sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 178

Chương 178: Bật lên lực

"Không huyện huynh!" La Chinh xa xa hô.

"La Chinh huynh, sao ngươi lại tới đây?" Chương Vô Huyện lau một cái mồ hôi trên mặt, đối với La Chinh đến [Diều Hâu] đài có chút khó hiểu.

La Chinh gia nhập mưa nhỏ Phong mới ngắn ngủn mấy tháng thời gian, thực lực đột nhiên tăng mạnh, theo luyện tủy cảnh trưởng thành là Tiên Thiên Sinh Linh, đã xa xa vượt qua mưa nhỏ Phong ngoại môn đệ tử thực lực, nói một cách khác La Chinh tùy thời hội (sẽ) tấn chức nội môn, trở thành nội môn đệ tử.

Dùng La Chinh thực lực, căn bản không cần phải đến [Diều Hâu] đài tu luyện, tựa như mưa nhỏ Phong cái kia chút ít nội môn đệ tử chưa bao giờ sẽ đến [Diều Hâu] đài tu luyện.

Nghe được Chương Vô Huyện hô lên tên La Chinh, những người khác cũng nhao nhao đem ánh mắt quăng tới.

"La Chinh" hai chữ, hôm nay tại mưa nhỏ trên đỉnh thế nhưng mà như sấm bên tai, đem làm Chương Vô Huyện hô lên hai chữ này về sau, [Diều Hâu] trên đài những thứ khác ngoại môn đệ tử đem ánh mắt đồng loạt phóng tới.

Vị kia gọi là Ngô Đạt ngoại môn đệ tử, nghe được tên La Chinh, như có điều suy nghĩ, lập tức trong hai mắt lộ ra lửa nóng ánh mắt.

Ngô Đạt là một cái phi thường chấp nhất võ giả, thiên phú của hắn xuất chúng, nhưng là sinh ra rễ cỏ, đoạn đường này đi vào Thanh Vân tông cũng là đã trải qua không ít tôi luyện. Tại hắn trong suy nghĩ, người trong thiên hạ đều là dùng để siêu việt đấy.

Siêu việt Chương Vô Huyện loại người này, đối với Ngô Đạt mà nói đã không hề khiêu chiến.

Nhưng là thanh danh vang vọng mưa nhỏ Phong ngoại môn La Chinh...

Nếu là đem La Chinh dẫm nát dưới chân, đối với Ngô Đạt mà nói mới thật sự là khiêu chiến!

Bất quá Ngô Đạt hiện tại cũng mới là nửa bước trước ngày mà thôi, hơn nữa hắn tiến vào nửa bước Tiên thiên thời gian cũng không dài, căn bản không cách nào cùng Tiên Thiên Sinh Linh La Chinh đối lập.

Nhưng là hắn một mực tại đây [Diều Hâu] trên đài tu luyện, không biết La Chinh có thể leo lên đến bao nhiêu mễ (m) phía trên?

Ngay tại La Chinh đang cùng Chương Vô Huyện nói chuyện sắp, Ngô Đạt ra hiệu chính mình mặc một nặng ngàn cân phụ trọng y, sau đó làm một cái khiêu khích đích thủ thế, sau đó liền quay đầu nhìn về lấy cái kia trên vách núi đá chạy nước rút!

Lúc này đây Ngô Đạt cũng là dùng hết toàn lực, phảng phất một cái đang tại lên cây hầu tử, nhìn qua trên vách núi đá cấp tốc leo, 10m, 20m... 45m, bốn mươi sáu mễ (m), bốn mươi bảy mễ (m)!

Thẳng đến hắn nhảy lên tới bốn mươi bảy mễ (m) độ cao: Cao độ về sau, mới quay người dùng phía sau lưng dán vách núi, chảy xuống.

Bốn mươi bảy mễ (m), cái kỷ lục này cũng là Ngô Đạt cho đến tận này tốt nhất một lần ghi chép.

Theo trên vách núi đá trợt xuống đến thời điểm, hắn vẻ mặt tươi cười, một mực dùng khiêu khích ánh mắt nhìn qua La Chinh, hai chân rơi xuống đất, lập tức hướng La Chinh đi tới: "Có muốn thử một chút hay không? Ngươi chứng kiến trên vách núi đá chính là cái kia dấu bàn tay sao? Nghe nói là chúng ta mưa nhỏ Phong mạnh nhất nội môn đệ tử đập đi lên đấy!"

Tại Ngô Đạt nghĩ cách bên trong, La Chinh cũng không quá đáng mới vừa vặn đột phá nửa bước Tiên thiên, trở thành Tiên Thiên Sinh Linh mà thôi.

Huống chi Tiên Thiên Sinh Linh cùng nửa bước Tiên thiên lớn nhất chênh lệch, thực sự không phải là thân thể bên trên khác biệt, mà là chân khí cùng chân nguyên khác biệt.

Ngô Đạt cũng không cho rằng La Chinh có thể siêu việt cái kia chưởng ấn, thậm chí chính mình bốn mươi bảy mễ (m) ghi chép, chỉ sợ cũng khó có thể vượt qua.

Bởi vì kéo lên ngọn núi này vách tường, không chỉ có đơn thuần kiểm tra lực lượng, đối với lực lượng vận dụng, thân thể linh hoạt trình độ, thời cơ nắm chắc đều muốn phi thường tinh chuẩn, mà La Chinh một lần cũng không có thử qua, có thể lấy được tốt thành tích mới là lạ!

Chứng kiến Ngô Đạt cái kia bức sắc mặt, Chương Vô Huyện sẽ tới khí, hắn biết rõ Ngô Đạt nghĩ cách là cái gì, không có gì hơn tựu là muốn cho La Chinh ra cái xấu mà thôi, tuy nhiên La Chinh thực lực đột nhiên tăng mạnh, thế nhưng mà Chương Vô Huyện cảm thấy La Chinh như là lần đầu tiên leo vách núi, chỉ sợ sẽ không có quá tốt thành tích, vì vậy hắn kéo La Chinh nói ra: "La Chinh huynh, đừng (không được) để ý đến hắn, chúng ta đến bên kia trong đình uống trà, có chuyện gì từ từ nói chuyện."

La Chinh gật gật đầu, hắn bản không muốn tại loại chuyện này thượng diện lãng phí thời gian, chuẩn bị theo Chương Vô Huyện cùng nhau đi qua.

Ngô Đạt lúc này thời điểm lại nói: "Như thế nào? Không dám sao? Cứ như vậy còn dám gọi mưa nhỏ Phong ngoại môn đệ tử đệ nhất?"

Mưa nhỏ Phong ngoại môn thứ nhất, cái này tên tuổi La Chinh chưa từng có quan tâm qua, trên thực tế hắn liền cái này tên tuổi tại khi nào sinh ra đều không rõ ràng lắm.

Nghe được Ngô Đạt lời mà nói..., La Chinh lại nghiêng đầu lại, nhún nhún vai, nói ra: "Ngược lại là không có gì không dám đấy, đã ngươi không nên khích tướng ta thử xem, ta đây cũng tựu thử xem a, dù sao nhàn hạ công phu tương đối ít, ngược lại là có thể thư giãn một tí."

"La Chinh huynh," Chương Vô Huyện muốn ngăn lại, hắn leo ngọn núi này vách tường đã có mấy ngàn lần, đừng nhìn cái này vách núi nhìn về phía trên bình thường, trên thực tế mặt ngoài phi thường bóng loáng, căn bản cũng không có gắng sức điểm, chỉ có thể bằng vào chạy nước rút trùng kích lực hướng bên trên cứng rắn (ngạnh) xông! Nếu là La Chinh quen thuộc cái này vách núi cũng may, thế nhưng mà hắn lần thứ nhất leo nhất định sẽ có hại chịu thiệt.

La Chinh khoát khoát tay, nói với Chương Vô Huyện: "Không huyện huynh chớ để khuyên, cho dù đã thất bại cũng cái gì buồn cười đấy, về phần tiểu tử này vũ Phong ngoại môn đệ nhất tên tuổi, ta vừa vặn vứt bỏ, chắp tay lại để cho cho người khác cũng tốt..."

Chương Vô Huyện nhìn thấy chính mình khuyên bảo không có kết quả, lại chứng kiến La Chinh biểu lộ lạnh nhạt, trong nội tâm hơi động một chút, chẳng lẽ La Chinh như thế có nắm chắc?

Liên tưởng đến trước đây La Chinh mấy lần ra tay, cái đó một lần là bị người coi được hay sao? Nhưng mỗi một lần La Chinh làm đều nằm ngoài dự đoán của mọi người bên ngoài, kết cục cùng mọi người suy đoán hoàn toàn bất đồng.

"Vậy được rồi, đã như vậy, La Chinh huynh cũng có thể thử xem, đến cùng có thể lấy được cái gì thành tích cũng là thứ yếu đấy," Chương Vô Huyện ha ha cười nói, hắn là tại sớm cho La Chinh hoà giải, cho dù La Chinh thật sự biểu hiện không tốt, đến lúc đó mặt mũi cũng không trở thành rơi khó coi.

"Cái này phụ trọng y, là một ngàn cân, [Diều Hâu] trên đài phụ trọng y có 100 cân, 500 cân, 800 cân cùng một ngàn cân, không biết ngươi muốn tuyển chọn cái nào sức nặng?" Ngô Đạt đưa hắn phụ trọng y cởi ra, đề trong tay nói với La Chinh.

Tuy nhiên hắn lại để cho La Chinh chọn lựa, nhưng đặc biệt cường điệu hắn phụ trọng y là một nặng ngàn cân lượng, ý tứ đã rất rõ ràng, đã muốn thử, như vậy sẽ mặc nặng nhất đấy!

"Tuyển cái điểm nhẹ a, không có ai lần thứ nhất tựu mặc nặng như vậy phụ trọng y," Chương Vô Huyện nói ra.

La Chinh lại khẽ vươn tay, liền đem Ngô Đạt phụ trọng y nhận lấy, bọc tại trên người mình, sau đó tại nguyên chỗ nhẹ nhàng nhảy lên hai cái.

Nặng ngàn cân quần áo mặc lên người, hoàn toàn chính xác cho La Chinh một điểm áp lực, nhưng là điểm ấy áp lực đối với La Chinh hôm nay lực lượng mà nói, quả thực cực kỳ bé nhỏ, cho dù không mượn dùng Long Lân lực lượng, gần kề dựa vào bản thân lực lượng là có thể đem cái này phụ trọng y sức nặng cho bỏ qua.

Nhảy đáp hai cái về sau, La Chinh tựu đi đến cái kia vách núi trước mặt đường băng lên, nhìn nhìn vách núi khoảng cách, nhẹ nhàng hít một hơi.

"La Chinh huynh, cố gắng lên!" Chương Vô Huyện ở bên cạnh hô.

La Chinh tại gật gật đầu về sau, mở ra hai chân, bắt đầu hướng phía phía trước chạy nước rút.

Có thể leo rất cao khoảng cách, quyết định bởi tại trước khi chạy nước rút tốc độ cùng lực lượng, tốc độ càng nhanh, lực lượng càng lớn, tác dụng chậm lại càng đủ.

Lần này La Chinh khảo thí chính mình, thực sự không phải là cùng người khác so cái gì, tâm tình rất buông lỏng, nhưng là thái độ lại rất chân thành, đã chính là một kiện không có ý nghĩa sự tình, hắn cũng sẽ dùng vô cùng rất nghiêm túc thái độ đi ứng đối, đây là La Chinh sinh hoạt triết học.

Tại phóng ra bộ pháp lập tức, La Chinh liền đem trong cánh tay phải Phượng Tường tinh thạch kích hoạt.

"XÍU... UU!..."

Phượng Tường tinh thạch bên trong dật tràn ra đến năng lượng, hình thành một đạo hơi mỏng phong chi bình chướng, đều đều (ba lô) bao khỏa tại La Chinh thân thể chung quanh.

Tựu là đạo này bình chướng, đem lực cản của gió hoàn toàn chặt đứt, nói cách khác lực cản của gió đối với La Chinh mà nói bằng không.

Mưa nhỏ Phong ngoại môn đệ nhất La Chinh tại [Diều Hâu] trên đài tiến hành khảo thí, đối với [Diều Hâu] trên đài mặt khác ngoại môn đệ tử, hoàn toàn chính xác có lớn lao lực hấp dẫn, tất cả mọi người muốn nhìn một chút cái này La Chinh đến cùng có gì không giống người thường, phải chăng thật sự như trong truyền thuyết mạnh mẻ như vậy!

Cho nên bọn hắn đều đình chỉ huấn luyện, nhao nhao đứng tại cách đó không xa vây xem.

Tại mọi người nhìn chăm chú phía dưới, La Chinh thân ảnh đột nhiên tầm đó trở nên bắt đầu mơ hồ, chỉ có lấy cực cao tốc độ di động, mới có thể sinh ra hiệu quả như vậy.

"Trời ạ, tốc độ của hắn vậy mà nhanh như vậy! Làm sao có thể làm được hay sao?"

"Quá biến thái rồi, tốc độ này dùng mắt thường cũng khó khăn dùng đã tóm được..."

"Không biết hắn hội (sẽ) leo bao nhiêu mễ (m), có lẽ có thể đánh vỡ thượng diện cái kia bàn tay ấn ghi chép đâu này?"

Mọi người nhao nhao nghị luận lên, hai mắt đều trừng được sâu sắc đấy, không chịu bỏ qua một chi tiết, dù sao La Chinh tốc độ quá là nhanh, hơi có chút lơ đãng, thì có thể theo trong ánh mắt của bọn hắn biến mất.

La Chinh đối với tốc độ của mình vẫn có chỗ giữ lại, trên thực tế hắn nếu là tốc độ cao nhất bạo phát, những người này liền hắn một tia thân ảnh đều bắt không đến.

Chỉ là hắn hiện tại phóng tới chính là một ngọn núi vách tường, hơn nữa đến vách núi trước mặt còn chỉ điểm bên trên nhảy lên, nếu là tốc độ nhanh vui cười, trong chốc lát đem cầm không được thời cơ đâm vào trên vách núi đá sẽ không tốt, [Diều Hâu] trên đài kiểm tra này cũng không phải là một mặt truy cầu tốc độ cùng lực lượng, đối với thời cơ nắm chắc cũng có rất lớn chú ý.

La Chinh là lần đầu tiên khảo thí, hết thảy toàn bộ bằng cảm giác.

Đem làm La Chinh tới gần vách núi trong nháy mắt, hai chân giẫm tại mặt đất, cả người uốn lượn thành một đạo hình vòm, sau đó toàn lực giãn ra phía dưới, hướng phía phía trên tóe bắn đi.

La Chinh bay lên tốc độ cực nhanh!

Càng thêm quỷ dị chính là, La Chinh phía trước nửa trình cũng không có ở trên vách núi đá mượn lực, gần kề chỉ là bằng vào bật lên lực lượng hướng phía phía trên phóng đi.

Chương Vô Huyện một đôi hình cầu con mắt trừng tròng mắt đều nhanh mất đi ra, cái này La Chinh... Vậy mà không đạp đạp vách núi! Không mượn lực?

Vì để cho chính mình kéo lên rất cao, bọn hắn tại leo thời điểm, biết dùng hai tay cùng hai chân không ngừng mà giẫm đạp vách núi, sinh ra hướng lên lực lượng, lại để cho chính mình bò rất cao.

Thế nhưng mà mọi người hoàn toàn thật không ngờ, La Chinh phía trước nửa trình căn bản tựu không đi mượn lực, gần kề bằng vào kinh người bật lên lực xông đi lên ra hơn hai mươi mễ (m)...

"Cái này La Chinh quá biến thái đi à nha? Bằng vào bật lên lực có thể nhảy hơn 10m!"

"Ta không có lời nói có thể nói, ta đã không có lời nói có thể nói rồi, cái này cũng quá đả kích người rồi, chênh lệch này còn có để cho người sống hay không!"

Bên cạnh quan sát Ngô Đạt sắc mặt âm trầm, đồng thời lạnh lùng nói: "Leo vách núi, chỉ dựa vào lấy bật lên lực là không được, hắn bằng vào bật lên lực có thể nhảy lên hơn hai mươi mễ (m) độ cao: Cao độ, đây chỉ là nửa trước trình mà thôi, phần sau Trình Lực lượng suy kiệt nhất định sẽ đến rơi xuống! Các ngươi xem, tốc độ của hắn đã chậm lại rồi!"

La Chinh nhảy lên phía dưới, nhảy tới 27 mễ (m) độ cao: Cao độ, xông đi lên lực lượng dần dần suy giảm một bộ phận về sau, La Chinh lúc này mới vươn tay chân hướng bên trên leo lên.

Đem làm La Chinh tay chân va chạm vào vách núi thời điểm, lông mi lập tức nhảy lên, được đó, cái này vách núi quả nhiên đánh bóng như thế bóng loáng, liền một cái gắng sức điểm đều không có.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx