sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 173

Chương 173: Tay không nghênh dao sắc

Mỗi một khỏa bọt nước đều ẩn chứa cường đại cực hàn chi lực.

Gần kề chỉ là ngưng kết trong không khí hơi nước, có thể hình thành như thế uy lực Băng Cầu.

Nếu rơi vào tay những... Này bọt nước trúng mục tiêu, kết cục có thể nghĩ!

Mạnh Thường Quân thực lực hôm nay tại trải qua bế quan về sau, thực lực cũng là đột nhiên tăng mạnh, đạt tới Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới.

Nhưng bị La Chinh như vậy quăng ra phía dưới, lại bị ném ra hơn mười trượng khoảng cách!

Mạnh Thường Quân một lăn lông lốc theo trên mặt đất đứng lên, cố tình muốn đi lên hỗ trợ, nhưng nhìn đến La Chinh đứng tại nguyên chỗ, bất động như núi, trong nội tâm thình lình bay lên một loại cảm giác kỳ diệu.

Chẳng lẽ hắn thật sự có nắm chắc đối kháng Bùi Hận?

La Chinh thực sự không phải là một cái lỗ mãng người, tuy nhiên theo Mạnh Thường Quân, La Chinh tại Long lâu đài tửu quán, cùng với tại trong quân doanh mấy lần bộc phát đều lộ ra không quá lý trí, bởi vì làm đối thủ cơ bản đều mạnh mẽ hơn hắn.

Có thể mỗi một lần La Chinh đều có hậu thủ, thật sự là hắn chỉ là tại có nắm chắc thời điểm mới làm như vậy!

"Lúc này đây đối thủ là Bùi Hận, chẳng lẽ La Chinh nhận thức vi thực lực của mình còn mạnh mẽ hơn Bùi Hận?" Mạnh Thường Quân đối với chính mình cái này suy luận, cũng có ba phần không tin.

Tiên thiên nhất trọng cùng Tiên thiên Đại viên mãn khác biệt có bao nhiêu, Mạnh Thường Quân tự nhận là rất rõ ràng, bên cạnh Tào chấp sự đồng dạng cũng tinh tường, Bùi Hận càng thêm tinh tường! Bởi vì bọn hắn những người này đều là trước thiên nhất trọng cảnh giới, từng bước một đi tới đấy.

Nhưng là La Chinh vi sao như thế tự tin?

Có được như thế tự tin người, hoặc là hắn thật sự có thực lực này, hoặc là chính là một cái mù quáng đích ngu ngốc.

La Chinh hiển nhiên không phải ngu ngốc, vậy hắn thực sự thực lực này?

"Vù vù vù hô!"

Đối mặt nhao nhao nhiều bọt nước, La Chinh thình lình trên không trung huy vũ mấy quyền.

Một cổ Thiên Ma chân nguyên, theo La Chinh nắm đấm vung vẩy, dật tán tại La Chinh phía trước, tạo thành một đạo phòng ngự bình chướng.

Cái kia màu tím đen Thiên Ma chân nguyên, tại hào quang chiếu rọi xuống phản xạ ra một tia tia sáng yêu dị, mà Thiên Ma chân nguyên bên trong, kẹp trát lấy từng chút một sáng lóng lánh Tinh Quang chi lực, tắc thì lại tản ra từng chút một xanh thẳm chi sắc.

"Muốn dùng chính là chân nguyên, tựu ngăn cản được của ta hàn ý bọt nước, nằm mơ!" Bùi Hận cười lạnh nói.

Cái kia từng đạo Thiên Ma chân nguyên đằng sau, La Chinh sắc mặt bình tĩnh, giờ phút này hắn cũng thập phần chăm chú.

Tuy nhiên La Chinh có nắm chắc đối phó sở hữu tất cả Tiên Thiên Sinh Linh, nhưng là Tiên thiên Đại viên mãn thực lực, đã đến gần vô hạn chiếu Thần Cảnh cường giả, huống chi Thanh Vân tông dạy dỗ đệ tử, gần đây tựu so ở bên ngoài tu luyện võ giả cường hãn rất nhiều.

Đem làm đệ nhất tích thủy châu, đơn giản đột phá Thiên Ma chân nguyên bình chướng thời điểm, La Chinh cũng đã cảm thấy.

Nhưng là hắn như trước kiềm chế bất động, cùng đợi cơ hội.

Rất nhanh, ngày càng nhiều bọt nước, tiến nhập Thiên Ma chân nguyên bên trong, cơ hồ là không hề lực cản hướng phía La Chinh bao trùm mà đến.

Có chút hàn ý bọt nước khoảng cách La Chinh đã phi thường tới gần, đại khái chỉ có không đến một mét khoảng cách, theo những cái... Kia hàn ý bọt nước trong phóng xuất ra lăng liệt hàn ý, lại để cho La Chinh cảm giác chung quanh độ ấm chợt hạ xuống, thậm chí La Chinh lông mi, trên sợi tóc đều ngưng kết ra một tầng hơi mỏng sương hàn.

La Chinh như trước bất động, hai chân như là phần đệm đồng dạng, gắt gao đinh trên mặt đất.

Ngay tại tuyệt đại bộ phận hàn ý bọt nước đều chui vào Thiên Ma chân nguyên phạm vi về sau, La Chinh bỗng nhiên xông ra: Nổi bật một chữ, "Bạo!"

"Ông..."

Thiên Ma chân nguyên bên trong đích những cái... Kia tinh thần chi lực, tại bộc phát thời điểm phát ra một loại kỳ lạ thanh âm, chôn vùi năng lượng tại lập tức phóng thích, đồng thời ảnh hưởng bên cạnh cái kia chút ít Tinh Quang.

"Ông ông ông ông..."

Ngày càng nhiều Tinh Quang, tại cùng một thời gian nổ bung.

Từng khỏa, từng chút một...

Do có một chút mặt, lúc sau mặt đến La Chinh bố trí đi ra toàn bộ chân nguyên không gian, đều tại phát sinh kịch liệt chôn vùi phản ứng.

Tinh Quang tại chôn vùi sắp, phóng xuất ra năng lượng, tản mát ra chói mắt màu trắng hào quang.

Cái kia hào quang độ sáng, so Thái Dương còn muốn chói mắt, con mắt cơ hồ không cách nào nhìn thẳng, cho dù chằm chằm vào cái kia bạch sắc quang mang xem trong chốc lát, hai mắt liền một hồi lâu không có thể thấy mọi vật, lại nhìn vật gì đó khác đều là trắng xoá một mảnh, một hồi lâu mới khôi phục.

Mạnh Thường Quân cùng Tào chấp sự, còn có Bùi Hận tại tôi không kịp đề phòng phía dưới, đều bị lung lay con mắt!

Chỉ có La Chinh tại chôn vùi năng lượng bộc phát lập tức, tựa đầu uốn éo khai mở, hơn nữa nhắm mắt lại.

Đợi đến lúc La Chinh lại mở to mắt thời điểm, một mảnh kia hàn ý bọt nước đã bị hắn chân nguyên bạo phát sạch sẽ, mà lúc này đây Bùi Hận, còn không có từ cái kia chói mắt giữa bạch quang khôi phục lại.

Loại cơ hội này, La Chinh tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Thừa dịp Bùi Hận hai mắt thị lực còn không có có khôi phục, La Chinh tựa như đồng nhất chỉ ở trên thảo nguyên chạy như điên Liệp Báo, hướng phía Bùi Hận vọt tới.

Bùi Hận hai mắt bị lóng lánh, không có thể thấy mọi vật, nhưng không có nghĩa là hắn không thể vào đi phản kích.

Tiên Thiên Sinh Linh miệng mũi tai mắt đều phi thường nhạy cảm, huống chi Bùi Hận loại này Tiên thiên Đại viên mãn cường giả?

Cho dù là nhắm mắt lại, hắn đều có thể phân biệt ra được La Chinh phương vị.

Nhưng là Bùi Hận đang nhìn đổ La Chinh mới bạo phát đi ra thực lực về sau, trong nội tâm khó tránh khỏi có chút hoảng hốt.

Hắn vốn tưởng rằng La Chinh chỉ là muốn lợi dụng chân nguyên Hóa Thuẫn, đem công kích của hắn hoàn toàn đỡ được, nếu như là làm như vậy rồi, như vậy La Chinh cách cái chết tựu không xa, hắn hàn ý bọt nước uy lực tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm!

Nhưng là La Chinh thủ pháp càng thêm trực tiếp, cũng càng thêm bạo lực!

Trực tiếp đưa hắn chân nguyên kíp nổ, hơn nữa kíp nổ đi ra uy lực thật không ngờ làm cho người ta sợ hãi, cơ hồ đem hắn đang có hàn ý bọt nước đều một mẻ hốt gọn!

Đây cũng là vì sao Bùi Hận hiểu ý sợ nguyên nhân, vì sao tiểu tử này chân nguyên có thể bộc phát ra uy lực lớn như vậy? Tại chân nguyên kia bên trong chất chứa một điểm điểm tinh quang bạo phát đi ra, những cái... Kia uy lực cơ hồ khiến trái tim của hắn đang run rẩy!

Nhưng là Bùi Hận dù sao cũng là Tiên thiên Đại viên mãn cường giả, có thể theo một cái võ giả tu luyện đến loại trình độ này, tâm tính đã sớm tiếp nhận qua đủ loại tôi luyện.

Giờ phút này hắn cũng minh bạch, mình tuyệt đối không thể bối rối, không chỉ không thể bối rối, hắn còn muốn vào lúc đó làm ra phản kích.

Bùi Hận bắt đến La Chinh phương vị về sau, dựa vào cảm giác tựu hợp thành ra một kiếm, cái kia bạc nhược thiền dực bảo kiếm tại cường lực vung vẩy phía dưới, cơ hồ uốn lượn đến muốn bẻ gẫy tình trạng, sau đó mới đột nhiên bắn ra ra ngàn vạn hàn ý bọt nước!

Bất kể như thế nào, những... Này bọt nước mới có thể đủ ngăn cản La Chinh tiến công.

Thế nhưng mà Bùi Hận hay (vẫn) là đánh giá thấp La Chinh tốc độ.

Trước đây La Chinh không có đi tránh đi những cái... Kia bọt nước, không phải hắn không cách nào tránh đi, mà là hắn không có đi tránh đi!

Tình huống hiện tại tựu hoàn toàn bất đồng rồi, hiện tại hắn muốn cho Bùi Hận trình độ lớn nhất áp chế.

La Chinh cánh tay phải bên trong Phượng Tường tinh thạch bỗng nhiên sáng lên, từng đạo năng lượng theo kinh mạch của hắn đông đột tây xuyên: Đeo, trải rộng toàn thân của hắn.

"XÍU... UU!"

La Chinh cả người liền là một hồi mơ hồ, phảng phất hóa thành một ngọn gió, lập tức liền từ cái kia đầy trời hàn ý bọt nước bao phủ khu vực rút lui khỏi.

Lúc này, Mạnh Thường Quân, Tào chấp sự cùng với Bùi Hận thị lực đã khôi phục bình thường, đem làm bọn hắn chứng kiến La Chinh thân ảnh một mảnh mơ hồ, cơ hồ đều cho là mình nhìn lầm rồi.

"Tốc độ thật nhanh!" Mạnh Thường Quân nhịn không được hô.

Bùi Hận cũng phát hiện ánh mắt của mình, vậy mà hoàn toàn không cách nào bắt đến La Chinh thân ảnh, tiểu tử này đi nơi nào? Bùi Hận ánh mắt bốn phía bắn phá, bảo kiếm trong tay cũng để ngang ngực, thời khắc đề phòng La Chinh tập kích.

Đột nhiên tầm đó, Bùi Hận cảm giác được đỉnh đầu truyền đến một vòng phong chấn động, cơ hồ là phản xạ có điều kiện giống như, bảo kiếm của hắn hướng phía phía trên vung vẩy mà ra.

Ở vào Bùi Hận đỉnh La Chinh, vậy mà xòe bàn tay ra, hướng phía Bùi Hận bảo kiếm thân kiếm đập đi.

"Tay không nghênh dao sắc?" Bùi Hận sững sờ, trên mặt lập tức lộ ra một vòng cuồng tiếu chi sắc, "Muốn chết!"

Bùi Hận thanh bảo kiếm này, chính là là một thanh trung phẩm linh khí, bởi vì cả thanh kiếm chính là dùng "Bắc Thần thép" chế tạo, cho nên có thể rèn cực mỏng.

Đã từng Bùi Hận đem thanh bảo kiếm này đưa vào gia tộc luyện khí phường, gia công rèn thời điểm, cái kia Luyện Khí Sư từng dùng chân hỏa đem thanh bảo kiếm này đốt (nấu) đến đỏ bừng về sau, kiếm kia thân cơ hồ hiện lên trong suốt trạng thái! Có thể tưởng tượng nó đến cùng có nhiều mỏng! Bình thường tài liệu nếu là chế tạo như vậy mỏng, sợ là đụng một cái tựu đoạn, thế nhưng mà Bắc Thần thép tính bền dẻo rất mạnh, mới có thể đem bảo kiếm gia công đến như thế mỏng tình trạng.

Bởi vì mỏng như cánh ve, cho nên càng thêm lợi hại.

Tiểu tử này cũng dám dùng hai tay tiếp kiếm của mình, vậy hắn đem tiểu tử này hai tay chặt đứt!

Bùi Hận cánh tay dùng sức, dùng sức run lên, cổ lực đạo kia lập tức lại để cho bảo kiếm giũ ra một cái kiếm hoa, hướng phía La Chinh thủ đoạn chém qua đi.

Nhưng là La Chinh trên mặt lại mỉm cười, tay phải của hắn nhẹ nhàng tìm tòi, lập tức y hệt tia chớp thò ra, lập tức nắm Bùi Hận bảo kiếm.

"Tốc độ thật nhanh!" Bùi Hận không nghĩ ra, vì sao La Chinh tốc độ có thể làm được loại tình trạng này, lúc nhanh lúc chậm, quỷ dị vô cùng, lại để cho hắn không cách nào dự đoán La Chinh động thủ, nhưng là thân kiếm bị La Chinh ngón tay nắm, hắn cũng không chút kinh hoảng, mà là dùng sức co lại, ý định thanh bảo kiếm rút về đến lại một lần nữa đâm ra.

Dù sao hắn là tay cầm chuôi kiếm, mà La Chinh gần kề chỉ là dùng hai ngón nhéo ở thân kiếm, hai người được chứ lực điểm bất đồng.

Huống chi nếu là luận đơn thuần lực lượng so đấu, Bùi Hận tự nhận thức vi lực lượng của mình so La Chinh lớn hơn nhiều, dù sao La Chinh mới là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới mà thôi, mà hắn chính là Tiên thiên Đại viên mãn, hai người lực lượng căn bản là không tại một cái lượng cấp bên trên.

Nhưng này co lại phía dưới, Bùi Hận sắc mặt thốt nhiên đại biến.

Hắn vậy mà không có thể theo La Chinh trong tay thanh bảo kiếm rút ra.

Lại co lại, bảo kiếm như trước không chút sứt mẻ, kiếm kia thân phảng phất khảm nạm tại La Chinh trong ngón tay!

Bùi Hận mặt mũi tràn đầy đều là không thể tin biểu lộ, phảng phất gặp quỷ rồi.

Trời sinh thần lực người, Bùi Hận bái kiến không ít.

Có người trời sinh lực lớn vô cùng, đã từng hắn bái kiến một người, gần kề chỉ là luyện tủy cảnh mà thôi, nhưng là đơn thuần thân thể lực lượng đã có thể sánh vai nửa bước Tiên thiên cường giả.

Thế nhưng mà thiên phú thần lực cũng có một cái giới hạn!

Thân thể lực lượng coi như là cường đại trở lại, cũng không có khả năng khoa trương đến tình trạng như thế.

Tiên thiên nhất trọng cảnh giới lực lượng, cùng Tiên thiên Đại viên mãn hoàn toàn là cách biệt một trời, thế nhưng mà hôm nay Bùi Hận lại phát hiện mình cái quan điểm này, bị La Chinh phá vỡ.

Thật sự là hắn so lực lượng của mình lớn hơn rất nhiều.

Tại ngắn ngủi khiếp sợ về sau, Bùi Hận lập tức thúc dục trong cơ thể chân nguyên.

Hắn tuyệt không phải ngồi chờ chết chi nhân, huống chi bại bởi một cái Tiên thiên nhất trọng tiểu tử? Đây là hắn vạn không được tưởng tượng sự tình!

Những cái... Kia chân nguyên từ hắn cánh tay bên trong, hướng phía bảo kiếm hướng bên trên lan tràn.

Bảo kiếm trên thân kiếm, ngưng kết ra nhiều đóa màu trắng bông tuyết, những cái... Kia bông tuyết ngưng kết thành một đầu dài lớn lên dây nhỏ, theo bảo kiếm thân kiếm nhanh chóng leo lên, rất nhanh liền đi tới mũi kiếm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx