sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 152

Chương 152: Mua mã

Những... Này chiếu Thần Cảnh cường giả, đều là bảy đại sĩ tộc bên trong quý giá chiến lực, nếu quả thật bị diệt tại tiên phủ bên trong, đối với bảy đại sĩ tộc đả kích không thể bảo là không lớn.

"Các ngươi như là không tin lời mà nói..., tự nhiên có thể chính mình nghĩ biện pháp tiến tiên phủ điều tra, không liên quan gì tới ta, nói thêm câu nữa, ta phải ly khai tại đây, người nào ngăn ta chết!" La Chinh nói xong, tựu thẳng hướng phía trước đi đến.

"Không được, ngươi không thể đi, ngươi muốn cho chúng ta Thiên Long Hoàng gia một cái công đạo! Nếu không ngươi mơ tưởng còn sống ly khai!" Một vị Hoàng gia Tiên thiên sinh linh chắn La Chinh phía trước, cái kia Tiên thiên sinh linh đem chân nguyên ngưng kết thành một đầu màu xanh lá tiểu Long, hướng phía La Chinh một ngụm cắn qua đến!

"Cút!"

La Chinh trở tay vỗ, trong tay Thiên Ma chân nguyên lăn mình: Quay cuồng, một điểm điểm tinh quang lập loè.

"Ba!"

Cái kia màu xanh lá tiểu Long dầu gì cũng là chân nguyên biến thành, nhưng giờ phút này mà ngay cả bị Thiên Ma chân nguyên thôn phệ tư cách đều không có, còn không có có tới gần La Chinh, trực tiếp bị La Chinh đập tiêu tán, đồng thời Thiên Ma chân khí hiện ra một điểm điểm tinh quang, hướng phía Hoàng gia cái vị kia Tiên thiên sinh linh thẳng bổ nhào qua.

Một chiêu này, La Chinh cũng không có sử dụng Thiên Ma Thần quyền, chỉ là thúc dục Thiên Ma chân nguyên đánh ra một quyền này mà thôi.

Ở này một chưởng vừa mới vỗ vào cái kia Tiên thiên sinh linh trên người, cái kia từng khỏa sáng lóng lánh ngôi sao, bỗng nhiên nghiền nát.

"Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!"

Cái kia từng khỏa sáng long lanh ngôi sao, chỉ có hạt gạo bình thường lớn nhỏ, nhưng giờ phút này nghiền nát về sau, bạo phát đi ra năng lượng lại làm cho sở hữu tất cả Tiên thiên sinh linh đều động dung.

Mỗi một lần bạo tạc nổ tung, cũng như cùng một khỏa ngôi sao mất đi.

Đợi đến lúc cái kia bạo tạc nổ tung thanh âm sau khi chấm dứt, vị kia Hoàng gia Tiên thiên thần linh cả người đều biến mất!

Một chưởng đem người đập thành tro! Đây là cỡ nào lực lượng đáng sợ? Chỉ sợ coi như là chiếu Thần Cảnh cường giả cũng khó khăn dùng làm được a?

Tiên thiên các sinh linh sắc mặt, thoáng cái trở nên rất khó coi.

"Tiểu tử này đột phá, tại tiên phủ bên trong, mới là nửa bước Tiên thiên, bây giờ lại đã đem chân khí trong cơ thể chuyển hóa làm chân nguyên, nửa bước Tiên thiên thời điểm tựu có thể làm thịt Diệp Sầu, hiện tại trở thành Tiên thiên sinh linh, thực lực cũng là đột nhiên tăng mạnh, chúng ta... Không là đối thủ!" Có còn nhỏ vừa nói nói.

La Chinh nhìn quanh một tuần: Vòng, tiếp tục dùng u ám thanh âm hỏi: "Còn có người ngăn đón ta sao?"

Các vị Tiên thiên sinh linh tất cả đều trầm mặc, nhưng chỉ chốc lát sau, đã có một vị trẻ tuổi đi tới nói ra: "Ta cảm thấy được các hạ, hay (vẫn) là đem bên trong sự tình giải thích rõ ràng so sánh tốt."

"Ta nếu không phải giải thích đâu này?"

La Chinh nhướng mày, người tuổi trẻ kia lập tức như lâm đại địch, hướng về sau mặt lui lại mấy bước, tận lực ngăn chặn đối với La Chinh sợ hãi, lập tức nói ra: "Không giải thích lời mà nói..., chỉ sợ đối với chúng ta bảy đại sĩ tộc khó có thể có một bàn giao: Nhắn nhủ."

"Ha ha ha ha ha..." La Chinh bỗng nhiên cuồng vọng cười nói, phảng phất nghe thế cuộc đời đến nay buồn cười nhất chuyện cười, "Bàn giao: Nhắn nhủ? Ta dựa vào cái gì muốn cho các ngươi bảy đại sĩ tộc một cái công đạo? Hoặc là nói, bảy đại sĩ tộc có tư cách gì, lại để cho ta cho bàn giao: Nhắn nhủ?"

La Chinh đối với mấy cái này sĩ tộc sớm đã có oán hận chất chứa, hắn cùng nhau đi tới, phong ba không ngừng, cơ bản đều là vì những... Này sĩ tộc!

Người trẻ tuổi sắc mặt, lúc này càng thêm khó coi rồi, "Các hạ như thế cuồng vọng, phải hay là không có chút cuồng quá mức rồi hả?"

Tuy nói La Chinh biểu hiện ra ngoài thực lực, hoàn toàn chính xác lại để cho bọn hắn sợ hãi, nhưng là bảy đại sĩ tộc từ nhỏ đến lớn, cái gì thiên mới không có được chứng kiến? Bọn hắn bảy đại sĩ trong tộc thiên phú kỳ cao đệ tử, cơ bản đều ôm đồm Thanh Vân tông bao năm qua đệ tử Top 10 tên!

Trước mắt thiếu niên này, thật không ngờ chi cuồng, hoàn toàn không có đem bảy đại sĩ tộc để ở trong mắt, cái này lại để cho những cái... Kia xuất thân sĩ tộc Tiên thiên các sinh linh trong lúc nhất thời không tiếp thụ được.

"Ta cuồng vọng? Hắc hắc," La Chinh rảo bước tiến lên hai bước, người tuổi trẻ kia lập tức lui về phía sau hai bước, "Ngươi có thể trở về gia cáo tri nhà của ngươi trưởng bối, ta sinh thời, chắc chắn những... Này đại sĩ tộc một nhà một nhà diệt trừ! Đến lúc đó ngươi lại nhìn ta có phải thật vậy hay không cuồng vọng!"

Mọi người sắc mặt như trước hết sức khó coi, này mặt nạ tiểu tử đã cuồng vọng không có yên lòng rồi, nhưng là hết lần này tới lần khác mọi người giờ phút này cũng không phải là đối thủ của hắn, vừa rồi Hoàng gia Tiên thiên sinh linh kết cục vẫn còn tại trước mắt, mọi người cũng không dám thái quá mức phản bác La Chinh.

Chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh lúc này đại phóng cuồng ngôn về sau, bình yên ly khai.

Thẳng đến La Chinh đã đi ra thật lâu sau, mọi người mới nhỏ giọng nghị luận nhao nhao.

Lúc này bọn hắn lại nghị luận cũng không phải là những cái... Kia chiếu Thần Cảnh cường giả an nguy...

Mà là nhằm vào La Chinh bắt đầu phê phán lên.

"Hắc hắc, những... Này rễ cỏ sinh ra đệ tử, đều có một cỗ lệ khí, cho dù thiên phú lại cao, sớm muộn cũng sẽ chết non! Ta Dư gia đích thiên tài, dư cười sách thực lực tựu không thể so với hắn chênh lệch, tâm tình lại mạnh hơn hắn rất nhiều!"

"Nghĩ nhiều như vậy làm gì, ta cho ngươi biết, cái này mang mặt nạ tiểu tử, sống không lâu! Hắn phải chết, nhất định sẽ chết!"

"Ngươi nói là nói nhảm, nhìn chung Phần Thiên vương triều lập hướng đến nay, phàm là cùng bảy đại sĩ tộc đối nghịch gia hỏa, đều chết hết! Tiểu tử này làm sao có thể hội (sẽ) ngoại lệ?"

Những... Này Tiên thiên sinh linh ở chỗ này nói nước bọt văng khắp nơi, bọn hắn lại đã quên, La Chinh ở chỗ này thời điểm, bọn hắn không ai dám nói chuyện như vậy!

Theo Ngọc Long cốc ly khai La Chinh, trong nội tâm không hiểu thích ý, hắn đương nhiên tinh tường những Tiên thiên đó các sinh linh hội (sẽ) ở sau lưng như thế nào nghị luận chính mình, bất quá hắn không quan tâm, hắn đã thành thói quen những... Này sĩ tộc đệ tử tính cách, chỉ có đưa bọn chúng áp chế gắt gao đấy, bọn hắn mới có thể cảm giác được sợ, cảm giác được sợ hãi!

Dọc theo đường cũ phản hồi quảng hán quận về sau, La Chinh liên tiếp tìm vài vị mã quan, đều không có mua được mình muốn con ngựa, dù sao cũng là địa phương nhỏ bé, những cái... Kia trong chuồng ngựa buôn bán đều là một ít tầm thường ngựa, La Chinh là vì chạy đi, những cái... Kia tầm thường ngựa đối với La Chinh nhưng lại không có gì dùng, còn không bằng hắn hai chân chạy nhanh và tiện.

Một vị mã quan nhi gặp La Chinh thật sự nóng lòng mua sắm một thớt tên câu, đợi đến lúc La Chinh lúc rời đi, cái kia mã quan nhi mới đuổi ra đến nói với La Chinh: "Vị khách quan kia, ta ngược lại là biết rõ trong tay ai có một thớt Truy Điện câu!"

"Ah? Là ai?" La Chinh chỉ để ý đem ngựa đem tới tay là được, về phần theo trong tay ai mua, hắn ngược lại là không quan tâm.

Mã quan nhi liền xa xa một ngón tay, "Ừ, chúng ta quảng hán quận lớn nhất phú hộ, Lý gia tựu có một thớt Truy Điện câu, tháng trước vừa mới theo mặt khác quận mua về đến đấy, đoạn thời gian trước cái kia Lý gia đại thiếu gia thường xuyên cưỡi Truy Điện câu trên đường chạy như điên!"

La Chinh gật gật đầu, theo Tu Di Giới Chỉ trong tiện tay móc ra một ít vàng lá, ném cho cái kia mã quan, cái kia mã quan nhi tự nhiên mặt mày hớn hở, không ngớt lời cảm ơn, đồng thời không quên mất nhắc nhở La Chinh, "Cái kia Lý gia đại thiếu gia cũng không phải tốt tính tình, ngươi nếu là muốn từ trong tay hắn mua được con ngựa, cần phải cùng hắn cực kỳ nói chuyện..."

La Chinh nhàn nhạt cười cười, cái này mã quan nhi nhắc nhở cũng là xuất phát từ hảo tâm, về phần La Chinh có thể hay không cùng cái kia Lý gia đại thiếu gia "Cực kỳ nói chuyện", vậy thì muốn xem La Chinh tâm tình.

La Chinh vừa mới dựa theo cái kia mã quan nhi chỉ thị phương hướng, đi đến một loạt xa hoa trang nhã kiến trúc trước mặt, những kiến trúc này sản nghiệp thượng diện đều giắt lần lượt từng cái một hình thoi thẻ gỗ, ở đằng kia thẻ gỗ bên trên khắc dấu lấy nguyên một đám đấu đại "Lý" chữ, chắc hẳn những... Này chính là quảng hán quận phú hộ Lý gia sản nghiệp rồi.

Hắn vừa mới tại Lý gia cửa lớn đứng trong chốc lát, cửa ra vào liền lại hai vị mặc giáp da người hầu đi tới, đối với La Chinh lớn tiếng quát làm cho nói: "Bỏ đi, lái đi, tại đây không phải ngươi ngốc địa phương, lén lén lút lút đấy, coi chừng ta đem ngươi bắt lại!"

La Chinh nhướng mày, còn không có có phát tác, chợt nghe đến một hồi gào rú thanh âm truyền đến, chỉ thấy góc đường có người cưỡi một con ngựa, hướng bên này thẳng đến mà đến.

Hiện tại La Chinh thị lực rất mạnh, tuy nói cái kia con ngựa khoảng cách La Chinh rất xa, nhưng La Chinh lại thấy rất rõ ràng, cái này con ngựa bốn vó phía trên, hiện ra từng chút một màu xanh da trời tia chớp hỏa hoa, hơn nữa chạy trốn tốc độ cực nhanh, đúng là La Chinh muốn mua Truy Điện câu.

Cái kia Truy Điện câu thế tới cực nhanh, theo cuối ngã tư đường xông lại, gần kề chỉ dùng một cái hô hấp thời gian, có thể nói là nhanh như điện chớp.

Nhưng tựu trên ngựa người nọ thúc dục Truy Điện câu chạy như điên thời điểm, theo đường đi mặt khác một bên, bỗng nhiên lao ra một đài tay kéo xe, cái kia lôi kéo chính là một vị hình thể gầy yếu lão nhân, mà lão nhân chỗ kéo trên xe còn có mấy cái quần áo tả tơi tiểu hài tử.

Lão nhân kia căn bản cũng không có ngờ tới sẽ có một con ngựa nhi hội (sẽ) dùng như thế tốc độ nhanh xông lại, trong lúc nhất thời vậy mà đứng tại nguyên chỗ không rõ.

"Muốn chết!" Lập tức một vị mặc cẩm bào, mặt mũi tràn đầy đều là lệ khí người trẻ tuổi rống lớn nói.

Tại đây trên đường mọi người, thấy như vậy một màn, con mắt đều vô ý thức nhắm lại, nếu như bị cái kia Truy Điện câu đánh lên, cái kia kéo xe con lão nhân, còn có trên xe mấy người hài tử chỉ sợ đều chết.

Ở này ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, La Chinh thân ảnh đột nhiên xuất hiện tại Truy Điện câu trước mặt, chỉ thấy hắn khẽ vươn tay nhưng lại lăng không bắt được Truy Điện câu to lớn hai cái chân trước, cứ như vậy cứ thế mà cả người lẫn ngựa giơ lên.

"Tại đây nguy hiểm, nhanh lên ly khai," giơ Truy Điện câu La Chinh đối với lão nhân kia nhàn nhạt nói ra.

Lão nhân kia dùng dọa ngốc ánh mắt nhìn La Chinh liếc, lúc này mới cúi đầu lại đem lôi kéo mấy người hài tử xe con mất xoay qua chỗ khác, mau mau rời đi.

Lúc này thời điểm, ngồi ở Truy Điện câu bên trên thanh niên kia mắng to: "Cái gì chó chết, thả ta xuống!"

Nghe được thanh niên kia trong miệng không sạch sẽ, La Chinh sắc mặt lập tức lạnh lẽo, cẩn thận từng li từng tí đem Truy Điện câu để xuống, hắn sở dĩ cẩn thận từng li từng tí cũng không phải sợ bị thương lập tức thanh niên, mà là sợ bị thương cái này ngựa đầu đàn.

"Chó chết, liền lão tử tọa giá cũng dám ngăn đón, muốn chết!" Thanh niên kia ngồi ở Truy Điện câu lên, bị La Chinh phóng sau khi xuống tới, duỗi giơ tay lên, một đầu roi ngựa tựu hung hăng rút hướng La Chinh.

La Chinh tiện tay sờ, liền đem cái kia roi ngựa túm trong tay.

Mà cái kia Lý gia cửa lớn hai vị người hầu, thấy như vậy một màn, cũng hướng phía La Chinh vây đi qua, đồng thời trong miệng cũng uống làm cho nói: "Lớn mật nô tài, còn không mau buông tay, thiếu gia nhà ta muốn dùng roi quất ngươi, ngươi còn dám dắt lấy hắn roi không phóng, ngươi tại chết sớm, mau mau bên đường quỳ xuống, lại để cho nhà của ta đại thiếu gia rút 100 cây roi, có thể miễn ngươi bất tử!"

Nghe được cái kia người hầu lời mà nói..., La Chinh trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, nhẹ nhàng dùng tay kéo một cái, cái kia Truy Điện câu bên trên Lý gia đại thiếu gia đã bị La Chinh túm xuống ngựa.

Vô luận là Lý gia đại thiếu gia hay (vẫn) là những người hầu kia, đều là tại quảng hán quận trong hoành đã quen chủ nhân, đặc biệt là cái kia Lý gia đại thiếu gia, giờ phút này vậy mà ngây ngẩn cả người, bởi vì trước đây chưa từng có người dám đưa hắn theo lập tức túm xuống.

Lý gia đại thiếu gia ngây ngẩn cả người, không có nghĩa là những người hầu kia nhóm: Đám bọn họ hội (sẽ) sửng sốt, cái kia hai gã người hầu lập tức theo trên người móc ra vũ khí, nhắm ngay La Chinh nói ra: "Tiểu tử, ngươi trên quán đại sự rồi, vốn quất ngươi 100 roi sự tình, hiện tại sợ là phải đem ngươi Lăng Trì xử tử!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx