, hướng phía phía dưới vật rơi tự do.

Những thứ kia tiểu Kiếm chính là chân nguyên biến thành, mỗi một chiếc đều lợi hại vô cùng, uy lực cũng lớn đến làm cho người ta làm cho người ta sợ hãi tình trạng.

La Chinh phía trước tên kia Yêu Tướng, còn không có đưa nó gai xương bắn ra, đã bị bao phủ tại một mảnh kiếm nhỏ màu bạc hình thành kiếm trong mưa.

Những... Này kiếm nhỏ màu bạc bao trùm trước mặt tích phi thường lớn, vượt quá xuất hiện ở một ít tên Yêu Tướng đỉnh đầu, mà ngay cả vừa mới xuất hiện một nhóm kia Yêu Tướng Yêu binh đỉnh đầu, tương tự cũng xuất hiện vô số kiếm nhỏ màu bạc.

Đây là một tràng kiếm vũ, một hồi do tử thần điều khiển kiếm vũ...

Tất cả yêu binh Yêu Tướng, đều chạy trối chết, phát ra tuyệt vọng rống lên một tiếng, nhưng không có một người nào có thể thoát khỏi số chết.

Đến lúc cuối cùng một chi tiểu Kiếm, cắm trên mặt dất, lập tức hóa thành một chút chân nguyên, tan biến tại ở giữa thiên địa về sau, toàn bộ trời xanh rừng rậm hoàn toàn yên tĩnh, ở đây tất cả yêu tộc đều bị cái kia kiếm nhỏ màu bạc tạo thành kiếm vũ tiêu diệt hết sạch.

Giữa không trung, đã có một người lơ lửng tại đó.

Cái kia là một vị mặc vô cùng bẩn đạo bào trung niên nam nhân, hắn mặt mũi tràn đầy đều là hồng đồng đồng một mảnh, tóc cũng là tán loạn mở, xem ra lộ ra thập phần Lạp Tháp.

Vốn là hai mắt vô thần Chu Thiên Ngưng, chứng kiến cái kia cái trung niên nam nhân, trên mặt hốt nhiên nhưng hiện ra vô tận vẻ vui thích: "Nhị bá!"

Cái này mặt mũi tràn đầy hồng nhuận phơn phớt trung niên nam nhân, chính là Chu Thiên Ngưng Nhị bá Chu Phi Hàng.

Tại Chu gia, Chu Phi Hàng thực lực tại trưởng bối bên trong, cũng có thể xếp vào ba vị trí đầu liệt kê, am hiểu chân nguyên hóa kiếm thuật, nhưng làm người có chút Lạp Tháp, ngày thường xuất hành đều là lôi thôi lếch thếch, cho nên ngoại nhân tiễn đưa hắn một cái tên hiệu "Lạp Tháp kiếm tiên".

"Thiên Ngưng! Ngươi không sao chớ? Ta thu được ngươi phát ra tin tức, liền thật nhanh chạy tới!" Chu Phi Hàng chứng kiến Chu Thiên Ngưng tựa hồ không có trở ngại bộ dạng, hắn một lòng xem như buông xuống, giẫm phải một thanh kiếm nhỏ màu bạc, tự trên bầu trời chậm rãi hạ thấp đến Chu Thiên Ngưng trước mặt.

Đang bị Yêu Tướng bắt cóc lập tức, Chu Thiên Ngưng liền gây ra Chu gia đặc chế một quả ngàn dặm nữu, này cái ngàn dặm nữu là kim châm Chu gia chuyên môn vì Chu gia người thiết kế, chỉ là gây ra sau đó, khoảng cách cái này ngàn dặm nữu gần đây Chu gia con cháu đều nhận được tin tức!

Nhưng là ngàn dặm nữu có một rất lớn tai hại, loài người tốc độ quá nhanh, đương nhiên cũng vô pháp kịp thời đuổi tới, thường thường chạy đến thời điểm, liền đã muộn.

Chu Phi Hàng vốn là đại biểu Chu gia, tiến về trước Bạch Đế thành, trước Tu La trên chiến trường chém yêu, Nhưng là lúc này đây hắn bởi vì Bạch Đế thành ra một đại sự, hắn bị ép ly khai Bạch Đế thành, đúng lúc khoảng cách trời xanh rừng rậm cũng không xa, cho nên thu được ngàn dặm nữu truyền lại tin tức về sau, hắn liền phi tốc chạy đến.

Đây cũng là Chu Thiên Ngưng mệnh không có đến tuyệt lộ!

"Nhị bá, ta không sao! Ta không sao! Cứu hắn! Mau cứu La Chinh!" Chu Thiên Ngưng thần sắc kích động khóc thút thít nói.

Chu Phi Hàng quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến toàn thân đẫm máu La Chinh, sau đó chứng kiến La Chinh bên người nằm mấy cổ Yêu Tướng thi thể, sắc mặt cũng là khẽ biến.

Xem La Chinh trẻ tuổi như vậy bộ dạng, cũng hẳn là Thanh Vân Tông đệ tử, giống như Chu Thiên Ngưng tham gia chém yêu thí luyện, tiểu tử này khả năng như thế một người làm điệu rơi một đám Yêu Tướng?

Áo bào trắng!

Nếu như không có nhớ lầm, áo bào trắng hẳn là Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử!

Sau đó Chu Phi Hàng lại khịt khịt mũi, hai mắt mở càng lớn, vẻ khiếp sợ dào dạt vu biểu, hắn nghe thấy được một tia chân khí còn sót lại hương vị, tiểu tử này còn không phải tiên thiên sinh linh, hắn chỉ là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên)?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx