sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 136

Chương 136: Cự nhân khôi lỗi

Cái này Nhạn Cửu đối với Vị Thủy Bùi gia mà nói, cũng chẳng qua là một cái tiểu tiểu cung phụng mà thôi.

Dùng Nhạn Cửu thực lực, tại đây bầy đàn sĩ tộc đệ tử trong mắt, chỉ sợ xem như kế cuối được rồi, không nghĩ tới tiểu tử này thật không ngờ liều lĩnh, giết chết một cái Nhạn Cửu, tựu dám nói như vậy.

Mọi người tiếng cười liên tiếp, sau đó vị kia tóc dài nữ nhân còn nói thêm: "Diệp Sầu, ngươi đi giết tiểu tử kia, đừng làm cho ta thất vọng, Nhạn Cửu bị tiểu tử kia giết chết, nói rõ tiểu tử kia có chút quỷ dị, ngươi chú ý một chút."

Nhạn Cửu đúng là Tiên thiên sáu trọng cảnh giới mà thôi, mà Diệp Sầu thực lực thì là Tiên thiên bát trọng, thực lực so sánh Nhạn Cửu lại lên một cái bậc thang.

La Chinh giết chết một cái Nhạn Cửu, gần kề chỉ là khiến cái này sĩ tộc đám bọn chúng trừ đi một tia lòng khinh thị, nhưng xa xa chưa nói tới coi trọng! Theo bọn họ, Nhạn Cửu chết tại đây tiểu tử trên tay, rất có thể có nhất định được vận khí thành phần mà thôi.

Về phần Diệp Sầu thực lực, so với Nhạn Cửu mạnh mẽ rất nhiều...

Mà một vị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa vận khí, không có khả năng đền bù cùng Diệp Sầu ở giữa thực lực sai biệt, tất cả mọi người cho rằng tiểu tử kia hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Bất quá lúc này đây phái ra Diệp Sầu về sau, vẫn có một ít sĩ tộc nhân đem ánh mắt lưu ý đến La Chinh bên này, bọn họ chỉ là hiếu kỳ, cái này đeo mặt nạ tiểu tử rốt cuộc là bằng vào thủ đoạn gì, mới có thể tới Nhạn Cửu tiêu diệt?

Diệp Sầu bị phái đi ra về sau, tựu lấy cực kỳ quỷ dị thân phận, nhanh chóng hướng phía La Chinh xông lại.

Vị này Diệp Sầu cùng Nhạn Cửu cá tính hoàn toàn bất đồng, Nhạn Cửu với tư cách một người thích khách, bản thân nói nhiều, cái này phạm vào rất lớn kiêng kị.

Trái lại, Diệp Sầu đúng là một cái rất nặng ổn người, lặp lại lại không coi nhẹ chính mình bất kỳ một cái nào đối thủ, cho dù cái kia mang mặt nạ tiểu tử cũng chỉ có bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, Diệp Sầu cũng sẽ biết toàn lực ứng phó, sẽ không cho đối phương bất luận cái gì lật bàn cơ hội.

"Ai, quả nhiên là như thế..." La Chinh cảm giác thập phần đau đầu, một vài sĩ tộc đám đệ tử căn bản là sẽ không nghe hắn mà nói, vô luận là đe dọa, vẫn còn cầu xin tha thứ, hay hoặc là những thứ khác lời nói, đối với cái này chút ít sĩ tộc đệ tử đều hào không hiệu quả.

Duy nhất chỉ còn lại có một cái biện pháp, cái kia chính là khiến bọn họ trở thành người chết, chỉ có tiêu diệt bọn họ, đưa bọn chúng giết chết cuối cùng trong nháy mắt, bọn họ mới sẽ minh bạch, chính mình cũng không phải là đe dọa bọn họ!

Cái kia Diệp Sầu dùng quỷ dị bộ pháp tới gần, hai tay ở giữa chân nguyên, nhanh chóng ngưng kết thành hai thanh bích lục sắc trường kiếm, tại ở gần La Chinh một trượng xa thời điểm, Diệp Sầu thân pháp trở nên càng thêm quỷ dị, rõ ràng hắn thoạt nhìn, muốn tới lưỡng thanh trường kiếm đâm vào La Chinh ngực, có thể là cả người vậy mà song song di chuyển vị trí đi qua, lại vây quanh La Chinh sau lưng.

Đợi đến lúc La Chinh vừa mới lúc xoay người, cái kia Diệp Sầu vậy mà nhảy lên đã đến La Chinh đỉnh đầu, lưỡng thanh trường kiếm tại Diệp Sầu vung vẩy phía dưới, hình thành giảo sát (xoắn giết) xu thế, phong bế La Chinh sở hữu tất cả đường đi.

"Thập phương tiêu diệt!"

Diệp Sầu cái kia hai thanh bích lục sắc trường kiếm, thoạt nhìn lộn xộn, kỳ thật lại phong bế La Chinh sở hữu tất cả đường lui.

Dùng Diệp Sầu tính cách, cho tới bây giờ cũng sẽ không phớt lờ, nhưng giờ phút này Diệp Sầu cũng cho rằng La Chinh chết chắc rồi, chỉ cần bị hắn "Thập phương tiêu diệt" nơi bao bọc đối thủ, còn không có còn sống còn ví dụ.

Nhưng là tương xứng Diệp Sầu lao xuống hướng La Chinh thời điểm, chứng kiến La Chinh ánh mắt, lại làm cho Diệp Sầu không khỏi có một ít bối rối.

Trước kia Diệp Sầu từng cái đối thủ, đối mặt hắn "Thập phương tiêu diệt" thời điểm, trong mắt toát ra đến đều là e ngại, đều là tuyệt vọng, đều là bất đắc dĩ...

Nhưng mà trước mắt vị thiếu niên này, cặp kia sáng ngời tỏa sáng trong con mắt, lại như thế lạnh nhạt, phảng phất tới thế gian sở hữu tất cả sinh tử đều xem phai nhạt, trong lúc nhất thời Diệp Sầu đều sinh ra một chút ảo giác, cảm thấy vị này đeo mặt nạ thiếu niên phảng phất sẽ không phản kích, phảng phất muốn hùng hồn hy sinh đồng nhất!

"Không muốn đoán mò rồi, tiêu diệt hắn thì tốt rồi, tiểu tử này khẳng định cường tráng trấn định, vô luận hắn ngược lại không phản kích, đã bị chính mình thập phương tiêu diệt sở bao phủ, cũng chỉ có một con đường, cái kia chính là chết!" Diệp Sầu tại nội tâm nhắc nhở chính mình.

Đương nhiên mà đang ở Diệp Sầu tiếp cận La Chinh một cái chớp mắt, La Chinh bỗng nhiên mỉm cười, theo mi tâm của hắn bên trong, rồi đột nhiên đâm ra một cái màu vàng nhạt lợi hại gai nhọn hoắt.

"Kinh Thần Thứ!"

Theo sâu trong linh hồn truyền đến một cỗ không hiểu thấu kịch liệt đau nhức, cái này cổ kịch liệt đau nhức là tới như thế mãnh liệt, như thế đột nhiên.

Đã bị cái này cổ đau đớn ảnh hưởng, Diệp Sầu không cách nào đem tinh thần tập trung, trên hai tay cái kia hai thanh do chân nguyên ngưng kết bích lục sắc trường kiếm, tự nhiên tiêu tán tại ở giữa thiên địa.

Tại Diệp Sầu còn chưa kịp phản ứng thời điểm, tàn phá phi đao dĩ nhiên lôi cuốn lấy một đạo kình phong, đâm vào đầu của hắn, đưa hắn cả người xuyên qua.

Vũ Giả ở giữa chiến đấu, thường thường đều chỉ có một lần cơ hội, La Chinh tự nhiên sẽ không bỏ qua loại cơ hội này, cho nên mới dùng lôi đình thủ đoạn tới người này đánh chết.

"Phù phù!"

Bị phi đao xuyên qua Diệp Sầu ngã rơi xuống, đã biến thành một cỗ không có có sinh mạng thi thể.

"A, không phải chứ, Diệp Sầu cũng bị giết chết?"

"Tiểu tử kia thực không phải đèn đã cạn dầu!"

Nguyên vốn là có mấy vị sĩ tộc đệ tử đem ánh mắt tập trung ở bên này, bọn họ mắt nhìn thấy Diệp Sầu sử xuất hắn sát chiêu "Thập phương tiêu diệt", lại mắt nhìn thấy Diệp Sầu không hiểu thấu thu hồi công kích, sau đó cứ như vậy bị cái kia mặt nạ tiểu tử phi đao xuyên qua...

Một màn này thoạt nhìn, thật là quái dị vô cùng.

Muốn nói Diệp Sầu coi như là thành danh đã lâu cao thủ, lại nhìn cái kia mặt nạ tiểu tử thi triển phi đao thủ pháp, cũng không có cái gì thái quá mức đặc thù cư trú.

Vì sao Diệp Sầu cũng không biết né tránh? Cứ như vậy ngây ngốc bị phi đao đâm trúng?

Giờ phút này, cái kia hơn mười danh sĩ tộc đám đệ tử mới hiểu được, La Chinh tuyệt không phải một chiếc đèn đã cạn dầu.

Bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, bất quá là mặt ngoài biểu hiện giả dối mà thôi, mà Vị Thủy Bùi gia, là chi bỏ ra hai người gia tộc cung phụng một cái giá lớn.

Tóc dài nữ tử mày nhíu lại càng thêm lợi hại, "Chúng ta Bùi gia chẳng muốn phái người rồi, ai đây?"

"Hắc hắc, như vậy ương ngạnh tiểu tử thật đúng là vô cùng hiếm thấy a, tựu khiến lão phu đi thôi!" Nói chuyện chính là một vị cầm trong tay hình rồng quải trượng lão giả, lão giả kia sau khi nói xong, chà chà trong tay quải trượng, một tia chân nguyên theo cái kia quải trượng long trên đầu xuất hiện, đang tại kịch liệt thiêu đốt lên.

Lão giả này dĩ nhiên là một người chiếu Thần Cảnh cường giả.

Tóc dài nữ nhân nghe đến lão giả muốn tự thân xuất mã, trên mặt biểu lộ do âm chuyển tinh, "Xử lý một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) con kiến nhỏ, còn cần Hoàng lão cái này chiếu Thần Cảnh cường giả tự thân xuất mã, thực không có ý tứ!"

"Cái này có cái gì? Ta mây vàng hiền lặp lại vắng mặt trong khe cửa xem người, cái kia mặt nạ tiểu tử năng lực quái dị vô cùng, có thể trảm giết các ngươi Bùi gia cả vĩ cung phụng, đã nói lên thực lực của hắn kinh người, lão phu cái này đi tự mình đưa hắn thu thập!" Mây vàng hiền xử lấy quải trượng, tựu muốn tự thân xuất mã.

La Chinh chú ý tới vị kia quải trượng lão nhân, thần sắc cũng là càng thêm thận trọng, chiếu Thần Cảnh cường giả, thực lực xa cường hãn hơn tự mình.

Tuy nhiên lần trước bằng vào Thiên Ma Thần quyền thiếu chút nữa tới Hứa Hưu đánh chết, nhưng đó là bởi vì Hứa Hưu lúc ấy vờ ngớ ngẩn, mới khiến cho chính mình đã có thừa dịp chi cơ.

Nếu như chiếu Thần Cảnh cường giả chính chính kinh trải qua ứng đối, La Chinh đúng là không có cơ hội!

Đối mặt chiếu Thần Cảnh cường giả, giai đoạn này La Chinh chỉ còn lại có một chữ: Chạy.

Bất quá La Chinh "Chạy" chữ bí quyết còn không có có sử đi ra, cái này Tiên phủ bên trong bỗng nhiên truyền đến một đạo rung động lắc lư.

Tóc dài nữ nhân sắc mặt lập tức đại biến, nói ra: "Hoàng lão, tiểu tử kia trong chốc lát lại xử lý, chúng ta hay là muốn xử lý chính sự so sánh hảo!"

Mây vàng hiền trên mặt cũng là một hồi thận trọng, gật gật đầu nói ra: "Tốt, chuyện trước mắt mới đúng là tối trọng yếu nhất, về phần cái kia mặt nạ tiểu tử số mệnh... Chỉ cần hắn còn ở lại Tiên phủ bên trong, muốn mạng của hắn dễ như trở bàn tay!"

Mọi người dưới chân, vẻ này rung động lắc lư cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, phảng phất nơi này đang tại phát động địa chấn.

Chỉ chốc lát sau, tựu chứng kiến Tiên phủ phía trước cái kia tòa cự đại trên quảng trường, một chỉ có bôn lôi báo đang tại cấp tốc chạy như điên!

Cái này bôn lôi báo tốc độ, tựa như nó danh tự ở giữa ẩn chứa hai chữ "Bôn lôi", nó chính là Đông Vực bên trong tốc độ chạy trốn nhanh nhất yêu thú!

Rất nhiều người hứng thú với bôn lôi báo cực tốc, nguyện ý tốn hao ngẩng cao giá tiền, tới việc đó cho rằng linh thú nuôi dưỡng trong nhà.

Xem ra cái này bôn lôi báo có lẽ thuộc về ở đây một nhà nào đó sĩ tộc đệ tử rồi, nhưng mà cái này mặt đất truyền đến khổng lồ như thế rung động lắc lư, đến cùng là chuyện gì xảy ra? Nhìn xem Tiên phủ cái này quảng trường cuối cùng đại môn, La Chinh trên mặt cũng đầy đúng là vẻ thận trọng.

Ngay tại bôn lôi Báo tử theo cái kia trong cửa lớn tháo chạy tới, chỉ chốc lát sau, bản thân đại môn kia đằng sau liền có hai người cự nhân cầm trong tay Lang nha bổng, hướng phía bôn lôi báo dốc sức liều mạng đuổi theo!

Cái này hai người cự nhân thực sự không phải là còn sống sinh vật, mà là một loại khôi lỗi, từ trên người chúng cảm thụ không đến chút nào đích sinh khí.

Đông Vực bên trong không thiếu người tài ba dị sĩ, người giỏi tay nghề, có thể chế tạo ra thập phần cường đại khôi lỗi.

Nhưng lại không ai có thể chế tạo ra như thế trông rất sống động, giống như chân nhân đồng nhất khôi lỗi, huống chi một vài khôi lỗi đều cao tới trăm trượng, giống như một tòa núi nhỏ, chạy trốn toàn bộ mặt đất như là địa chấn đồng nhất, kịch liệt chấn động.

Mỗi chấn động một chút, La Chinh đều bị mặt đất cao cao vứt lên đến, bên kia hơn mười vị sĩ tộc đệ tử tình hình cũng giống như vậy, tất cả mọi người theo mặt đất phập phồng chợt cao chợt thấp.

Cái này cũng may mắn tiến vào nơi này người, ngoại trừ La Chinh bên ngoài ít nhất đều là Tiên thiên sinh linh, nếu như đúng là người bình thường chỉ là lần này chấn động có thể đã muốn mạng của bọn hắn.

Đối với cái này lưỡng toà núi nhỏ đồng nhất cao cự nhân khôi lỗi, khi bọn hắn phía trước bôn tẩu bôn lôi báo, quả thực giống như là một chỉ có mặt đất bò sát tiểu côn trùng.

"Bang!"

Trong đó một người cự nhân cầm trong tay Lang nha bổng, hướng phía cái kia bôn lôi báo hung hăng nện tới.

Cái kia bôn lôi báo cũng là cực kỳ linh hoạt, đối mặt từ trên trời giáng xuống cực lớn Lang nha bổng, từ cái này bôn lôi báo dưới chân bỗng nhiên giơ lên một hồi dòng điện, lập tức hóa thành một đạo thiểm điện hướng phía trước vọt mạnh, tránh được cái kia Lang nha bổng kinh thiên một đập.

Cự nhân khôi lỗi hình thể giống như núi nhỏ, cái này Lang nha bổng cái đầu cũng không nhỏ, không sai biệt lắm tương đương với nửa tọa sơn.

Nửa tọa sơn lực lượng nện trên mặt đất đúng là cái gì cảm giác?

Dùng cái kia Lang nha bổng vì (là) tâm, lập tức nhấc lên một đạo mắt thường có thể thấy được sóng chấn động ra văn, hướng phía bốn phía khuếch tán!

Cái này cổ kinh khủng lực lượng như là một đạo biển gầm, tại cực lớn trên quảng trường lan tràn tới.

"Nguy rồi, của ta bôn lôi báo! Nếu là nó bị cái kia sóng chấn động ra cuốn vào, chúng ta sợ là vào không được Tiên phủ nội môn!" Sĩ tộc đệ tử bên trong một người la lớn, hiển nhiên đối với chính mình nuôi dưỡng bôn lôi báo có chút lo lắng.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx