sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 147

Chương 147: Quan tưởng đồ vật

"Tạm thời chủ nhân?" La Chinh đối với cái này thuyết pháp có chút tò mò.

A Phúc cười hắc hắc nói: "Dạ vâng, đây là cái này Tiên phủ đệ tam đảm nhiệm chủ nhân định ra quy củ!"

"Ta đây cái này tạm thời chủ nhân, khả dĩ làm cái gì? Có thể vận dụng cái gì đó?" La Chinh lại hỏi.

A Phúc lắc đầu nói ra: "Cái gì đều khó có khả năng, ngươi chỉ có thể tham gia cuối cùng một hồi khảo thí, thu hoạch một bộ định thần quan tưởng đồ vật!"

"Định thần quan tưởng đồ vật đúng là cái gì?" La Chinh buồn bực nói.

A Phúc ngược lại là hết sức tò mò, "Không biết ngươi vị trí thế giới, rốt cuộc là cái đó, với tư cách Vũ Giả, thậm chí ngay cả định thần quan tưởng đồ vật cũng không biết?"

La Chinh tự giác đọc sách không ít, nhưng cái này định thần quan tưởng đồ vật lại hoàn toàn chính xác không có nghe đã từng nói qua, chỉ có thể lắc đầu nói ra: "Của ta xác thực không biết."

"Tuy nói ngươi bây giờ mới đúng bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) mà thôi, nhưng các ngươi trong thế giới Vũ Giả, không bằng chân nguyên sao? Không ai có thể thi triển chân nguyên biến hóa? Ta xem trước đây ở đằng kia trong lương đình đại chiến thời điểm, không ít mọi người hiểu được chân nguyên biến hóa, chân nguyên kia biến hóa tựu cần định thần quan tưởng đồ vật!" A Phúc cho La Chinh giải thích nói.

Cái này giải thích không chỉ có khiến La Chinh không bằng minh bạch, ngược lại khiến La Chinh càng ngày càng hồ đồ, chỉ nói nói: "Chúng ta Đông Vực Vũ Giả, muốn tu luyện chân nguyên hóa vật, đều là căn cứ công pháp của mình minh tưởng mà thôi, cái đó cần dùng đến cái gì định thần quan tưởng đồ vật..." La Chinh hồi đáp.

"Thì ra là thế," A Phúc gật gật đầu, "Tuy nói Chiếu Thần cảnh trong mắt ta, thực lực vô cùng thấp kém, nhưng là các ngươi cái này Đông Vực Chiếu Thần cảnh cường giả, so với ta đã thấy Chiếu Thần cảnh cường giả còn muốn yếu rất nhiều, thậm chí ngay cả định thần quan tưởng đồ vật đều không có, cái này cũng khó trách bọn hắn chân nguyên hóa thân đều không được."

"Ngươi nói rõ hơn một chút, nếu là muốn chân nguyên biến hóa tựu nhất định cần cái kia cái gì đồ?" La Chinh nghe A Phúc nhiều lần cường điệu, trong nội tâm cũng ẩn ẩn minh bạch, cái kia tựa hồ là một loại cực kỳ trọng yếu phương hướng.

A Phúc cười nói: "Các ngươi Đông Vực cường giả, không có dựa vào quan tưởng đồ vật tựu tu luyện ra chân nguyên biến hóa, chỉ là đơn thuần dựa vào chính mình sâu xa nghĩ ra được chân nguyên hóa thân, hào không có căn cơ truyền thừa đáng nói, uy lực kém khi nào gấp 10 lần? Ngươi nếu là có thể đủ tới chân khí chuyển hóa làm chân nguyên về sau, thông qua định thần quan tưởng đồ vật đạt được chân nguyên hóa thân, uy lực mạnh hơn bọn họ ra gấp mười gấp trăm lần!"

A Phúc nói như vậy, La Chinh sẽ hiểu.

Xem ra A Phúc cùng cái kia Tiên phủ chủ nhân, cũng không phải là trong thế giới này người, khi bọn hắn bên kia truyền lưu lấy mặt khác một loại tu luyện phương pháp, tại chân nguyên biến hóa thời điểm xa so sánh Đông Vực nhân loại chú ý nhiều, cần thông qua cái kia gọi định thần quan tưởng đồ vật phương hướng, tiến hành biến hóa.

"Đã như vầy, cái kia định thần quan tưởng đồ vật... Như thế nào đạt được?" Nghe đến đó, La Chinh cũng có chút tâm động.

A Phúc cười nói: "Trước đây ta không phải đã nói sao? Tương xứng ngươi thông qua phía trước hai tầng khảo nghiệm về sau, sẽ có tầng thứ ba, cái này tầng thứ ba tựu là ban thưởng!"

Nói xong, A Phúc chỉ một ngón tay, tại cách đó không xa trên vách tường mấy đạo quang mang lập loè, trống rỗng xuất hiện ngũ bức họa.

La Chinh chăm chú nhìn đi qua, cái kia ngũ bức họa trong mắt hắn mơ hồ không chịu nổi, thấy không rõ lắm.

"Cái này là muốn cho phần thuởng của ngươi, cái này năm cái định thần quan tưởng đồ vật uy lực tất cả không giống nhau, đệ nhất bức Tề Thiên thánh kiếm đồ kém nhất, cuối cùng đồng nhất mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ tốt nhất, mà lại nhìn ngươi tại tầng thứ ba khảo nghiệm bên trong có thể xông qua bao nhiêu quan! Nếu là ngươi chỉ có thể xông qua cửa thứ nhất, như vậy chỉ có thể đạt được đệ nhất bức quan tưởng đồ vật, nếu như ngươi có thể xông qua cửa ải cuối cùng, có thể đạt được mạnh nhất cái kia phó quan tưởng đồ vật!" A Phúc nói ra.

La Chinh nhìn xem cái kia ngũ bức họa, trong nội tâm hơi có chút kích động, "Mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, ta muốn định rồi!"

A Phúc lại lắc đầu nói ra: "Cái này độ khó rất cao, ta đoán chừng bằng vào thực lực của ngươi, có thể có được đệ nhị bức cửu thiên luân hồi đồ, hoặc là đệ tam bức thịnh Vân Phi điểu đồ cũng không tệ rồi."

"Vậy thì thử xem a!"

Nói xong, La Chinh đi nhanh về phía trước, bước vào đệ tam cái phù văn bên trong.

Tuy nói trải qua hai lần trước khảo nghiệm, chính mình đã tính toán là thông qua khảo hạch, nhưng lần thứ ba khảo nghiệm đồng dạng trọng yếu.

Vô luận như thế nào, mình nhất định muốn bắt đến tốt nhất một bức quan tưởng đồ vật!

Mới vừa tiến vào đệ tam cái phù văn, La Chinh đã nhìn thấy phía trước một mảnh trong ao đầm, toát ra từng chuỗi bọt khí, sau đó không ngừng mà có nửa người nửa ngư ngư nhân từ bên trong leo ra.

"Tầng thứ ba khảo nghiệm tổng cộng có ngũ sóng, luồng thứ nhất đúng là tinh anh ngư nhân, dùng thực lực của ngươi cũng không khó dùng ứng phó!" A Phúc thanh âm tại La Chinh vang lên bên tai.

Nhìn xem những cái (người) kia diện mạo xấu xí ngư nhân, La Chinh lấy ra tàn phá phi đao, không nói hai lời tựu xông tới.

"Sát!"

Tựu như A Phúc theo như lời, một vài ngư nhân thực lực cũng không tính cường đại, mỗi con cá người ước chừng so sánh đao trùng thủ lĩnh hơi mạnh mẽ.

Nhưng là hiện tại La Chinh, so với lúc trước đi phía nam thời điểm, thực lực đã lớn có tiến bộ!

Tàn phá phi đao tựu như là một đạo qua lại xuyên qua Phi Toa, kéo lê từng đạo ngân sắc dây nhỏ.

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Mỗi khi một đầu dây nhỏ xẹt qua đi, sẽ có hơn mười con cá người bị tàn phá phi đao mở ra.

Cứ việc một vài ngư nhân số lượng không ít, nhưng là La Chinh giảo sát (xoắn giết) tốc độ nhanh hơn, nửa canh giờ, La Chinh ước chừng chém giết trọn vẹn ba bốn ngàn con cá người!

Cuối cùng, trước mắt đồng nhất phiến đầm lầy rốt cục đình chỉ bốc lên kéo dài thời gian, luồng thứ nhất tinh anh ngư nhân bị La Chinh đều chém giết.

Đứng tại ngư nhân trong thi thể La Chinh, ngồi xuống nghỉ ngơi trong chốc lát, rất nhanh, cái kia trong ao đầm lại bắt đầu ồ ồ bốc lên kéo dài thời gian.

"Đợt thứ hai, đúng là đầm lầy hung thú, số lượng so sánh ngư nhân tạm thời, nhưng thực lực so sánh mạnh mẽ," A Phúc nói ra.

Cái kia đầm lầy hung thú hình thể cực lớn, ngoại hình như là một chỉ có khổng lồ đại tinh tinh, nhưng là mặt xanh nanh vàng, tướng mạo khủng bố.

La Chinh tay cầm phi đao, đồng dạng cũng nghiêm túc.

Một vài đầm lầy hung thú lực lớn vô cùng, nhưng lại không bằng ngư nhân linh hoạt, tăng thêm La Chinh tại trên cánh tay phải khảm nạm Phượng Tường tinh thạch, chỉnh thể tốc độ tăng lên một mảng lớn.

Đối diện với mấy cái này hình thể cao lớn đầm lầy hung thú, La Chinh tựa như một chỉ có nhẹ nhàng nhảy múa Hồ Điệp bay vọt trong đó, từ đó xuyên thẳng qua không ngừng.

So sánh với tinh anh ngư nhân, một vài đầm lầy hung thú sinh mệnh lực cực kỳ ương ngạnh, vô luận là tới nó dùng phi đao xuyên qua, vẫn còn tới nó mở ngực bể bụng, những thứ khác bộ vị như trước hành động tự nhiên, chỉ có dùng phi đao trúng mục tiêu đầu mới có thể đem bọn chúng triệt để giết chết.

Đối với người khác mà nói, đầm lầy hung thú dày đặc da lông cùng đầu lâu rất khó dùng binh khí xuyên thấu, nhưng là đối với La Chinh mà nói, lại phi thường dễ dàng.

Đến nay mới thôi, ngoại trừ Vân Lạc kết giới, còn không có có đồ vật gì đó có thể ngăn trở La Chinh phi đao.

Trọn vẹn hao tốn một cái canh giờ, La Chinh mới đưa một vài đầm lầy hung thú chém giết xong, tổng cộng bốn trăm sáu mươi sáu đầu, La Chinh tại trong lòng yên lặng nhớ lấy số lượng.

"Trong tay ngươi cái kia ngọn phi đao không tệ... Đợt thứ hai cũng rất nhẹ nhàng, nhưng là đợt thứ ba tựu phải chú ý rồi, nếu như không địch lại, ngươi khả dĩ lựa chọn rời khỏi, đệ nhị bức quan tưởng đồ vật chính là cửu thiên luân hồi đồ, cái này tấm bản đồ dĩ nhiên không tệ rồi, Tiên phủ đệ nhị đảm nhiệm chủ nhân, bình thường chủ tu cửu thiên luân hồi đồ," A Phúc nhắc nhở.

Đệ nhị đảm nhiệm chủ nhân?

Trước đây ngược lại là không có nghe cái này A Phúc nhắc tới qua, nguyên lai cái này Tiên phủ tồn tại đến nay, vượt quá có được một cái chủ nhân.

Muốn bắt, tựu nhất định phải cầm tốt nhất, La Chinh trong tự điển cũng không tồn tại buông tha cho hai chữ.

Nghỉ ngơi trong chốc lát về sau, La Chinh cảm giác được mặt đất một hồi rung động lắc lư, hắn biết rõ, hiện tại bình thường đợt thứ ba khảo nghiệm.

"Xoẹt xẹt á!"

Tại mặt đất kịch liệt rung động lắc lư bên trong, theo cái kia trong ao đầm cũng truyền đến một cổ hung hãn khí tức, những cái (người) kia khí tức phảng phất đến từ chính nào đó không biết tên Viễn Cổ hung thú.

Chỉ chốc lát sau, một cái đầu rắn theo trong ao đầm được đưa lên.

"Xà?"

La Chinh chứng kiến mười mấy cái đầu rắn, duỗi ra đầm lầy, ngẩng lên đầu rắn, tại đầm lầy bên trên uốn lượn xoay quanh, đợi đến lúc những cái (người) kia "Xà" thời gian dần trôi qua ly khai đầm lầy, La Chinh mới phát hiện những cái (người) kia đầu rắn gần kề chỉ là cái kia hung thú đầu lâu mà thôi, tại đầu rắn phía dưới, còn có thân thể cao lớn.

"Đây là một loại Viễn Cổ hung thú, Cửu Đầu Xà, trưởng thành loại thực lực rất mạnh mẽ, ngươi tuyệt đối không là đối thủ, bọn chúng chỉ là còn nhỏ Cửu Đầu Xà mà thôi, chú ý, bọn chúng ủng có kịch độc, hơn nữa từng cái đầu lưỡi độc tính đều không đồng nhất! Nếu như ngươi không tin địch, ta tới cho ngươi thoát ly huyễn cảnh!" A Phúc thoáng lo lắng nói, cái này Tiên Nhân bố trí hoàn cảnh, có thể cũng không phải là không có gặp nguy hiểm, nếu như tại huyễn cảnh ở giữa tử vong, cơ bản chẳng khác nào linh hồn diệt vong, đây là A Phúc không muốn chứng kiến sự tình.

Nghe được kịch độc hai chữ, La Chinh trên mặt nổi lên nhất tầng nụ cười thản nhiên.

Nếu như đúng là việc đó công kích của hắn phương thức, La Chinh khả năng còn có chút sợ hãi, nhưng là La Chinh hiện tại chính là là linh khí thân thể, hết lần này tới lần khác sẽ không e ngại bất luận cái gì độc dược.

"Chính là rắn độc, lại có thể không biết làm sao ta?"

Những cái (người) kia còn nhỏ Cửu Đầu Xà ước chừng có hơn mười chỉ có, mỗi một chỉ có đều có bên trên mười trượng cao lớn như vậy, hơn nữa nó trên người chúng sở sinh trưởng đầu rắn cũng thiên kì bách quái, có màu vàng, cũng có màu nâu, màu đỏ, thậm chí có đầu rắn màu sắc rực rỡ lộng lẫy, nhan sắc diễm lệ.

Nhan sắc vượt tươi đẹp xà, độc tính cũng lại càng mạnh mẽ.

"Xoẹt xẹt!"

Phía trước nhất một chỉ có Cửu Đầu Xà, dẫn đầu hướng La Chinh phát động công kích.

Nó cửu chỉ có đầu rắn đồng loạt hướng phía La Chinh phun ra chất nhầy, La Chinh tới những cái (người) kia chất nhầy từng cái né tránh, tương xứng những cái (người) kia chất nhầy va chạm vào mặt đất hoa thảo thời điểm, lập tức phát ra xèo... Xèo thanh âm, trên mặt đất hoa thảo tất cả đều héo rũ, mà ngay cả cái kia một khối thổ địa đều biến thành hắc sắc.

Bởi vậy đó có thể thấy được, một vài Cửu Đầu Xà độc tính đến cỡ nào kịch liệt, nếu như đúng là người bình thường nhiễm đã đến một tia, chỉ sợ lập tức muốn bị mất mạng, mặc dù là một ít Tiên thiên sinh linh, đụng phải Cửu Đầu Xà chỉ sợ cũng e sợ cho tránh không kịp, một cái không cẩn thận sẽ chết tại đây nọc độc phía dưới.

Nhưng là La Chinh cũng không hề cố kỵ, lách qua những độc chất này dịch về sau, người trên mặt đất xoay một vòng, quấn đến đó chỉ có Cửu Đầu Xà đằng sau, trong tay phi đao tựa như cùng tia chớp đồng dạng, hướng phía Cửu Đầu Xà thân rắn bay bắn xuyên qua.

"Xoẹt xẹt..."

Cái kia Cửu Đầu Xà trên thân thể chín cái đầu sọ cực kỳ linh hoạt, La Chinh đường vòng phía sau của bọn nó, bọn chúng cũng lập tức chuyển qua đầu rắn, hướng La Chinh phun ra độc tính chất nhầy.

Tại La Chinh vây quanh cái kia Cửu Đầu Xà điều chỉnh mấy lần phương hướng về sau, đều không thể tránh đi độc tính chất nhầy, dưới chân một lần phát lực, cả người tựu ngoặt (khom) thành một cây cung hình, không hề tránh né những cái (người) kia nọc độc, mà là đỉnh lấy nọc độc xông tới.

"Ngươi... Không muốn sống nữa sao?" A Phúc kinh ngạc thanh âm vang lên, hiển nhiên đối với La Chinh cử động có chút khó có thể lý giải.

"Xì xì xì..."

Cái kia từng đoàn từng đoàn nọc độc phun tại La Chinh trên người, không ngừng mà ăn mòn lấy La Chinh làn da, nhưng là La Chinh không chút nào chịu thế mà thay đổi, trên đường vọt tới những cái (người) kia đầu rắn trước mặt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx