sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 111

Chương 111: Yêu tộc công thành

La chinh mang theo Thanh Vân tông chúng vị đệ tử, theo bên cạnh thang lầu leo đến quân doanh một cái sân thượng chỗ cao, phát sinh trước mắt một màn, lập tức tới tất cả mọi người thật sâu rung động.

Vốn là tinh không vạn lí phía chân trời, giờ phút này đã là Phong Vân biến sắc.

Từ đằng xa trông đi qua, đầu tường đông nghịt một mảnh, tất cả đều là Yêu Binh Yêu Tướng, như là thủy triều đồng nhất tuôn đi qua.

Trên bầu trời, thì là từng cái lớn lên cực lớn cánh hắc sắc hình người yêu điểu, những cái (người) kia yêu điểu cầm trong tay lần lượt từng cái một đen nhánh sắc đại cung, từ trên không trung không ngừng mà bắn tên.

Mà ở những cái (người) kia yêu điểu hai chân bên trên, còn giắt từng cái Yêu Binh Yêu Tướng, đợi những cái (người) kia yêu chim bay chống đỡ Bạch Đế trên thành, tựu buông ra hai chân, tới những cái (người) kia Yêu Binh Yêu Tướng đưa lên xuống.

Một vài yêu điểu, Yêu Tướng, Yêu Binh, cũng không phải trận chiến tranh này chủ lực, so sánh với Yêu tộc chính thức lợi hại tồn tại, bọn chúng đều chỉ có thể coi là đúng là pháo hôi mà thôi.

Bởi vì càn khôn nhị tháp tồn tại, chiến tranh dĩ nhiên có rất nhiều năm không có đánh ngược lại Bạch Đế trên thành đã đến, lần này càn khôn nhị tháp bị Yêu tộc công phá về sau, bọn chúng vậy mà trong một ngắn ngủi thời gian lại bày ra lần thứ hai tiến công, hơn nữa trực chỉ Bạch Đế thành!

"XIU... XIU... XIU... XIU...!"

Mấy cái yêu điểu phát hiện đứng tại trên sân thượng Thanh Vân tông đệ tử, không ngừng mà hướng bên này bắn tên.

Hắc sắc mũi tên như là giọt mưa đồng dạng, hướng phía la chinh một đoàn người bao trùm tới.

Yêu điểu mũi tên cũng không tính lăng lệ ác liệt, đối diện với mấy cái này mũi tên, Thanh Vân tông các đệ tử nhao nhao khiến cho ra bản lãnh của mình ngăn cản.

La chinh phương pháp trực tiếp nhất, thẳng đến những cái (người) kia mũi tên nhích lại gần mình về sau, hắn mới duỗi ra ngón tay, đối với những cái (người) kia mũi tên khinh suất một ngón tay, tại la chinh lực lượng khổng lồ áp bách dưới, trực tiếp liền đem những cái (người) kia mũi tên điểm được nát bấy.

Mà lâm càng, tắc thì sử dụng cái kia thanh bảo kiếm vung vẩy ra vô số ngân sắc kiếm quang, những cái (người) kia ngân quang tại hắn trước mặt hình thành một đạo màn sáng, phàm là bắn về phía lâm càng mũi tên, đã bị hắn ngân sắc kiếm quang chém thành vài đoạn.

Bên kia Chúc Thiên đến, đã đưa hắn hắc bạch song kiếm cầm trong tay, một đen một trắng hai thanh kiếm, không ngừng mà chém ra màu trắng đen kiếm ý.

Chúc Thiên đến không chỉ có tới sở hữu tất cả mũi tên đều chống cự xuống, hắn hắc bạch song kiếm chém ra đi hắc bạch song sắc kiếm ý càng là bay thẳn đến chân trời, chém về phía những cái (người) kia yêu điểu. Chỉ tiếc những cái (người) kia yêu điểu bảo trì tương đương cao độ cao, đợi đến lúc cặp kia sắc kiếm ý xông lên trời thời điểm, những cái (người) kia yêu điểu đã sớm tránh đi.

Ngoại trừ Thanh Vân tông chúng đệ tử tiến công, Bạch Đế trong thành đế quân cũng triển khai điên cuồng phản kích.

So sánh dưới, đế quân phản kích càng thêm lăng lệ ác liệt, cũng càng thêm hữu hiệu.

Theo Bạch Đế thành từng cái đường đi bên trong, từng cái Hỏa Thần nỏ bị đế quân đám bọn chúng đẩy đi ra.

Một vài Hỏa Thần nỏ, cũng xuất từ ở kim châm Chu Gia công nghệ, về sau tại toàn bộ đế trong quân mở rộng, trở thành thủ thành lợi khí.

Ngay tại la chinh bên cạnh không xa một cái trên sân thượng, ba vị đế quân sĩ tốt tới nhan sắc tươi đẹp Hỏa Thần nỏ bắc nối hảo về sau, hai người tới một cây thật dài tên nỏ an trí ở phía trên, một người trong đó tắc thì điên cuồng lay động lấy phía trên cơ quan, tới Hỏa Thần nỏ đằng sau dây cung kéo đến cực hạn.

"Ông!"

Cái kia dây cung bỗng nhiên buông ra, tới chi kia uy lực vô cùng tên nỏ điên cuồng bắn về phía không trung.

"Phành!"

Tương xứng tên nỏ bắn trúng một chỉ có yêu điểu về sau, lập tức cháy bùng ra, tên nỏ tính cả cái con kia yêu điểu lập tức biến thành một cái cự đại hỏa đoàn, ở đằng kia hỏa đoàn ở giữa truyền đến một hồi thê lương tiếng kêu, lập tức cái kia hỏa đoàn tựu không ngừng mà hạ xuống...

Từng cái Hỏa Thần nỏ, không ngừng mà hướng phía không trung mãnh liệt xạ kích, trên bầu trời phảng phất có người tại châm ngòi khói lửa, nguyên một đám cực lớn hỏa đoàn nổ ra.

Những cái (người) kia yêu điểu đám bọn chúng đồng dạng cũng dốc sức liều mạng phản kích, bọn chúng tới treo ở trên người mình Yêu Binh Yêu Tướng, đều chính xác vô cùng đánh tới hướng những cái (người) kia Hỏa Thần nỏ.

La chinh ngẩng đầu trông đi qua, chỉ thấy không trung một đạo bóng đen bỗng nhiên nện xuống đến, tới đối diện sân thượng ném ra một cái phá động, ngay sau đó theo cái kia phá trong động nhảy ra một cái cao tới thân ảnh, đương nhiên đó là một chỉ có Yêu Tướng, tên kia Yêu Tướng một nhảy ra, chứng kiến cách đó không xa Hỏa Thần nỏ, cùng với chính đang chuẩn bị an trí tên nỏ ba người đế quân sĩ tộc, nhiệm vụ của nó chính là muốn tới Hỏa Thần nỏ phá hư.

Thanh Vân tông các đệ tử cũng phát hiện tên kia Yêu Tướng, bất quá ngoại trừ Chúc Thiên đến từ bên ngoài, những người khác còn lâu mới là đối thủ của Yêu Tướng, trong lúc nhất thời không ai dám đi qua.

Ngược lại là la chinh tới tàn phá phi đao khinh suất một ngụm, theo một cái sân thượng nhảy một cái đằng trước sân thượng.

Đối diện cái kia ba vị đế quân sĩ tốt, trông thấy tên kia Yêu Tướng, ba người sắc mặt lập tức tái rồi.

Cái này ba người đế quân sĩ tốt, đều là bình thường nhất binh lính, thực lực chỉ có Luyện tủy cảnh mà thôi, đụng phải Yêu Binh, bọn họ đem hết toàn lực còn có thể ngăn cản một hồi, nhưng mà đối mặt một người Yêu Tướng, bọn họ cũng chỉ có mặc kệ xâm lược phần.

Có thể là dựa theo quân lệnh, bọn họ một bước cũng không có khả năng lui về phía sau, khi bọn hắn ở giữa hướng tới có một câu, tựu kêu là "Người tại nỏ tại"!

Thảng nếu bọn họ buông tha cho Hỏa Thần nỏ, chính mình trốn chạy để khỏi chết, đợi đợi bọn hắn chính là càng thêm tàn khốc trừng phạt, huống chi, đế quân vinh dự cảm giác cũng không cho phép bọn họ như vậy trốn.

Đối mặt Yêu Tướng, trong đó hai người sĩ tốt như trước tại Hỏa Thần nỏ bên cạnh bận rộn, mà trong đó một người sĩ tốt tắc thì rút ra bản thân Quân Đao, nghênh hướng tên kia Yêu Tướng.

Coi như là một chỉ có Bọ Ngựa, cũng có dũng khí đi ngăn trở xe ngựa, một vài đế quân quanh năm tại Bạch Đế thành cùng Yêu tộc đấu tranh, cho dù là Luyện tủy cảnh cũng có thể ngăn cản được dầy đặc yêu khí, khống chế sợ hãi của mình, đối với một người Yêu Tướng rút đao.

Tên kia Yêu Tướng không có chút nào tới trước mắt người này sĩ tốt để ở trong mắt, nó thẳng hướng phía Hỏa Thần nỏ đi qua, trải qua tên kia sĩ tốt lập tức, nó chỉ là huy động cánh tay tráng kiện, một cái tát tới cái kia sĩ tốt đẩy ra.

Lực lượng khổng lồ, trực tiếp tới tên kia sĩ tốt đập trở thành thịt nát!

Kế tiếp, nó lại tiếp tục hướng Hỏa Thần nỏ rảo bước tiến lên.

Còn lại hai người sĩ tốt dùng tốc độ nhanh nhất, an trí hảo một cái tên nỏ, hướng phía trên bầu trời yêu điểu tiến đánh đi qua, tới một chỉ có yêu điểu tính cả một người Yêu Tướng đánh thành hỏa đoàn, nhưng mà hai người sĩ tốt đều tinh tường, kế tiếp bọn họ sẽ cùng tên kia sĩ tốt đồng dạng, nghênh đón tử vong.

Ngay tại Yêu Tướng đang muốn phất tay, tới hai người sĩ tốt xếp thành mảnh vỡ lập tức, nó bỗng nhiên cảm giác được phía sau lưng truyền đến một cỗ cực kỳ nguy hiểm sát ý.

Tương xứng cái kia Yêu Tướng quay đầu chi bên trong, lại phát hiện vẻ này sát ý lại biến mất vô tung vô ảnh.

Đợi đến lúc Yêu Tướng lần nữa xoay đầu lại, ở trước mặt của hắn nhiều hơn một thanh sáng loáng phi đao!

Yêu Tướng muốn trốn, nhưng dĩ nhiên trốn không thoát, vì vậy nó thân thủ tựu muốn phi đao đỡ được, dựa vào chính mình da dày thịt béo, tầm thường binh khí thật đúng là không cách nào tổn thương nó.

Mà khi cái kia phi đao bắn trúng tay mình thời điểm, Yêu Tướng mới phát hiện mình ý nghĩ này đúng là cỡ nào ngu xuẩn cùng vớ vẩn, cái kia ngọn phi đao lợi hại mức độ xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của nó bên ngoài.

Nó cứng cỏi mà cường tráng cánh tay, căn bản trở ngại không được cái kia ngọn phi đao chút nào, ngược lại toàn bộ cánh tay từ trung gian bị phi đao ngạnh sanh sanh mở ra.

Tàn phá phi đao tới Yêu Tướng cánh tay mở ra về sau, lại thẳng hướng phía Yêu tộc đầu tiến lên.

"PHỐC!"

Yêu Tướng cái kia xấu xí đầu, trực tiếp bị tàn phá phi đao gọt trở thành hai khối, Yêu Tướng thân thể cao lớn nhuyễn nằm sấp nằm sấp té xuống, nó cặp kia xấu xí con mắt tại trước khi chết một khắc, cũng còn đang không ngừng địa chấn rung động lấy, nói rõ người này Yêu Tướng tại trước khi chết nội tâm phi thường khiếp sợ.

Tới tàn phá phi đao thu hồi lại, la chinh mỉm cười đối mặt hai người sĩ tốt gật gật đầu.

Cái kia hai người sĩ tốt tìm được đường sống trong chỗ chết, đối với la chinh quăng đến vô cùng cảm kích ánh mắt, nếu không đúng là la chinh ra tay, giờ phút này hai người tựa như lúc trước như vậy đồng dạng, sớm đã thi cốt vô tồn, bị Yêu Tướng đập trở thành một đống khối vụn.

Ngoại trừ la chinh bên ngoài, Thanh Vân tông đệ tử đồng dạng cũng gia nhập chiến đoàn ở bên trong, đương nhiên, dùng thực lực của bọn hắn không dám đi gây sự với Yêu Tướng, nhưng là chém giết Yêu Binh lại không có vấn đề gì.

Trận chiến đấu này quy mô cũng không lớn, Yêu tộc tiến hành luồng thứ nhất công thành về sau, bỗng nhiên qua loa thu binh, ngoại trừ lưu lại một chồng chất Yêu tộc thi thể bên ngoài, Yêu tộc cũng không nhặt được cái gì tiện nghi.

Mà Bạch Đế thành ngoại trừ đã mất đi hơn mười ẩu đả Hỏa Thần nỏ cùng một ít bình thường sĩ tốt tánh mạng bên ngoài, cũng cơ hồ không có gì tổn thất.

Tuy nói tới Yêu tộc đánh lui, nhưng hết thảy mọi người trong nội tâm, vẫn còn ẩn ẩn có chút lo lắng.

Lần này công thành, rất có thể đúng là Yêu tộc thăm dò, kế tiếp Yêu tộc sẽ có quy mô công thành cử động.

"Chúng ta phải nhanh lên một chút ly khai Bạch Đế thành!" Trở lại trong quân doanh, liền lại một vị Thanh Vân tông đệ tử nói ra.

"Đúng vậy a, lần này Yêu tộc công thành, vẫn chỉ là phạm vi nhỏ tiến công, một khi Yêu tộc phát động tổng tiến công, tại Bạch Đế trong thành tọa trấn cái kia chút ít cường giả, căn bản không có thời gian quản chúng ta," một người khác Thanh Vân tông cũng ra mở miệng nói ra.

Mọi người đúng là xu lợi trốn tránh làm hại.

Thanh Vân tông đệ tử cũng không phải là đế quân, thật sự của bọn hắn không bằng nghĩa vụ ở lại Bạch Đế thành.

Cứ việc Bạch Đế thành từng ấy năm tới nay như vậy, một mực phòng thủ kiên cố, chưa từng có bị hoàn toàn công phá qua.

Nhưng mà Yêu tộc một khi phát sinh tổng tiến công, Thanh Vân tông đệ tử cả ẩn thân địa phương đều không có, kết quả liền chỉ có thể rơi vào một cái chữ chết.

"Thanh Vân tông bên kia không phải hồi âm, rất nhanh tựu phái một thủ khổng lồ phi thiên liễn tiếp chúng ta sao?" Một vị Thanh Vân tông đệ tử nói ra.

"Quỷ biết rõ, biết đâu bởi vì Yêu tộc công thành, cái kia khổng lồ phi thiên liễn căn bản là không dám tới?" Có người suy đoán nói.

Kỳ thật người nọ hoàn toàn chính xác đã đoán đúng.

Chính là vì Yêu tộc quy mô công thành, Thanh Vân tông khổng lồ phi thiên liễn mới không cách nào tới.

Từ lần trước càn khôn nhị tháp bị Yêu tộc công hãm, có một đám yêu điểu mang theo Yêu Binh Yêu Tướng, vây quanh Bạch Đế thành phía sau.

Trên thực tế Thanh Vân tông dĩ nhiên phái quá lớn hình phi thiên liễn rồi, chỉ là đệ nhất chiếc khổng lồ phi thiên liễn đã tao ngộ yêu điểu vây công, cuối cùng rơi tan, phái tới đệ nhị chiếc khổng lồ phi thiên liễn đồng dạng cũng bị ở nửa đường bên trên chặn đường.

Khổng lồ phi thiên liễn giá trị chế tạo có thể không thấp, tổn thất hai nhà khổng lồ phi thiên liễn về sau, Thanh Vân tông cuối cùng quyết định, đợi đến lúc những cái (người) kia Yêu tộc lui binh phía sau mới phái người tới Thanh Vân tông đệ tử tiếp trở về.

"Cho dù Thanh Vân tông không phái người tới đón, tự chúng ta đi tốt rồi, chỉ cần lách qua những cái (người) kia Yêu tộc không được sao?" Lại có đệ tử đề nghị nói.

Tên đệ tử kia đề nghị rất nhanh đã nhận được tuyệt đại bộ phận người nhận đồng.

Tại Bạch Đế trong thành, bọn họ căn bản quyết định không được chiến cuộc, mà một khi Yêu tộc đại diện tích công thành, đế quân không có khả năng một mình an bài người bảo hộ Thanh Vân tông một chúng đệ tử.

Nếu như chỉ có vừa đến hai người Yêu Tướng đáp xuống Thanh Vân tông đệ tử chỗ phụ cận, tình hình khá tốt, ít nhất Chúc Thiên đến cùng la chinh có thể ứng phó.

Nếu là một khi có rất nhiều Yêu Tướng xông qua đến, ai có thể ngăn được?

Càng cực đoan ví dụ, nếu như một chỉ có Yêu Vương động thủ, có thể trực tiếp tới ở đây tất cả mọi người miểu sát! Dùng Thanh Vân tông nội môn đệ tử thực lực, tại loại này đại trong chiến đấu, lộ ra quá mức yếu ớt.

Mọi người đang tại thương nghị ở giữa hướng tới, cửa ra vào bỗng nhiên truyền đến một hồi chỉnh tề tiếng bước chân.

Một loạt đế quân đứng ở cửa ra vào.

Sau đó liền có một vị ăn mặc quân địch đồng phục tướng lãnh đi tới, lớn tiếng nói: "Thanh Vân tông đệ tử khác khả dĩ đi, nhưng là la chinh tựu không có đi tất yếu rồi!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx