sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 163

Chương 163: Mạc gia

Kỳ thật Tô Linh Vận hoàn toàn không cần phải đem sự tình làm như vậy tuyệt, ít nhất nàng hôm nay đã thành công đem thế cục nghịch chuyển, hơn nữa đem La Chinh lông tóc ít bị tổn thương cứu được trở về.

Nhưng Tô Linh Vận là muốn cho thế nhân minh bạch, nàng không phát uy, là vì nàng không muốn mà thôi, nếu có ai thật sự chọc phải nàng, chắc chắn bị phong mang của nàng gây thương tích.

"Công chúa điện hạ, yêu cầu của ngươi là không phải có chút quá phận..." Thiên Khung chân nhân giờ phút này cũng không khỏi không đứng ra, dù sao cả cái sự tình chính là hắn chủ đạo, tương đối mà nói, Tử Thanh Chân Nhân là giúp mình gánh tội.

"Yêu cầu của ta, rất quá phận sao?" Tô Linh Vận lắc đầu, "Kỳ thật tuyệt không quá phận, phán đoán của các ngươi, thiếu chút nữa lại để cho La Chinh trả giá tánh mạng một cái giá lớn, nói lời xin lỗi là cái vẹo gì? Cổ nhân nói, biết sai có thể thay đổi, pro mấy hồi, cái này cũng không phải cái gì thật khó khăn sự tình!"

"Lời nói tuy nhiên là nói như vậy, nhưng là vấn đề này cũng phải nhìn một thân phận, chúng ta..." Thiên Khung chân nhân tiếp tục nói.

Nhưng là rất nhanh Tô Linh Vận liền đã cắt đứt hắn mà nói, "Thiên Khung (vòm trời), La Chinh chính là ta chọn bên trong đích đệ tử, các ngươi có thể coi được rồi, ngày sau sự thành tựu của hắn, thân phận của hắn, coi như là các ngươi đều chỉ có thể ngẩng đầu nhìn lên! Cái này thân phận có thích hợp hay không, cũng không cần nói với ta!"

Lại để cho một đám chân nhân đều ngẩng đầu nhìn lên!

Thanh Vân tông Chân Nhân, cũng không phải tốt như vậy đem làm đấy, cái này thập đại chân nhân đều từng trợ giúp Thanh Vân tông lập nhiều công lao hãn mã, kinh nghiệm trên trăm năm tuế nguyệt, mới nấu thành địa vị bây giờ.

Tùy tiện một vị Chân Nhân, phóng tới đông vực bên trong, đều là lại để cho người nhìn lên tồn tại.

Thế nhưng mà Tô Linh Vận lại nói chi chuẩn xác, đã cho rằng La Chinh tương lai thành có thể xa xa vượt qua những... Này Chân Nhân, lời này không thể nghi ngờ nói quá vẹn toàn rồi.

Nhưng là công chúa điện hạ lời mà nói..., ai lại dám tùy tùy tiện tiện phản bác?

"Ah, hôm nay của ta thật có qua! Cho La Chinh cùng cái không phải cũng là nên đấy!" Tử Thanh Chân Nhân nói xong, một bước theo đường trước bước xuống, hướng phía La Chinh cung kính bái!

Thấy như vậy một màn, mặt khác Chân Nhân sắc mặt đều hết sức khó coi, mây đen rậm rạp trên mặt phảng phất đều có thể bài trừ đi ra nước đến.

Tuy nhiên chịu nhận lỗi cũng không phải bọn hắn, mà là Tử Thanh Chân Nhân, thế nhưng mà bọn hắn đều là Thanh Vân tông thập đại Chân Nhân, cái này Tử Thanh Chân Nhân làm như vậy rồi, chẳng khác gì là đem mặt khác sở hữu tất cả Chân Nhân mặt mũi đều gãy rồi!

Tử Thanh Chân Nhân sau khi cúi người chào, chính là không nói câu nào, mở rộng bước chân thẳng đến Huấn Giới Đường bên ngoài mà đi.

Những thứ khác Chân Nhân thấy thế, cũng là nhao nhao ly khai.

Mà Gia Cát Anh cách đã Gia Cát gia mọi người, chỉ là dùng âm trầm ánh mắt thật sâu trừng mắt liếc La Chinh về sau, cũng từ cửa hông ly khai, hôm nay Tô Linh Vận lúc này muốn động La Chinh cơ hồ là chuyện không thể nào, một mực ở tại chỗ này cũng là tự rước lấy nhục.

Trong lúc nhất thời, Huấn Giới Đường trong liền chỉ có La Chinh cùng Tô Linh Vận hai người.

La Chinh xoay đầu lại, nhìn lên lấy ngồi ở bảo tọa bên trong đích Tô Linh Vận mỉm cười, làm như có thật đi tiến lên đây, hướng phía Tô Linh Vận chắp tay cười nói: "Loại nhỏ (tiểu nhân) bái kiến công chúa điện hạ!"

Tô Linh Vận từ trên ghế nhảy xuống, vươn tay gõ La Chinh đầu, "Còn dám cùng ta cười đùa tí tửng, cho ngươi đi tham gia chém yêu thí luyện, kết quả nhiều người như vậy đều trở về rồi, tựu ngươi một cái không có trở về, cái này mới vừa vặn trở về, lập tức liền có phiền toái tìm được ngươi, ngươi nói ngươi có nhiều phiền toái!"

Chém yêu thí luyện bởi vì Yêu tộc xâm lấn nguyên nhân, Thanh Vân tông các đệ tử đều đã cưỡi cỡ lớn Phi Thiên liễn trở lại Thanh Vân tông, thế nhưng mà duy nhất La Chinh ngày ấy bởi vì Vân Lạc giam cầm, bị ép lưu tại Bạch Đế thành.

Từ nay về sau, hay bởi vì đi ngang qua quảng hán quận thời điểm, phát hiện tiên phủ manh mối, La Chinh lại chậm trễ một thời gian ngắn, cho nên phản hồi Thanh Vân tông thời gian liền sâu sắc muộn tại đệ tử khác.

"Tô đạo sư, có một chuyện ta không nghĩ minh bạch," La Chinh bỗng nhiên nói ra, "Vì sao cái kia tín khuê bên trong, sẽ có ngày hôm trước hình ảnh?"

Tô Linh Vận có thể đem ngày đó phát sinh hết thảy ghi chép lại, kỳ thật coi như là trùng hợp.

La Chinh tham gia chém yêu thí luyện về sau một mực chưa về, tuy nhiên Tô Linh Vận theo lâm càng các loại: Đợi trong dân cư biết được, La Chinh cũng không lo ngại, chỉ là bị đế trong quân một vị cường giả chỗ tạm giam.

Căn cứ lâm càng miêu tả, Tô Linh Vận cũng đoán ra, người nọ chính là Vân Lạc.

Vì vậy Tô Linh Vận chỉ có thể đủ tại Thanh Vân tông nội chậm rãi chờ đợi.

Kết quả thời gian một ngày ngày đi qua, La Chinh lại chậm chạp chưa về, Tô Linh Vận liền có chút ít lo lắng, thậm chí còn muốn phái người tiến về trước Bạch Đế thành tìm hiểu tin tức.

Nhưng là tựu vào ngày trước, Tô Linh Vận ngẫu nhiên mở ra tín khuê, lại phát hiện nàng có thể truy tung đến La Chinh!

Tô Linh Vận từng tại La Chinh đệ tử bài bên trên làm quá thủ cước, tựu như lần trước La Chinh một người tiến về trước Luyện Ngục núi, Tô Linh Vận tựu lợi dụng tín khuê toàn bộ hành trình giám thị...

La Chinh trên người đeo người đệ tử bài, chỉ cần tiến vào Thanh Vân tông ở trong, thư của nàng khuê cũng có thể truy tung.

Cho nên khi lúc Tô Linh Vận tín khuê lên, tựu ghi chép ngày hôm trước đã phát sinh hết thảy, tại thông qua tín khuê phát hiện La Chinh đã bị Thiên Khung chân nhân uy hiếp thời điểm, Tô Linh Vận lúc này mới liên lạc với Viêm Long Chân Nhân, cùng một chỗ hướng Huấn Minh Sơn bên kia đuổi đi qua.

Về phần giờ phút này La Chinh hỏi mình, vì sao tín khuê bên trong sẽ có ngày hôm trước hình ảnh, Tô Linh Vận chỉ là hé miệng cười cười, không muốn nói cho La Chinh.

"Hôm nay vấn đề này, xem như giải quyết, nhưng lại chọc giận những cái... Kia Chân Nhân, ta sẽ không sợ bọn họ, nhưng ta đoán chừng bọn hắn hội (sẽ) nhằm vào ngươi!" Tô Linh Vận nói với La Chinh.

La Chinh gật đầu, "Ta rất rõ ràng, cho dù không là vì sự tình, bọn hắn nhất định cũng sẽ không bỏ qua ta, huống chi! Ta đồng dạng cũng sẽ không bỏ qua bọn hắn, đặc biệt là Thiên Khung chân nhân cùng Chỉ Thủy Chân Nhân!"

Tô Linh Vận thở dài một hơi, nàng ngược lại là quên tiểu tử này cá tính.

Đơn thuần tổn thương tiểu tử này, cũng sẽ không thu nhận hắn lớn như vậy cừu hận, ai có thể nếu là động hắn đến thân nhân, hắn nhất định phải làm cho đối phương đi ra ngoài gấp 10 lần một cái giá lớn!

Bất quá... Từ góc độ này xuất phát, cũng nói rõ La Chinh là một cái chí tình chí nghĩa người.

"Tốt rồi, những chuyện này sau này hãy nói, dùng thực lực ngươi bây giờ, đừng nói ở đằng kia chút ít Chân Nhân trước mặt, tùy tùy tiện tiện một vị chiếu Thần Cảnh cường giả ngươi đều ứng phó không được, muốn cứu ra muội muội của ngươi, còn cần tăng thực lực nữa!" Tô Linh Vận cười nói.

La Chinh gật gật đầu, hộ tống Tô Linh Vận hướng phía Huấn Giới Đường bên ngoài đi đến.

Trải qua chém yêu thí luyện, cùng với tiên phủ chuyến đi, La Chinh thực lực hoàn toàn chính xác đã có không nhỏ tăng lên, hơn nữa một bước bước chân vào Tiên Thiên Sinh Linh trong hàng ngũ.

Tiên Thiên Sinh Linh [cầm] bắt được đế đô bên ngoài, cơ hồ có thể hùng bá một phương, đủ để gắn bó một cái tiểu gia tộc rồi.

Nhưng nếu là đặt ở Phần Thiên đế đô, đặt ở Thanh Vân tông ở trong, tựu xa xa không đủ nhìn.

Lần này sau khi trở về, La Chinh cũng quyết định cho mình định mục tiêu kế tiếp, dốc lòng khổ luyện.

Đem làm La Chinh lại một lần nữa đạp vào mưa nhỏ Phong ngoại môn thời điểm, lại một lần nữa đưa tới oanh động.

Về chém yêu thí luyện bên trong, La Chinh đủ loại kinh người hành động vĩ đại, đã sớm tại ngoại môn trong hàng đệ tử truyền bá.

Tại La Chinh gia nhập mưa nhỏ Phong ngoại môn trước khi, mưa nhỏ Phong ngoại môn mạnh nhất chính là Hách thế các.

Thế nhưng mà lúc này đây chém yêu thí luyện, Hách thế các tại La Chinh trước mặt, căn bản cái gì cũng không phải!

"La Chinh thế nhưng mà chém giết Yêu Tướng!"

"Coi như là thiên một Phong Chúc Thiên Lai, cũng chỉ là cùng Yêu Tướng đánh chính là khó bỏ khó phân, hắn lại có thể đem Yêu Tướng trực tiếp đứng giết chết! Nếu không phải là hắn, nghe nói toàn bộ thiên một Phong chỉ sợ đều muốn cả đoàn bị diệt!"

"Không chỉ là chém giết một chi được rồi, theo Ngọc Nữ Phong tin tức truyền đến, La Chinh một người đối mặt vài con Yêu Tướng, đồng dạng chém giết!"

Những... Này ngoại môn đệ tử cũng từng cảm thụ qua Yêu tộc yêu khí, mặc dù là đối mặt một cái yêu binh, bọn hắn cũng khó khăn dùng kháng cự cái kia yêu khí.

Nhưng La Chinh lại có thể đối phó Yêu Tướng, không hề nghi ngờ, La Chinh hoàn toàn chính xác xác thực trở thành ngoại môn đệ tử trong suy nghĩ thần tượng!

Bởi vì La Chinh thực lực không chỉ có đã vượt qua ngoại môn, đã vượt qua Hách thế các, không ít ngoại môn đệ tử đều tin tưởng, mặc dù là mưa nhỏ Phong khu trong nội môn, sợ cũng không có ai là La Chinh đối thủ.

"Ah! Lão đại! Lần này ngươi Ngưu Đại phát!" Mạc Xán, Chu Hiển bọn người nhìn thấy La Chinh, tựu một loạt trên xuống, cho La Chinh một cái sâu sắc ôm.

Sau đó hai người hướng bên cạnh lóe lên, trước mặt chính là Chương Vô Huyện một cái sâu sắc gấu ôm!

Bốn người liền cười cười nói nói tiến về trước thực tứ, lần này trở về rồi, mấy người tự nhiên muốn hảo hảo tụ một lần, ăn một bữa tửu thủy, không say không về.

Chương Vô Huyện cùng Chu Hiển đều thập phần hưng phấn, La Chinh vẫn chưa về trước khi, cũng đã nghe được các loại nghị luận tin đồn, đối với La Chinh có thể đối phó Yêu Tướng, bọn hắn bắt đầu còn cầm thái độ hoài nghi, về sau nghe được nói là lâm thân thiết hơn miệng nói đấy, bọn hắn sẽ hiểu, trên thế giới này thật không có yêu nghiệt La Chinh làm không được sự tình.

Muốn biết lâm càng tại khu trong nội môn, tuy nhiên sắp xếp không tiến Top 5, nhưng cũng là thập phần cường hãn tồn tại, lâm càng tự nhiên sẽ không Hồ nói lung tung.

Nhưng nghĩ đến Yêu Tướng thực lực, gần kề chi dụng một ánh mắt, có thể đưa bọn chúng bị hù can đảm đều nứt, thế nhưng mà La Chinh lại có thể tự tay chém giết, cùng bình thường ngoại môn đệ tử chênh lệch không khỏi quá lớn, cho nên bọn hắn tuy nhiên đã đã tin tưởng, nhưng theo ở sâu trong nội tâm mà nói, vẫn còn có chút không thể tin được.

Cứ như vậy ăn lấy, trò chuyện, La Chinh lại chứng kiến Mạc Xán có chút rầu rĩ đấy, sắc mặt có chút mất tự nhiên.

"Mạc Xán huynh, ta xem ngươi tựa hồ có chút tâm sự?" La Chinh kỳ quái hỏi.

Mạc Xán chính là người đế đô sĩ, ngày bình thường biểu hiện có chút không có tim không có phổi, tựa hồ rất ít có chuyện gì lại để cho hắn không vui, nếu như hắn thật sự không vui, nhất định là có chuyện gì tình phát sinh.

"Không có gì! La Chinh huynh, hôm nay ngươi trở về, trong nội tâm của ta cao hứng, ra, đi một cái!" Mạc Xán giơ ly, vươn hướng La Chinh.

Mạc Xán càng là cái này biểu lộ, La Chinh liền càng rõ ràng nhất định là có chuyện tình, La Chinh không có giơ ly lên, mà là hỏi: "Nếu coi chúng ta là bạn thân, có vấn đề gì liền trực tiếp nói."

Chương Vô Huyện cùng Chu Hiển cũng nhìn qua Mạc Xán, bọn hắn giờ phút này cũng nhìn ra một ít mất tự nhiên.

Cuối cùng Mạc Xán bỗng nhiên cười cười, rồi mới lên tiếng: "Kỳ thật cũng không phải cái gì đáng lo sự tình, tựu là ta gia tộc tháng sau muốn cử hành một lần tụ hội, kỳ thật ta Mạc gia coi như là một cái sĩ tộc, bất quá là thuộc về sĩ trong tộc so sánh dựa vào sau đích..."

Chương Vô Huyện nghe được Mạc Xán lời mà nói..., đã nói nói: "Hẳn là Mạc Xán là thành Bắc Mạc gia người?"

Chương Vô Huyện Chương gia tại đế đô ở trong sinh ý trải rộng sở hữu tất cả nơi hẻo lánh, cơ hồ đối với toàn bộ đế đô khổng lồ gia tộc hệ thống đều rõ như lòng bàn tay, cho nên Mạc Xán nói gia tộc của hắn cũng là sĩ tộc, Chương Vô Huyện liền lập tức đoán được rồi.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx