sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 146

Chương 146: Tâm ma

Linh hồn bị ngọn lửa thiêu đốt, bị ngọn lửa cháy, loại thống khổ này xa không phải bình thường người khả dĩ chịu được coi như là La Chinh, giờ phút này cũng là ôm đầu trên mặt đất không ngừng mà trở mình, phảng phất nhận được cực kỳ kịch liệt thống khổ.

Lúc này chớ nói đi leo bậc thang rồi, hắn mà ngay cả đứng đúng chỗ đều thập phần khó khăn.

La Chinh tại đệ 2000 trên bậc thang lăn qua lăn lại, cuối cùng lăn đến đệ 1000 999 tầng trên bậc thang!

Tuy nhiên đến rơi xuống về sau, hắn còn muốn thừa nhận Linh Hồn Tiêm Thứ công kích, nhưng giờ phút này hắn lộ ra tốt hơn nhiều, đồng thời nhìn về phía phía trên bậc thang, trên mặt đều toát ra vẻ sợ hãi.

"Cái này... Này làm sao đi qua!"

La Chinh tự hỏi hắn cũng là ý chí kiên định loại người, mặc dù là gặp phải như thế nào hung hiểm gian nan tuyệt cảnh, hắn đều sẽ không dễ dàng buông tha cho, đã từng có bao nhiêu lần khốn cảnh, đều dựa vào lấy hắn vượt qua thường nhân nghị lực vật lộn tranh giành xuất ra?

Nhưng là lúc này đây, La Chinh trong nội tâm lại do dự.

Cái kia mạo không ngờ màu đỏ hỏa diễm, thật sự là quá kinh khủng.

"Giống như là ta muốn rời khỏi, cũng là không thể nào" La Chinh thật sâu minh bạch điểm này, hắn hiểu được chính mình tiến vào Tiên phủ cũng chỉ có thể buồn bực da đầu xông về phía trước, nghe A Phúc ý tứ, tầng này khảo hạch về sau, mình coi như đúng là bị Tiên phủ sở tiếp nạp.

Vấn đề là, La Chinh tại đệ 2000 trên bậc thang, mà ngay cả đứng đều đứng không vững, như thế nào lại về phía trước leo trèo lên?

Dùng La Chinh linh hồn cường độ, trên thực tế cũng không úy kỵ ngọn lửa kia cháy.

Bởi vì La Chinh linh hồn, từng trải qua hắc hỏa nung khô, ngọn lửa kia càng lợi hại cũng tuyệt đối cản không nổi hắc hỏa uy lực.

Vấn đề là La Chinh bây giờ là nhẫn nhịn không được cháy linh hồn thống khổ, cái kia chủng thống khổ hoàn toàn chính xác không phải nhân loại khả dĩ chịu được.

"Không có lẽ!"

Linh hồn khảo nghiệm, tuy nhiên hung hiểm vô cùng, nhưng Tiên Nhân sẽ không bố trí một cái không cách nào phá giải chết đề, tổng có lẽ có phá giải phương pháp xử lý.

Đứng tại 1000 999 tầng trên bậc thang, La Chinh suy tư trong chốc lát về sau, trong miệng mới chậm rãi nhả ra mấy chữ, "Ta thật là đần, vì sao mang vong ngã chi cảnh cho quên hết!"

Lúc trước La Chinh vì tu luyện Kinh Thần Thứ trong lúc vô tình lĩnh ngộ vong ngã chi cảnh, tại tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, La Chinh ý thức trở nên rất nhỏ vô cùng, hoàn toàn tới chính mình cấp quên mất, phảng phất đối với mình mà nói, tựu như là người thứ hai đồng nhất.

Tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, chính mình tựu cảm thụ không đến Liệt Hỏa cháy linh hồn đau đớn, hiện tại cũng chỉ có biện pháp này có thể thực hiện!

Vì vậy La Chinh nhắm mắt lại, bắt đầu lẳng lặng minh tưởng, không lâu về sau, tương xứng La Chinh mở to mắt, trong hai mắt đã tràn đầy không minh chi sắc.

Phảng phất thế giới này hết thảy, đều cùng mình đã mất đi liên quan, tựu cả nhục thể của mình, đều thập phần lạ lẫm!

"Lên!"

Tiến nhập vong ngã chi cảnh về sau, La Chinh khu động lấy thân thể của mình hướng trên bậc thang nhảy lên.

Lúc này đây tình huống tốt lên rất nhiều, tuy nói những cái (người) kia hỏa diễm làm theo cháy lấy linh hồn của mình, làm theo cũng có từng đợt đau đớn.

Nhưng mà những cái (người) kia đau đớn, đối với đã tiến vào vong ngã chi cảnh La Chinh mà nói, dĩ nhiên thập phần xa xôi, phảng phất đau không phải mình đồng nhất...

Đã giờ phút này thoát khỏi một vài cháy mang đến thống khổ, La Chinh cũng là thừa cơ hướng bên trên chạy như điên, tại toàn lực bôn tẩu phía dưới, La Chinh tựu trên đường đi lên thứ ba ngàn giai bậc thang.

Một vài bậc thang, mỗi cách 1000 giai, độ khó sẽ sâu sắc tăng lên.

Mới vừa ở cái kia 2000 giai trên bậc thang, chính mình còn có thể dựa vào vong ngã chi cảnh miễn cưỡng xông lên, không biết cái này thứ ba ngàn trên bậc thang sẽ có cái gì?

Ngay tại La Chinh cẩn thận từng li từng tí giẫm lên về phía sau, hắn lại phát sinh không có bất kỳ phản ứng.

Không bằng Linh Hồn Tiêm Thứ, không bằng cái kia có thể cháy linh hồn hỏa diễm, giờ phút này La Chinh phảng phất về tới 1000 bậc thang trước khi.

"Không có khả năng đơn giản như vậy!"

Cái này linh hồn khảo nghiệm độ khó, chỉ biết càng ngày càng cao, làm sao có thể khiến La Chinh dễ dàng qua?

Nhưng là La Chinh hướng lên đi vài bước về sau, như trước không bằng phát sinh dị thường.

"Đã như vầy, ta liền trực tiếp lên rồi!" Tuy nói La Chinh không biết đây rốt cuộc là tình huống như thế nào, nhưng nếu là cái này trên bậc thang không bằng trở ngại đúng là rất cao, như là đụng phải trở ngại gì, hắn đương nhiên tốt hảo ứng đối là được rồi.

Nhưng là tương xứng La Chinh vừa mới phóng ra hơn mười bước về sau, hắn bỗng nhiên cảm giác được phía trước giơ lên một hồi âm phong.

Cái kia âm phong thổi qua về sau, lại tất cả hung thú, theo trên bậc thang phương, hướng phía chính mình nhào đầu về phía trước.

Những thú dữ kia từng cái hung hãn dị thường, giương nanh múa vuốt, giống như theo trong địa ngục leo ra quái thú, mỗi một chỉ có hung thú thực lực, phảng phất đều mạnh hơn La Chinh gấp 10 lần! Gấp trăm lần!

Đối diện với mấy cái này hung thú, La Chinh sắc mặt hơi đổi, nhưng lập tức tựu khôi phục bình thường.

Hắn đã tới trong lòng sợ hãi, hoàn toàn bóp chết mất.

La Chinh bản thân hỏi mình tuyệt không phải những con hung thú này đối thủ, trong lúc này bất luận cái gì một chỉ có hung thú đều có thể tại trong khoảng khắc tới chính mình xé thành mảnh nhỏ.

Những con hung thú này chính là là linh hồn khảo nghiệm bên trong đích đề mục, mục đích tự nhiên là khảo thí linh hồn của mình cùng tâm tình!

Nhớ lấy không nên bị biểu tượng sở mê hoặc!

"Huyễn cảnh mà thôi, nếu là ta thật sự tin, sợ là mới thật sự thất bại!" Nói xong, La Chinh đứng tại nguyên chỗ, tùy ý những thú dữ kia phóng tới chính mình.

Kết quả những con hung thú này, uyển nếu không có thật thể đồng nhất, theo La Chinh trong thân thể xuyên qua, lập tức tựu tất cả đều biến mất...

"Hắc hắc, không tệ, ngươi bây giờ đã đến giai đoạn thứ ba, cũng là hung hiểm nhất giai đoạn, nếu như ngươi vừa rồi trong nội tâm sinh ra một tia sợ hãi, những thú dữ kia sẽ bắt lại ngươi tâm tình chấn động, tới ngươi thôn phệ!" A Phúc thanh âm lại ở bên ngoài vang lên, "Chỉ cần thông qua giai đoạn này, ngươi coi như là thông qua được khảo hạch! Nhiều cố gắng lên!"

Nghe A Phúc La Chinh xác định chính mình suy đoán, mình nếu là nỗi lòng kịch liệt chấn động chỉ sợ thật sự sẽ bị những thú dữ kia xé nát.

Cấp này đoạn khảo nghiệm, mặc dù không có trước đây thống khổ như vậy, nhưng mà càng thêm hung hiểm!

Sinh tử cũng ngay tại một ý niệm!

Nguyên lai... Cái này cũng không phải chính thức huyễn cảnh, hư hư thật thật, giả giả thực thực, cái này Tiên Nhân thủ đoạn, tưởng thật được.

Nghĩ tới đây, La Chinh càng là đã ra động tác hoàn toàn cảnh giác.

Thông qua được luồng thứ nhất hung thú tập kích về sau, La Chinh tiếp tục hướng bên trên leo.

Theo La Chinh tại trên bậc thang chậm rãi đi đến đi, một cổ trùng trùng điệp điệp mùi máu tươi xông vào mũi, chung quanh những cái (người) kia trầm trọng sương mù, giờ phút này cũng chầm chậm biến thành huyết đồng nhất màu đỏ sậm.

La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, tựu chứng kiến một người ăn mặc màu tuyết trắng trường bào đứng tại cách đó không xa, cúi đầu, thấy không rõ lắm mặt, nhưng thân hình lại hết sức quen thuộc.

"Phụ thân!"

Cái kia thân ảnh đúng là như thế quen thuộc, sớm đã thật sâu khắc ở La Chinh trong óc.

Phụ thân La Tiêu qua đời đã nhanh ba năm, ba năm này thời gian, La Chinh đều là ngày nhớ đêm mong, mỗi lần niệm kịp, trong lòng cũng là vô tận niềm thương nhớ, đến nay La Chinh đều không có nghĩ kỹ như thế nào cho còn không biết rõ tình hình la yên, nhắn nhủ việc này.

Giờ phút này tại đây huyễn cảnh bên trong lại gặp lại, La Chinh trong nội tâm lập tức một hồi bành trướng.

Nhưng là La Chinh kêu một tiếng về sau, người nọ lại không phản ứng chút nào!

Theo La Chinh đi từ từ tiến lên đi, người nọ đột nhiên ngẫng đầu, cái kia khuôn mặt lại không có da thịt, hoàn toàn tựu là một bộ xương khô!

Trong lúc nhất thời, La Chinh tâm linh lập tức rung mạnh.

Cái kia bộ xương khô vừa xuất hiện, tựu hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước, trong miệng phát ra tiếng kêu thảm, hướng phía La Chinh một ngụm cắn qua đến!

Cái này khô lâu tốc độ cực nhanh, La Chinh căn bản không cách nào phản ứng, đồng nhất khẩu cắn xuống đến, La Chinh lập tức cảm nhận được một cỗ kinh người đau đớn, cái kia là linh hồn bị xé nứt cảm giác.

"Ah!"

Mỗi bị cái kia khô lâu cắn một ngụm, La Chinh tựu phát ra hét thảm một tiếng.

Linh hồn bị cắn xé đau đớn, căn bản khó có thể chịu được.

Nếu là La Chinh không cách nào khám phá cái này hư ảo chi cảnh, cũng sẽ bị cái này tâm ma khô lâu từng ngụm cắn chết!

Ngay tại La Chinh kêu thảm thiết liên tục chi bên trong, A Phúc thanh âm nếu như cùng sấm sét đồng nhất, tại La Chinh bên tai vang lên: "Giữ vững vị trí ngươi bản tâm!"

"Bản tâm..." La Chinh cái kia cái tràn đầy thống khổ trên mặt, lộ ra một tia không biết giải quyết thế nào chi sắc, "Của ta bản tâm đúng là cái gì..."

Tại bị cái kia tâm ma khô lâu điên cuồng cắn xé thời điểm, La Chinh suy nghĩ thật chậm, hắn nhất định phải không dưới cố gắng đau đớn bên trong, tìm ra bản thân bản tâm.

Từ khi phụ thân sau khi chết, La Chinh tâm tính từng bước một bị tôi luyện, cũng sớm đã cứng như bàn thạch.

Lần này tao ngộ huyễn cảnh tâm ma, đừng nói là hung thú, coi như là đầy trời Thần Ma, đều không thể đưa hắn bản tâm rung chuyển.

Có thể hết lần này tới lần khác cái này tâm ma hóa thành phụ thân hắn bộ dáng, tuy nhiên biết rõ cái này khô lâu cũng không phải là cha mình, nhưng giờ phút này cái kia ảo giác như thế biến hóa, ngạnh sanh sanh đánh trúng La Chinh trong nội tâm yếu ớt nhất bộ vị.

"Của ta... Bản tâm... Đúng là một khỏa truy cầu võ đạo cực hạn tâm, con đường này... Ta quyết định đi... Tựu nhất định phải kiên trì đi xuống đi, không ai có thể rung chuyển của ta bản tâm," La Chinh ngay từ đầu suy tư vô cùng cố hết sức, nhưng thời gian dần trôi qua càng ngày càng thông thuận, "Coi như là cha ta, đồng dạng cũng không được! Trên cái thế giới này, không bằng người khả dĩ ngăn cản ta truy cầu võ đạo tâm!"

Hắn trong hai mắt không biết giải quyết thế nào chi sắc, lại thời gian dần trôi qua bị kiên nghị sở thay thế.

Mà cái kia vốn là không ngừng ở cắn xé La Chinh khô lâu, tắc thì dần dần suy yếu vô lực, cuối cùng hóa thành một đạo bọt nước, xuyên qua La Chinh thân thể, tiêu tán sau lưng La Chinh.

La Chinh từng ngụm từng ngụm thở phì phò, trong lòng cũng là hô to nguy hiểm thật, nếu như phương mới không có tỉnh ngộ lại, linh hồn của mình thật sự cũng bị sống sờ sờ cắn chết!

Sau đó La Chinh trên đường tại trên bậc thang đi về phía trước, trên đường đi không còn có đụng phải bất luận cái gì lực cản, thẳng đến La Chinh đi đến bậc thang đỉnh cao nhất về sau, chung quanh cảnh sắc một hồi biến hóa, chính mình lại nhớ tới trong đại sảnh.

"Chúc mừng ngươi, thông qua được linh hồn trắc nghiệm! Ngươi bây giờ khả dĩ xem như cái này tọa Tiên phủ tạm thời chủ nhân," A Phúc trên mặt tiếu ý nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx