sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 179

Chương 179: Ủy thác

Kỳ thật trên vách núi đá cũng không phải là không có gắng sức điểm.

Ngọn núi này vách tường rốt cục bị mưa nhỏ Phong đệ tử leo lên, mỗi một lần giẫm đạp, cuối cùng sẽ ở trên vách núi đá lưu lại một ít ấn ký.

Tích lũy tháng ngày, tại trên vách núi đá liền sẽ xuất hiện một ít nho nhỏ lõm.

Có chút đệ tử huấn luyện nhiều, thời gian dần qua sẽ đem chút ít lõm khai quật đi ra, mượn những... Này lõm bọn hắn có thể leo rất cao.

Trong đó một ít lõm, bị người lợi dụng khá hơn rồi, dần dần sẽ lõm càng thêm lợi hại!

Tuy nhiên theo biểu hiện ra xem, vách núi đích thật là bóng loáng bằng phẳng, nhưng trên thực tế trong đó lõm chỗ còn là có không ít.

Thậm chí có đệ tử, đang tiến hành mấy trăm lần, mấy ngàn lần leo về sau, đã đem mỗi một lần lõm đều sâu nhớ kỹ nhập trong óc. Tại nhảy lên về sau, bước đầu tiên giẫm ở nơi nào, bước thứ hai giẫm ở nơi nào, đều có chú ý!

Cho nên leo ngọn núi này vách tường, kinh nghiệm là trọng yếu phi thường đấy, La Chinh không có kinh nghiệm, chỉ cần bằng vào bản thân lực lượng đi leo, nhất định sẽ có hại chịu thiệt.

Ngô Đạt có thể leo đến bốn mươi bảy mễ (m) độ cao: Cao độ, thứ nhất là hắn đối với mấy cái này lõm chỗ lợi dụng tốt, thứ hai, hắn bản thân cũng hoàn toàn chính xác linh hoạt! Từ xưa đến nay leo đỉnh người tuyệt đối số lượng xa xa so ra kém người phía dưới, cho nên chỉ là càng lên cao mặt đi, cái kia lõm chỗ lại càng thiếu, càng không rõ ràng, độ khó cũng lại càng lớn.

La Chinh tuy nhiên thiếu kinh nghiệm, tìm không thấy trên vách núi đá cái kia chút ít lõm, nhưng là hắn đã có một cái ưu thế, tựu là tốc độ!

Phượng Tường tinh thạch năng lượng tại lúc này phát huy ra tác dụng cực lớn, hai tay của hắn không ngừng mà hướng phía vách núi phát, đồng thời hai chân tắc thì dùng tốc độ cực nhanh giẫm đạp.

Kỳ thật dùng La Chinh thực lực bây giờ, hắn thậm chí có thể một cước đạp tiến cái này cứng rắn vách núi bên trong, lại hướng lên mặt nhảy lên, chỉ là làm như vậy khó tránh khỏi có ăn gian hiềm nghi, hắn chính là buông tha cho quyết định này.

La Chinh đối với mình thân lực lượng khống chế, đã đạt tới một cái cực kỳ nhỏ tình trạng, tại đây không ngừng mà phát cùng giẫm đạp phía dưới, La Chinh tốc độ vậy mà lại một lần nữa tăng lên!

"Ah, La Chinh tốc độ, vậy mà lại nhanh hơn, trời ạ!" Một vị ngoại môn đệ tử hét rầm lên.

"Không phải đâu? Chuyện gì xảy ra? Cái này không có đạo lý ah!" Có chút ngoại môn đệ tử mặt mũi tràn đầy mơ hồ, bọn hắn đã không nghĩ ra rồi.

Leo ngọn núi này vách tường, tốc độ là một cái tuyến tính hạ thấp quá trình.

Tại tận dưới đáy bộ thời điểm lực lượng lớn nhất, tốc độ thì ra là nhanh nhất, bởi vì tại vách núi trung bộ cũng không có điểm mượn lực, tốc độ sẽ dần dần hạ thấp, hướng bên trên leo tốc độ sẽ càng ngày càng chậm.

Vô luận là ai, đều đánh vỡ không được quá trình này.

Thế nhưng mà La Chinh leo đến một nửa về sau, tốc độ vậy mà đột nhiên gia tăng...

Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ La Chinh cũng không cần dựa vào tại cuối cùng súc tích lực lượng! Thậm chí cái kia đoạn gia tốc chạy nước rút cũng có thể miễn mất... Hắn có thể một mực tại trên vách núi đá hướng bên trên leo, 10m cũng tốt, 30m cũng tốt, 100m, 1000m cũng tốt, đối với hắn mà nói, tại trên vách núi đá leo tựu cùng ở trên đất bằng chạy bộ đồng dạng, không có gì khác nhau.

Tại loại tình thế này phía dưới, leo vách núi khảo thí, trên thực tế đối với La Chinh khảo nghiệm đã đã mất đi ý nghĩa.

Chỉ thấy La Chinh dùng tốc độ cực nhanh, lướt qua 30m, 40m, 50m, 55 mễ (m)... Rất nhanh hắn tựu vượt qua từng đã là cái kia thủ ấn.

Lúc này đây La Chinh ngay tại 60 mễ (m) độ cao: Cao độ ngừng lại, đồng thời vươn tay, trùng trùng điệp điệp chụp về phía vách núi.

"Bành!"

La Chinh một chưởng này đem vách núi đánh cho lõm xuống dưới, hình thành một cái thật sâu chưởng ấn, sau đó hắn quay người tới, theo trên vách núi đá thẳng rơi xuống.

"Lần thứ nhất tựu siêu ghi chép, Tiên Thiên Sinh Linh, thật sự bất đồng!"

"Đây không phải Tiên Thiên Sinh Linh vấn đề, kỳ thật ta đã thấy nội môn đệ tử ở chỗ này khảo nghiệm qua, mấy cái nội môn đệ tử cũng không phải rất thuận lợi, cho dù một ít thực lực cường đại nội môn đệ tử, có thể đạt tới sáu cao mười mét độ, nhưng cũng không thể có thể như La Chinh bộ dạng như vậy..."

"Hoàn toàn chính xác, những cái... Kia ghi chép đối với La Chinh mà nói đã không có chút ý nghĩa nào rồi, chỉ cần hắn muốn, leo cái này vách núi tương đương như giẫm trên đất bằng!"

Tại mọi người nghị luận bên trong, La Chinh về tới mặt đất, hướng phía Ngô Đạt đi qua, đi đường đồng thời hắn đem trên người phụ trọng y cởi bỏ, đưa cho Ngô Đạt mỉm cười nói: "Bêu xấu."

Ngô Đạt biểu lộ thập phần cứng ngắc, trong miệng càng là tràn ngập đắng chát hương vị.

Cái gì mưa nhỏ Phong ngoại môn thứ nhất, thằng này quả thực là một cái đồ biến thái, đừng nói mưa nhỏ Phong, toàn bộ Thanh Vân tông ngoại môn có thể tìm ra một cái cùng hắn địch nổi gia hỏa sao? Thằng này vì sao phải đứng ở ngoại môn?

Chính mình tìm tới La Chinh, quả thực tựu là tự rước lấy nhục...

Một cỗ thật sâu cảm giác bị thất bại, theo Ngô Đạt trong nội tâm tự nhiên sinh ra.

Đem phụ trọng y trả lại cho Ngô Đạt về sau, La Chinh lại đi đến Chương Vô Huyện trước mặt, vỗ vỗ Chương Vô Huyện.

Chương Vô Huyện cố ý làm ra một bức thập phần khoa trương kinh ngạc biểu lộ, bất quá tại La Chinh vỗ vỗ về sau, cái kia biểu lộ dần dần biến thành khuôn mặt tươi cười, cuồng tiếu nói: "Ha ha ha, ta biết ngay, La Chinh huynh nhất định có thể đủ làm được, bất quá La Chinh huynh ngươi không chỉ có riêng là làm được ah!"

Chương Vô Huyện vừa nói, một bên hữu ý vô ý nhìn về phía bên cạnh Ngô Đạt, La Chinh thế nhưng mà trợ giúp hắn thật sâu thở một hơi, nghĩ đến trước khi Ngô Đạt Tiên thiên bộ kia bộ dáng, hắn Chương Vô Huyện sẽ tới khí.

Kỳ thật dùng Chương Vô Huyện địa vị, hắn hoàn toàn không cần phải cùng một cái rễ cỏ sinh ra nửa bước Tiên thiên võ giả đưa khí, dùng Chương Vô Huyện địa vị, đừng nói nửa bước Tiên thiên, coi như là Tiên thiên Đại viên mãn hắn cũng không quá để ở trong mắt!

Chương gia chi nhân, bản thân thực lực cũng không tính cường đại, thế nhưng mà Chương gia bên trong đích cung phụng, tại toàn bộ đông vực bên trong đều là thanh danh hiển hách!

Nói như vậy, Thanh Vân tông đệ tử có thể tu luyện đến Chiếu Thần Cảnh võ giả có thể nói là ít càng thêm ít, mà trong đó tuyệt đại bộ phận Chiếu Thần Cảnh cường giả đều là xuất từ ở danh môn sĩ tộc! Đương nhiên, sĩ tộc không có khả năng đem sở hữu tất cả chỗ tốt chiếm hết, luôn luôn một ít thiên phú kỳ tài đến từ chính rễ cỏ gia tộc.

Như vậy rễ cỏ trong gia tộc lớn lên Chiếu Thần Cảnh cường giả, đại bộ phận đều tại Chương gia nhậm chức cung phụng.

Mà những... Này Chiếu Thần Cảnh cung phụng, là trực tiếp nghe lệnh bởi Chương gia đấy!

Đây cũng là Chương gia tuy nhiên không phải sĩ tộc, vì sao có thể cùng bảy đại sĩ tộc sánh vai cùng nguyên nhân căn bản.

Thân là Chương gia Tam thiểu gia, mặc dù là những Chiếu Thần Cảnh đó cung phụng gặp mặt, cũng muốn cho sáu phần mặt mũi, hắn căn bản không cần đem Ngô Đạt để ở trong mắt.

Chỉ là Chương Vô Huyện trời sinh có một cỗ sự dẻo dai, tuy nhiên hắn không trông cậy vào mình có thể tại con đường võ đạo đi ra quá khoảng cách xa, nhưng nhưng như cũ sa vào trong đó, hi vọng chính mình tận khả năng đi xa hơn!

Bị cái kia Ngô Đạt đả kích mấy lần về sau, Chương Vô Huyện dĩ nhiên là nghẹn ra hỏa khí.

Tuy nhiên lần này cũng không phải mình đánh bại Ngô Đạt, nhưng là La Chinh giúp hắn thở một hơi, Chương Vô Huyện cảm giác còn là rất tốt đấy.

Cùng La Chinh đi vào bên cạnh trong lương đình, hai người ngay tại đình nghỉ mát bên trên trên mặt ghế đá tọa hạ: Ngồi xuống.

Thanh Vân tông phong cảnh một mực đều rất tốt, tại [Diều Hâu] đài là mưa nhỏ Phong bên cạnh Phong, có thể đem phía tây núi cảnh thu hết vào mắt.

"La Chinh huynh chuyên môn đến một chuyến, là vì chuyện gì?" Chương Vô Huyện hỏi, dùng tâm tư của hắn cực nhanh, kỳ thật đại khái đã đoán ra La Chinh có chuyện gì, đoán chừng là có vật gì tốt muốn ủy thác chính mình, thay đấu giá. Bất quá hắn tự nhiên không chịu như vậy đến hỏi La Chinh, mà là giả bộ như không biết mà thôi.

La Chinh gật gật đầu, nói ra: "Không huyện huynh, của ta thật có một vật, muốn ủy thác ngươi hỗ trợ, bất quá ta hi vọng ủy thác về sau, ngươi có thể giúp ta nghiêm khắc giữ bí mật!"

Chương Vô Huyện nhìn thật sâu La Chinh liếc, "La Chinh huynh, ta mà lại đem ngươi cho rằng huynh đệ, giữ bí mật lời này nhi đừng vội nhắc lại, vô luận đấu giá đồ vật là cái gì, cho dù có người thanh đao gác ở ta trên cổ, ta cũng là không chịu nói đấy."

La Chinh cười hắc hắc, có chút không có ý tứ nói: "Đến lúc đó ta quá lo lắng, chớ trách, chớ trách, ta biết không huyện huynh tin được, chỉ (cái) là mình suy nghĩ nhiều!"

"Không có sao, La Chinh huynh càng là nói như vậy, ta lại càng là hiếu kỳ, chắc hẳn ngươi muốn ủy thác ta đấu giá chi vật đang mang trọng đại, chú ý cẩn thận tổng đúng," Chương Vô Huyện trong lòng cũng là tò mò, hắn biết rõ La Chinh cũng không phải là lòng dạ hẹp hòi người, nếu không là trong tay đồ vật thái quá mức trọng yếu, không thể có thể làm cho mình làm ra loại này cam đoan!

Lần trước La Chinh ủy thác cho mình đấu giá đao trùng Mẫu Hoàng yêu thú tinh hạch, cũng không từng coi trọng như vậy, lúc này đây đồ vật chẳng lẽ so đao trùng Mẫu Hoàng tinh hạch còn muốn quý trọng nhiều?

Chứng kiến Chương Vô Huyện hiếu kỳ bộ dạng, La Chinh lúc này mới đem Tu Di Giới Chỉ có chút run lên, theo trong giới chỉ lấy ra một cái nho nhỏ ly.

Tuy nói đình nghỉ mát chung quanh cũng không có người, hơn nữa dùng mưa nhỏ Phong ngoại môn đệ tử tầm mắt, có thể nhận ra cái này trong chén chi vật người ít càng thêm ít, nhưng là La Chinh hay (vẫn) là dùng tay thoáng vật che chắn, đồng thời đưa cho Chương Vô Huyện.

Chương Vô Huyện con mắt chăm chú chằm chằm vào trong chén chi vật, con mắt thời gian dần qua trợn lão đại, nhẹ nói nói: "Thiên diễn tinh hoa!"

Lần trước La Chinh đấu giá đao trùng Mẫu Hoàng tinh hạch thời điểm, cũng có người đấu giá hôm khác diễn tinh hoa.

Chương Vô Huyện còn nhớ rõ cái kia một lần thiên diễn tinh hoa đấu giá ra mười hai muôn phương tinh thạch giá cao!

Nếu không có lúc ấy một cái sĩ tộc buông tha cho cạnh tranh, cái giá tiền này chỉ sợ còn có thể trướng, có thể tưởng tượng thiên diễn tinh hoa đối với đông vực người giá trị?

"Hôm nay diễn tinh hoa, giống như không thể so với lần trước chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá đánh ra một nhóm kia thiếu, trong lúc này tổng cộng có bao nhiêu tích?" Chương Vô Huyện thanh âm thoáng có chút phát run, bởi vì hắn thật sự không nghĩ ra, La Chinh ngã xuống đất là từ đâu đến làm đến thiên diễn tinh hoa đấy!

"Một chén này là 55 tích!" La Chinh nói ra.

Chương Vô Huyện hít một hơi thật sâu, mới sâu kín nói với La Chinh; "Ta xem như minh bạch, ngươi vừa rồi vì sao như vậy cẩn thận rồi, nếu như đổi lại là ta, ta chỉ sợ so ngươi còn muốn cẩn thận!"

La Chinh cười hắc hắc nói: "Nếu như ta chỉ có một chén này thiên diễn tinh hoa lời mà nói..., tự nhiên cũng sẽ không cẩn thận như vậy, không huyện huynh, những ngày này diễn tinh hoa, ta thường cách một đoạn thời gian đều cung cấp cho ngươi, làm phiền ngươi giúp ta đem chi đấu giá mất!"

"Cái gì? Thường cách một đoạn thời gian! Ngươi ngươi ngươi còn có?" Chương Vô Huyện hít một hơi khí lạnh, cảm giác cái mũi đều có chút thấy đau rồi.

Thiên diễn tinh hoa cực kỳ thần bí, đến nay mới thôi, vẫn chưa có người nào làm tinh tường hôm nay diễn tinh hoa là như thế nào sinh ra đấy, mặc dù là bán đấu giá đấu giá những ngày kia diễn tinh hoa, đều là một số võ giả ngẫu nhiên đoạt được!

Nghe La Chinh khẩu khí, trên tay hắn tựa hồ cũng không có thiếu thiên diễn tinh hoa, hơn nữa bởi vì số lượng quá nhiều, cần định kỳ cung cấp cho mình...

Điều này nói rõ cái gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx