sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 115

Chương 115: Sát Lục Thiếu Nữ

Cái kia Ngũ Trảo Hắc Long hoàn toàn chính xác bị Ngũ Trảo Kim Long phá bỏ trở thành mảnh vỡ, nhưng mà tại bị xé nát về sau, những Thiên Ma đó chân khí liền nhao nhao chui vào Ngũ Trảo Kim Long trong cơ thể...

Vì vậy cái này đầu Ngũ Trảo Kim Long tại trong khoảng khắc, lại biến thành Ngũ Trảo Hắc Long, hơn nữa so với trước đây thoạt nhìn, hình thể càng thêm khổng lồ! Uy thế càng thêm kinh người!

La Chinh mỉm cười, "Nếm qua một lần thiệt thòi, lại không dài trí nhớ..."

Đế Quân tướng lãnh nhìn xem cái kia hình thể biến thành gấp hai lớn nhỏ Ngũ Trảo Hắc Long, miệng há thật to, nói lắp bắp: "Cái này... Cái này... Tại sao có thể như vậy!"

Ở phía sau đang xem cuộc chiến Thanh Vân tông phần đông đệ tử, giờ phút này cũng là bó tay rồi...

Cái này La Chinh trong cơ thể màu tím đen chân khí, không khỏi cũng quá biến thái, quá vô lại.

Cái kia gấp hai lớn nhỏ Ngũ Trảo Hắc Long quanh quẩn trên không trung một vòng, sau đó lại hướng phía cái kia Đế Quân tướng lãnh nhào tới.

Chứng kiến vẻ này uy thế, cái này Đế Quân tướng lãnh sắc mặt trở nên tái nhợt, hắn trong lúc nhất thời căn bản không thể tưởng được phá giải chi pháp, tình tiết phía dưới, vậy mà lại từ trong tay hắn đánh ra một đầu Ngũ Trảo Kim Long.

Lúc này đây, mà ngay cả Thanh Vân tông các đệ tử đều nhìn không được.

"Cái kia Đế Quân tướng lãnh đúng là chiếu Thần Cảnh cường giả, vậy mà như vậy ngu xuẩn, đây không phải đưa đồ ăn sao?"

"Không biết hắn đúng là tu luyện như thế nào đến chiếu Thần Cảnh thực bất khả tư nghị... Quá ngu ngốc điểm!"

Thanh Vân tông các đệ tử đánh giá rất chính xác, bởi vì điều thứ ba Ngũ Trảo Kim Long xông đi lên về sau, đồng dạng bị Ngũ Trảo Hắc Long sở thôn phệ, vì vậy La Chinh cái kia đầu Ngũ Trảo Hắc Long biến thành gấp ba lớn nhỏ.

Một đầu Ngũ Trảo Kim Long cũng đã thập phần lớn lớn hơn, khả dĩ tới một tòa phòng ở quấn quanh.

Hiện tại La Chinh Ngũ Trảo Hắc Long so sánh Ngũ Trảo Kim Long lớn hơn gấp ba, kiên trì tựu một cái bàng nhiên cự vật, cái này bàng nhiên cự vật quanh quẩn trên không trung, nếu như như vậy hướng phía Đế Quân tướng lãnh nện xuống đi, trọn vẹn liền lại hủy Thiên Diệt thế uy năng!

Nhìn phía xa cái kia Đế Quân tướng lãnh, La Chinh không có chút nào thương cảm, vung tay lên, cái kia khổng lồ Ngũ Trảo Hắc Long phát ra một đạo kịch liệt rồng ngâm về sau, lợi dụng cuồng mãnh tư thái, phóng tới tên kia Đế Quân tướng lãnh.

Cái kia Đế Quân tướng lãnh giờ phút này đầu dĩ nhiên hoàn toàn choáng luôn, trong nội tâm càng là hối hận vạn phần.

Hắn cùng với Gia Cát Thanh Vân chỉ là có chút giao tình mà thôi!

Bạch Đế trong thành có thể vô số người, hắn vì sao phải cùng Gia Cát Thanh Vân ra cái này đầu? Không nghĩ tới cứ như vậy mang mạng của mình cho góp đi vào rồi!

Có thể cái này nguyên nhân trong đó, cũng không thể trách hắn ah! Tiểu tử kia bất quá là một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa, chính mình nhưng mà chiếu Thần Cảnh cường giả, chẳng lẽ cả thu thập một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa đều làm không được? Nghĩ tới đây, Đế Quân tướng lãnh cũng là mất hết can đảm, ngoại trừ sợ hãi bên ngoài, còn có một cỗ thật sâu cảm giác bị thất bại theo trong nội tâm được đưa lên.

Ngay tại Ngũ Trảo Hắc Long đáp xuống, sắp đến trước mặt hắn thời điểm, đột nhiên từ trước mặt của hắn, quỷ dị xuất hiện một đạo bình chướng.

Đạo này bình chướng tứ tứ phương phương, phảng phất một cái cái hộp nhỏ, tới vị này Đế Quân tướng lãnh hoàn toàn bao khỏa ở trong đó.

Tùy ý cái kia Ngũ Trảo Hắc Long không ngừng mà trùng kích, gặm thức ăn, ăn mòn... Đều không thể phá tan đạo kia tứ tứ phương phương bình chướng một ít.

Cách đó không xa La Chinh nhìn thấy một màn này, liền thở dài một hơi, xem ra vẫn có đại nhân vật can thiệp rồi!

Kỳ thật La Chinh cũng tinh tường, hắn tại Bạch Đế thành gây ra động tĩnh lớn như vậy, không có khả năng kinh động Bạch Đế trong thành cái kia chút ít tuyệt thế cường giả.

La Chinh vô luận như thế nào thao túng cái kia Ngũ Trảo Hắc Long đều xông không phá đạo kia tứ tứ phương phương bình chướng, cuối cùng Ngũ Trảo Hắc Long bên trong đích Thiên Ma chân khí dùng hết về sau, cái kia Ngũ Trảo Hắc Long cũng tiêu tán tại ở giữa thiên địa...

Vào thời khắc này, tại bên trên bầu trời, tựu xuất hiện một vị mặc cửu thải váy dài thiếu nữ.

Người thiếu nữ kia trên không trung tới tay trắng nõn nà vung lên, tên kia Đế Quân tướng lãnh bên người bình chướng, liền từng khối biến mất.

Hiển nhiên, đạo kia bình chướng bình thường này thiếu nữ triệu đi ra.

"A, nàng không phải là..." Thanh Vân tông chúng đệ tử ở bên trong, có người kinh ngạc hô.

"Nàng đúng là Vân Lạc!" Một vị khác Thanh Vân tông đệ tử gọi ra tên của nàng.

"Trời ạ, lần thứ nhất nhìn thấy Vân Lạc, quá đẹp, bất quá tựu cùng trong truyền thuyết đồng dạng lạnh như băng nàng thật sự không tình cảm chút nào sao?"

"Được xưng Sát Lục Thiếu Nữ, ngươi cảm thấy nàng sẽ có cảm tình sao?"

Các vị Thanh Vân tông đệ tử nghị luận nhao nhao, hiển nhiên đối với thiên không bên trên người thiếu nữ kia hết sức cảm thấy hứng thú, hơn nữa biết rõ nàng không ít tư liệu, nguyên một đám thuộc như lòng bàn tay.

Giữa không trung cô gái kia, chậm rãi theo bậc thang đi xuống.

Chỉ có chiếu Thần Cảnh mới có thể ngự không phi hành, nhưng là thiếu nữ này phương thức lại thập phần đặc biệt, tại nàng dưới chân không ngừng mà xuất hiện từng khối từng khối trong suốt cầu thang, cô gái kia chân thành đi xuống, cửu thải váy dài khinh suất dao động túm, tuyết trắng chân nhỏ giẫm trên một đôi guốc gỗ, đi tại trên bậc thang lạch cạch rung động.

Nàng thoạt nhìn tốc độ rất chậm, nhưng là vô dụng vài bước liền đi tới La Chinh trước mặt.

Lúc này, La Chinh mới tốt tốt đánh giá một chút trước mắt vị này gọi là Vân Lạc thiếu nữ.

Cái này Vân Lạc từ bên ngoài nhìn vào đi lên, ước chừng chỉ có mười ba mười bốn tuổi bộ dáng, một khuôn mặt còn có một chút hài nhi mập cảm giác, lộ ra toàn vẹn mà đáng yêu, nhưng là hai cái đồng tử lại một mảnh tuyết trắng, như là bao phủ tại một mảnh vô ích trong sương mù, so sánh với Chu Thiên Ngưng, cùng với tô linh vận, nàng trong đôi mắt tạm thời rất nhiều linh động, ít nhất La Chinh theo trong ánh mắt của nàng bắt không đến bất cứ tia cảm tình nào tồn tại.

Không bằng bi thương, không bằng vui sướng, không bằng kinh ngạc cũng không có thất vọng...

Một người nếu là không có cảm tình, nàng kia không phải con rối?

La Chinh trong nội tâm nghĩ như vậy, hắn đương nhiên không dám nói ra, đối mặt Vân Lạc, La Chinh vẫn còn có chút khẩn trương.

Cứ việc nàng chỉ là tới vị kia Đế Quân tướng lãnh cứu xuống dưới, nhưng mà bày ra thực lực, nhưng lại không thể không khiến La Chinh kiêng kị, ít nhất La Chinh trong nội tâm minh bạch, hiện giai đoạn chính mình còn lâu mới là đối thủ của nàng, thậm chí cả chống cự đều làm không được!

"Ngươi tên là gì?" Vân Lạc bỗng nhiên mở miệng nói ra.

Thanh âm của nàng rất êm tai, so sánh La Chinh bái kiến bất kỳ nữ nhân nào thanh âm đều êm tai, vô luận là Chu Thiên Ngưng, vẫn còn tô linh vận, hay hoặc giả là gió thu mưa phùn trên lầu dùng hát rong mà sống thanh linh cô nương, thanh âm của các nàng đều không bằng nàng êm tai.

Nhưng là La Chinh tuyệt không thích loại này thanh âm!

Bởi vì thanh âm của nàng không bằng một tia cảm tình, không mặn, không nhạt, không nghiêm khắc, cũng không dịu dàng, phảng phất là một cái hoàn toàn Thạch đầu, hoặc là con rối đồng nhất...

"Ta gọi La Chinh," La Chinh vẫn gật đầu, trả lời vấn đề của nàng.

Vân Lạc "Ah" một tiếng, đồng thời còn nói thêm: "Ngươi rất kỳ quái, rõ ràng chỉ có bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, vậy mà có thể đánh bại Hứa Hưu, thật sự rất kỳ quái!"

Nhìn xem Vân Lạc nói chuyện biểu lộ, La Chinh trong nội tâm buồn cười, nàng trên miệng nói kỳ quái, nhưng cảm giác nàng lại không có chút nào biểu lộ, cùng như vậy một tên đối thoại, La Chinh mới cảm thấy kỳ quái!

"Ngươi vừa rồi giống như sử dụng một loại rất đặc biệt chân khí, tới Hứa Hưu Ngũ Trảo Kim Long cho chuyển hóa, bất quá ta nếu là Hứa Hưu muốn phá giải chiêu số của ngươi rất đơn giản," Vân Lạc nhìn thoáng qua xa xa vị kia gọi là Hứa Hưu Đế Quân tướng lãnh, theo rồi nói ra: "Dùng thực lực của ngươi, căn bản không cách nào thời gian dài điều khiển cái kia Ngũ Trảo Hắc Long, Hứa Hưu chỉ cần cách ngươi rất xa, dùng không được bao lâu ngươi tựu chống đỡ không nổi."

Đối với Vân Lạc phân tích, La Chinh cũng là sâu sắc chấp nhận, có thể trong một trong thời gian ngắn tìm ra phương pháp phá giải, thiếu nữ này xem ra cũng không phải là không có trí tuệ... Vì sao xem ra lại xem đều không có cảm tình bộ dạng?

"Bất quá những vật này dĩ nhiên không bằng thảo luận tất yếu rồi, ngươi đang ở Bạch Đế thành, có can đảm mạo phạm ta Đế Quân, đã là tử tội, tuyển chọn một loại ngươi có thể tiếp nhận phương pháp, ta ban thưởng ngươi vừa chết," Vân Lạc mặt không biểu tình nói.

Nữ nhân này...

La Chinh dĩ nhiên hoàn toàn bó tay rồi, trong miệng nàng nói xong muốn người khác số mệnh, phảng phất giết một con gà đơn giản như vậy.

Càng làm cho La Chinh phiền muộn chính là, nàng không chút nào giảng đạo lý, chính là muốn hắn chết mà thôi.

"Mọi thứ đều có thị phi công đạo, nếu không đúng là hắn trêu chọc ta, ta vì sao đi trêu chọc hắn?" La Chinh sắc mặt lại trầm xuống.

Cái này Bạch Đế trong thành người, một cái so sánh một cái không giảng đạo lý!

"Ta tại đây không có gì thị phi công đạo, chỉ có quy tắc, Bạch Đế thành chính là Đế Quân sở cấu trúc thành, bất luận cái gì mạo phạm Đế Quân hành vi, đều là tử tội," Vân Lạc mà nói thập phần ngang ngược vô lý, nhưng nàng lại thuận miệng tựu nói ra, hơn nữa rất chân thành, cũng không nửa câu vui đùa nói như vậy.

"Nếu như nói ta không muốn chết?" La Chinh hỏi ngược lại.

"Không phải do ngươi," dứt lời, Vân Lạc khẽ vươn tay, bản thân La Chinh đỉnh đầu xuất hiện một khối óng ánh sáng long lanh tứ phương thể, cái kia tứ phương thể vừa xuất hiện liền hướng phía La Chinh đậy đi lên.

La Chinh biết rõ không địch lại, nhưng quyết định sẽ không bó tay chờ chết, ngay tại chỗ một cái lăn qua lăn lại, xéo đi đến mấy mét xa, cái kia tứ phương thể một che phủ phía dưới cũng tựu rơi vào khoảng không.

Vân Lạc trên mặt không có chút nào biểu lộ, giẫm trên guốc gỗ, chậm rãi hướng phía La Chinh đi qua, theo tay vung lên, bên trên bầu trời liền xuất hiện vô số khối tứ phương thể, không ngừng mà hướng phía La Chinh vào đầu bao phủ xuống đến.

La Chinh không ngừng mà trái tránh phải trốn tránh, nhưng là những cái (người) kia tứ phương thể thật sự quá nhiều, cuối cùng La Chinh bị buộc vào trong góc chết, rốt cục bị một khối tứ phương thể gắt gao gắn vào chính giữa.

La Chinh nhìn trước mắt cái này trong suốt tứ phương thể, hắn khẽ cắn môi, một quyền tiến đánh ở phía trên.

Nói như vậy, cho dù lại cứng rắn vật chất, bị trọng lực mãnh kích phía dưới, cũng sẽ biết chấn động hoặc là lắc lư.

Tựa như trước đây Gia Cát Thanh Vân triệu hoán đi ra cửu xích phân quang kính, La Chinh vận dụng man lực tuy nói nện không phá cái kia cửu xích phân quang kính sinh ra màn sáng, nhưng là cái kia màn sáng dù sao thừa nhận La Chinh lực lượng đả kích, không ngừng mà lắc lư.

Nhưng mà Vân Lạc tiện tay chế tạo ra đến cái này trong suốt tứ phương thể, phảng phất không sẽ phải chịu bất luận cái gì lực lượng tổn thương, tại La Chinh mãnh liệt nện búa phía dưới, không chút sứt mẻ!

"Phá cho ta!"

La Chinh trong cơ thể hơn 100 cái long lân bỗng nhiên phát sáng lên, tính cả La Chinh toàn thân lực lượng đồng loạt nện ở cái kia tứ phương trên hạ thể, như trước không chút sứt mẻ.

"Thiên Ma chân khí, thôn phệ!"

La Chinh phóng xuất ra Thiên Ma chân khí, muốn tới cái kia tứ phương thể thôn phệ, đáng tiếc một mực mọi việc đều thuận lợi Thiên Ma chân khí, lúc này cũng đã mất đi hiệu quả.

"Tàn phá phi đao!"

La Chinh theo Tu Di Giới Chỉ ở giữa lấy ra tàn phá phi đao, dùng sắc bén thiết cát (*cắt) vạn vật tàn phá phi đao, ở đằng kia tứ phương trên hạ thể lại phân chia không ra bất cứ thương tổn gì!

Vân Lạc cửu thải váy dài chậm rãi phất phới, tiểu mộc kịch đi trên mặt đất, ba ba ba BA~... Đi tới La Chinh trước mặt, "Sẽ vô dụng thôi, công kích của ngươi, không có khả năng phá vỡ của ta kết giới."

"Kết giới? Thứ này tựu là kết giới?" La Chinh cau mày nghĩ đến.

"Đã ngươi không tuyển chọn tử vong phương thức, vậy thì để ta làm giúp ngươi lựa chọn a," Vân Lạc duỗi ra nàng duỗi ra nàng tuyết trắng bàn tay như ngọc trắng, mấy cây như là xanh miết ngón tay khinh suất một chiêu, một khối tứ tứ phương phương, mỏng như cánh ve trong suốt kết giới tựu xuất hiện trên tay nàng.

Sau đó nàng tới cái kia khối trong suốt kết giới, theo tứ phương thể chỗ đó thời gian dần qua đẩy mạnh đến.

La Chinh giờ phút này chính là đứng đúng chỗ tư thái, nếu như cái kia khối mỏng như cánh ve trong suốt kết giới đẩy mạnh đến, tựu sẽ trực tiếp tới La Chinh cái cổ chặt đứt...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx