sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 221

Chương 221: Lĩnh ngộ tinh thần

Khoảng cách toàn bộ Phong [thi đấu] trước ba ngày, ba mươi ba Phong sở hữu tất cả bảng đơn đều bị đống kết, tại ba ngày này thời gian không thể khởi xướng khiêu chiến, tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đệ tử danh sách đã toàn bộ cố định.

Trước đó một ngày, ba mươi ba trên đỉnh, sở hữu tất cả trên lôi đài đều tại phát sinh thi đấu.

Có chút bài danh dựa vào sau đích đệ tử trước đó che giấu thực lực, đến ngày cuối cùng thời điểm đem sở hữu tất cả át chủ bài đều phóng xuất, hướng phía bảng xếp hạng chạy nước rút, hi vọng tiến vào toàn bộ Phong [thi đấu] danh ngạch (slot).

Mà đã tại trên bảng danh sách đệ tử, cũng đem hết toàn lực, tử thủ chính mình bảng đơn bài danh, bởi vì một khi thua sẽ té xuống bảng đơn bên ngoài.

Tiểu Vũ Phong bên trên đồng dạng cũng tiến hành kịch liệt lôi đài thi đấu.

Ngoại trừ La Chinh cùng Tả Vân bên ngoài, bài danh đệ tam đến thứ bảy đệ tử mỗi người đều nhận được khiêu chiến, trong đó tên thứ sáu cùng đệ thất danh đệ tử, lại bị Tiểu Vũ Phong nội môn nguyên bản xếp hạng đệ chín vị, cùng với một vị bài danh thứ hai mươi nhị vị đệ tử cho thay thế!

Sau đó bảng đơn bị đống kết về sau, tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] danh sách như vậy định xuống dưới, những cái... Kia danh sách do Tiểu Vũ Phong bên trên đạo sư trình đi lên.

Cuối cùng ba ngày thời gian, La Chinh không có tiến về trước Huyễn Ngư Thâm Đàm cùng Thất Tinh Kiếm Quang Đài bên trên tu luyện, mà là đem chính mình nhốt tại căn phòng bên trong, không ngừng tìm hiểu.

Thiên Ma Thần quyền cùng Kinh Thần Thứ hai quyển công pháp, một bản đối ứng La Chinh trụ cột nhất chân nguyên công kích, mặt khác một bản thì là linh hồn công kích, cái này hai quyển công pháp đều bác đại tinh thâm, dùng La Chinh ngộ tính còn có thể lại từ bên trong đào móc ra một ít ảo diệu.

Trừ đó ra, La Chinh cứ tiếp tục xem muốn cái kia trương mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ.

La Chinh lần thứ nhất xem muốn thời điểm, cảm giác tầm mắt của mình bị hút vào này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ ở bên trong, nhưng là sau này xem muốn, cái loại cảm giác này tựu dần dần tiêu tán rồi.

Cái này trương mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ tại tiên phủ bên trong là xếp hàng thứ nhất xem muốn đồ, La Chinh muốn đem trọn tấm bản đồ xem nghĩ thấu triệt hiển nhiên là không thể nào đấy, bất quá hắn có thể đem hết toàn lực đi tìm hiểu.

Hai ngày thời gian, ngoại trừ ngẫu nhiên diễn luyện thoáng một phát Thiên Ma Thần quyền, cùng với đọc qua Kinh Thần Thứ bên ngoài, La Chinh không ăn không uống đem sở hữu tất cả thời gian đều đầu nhập mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ bên trong.

Nhưng là hai mươi mấy người thời cơ xem muốn xuống, La Chinh lại cảm giác không thu hoạch được gì.

Bất quá ngay tại ngày thứ ba sáng sớm thời điểm, La Chinh nhìn xem cái kia trương mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, bỗng nhiên cảm giác được chung quanh thế giới một hồi vặn vẹo.

"Luộc (*chịu đựng) quá lâu, đầu choáng váng rồi hả?" La Chinh đập sao đập đầu của mình, dùng hắn hiện tại thân thể tình huống, không ăn không uống rất lâu cũng không có khả năng phạm chóng mặt, có lẽ xem muốn cái này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ quá hao phí tinh thần lực, dù cho La Chinh linh hồn trải qua nung khô, đã so với người bình thường cường đại, nhưng là cái này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ cũng không phải phàm phẩm, linh hồn của hắn cũng kinh (trải qua) không nổi như thế tiêu tan tinh thần lực.

Nhưng khi hắn nháy thoáng một phát con mắt về sau, liền phát hiện không gian chung quanh càng thêm vặn vẹo, hơn nữa theo thời gian trôi qua xoay tròn tốc độ càng lúc càng nhanh.

"Chuyện gì xảy ra?"

La Chinh rốt cục đã nhận ra không đúng.

Đợi đến lúc La Chinh phục hồi tinh thần lại thời điểm, không gian kia xoay tròn càng lúc càng nhanh, La Chinh thình lình phát hiện mình lại bị kéo đến đó trương mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ trước mặt, lập tức trời đất quay cuồng phía dưới, cả người hắn đều bị kéo tiến vào cái kia tấm bản đồ trong.

Mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ...

La Chinh phát hiện mình đứng tại một mảnh vô biên vô hạn không vực bên trong, bên trên không dính thiên, dưới không chạm đất, hoặc là nói cái này một mảnh không trong khu vực nguyên vốn cũng không có cái gì Thiên Địa chi phân.

Tại đây không vực cách đó không xa, một khỏa cực đại hỏa cầu tản ra hừng hực ánh lửa, từ cái này trong ánh lửa để lộ ra đến uy thế, lại để cho người sợ hãi!

"Đây là... Thái Dương!"

Đông vực lịch sử truyền lưu nhiều năm như vậy, đến nay mới thôi, nhân loại cũng không có biết rõ ràng Thái Dương rốt cuộc là cái gì.

Cách cách mặt đất 3000 trượng, đây là đông vực cao nhất núi, nghe nói đỉnh núi độ cao: Cao độ rất cao, không khí mỏng manh, cơ hồ như là tuyệt cảnh.

Loại này ác liệt trong hoàn cảnh, như trước có đại năng có thể leo đi lên.

Mà lại hướng lên phi ngàn trượng, tắc thì có từng đợt đối lưu cương phong, cái này đối lưu cương phong uy lực thập phần khủng bố, cho dù là kim thiết chi vật ném vào đi, cũng có thể bị đối lưu cương phong xoắn thành mảnh vỡ.

Cái này đối lưu cương phong uy lực phi phàm, cho dù là đối với những cái... Kia đại năng mà nói, cũng khó có thể ngăn cản.

Nhưng trên thế giới này cho tới bây giờ cũng không thiếu thiếu thăm dò thế giới người, tương truyền có một vị đại năng đem bản thân thân thể luyện tựu cửu trọng huyền thể, Bất Diệt Kim Thân, cứ thế mà xông qua đối lưu cương phong, một đường hướng bên trên.

Vị kia đại năng bản cho là mình có thể nhìn thấy Nhật Nguyệt chân diện mục, nhưng khi hắn thông qua đối lưu cương phong về sau, lại phát hiện thượng diện còn có vô cùng vô tận Hư Không vết rạn, những cái... Kia Hư Không vết rạn lẫn nhau đan xen kẽ cùng một chỗ, như là một đạo dày đặc vẩy cá đứng vững tại Thanh Vân (mây xanh) thẳng lên.

Về phần đang cái này Hư Không vết rạn mang về sau, vẫn tồn tại cái gì...

Những... Này đáp án, cho dù là Viễn Cổ đại năng cũng không cách nào cho đi ra.

Chính là vì nhân loại không cách nào thăm dò phía chân trời, đối với Thái Dương, ánh trăng, tinh thần (ngôi sao) truyền thuyết, lại càng phát thần bí mà bắt đầu..., quay chung quanh chúng phát sinh câu chuyện cũng là nhiều vô số kể.

Lần này La Chinh khoảng cách Thái Dương khoảng cách cũng là cực xa, nhưng đứng ở nơi này trong hư không trông đi qua, cái kia Thái Dương uy thế tắc thì càng thêm kinh tâm động phách.

"Ta hiện tại ý thức là tại xem muốn đồ ở bên trong, đã có thể đi vào ra, đó cũng là cơ duyên, thế nhưng mà mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, ta chỉ là lĩnh ngộ tinh thần (ngôi sao) một chút da lông, dùng thực lực của ta xem muốn Thái Dương, hay (vẫn) là quá miễn cưỡng!"

Lúc này La Chinh ánh mắt quăng hướng cách đó không xa mặt khác một khỏa tinh cầu, cái tinh cầu kia tản ra sáng tỏ hào quang, so sánh với Thái Dương truyền tới cái loại này bạo ngược khí tức, cái tinh cầu kia tắc thì yên tĩnh rất nhiều, cũng nhu hòa rất nhiều.

Mới nhìn về phía Thái Dương, La Chinh cảm giác ánh mắt của mình mỏi nhừ: Cay mũi, cảm thấy chát, thế nhưng mà trông thấy hành tinh này về sau, La Chinh lại cảm giác được con mắt truyền lại đến một vòng bôi ý lạnh như băng, phi thường thoải mái.

"Đây là ánh trăng."

La Chinh chú ý tới hành tinh này phía trên xuất hiện một vòng bóng mờ, đúng là cái này một vòng bóng mờ buộc vòng quanh tinh cầu độ cong, lại để cho ánh trăng bày biện ra bất đồng hình dạng, biến hóa thành lên dây cung nguyệt, trăng lưỡi liềm...

Tại đây hai khỏa cực đại tinh cầu đằng sau, thì là mênh mông bát ngát Tinh Hải.

Cái này một mảnh Tinh Hải, mới là La Chinh xem muốn đối tượng.

Thông qua trước đây xem muốn, La Chinh đã có thể tại Thiên Ma chân nguyên bên trong ngưng kết ra từng chút một Tinh Quang.

Những cái... Kia Tinh Quang tại bạo liệt thời điểm, có thể phóng xuất ra chôn vùi năng lượng.

Bất quá tinh thần chi lực, tuyệt không phải chỉ có một chút như vậy, mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ bên trong che dấu Huyền Cơ trùng trùng điệp điệp, La Chinh còn cần từng chút một đi lĩnh ngộ.

Đã vào được, La Chinh tựu trên không trung khoanh chân mà ngồi, im im lặng lặng xem muốn xa xa cái kia sáng chói Tinh Hà.

Chỉ là một trương đồ là có thể xây dựng mênh mông vũ trụ, cái này mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ không biết là vị nào đại năng chế tạo mà thành.

La Chinh ánh mắt sáng quắc, lâm vào nhập định trạng thái.

Nhưng vào lúc này, rồi lại một đạo Tinh Quang lướt qua không biết khoảng cách, xen lẫn khủng bố chôn vùi năng lượng, hướng phía La Chinh đánh thẳng tới.

"Muốn vọt tới chính mình sao?"

La Chinh muốn né tránh, nhưng giờ phút này hắn bản thân chính là một cái hư vô ý thức, căn bản không cách nào phản kháng.

"Hô..."

Trong nháy mắt, đạo này Tinh Quang trực tiếp lướt qua La Chinh thân thể, cái này một ngôi sao tinh hóa thành Tinh Quang quá lớn, thoạt nhìn là muốn vọt tới La Chinh, trên thực tế khoảng cách La Chinh khoảng cách còn xa vô cùng, cái kia một đạo Tinh Quang thẳng hướng phía xa xa mặt khác một đạo Tinh Quang đụng đi qua (quá khứ).

Hai đạo Tinh Quang đụng vào cùng một chỗ, ầm ầm bạo toái, tại thời khắc này phát ra chôn vùi năng lượng, đâu chỉ nhiều hơn gấp 10 lần!

Cái kia chôn vùi năng lượng bạo phát đi ra sáng rọi, hình thành một cái cực lớn quang đoàn, rực rỡ tươi đẹp mà tràn ngập tử vong khí tức.

"Tinh Quang đụng nhau?"

La Chinh trước khi chỉ là đơn thuần đem chân nguyên bên trong Tinh Quang kíp nổ.

Nhưng là giờ phút này chứng kiến hai đạo Tinh Quang đụng vào cùng một chỗ, bạo phát đi ra chôn vùi năng lượng càng tăng kinh khủng, thấy như vậy một màn, La Chinh rộng mở trong sáng...

Thật lâu về sau, La Chinh mới đưa ý thức của mình theo mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ bên trong rút.

Đợi đến lúc La Chinh lúc đi ra, mới phát hiện trời đã sáng rồi...

Trong lúc vô tình vậy mà tiến vào mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ ở bên trong, lần này xem muốn phía dưới, La Chinh đối với tinh thần chi lực vận dụng lại tinh tiến một phần.

Trời đã sáng, hôm nay tựu là toàn bộ Phong [thi đấu] ngày đầu tiên, hắn cũng có thể đi theo Tiểu Vũ Phong mặt khác sáu vị đệ tử xuất phát.

Đi đến Tiểu Vũ Phong trên đỉnh núi trên sân thượng, ba vị đạo sư đã tại đó chờ, tại bọn hắn bên người có một chiếc cỡ trung Phi Thiên liễn.

Ba vị đạo sư bên trong, cũng không có Tô Linh Vận.

Lần trước Tô Linh Vận trước khi rời đi, nói cho La Chinh, nàng sẽ ở toàn bộ Phong [thi đấu] trước khi gấp trở về, vì sao hiện tại còn không thấy được người nàng?

Chẳng lẽ Tô Linh Vận thật sự lâm vào phiền toái bên trong?

"Văn đạo sư, xin hỏi Tô đạo sư hôm nay vì sao không có tới?" La Chinh hỏi.

Dẫn đội Văn đạo sư lắc đầu nói ra: "Tô đạo sư tự lần trước xin nghỉ về sau, vẫn không có tới Thanh Vân tông, trong đó nguyên nhân gì, ta cũng không biết!"

La Chinh yên lặng gật gật đầu, xem ra Văn đạo sư cũng không biết rõ tình hình.

Mang theo một tia sầu lo, La Chinh cùng với khác sáu gã đệ tử cùng nhau này tòa cỡ trung Phi Thiên liễn, lập tức Phi Thiên liễn phía dưới tản mát ra một đạo màu lam nhạt hào quang, về phía tây mặt bay qua.

Tại Thanh Vân tông phía tây, có một tòa cự đại luận võ tràng, toàn bộ Phong [thi đấu] chính là ở chỗ này cử hành.

Giờ phút này một đài đài Phi Thiên liễn theo bốn phương tám hướng hội tụ mà đến, đem Thanh Vân tông tinh anh đệ tử đều vận chuyển tới.

Một tòa cỡ trung Phi Thiên liễn sau khi dừng lại, La Chinh cùng với Tả Vân cùng với khác mấy vị nội môn đệ tử theo Phi Thiên liễn bên trên nhảy xuống.

Lập tức tại Văn đạo sư dẫn đội xuống, hướng luận võ tràng đi qua.

"Hắc hắc, lão Văn, những... Này chính là các ngươi Tiểu Vũ Phong năm nay xuất chiến đệ tử? Tựu cái này mấy người?" Tại Văn đạo sư bên cạnh, còn có mặt khác một chi đội ngũ, dẫn đội chính là một vị dáng người cơ bắp tiểu lão đầu, cái kia tiểu lão đầu họ Vương, chính là Hậu Hải Phong đạo sư.

Hậu Hải Phong tại Thanh Vân (mây xanh) ba mươi ba Phong bên trong bài danh thứ hai mươi chín, cũng là thuộc về thực lực kế cuối Sơn Phong, bất quá tương đối Tiểu Vũ Phong muốn đỡ một ít, chỉ là theo xuất chiến toàn bộ Phong [thi đấu] danh ngạch (slot) có thể nhìn ra, Tiểu Vũ Phong xuất chiến nhân số chỉ có bảy người, mà Hậu Hải Phong xuất chiến nhân số tắc thì đạt đến mười ba người.

Nghe được họ Vương đạo sư chế ngạo, Tiểu Vũ Phong ba gã đạo sư sắc mặt rất khó coi, dù sao Văn đạo sư cùng hai gã khác đạo sư chính là Tiểu Vũ Phong đạo sư, Tiểu Vũ Phong biểu hiện không tốt, trên mặt của bọn hắn cũng không ánh sáng.

Chỉ là dĩ vãng đổi lại Tô Linh Vận dẫn đội, ngược lại là không có người nào dám tự làm mất mặt, đi chế ngạo Tô Linh Vận, nhưng là hôm nay Tô Linh Vận không tại, tình huống liền lại không giống với lúc trước.

Từng Sơn Phong danh sách tổng số lượng đều là cố định đấy, cái kia họ Vương đạo sư khẳng định sớm thu được toàn bộ Phong [thi đấu] đại danh đơn rồi, nhưng là hắn còn muốn biết rõ còn cố hỏi, cái này là cố ý muốn chế ngạo Tiểu Vũ Phong rồi.

Tại họ Vương đạo sư sau lưng cái kia chút ít đệ tử, nguyên một đám cũng đang đánh giá Tiểu Vũ Phong bên này đệ tử, trên mặt đều trồi lên giọng mỉa mai chi sắc.

Văn đạo sư hừ lạnh một tiếng, "Mấy người? Chúng ta Tiểu Vũ Phong đệ tử quý tinh bất quý đa! Như thế nào? Nhân số nhiều có thể thành tích tốt? Ta xem chưa hẳn!"

Họ Vương đạo sư ánh mắt tại La Chinh bọn người trên thân từng cái đảo qua, trên mặt toát ra một vòng giọng mỉa mai chi sắc, "Quý tinh bất quý đa? Ha ha ha, các ngươi Tiểu Vũ Phong thật sự không có ai sao? Vậy mà còn có một vị Tiên Thiên nhị trọng gia hỏa?"

"Ha ha ha ha..."

La Chinh ngay từ đầu đi theo trong đội ngũ, ngược lại là không có người chú ý tu vi của hắn, nhưng khi họ Vương đạo sư vừa nói như vậy, lúc này tựu đưa tới mọi người chú ý.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx