sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 116

Chương 116: Biệt khuất

Nhưng là thẳng đến nàng tới cái kia khối kết giới hoàn toàn đẩy mạnh đến, La Chinh cũng không có đã bị bất cứ thương tổn gì.

Bởi vì La Chinh, ngồi xổm xuống...

"Tên ngu ngốc này!" La Chinh ngồi chồm hổm trên mặt đất, dùng liếc si đồng dạng ánh mắt, nhìn xem vị này thiếu nữ.

Bị La Chinh như thế nhẹ nhõm né tránh, Vân Lạc trên mặt như trước không có chút nào biểu lộ, nàng vĩnh viễn đúng là cái kia một bộ chăm chú vô cùng, rồi lại không tình cảm chút nào thái độ.

Sau đó nàng khẽ vươn tay, lại triệu ra một mảnh mỏng như cánh ve kết giới, lần nữa theo tứ phương thể hơi nghiêng đẩy mạnh đến.

Lúc này đây, La Chinh như trước không có việc gì.

Hắn tới cả người đều cuộn mình dâng lên, núp ở nhất dưới đáy, mà cái kia phiến kết giới vừa vặn theo đỉnh đầu của hắn sát qua đi.

La Chinh cái tư thế này có thể là phi thường khó chịu, hắn cúi đầu hai tay ôm chính mình hai đầu gối, cả người tựu biến thành một cái cầu hình dạng, mà đỉnh đầu của hắn đã bị nàng dùng một mảnh trong suốt kết giới phong bế, hắn bình thường cả ngẩng đầu đều làm không được.

Cúi đầu La Chinh, nhìn xem Vân Lạc cái kia tuyết trắng đáng yêu chân nhỏ, nhưng trong lòng thì oán niệm vạn phần.

"Không nghĩ tới lão tử cái chết như vậy biệt khuất, vậy mà sẽ bị người bức đến loại tình trạng này!" La Chinh phiền muộn nghĩ đến.

Vân Lạc lúc này cũng nói giỡn thân thể, ngồi xổm La Chinh trước mặt, khẽ vươn tay, theo trong tay của nàng lại xuất hiện một khối hơi mỏng kết giới, thời gian dần qua hướng phía La Chinh đẩy đi tới.

Nếu như cái này phiến kết giới cứ như vậy chém tới La Chinh sẽ bị cái này phiến kết giới ngạnh sanh sanh tới hai chân, thân hình, cánh tay đều cắt thành hai đoạn.

Nhìn xem Vân Lạc chậm rãi đẩy mạnh cái kia phiến tượng trưng cho tử vong kết giới, La Chinh nuốt một miếng nước bọt, trong mắt toát ra một tia tuyệt vọng thần sắc...

Đang ở đó phiến hơi mỏng kết giới vừa mới cắt nhập tứ phương trong cơ thể lập tức, một đạo sáng ngân sắc tiểu kiếm "XÍU... UU!" Một tiếng, hướng phía Vân Lạc tiến đánh tới.

Vân Lạc nhìn cũng không nhìn, trở tay đẩy, bản thân trong tay nàng lại xuất hiện một khối kết giới, chặn cái kia kiếm nhỏ màu bạc công kích.

"Vân Lạc, chậm đã!"

Người đến đúng là Chu Phi Hàng.

Mắt gặp tình huống không đúng kình, Chu Thiên Ngưng lại đem ngàn dặm nữu khởi động.

Chu Phi Hàng hôm nay hộ tống Bạch Đế trong thành mặt khác cường giả, ra ngoài thanh lý Bạch Đế thành bốn phía Yêu tộc dư nghiệt, phá giải vây thành xu thế.

Tại Chu Thiên Ngưng triệu hoán phía dưới, hắn vội vàng hoàn thành nhiệm vụ về sau, mới lo lắng gấp trở về, không nghĩ tới hắn vừa về đến, liền phát hiện bực này sự tình.

Đồng thời Chu Phi Hàng trong lòng cũng là rất là kỳ quái.

Hắn làm sao lại không nghĩ ra, La Chinh như thế nào mang Vân Lạc cái này giết chóc Ma Vương cho trêu chọc!

Vân Lạc nhàn nhạt nhìn thoáng qua Chu Phi Hàng, "Chuyện gì mời?"

"Ngươi vì sao phải giết La Chinh?" Chu Phi Hàng hỏi.

"Người này mạo phạm Đế Quân, suýt nữa tới Hứa Hưu giết chết, cho nên hắn phạm vào tử tội, ta tự nhiên muốn giết hắn," Vân Lạc đáp lại nói.

"Suýt nữa tới Hứa Hưu giết chết?" Chu Phi Hàng nghe xong, lập tức tựu choáng luôn, hắn không bằng xem La Chinh cùng Hứa Hưu giao đấu quá trình, nghe thế cái lời nói lập tức cảm giác bất khả tư nghị, nếu không có tận mắt nhìn thấy, bất luận kẻ nào nghe nói như thế, khả năng đều chỉ có thể cho rằng vui đùa lời nói nghe một chút.

Nhưng là Chu Phi Hàng đúng là rất rõ ràng Vân Lạc vị này Sát Lục Thiếu Nữ căn bản cũng không có cảm tình, đồng thời cũng không có khả năng nói láo, nàng nói La Chinh thiếu chút nữa giết chết Hứa Hưu, như vậy La Chinh tựu thật có thể giết chết Hứa Hưu!

"Ta muốn trong đó hẳn là có hiểu lầm!" Chu Phi Hàng nói ra.

"Ta đã đề ra nghi vấn tinh tường, trong lúc này không có khả năng có cái gì hiểu lầm," Vân Lạc dứt lời, muốn tiếp tục tới nàng cái kia phiến trí mạng kết giới, hướng phía La Chinh đẩy đi qua.

"Chậm đã! Vân Lạc, cho dù La Chinh phạm phải hành vi phạm tội, cũng không nên do ngươi tới chấp hành, cần giao cho quân luật phủ đến xử trí!" Chu Phi Hàng linh cơ khẽ động, bỗng nhiên nói ra.

So sánh với những người khác, Chu Phi Hàng đúng là so sánh hiểu rõ Vân Lạc.

Vị này Sát Lục Thiếu Nữ không bằng cảm tình, đồng thời làm việc cũng cực kỳ cứng nhắc, muốn dựa vào nhân tình quan hệ thuyết phục nàng cơ hồ đúng là chuyện không thể nào, chỉ có thể đủ cùng nàng cứng rắn gảy quy tắc.

Dựa theo Đế Quân quy củ, vô luận là Đế Quân người trong phạm vào hành vi phạm tội, hoặc là bình dân cùng Đế Quân đã xảy ra xung đột, đều muốn chuyển giao quân luật phủ đến Tài Quyết, "Cho dù La Chinh muốn định một cái tử tội, cũng cần quân luật phủ đến chấp hành, Vân Lạc, ngươi có lẽ tinh tường cái quy củ này."

Vân Lạc nghiêng đầu muốn, dạng như vậy phảng phất một cái kinh nghiệm sống chưa nhiều tiểu nữ hài, ai có thể muốn chết ở trong tay nàng Yêu tộc cùng với nhân loại, nhiều vô số kể?

"Ngươi nói đúng, người này có lẽ đi đầu nhốt lại, đợi đến lúc quân luật phủ định đoạt về sau, mới có thể lấy đi tánh mạng của hắn," Vân Lạc tựa hồ thật sự dựa theo Chu Phi Hàng phương thức đi suy nghĩ, "Bất quá hiện tại Yêu tộc đại quân tiếp cận, quân luật phủ đã không rảnh Thẩm Phán việc nhỏ như vậy, ta liền đem hắn quan cư trú, đợi đến lúc đánh bại lần này xâm chiếm Yêu tộc, lại giao cho quân luật phủ."

"Vậy ngươi sẽ không lao thẳng đến hắn quan ở chỗ này a?" Chu Phi Hàng dở khóc dở cười nói.

"Cái này có gì không thể?" Vân Lạc nháy một chút nàng cặp kia trở nên trắng đồng tử.

Chu Phi Hàng lập tức cảm thấy đau đầu...

La Chinh đồng dạng cũng là một hồi đau đầu...

Sẽ không thật sự mang ta một mực như vậy giam giữ a? Cứ như vậy một mực co rúc ở cái này muốn chết tiểu không gian, gặp người chết!

La Chinh cả người tựu núp ở một cái nửa mét vuông tiểu trong không gian, đầu không có khả năng giơ lên, thậm chí ánh mắt cũng không thể nhìn thẳng, cứ như vậy trong chốc lát hắn đều cảm giác biệt khuất, nếu như cái kia Yêu tộc chỉ là vây thành không công, hắn chẳng lẽ tựu bảo trì cái tư thế này mười ngày nửa tháng? Cái kia quả thực sống không bằng chết...

Dựa theo Vân Lạc cá tính, nàng cơ hồ khẳng định phải làm như vậy.

Chu Phi Hàng vẫn còn muốn tìm biện pháp thuyết phục Vân Lạc, nhưng Vân Lạc lại bỗng nhiên đứng dậy nói ra: "Cứ như vậy quyết định, tại đánh lui Yêu tộc ở giữa hướng tới, ta vẫn giam giữ hắn tốt rồi!"

Vân Lạc nói xong, không hề cùng Chu Phi Hàng nói nhảm, quay đầu liền đi, mà bao vây lấy La Chinh cái này khối tứ tứ phương phương màn sáng, tắc thì đi theo nàng chậm rãi di động, phảng phất nàng nắm một cái tiểu sủng vật...

"Này, uy uy..." Chu Phi Hàng mặt mũi tràn đầy đều là vẻ bất đắc dĩ, hắn muốn gọi cư trú Vân Lạc, nhưng mà hắn cũng tinh tường, dùng cá tính của nàng căn bản không có khả năng cải biến chủ ý, trừ phi mình có thể đả bại nàng.

Chu Phi Hàng mặc dù đối với thực lực của mình rất có tự tin, nhưng là ngẫm lại Vân Lạc cái kia quỷ dị kết giới lực lượng, cuối cùng vẫn còn bỏ đi ý nghĩ này.

"Nhị bá, làm sao bây giờ," mắt thấy La Chinh phảng phất một đầu tiểu cẩu như vậy, bị Vân Lạc khiên đi, Chu Thiên Ngưng cũng gấp dâng lên, nàng vốn tưởng rằng tới Nhị bá gọi trở về, vấn đề này mới có thể đủ giải quyết dễ dàng, không nghĩ tới sự tình hội diễn biến đến loại tình trạng này.

"Ai, hiện tại cũng không có những biện pháp khác, chỉ có thể trước ủy khuất một chút La Chinh rồi," Chu Phi Hàng ngoại trừ an ủi một chút Chu Thiên Ngưng, thật sự nghĩ không ra những thứ khác biện pháp tốt, phải biết rằng coi như là cầu Thành chủ hỗ trợ, cũng không có khả năng thuyết phục Vân Lạc.

Giờ phút này La Chinh, trong nội tâm thực gọi một cái biệt khuất.

Cũng không biết có phải hay không là Vân Lạc cố ý hắn cứ như vậy bị nhốt tại một cái trong suốt trong hộp, trên mặt đất cọ qua cọ lại, cái này cái hộp thỉnh thoảng còn đối mặt mặt đất, như vậy La Chinh cả người cũng mặt hướng địa, lật qua lật lại, lăn qua lăn lại...

Bị Vân Lạc trên đường mang theo đi qua Bạch Đế thành, không biết có bao nhiêu sĩ tốt cùng bình dân lặng lẽ vây xem lấy hắn cái này khứu dạng.

"Này, Vân Lạc, ngươi buông tha ta được không nào?" La Chinh ngồi xổm trong suốt trong hộp nói ra.

"Bịch!" Cái hộp lại đảo lộn một bề mặt, La Chinh mặt lại hướng mặt đất, hắn dùng lực tựa đầu uốn éo dâng lên, mới có thể xem thấy phía trước Vân Lạc hai chân.

"Dĩ nhiên là ngươi tội phạm, ta vì sao phải buông tha ngươi?" Vân Lạc hỏi.

"Ta không bằng phạm tội a, đúng là cái kia gọi là Gia Cát Diệp giết ta, kết quả hắn bị ta đánh cho một trận, lại đi gọi hắn ca ca Gia Cát Thanh Vân tới giết ta, ngược lại bị ta giết chết, sau đó vị kia gọi là Hứa Hưu đúng không? Hắn cũng muốn giết ta..."

Vừa rồi La Chinh dĩ nhiên không sai biệt lắm đã minh bạch vân đường làm việc phương thức, cho nên muốn thông qua đạo lý thuyết phục nàng.

"Ngươi có hay không phạm tội, muốn xem quân luật phủ ý tứ, hết thảy đợi quân luật phủ định đoạt về sau nói sau," nói xong, Vân Lạc tiếp tục hướng phía trước đi đến, mà quan cư trú La Chinh cái này trong suốt cái hộp nhỏ lại bắt đầu trở mình dâng lên.

Nghe được Vân Lạc La Chinh thiếu chút nữa điên rồi, cái này chết nữ hài căn bản là hồ nói không thông, hắn chỉ có thể ở trong bụng tới nàng oán thầm dừng lại cùng với than thở.

Cứ như vậy trên đường vui vẻ sàng sàng, La Chinh rốt cục "Lăn" đã đến chỗ mục đích, nơi này hẳn là Vân Lạc chỗ ở.

Nhà này phòng ở kiến thiết tương đối đặc biệt, hẳn là cung cấp Bạch Đế trong thành Đế Quân đẳng cấp cao tướng lãnh cư ngụ, Vân Lạc tới La Chinh kéo trở ra, đem hắn ném vào một hẻo lánh, sau đó nàng tựu ngồi ở một cái bồ đoàn phía trên, nhắm mắt lại, khoanh chân đả tọa.

La Chinh đúng là triệt để bất đắc dĩ rồi, nàng như vậy một đả tọa, vậy mà tiếp tục hảo mấy canh giờ, mà La Chinh bảo trì động tác này, căn bản là cả tu luyện đều không thể tiến hành!

Tại chán đến chết phía dưới, La Chinh lấy cực kỳ gian nan tư thế theo Tu Di Giới Chỉ ở giữa lấy ra một quyển sách, giết thời gian.

Hảo lúc trước trong lúc vô tình ném tiến vào một quyển tiểu thuyết, tuy nói cái tư thế này rất khó chịu, nhưng cũng chỉ có thể như vậy chấp nhận lấy, nghiêng cái cổ đọc sách.

Ba bốn canh giờ về sau, Vân Lạc bỗng nhiên mở to mắt, đứng dậy đi ra ngoài.

La Chinh hướng phía cửa ra vào quan sát, phát hiện không thấy bóng dáng, sau đó hắn tựu ý đồ dùng sức, hướng phía phía trước dùng đầu va chạm cái này trong suốt cái hộp.

"Bịch!"

Cái hộp tại La Chinh dùng sức phía dưới, hướng phía trước bề mặt trở mình một bề mặt.

"Có hi vọng!"

La Chinh trong nội tâm vui vẻ, sau đó dùng eo bộ uốn éo, lại hướng phía phía trước lăn một bề mặt.

"Lại đến!"

Lúc này đây đúng là chân dùng sức, lần nữa hướng phía trước lăn đi.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh dĩ nhiên nắm giữ tiến lên phương pháp, hắn không chỉ có có thể hướng phía phía trước lăn, còn có thể dùng đầu va chạm bên cạnh, hướng phía bên cạnh nhấp nhô, khống chế phương hướng...

Vì vậy La Chinh cứ như vậy từng bước một đi phía trước phương hoạt động, cuối cùng lăn đến cửa ra vào.

Tại Vân Lạc trước phòng, đúng là một cái cao cao bậc thang, La Chinh nhìn xem những cái (người) kia bậc thang, sau đó hít một hơi thật sâu, tới cái trán dùng sức đâm vào cái kia trong suốt cái hộp bên trên.

"Loảng xoảng đương đương..."

Tứ tứ phương phương cái hộp, mang theo La Chinh trên đường theo trên bậc thang lăn xuống đi.

La Chinh cũng cảm giác một hồi trời đất quay cuồng, đợi đến lúc hắn thật vất vả phục hồi tinh thần lại, dùng sức tới đau nhức cái cổ nâng lên đến, tập trung nhìn vào, trước mắt xuất hiện một mảnh cửu thải váy dài cạnh góc, phía dưới là vừa mịn lại dài bắp chân, còn có cặp kia tuyết trắng chân nhỏ cùng với guốc gỗ.

Lại đem ánh mắt hướng bên trên chuyển, liền trông thấy Vân Lạc cái kia cái không lộ vẻ gì mặt.

"Bang, bang, bang..."

Vân Lạc lại dẫn La Chinh theo trên bậc thang, khẽ vấp khẽ vấp về tới nhà của nàng.

Xét thấy tha phương mới muốn chạy trốn cử động, hiện tại Vân Lạc đi nơi nào, đều muốn hắn túm ở phía sau.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh phát hiện nàng vậy mà dắt lấy chính mình hướng phòng tắm đi đến!

Nàng tiện tay đem La Chinh ném vào phòng tắm một hẻo lánh, sau đó tựu ngay trước mặt La Chinh, tới nàng cửu thải váy dài giải xuống dưới.

Đối mặt một người nam nhân, có thể tới thoát y tiến hành như thế bằng phẳng, vị này thiếu nữ trong đầu tựa hồ căn bản cũng không có nam nữ đại phòng cái này ý niệm!

Nàng tới quần áo kéo sạch sẽ, cặp kia màu xám trắng mắt to nhìn chằm chằm La Chinh trong chốc lát, trên mặt xuất hiện một vòng hiếm thấy biểu lộ —— nàng vậy mà nhíu lông mày!

Cuối cùng nàng vẫn còn tới nàng cái kia cửu thải váy dài trùm lên trong suốt cái hộp bên trên, sau đó nàng mới đi hướng bên cạnh thùng gỗ, nhảy lên mà vào!

La Chinh đọc sách không ít, tuy nói hắn chưa bao giờ cơ hội tự xưng là vì (là) quân tử, nhưng là hiểu được phi lễ chớ nhìn đạo lý, nhưng mà làm làm một cái huyết khí phương cương nam nhân, muốn nói không có chút nào xung động cũng là không thể nào!

Ngươi cho dù dùng y phục đang đắp ta, cũng muốn che tốt một chút a, vì cái gì hết lần này tới lần khác muốn lưu lại lớn như vậy một đường nhỏ ke hở! La Chinh dở khóc dở cười, theo cái kia cửu thải trong váy dài khe hở, La Chinh đồng dạng có thể thấy rất rõ ràng.

"Phi lễ chớ nhìn, phi lễ chớ nhìn!" La Chinh tại trong lòng không ngừng mà khích lệ khuyên nhủ lấy chính mình, nhưng mà hai mắt lại nhịn không được hướng phía trước trông đi qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx