sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 213

Chương 213: Cười xấu xa

"Đây tuyệt đối không phải trụ cột kiếm pháp! Hoặc là nói, đây là một bộ chưa từng có ai hậu vô lai giả trụ cột kiếm pháp!" La Chinh trong nội tâm rung động không thôi, chỉ có thể như thế rơi xuống một cái cũng không chính xác định nghĩa, bất kể như thế nào, La Chinh minh bạch cái này đối với mình cũng là tương đối lớn cơ duyên, giờ phút này hắn bắt lấy mỗi một phút mỗi một giây, đi quan sát từng cái hình ảnh.

Giờ phút này, Thất Tinh phân quang đài cái vị kia chấp sự vội vàng rời đi giàn giáo: Bình đài, cho mới một đám đệ tử đăng ký hoàn tất, lại vội vàng đuổi đến trở về, hắn không trở lại không được, nguyên bản nghĩ đến nếu là không có những người khác lựa chọn bát cấp độ khó, cái này giàn giáo: Bình đài cho La Chinh sử dụng cũng không có gì đáng ngại.

Nhưng là vừa vặn lại mấy vị nội môn đệ tử lựa chọn bát cấp độ khó, trong đó hai vị hay (vẫn) là sĩ tộc đệ tử, đối với cái này vị này chấp sự cũng không thể tránh được.

Nếu là đem La Chinh ném ở chỗ này, trực tiếp mở ra ảo trận, ngồi dưới đất La Chinh rất có thể bị theo cái nào đó góc độ bay tới Nguyên Từ Cực Quang đánh trúng mà bị thương, như vậy thì càng thêm được không bù mất rồi, cho nên vị này chấp sự quyết định đem La Chinh đánh thức.

Tiến vào giàn giáo: Bình đài về sau, hắn tựu thẳng hướng phía La Chinh đi qua, nhưng ngay tại hắn khoảng cách La Chinh còn có năm mét khoảng cách xa, chợt thấy phía trước liền có vài đạo cực kỳ lợi hại chấn động đi ra.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Cái này chấp sự dầu gì cũng là Tiên Thiên Sinh Linh, phản ứng cũng là cực nhanh, lập tức hướng về sau mặt hoạt động vài bước, nhưng lồng ngực của hắn quần áo cũng đã bị những... Này chấn động thiết cát (*cắt) trở thành từng sợi mảnh vỡ.

"Đây là hộ thể kiếm ý..." Chấp sự sắc mặt cũng là cực kỳ khó coi, cảm giác mình quấn vào tai bay vạ gió trong.

Triệu Chiêu cũng là trợn mắt há hốc mồm, không nghĩ tới La Chinh đốn ngộ thời điểm, vậy mà còn có hộ thể kiếm ý ở bên cạnh thủ hộ, "Không thể nào, nhanh như vậy là có thể lĩnh ngộ ra hộ thể kiếm ý? Hắn không thể không dùng bao lâu kiếm sao?"

"Vô dụng bao lâu kiếm? Lời này là có ý gì?" Chấp sự lúc này cũng không dám đi qua (quá khứ) đánh thức La Chinh rồi, chỉ có thể ở tại đây làm nhìn xem.

Triệu Chiêu chỉ vào La Chinh nói ra: "La Chinh hình như là sử dụng kiếm tân thủ! Lúc trước hắn tại 'Phá trăm' thời điểm, vận dụng đều là trụ cột kiếm pháp!"

"Trụ cột kiếm pháp?" Cái này chấp sự nghe được bốn chữ này, lập tức cảm giác con mắt tối sầm. Với tư cách Thất Tinh Kiếm Quang Đài chấp sự, hắn bản thân cũng là một gã kiếm khách, đương nhiên tinh tường trụ cột kiếm pháp là cỡ nào cơ bản đồ vật, đối với một ít tu luyện kiếm pháp võ giả mà nói, cái kia có thể là sáu bảy tuổi trước khi học tập đồ vật...

Nếu như La Chinh thật sự sử dụng trụ cột kiếm pháp, như vậy hắn dùng kiếm số lần chắc chắn sẽ không trường, gần kề lợi dụng trụ cột kiếm pháp là có thể lĩnh ngộ ra hộ thể kiếm ý, cái này chấp sự cảm giác thế giới này quá không công bình.

Đúng vào lúc này, từ nhỏ kiều phía trên lục tục đi tới mấy người, một người trong đó chứng kiến chấp sự, liền lớn tiếng hét lên: "Tống chấp sự, không để cho chúng ta các loại: Đợi quá lâu!"

Mấy người kia chính là vội vã muốn mở ra ảo trận.

"Ai, nếu là La Chinh không tỉnh lại, ta chỉ có thể trước đem ảo trận mở ra," Tống chấp sự cũng chỉ có thể làm được một bước này rồi, dù sao hắn có được hộ thể kiếm ý, cho dù là Nguyên Từ Cực Quang cũng chưa chắc tổn thương được rồi hắn.

Vừa mới vào cái kia mấy vị áo đen đệ tử, nhìn đến đây vậy mà còn ngồi một người, liền hỏi: "Ồ? Như thế nào còn có người ở chỗ này ngồi xuống?"

Triệu Chiêu liền cùng những người kia giải thích nói: "Hắn vừa mới đốn ngộ, ở chỗ này tĩnh tọa trong chốc lát!"

"Đốn ngộ? Hắc hắc..." Cái kia mấy vị áo đen đệ tử trên mặt lộ ra vẻ hâm mộ, đồng thời còn nói thêm: "Đốn ngộ mắc mớ gì đến chúng ta, đừng (không được) trì hoãn chúng ta tu luyện!"

Vào thời khắc này, La Chinh hai mắt bỗng nhiên mở ra!

Tại hắn mở ra đồng thời, từ hắn trên người tản mát ra vô số thật nhỏ chấn động, cái kia từng cái chấn động tựu là vô số mảnh trường kiếm ý, nếu là có người đứng tại hắn chung quanh, chỉ sợ có thể lập tức bị những cái... Kia mảnh trường kiếm ý thiết cát (*cắt) thành mảnh vỡ.

"Kiếm ý như tơ? Thú vị, một vị ngoại môn đệ tử, hơn nữa chỉ có Tiên Thiên nhị trọng thực lực, vậy mà lĩnh ngộ đến như vậy cảnh giới!" Một vị áo đen đệ tử nói ra, mọi người cùng tồn tại Thanh Vân tông nội tu luyện, cũng đồng dạng là tu kiếm, tự nhiên sẽ chú ý Thanh Vân tông mặt khác tu kiếm đệ tử.

"Kiếm ý như tơ sao?" La Chinh nghe được cái kia áo đen đệ tử thuyết pháp, nhẹ nhàng khẽ vươn tay, từng đạo rậm rạp sợi tơ theo trong tay hắn kéo dài vươn đi ra, những... Này sợi tơ uy lực cũng không có thể so La Chinh hắn công kích của hắn thủ đoạn cường, nhưng là thắng tại số lượng nhiều.

"Xin hỏi, ngươi là này tòa đỉnh núi đệ tử?" Vị kia áo đen đệ tử đi lên hỏi: "Sẽ hay không tham gia lần này toàn bộ Phong [thi đấu]?"

La Chinh đã là Tiên Thiên nhị trọng cảnh giới, mà ở cuối năm còn có một lần khảo hạch có thể tiến vào nội môn, nếu là La Chinh thực lực đủ cường, là vô cùng có khả năng tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đấy, vị này áo đen đệ tử hy vọng có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên gặp được La Chinh! Với tư cách một gã kiếm khách, hy vọng nhất đúng là cùng mặt khác một vị kiếm khách giao thủ!

"Ta gọi La Chinh, chính là mưa nhỏ Phong đệ tử, về phần sẽ hay không tham gia lần này toàn bộ Phong [thi đấu], ta còn không xác định," La Chinh tuy nhiên minh bạch lần này toàn bộ Phong [thi đấu] hắn phải tham gia, bất quá giờ phút này hắn còn không phải nội môn đệ tử, lại không pháp đem lời này trả lời quá vẹn toàn.

Cái kia áo đen đệ tử tiếp tục nói, "Hy vọng có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên gặp được ngươi, ta gọi Lý Ngạn, chính là Thiên Chiếu Phong nội môn đệ tử."

Kiếm khách cùng kiếm khách đối chiến, thường thường cũng là lĩnh ngộ kiếm ý cơ hội, đây cũng là vì sao Lý Ngạn đối với La Chinh sinh ra hứng thú nguyên nhân.

"Nếu là có cơ hội, chúng ta sẽ có cơ hội luận bàn," La Chinh gật gật đầu, cái này ảo trận cũng sắp muốn được mở ra, hắn tự nhiên không thể một mực ở chỗ này, vì vậy liền chuẩn bị ly khai cái này giàn giáo: Bình đài.

Ai biết cái kia Lý Ngạn bỗng nhiên nói ra: "Đợi một chút, ngươi vừa rồi tại đây huyễn trong trận kiên trì đến bao nhiêu sóng rồi hả?"

Lý Ngạn thực lực so Triệu Chiêu hiếu thắng rất nhiều, cho dù ở cấp 8 độ khó phía dưới cũng có thể kiên trì đến bảy mươi ba sóng.

Dựa theo Thất Tinh phân quang đài độ khó xếp đặt thiết kế, muốn tại bát cấp độ khó hạ phá trăm, không sai biệt lắm cần Chiếu Thần Cảnh cường giả thực lực, cho nên Lý Ngạn dùng Tiên Thiên Sinh Linh thực lực thủ đến bảy mươi ba sóng đã rất nghịch thiên, giờ phút này Lý Ngạn tựu là muốn cân nhắc thoáng một phát La Chinh thực lực, nhìn xem vị này lĩnh ngộ kiếm ý như tơ ngoại môn đệ tử, cùng mình rốt cuộc có bao nhiêu chênh lệch.

"À? Ta vừa mới hẳn là phá trăm rồi," La Chinh quay đầu trở về, thản nhiên nói, lập tức nhìn qua dưới bình đài mặt đi đến.

"Cái..., cái gì?" Lý Ngạn sững sờ, cùng hắn cùng nhau đến mấy vị đệ tử đồng dạng cũng không có kịp phản ứng.

Triệu Chiêu chứng kiến bọn hắn cái này bức phản ứng, trong nội tâm lại hơi chút thống khoái một ít.

Còn bên cạnh Tống chấp sự, đồng dạng cũng cảm thấy một tia thống khoái, ít nhất hiện tại lại đã tìm được mấy cái đệm lưng đấy, đặc biệt là Tống chấp sự, tâm nhãn coi như là có chút xấu, hắn thân là chấp sự rất rõ ràng, Lý Ngạn thường xuyên tại bát cấp độ khó bên trên tu luyện, đối với hắn có thể thủ đến 70 sóng ghi chép rất cho rằng vi ngạo.

Giờ phút này mắt nhìn thấy Lý Ngạn đang ngẩn người, trên mặt còn toát ra hồ nghi chi sắc, Tống chấp sự vẫn không quên nhớ bổ sung nói: "Đích thật là phá trăm rồi, La Chinh hẳn là bát cấp độ khó phía dưới, một người duy nhất dùng Tiên Thiên Sinh Linh thực lực phá trăm đấy, vấn đề là hắn còn gần kề chỉ là Tiên Thiên nhị trọng..."

Tống chấp sự sau khi nói xong, Lý Ngạn cùng những cái... Kia áo đen đệ tử ánh mắt đã thẳng, hiển nhiên bị đáp án này rung động không nhẹ, hắn lúc này mới cùng Triệu Chiêu vụng trộm trượt hạ giàn giáo: Bình đài, hai người trên mặt thậm chí còn toát ra một tia nhẹ nhàng vui vẻ cười xấu xa...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx