sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 169

Chương 169: Chấn động

Chấp sự những lời này, hoàn toàn là bản năng phản ứng, nhưng là hắn tại đăng ký thời điểm, nhớ rõ rành mạch, La Chinh đệ tử bài hoàn toàn chính xác là lần đầu tiên tại hắn tại đây đăng ký.

Hắn có thể khẳng định La Chinh là lần đầu tiên đến Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện.

So sánh với Mạnh Thường Quân, vị này chấp sự nội tâm khiếp sợ trình độ càng lớn.

Huyễn Ngư Thâm Đàm nhằm vào tu luyện giả, cũng không phải là chỉ có Tiên Thiên Sinh Linh.

Bởi vì theo hồ sâu mặt nước, thẳng đến 300m chỗ, có thể xác định vi mười cái bất đồng độ khó.

Nói như vậy, Tiên Thiên Sinh Linh tối đa có thể hoàn thành Top 5 cái độ khó, thì ra là theo dưới mặt nước lặn xuống 100 chừng năm mươi mét chiều sâu.

Huyễn Ngư Thâm Đàm Trọng Thủy, nguyên bản tựu xa so bình thường nước trọng rất nhiều.

Hơn nữa càng là xuống phương lẻn vào, thủy áp lại càng cao.

10m chỗ thủy áp, ước chừng chỉ có 500 cân tả hữu, nhưng đã đến 30m chỗ thủy áp, liền cuối cùng ước 2000 cân, mà 100m chỗ thủy áp, tắc thì đạt tới khủng bố mấy vạn cân.

150 mễ (m) chỗ, tựu là Tiên Thiên Sinh Linh cực hạn.

Huống chi, Tiên Thiên Sinh Linh tại Huyễn Ngư Thâm Đàm tiến hành lúc tu luyện, không riêng sẽ đối kháng khủng bố như thế thủy áp, còn muốn đối mặt trong huyễn trận cái kia chút ít Ngư Nhân.

Mà Ngư Nhân thực lực, đồng dạng là theo chiều sâu mà gia tăng.

Trên nhất tầng màu vàng huyễn Ngư Nhân, chính là cá trong đám người yếu nhất đấy, ước chừng đồng đẳng với tứ cấp Ngư Nhân, cùng nhân loại nửa bước Tiên thiên thực lực kém không nhiều lắm.

Mà tới được 30m đến 60 mễ (m) cái này cấp độ thời điểm, đem sẽ xuất hiện màu vàng Ngư Nhân, cùng với một loại hình thể hơi nhỏ hơn, nhưng là tốc độ nhanh hơn màu lam nhạt Ngư Nhân.

Cái kia Lam Sắc Ngư người thực lực, cơ bản là đến Tiên thiên nhất trọng cảnh giới tả hữu.

Xuống chút nữa, chính là 60 mễ (m) xuống, đem sẽ xuất hiện thêm nữa... Càng thêm lợi hại Ngư Nhân.

Cho nên nói như vậy, coi như là Tiên thiên cửu trọng cảnh giới, cũng khó có thể đột phá 150 mễ (m) cái này giới hạn.

Bất quá Thanh Vân tông ở trong, hoàn toàn chính xác không thiếu các loại thiên tài.

Nghe nói tại nhiều hơn hai trăm năm trước, hoàn toàn chính xác có một vị thiên tài, dùng Tiên Thiên Sinh Linh thực lực, lẻn vào một trăm chín mươi mễ (m) chiều sâu, mà cái loại này chiều sâu, bình thường chỉ có chiếu Thần Cảnh cường giả mới có thể ẩn núp xuống dưới.

Vị kia thiên tài coi như là chưa từng có ai, hậu vô lai giả rồi, bất quá khi lúc nọ vậy thiên tài thực lực cũng có Tiên thiên bát trọng cảnh giới.

La Chinh tại chém giết ba con Ngư Nhân về sau, không có quá nhiều dừng lại, mà là tiếp tục hướng phía dưới kín đáo đi tới.

Dùng hắn tốc độ bây giờ, đại khái có thể thao túng sau lưng cái kia con cá vĩ, một đường nhanh chóng lặn xuống.

Nhưng là La Chinh lần này đến Huyễn Ngư Thâm Đàm, cũng không phải là một vị truy cầu lặn xuống chiều sâu, hắn chủ yếu mục đích hay (vẫn) là tiến hành tu luyện.

Tại đột phá 60 mễ (m) về sau, chung quanh thuỷ vực bên trong, nhiều đi một tí màu xanh da trời Ngư Nhân.

Những... Này màu xanh da trời cá người vũ khí trong tay, là một loại do động vật hài cốt chế tạo tay búa, so sánh với màu vàng Ngư Nhân, Lam Sắc Ngư người hình thể nhỏ một chút vòng, đặc biệt là đầu cái kia đầu cá, lại dẹp lại tiêm!

Lam Sắc Ngư người tốc độ nhanh hơn, sức bật cũng càng tăng cường.

Nếu là La Chinh cũng không có ngưng kết ra cái kia đuôi cá lời mà nói..., đoán chừng tại đây Lam Sắc Ngư mặt người trước kiên trì bất quá một hồi hợp.

Bất quá giờ phút này, đối diện với mấy cái này Lam Sắc Ngư người, hắn như trước có thể tại tốc độ bên trên bảo trì nhất định được ưu thế!

Lúc này ở La Chinh đằng sau, sáu chỉ (cái) Lam Sắc Ngư người đang tại theo đuổi không bỏ.

La Chinh tốc độ tuy nói so Lam Sắc Ngư người phải nhanh không ít, nhưng muốn dễ dàng đem chúng thoát khỏi, cũng không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

"Rầm rầm long..."

Sau lưng cái kia chút ít Lam Sắc Ngư người, lập tức trên đường đi đuổi theo đều không có gần hơn cùng La Chinh khoảng cách, giờ phút này liền đem chúng trong tay tay búa ném ra ngoài.

Cái kia dùng động vật khung xương chế tạo tạo tay búa, ở trong nước xoay tròn ra một mảnh rậm rạp bong bóng, không ngừng thiết cát (*cắt) lấy nước chảy hướng phía La Chinh tịch cuốn tới.

Sáu chuôi tay búa, có ba cái hướng phía La Chinh sau lưng thắt cổ: Xoắn giết mà đi, mà đổi thành bên ngoài ba cái tắc thì phong bế La Chinh đường đi.

"Những... Này Lam Sắc Ngư người, xa xa so với kia màu vàng Ngư Nhân hung hãn, phản ứng cũng nhanh nhiều lắm, xem ra muốn đơn thuần bằng vào tốc độ đem chúng thoát khỏi mất, ít khả năng, vậy thì thử xem cái này!" La Chinh đem tàn phá phi đao theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy đi ra.

Tại tiến vào hồ sâu về sau, La Chinh cũng không có sử dụng qua vũ khí.

Dù sao trong nước hoàn cảnh cùng trong không khí hoàn toàn bất đồng, mà hắn phi đao luôn luôn là lấy tốc độ chiếm ưu.

Nếu là mất đi tốc độ ưu thế, phi đao uy lực sẽ kịch giảm.

Tàn phá phi đao trước sau như một sắc bén, mặc dù là ở trong nước, dùng phi đao chi lợi hại cũng có thể nhanh chóng vạch phá Trọng Thủy trùng trùng điệp điệp cách trở.

Nhưng là Trọng Thủy đối với tàn phá phi đao ảnh hưởng hay (vẫn) là rất lớn, La Chinh phi đao văng ra, gần kề chỉ là đánh trúng người đứng đầu búa, sau đó tựu lực đạo suy giảm, bị loạn lưu cuốn mở.

Bất quá cắt ra người đứng đầu búa về sau, ngược lại là vi La Chinh mở ra một đầu lổ hổng, La Chinh liền từ cái kia lổ hổng phá vòng vây đi ra ngoài.

La Chinh lực lượng, xa xa vượt qua những cái... Kia Lam Sắc Ngư người, nhưng tương so với bọn hắn quăng ném ra tay búa, tàn phá phi đao uy lực lại nhỏ đi rất nhiều, cái này là vì sao?

Hắn một bên thoát khỏi Lam Sắc Ngư người truy kích, một bên suy tư vấn đề này.

La Chinh chú ý tới những cái... Kia tay búa, bản thân cũng không có cái gì đặc dị chỗ, chỉ là bình thường động vật hài cốt mà thôi.

Nhưng là nơi tay búa ném ra về sau, tựu không ngừng mà đang xoay tròn, mà ở cao tốc xoay tròn bên trong, càng là sinh ra vô số mắt thường có thể thấy được thật nhỏ bọt khí.

Những cái... Kia bọt khí đem tay búa (ba lô) bao khỏa về sau, phảng phất thật lớn tăng lên rảnh tay búa ở trong nước vận hành tốc độ.

"Bọt khí?"

Những... Này bọt khí là như thế nào sinh ra hay sao? Chẳng lẽ là bởi vì tay búa xoay tròn sao?

Nếu như là xoay tròn lời mà nói..., ta cũng có thể làm được.

La Chinh đem ngón cái nhẹ nhàng một ngụm, bị cuốn vào nước chảy bên trong đích tàn phá phi đao liền tự động thu trở về.

Đem làm phi đao lần nữa bị La Chinh ném đi ra ngoài thời điểm, đồng dạng cũng xoay tròn.

Thế nhưng mà tàn phá phi đao xoay tròn tốc độ, tuyệt không so với cái kia tay búa chậm, nhưng ngoại trừ tại Trọng Thủy trong quấy ra từng đoàn từng đoàn vòng xoáy bên ngoài, cũng không có sinh ra bong bóng. Chỉ chốc lát sau, phi đao cũng bởi vì nước chảy lực cản đình chỉ chuyển động.

"Xem ra, cái kia tay búa thực sự không phải là bởi vì xoay tròn sinh ra bọt khí, tựa hồ là vận dụng cái gì khác thủ pháp!"

Vì cởi bỏ cái này nghi hoặc, các loại: Đợi những cái... Kia Lam Sắc Ngư người lần nữa hướng La Chinh thời điểm tiến công, hắn tránh qua, tránh né mặt khác vài thanh tay búa đồng thời, vậy mà thò tay hướng phía trong đó người đứng đầu búa đã nắm đi.

Ngay tại La Chinh tay vừa mới va chạm vào cái kia tay búa, lập tức cảm giác trên tay truyền đến một cỗ đau đớn kịch liệt.

Hắn sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, liền tranh thủ tay rụt trở về.

Lập tức hắn tựu chứng kiến trên tay của mình, xuất hiện rất nhiều thật nhỏ miệng vết thương.

Nếu như không phải thân thể của hắn đã như Linh Khí bình thường cứng rắn, giờ phút này toàn bộ tay sợ là đã phế bỏ.

"Thì ra là thế!"

Lúc này La Chinh xem như hiểu được, vì sao những... Này tay búa có thể sinh ra đại lượng bọt khí.

Nguyên lai tay búa đang xoay tròn trong quá trình, vậy mà dùng tốc độ cực nhanh không ngừng mà chấn động, liền là vì không ngừng mà chấn động, mới có thể sinh ra đại lượng bọt khí!

Bị những... Này bọt khí lôi cuốn ở về sau, tay búa như cùng là trong không khí xoay tròn, tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều!

Chỉ là cái này lại để cho tay búa chấn động thủ pháp, chúng rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?

Giờ phút này La Chinh đã cũng không vội ở lặn xuống, tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm mục đích, tựu là tu luyện, nếu như có thể tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trung học đến cái gì năng lực, tốn hao điểm tích lũy coi như là đáng giá rồi.

La Chinh lợi dụng tốc độ của mình, cùng những cái... Kia Lam Sắc Ngư người lôi kéo ra một đoạn không gian.

Những... Này tay búa đối với La Chinh mặc dù có uy hiếp, nhưng còn chưa đủ để đến nỗi mệnh, huống chi La Chinh cho dù thật sự bởi vì bản thân sai lầm bị chúng vây giết, hắn đang ở huyễn trong trận, cũng sẽ không tử vong, chỉ là sẽ bị đưa đến Huyễn Ngư Thâm Đàm phía trên.

Cùng Lam Sắc Ngư người bảo trì khoảng cách nhất định về sau, La Chinh tựu dụ dỗ chúng sử dụng tay búa đối với chính mình tiến hành công kích.

Tại đây Lam Sắc Ngư người ra tay trong nháy mắt, La Chinh bỗng nhiên nhìn rõ ràng, nó cái con kia nhỏ bé nhanh nhẹn móng vuốt tại trong nháy mắt trở nên bắt đầu mơ hồ.

Cùng lúc đó, nó trong tay cái kia bắt tay búa cũng đồng dạng trở nên bắt đầu mơ hồ.

"Quả nhiên, tại ném ra tay búa trong tích tắc, cái ngư nhân này móng vuốt chính dùng tốc độ cực nhanh chấn động lấy!" La Chinh chăm chú nhìn cái con kia Ngư Nhân.

Tại chấn động đồng thời, lập tức hiện lên ra đại lượng thật nhỏ bọt khí, các loại: Đợi bọt khí hình thành nhất định được số lượng, đem trọn cái tay búa (ba lô) bao khỏa về sau, Ngư Nhân mới đưa tay búa quăng ném ra.

Thiên hạ to lớn, không thiếu cái lạ, các loại kỳ hoa dị thảo, chim bay tẩu thú, đều có bản lãnh của mình.

Nghiêm khắc mà nói, cái này Lam Sắc Ngư người cũng không tính là đặc biệt cường đại sinh vật, nhưng đồng dạng là tự nhiên mình đặc sắc bản lĩnh.

Cao như thế tần suất chấn động, rất nhiều sinh vật đều làm không được, nhưng là nó bằng vào chính mình cường mà có lực chân trước, lại có thể làm đến nước này.

Bình thường nhân loại thân thể, khó có thể đem chấn động tần suất tăng lên tới khủng bố như thế cảnh giới.

Nhưng là La Chinh thân thể lại không tồn tại vấn đề này.

Đệ nhất nhục thể của hắn cường độ xa xa so với người bình thường lớn rất nhiều, có thể gánh chịu chấn động đối với thân thể mang đến mặt trái hiệu quả. Thứ hai, tay phải của hắn bên trong khảm nạm lấy Phượng Tường tinh thạch, Phượng Tường tinh thạch có thể thật lớn tăng lên La Chinh tốc độ.

Như là đã hiểu rõ cái này chấn động căn bản về sau, La Chinh thân ảnh ở trong nước nhoáng một cái, tránh được bắn về phía tay của mình búa, đồng thời đem tàn phá phi đao dắt trở về, nắm chặt trong tay.

Phượng Tường tinh thạch năng lượng, theo hắn cánh tay trong dật tràn ra ra, theo hắn trên cánh tay kinh mạch, lan tràn tại toàn bộ trên cánh tay.

"Chấn động sao?"

La Chinh có chút nheo mắt lại, cánh tay phải bắt đầu cao thấp đong đưa.

Ngay từ đầu hắn đong đưa biên độ khá lớn, như là tại vung vẩy bắt tay vào làm cánh tay.

Nhưng là rất nhanh, hắn đong đưa động tác liền càng ngày càng nhỏ, động tác hành trình cũng càng lúc càng ngắn.

Theo đong đưa biên độ càng nhỏ, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh!

Chỉ chốc lát sau, La Chinh toàn bộ cánh tay dần dần trở nên mơ hồ một mảnh, mặc dù biết đó là cánh tay của hắn, nhưng bởi vì cực cao tốc độ chấn động, dùng mắt thường khó có thể thấy rõ, thấy rõ ràng.

Cùng lúc đó, đại lượng nhỏ vụn bọt khí theo La Chinh cánh tay bắt đầu không ngừng sinh ra.

"Rầm rầm long, rầm rầm long..."

La Chinh trên cánh tay, phảng phất là một mảnh nước sôi, cuồn cuộn bọt khí một khi sinh ra, lập tức hướng phía hồ sâu phía trên bay ra đi.

Ngoại trừ La Chinh cánh tay bên ngoài, niết tại trên tay phải tàn phá phi đao đồng dạng cũng lấy cực cao tần suất chấn động lấy.

"Cho ta trong!"

Tại cao tốc chấn động đồng thời, La Chinh đột nhiên đem tàn phá phi đao ném đi ra ngoài!

"Rầm rầm long..."

Ở trong nước tự nhiên nghe không được tiếng xé gió, nhưng là tàn phá phi đao tại bay ra ngoài đồng thời, kéo túm ra liên tiếp rậm rạp bong bóng.

Giờ phút này tàn phá phi đao tiến lên tốc độ, tăng lên đâu chỉ gấp 10 lần?

Cái kia phi đao tốc độ phi hành, gần kề chỉ là so trong không khí chậm một chút như vậy, đặt ở trọng trong nước, tốc độ đã là kinh người khủng bố!

Giờ phút này nếu mà so sánh, những cái... Kia Lam Sắc Ngư người quăng ném ra tay búa, lập tức tựu so ra kém cỏi rồi.

Cách đó không xa cái con kia Lam Sắc Ngư người hoàn toàn không ngờ rằng, La Chinh có thể tại trong thời gian thật ngắn, đem thủ pháp của nó phục chế đi qua, đem làm nó chứng kiến lôi cuốn lấy liên tiếp bong bóng phi đao bắn tới, liền đạp đạp trên cặp kia ếch xanh bình thường hai chân, muốn muốn chạy trốn.

La Chinh đương nhiên sẽ không cho nó cơ hội này, cho dù Lam Sắc Ngư người đã tránh đi tàn phá phi đao phi hành quỹ đạo, nhưng là La Chinh chỉ là thò tay kéo một cái, tàn phá phi đao lập tức bị kéo một cái đường vòng cung, cắt về phía Lam Sắc Ngư người, đem cái kia Lam Sắc Ngư người chém thành từng chút một sáng lên điểm sáng...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx