sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 137

Chương 137: Hắc Lang

Bôn Lôi Báo tốc độ mặc dù nhanh, nhưng là hiển nhiên chạy bất quá cái kia sóng chấn động ra khuếch tán tốc độ, mãnh liệt như thế sóng chấn động ra, nếu như Bôn Lôi Báo một khi bị cuốn vào trong đó, chỉ sợ lập tức tựu sẽ biến thành bột mịn.

Người nọ tiếng nói vừa mới rơi xuống, sĩ tộc đệ tử bên trong vị kia tóc dài nữ nhân khẽ vươn tay, chỉ thấy nàng một đầu tóc dài như gợn sóng đồng nhất trở mình phía dưới, từ trên người nàng xuất hiện một cái thương lam sắc quang cầu, mà cái kia lam sắc quang cầu xuất hiện đồng thời tựu biến mất.

Sau một khắc, cái này thương lam ánh sáng màu cầu tựu xuất hiện ở đằng kia Bôn Lôi Báo trên người, tới Bôn Lôi Báo toàn bộ bảo vệ.

Tương xứng [cầm] bắt được sóng chấn động ra văn khuếch tán đến Bôn Lôi Báo trên người thời điểm, quang cầu chỉ là thoáng ảm đạm rồi một ít, hiển nhiên đã đem sóng chấn động ra lực lượng đều ăn đến, mà Bôn Lôi Báo lại lông tóc ít bị tổn thương, như trước dẫn dắt đến cái kia hai cái cự nhân khôi lỗi.

Theo cái kia sóng chấn động ra không ngừng mà khuếch tán, cũng hướng phía bảy đại sĩ tộc mọi người, cùng với La Chinh bên này tịch cuốn tới.

Bảy đại sĩ tộc bên trong không ít người, nhao nhao hướng một ít nơi hẻo lánh tránh né cái này sóng chấn động ra trùng kích, cứ việc bởi vì khoảng cách, cái này sóng chấn động ra năng lượng dĩ nhiên suy giảm không ít, nhưng mà đối với Tiên thiên sinh linh mà nói, vẫn còn khó có thể thừa nhận.

Chỉ có tóc dài nữ nhân, còn có cái kia họ Hoàng lão nhân cùng với mặt khác hai vị Chiếu Thần cảnh cường giả không chút sứt mẻ, đứng tại nguyên chỗ, tùy ý cái kia sóng chấn động ra trùng kích trên người của bọn hắn, bọn họ lại lù lù bất động.

La Chinh tại quảng trường mặt khác một bên, đồng dạng cũng không có tránh né, hắn trước mặt đối diện lấy vẻ này sóng chấn động ra, tương xứng sóng chấn động ra xẹt qua trong thân thể của hắn lúc, không ngừng mà cho thân thể của hắn cực lớn trùng kích lực, tựu là cái này cổ trùng kích tác phẩm tâm huyết dùng tại La Chinh trên người, trong cơ thể dòng nước ấm liên tục không ngừng sinh ra, bắt đầu cọ rửa lấy đan điền của mình.

Trải qua luân phiên chiến đấu, La Chinh cảm giác đan điền của mình tại cọ rửa phía dưới gặp phải lấy đột phá, hắn sở dĩ không tránh mở rộng đạo này sóng xung kích, tựu là muốn mượn dùng đạo này sóng xung kích lực lượng rửa sạch đan điền, thử xem có thể không trợ giúp chính mình trùng kích Tiên thiên bí cảnh!

Đáng tiếc cái kia sóng chấn động ra lực lượng biến mất về sau, đan điền của mình như trước không bằng phát sinh căn bản biến hóa, La Chinh trên mặt lộ ra một tia phiền muộn thần sắc, nếu cái này sóng chấn động ra nhiều đến mấy lần thì tốt rồi, cái này sóng chấn động ra lực đạo vừa phải, vừa vặn có thể trợ giúp chính mình nhiều hơn rửa đan điền.

Cách đó không xa tóc dài nữ nhân cùng với mặt khác mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả, nhưng mà mắt thấy lấy sóng chấn động ra theo La Chinh trên thân thể xẹt qua.

Bọn họ vốn cho là tiểu tử kia không muốn sống nữa, đối mặt như thế cuồng mãnh sóng chấn động ra, vậy mà không tránh không né, theo chân bọn họ đồng dạng đứng tại nguyên chỗ!

Tiểu tử này hơn phân nửa cơ hội bị chấn động sóng, chấn thành bột mịn.

Nhưng mà cái kia sóng chấn động ra xẹt qua về sau, tiểu tử kia không chỉ có không bằng bị chấn thành bột mịn, ngược lại một bộ sinh long hoạt hổ, vẫn chưa thỏa mãn bộ dáng...

Những Tiên thiên đó sinh linh, bởi vì tìm được một ít nơi hẻo lánh ẩn núp, không bằng chứng kiến La Chinh ngăn cản sóng chấn động ra một màn kia, bọn họ ngược lại là không có cảm thấy thế nào.

Mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả trên mặt đều toát ra mấy vị khiếp sợ biểu lộ, tiểu tử này thân thể là cái gì làm? Bất quá mới đúng Tiên thiên bí cảnh mà thôi, thậm chí cả chân nguyên hộ thể đều làm không được, rõ ràng có thể trực tiếp đối mặt sóng chấn động ra trùng kích, tiểu tử này là biến thái sao?

Nếu không phải giết tiểu tử này, ngày sau tiểu tử này tất nhiên sẽ quật khởi trở thành xưng bá một phương cường giả, mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả trong nội tâm đều là nghĩ như vậy.

Tuy nói trong đó sớm đã có người đối với La Chinh động sát cơ, nhưng là giờ phút này hiển nhiên không phải nhằm vào La Chinh thời điểm.

Việc này, bảy đại sĩ tộc lớn nhất mục tiêu, tựu là tiến vào cái này Tiên phủ nội môn.

Một tòa Tiên Nhân động phủ, trong đó hấp dẫn không thể nghi ngờ là khó có thể ngăn cản!

Nhưng là lúc trước thăm dò, bọn họ liền phát hiện ở bên trong Môn cửa ra vào trấn thủ người hai vị cự nhân khôi lỗi, cái này cự nhân khôi lỗi sẽ công kích hết thảy tự tiện xông vào nội môn người!

Phía trước phát hiện hai vị này cự nhân khôi lỗi thời điểm, tôi không kịp đề phòng phía dưới, dĩ nhiên có vài người đã bị chết ở tại bọn chúng Lang nha bổng xuống.

Lúc này đây bảy đại sĩ tộc người cũng đến có chuẩn bị, một người trong đó đã mang đến tốc độ chạy trốn nhanh nhất Bôn Lôi Báo!

Cơ hội của bọn hắn tựu là lợi dụng Bôn Lôi Báo tốc độ, đi trước khiêu khích (xx) hai cái cự nhân khôi lỗi, tới cái kia hai cái cự nhân khôi lỗi từ trong Môn trong môn dẫn vào trong sân rộng, sau đó mọi người thừa dịp cái kia lưỡng cự nhân khôi lỗi tại truy đuổi Bôn Lôi Báo thời điểm, thừa cơ hội vụng trộm chui vào nội môn!

Không nghĩ tới bọn họ đang tại áp dụng kế hoạch thời điểm, bên cạnh đột nhiên giết vượt ra một cái mặt nạ tiểu tử.

Vốn tưởng rằng này mặt nạ tiểu tử bất quá là không quan trọng gì gia hỏa, tùy tiện phái một người liền đem hắn cho diệt sát.

Nào biết được phái một cái không được, phái hai người chết một đôi, bên này còn không có có tới cái kia mặt nạ tiểu tử xử lý mất, bên kia Bôn Lôi Báo dĩ nhiên thành công tới hai cái cự nhân khôi lỗi cho dẫn tới trong sân rộng.

Bọn họ đương nhiên không có có tâm tư đuổi theo giết cái kia mặt nạ tiểu tử, hiện tại bọn hắn chính là muốn đoạt trước một bước, thừa dịp Bôn Lôi Báo còn còn hấp dẫn lấy hai cái cự nhân khôi lỗi dưới tình huống, trên đường chạy vội, tiến vào nội môn!

Bảy đại sĩ tộc lúc này đây hành động, tuy nhiên đúng là hợp lực hành động, nhưng lẫn nhau ở giữa hướng tới vẫn còn có chút lục đục với nhau, dù sao, cho dù Tiên phủ bên trong bảo bối nói sau, có thể cùng gia tộc của chính mình tranh thủ một phần, vậy thì lợi nhuận đại phát!

Xông lên phía trước nhất chính là vị kia tóc dài nữ nhân, mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả chăm chú cùng sau lưng nàng, một đám Tiên thiên sinh linh đồng dạng cũng là bước nhanh chạy gấp.

La Chinh đứng tại trên quảng trường, nhìn rõ ràng toàn bộ tình thế, cái lúc này hắn cái đó không hiểu chính mình ứng nên làm cái gì? Tự nhiên là đi theo những cái (người) kia sĩ tộc đệ tử đằng sau chạy vội rồi, người ta tổn hao sức của chín trâu hai hổ mới đưa cái kia hai cái cự nhân khôi lỗi dẫn xuất đến, đối với La Chinh mà nói cũng đúng là bên trên cơ hội tốt.

Cái kia mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả chứng kiến La Chinh vậy mà muốn theo kịp, nguyên một đám sắc mặt lập tức âm chìm xuống.

Bởi vì sợ hấp dẫn cự nhân khôi lỗi chú ý, bọn họ tạm thời lưu cái kia mặt nạ tiểu tử một mạng, nhưng không nghĩ tới tiểu tử kia vậy mà được một tấc lại muốn tiến một thước, dám đi theo đám bọn hắn tiến vào nội môn.

Phải biết rằng bọn họ vì tiến vào nội môn, tìm cách hồi lâu, nhưng lại bị một cái không hiểu thấu tiểu tử theo ở phía sau ăn thịt ăn canh, dùng một vài sĩ người trong tộc xem ra, đây là tuyệt đối không tiếp thụ được sự tình.

"Ngăn cản hắn, khiến hắn không muốn theo tới, tốt nhất là giết chết!" Cái kia tóc dài nữ nhân cắn răng nói ra.

Đi theo tóc dài nữ nhân sau lưng rất nhanh tiến lên Hoàng lão, trên mặt sát khí vừa hiện, trên người mấy đạo màu vàng quang mang lập loè, chỉ thấy hắn vẫy tay, vài đạo cùng hắn cái đầu tương tự chân nguyên từ trên người hắn tuôn ra, những người kia hình chân nguyên vừa xuất hiện, tựu phủ phục trên mặt đất, lập tức tựu hóa thành ba con thổ hoàng sắc sói đất.

Cái kia mấy cái màu vàng sói đất sau lưng, thiêu đốt lên hừng hực hỏa diễm, đây cũng là thiêu đốt chân nguyên hiệu quả.

"Đi, giết chết tiểu tử kia!" Hoàng lão trầm giọng nói ra.

Tại Hoàng lão dưới sự chỉ huy, cái kia ba con màu vàng sói đất quay đầu bỏ chạy, giương khéo mồm khéo miệng răng nanh hướng phía La Chinh tiến lên.

La Chinh rất nhanh về phía trước, ba con sói đất tắc thì hướng về sau, mấy cái thời gian hô hấp, ba đầu sói đất liền nhanh chóng nhào tới La Chinh trước người hai trượng xa.

"Lão gia hỏa kia chân nguyên hóa thân đúng là sói đất?" La Chinh trên mặt mỉm cười, sau đó theo trong đan điền của hắn, nhanh chóng rút ra Thiên Ma chân khí, hội tụ tại hữu quyền của hắn bên trong.

Tương đối mà nói, La Chinh thích nhất đúng là loại này chân nguyên hóa thân, tại đầu lĩnh một chỉ có sói đất hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước thời điểm, La Chinh bỗng nhiên trùn xuống thân, đồng thời nắm tay phải đánh ra.

"Ma Động Thiên Hạ!"

Màu tím đen quyền ảnh theo trong tay hắn đánh ra, tại Phượng Tường tinh thạch phụ trợ phía dưới, một quyền này tốc độ hơn nữa nhanh gấp 10 lần?

Mặc dù cái này sói đất xa xa so sánh Hứa Hưu Ngũ Trảo Kim Long muốn linh hoạt nhiều, nhưng La Chinh một quyền này như trước rắn rắn chắc chắc đánh vào sói đất trên người!

Xa xa Hoàng lão tuy nhiên còn hướng phía nội môn chạy như điên, quảng trường này đối với cự nhân khôi lỗi mà nói bất quá là mấy trăm bước khoảng cách, nhưng là đối với nhân loại nhỏ bé tương đương hơn mười dặm đường, hắn một bên bảo trì cao tốc chạy nước rút, một bên phân ra tâm thần thao túng lấy sói đất.

Tương xứng hắn chú ý tới La Chinh đối với sói đất vung quyền tương hướng thời điểm, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh.

Hắn chân nguyên rất đặc thù, một vài sói đất thoạt nhìn dung mạo không sâu sắc, nhưng trên thực tế vô luận dùng thủ đoạn gì tới một vài sói đất giảo sát (xoắn giết) nát bấy, bọn chúng đều sẽ tự động phục hồi như cũ, tiểu tử kia dùng nắm đấm công kích chính mình sói đất không thể nghi ngờ là lãng phí khí lực.

Nhưng là rất nhanh, hắn tựu cười không nổi rồi, cái kia một tia cười lạnh giống như cuối mùa thu sương giá, ngưng kết tại khóe miệng của hắn.

Bị La Chinh đánh trúng cái kia chỉ có chân nguyên sói đất, rất nhanh tựu đã xảy ra kỳ lạ biến hóa, toàn thân do thổ hoàng sắc biến thành hắc sắc, cùng lúc đó Hoàng lão cảm giác được chính mình đối với cái con kia sói đất đã mất đi điều khiển năng lực!

Thật quỷ dị lực lượng, tiểu tử này rốt cuộc là làm sao làm được? Hoàng lão trong nội tâm âm thầm kinh hãi, hắn vậy mà tới chính mình chân nguyên hóa thân cướp đi một chỉ có, nhưng lại biến thành hắc sắc!

Khiếp sợ bên ngoài, Hoàng lão tự an ủi mình, không có sao, còn có hai cái sói đất, chỉ cần hai cái có thể giết chết hắn, Hoàng lão không hề suy nghĩ nhiều, vẫy tay, xa xa quay chung quanh tại La Chinh bên cạnh thân hai cái sói đất trên người chân nguyên càng là hừng hực bốc cháy lên, hai móng trên mặt đất ném ra ngoài một mảnh dài hẹp vết cào, thấp giọng một hồi khinh suất gào thét về sau, tựu hướng phía La Chinh bổ nhào qua!

Đối mặt hai cái không ngừng thiêu đốt chân nguyên sói đất, La Chinh không chút nào sợ, hắn thao túng lấy cái con kia Hắc Lang nghênh hướng con thứ nhất sói đất.

Cái này Hắc Lang chính là do trời ma chân khí cắn nuốt Hoàng lão chân nguyên hình thành, đối mặt con thứ nhất sói đất căn bản không rơi vào thế hạ phong, tại Hắc Lang cùng sói đất chém giết ở giữa hướng tới, cái kia Hắc Lang móng vuốt vạch phá sói đất thân hình, một tia Thiên Ma chân khí trốn tán đi vào, rất nhanh cái này chỉ có sói đất lập tức cũng bị Thiên Ma chân khí sở thôn phệ, biến thành toàn bộ màu đen chi sắc.

Mặt khác một chỉ có sói đất, tắc thì do La Chinh đến giải quyết, lúc này đây La Chinh vận dụng Thiên Ma Thần quyền thời điểm, trong nội tâm bỗng nhiên khẽ động.

Đã cái này sói đất khả dĩ do trời ma chân khí thôn phệ, cho ta sở dụng, không biết Phượng Tường tinh thạch năng lượng, có thể cho cái này chỉ có sói đất mang đến đề thăng?

Một nghĩ đến đây, La Chinh một cái "Ma Động Thiên Hạ" tiến đánh hướng cái con kia sói đất, đồng thời tới Phượng Tường tinh thạch năng lượng rót vào trong đó!

Cái con kia trúng La Chinh "Thiên Ma Thần quyền" sói đất quỳ trên mặt đất, phát ra một tiếng gào thét, ngay lập tức về sau cả đầu thổ hoàng tựu biến thành hắc sắc, trở thành La Chinh sở điều khiển Hắc Lang.

Nhưng là cùng cái kia hai cái Hắc Lang có chỗ bất đồng chính là, cái này chỉ có Hắc Lang trên người ẩn ẩn có một tia sáng tử sắc năng lượng tại lưu chuyển, những cái (người) kia sáng tử sắc năng lượng tựu là Phượng Tường tinh thạch năng lượng.

"Thử xem tốc độ!" La Chinh thao túng lấy cái con kia bị rót vào Phượng Tường tinh thạch năng lượng Hắc Lang di động.

"XÍU... UU!"

Cái này đầu Hắc Lang tựa như cùng một đạo thiểm điện đồng nhất, hướng phía phía trước lao ra, cái này Hắc Lang tốc độ so với phía trước tăng lên trọn vẹn gấp 10 lần có thừa!

So sánh dưới, cái kia được xưng Đông Vực tốc độ chạy trốn nhanh nhất Bôn Lôi Báo, tại đây Hắc Lang trước mặt hoàn toàn không đáng giá nhắc tới.

Xa xa đang theo lấy nội môn bôn tẩu taxi tộc đệ tử mọi người, thấy như vậy một màn, sắc mặt cũng là hết sức khó coi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx