sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 175

Chương 175: Báo cáo

Vong Ưu Phong tại ba mươi ba Phong trong bài danh thứ tư, cũng là một cường giả như mây Sơn Phong, huống chi ngọn sơn phong này chính là do bọn hắn Mạnh gia chủ đạo, La Chinh nếu như thật sự đi Vong Ưu Phong, không chỉ không người nào dám nhằm vào hắn, còn có thể được lợi rất nhiều.

La Chinh lại lắc đầu, "Không cần, tại mưa nhỏ Phong trong ở lại đó cũng rất không tệ, huống chi đi Vong Ưu Phong trong còn muốn phiền toái Mạnh Thường Quân ngươi đi hoạt động, ta cảm thấy được không có cái này tất yếu."

Muốn đem La Chinh điều nhập Vong Ưu Phong, đối với bình thường đệ tử mà nói là một kiện khó hơn lên trời sự tình, nhưng là đối với Mạnh Thường Quân lại không có vấn đề gì, gần kề cũng chỉ là sai người chào hỏi mà thôi. Nhưng là Mạnh Thường Quân nghe ra La Chinh ý tứ, kỳ thật thì ra là từ chối nhã nhặn rồi, Mạnh Thường Quân cũng không có cưỡng cầu.

Bất quá hắn ngược lại là thở dài một hơi, "La Chinh huynh vậy mà còn không có có tấn chức nội môn, chỉ sợ không thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] rồi."

"Toàn bộ Phong [thi đấu]?" La Chinh nghe được Mạnh Thường Quân lời mà nói..., trong nội tâm hơi động một chút.

"Ah? La Chinh huynh còn không biết toàn bộ Phong [thi đấu] muốn cử hành?" Mạnh Thường Quân hiếu kỳ nói.

La Chinh lắc đầu, thật sự là hắn là nghe qua toàn bộ Phong [thi đấu] đấy, mỗi ba năm sẽ tại Thanh Vân tông nội tổ chức một lần, Thanh Vân tông ba mươi ba tòa Sơn Phong số ghế, chính là dựa vào toàn bộ Phong [thi đấu] đến đánh giá.

Liền là vì vậy nguyên nhân, hết thảy mọi người đối với toàn bộ Phong [thi đấu] đều phi thường coi trọng, bởi vì Sơn Phong xếp hạng, sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến Sơn Phong bên trong trong ngoài Môn đệ tử, đạo sư đánh giá, cùng với các loại phúc lợi các loại: Đợi một loạt vấn đề.

Quan trọng nhất là, ba năm chính là một cái thời gian khu gian, cơ hồ mỗi cách ba năm đều có một ít đệ tử tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong bộc lộ tài năng, trở thành một khỏa chói mắt ngôi sao mới.

"Sang năm khai mở năm về sau, toàn bộ Phong [thi đấu] sẽ đúng hạn cử hành, dùng La Chinh huynh thực lực, tin tưởng có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong lấy được một tốt thứ tự, bất quá trước đó, ngươi nhất định phải gia nhập mưa nhỏ Phong nội môn, mới có tư cách tham gia," Mạnh Thường Quân nghĩ nghĩ về sau, còn nói thêm: "Mưa nhỏ Phong vì sao không có đem La Chinh huynh tăng lên tới nội môn, ta không biết tinh tường trong đó tình huống, tuy nhiên theo ngoại môn đệ tử đưa thân nội môn, cần tham gia hàng năm một lần ngoại môn thí luyện, nhưng La Chinh huynh vô luận là thực lực hay (vẫn) là cảnh giới, cũng đã xa xa vượt qua bình thường ngoại môn đệ tử, lẽ ra đặc biệt đề đi vào trong môn, nếu là bởi vì mưa nhỏ Phong có người chèn ép La Chinh huynh lời mà nói..., ngươi có thể cho dù cho ta nói..."

Mạnh Thường Quân ngược lại là suy nghĩ nhiều rồi, bất quá thật sự là hắn là vi La Chinh suy nghĩ rồi, dù sao lấy La Chinh thực lực bây giờ, còn chưa bước vào nội môn, xác thực có chút kỳ quái.

Bất quá trên thực tế cũng không phải là Mạnh Thường Quân đoán nghĩ như vậy, La Chinh chỉ là gật đầu cảm ơn, biểu thị mình nhất định sẽ tận lực bước vào nội môn, tham gia sang năm toàn bộ Phong [thi đấu].

Loại này tỷ thí, La Chinh sẽ không bỏ qua.

Hắn không chỉ có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong kiểm nghiệm thực lực của mình, đối với chính mình võ đạo chi lộ cũng là một cái khiêu chiến, huống chi, hắn có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong bộc lộ tài năng, đạt được Thanh Vân tông chính thức coi trọng.

Cho đến tận này, La Chinh bản thân biểu hiện ra ngoài thực lực, đã xa xa vượt qua cùng giai, nhưng là đoạn đường này bước vào Thanh Vân tông, chớ không phải là cùng các đại gia tộc chọc mâu thuẫn, hoặc là chọc giận Thanh Vân tông nội mấy cái Chân Nhân.

Hắn cần một cái chính thức có thể triển lộ cơ hội của mình, cơ hội này đối với La Chinh mà nói thập phần trọng yếu!

"Đa tạ Mạnh Thường Quân quan tâm, ta tại mưa nhỏ trên đỉnh cũng không phải là ngươi tưởng tượng cái kia dạng, tại toàn bộ Phong [thi đấu] trước khi, ta hội (sẽ) tiến vào nội môn!" Muốn đi vào nội môn, đối với ở hiện tại La Chinh mà nói tuyệt không phải là một kiện chuyện khó khăn.

Xem La Chinh nói hời hợt, Mạnh Thường Quân mới gật đầu nói nói: "Thế nhưng mà ngươi hôm nay đắc tội Bùi Hận, hắn tất nhiên hội (sẽ) nhằm vào tại ngươi, kỳ thật ngay từ đầu ta ngăn trở ngươi, là không muốn ngươi cuốn vào trong gia tộc của chúng ta tranh chấp ra, hiện tại sợ là..."

Hôm nay bị La Chinh một cước đạp chóng mặt, đối với Bùi Hận mà nói chính là vô cùng nhục nhã, dùng Bùi Hận tính cách, nhất định không có khả năng từ bỏ ý đồ.

Liền là vì Mạnh Thường Quân, La Chinh rồi lại cây một cái đại địch.

Mạnh Thường Quân nói xong, La Chinh cười cười, "Mạnh Thường Quân, ta thực sự không phải là bởi vì các ngươi gia tộc tranh chấp mới cuốn vào, hôm nay ta nếu không phải động thủ, hắn Bùi Hận đồng dạng sẽ không từ bỏ ý đồ, ta đây hội (sẽ) trơ mắt nhìn xem ngươi bị hắn khi nhục?"

Nếu là khi đó La Chinh không ra tay, Bùi Hận tất nhiên sẽ hung hăng đem Mạnh Thường Quân giẫm lên dừng lại: Một chầu.

La Chinh mà nói lại để cho Mạnh Thường Quân trong nội tâm cảm động, bỗng nhiên tầm đó, theo trong lồng ngực thổ lộ ra một cỗ phóng khoáng chi khí, "Mà thôi, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì, có thể kết giao đến La Chinh ngươi bằng hữu như vậy, xem như ta tam sinh hữu hạnh! Chúng ta Bùi mạnh hai nhà nguyên bản tựu không đối phó, nếu là hắn Bùi Hận muốn nhằm vào ngươi! Còn lại hỏi qua ta Mạnh Thường Quân!"

Gia tộc ở giữa tranh chấp, cho tới bây giờ cũng không phải đơn giản như vậy.

Đã có trên mặt bàn đao thật thương thật, cũng có dưới mặt bàn đâm sau lưng đả thương người, nếu như Mạnh gia dốc hết sức đứng sau lưng La Chinh, những thứ khác sĩ tộc muốn động La Chinh, đều muốn suy nghĩ thoáng một phát một cái giá lớn!

Tại Long lâu đài thời điểm, Mạnh Thường Quân tuy nhiên chịu ra mặt bang (giúp) La Chinh một tay, lại cũng không có nói ra lời nói này.

Hôm nay Mạnh Thường Quân chịu đảm nhiệm nhiều việc, thế nhưng mà thực coi La Chinh là làm người một nhà.

Đang nói ra lời nói này trước khi, Mạnh Thường Quân tất nhiên đã suy nghĩ qua, La Chinh đắc tội người không cũng chỉ có một cái Bùi Hận, hắn trước đây còn cùng Gia Cát gia người từng có mâu thuẫn, cho nên bởi vì La Chinh, Mạnh gia thậm chí có khả năng còn có thể đắc tội Gia Cát gia!

Nhưng là Mạnh Thường Quân tin tưởng ánh mắt của mình, hắn tin tưởng quyết định này tuyệt đối là chính xác đấy.

La Chinh tuy nhiên minh bạch Mạnh Thường Quân đây là thổ lộ tình cảm nói như vậy, nhưng từ trong tâm tầng diện mà nói, hắn chỉ là đem Mạnh Thường Quân cho rằng là bằng hữu, cũng không nghĩ dựa vào hắn leo lên bên trên Mạnh gia cái này khỏa đại thụ.

Đoạn đường này đi tới, La Chinh tại lần lượt Sinh Tử bên trong tựu minh bạch, thiên hạ này quyền thế tại thích hợp thời điểm có thể mượn, nhưng là người khác cuối cùng là người khác, chỉ có chính mình cường đại mới thật sự là đạo lý!

Theo Huyễn Ngư Thâm Đàm sau khi rời đi, La Chinh tiếp tục dốc lòng tu luyện.

Tuy nhiên dùng La Chinh thực lực bây giờ, thậm chí có thể lực áp Tiên thiên Đại viên mãn, nhưng là La Chinh đối với mình thân cảnh giới tăng lên tốc độ vẫn còn có chút không hài lòng lắm.

Bất quá tu luyện đã là như thế, theo nửa bước Tiên thiên bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, đây là một cái mấu chốt, điểm quyết định, bước qua đạo này mấu chốt, điểm quyết định, phía trước tựu là một mảnh đường bằng phẳng.

Tuy nhiên Tiên thiên nhất trọng cảnh giới đến Tiên thiên nhị trọng cảnh giới tầm đó, đồng dạng cũng có một đạo tiểu mấu chốt, điểm quyết định, nhưng là lướt qua đi độ khó sẽ nhỏ rất nhiều.

Độ khó tuy nhiên không cao, nhưng đồng dạng cũng cần tu luyện hoàn cảnh.

Tỷ như "Huyễn Ngư Thâm Đàm" bên trong tu luyện, tiêu hao điểm tích lũy tựu xa không phải người bình thường có thể thừa nhận được đấy.

Mặc dù là La Chinh, gánh chịu bắt đầu cũng có chút ít tốn sức, đệ tử của hắn bài bên trong đích điểm tích lũy cũng không nhiều, chỉ có thể chèo chống La Chinh tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện canh giờ.

Kế tiếp mấy ngày, La Chinh mỗi ngày đều lẻn vào Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện một canh giờ.

Lần thứ nhất tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong tu luyện, La Chinh tối chung ẩn núp đến 130 mễ (m) chiều sâu, đem làm tiến vào cái kia chiều sâu về sau, La Chinh sẽ gặp gặp một loại toàn thân màu đỏ sậm Ngư Nhân.

Cái kia màu đỏ Ngư Nhân hình thể cực lớn, hai mắt tản mát ra xâu quỷ màu đỏ hào quang, chỉ cần du động mà bắt đầu..., toàn bộ khu vực nước chảy đều bị nó cực lớn hình thể cho nhiễu loạn.

Tuy nhiên La Chinh nương tựa theo tốc độ ưu thế, có thể tạm thời vứt bỏ màu đỏ Ngư Nhân, nhưng là tại 130 mễ (m) cái này chiều sâu, màu đỏ Ngư Nhân số lượng rất nhiều, mặc dù La Chinh vứt bỏ một lượng đầu màu đỏ Ngư Nhân, ngay sau đó lại hội (sẽ) chui ra bảy tám đầu đến.

Có một ngày La Chinh tựu là thử cường hành đột phá, nhưng tối chung lại lâm vào màu đỏ Ngư Nhân trong vòng vây, không thể không cường hành phản hồi.

Cái kia Tào chấp sự đối với La Chinh tại Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong đích đủ loại biểu hiện, đã gần như chết lặng cảm giác.

Cũng may La Chinh ngừng lưu tại 130 mễ (m) chiều sâu, nếu như La Chinh tiếp tục lặn xuống, đột phá 150 mễ (m), thậm chí cả 180 mễ (m) chiều sâu, cái kia thật là muốn phá vỡ Thanh Vân tông ghi chép.

Nhưng là Thanh Vân tông chấp sự, đặc biệt là canh giữ ở tất cả đại tu luyện Bí Cảnh chung quanh chấp sự, nguyên vốn là có phụ trách ghi chép, hơn nữa báo cáo chức trách.

La Chinh biểu hiện, đủ để đủ tư cách báo cáo cho thượng diện, lại để cho Thanh Vân tông cao tầng đặc biệt chú ý, thậm chí ban thưởng hắn một ít tu luyện tài nguyên.

Vì vậy Tào chấp sự sẽ đem La Chinh biểu hiện ghi chép có trong hồ sơ, hiện lên đẩy tới, nếu như Thanh Vân tông cao tầng thật sự thấy được những... Này ghi chép, muốn trọng điểm bồi dưỡng La Chinh lời mà nói..., còn có thể ban thưởng Tào chấp sự một cái khai quật công lao.

Dựa theo Tào chấp sự dự đoán, như La Chinh như vậy yêu nghiệt thiên tài, Thanh Vân tông không có khả năng không coi trọng, tuy nhiên Thanh Vân tông nhân tài đông đúc, thiên tài cũng không ít, bất quá đối với một cái đại tông môn mà nói, thiên tài đệ tử vĩnh viễn đều là chê ít đấy.

Nhưng lại để cho hắn kỳ quái chính là, hắn báo cáo lại đá chìm đáy biển, không tin tức, phảng phất thượng diện căn bản không có người chú ý La Chinh.

Dùng Tào chấp sự phán đoán, đây tuyệt đối là chuyện không thể nào, có lẽ là trên mình báo tin kiện bỏ sót rồi hả?

Nghĩ tới đây, Tào chấp sự lại tiến hành lần thứ hai báo cáo.

Kết quả cùng lần thứ nhất đồng dạng, thượng diện như trước không có bất kỳ phản ứng cùng động tác.

Tại Thanh Vân tông ở trong, muốn hỗn [lăn lộn] một cái đằng trước chấp sự vị trí, cũng không phải sự tình đơn giản, Tào chấp sự cũng là cực kỳ người thông tuệ, hắn rất nhanh liền phát hiện trong đó quỷ dị.

"Ta báo cáo hai lần, thượng diện đều không để cho bất kỳ một cái nào thuyết pháp, cái kia chỉ có thể nói rõ, Thanh Vân tông tầng trên có người tại nhằm vào La Chinh," về phần là người phương nào, mục đích là cái gì, Tào chấp sự đều lười được suy đoán rồi, vô luận là ai cũng không phải hắn một cái nho nhỏ chấp sự có thể đắc tội được rất tốt đấy, cho nên Tào chấp sự cũng tựu bỏ đi cái này tranh công ý niệm.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx