sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 154

Chương 154: Huấn Giới Đường

Nghiêm khắc mà nói, cái này Truy Điện câu đã thoát ly ngựa phạm trù, nó có thể xem như một loại linh thú, loại này linh thú cũng bị một ít giàu có kinh nghiệm mà lại thực lực cao cường nhân sĩ cho thuần hóa rồi.

Cái này Truy Điện câu mới đầu tốc độ cũng không khoái, nhưng một khi gia tốc chạy trốn, tốc độ càng lúc càng nhanh, chính thớt ngựa, chở La Chinh, giống như hóa thành một đầu tia chớp, tại trên quan đạo chạy như điên không ngớt.

Ven đường mấy ngày, La Chinh ngẫu nhiên dừng lại, lại để cho Truy Điện câu hơi chút nghỉ ngơi về sau, lại lập tức lên đường chạy đi, trên đường cơ hồ không có trì hoãn thời gian gì.

Dù vậy, La Chinh cũng bỏ ra vài ngày thời gian, mới từ quảng hán quận chạy tới Phần Thiên đế đô.

Đến Thanh Vân tông về sau, La Chinh đem Truy Điện câu gởi nuôi tại Thanh Vân tông chuyên môn chăn nuôi linh thú địa phương, sau đó tựu thẳng đến mưa nhỏ Phong mà đi.

Chém yêu một chuyến, La Chinh ly khai thời gian đã không ngắn, cùng La Chinh cùng nhau tham gia chém yêu thí luyện các sư huynh đệ, cũng đã sớm trở lại Sơn Phong.

La Chinh vừa mới vừa đi tới mưa nhỏ dưới đỉnh, chuẩn bị đi trên lên núi đường núi, nhưng ở cái kia đường núi bên cạnh đứng đấy hai người, hai người này thân mặc một thân màu tím giáp nhẹ, chính là Thanh Vân tông dò xét viên.

Hai vị này dò xét viên chứng kiến La Chinh, tựu động thân đi vào La Chinh trước mặt, hướng phía La Chinh bên hông một ngón tay, "Đưa ra đệ tử của ngươi bài!"

Thanh Vân tông dò xét viên, quyền lực thật lớn, bọn hắn chủ yếu là duy trì toàn bộ Thanh Vân tông trật tự, bất quá trên ngọn núi trật tự, tựu quy các vị đạo sư đi quản lý, cho nên bọn hắn bình thường chỉ để ý dưới núi địa phương khác.

La Chinh không có nhớ bao nhiêu, đem bên hông đệ tử bài kế tiếp đưa cho dò xét viên.

Cái kia dò xét viên kết quả đến xem xét, sau đó cho bên cạnh hắn vị kia dò xét viên quăng đi qua một cái ý vị thâm trường ánh mắt, quay đầu lại nói với La Chinh: "Ngươi bây giờ không thể lên núi, nhất định phải theo chúng ta đi một chuyến."

"Vì cái gì?" La Chinh sắc mặt trầm xuống, hiển nhiên có chút không có minh bạch chuyện gì xảy ra.

"Đến lúc đó ngươi tự nhiên sẽ biết," vị kia dò xét viên còn nói thêm: "Duỗi ra hai tay."

La Chinh vừa mới duỗi ra hai tay, một vị dò xét viên hai tay nhẹ nhàng vỗ, trong miệng mặc niệm một câu, liền có một đạo chân nguyên vây quanh La Chinh hai tay thủ đoạn xuất hiện, lập tức chân nguyên kia hóa thành một đầu xanh nhạt sắc bụi gai, đem La Chinh hai tay khấu trừ lại với nhau.

"Đến cùng là có ý gì?" La Chinh cắn hàm răng hỏi, dù sao đây là đang Thanh Vân tông ở trong, La Chinh cũng minh bạch hết thảy muốn dựa theo quy củ ra, nhưng tự dưng bị người trói buộc hai tay, cái này đã sắp chạm đến La Chinh điểm mấu chốt.

Cái kia dò xét viên trên mặt toát ra nhàn nhạt vẻ trào phúng, "Ta không phải theo như ngươi nói sao? Đến địa phương ngươi sẽ biết!"

La Chinh đem lửa giận trong lòng cường hành dằn xuống ra, tại đây dù sao cũng là Thanh Vân tông, tin tưởng bọn họ không dám xằng bậy.

Sau đó La Chinh đã bị hai vị dò xét viên mời lên một khung Phi Thiên liễn.

Phi Thiên liễn tại Thanh Vân tông nội nhanh chóng xuyên thẳng qua, chỉ chốc lát sau liền chở La Chinh, đi tới một tòa núi nhỏ bên trong.

Cái này toà núi nhỏ trên đỉnh núi dựng đứng lấy một khối cực lớn thiết bài, thượng diện đánh dấu lấy "Huấn Minh Sơn" ba chữ.

Chứng kiến cái kia ba chữ, La Chinh lông mày có chút nhăn lại.

Huấn Minh Sơn La Chinh là nghe nói qua đấy, cái này Huấn Minh Sơn xem như Thanh Vân tông nội "Công đường", bình thường là đệ tử phạm vào sai lầm, thậm chí hành vi phạm tội, mới có thể đưa vào Huấn Minh Sơn dự định đoạt, giam giữ, đợi đến lúc đem sự tình thật muốn tra ra về sau, sẽ căn cứ tình huống phóng thích, hoặc là đánh vào Luyện Ngục trong núi.

Xem hai vị này dò xét viên kiểm tra đệ tử của mình bài, biết rõ chính mình chính là La Chinh, dĩ nhiên cũng làm mang theo chính mình đi vào Huấn Minh Sơn, chẳng lẽ mình xúc phạm Thanh Vân tông cái gì nghiêm trọng quy củ?

Phi Thiên liễn chậm rãi sau khi dừng lại, trong đó một vị dò xét viên tựu đối với La Chinh quát: "Xuống dưới!" Nói xong, vẫn còn La Chinh trên bờ vai đẩy một bả.

Hai vị này dò xét viên thái độ chuyển tiếp đột ngột, La Chinh lập tức tựu minh bạch, xem bộ dáng là có người muốn động chính mình rồi.

Trên mặt hắn hiện ra một vòng cười lạnh.

Mặc kệ cái này Huấn Minh Sơn là đầm rồng hang hổ, nếu ai gây bất lợi cho tự mình, hắn sẽ không lưu thủ!

Giờ phút này hắn như trước đè lại chính mình lửa giận, thành thành thật thật đi theo hai vị dò xét viên đi vào Huấn Minh Sơn trong.

Theo đường núi một đường đi đến đi, trước mắt tựu xuất hiện một tòa đen sì kiến trúc, thượng diện treo bảng hiệu viết "Huấn Giới Đường" ba chữ.

La Chinh lỗ tai linh mẫn, liền nghe được cái kia trong kiến trúc không ngừng mà truyền đến roi quật thanh âm, cùng với người gào rú thanh âm, đoán chừng là Huấn Giới Đường bên trong đích người đang tại đối với xúc phạm môn quy đệ tử dụng hình.

La Chinh sau khi đi vào, liền chứng kiến Huấn Giới Đường ở bên trong, một vị mặc Tử Kim cá bay bào trung niên nam nhân ngồi ở đường trước, cái kia trung niên nam nhân chiều dài một trương mặt hình vuông, sắc mặt ô bảy tám hắc, thần sắc nghiêm túc và trang trọng uy nghiêm.

Hai vị dò xét viên đem La Chinh dẫn tới đường trước sau, trung niên nam nhân cầm trong tay một trương Phương Mộc trùng trùng điệp điệp vỗ, phát ra một tiếng giòn vang, lập tức trong miệng nghiêm nghị quát: "Người tới trước quỳ!"

"Quỳ?" La Chinh khóe miệng nhếch lên một vòng đường cong, "Ta lạy trời quỳ xuống đất lạy phụ mẫu, nhưng chưa bao giờ quỳ cái khác cái gì đó!"

"Ngươi!" Cái kia trung niên nam nhân sắc mặt lạnh lẽo, "Không hiểu quy củ người, thường thường cái chết rất thảm!"

"Quy củ? Cái này Huấn Giới Đường trung hạ quỳ, là ai lập hạ đích quy củ? Là Thanh Vân tông chủ? Có phải ngươi?" La Chinh hỏi ngược lại.

La Chinh lúc trước vì hiểu rõ Luyện Ngục núi, tính cả cái này Huấn Minh Sơn, Huấn Giới Đường đều cùng nhau hiểu rõ qua một phen.

Nghe nói Huấn Minh Sơn vừa bắt đầu cũng không có lớn như vậy quyền uy, chỉ là theo Thanh Vân tông phát triển, thời gian dần qua phát triển đến một bước này, vì rất tốt thẩm vấn những cái... Kia đệ tử, cái này Huấn Giới Đường liền đem Phần Thiên Vương Triêu nha môn bộ nào cho rập khuôn đã tới.

Nhưng là Thanh Vân tông môn quy ở bên trong, nhưng thật ra là không có những quy củ này đấy.

La Chinh thân là Thanh Vân tông đệ tử, tự nhiên chỉ tuân thủ mây xanh quy củ tông môn, về phần cái này Huấn Giới Đường nội quy củ, cái kia là vật gì?

Cái này trung niên nam nhân chính là Huấn Giới Đường phó đường chủ, tên là Tần Mộc, những năm gần đây này, dùng hắn thẩm vấn đệ tử, không có một ngàn cũng có 800 rồi, chưa từng thấy qua cái kia đau đầu nhi dám như vậy cùng hắn nói chuyện.

Hắn đang muốn nổi giận, muốn làm cho người lại để cho tiểu tử này nếm thử lợi hại, thế nhưng mà nghĩ lại nghĩ đến người khác lời nhắn nhủ sự tình, sắc mặt hơi chút thay đổi, lập tức nói ra: "Không quỳ cũng thế, ngươi cũng biết, hôm nay ta vì sao đem ngươi gọi đến?"

"Không biết!" La Chinh lắc đầu.

Thật sự là hắn không biết mình đến cùng phạm vào cái kia một đầu môn quy, mới có thể bị gọi đến tới.

Từ khi tham gia chém yêu thí luyện về sau, La Chinh lại không trở lại qua Thanh Vân tông, còn lần này hắn mà ngay cả mưa nhỏ Phong đều không có đi lên, đã bị cái kia hai vị dò xét viên mang tới, La Chinh nghĩ vỡ đầu, cũng nghĩ không ra chính mình phạm vào tội gì đi.

Tần Mộc cười hắc hắc, "Ngươi thật không biết?"

"Không biết tựu là không biết, ta tội gì lường gạt ngươi!" La Chinh thần sắc lạnh nhạt nói, hắn thân chính không sợ bóng dáng lệch ra, tự nhiên không có chút nào chột dạ.

"Hừ, ngươi không biết, vậy thì do ta đến nói cho ngươi biết!" Tần Mộc bỗng nhiên chỉ vào La Chinh nói ra: "Trước đó vài ngày, ngươi tham gia chém yêu thí luyện, lại cùng Yêu tộc cấu kết, mưu toan sát hại ta Thanh Vân tông đệ tử Gia Cát Diệp! Bực này thông đồng Yêu tộc, mưu hại đồng môn tội lớn, coi như là dùng vạn đao Lăng Trì cũng không đủ!"

Nghe được Gia Cát Diệp ba chữ, La Chinh lập tức bỗng nhiên tựu hiểu được.

Ai, La Chinh nhịn không được trong lòng thở dài một hơi, những người này thật là một điểm cố kỵ đều không có, coi như là muốn cầm tánh mạng của hắn, tùy tiện bố trí một cái tội danh, cũng so cái này hay nhiều lắm, hết lần này tới lần khác muốn nói hắn cấu kết Yêu tộc...

Phần Thiên Vương Triêu cùng Yêu tộc đối kháng ngàn năm, nhân loại đối với cấu kết Yêu tộc một chuyện, chính là là phi thường đại kiêng kị, cái này chính là diệt tộc tội lớn tên!

Bất quá La Chinh trên mặt không có chút nào vẻ bối rối, trước mắt thằng này, rõ ràng cái gì cũng không biết, lại muốn bày ra như vậy một cái kỳ quái tội danh, đến trị chính mình, hiển nhiên là nhận lấy người khác sai sử, dùng La Chinh đoán chừng, có khả năng nhất có lẽ tựu là Gia Cát gia người, rất có thể chính là vị kia gọi là Tam Phong tử Gia Cát Phong.

Nghĩ tới đây, La Chinh mỉm cười, "Ngươi nói ta cùng Yêu tộc cấu kết, ta ngược lại là muốn biết, ngươi muốn xử trí như thế nào ta?"

Tần Mộc lạnh lùng nói ra, "Bực này tội lớn, phóng ở đâu đều là diệt tộc đại họa, bất quá ta đã tra ra, ngươi La gia mọi người cũng không tham dự trong đó, ngươi một người ngoan ngoãn đền tội sẽ xảy đến!"

La Chinh bỗng nhiên đi đến trước hai bước, chằm chằm vào Tần Mộc cười nói: "Tánh mạng của ta ngay ở chỗ này, ai có lẽ lấy đi, phải nhờ vào bổn sự, ngươi nếu là có bổn sự này, liền trực tiếp tới bắt, đừng (không được) dùng những... Này khuôn sáo kiếm cớ, bởi vì ngươi còn chưa đủ tư cách!"

Một cái nho nhỏ Huấn Giới Đường, mấy câu tựu muốn định đoạt La Chinh tội danh, không khỏi quá ngây thơ!

Cho nên La Chinh dứt khoát đem mục đích của bọn hắn làm rõ, nếu là muốn chiến, vậy thì chiến, đông xả tây kéo chụp mũ, không khỏi lộ ra quá nhàm chán! La Chinh cũng không có rảnh theo chân bọn họ giày vò khốn khổ.

Tần Mộc sắc mặt trở nên rất khó coi, cười lạnh vài tiếng, bỗng nhiên nói với La Chinh: "Đã như vầy, người tới! Lên cho ta Thiên Tuyệt bổng, ta muốn sống sống đánh chết ngươi!"

Tần Mộc thanh âm vừa rụng, từ nơi này Huấn Giới Đường trong đi ra bốn người, bọn hắn trên tay kiềm giữ bốn căn ánh vàng rực rỡ trường bổng, hôm nay tuyệt bổng chính là dùng một loại kỳ mộc chế tạo, như kim thiết bình thường cứng rắn, càng quan trọng hơn là, loại này kỳ mộc có thể nhẹ nhõm xuyên thấu chân nguyên.

Mặc dù chỉ dùng chân nguyên hộ thể, ngày đó tuyệt bổng cũng có thể dễ dàng xuyên thấu chân nguyên, đánh vào da thịt lên, coi như là Tiên thiên sinh linh cũng có thể sống sinh sinh bị đánh chết!

Kỳ thật giờ phút này Tần Mộc cũng có chút ít chột dạ, hắn Huấn Giới Đường là không có tư cách lấy tánh mạng người ta đấy, dựa theo Thanh Vân tông quy củ, đệ tử trong tông trừ phi phạm phải phản tông tội lớn, có thể trực tiếp xử tử, nhưng là phải đi qua Thanh Vân tông cao tầng cho phép, những thứ khác tội danh bình thường đều là đánh vào Luyện Ngục trong núi.

Nhưng hắn đã bị người ủy thác, mục đích đúng là lấy đi La Chinh tánh mạng!

Huấn Giới Đường muốn lấy đi người tánh mạng, cũng có biến báo phương pháp xử lý, ta không thể giết chết ngươi, nhưng là có thể sống sờ sờ đánh chết ngươi, đây cũng là một loại biến báo thủ đoạn.

La Chinh nếu là chống cự, vậy hắn Huấn Giới Đường càng là có thể ra tay giết chết, nếu không phải chống cự, như vậy tựu thật sự một gậy một gậy đang sống đánh chết hắn!

Giờ phút này La Chinh, vốn đã làm tốt chiến đấu chuẩn bị, bất kể là ai, muốn cướp đi tánh mạng của hắn, đều trả giá thảm trọng một cái giá lớn, coi như là Thanh Vân tông loại này quái vật khổng lồ, đồng dạng cũng không ngoại lệ!

Nhưng hắn chứng kiến Huấn Giới Đường nội bốn người, cầm trong tay côn bổng tiến đến, trong nội tâm lập tức vui vẻ.

Hắn La Chinh không sợ nhất đúng là bị đánh rồi...

Hiện tại hắn đột phá Tiên Thiên Bí Cảnh, đang lo không có người đánh chính mình đây này!

Đã như vầy, La Chinh cũng tạm thời buông tha cho phản kháng, trước đã trúng bữa tiệc này gậy gộc nói sau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx