sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 203

Chương 203: Ngưng luyện

Đem bảo kiếm cất kỹ về sau, La Chinh thuận tay đóng lại luyện khí lô Môn, sau đó mới đi tới bên trên thủ, thì ra là Từ Hàm vừa rồi luyện khí chỗ địa phương, cái chỗ này vừa vặn nhắm ngay luyện khí lô hỏa khẩu.

Đợi đến lúc La Chinh ngồi vào chỗ của mình về sau, tự trong tay hắn tựu xuất hiện một đoàn Thiên Ma chân nguyên.

Cái kia một đoàn Thiên Ma chân nguyên đem tay toàn bộ bao trùm.

Thiên diễn tinh hoa đang mang trọng đại, lại để cho Chương Vô Huyện hỗ trợ đấu giá, một mặt là Chương Vô Huyện bản thân hắn tin được, vả lại ngoại trừ Chương Vô Huyện La Chinh hoàn toàn chính xác không có rất tốt cách (đường đi) đem thiên diễn tinh hoa ra tay, bất quá hắn có được thiên diễn tinh hoa loại chuyện này, trừ mình ra cùng Chương Vô Huyện, không muốn lại lại để cho người thứ 3 biết rõ.

Đến ở trước mắt 17 viện những... Này đệ tử, La Chinh đương nhiên sẽ không để cho bọn hắn biết rõ.

Vì đạt tới cái này hiệu quả, La Chinh chỉ có thể đủ làm một cái nho nhỏ tay chân, Thiên Ma chân nguyên nhan sắc trầm trọng, chính là màu tím đen, hắn đem Thiên Ma chân nguyên bao trùm chính mình mang theo Tu Di Giới Chỉ tay, sau đó liền từ trong giới chỉ lấy ra một đám thiên diễn tinh hoa.

Những ngày này diễn tinh hoa đều xen lẫn tại Thiên Ma chân nguyên chính giữa, từ bên ngoài xem chính là nhìn không thấy đấy.

Chuẩn bị xong về sau, La Chinh tựu thúc dục Thiên Ma chân nguyên hướng phía luyện khí lô hỏa trong miệng phun bắn xuyên qua, mà thiên diễn tinh hoa tắc thì (ba lô) bao khỏa tại Thiên Ma chân nguyên chính giữa, làm như vậy không cách nào cam đoan không chê vào đâu được, cao thủ chân chính vẫn có thể đủ nhìn ra.

Nhưng là La Chinh lại tin tưởng, 17 trong nội viện những... Này đệ tử tuyệt đối không thể nào phát giác.

Thiên Ma chân nguyên tựu hình thành một đạo thô tuyến, liên tục không ngừng đem thiên diễn tinh hoa từng giọt đưa vào luyện khí trong lò.

Chứng kiến cái kia màu tím đen Thiên Ma chân nguyên, Từ Hàm mí mắt cũng là nhảy nhảy dựng, khó trách mới hắn cảm giác được La Chinh chân nguyên thập phần trầm trọng, hắn cái này màu tím đen chân nguyên hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa, cái này La Chinh mặc dù chỉ là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, nhưng là thực lực tuyệt đối không thể xem thường.

Bất quá cái này màu tím đen Thiên Ma chân nguyên tuy nhiên đặc thù... Nhưng là đối với luyện khí mà nói, một điểm dùng đều không có ah.

Từ Hàm xem rành mạch, cái này chân nguyên trong không có chút nào thiên diễn chi đạo, cái này La Chinh nhìn trời diễn chi đạo bản thân không có bất kỳ lĩnh ngộ, vậy làm sao có thể đủ đến ngưng luyện?

Mấy vị 17 viện đệ tử, cũng đều là thở dài một hơi.

Ai, xem ra cái này La Chinh đích thật là đùa giỡn, đáng tiếc một thanh kiếm tốt...

La Chinh mặc kệ hội (sẽ) bọn hắn như thế nào muốn, giờ phút này chính đang chuyên tâm ngưng luyện.

La Chinh không hiểu thiên diễn chi đạo, trên thực tế hắn hiện tại cũng không thể xem như ngưng luyện, chỉ có thể coi là chỉ dùng thiên diễn tinh hoa tiến hành đổ vào, tựu xem cuối cùng có thể đổ vào ra một bả cái gì phẩm giai bảo kiếm đi ra.

Kỳ thật La Chinh trong nội tâm cũng có một ít không chắc, dù sao hắn cũng là lần đầu tiên lợi dụng thiên diễn tinh hoa, đối với vũ khí đổ vào, nói không chừng cuối cùng bởi vì phương pháp không đúng, làm ra một kiện huyền khí, thậm chí phế phẩm cũng là có khả năng đấy.

Đem Thiên Ma chân nguyên đưa vào luyện khí lô về sau, La Chinh tựu điều khiển lấy Thiên Ma chân nguyên hướng phía cái kia thanh bảo kiếm bao trùm mà đi.

Dưới mặt đất hỏa mạch bên trong đích nham thạch nóng chảy chậm rãi luyện khí lô phía dưới đào móc thông đạo chảy qua, thông qua dẫn nhiệt, đem nhiệt độ cao liên tục không ngừng vận chuyển đi lên.

Bảo kiếm để đặt tại trong lò, bị nham thạch nóng chảy phát ra nhiệt lượng nướng, ngưng luyện trong quá trình cần bảo trì nhất định được độ ấm, mà luyện khí trong lò độ ấm không cao không thấp, phi thường thích hợp.

Thiên Ma chân nguyên bao trùm lên đi về sau, đệ nhất che trời diễn tinh hoa cũng bị chân nguyên nâng, nhỏ tại bảo kiếm trên thân kiếm.

Đem làm cái kia một giọt thiên diễn tinh hoa nhỏ lên bảo kiếm thân kiếm trong nháy mắt, ở đằng kia trơn bóng trơn nhẵn trên thân kiếm, chính là tạo thành một đạo kim loại màu sắc rung động, rung động khuếch tán phạm vi cũng không lớn, chỉ có tấc hơn khoảng cách liền ngừng lại, tại trên thân kiếm kia để lại một đóa yêu dị hoa văn.

Ngay sau đó thứ hai che trời diễn tinh hoa đồng dạng cũng nhỏ tại thân kiếm lên, đồng dạng cũng lưu lại tấc hơn lớn nhỏ hoa văn.

Theo thiên diễn tinh hoa ngày càng nhiều, tựa như cùng giọt mưa đồng dạng, nhao nhao tán lạc tại thân kiếm lên, mà trên thân kiếm cũng tách ra một đóa lại một đóa hoa văn.

Giờ phút này La Chinh trong giới chỉ thiên diễn tinh hoa, dọc theo Thiên Ma chân nguyên hình thành đường ống chính liên tục không ngừng hướng phía luyện khí trong lò vận chuyển.

Nếu như lúc này, có một ít thành danh Luyện Khí Sư chứng kiến La Chinh như vậy sử dụng thiên diễn tinh hoa, chỉ sợ hội (sẽ) khí thổ huyết.

Thiên diễn tinh hoa ra sao hắn quý giá đồ vật?

Nói như vậy, dùng thiên diễn tinh hoa ngưng luyện binh khí, đều là dùng tại một thanh vũ khí mấu chốt nhất bộ vị, bởi vì cái gọi là thép tốt dùng tại trên lưỡi đao.

Nếu như bọn hắn đi dùng thiên diễn tinh hoa ngưng luyện một thanh kiếm lời mà nói..., thiên diễn tinh hoa khả năng chỉ biết dùng tại trên thân kiếm, nếu như thiên diễn tinh hoa số lượng không đủ, càng là có khả năng đem thiên diễn tinh hoa chính xác đưa lên tại bảo kiếm mũi kiếm hơi nghiêng.

Tuy nói như vậy sẽ để cho thiên diễn tinh hoa hiệu quả giảm bớt đi nhiều, nhưng cái này cũng không có biện pháp hành động bất đắc dĩ.

Thế nhưng mà La Chinh không có chút nào tiết kiệm ý thức, hắn cơ hồ là lại để cho thiên diễn tinh hoa tùy ý nhỏ, cho nên thiên diễn tinh hoa không chỉ có chỉ là chui vào trong thân kiếm, mà ngay cả trên chuôi kiếm, đồng dạng cũng tích đầy thiên diễn tinh hoa!

Bất quá mặc dù là thanh bảo kiếm này, cũng không thể vô hạn độ hấp thụ thiên diễn tinh hoa, nó tồn tại một cái hạn độ, cái này hạn độ chính là quyết định bởi tại Luyện Khí Sư luyện khí tạo nghệ.

La Chinh một hơi đem mấy trăm che trời diễn tinh hoa đưa vào luyện khí trong lò, thanh bảo kiếm này toàn bộ đều bị thiên diễn tinh hoa cho bao vây lại, toàn bộ thân kiếm, chuôi kiếm, mũi kiếm, nên hấp thu bộ phận đều đã hoàn toàn hấp thu, có thể nói thiên diễn tinh hoa đã tới gần tại bão hòa!

Cho đến lúc này hậu, La Chinh lại đem những cái... Kia không có thể hấp thu thiên diễn tinh hoa theo luyện khí trong lò rút về ra, chảy trở về tiến La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong.

Ngưng luyện đến vậy khắc, liền cơ bản xem như hoàn thành, trước trước sau sau hao phí thời gian cũng không khoái, cộng lại vẫn chưa tới một nén nhang công phu.

Chứng kiến La Chinh thời gian dần trôi qua giật ra Thiên Ma chân nguyên, 17 trong nội viện các đệ tử vẫn cảm thấy không hiểu thấu, Từ Hàm càng là ngẩn người thần hỏi: "Vậy thì ngưng luyện xong rồi?"

Căn cứ bọn hắn sở học luyện khí tri thức, ngưng luyện thời gian có dài có ngắn, nhưng La Chinh điều này thật sự là quá ngắn, đoản đến không phù hợp lẽ thường tình trạng!

Chỉ từ điểm này lên, Từ Hàm là có thể xác định, La Chinh thằng này, hoàn toàn tựu là khôi hài chơi đây này!

La Chinh mặt mỉm cười, "Đã cô đọng hoàn tất!"

"Cái kia thỉnh La Chinh huynh khai lò, để cho chúng ta nhìn xem thành quả," Từ Hàm ngược lại là không có gì ác ý, hắn thật sự hiếu kỳ, hiếu kỳ La Chinh ngã xuống đất muốn làm gì.

La Chinh lúc này đi đến luyện khí lô trước mặt, đem làm hắn mở ra luyện khí lô nắp lò lập tức, theo luyện khí lô nội bộ đột nhiên thoát ra một đạo ngân bạch sắc quang mang!

"Ông ông ông!"

Đạo kia màu trắng bạc trường mang theo lô khẩu trực tiếp bắn ra, đánh vào 17 viện bên cạnh trên vách tường, tường kia vách tường lập tức bị cái kia ngân bạch sắc quang mang cứ thế mà tiêu mất một tầng.

Đợi đến lúc La Chinh với vào luyện khí trong lò, đem cái kia bảo kiếm theo trong lò lấy ra lập tức, từ cái này bảo kiếm bên trên Bạc Sáng càng là phóng lên trời, một đạo vô hình chấn động dùng bảo kiếm vi tâm hướng phía chung quanh không ngừng mà khuếch tán!

"Ông..."

Giờ khắc này, cả tòa Trám Hỏa Phong bên trên mọi người đã nhận ra khác thường!

Tại Trám Hỏa Phong bên cạnh phía sau, theo Luyện Ngục Sơn bên trên kéo dài đến tận đây cái kia đầu Địa Hỏa nhánh núi, tối chung hội tụ ở chỗ này, tạo thành một ngụm một trượng vuông hồ sâu, bất quá cái này hồ sâu bên trong chỗ thịnh cũng không phải nước, mà là lăn mình: Quay cuồng nham thạch nóng chảy, cho nên nơi này có thể xưng là một tòa hỏa đầm.

Tại hỏa đầm chung quanh, liền có hai vị Luyện Khí Sư ngồi ở bên cạnh, không ngừng mà triệu hồi ra trong cơ thể mình chân hỏa, cùng hỏa đầm bên trong nham thạch nóng chảy tiến hành đủ.

Hai vị này Luyện Khí Sư chính là Trám Hỏa Phong bên trên đạo sư, hai vị này Luyện Khí Sư một vị gọi là Nghiêm Giới, mặt khác một vị gọi là Tưởng Mẫn, hai người này thực lực đều đạt đến Tiên thiên thất trọng, thực lực của bản thân tuy nhiên không cao, bất quá tại luyện khí tạo nghệ bên trên cũng xem là tốt, tuy nhiên cùng tông sư cấp bậc kém khá xa, bất quá tại Trám Hỏa Phong bên trên làm một vị đạo sư chính là dư xài rồi.

Luyện Khí Sư vì để cho chính mình chân hỏa càng thêm tinh thuần, thường thường chọn xem muốn hỏa diễm.

Hỏa diễm có rất nhiều loại loại, theo lòng đất phun phát ra tới nham thạch nóng chảy xem như một loại, chỉ là nham thạch nóng chảy bên trong hỏa diễm, thái quá mức Cuồng Bạo.

Thông qua xem muốn về sau, hoàn toàn chính xác có thể trên phạm vi lớn tăng thêm bổn mạng chân hỏa uy lực, nhưng là bổn mạng chân hỏa cũng sẽ được trở nên Cuồng Bạo, do đó khó có thể điều khiển.

Cho nên hai người bọn họ tại xem muốn cái này một ngụm hỏa đầm thời điểm, mỗi cách một nén nhang thời gian, sẽ gặp nuốt vào một khỏa "Thanh tâm đan", cái kia thanh tâm đan cửa vào, sẽ sinh ra một đạo râm mát khí tức.

Kỳ thật Luyện Khí Sư nhiều tu luyện hỏa thuộc tính công pháp, đối với loại này mát vật chính là tối kỵ, bất quá cái kia một đạo râm mát khí tức nhưng lại có thể chạy toàn thân, trợ giúp bọn hắn ức chế trong nham thạch Cuồng Bạo khí tức, trấn an dòng suy nghĩ của bọn hắn.

Ngay tại bọn hắn chuyên tâm xem muốn hỏa đầm bên trong đích nham thạch nóng chảy sắp, bỗng nhiên tầm đó, một đạo màu bạc chấn động từ trên người bọn họ xẹt qua, hơn nữa nhanh chóng truyền lại đến phương xa.

Hai người sắc mặt lập tức phải biến đổi.

"Cơn chấn động này... Đây là có người luyện chế vũ khí ra lò!" Nghiêm Giới trên mặt lộ ra cực kỳ vẻ mặt thận trọng, nhưng là chậm chạp lại không chịu cho ra phán đoán của hắn.

Bên cạnh Tưởng Mẫn nhưng lại dẫn đầu nói ra: "Đây là pháp bảo ra lò sinh ra dư âm-ảnh hưởng còn lại!"

Nói như vậy, phàm là nhập giai vũ khí, mặc dù là hạ phẩm huyền khí tại ra lò cũng sẽ sinh ra biên độ nhỏ dư âm-ảnh hưởng còn lại, chỉ là cái kia dư âm-ảnh hưởng còn lại thập phần nhẹ mà thôi, thường nhân khó có thể phát giác.

Mà Linh Khí sinh ra chấn động tựu so sánh khách quan rồi, cho dù là thường nhân dùng mắt thường cũng có thể trông thấy, bất quá truyền bá khoảng cách cũng chỉ có Phương Viên mấy trượng mà thôi.

Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn chỗ hỏa đầm, khoảng cách Trám Hỏa Phong tuy nhiên khoảng cách cũng không xa lắm, nhưng là linh khí dư âm-ảnh hưởng còn lại tự nhiên là không thể nào truyền bá đến vậy đấy!

Trừ phi là Tiên Khí ra lò, mới có thể phóng xuất ra như thế kịch liệt dư âm-ảnh hưởng còn lại!

Xem cái này dư âm-ảnh hưởng còn lại tư thế, lan tràn đến hỏa đầm bên này như trước không có chút nào ngừng bộ dạng, hướng phía phương xa khuếch tán đi ra ngoài, cái này món vũ khí phẩm giai đến cùng như thế nào, hai người này lại phán đoán không đi ra rồi.

"Rốt cuộc là người phương nào, dĩ nhiên là tại Trám Hỏa Phong bên trên luyện chế Tiên Khí?" Nghiêm Giới cau mày hỏi.

"Chẳng lẽ là ngàn ngọc tại luyện chế Tiên Khí?" Tưởng Mẫn nghĩ nghĩ đi, cũng nghĩ không ra được, chỉ có như vậy suy đoán nói.

Luyện khí cũng không phải là Thanh Vân tông trường hạng, theo Trám Hỏa Phong tình huống liền có thể đủ nhìn ra, to như vậy một cái Thanh Vân tông hơn mười vạn đệ tử, chịu đi bên trên luyện khí con đường bất quá chính là ngàn người mà thôi.

Thanh Vân tông những năm gần đây này gần kề chỉ ra rồi một vị luyện khí tông sư, cũng là Phần Thiên Vương Triêu Tam đại luyện khí tông sư một trong, hắn chính là ngàn ngọc.

Tưởng Mẫn vừa mới đem ý nghĩ của mình nói ra, Nghiêm Giới lập tức tựu cho không nhận, chối bỏ rồi, "Không có khả năng, ngàn ngọc đường đường luyện khí tông sư, như thế nào chịu đến Trám Hỏa Phong luyện khí?"

Trám Hỏa Phong bên trên những đệ tử kia sử dụng luyện khí lô, tự nhiên không vào được ngàn ngọc pháp nhãn, Thanh Vân tông cho ngàn ngọc chuẩn bị "Cửu vân Địa Long lô" thế nhưng mà hao tốn giá tiền rất lớn, cái kia cửu vân Địa Long lô ở trong mắt Luyện Khí Sư thế nhưng mà không thua Tiên Khí bảo bối.

Dùng đã quen cửu vân Địa Long lô hắn, như thế nào cam tâm tại Trám Hỏa Phong bên trên dùng cái kia bình thường Đồng Lô?

Tưởng Mẫn cũng nói: "Ta cũng hiểu được không có khả năng, thế nhưng mà Thanh Vân tông nội có thể luyện chế Tiên Khí đấy, gần kề cũng chỉ có ngàn ngọc một người, những người khác làm sao có thể luyện khí ra Tiên Khí?"

"Đã nghĩ mãi mà không rõ, chúng ta đi hiện trường xem xét chẳng phải biết rồi hả?" Nghiêm Giới nói xong cũng đứng dậy hướng phía Trám Hỏa Phong tiến đến, Tưởng Mẫn cũng là theo sát phía sau, hai người tuy nhiên là Luyện Khí Sư, nhưng thực lực của bản thân cũng có Tiên thiên thất trọng, tốc độ tất nhiên là không chậm, cơ hồ là trong khoảng khắc là đến Trám Hỏa Phong bên trên.

17 trong nội viện.

Giờ phút này La Chinh trong tay cái kia thanh bảo kiếm đã thay đổi hoàn toàn một bộ dáng.

Tuy nói bảo kiếm hình dạng không có chút nào biến hóa, nhưng là tại dung luyện trước khi, bề ngoài hay (vẫn) là hết sức bình thường.

Nhưng là giờ phút này, cả thanh bảo kiếm đều tràn đầy từng đạo kỳ lạ màu bạc hào quang, nếu như tinh tế ngưng mắt trông đi qua, ở đằng kia bảo kiếm thân kiếm bên trên loáng thoáng còn có một tia phù văn.

Từ Hàm cùng với 17 viện những đệ tử kia, giờ phút này đã hoàn toàn trợn tròn mắt.

Hai mắt trừng tròn vo, ánh mắt một mực đính vào La Chinh trong tay cái kia thanh bảo kiếm phía trên, yết hầu muốn phát ra âm thanh, nhưng trong lúc nhất thời lại khiếp sợ thật sự nói không ra lời, chỉ có thể triển lộ ra như vậy mặt mũi tràn đầy ngốc trệ bộ dáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx