sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 200

Chương 200: Trám Hỏa Phong

Một căn phương tinh thạch đều không có tốn ra, La Chinh tựu không công đạt được một bả chưa xong công vũ khí, coi như là vận khí thật tốt rồi.

Bất quá La Chinh cũng tinh tường, người ta cũng không phải không công tặng cùng.

Vừa rồi La Chinh thu mua vũ khí thời điểm có thể nhìn không ra, nhưng là lần này, La Chinh nhưng lại nhìn đã minh bạch, vô luận là Tề chưởng quỹ hay (vẫn) là nữ nhân kia, tuyệt không phải người bình thường!

Cái kia Tề chưởng quỹ còn có thể không nói chuyện, nữ nhân kia thực lực cao thâm đến La Chinh căn bản nhìn không ra sâu cạn, nàng đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu? Hơn nữa bên người nàng vậy mà còn nuôi dưỡng lấy một cái Hỏa Linh.

Một cái nho nhỏ buôn bán vũ khí Thiên Cơ Các ở bên trong, vậy mà ẩn núp lấy nhân vật như vậy, Phần Thiên Vương Triêu thật là tàng long ngọa hổ.

Chỉ là bọn hắn vì sao phải ẩn núp tại Thiên Cơ Các ở bên trong, điểm này La Chinh cũng nghĩ không thông.

Bất quá đã chú ý tới bọn hắn, cái kia La Chinh là hơn lưu một tưởng tượng tốt rồi.

Trở lại Thanh Vân tông thời điểm vẫn còn sáng sớm, hôm nay núi sương mù trùng trùng điệp điệp, Thanh Vân tông nội tất cả tòa Sơn Phong đều là một mảnh mây mù dày đặc.

La Chinh tiến vào tông môn, cũng không có đi mưa nhỏ Phong.

Mà là thẳng hướng phía tông môn mặt sau Trám Hỏa Phong đi đến.

Trám Hỏa Phong cũng không thuộc về ba mươi ba Phong liệt kê, mà là tiếp giáp Luyện Ngục Phong hơi nghiêng.

Luyện Ngục Sơn là Thanh Vân tông nội duy nhất một tòa núi lửa hoạt động, bất quá tự Luyện Ngục Sơn bên trong kéo dài ra một đầu hỏa mạch tại Trám Hỏa Phong lên, mà Thanh Vân tông liền đem nơi này liệt vào Thanh Vân tông nội luyện khí tông.

Ngọn sơn phong này tuy nhiên cũng đúng bên ngoài tuyển nhận đệ tử, bất quá chiêu thu nhận đệ tử cũng không phải là tập võ, mà là tu tập luyện khí.

So sánh với mặt khác Sơn Phong đệ tử khảo hạch, ngọn sơn phong này khảo hạch cũng không phải là đệ tử võ đạo, mà là luyện khí chi đạo.

Bất quá Thanh Vân tông tại bồi dưỡng Luyện Khí Sư phương diện, cũng không tính là đặc biệt xông ra: Nổi bật, cho nên Trám Hỏa Phong bên trên đệ tử số lượng cũng không nhiều, không giống ba mươi ba trên đỉnh kín người hết chỗ, mặc kệ gì một cái ngọn núi chi một cái đằng trước ngoại môn đệ tử số lượng muốn vượt qua vạn người.

Cái này Trám Hỏa Phong trong sở hữu tất cả đệ tử cộng lại, cũng mới chính là ngàn người mà thôi.

Bất quá số lượng thiếu, nhưng là Trám Hỏa Phong bên trong đích đệ tử vẫn tương đối nổi tiếng đấy.

Toàn bộ đông vực bên trong Luyện Khí Sư cũng không nhiều, cái này Trám Hỏa Phong trong mặc dù không có xảy ra cái gì tông sư cấp bậc Luyện Khí Sư, nhưng không ít đệ tử luyện khí trình độ hay (vẫn) là tương đương cao đấy.

Thanh Vân tông nhiều đệ tử như vậy, ngay từ đầu là tu luyện quyền pháp, đến trung kỳ khẳng định cần muốn lựa chọn một kiện thuộc tại binh khí của mình, nhưng là hiện tại binh khí giá cả nếu như này đắt đỏ, tùy tùy tiện tiện một kiện thượng phẩm huyền khí muốn trên trăm phương tinh thạch, xa không phải một người bình thường đệ tử có thể đào được đi ra đấy.

Cho nên ủy thác Trám Hỏa Phong bên trong đích đệ tử chế tạo binh khí, thành rất nhiều Thanh Vân tông đệ tử như một lựa chọn.

Mà Thanh Vân tông vì đến đỡ Trám Hỏa Phong bên trong đích Luyện Khí Sư nhóm: Đám bọn họ, đồng thời cũng công khai hạng nhất quy định, phàm là trợ giúp Thanh Vân tông đệ tử chế tạo một kiện binh khí, Thanh Vân tông hội (sẽ) thêm vào ban thưởng nhất định số lượng điểm tích lũy, cái này quy định không thể nghi ngờ cũng sâu sắc đã kích thích Trám Hỏa Phong bên trên những Luyện Khí Sư đó đám bọn chúng tính tích cực.

Luyện Khí Sư rất giàu có, đồng thời cũng rất nghèo, bởi vì đang luyện tập luyện khí trong quá trình, cần tiêu hao lớn lượng tài liệu, chế tạo ra đến nhưng lại một đống phế phẩm, mà những cái... Kia dùng cho luyện khí tài liệu giá trị thường thường cũng không vừa, một khi luyện chế hết hiệu lực về sau, tài liệu sẽ toàn bộ tổn thất hầu như không còn, có thể cung cấp thu về vô cùng thiếu.

Loại này lãng phí cũng không phải người bình thường thừa gánh chịu nổi đấy, cho nên có chí tại trở thành Luyện Khí Sư người, đầu tiên đừng xem hắn tại luyện khí một đạo thiên phú, mà là muốn xem gia đình của hắn phải chăng giàu có!

Trám Hỏa Phong khoảng cách Luyện Ngục Sơn cũng không xa, ngọn sơn phong này cũng không cao, đứng tại Trám Hỏa Phong hạ là có thể chứng kiến bên cạnh cao ngất Luyện Ngục Sơn, hai tướng đối lập sẽ cảm thấy Trám Hỏa Phong chỉ là một tòa nho nhỏ sườn núi.

Lúc này, ở đằng kia núi trong bọc chính không ngừng mà có thành từng mảnh khói đen xuất hiện, vậy hẳn là là Trám Hỏa Phong bên trên đệ tử đang tại luyện khí, luyện khí trong quá trình, nếu là nắm giữ không tốt hỏa hầu, luyện khí lô sẽ sinh ra cuồn cuộn khói đen.

Nếu như trong cơ thể chân hỏa khống chế tốt, luyện khí trong lò đốt cháy hoàn toàn, thực tế là sẽ không hơi nước đấy.

Theo Trám Hỏa Phong thấp bé nhẹ nhàng đường núi đi đến đi, chỉ chốc lát sau tựu chứng kiến đỉnh chỉnh tề kiến trúc, lại để cho La Chinh sợ hãi thán phục chính là những kiến trúc này đều vô cùng có đặc sắc, kiến trúc đại đa số đều là dùng sắt thép hỗn hợp có vật liệu bằng đá sở kiến tạo, tại Trám Hỏa Phong đỉnh chính là không có chứng kiến một cái dùng vật liệu gỗ kiến kiến trúc.

Có lẽ cái này Trám Hỏa Phong phía dưới, liền có một đầu núi lửa nhánh núi, quanh năm tháng dài độ ấm kỳ cao, mà ở luyện khí trong quá trình cũng khó tránh khỏi sinh ra hỏa hoa, vật liệu gỗ rất dễ dàng bị dẫn đốt, cho nên nơi này tựu nhìn không tới bằng gỗ phòng ốc.

La Chinh mục đích, chỉ là mượn thoáng một phát luyện khí lô, tại đây Trám Hỏa Phong bên trên luyện khí lô ngược lại là không khó tìm, chỉ cần đang nhìn bầu trời, theo cái kia từng đạo cuồn cuộn khói đen liền có thể tìm được.

Giẫm qua một cánh cửa mi, tiến vào một chỗ sân vườn, ở đằng kia trong sân vườn liền dựng thẳng lấy một cái một cái cao hơn người Đồng Lô, cái này Đồng Lô chính là luyện khí lô.

Từng tại tà lang trong huyệt động, La Chinh thế nhưng mà bị nhốt vào cái kia luyện khí trong lò bị luyện hồi lâu, lúc ấy La Chinh vốn còn muốn mang đi tà lang luyện khí lô, chỉ là đầu quá lớn, không có khả năng chứa vào Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, liền chỉ có thể buông tha cho.

Tà lang chỉ là một vị nửa bước Tiên thiên Luyện Khí Sư, tuy nhiên tại luyện khí một đường tạo nghệ có chút chỗ đặc biệt, nhưng tự nhiên không cách nào cùng Thanh Vân tông so sánh với, trước mắt cái này tòa Đồng Lô toàn thân bóng lưỡng, tại vách lò bên trên khắc dấu đủ loại kiểu dáng phù văn, hiển nhiên nếu so với tà lang luyện khí lô cao cấp hơn nhiều.

Tại luyện khí lô chung quanh, đang có bảy tám cái đệ tử bận rộn.

Trám Hỏa Phong bên trên Luyện Khí Sư nhóm: Đám bọn họ hiển nhiên cũng chia là trong ngoài Môn, bất quá mưa nhỏ Phong các loại: Đợi ba mươi ba tòa trên ngọn núi trong ngoài Môn căn bản là lẫn nhau chia lìa đấy, mà cái này Trám Hỏa Phong bên trên trong ngoài Môn đệ tử tuy nhiên cũng cùng một chỗ, phân công hợp tác.

Ngoại môn đệ tử chủ phải chịu trách nhiệm một ít việc nặng, việc khổ cực, vận chuyển, làm việc lặt vặt vân... Vân, đợi một tý. Mà nội môn đệ tử tắc thì phụ trách hướng đồng trong lò phụt lên chân hỏa.

La Chinh tiến vào trong đó thời điểm, một vị áo đen đệ tử đang ngồi ở sân vườn bên trên thủ, khoanh chân mà ngồi, tự hai tay của hắn bên trong không ngừng mà có chân hỏa hướng phía Đồng Lô phía trên mở miệng chỗ cuồn cuộn tràn vào đi.

Bên cạnh đang tại phụ trách làm việc lặt vặt mấy vị áo bào trắng đệ tử chứng kiến La Chinh tiến đến, trong đó một vị đi lên đã nói nói: "Chúng ta 17 viện đang tại luyện khí! Sinh ra chớ gần!"

Trám Hỏa Phong bên trên đệ tử là dựa theo cửa sân đến phần đích, đoạn đường này đi tới, mỗi tòa nhà phòng ốc phía trước liền đánh dấu lấy cửa sân tên cửa hiệu, mà nhà này phòng ở thượng diện tắc thì đánh dấu lấy "17 viện".

Hôm nay 17 viện các đệ tử đang tại luyện chế một bả thượng phẩm huyền khí.

Trung phẩm huyền khí luyện chế độ khó đối với những... Này đệ tử mà nói, vẫn có một ít độ khó, tuy nói trong cơ thể của bọn họ chân hỏa so sánh với tà lang mà nói càng thêm tinh thuần, uy lực cũng càng tăng lớn, bất quá theo kỹ xảo cùng độ thuần thục đi lên nói, lại là xa xa so ra kém tà lang.

Chứng kiến những cái... Kia ngoại môn đệ tử hùng hổ bộ dạng, La Chinh liền dừng bước.

Trong đó một vị ngoại môn đệ tử đi tiến lên đây, đánh giá La Chinh vài lần, phát hiện La Chinh là mưa nhỏ Phong đệ tử.

Bình thường ba mươi ba Phong đệ tử đến Trám Hỏa Phong, đều là ủy thác chế tạo vũ khí, đối với Trám Hỏa Phong bên trên đệ tử mà nói, cái này là một chuyện tốt.

Bất quá La Chinh mặc một bộ áo bào trắng, nói như vậy thuộc về không tiền không thế rễ cỏ, của cải trong tay có lẽ không có gì tiền, điểm tích lũy thì càng thêm không trông cậy vào rồi, ngoại môn đệ tử có thể hoàn thành nhiệm vụ có thể đếm được trên đầu ngón tay, điểm tích lũy ít đến thương cảm, đoán chừng liền rẻ nhất một kiện hạ phẩm huyền khí cũng mua không nổi.

Cho nên cái này ngoại môn đệ tử cũng không có cái gì sắc mặt tốt, mà là hàm hồ mà hỏi: "Ngươi đến có chuyện gì? Muốn mua binh khí?"

La Chinh lắc đầu nói ra: "Không mua."

Trám Hỏa Phong những đệ tử này luyện chế huyền khí, đương nhiên không lọt nổi mắt xanh của La Chinh giới.

"Vậy ngươi đến Trám Hỏa Phong làm gì? Ở đâu thú vị chạy đi đâu, quấy rầy đến chúng ta Đại sư huynh luyện chế thượng phẩm huyền khí, ngươi đảm đương được tốt hay sao hả?" Cái kia ngoại môn đệ tử phất phất tay muốn đuổi người, nói ra thượng phẩm huyền khí thời điểm, hắn còn rất có một ít kiêu ngạo, Trám Hỏa Phong hơn một ngàn tên đệ tử, tổng cộng chia làm trên trăm cái tiểu viện, có thể luyện chế ra thượng phẩm huyền khí tiểu viện thế nhưng mà có thể đếm được trên đầu ngón tay, nếu là bọn họ hôm nay luyện chế thành công, đây chính là sâu sắc một kiện công huân, cái này 17 trong nội viện đệ tử, vô luận ngoại môn nội môn cũng có thể phân đến không ít ban thưởng.

Đương nhiên, cái này đối với bọn hắn mà nói có thể là không ít, ở trong mắt La Chinh dĩ nhiên là là mịt mù mịt mù rồi.

Cái kia ngoại môn đệ tử tuy nhiên đuổi người, nhưng là La Chinh lại không có hoạt động bước chân, mà là đứng tại nguyên chỗ lắc đầu nói ra: "Ta là muốn mượn dùng các ngươi luyện khí lô dùng một lát."

Ngoại môn đệ tử nghe được La Chinh mà nói lập tức sững sờ, bỗng nhiên cười nói: "Ngươi chẳng lẽ là đến tiêu khiển ta? Mượn chúng ta luyện khí lô? Ngươi muốn luyện khí?"

"Ta không luyện khí, ta chỉ là muốn ngưng luyện." La Chinh nghiêm mặt nói ra.

Luyện khí là một Môn phức tạp kỹ thuật, La Chinh không có hệ thống tiến hành huấn luyện, đối với luyện khí phía trước mấy cái trình tự thập phần lạ lẫm, nhưng là ngưng luyện cái này trình tự kiểm tra gần kề chỉ là Luyện Khí Sư nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ, La Chinh có lẽ nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ không sâu, thế nhưng mà trong tay hắn có thiên diễn tinh hoa, cho nên đơn thuần ngưng luyện đối với La Chinh mà nói có lẽ không khó.

"Ha ha..." Ngoại môn đệ tử tựa hồ nghe đến một cái thiên đại chuyện cười, tục ngữ nói không trong nghề không biết tình hình nghề đó, ba mươi ba Phong bên trong đệ tử đều là tu luyện võ đạo chi nhân, cũng không phải là Luyện Khí Sư. Đương nhiên, cũng không phải nói ba mươi ba Phong hơn mười vạn đệ tử tựu không có một cái nào Luyện Khí Sư, thế giới lớn như vậy, vĩnh viễn không thiếu hụt thiên tài, trong đó cũng có người đã tu luyện võ đạo, lại tinh thông luyện khí, nhưng là cái kia ngoại môn đệ tử lại cố chấp cho rằng, trước mắt La Chinh nhất định là làm không được đấy.

"Ta nói tất cả, ngươi nếu ăn no rồi không có chuyện gì tiêu khiển ta, ở đâu thú vị chạy đi đâu, nhanh lên cho ta đi, ta muốn đóng cửa!" Ngoại môn đệ tử rốt cục kìm nén không được, muốn đuổi người rồi.

Vào thời khắc này, luyện khí lô bên kia bỗng nhiên ra tình huống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx