sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 205

Chương 205: Trụ cột kiếm thuật

Cái này một chỗ biệt viện, là cung cấp bọn hắn đạo sư nghỉ ngơi địa phương, giờ phút này tự nhiên không có những người khác tại.

Tiến vào biệt viện về sau, Nghiêm Giới chằm chằm vào La Chinh trong tay cái kia thanh bảo kiếm, giờ phút này cái kia bảo kiếm đã cắm vào kiếm trong vỏ.

Nói như vậy, bảo kiếm vào vỏ, mũi nhọn giấu kỹ, bởi vì một thanh kiếm sở hữu tất cả mũi nhọn đều tập trung ở trên thân kiếm, tại thân kiếm chui vào vỏ kiếm về sau, dĩ nhiên là hoàn toàn ẩn nặc.

Đại đa số Luyện Khí Sư cũng sẽ tuân theo cái quy củ này, tại luyện chế một thanh bảo kiếm thời điểm, vô luận là thân kiếm hay (vẫn) là chuôi kiếm, đều tận lực lựa chọn tốt nhất tài liệu, bất quá tại ngưng luyện thời điểm, lại không chịu đem thiên diễn chi đạo ngưng nhập chuôi kiếm bên trong, như vậy quá lãng phí rồi...

Thế nhưng mà Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn lại chú ý tới, La Chinh tại đem bảo kiếm cắm vào vỏ kiếm về sau, tự kiếm của hắn chuôi bên trong đồng dạng cũng tản mát ra một cổ uy thế.

Nói cách khác, cái này tại dung luyện thời điểm, lại đem nhìn trời diễn chi đạo lĩnh ngộ, lãng phí ở trên chuôi kiếm...

Trời ạ, tuy nhiên không biết tiểu tử này làm sao có thể đủ lĩnh ngộ nhiều ngày như vậy diễn chi đạo, có thể đem một thanh kiếm ngưng luyện đến tình trạng như thế, nhưng là bọn hắn nhưng lại có thể tưởng tượng, La Chinh vốn có bí mật kia, tất nhiên có không phải chuyện đùa năng lực!

Nghĩ tới đây, Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn một lòng, lập tức lửa nóng lên.

"Thật sự là thật không ngờ, dùng ngươi cái tuổi này, lại có thể cô đọng ra một bả Tiên Khí, có từng vi ngươi bảo kiếm trong tay lấy ra danh tự?" Nghiêm Giới hỏi.

Nói như vậy, Luyện Khí Sư tại vũ khí ra lò về sau, đều cho vũ khí gọi là, dạng này tính là cho mình luyện chế vũ khí đánh lên lạc ấn, hiện tại La Chinh thanh bảo kiếm này cũng không có nổi danh, chính là là vì Xa Đạo Tử không có hoàn thành ngưng luyện, mà là đem hi vọng ký thác cho về sau người, cho nên tự nhiên là do La Chinh tới lấy tên.

La Chinh thành thành thật thật hồi đáp: "Thanh bảo kiếm này gọi là 'Lưu quang'."

"Lưu quang? Hành vân lưu thủy, ẩn dật, tên rất hay!" Nghiêm Giới gật gật đầu, "Tên rất hay! Có thể không đem kiếm này cho ta mượn xem xét?"

Đối với Nghiêm Giới yêu cầu này, La Chinh lại lắc đầu, hắn lại không phải người ngu, võ giả thế nhưng mà đem vũ khí xem làm sinh mệnh bình thường trọng yếu, đã từng có một vị võ giả đã từng nói qua một câu lời lẽ chí lý, binh khí trong tay cùng trên giường nữ nhân, khái không ngoài mượn!

Tuy nhiên La Chinh cái thanh này lưu quang kiếm cương vừa dung luyện thành công, La Chinh hiện tại cũng không dựa vào kiếm để chiến đấu, nhưng cái này không có nghĩa là hắn có thể tùy tùy tiện tiện đem thanh kiếm nầy giao cho người khác.

Tại La Chinh cự tuyệt về sau, bên cạnh Tưởng Mẫn cũng hát đệm nói: "Nghiêm đạo sư chính là luyện khí đại sư, tuy nhiên không đạt được tông sư tình trạng, bất quá có thể giúp ngươi nhìn xem cái thanh này lưu quang kiếm lại cái gì chưa đủ, chúng ta đều là Thanh Vân tông đạo sư, ngươi không cần quá mức đề phòng."

La Chinh lại như cũ không chịu, chỉ là cười nói: "Mới nghiêm đạo sư nói, muốn dẫn ta tới làm thoáng một phát ghi chép, không biết là làm cái gì ghi chép, nếu như muốn làm ghi chép lời mà nói..., ta có thể phối hợp các ngươi, nếu như không có những chuyện khác, ta cáo từ trước?"

Nghiêm Giới cùng Tưởng Mẫn như vậy dễ dàng như vậy để cho chạy La Chinh?

Tại hai người trong nội tâm, La Chinh trong tay Tiên Khí, đã khiến cho bọn hắn trong miệng thịt.

Cho dù bốc lên điểm phong hiểm, thật sự đem La Chinh giết chết ở chỗ này thì như thế nào? Vì một bả Tiên Khí, bốc lên cái này phong hiểm giá trị tuyệt đối được! Huống chi Trám Hỏa Phong bên trên chính là bọn hắn định đoạt, phía dưới đệ tử mặc dù biết việc này, nhưng chỉ cần bọn hắn đem chuyện này làm xinh đẹp điểm, lại có cái đó người đệ tử dám đi ra ngoài lắm miệng?

"Cái kỷ lục này nha, đích thật là muốn làm, bất quá quan trọng nhất là ngươi thông qua thủ đoạn gì, mới đưa cái này Tiên Khí dung luyện ra?" Tưởng Mẫn lại không thích như Nghiêm Giới như vậy nói tới nói lui, mà là trực tiếp mở miệng hỏi.

Đối với loại này đi thẳng vào vấn đề phương thức, La Chinh ngược lại là thói quen một điểm, hắn lập tức nói ra: "Không phải mới vừa đã nói qua sao? Vấn đề này ta khẳng định không có cách nào trả lời!"

"Không trả lời sợ là không được rồi, ngươi chính là Thanh Vân tông đệ tử, nếu là có phát hiện gì, hoặc là cái gì kỹ xảo cùng bí mật, theo lý thường nên có lẽ cộng hưởng cho Thanh Vân tông, cũng không uổng công Thanh Vân tông đối với ngươi tài bồi," Nghiêm Giới cười hắc hắc nói, hắn lời này tựu nói rất đẹp rồi, đồng thời tại trong lời nói cũng lộ ra um tùm răng nanh.

"À? Tự chính mình dung luyện ra Tiên Khí, chẳng lẽ còn phải thông qua Thanh Vân tông, còn phải cùng Thanh Vân tông cộng hưởng? Không có đạo lý này a?" La Chinh ra vẻ ngây thơ nói, trong nội tâm nhưng lại không ngừng mà cười lạnh, hai thằng này rốt cục lộ ra vốn diện mục rồi.

Nghiêm Giới gật gật đầu, cười hắc hắc nói: "Đây là tất nhiên đấy, nếu không Thanh Vân tông vì sao phải tốn hao lớn như thế nhân lực vật lực, đến bồi dưỡng các ngươi những... Này ngoại môn đệ tử?"

"Nếu như ta không nói đâu này?" La Chinh hỏi lại.

Tưởng Mẫn khẽ vươn tay, tại trong lòng bàn tay của hắn bỗng nhiên bắn ra thổi phồng hỏa diễm, lập tức lành lạnh nói ra: "Ngươi nếu không phải nói, sợ là đi không ra cái này Trám Hỏa Phong rồi!"

La Chinh nhìn qua Tưởng Mẫn trong tay thổi phồng hỏa diễm, trên mặt vui vẻ cũng chầm chậm thu liễm, mà chuyển biến thành là một bộ Lãnh Liệt biểu lộ, "Vậy sao? Ta muốn, hai vị đạo sư thực lực cũng chỉ có Tiên thiên thất trọng, bằng vào các ngươi chút thực lực ấy, sợ là lưu không được ta! Đã hai vị đạo sư không nên tìm ta La Chinh phiền toái, ta đây cũng có thể thử xem cái thanh này lưu quang kiếm uy lực!"

Nói xong, La Chinh ngón cái nhẹ nhàng nhất chà xát, đem vỏ kiếm đẩy ra, cái tay còn lại tắc thì thò tay rút... Ra lưu quang trường kiếm, mũi kiếm chỉ vào hai người, ánh mắt lạnh nhạt, hỗn [lăn lộn] nếu không có đem hai vị đạo sư để ở trong mắt.

Tưởng Mẫn cùng Nghiêm Giới đều không ngờ rằng, cái này La Chinh đột nhiên hội (sẽ) mạnh như vậy cứng rắn (ngạnh), nghe tiểu tử này trong lời nói nói tất cả mấy thứ gì đó? Thực lực cũng chỉ có Tiên thiên thất trọng? Hai người bọn họ cho dù nếu không tế, cũng có Tiên thiên thất trọng thực lực, mà cái này La Chinh gần kề chỉ là Tiên thiên nhất trọng mà thôi! Hắn dựa vào cái gì không đem hai người bọn họ để ở trong mắt.

"Hắc hắc, không nghĩ tới bài danh đếm ngược đệ nhất mưa nhỏ Phong, lại có thể bồi dưỡng được như vậy rắm thí đệ tử, mình mới là Tiên thiên nhất trọng cảnh giới, tựu dám xem thường chúng ta rồi, thú vị, thú vị!" Nghiêm Giới cười hắc hắc, đồng dạng cũng là khẽ vươn tay, tự trong tay của hắn xuất hiện chính là hừng hực Tử Hỏa.

Từng Luyện Khí Sư tu luyện hỏa diễm, từng người bất đồng.

Cái kia Tưởng Mẫn trong tay hỏa diễm chính là màu hồng phấn, một đóa một đóa không ngừng tại khuếch tán, như là hoa đào bình thường kiều diễm, loại này hỏa diễm thoạt nhìn uy lực không lớn, nhưng nếu là thật sự bị đốt (nấu) đi lên, độ ấm cùng lực phá hoại đều phi thường kinh người!

Nếu mà so sánh, Nghiêm Giới hỏa diễm thì là màu tím đen, tại hỏa diễm chung quanh lại không ngừng mà toát ra từng sợi thật nhỏ hỏa diễm, loại này ám ngọn lửa màu tím uy lực tuy nhiên không bằng Tưởng Mẫn trong tay màu hồng phấn hỏa diễm, nhưng là hắn hỏa diễm đã có một cái đặc điểm, cái kia chính là Bất Diệt.

Cái gọi là Bất Diệt, cũng không thể nào là thật sự Bất Diệt, mà là hắn cái này ngọn lửa màu tím gần như có thể dẫn đốt Thiên Địa vạn vật, thậm chí tại trên mặt nước đều có thể thiêu đốt, cho nên mới phải tạo thành Bất Diệt chi hỏa biểu hiện giả dối.

Về phần chính thức Bất Diệt chi hỏa, tự nhiên xa không phải cái này tầng cấp Luyện Khí Sư có thể có được đồ vật gì đó rồi.

Cái kia Tưởng Mẫn vẫn đang chưa từ bỏ ý định, như trước uy hiếp nói: "Khuyên ngươi hay (vẫn) là thành thành thật thật đem ngưng luyện binh khí bí quyết, còn ngươi nữa bảo kiếm trong tay giao ra đây, nếu không... Ta có thể dùng trong tay của ta hỏa diễm, đem nhục thể của ngươi một tấc thốn thiêu hủy!"

Từng sợi Thiên Ma chân nguyên, theo La Chinh trong thân thể dũng mãnh tiến ra, ngưng tụ tại La Chinh hai đấm bên trong, trong đó một bộ phận càng là tại La Chinh trong tay lan tràn, theo lưu quang trường kiếm leo lên, tại Thiên Ma chân nguyên thúc dục phía dưới, La Chinh khí thế cũng trở nên cực kỳ kinh người.

"Thiếu (thiệt thòi) các ngươi chính là Thanh Vân tông đạo sư, lại làm ra cái này cướp được bình thường hành vi, bất quá các ngươi có hay không qua đầu óc suy nghĩ một chút? Ta đã chạy đến Trám Hỏa Phong dung luyện Tiên Khí, dĩ nhiên là không sợ các ngươi biết rõ, các ngươi đã nổi lên tham niệm, sẽ vì chính mình tham niệm trả giá thật nhiều!" La Chinh cười lạnh nói.

"Tưởng Mẫn, không cần đi theo tiểu tử nói nhảm nhiều, trước đem hắn chế trụ, lại bức bách hắn nói ra bí mật!" Nghiêm Giới chứng kiến La Chinh phát ra uy thế kinh người, trong nội tâm có chút cảm nhận được một tia không ổn, bất quá cái này một tia không ổn cũng không có đối với hắn tạo thành bất luận cái gì ảnh hưởng, dù sao ở trong mắt hắn xem ra, Tiên thiên nhất trọng mà thôi, cường thịnh trở lại lại có thể cường đi nơi nào?

Bên cạnh Tưởng Mẫn lại không chần chờ, vung tay lên, hai luồng như là hoa đào bình thường hỏa diễm, hướng phía La Chinh cuồn cuộn tịch cuốn tới.

La Chinh lần thứ nhất sử dụng lưu quang trường kiếm, dùng chính là trụ cột kiếm pháp.

Trụ cột kiếm pháp, bên trong đã bao hàm trụ cột hai chữ, chính là cơ bản nhất kiếm pháp rồi, từng chiêu từng thức, không có quá nhiều bịp bợm.

Mà không có quá nhiều bịp bợm đồ vật, thường thường tựu là nhất thực dụng đấy.

Đương nhiên, đây không phải nói trụ cột kiếm pháp tựu nhất định là tốt nhất kiếm pháp, chính là vì tu luyện trụ cột kiếm pháp người quá nhiều, cho nên mọi người đối với trụ cột kiếm pháp cũng hết sức quen thuộc, cho nên mỗi một chiêu sử xuất đi, đối phương đều nhẹ nhõm nghĩ đến phá giải cùng khắc chế chiêu số.

Vấn đề là...

La Chinh cánh tay bên trong khảm nạm lấy một khối Phượng Tường tinh thạch, lợi dụng Phượng Tường tinh thạch cung cấp năng lượng, La Chinh kiếm có thể nhanh đến một cái trình độ khủng bố.

Vô luận là vật gì, nếu là nhanh đến cực hạn, sẽ triệt để cải biến tính trạng, tơ bông lá rụng nếu là nhanh đến cực hạn, đồng dạng đều có thể dùng đả thương người.

Đối mặt thế lửa đằng đằng phi nhào đầu về phía trước hai luồng hỏa diễm, La Chinh cười lạnh một tiếng, trong tay lưu quang trường kiếm bỗng nhiên ra tay, chiêu thức chính là đơn giản hai đạo đâm thẳng!

"XIU... XÍU...!"

Lưu quang trường kiếm, kiếm như lưu quang.

Trường kiếm mũi kiếm chui vào hai luồng trong ngọn lửa, đem từng chút một Thiên Ma chân nguyên rót vào trong đó.

Cái kia hai luồng hỏa diễm tại bay lượn trong quá trình, mà bắt đầu biến sắc, vốn là màu hồng phấn, lập tức tựu biến thành màu tím, lại chậm rãi biến thành màu tím đen...

Luyện Khí Sư sở tu luyện chân hỏa, kỳ thật cũng là chân nguyên một loại, chỉ là bọn hắn có thể tu luyện hỏa thuộc tính công pháp, hơn nữa không ngừng xem muốn hỏa diễm, mới có thể đem chân nguyên hóa thành hỏa diễm, cho nên Thiên Ma chân nguyên là có thể cắn nuốt sạch những... Này hỏa diễm đấy.

Đợi đến lúc cái kia hai luồng hỏa diễm bay đến La Chinh trước mặt thời điểm, đã hoàn toàn bị Thiên Ma chân nguyên thôn phệ, chuyển hóa.

La Chinh dùng tay trái nhẹ nhàng một nắm, hai luồng màu tím đen chân hỏa tựu phiêu phù ở La Chinh trong tay, hắn cười nhạt một tiếng: "Không biết, ngươi có phải hay không định dùng cái này thiêu hủy nhục thể của ta?"

Bởi vì La Chinh Linh Khí thể chất nguyên nhân, thân thể của hắn căn bản là không úy kỵ hỏa diễm thiêu đốt, có thể nói hắn bản thân tựu hoàn toàn khắc chế tu luyện hỏa thuộc tính công pháp võ giả, huống chi những... Này Luyện Khí Sư chân hỏa là lấy đến dùng để rèn binh khí, mà không phải là giết địch đấy, uy lực so những tên võ giả kia hỏa thuộc tính công pháp kém hơn không ít.

Chứng kiến La Chinh trực tiếp cướp đi chính mình chân hỏa, Tưởng Mẫn lập tức chấn kinh rồi, một bên Nghiêm Giới sắc mặt đồng dạng cũng rất khó coi.

Chính là liền Thanh Vân tông cái kia chút ít Chân Nhân, phát hiện La Chinh công pháp quỷ dị chỗ về sau, đồng dạng cũng thập phần khiếp sợ, dùng hai vị này Luyện Khí Sư tầm mắt, tự nhiên xa xa không kịp nổi Thanh Vân tông lập cái kia chút ít Chân Nhân, giờ phút này bọn hắn thậm chí có chút không rõ ràng cho lắm rồi, La Chinh trong tay cầm màu tím đen chân khí rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Nghiêm Giới so Tưởng Mẫn phản ứng nhanh hơn, hắn đã biết rõ đụng phải hàng cứng, nhưng là giờ phút này hắn có thể làm đúng là quyết đoán ra tay, dù sao La Chinh tu vị cảnh giới chênh lệch bày ở trước mắt, cho nên La Chinh vừa dứt lời, trong tay hắn màu tím chân hỏa tựu hóa thành một đạo dây nhỏ, hướng phía La Chinh cuốn quá đi.

Đối mặt Nghiêm Giới ngưng kết đi ra cái này một đạo chân hỏa chi dây thừng, La Chinh hoàn toàn có thể không tránh không né, đứng tại nguyên chỗ.

Đợi đến lúc những cái... Kia chân hỏa tiếp cận chính mình thời điểm, lợi dụng Thiên Ma chân nguyên trực tiếp cắn nuốt sạch.

Bất quá hôm nay La Chinh đã nhận được cái thanh này lưu quang kiếm, khó tránh khỏi có chút ngứa nghề, vì vậy liền buông tha cho dùng Thiên Ma chân nguyên phá vỡ cái kia Tử Hỏa phương pháp xử lý, mà là cầm trong tay lưu quang trường kiếm nghênh đón tiếp lấy.

"Trụ cột kiếm thuật, bổ kiếm!"

Trụ cột kiếm thuật tổng cộng chia làm 17 tổ, cái này bổ kiếm thì ra là vung vẩy lấy lợi kiếm từ trên xuống dưới bổ ra, là một chiêu lại so với bình thường còn bình thường hơn kiếm thuật.

Mà khi La Chinh một kiếm này đánh xuống đến lập tức, dùng lại ra "Chọn kiếm" liền lại là một kiếm chọn đi lên.

Bình thản không có gì lạ hai chiêu, thế nhưng mà tại La Chinh cực cao tốc độ phát huy phía dưới, lưu quang trường kiếm từ trên xuống dưới, lập tức liền đem cái kia chân hỏa chi dây thừng thiết cát (*cắt) thành vô số đoạn. Bình thường trường kiếm, cố nhiên không cách nào chặt đứt cái này chân hỏa chi dây thừng, dù sao chân hỏa cũng không phải là thật thể, ngươi chặt đứt chúng cũng có thể tự hành dung hợp cùng một chỗ.

Nhưng là hết lần này tới lần khác La Chinh trong tay cầm là một thanh Tiên Khí, dù cho La Chinh hiện tại còn không cách nào phát huy ra Tiên Khí chính thức uy lực, thế nhưng mà mỗi một kiếm bổ đi ra, tự chảy quang trường trên thân kiếm lưu chuyển đi ra kiếm quang, liền đem chân hỏa ngăn cách, một tầng tầng đem chân hỏa chậm rãi tiêu mất.

Tại La Chinh thiết cát (*cắt) phía dưới, Nghiêm Giới chân hỏa chi dây thừng như cùng một căn trường trúc, bị lưu quang kiếm một đoạn đoạn cắt đến hư vô.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx