sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 144

Chương 144: Bách nhân chi lực (trăm người lực lượng)

Bất quá giờ phút này, La Chinh quan tâm nhất chính là hắn khảo nghiệm nội dung rốt cuộc là cái gì?

"A Phúc, tựu như lời ngươi nói, nếu là Tiên Nhân thí luyện, ta đây bất quá là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) mà thôi, cái này thí luyện một cửa ta như thế nào thông qua?" La Chinh cau mày hỏi.

Dùng cái kia trong truyền thuyết Tiên Nhân thủ đoạn, nếu thật là bố trí cái gì nan đề, đừng nói tiểu tiểu một cái La Chinh không cách nào thông qua khảo nghiệm, coi như là Đông Vực bên trong đích những cái (người) kia đại năng người sợ là cũng không có khả năng.

A Phúc ngược lại là cười hắc hắc, chỉ vào trong sân cảnh vật nói ra: "Ngươi xem cái này trong sân, mỗi đồng dạng vật đều so sánh ngươi lớn hơn gấp trăm lần vượt quá, đúng không?"

La Chinh gật gật đầu, cái này sân nhỏ nguyên vốn là vì (là) Tiên Nhân sở thiết mà tính, lấp kín vách tường đều có mấy trăm trượng cao lớn, La Chinh đi tại trong đình viện, chính như là trên mặt đất bò sát một con kiến nhỏ.

"Ta đây dùng loại này tư thái xuất hiện tại ngươi trước mặt, ngươi không biết là kỳ quái sao?" A Phúc vừa cười vừa nói.

Trước khi tiến vào Tiên phủ, sở kiến sở văn (*chứng kiến hết thảy), tất cả đều thập phần cực lớn, nhưng mà duy chỉ có A Phúc cái này khôi lỗi chi thân cùng mình cái đầu không sai biệt lắm, cái này xác thực hết sức kỳ quái.

"Tiên Nhân đã chọn lựa kế tục người, tự nhiên sẽ tới điểm này suy nghĩ đi vào, nếu như hắn dựa theo thực lực của mình bố trí, cái này Tiên phủ chỉ sợ tựu không ai có thể kế thừa," A Phúc nói tiếp: "Hắn sở thiết thi vài đạo khảo nghiệm, chỉ biết dùng tới khiêu chiến cực hạn của ngươi, nếu là vượt mạnh người, tao ngộ khảo nghiệm độ khó tự nhiên càng cao, ngươi nếu là có thể đủ siêu việt cực hạn của mình, như vậy tất nhiên khả dĩ thông qua!"

Thì ra là thế, La Chinh sau khi nghe xong, thở ra một hơi, cái này Tiên Nhân quả nhiên thần thông quảng đại, cái này khảo nghiệm chẳng khác gì là làm hậu kế người số lượng thân làm theo yêu cầu!

Nghĩ đến, trước đây cái kia một đạo "Tuyệt mệnh loạn đấu" cơ quan, cũng là vì thế xếp đặt tính kế thông qua tuyệt mệnh loạn đấu tới những người khác toàn bộ đào thải, chỉ có cho phép một người tham gia.

Theo A Phúc tiếp tục đi tới, chưa có chạy bao lâu, tựu tiến vào một tòa cự đại ban công bên trong, tại ban công phía trước, đồng dạng có một cái mấy trượng cao cánh cửa, cái kia A Phúc chân sau nhảy dựng, tựu vượt qua cái môn này hạm.

La Chinh tắc thì đi tới cửa hạm trước mặt, hai chân đạp một cái, lúc này mới cao cao nhảy lên, theo cánh cửa ở giữa trở mình tới.

Tương xứng La Chinh trở mình sau khi đi qua, chứng kiến trên mặt đất có một cái tiểu tiểu phù văn, mà A Phúc tựu đứng tại phù văn bên cạnh.

"Ngươi tới, đi tại đây phù văn phía trên, muốn mở ra khảo nghiệm con đường," A Phúc nói ra.

Từ khi tiến vào Tiên phủ đến nay, La Chinh liền phát hiện, tại đây khắp nơi đều tràn đầy nguy hiểm, theo A Phúc mà nói phán đoán, cái này khảo nghiệm đồng dạng cũng sẽ biết hung hiểm vô cùng.

Chỉ cần thông qua khảo nghiệm, tựu có thể trở thành Tiên phủ chủ nhân, kế thừa một tòa Tiên phủ, cái này tọa Tiên phủ tất nhiên khiến cho La Chinh được ích lợi vô cùng.

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, hoàn toàn chính xác khả dĩ tiếu ngạo cùng giai, thậm chí Tiên thiên sinh linh đều không phải là đối thủ của hắn, nhưng nếu là đối mặt Chiếu Thần cảnh cường giả...

Tựu như hôm nay đối mặt Ngũ Nhạc tán nhân, cứ việc tại trọng thương phía dưới, mình cũng mới đúng thắng thảm!

Cái kia Vương Yến mịt mù chính là thân truyền đệ tử, so với Ngũ Nhạc tán nhân càng cường đại hơn! Chính mình sẽ là đối thủ của hắn sao?

Huống chi, muốn cứu ra muội muội của mình, trong đó trở ngại lại càng không dừng lại Vương Yến mịt mù một người, thậm chí muốn đối mặt Thanh Vân tông nội cường giả!

Tại Thanh Vân tông nội, chính mình vẫn còn quá yếu...

Nghĩ tới đây, La Chinh lại cũng không chần chờ chút nào, một cước dẫm nát cái kia phù văn phía trên.

Tương xứng La Chinh hai chân vừa mới đạp vào phù văn, hắn lập tức cảm giác được một hồi trời đất quay cuồng, chung quanh cảnh sắc trong nháy mắt phát sinh kịch liệt thay đổi, chính mình dĩ nhiên thân ở mặt khác một chỗ Thiên Địa.

Cái này trong trời đất, đạo đạo sấm sét tại trên bầu trời lóe ra, Lưu tinh hỏa vũ từng khỏa nện ở phía xa, mặt đất thỉnh thoảng truyền đến từng đạo chấn động.

"Đạo thứ nhất khảo nghiệm, đúng là khảo thí lực lượng của ngươi," La Chinh bên tai truyền đến A Phúc thanh âm, hắn biết rõ trước mắt một vài chỉ là ảo giác mà thôi, nhưng là cái này hoàn cảnh lại như thế chân thật, vô luận là Phong Vũ Lôi Điện vẫn còn núi rừng cỏ cây, so với Thanh Vân tông huyết sắc trên núi huyễn cảnh, không biết chân thật gấp bao nhiêu lần!

Đạo thứ nhất khảo nghiệm, đúng là ra sức số lượng khảo nghiệm!

Chỉ là lực lượng này không biết như thế nào một cái so đấu pháp.

La Chinh tại đây trong hoàn cảnh đi một khoảng cách, tựu chứng kiến phía trước xuất hiện một sợi thừng tác, cùng những cái (người) kia dây thừng cùng lúc xuất hiện thì là nguyên một đám lấy trên thân uy vũ đại hán, những đại hán kia trên người cơ bắp nổi cục mạnh mẽ, cương mãnh hữu lực.

La Chinh đếm, dây thừng mặt khác một mặt thậm chí có trên trăm vị lớn như vậy hán.

"Hừ!" Cầm đầu một gã đại hán chứng kiến La Chinh tới, liền tới cái kia chắc bền co duỗi đưa tới.

La Chinh tới cái này sợi dây thừng nhận lấy về sau, lập tức cảm giác thân thể chợt nhẹ, con mắt lập tức một bông hoa, chung quanh cảnh sắc lại có biến hóa.

Giờ phút này La Chinh đứng tại một cái núi cao khe núi bên trên, trên tay dắt lấy cái này dây thừng, mà ở khe núi đối diện, cái kia bách danh đại hán tắc thì dắt lấy dây thừng mặt khác một mặt.

Về phần khe núi ở giữa hướng tới, thì là vạn trượng vách núi, tại vách núi trên vách đá dựng đứng, mấy cái thân hình đáng sợ ác điểu phủ phục ở phía trên, hung ác nham hiểm nhìn qua đỉnh núi La Chinh, tựa hồ chỉ muốn hắn ngã xuống khe núi, sẽ mổ việc đó thịt.

Trừ lần đó ra, khe núi phía dưới cùng nhất, thì là ngập trời nghiệp hỏa dung nham, cuồn cuộn dòng chảy...

"Xem ra chính mình chỉ cần té xuống, hẳn phải chết không thể nghi ngờ," La Chinh lẩm bẩm nói.

"Hừ!" Khe núi đối diện đại hán một tay túm cư trú cái này sợi dây thừng, kéo một vòng tròn, cột vào trên vai của bọn hắn, cột chắc phía sau lại ý bảo La Chinh cũng tới chính mình trói chặt.

"Cái gọi là lực lượng trắc nghiệm, tựu là kéo co rồi, muốn dùng sức một mình, nhổ dẫn đối phương trăm người?" La Chinh lĩnh hội đại hán kia ý đồ về sau, liền bắt được dây thừng khinh suất giương lên, quấn một vòng tròn nhi trói chặt tại trên bờ vai.

Sau đó La Chinh dùng sức giật giật dây thừng, hướng phía đối phương gật gật đầu, lực lượng này khảo thí mà bắt đầu.

"Hắc ân a!"

Đối mặt trên trăm vị đại hán đột nhiên một HỐNG.. Zz, tất cả mọi người bắt đầu khiến cho đem hết toàn lực tới cái này sợi dây thừng hướng đối diện kéo đi qua.

Cứ việc La Chinh chuẩn bị cũng rất đầy đủ, nhưng là đối mặt trăm người đồng thời xuất lực, hình thành cái này đạo cự đại hợp lực, cả người lập tức đứng không vững, hướng phía khe núi bên vách núi duyên lướt qua đi.

Đồng nhất cả trượt sáu bảy tám về sau, La Chinh mới đưa toàn thân lực lượng đều sử đi ra, hai chân của hắn chống đỡ trên mặt đất, như là một đầu trâu điên đồng nhất, ngạnh sanh sanh đã ngừng lại sự trượt bước chân, đã ngừng lại thân hình.

"Lực lượng này khảo thí, quả nhiên không phải tốt như vậy qua!" La Chinh dùng sức hướng về sau ngược lại đi, hai chân giẫm đạp trên mặt đất, cầm dây trói sụp đổ thẳng tắp.

Đối diện trên trăm vị tráng hán lực lượng, tập trung ở một trên sợi dây thừng, cái này lực lượng thái quá mức cực lớn, cho dù La Chinh dùng hết toàn thân lực lượng, nhưng thân thể vẫn còn không tự chủ được bị túm động.

Giờ phút này La Chinh cũng không có sử dụng long lân lực lượng, mà là đơn thuần bằng vào bản thân lực lượng, cùng những cái (người) kia tráng hán đối kháng.

Hắn cắn hàm răng, toàn thân mỗi một khối cơ bắp đều kéo căng, mỗi một sợi gân xanh đều bạo lên, mặc dù tới toàn thân lực lượng đều phát huy ra đến, cả người như trước chậm rãi hướng phía khe núi biên giới lướt qua đi.

Đây chính là ta đơn thuần thân thể lực lượng cực hạn, lập tức chính mình khoảng cách khe núi chỉ có hai ba bước khoảng cách, nếu như lại không sử dụng long lân lực lượng, như vậy chính mình chỉ sợ muốn quẳng xuống khe núi!

"Cho ta khởi!"

La Chinh cắn răng một cái, trong đầu long lân thành từng mảnh sáng lên, tản mát ra Bích Oánh Oánh quang mang, một cổ lực lượng mãnh liệt mà đến, lẻn vào La Chinh toàn thân mỗi một khối trong cơ thể.

Trong lúc nhất thời, La Chinh lực lượng tăng vọt!

Cái kia sợi dây thừng bị La Chinh kéo xoẹt zoẹt~ xoẹt zoẹt~ vang lên, mà bên kia 100 vị đại hán thì tại La Chinh lực lượng khổng lồ phía dưới, dẫn dắt dừng không được cước bộ, phóng tới khe núi biên giới!

Lập tức phía trước nhất những đại hán kia muốn rơi xuống khe núi ở bên trong, nhưng vào thời khắc này, những đại hán kia bỗng nhiên đồng thời phát ra một đạo rung trời tiếng hô.

"Ồ hắc hắc!"

Vốn là dây thừng chính không ngừng mà hướng La Chinh bên kia hoạt động, trên trăm tên hán tử một tiếng hét to về sau, tại cùng một thời gian xuất lực, liền tới cái này cổ thế ngạnh sanh sanh ngăn lại.

La Chinh cùng cái kia bách danh đại hán lại lâm vào giằng co bên trong!

Tại sao có thể như vậy? La Chinh trong nội tâm rất là ngạc nhiên, cần biết La Chinh trong cơ thể long lân đã bị đốt lên hơn 100 cái, mỗi một quả long lân lực lượng đều thập phần khủng bố, ít nhất sẽ không so với bề mặt trong đó một vị tráng hán lực lượng tạm thời.

Vừa rồi La Chinh đơn thuần bằng vào chính mình thân thể lực lượng, là có thể miễn cưỡng ngăn cản được cái kia trên trăm vị hán tử lực lượng, giờ phút này chính mình mượn long lân lực lượng có lẽ sâu sắc siêu việt đối phương mới đúng.

Nhưng mà đối diện cái kia bách danh đại hán vậy mà tại trong thời gian ngắn, lại ổn định cái này sợi dây thừng!

Điều này nói rõ cái gì?

Nói rõ đối phương những đại hán kia lực lượng cũng không phải cố định La Chinh lực lượng tăng cường về sau, cái này bách danh đại hán lực lượng cũng đi theo tăng cường.

Chén ăn cơm thô dây thừng lặc tại La Chinh trên bờ vai, toàn thân cao thấp lực lượng mãnh liệt hướng về sau điên cuồng lôi kéo, cùng những đại hán kia giằng co.

Lẫn nhau song phương đều một bước cũng không nhường, thường thường đúng là La Chinh hướng lui về phía sau mấy bước, liền lại bị cái kia dây thừng về phía trước kéo vài bước.

Cái này kéo co tựa như cùng đánh giằng co đồng nhất, tiến tiến thối lui.

Giờ phút này La Chinh lông mày cũng là nhíu lại.

Tiếp tục như vậy không được.

Những đại hán kia cũng không phải là chính thức nhân loại, mà là cái này Tiên phủ chủ nhân dùng cao cường huyễn thuật huyễn hóa ra đến đích nhân vật.

Một vài ảo giác cũng không phải là chân nhân, lực lượng của bọn hắn căn bản chính là vô cùng vô tận.

Mà La Chinh lực lượng của mình không chỉ có cơ hội suy kiệt, mà ngay cả long lân lực lượng nếu là quá độ sử dụng về sau, cũng sẽ biết suy yếu, cần nghỉ ngơi một chút thời gian lại khôi phục.

Nếu như một mực tiếp tục như vậy, lực lượng của mình sớm muộn sẽ bị hao hết sạch, bị đối diện kéo vào cái này vực sâu vạn trượng!

Nhất định phải mau chóng phân ra thắng bại, La Chinh tại trong lòng khuyên bảo chính mình.

Lại nói tiếp dễ dàng, làm dâng lên khó, lực lượng này khảo nghiệm độ khó cũng quá lớn!

"Tiểu gia hỏa, cùng trăm người kéo co, cần không chỉ là lực lượng, mà là kỹ xảo! Nếu như ngươi chú ý chi tiết, tỉ mĩ có lẽ dĩ nhiên suy nghĩ cẩn thận rồi!" Lúc này A Phúc thanh âm lại vang lên.

"Chi tiết, tỉ mĩ?" La Chinh khẽ giật mình.

"Dạ vâng, ta không có khả năng trực tiếp nhắc nhở ngươi, nếu như ta cho ngươi thêm quá nhiều tin tức, ta có thể sẽ bị mạt sát, cho nên của ta lời nói chỉ có thể nói đến một bước này, còn lại phải nhờ vào chính ngươi suy nghĩ," A Phúc thản nhiên nói.

Chi tiết, tỉ mĩ! La Chinh hết sức tận lực suy tư, lực lượng này khảo nghiệm theo biểu hiện ra xem đúng là một đạo chết đề.

Đối diện trăm người lực lượng cộng lại, cùng lực lượng của mình hoàn toàn bằng nhau, như vậy cho dù lực lượng của mình lại đề thăng gấp 10 lần, đối phương trăm người đồng dạng sẽ tăng lên gấp 10 lần, chính mình tăng lên gấp trăm lần, đối diện đồng dạng có thể tăng lên gấp trăm lần.

Nói cách khác, vô luận đổi ai đến nhổ căn này dây thừng, đều không thể thắng qua đối diện.

Như vậy chi tiết, tỉ mĩ rốt cuộc là cái gì?

Đối phương có 100 người...

Tại chính mình dùng sức thời điểm, đối diện đồng thời cũng dùng sức, bất đồng duy nhất chính là, đối phương tại dùng sức thời điểm, đều đều nhịp "HỐNG.. Zz" một tiếng.

Vì sao phải gầm rú một tiếng?

Cái này tiếng hô... Thực sự không phải là vì tăng lên lực lượng, Tiên Nhân sẽ không tại bố trí huyễn cảnh thời điểm vẽ vời cho thêm chuyện ra, chỉ có thể nói là cố ý bố trí.

Nghĩ đến cái kia rống lên một tiếng, La Chinh nhớ tới khi còn bé xem một cái cố sự.

Nói rất đúng Lan Thương trên sông cố sự, tại Lan Thương trên sông có một đoạn đường thủy rất cạn, thuyền nhỏ còn có thể vượt qua, nhưng là thuyền lớn lại không có cách nào thông qua.

Vì để cho thuyền lớn thuận lợi thông qua, nhất định phải dựa vào người đi rồi, mà kéo thuyền người kéo thuyền bình thường gánh vác lấy dây thừng tại bên cạnh bờ ra sức dắt lấy thuyền lớn, thời gian dần qua hướng phía trước hoạt động, tới thuyền lớn từng bước một túm đi qua.

Nhưng mà hơn mười người kéo túm thuyền lớn, lực lượng là không đều đều như thì không cách nào thống nhất dùng lực căn bản không cách nào kéo động hãm sâu tại bùn cát bên trong thuyền lớn.

Vì tới hơn mười người lực lượng hình thành hợp lực, bọn họ sẽ hô "Ký hiệu", cũng đạt đến một ít có tiết tấu khẩu hiệu!

Chỉ cần đi theo cái kia "Ký hiệu" tiết tấu dùng sức, bọn họ là có thể tới lực lượng hợp cùng một chỗ.

Nghĩ tới đây, La Chinh trong đầu một đạo tia chớp sáng lên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx