sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 228

Chương 228: Phong Ma Trảm

"Hắc hắc hắc, Tiểu Vũ Phong đệ tử đào thải nhanh như vậy, vốn cho là bọn hắn căn bản là không có cơ hội giao thủ với chúng ta cũng sẽ bị đào thải mất, không nghĩ tới nhanh như vậy tựu luân (phiên) lên! Thiên Hữu, đến phiên ngươi!" Họ Vương đạo sư cười lạnh nói.

Thiên Hữu theo họ Vương đạo sư sau lưng đi tới, duỗi một cái lười dạng, mặt không biểu tình nhìn La Chinh liếc, nhàn nhạt đối với họ Vương đạo sư nói ra: "Ba chiêu, chỉ dùng ba chiêu tiểu tử này tất bại tại trên tay của ta."

Tại Thiên Hữu xem ra, La Chinh gần kề Tiên Thiên nhị trọng thực lực, hoàn toàn không đáng giá nhắc tới. Tuy nói La Chinh trước đây bộc phát ra khủng bố trời sinh thần lực, nhưng là trời sinh thần lực có làm được cái gì? Khí lực lại đại, không cách nào phối hợp chân nguyên bộc phát ra uy lực cùng tốc độ, vĩnh viễn chỉ là một cái mãng phu!

Nghe được Hậu Hải Phong cái kia họ Vương đạo sư cùng Thiên Hữu lời mà nói..., Văn đạo sư trên mặt âm trầm chảy ra nước, cố tình muốn phản bác, nhưng đã có không biết từ chỗ nào phản bác.

Trước đây Văn đạo sư đối với La Chinh cùng Tả Vân còn có một tia tin tưởng, nhưng là Tả Vân tại trận đầu thi đấu bên trong tựu đả bại, còn bị người trực tiếp đả thương không cách nào tham gia phía dưới chiến đấu, đả kích nghiêm trọng Văn đạo sư tin tưởng, giờ phút này đối mặt Thiên Hữu khinh thị ngữ điệu, hắn ngoại trừ nhẫn cũng chỉ có thể nhẫn.

Võ giả thế giới xưa nay đã như vậy, thực lực vi tôn, kẻ yếu chỉ có hai con đường có thể lựa chọn, một con đường là nhẫn, một con đường khác tựu là chết, huống chi đây là tại Thanh Vân tông ở trong, nếu là ở bên ngoài Đại Thế Giới, thường thường liền "Nhẫn" cơ hội đều không có...

"Ba chiêu?" La Chinh bỗng nhiên lông mi giương lên, trước đây La Chinh cảm xúc một mực đều thập phần ổn định, có thể nói tiến vào một loại giếng nước yên tĩnh trạng thái.

Nhưng là đây cũng không phải là đại biểu La Chinh thật sự sẽ đi nhường nhịn, trên thế giới này lại để cho La Chinh nhường nhịn cường giả lại rất nhiều, tỷ như ngồi ở trên đài cao Thanh Vân tông tông chủ Thạch Kinh Thiên tựu là một vị, nhưng tuyệt đối không phải trước mắt cái này Thiên Hữu, dù cho hôm nay hữu thật có chút bổn sự, nhưng xa xa đến không được lại để cho La Chinh coi trọng tình trạng!

"Như thế nào? Ba chiêu đã đủ cho mặt mũi ngươi rồi, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, kỳ thật chỉ cần hai chiêu là được rồi," Thiên Hữu mặt mũi tràn đầy khinh mạn dáng tươi cười.

"Nếu ba chiêu không có đánh bại ta, ngươi có phải hay không tựu nhận thua?" La Chinh cười híp mắt hỏi.

Thiên Hữu hừ lạnh một tiếng, "Ta biết rõ ngươi muốn khích tướng ta, chịu qua của ta ba chiêu, muốn bức ta nhận thua? Đi, ta cho ngươi một cơ hội này, ba chiêu, cầm xuống không ta và ngươi nhận thua!"

"Tốt! Thiên Hữu, không hổ là ta Hậu Hải Phong thủ tịch nội môn đệ tử, có bá khí!" Họ Vương đạo sư ở bên cạnh tán dương nói, họ Vương đạo sư nhìn trời hữu cái này xúc động quyết định một chút cũng không lo lắng, dùng họ Vương đạo sư nhìn trời hữu thực lực ước định, đã tiếp cận với Tiên Thiên Đại viên mãn hậu kỳ, cầm kế tiếp Tiên Thiên nhị trọng tiểu gia hỏa, lại có cái gì độ khó? Chớ nói ba chiêu rồi, hắn cảm thấy Thiên Hữu đối phó La Chinh, gần kề dùng một chiêu là có thể giải quyết chiến đấu.

La Chinh khóe miệng nâng lên một tia đường cong, sau đó tựu không nói thêm gì nữa, mà là sải bước hướng phía thi đấu tràng đi đến.

Cái này một vòng thi đấu đệ tử lục tục ngo ngoe đến vị, La Chinh cùng Thiên Hữu cũng rất nhanh đứng ở lẫn nhau mặt đối lập.

"Trợn to ánh mắt của ngươi coi được rồi, cho ngươi minh bạch cái gì gọi là ba chiêu cho ngươi bại! Lấy ra vũ khí của ngươi a!" Thiên Hữu sau khi nói xong, theo trong tay hắn lấy ra một bả ô thanh bảo đao. Thiên Hữu chính là một gã đao khách, cái thanh này ô thanh bảo đao tên viết "Trảm hung", chính là là một thanh thượng phẩm linh khí, là hắn tại ra ngoài lịch lãm rèn luyện lúc sống được một cái đại cơ duyên, mới may mắn đạt được.

Ô thanh bảo đao, là hắn cậy vào, mà hắn lớn nhất cậy vào, thì là đối với đao ý lý giải, hắn tu luyện đao pháp mười năm, rốt cục tại trước đó không lâu lĩnh ngộ đến đao ý một tia da lông! Tuy nhiên còn không cách nào hoàn toàn thông hiểu đạo lí, nhưng đợi một thời gian hắn tất [nhiên] đem lãnh ngộ đao ý!

Đao chính là một loại cực kỳ Bá Đạo sát khí, mà đao ý tắc thì càng là lăng lệ ác liệt Bá Đạo đến cực điểm, tuy nhiên hắn chỉ là lãnh hội đi một tí da lông, nhưng đủ để lại để cho lực chiến đấu của hắn gấp bội, cái này là Thiên Hữu lớn nhất cậy vào!

"Vũ khí? Quả đấm của ta tựu là vũ khí," La Chinh nhàn nhạt cười nói.

Toàn bộ Phong [thi đấu] còn có rất nhiều tràng, trong đó có chút cường giả cho dù là La Chinh cũng không có quá lớn nắm chắc, cho nên lúc này trước chiến đấu, La Chinh không giống nhảy ra quá nhiều át chủ bài.

Một khi lá bài tẩy của ngươi nhảy ra ra, bị bọn hắn chỗ nhìn thấy, dĩ nhiên là hội (sẽ) suy tư ứng đối phương pháp, cho nên thường thường là át chủ bài càng nhiều người, phần thắng cũng lại càng lớn.

"Mặc kệ ngươi có hay không vũ khí, ta đều là ba chiêu bại ngươi!" Thiên Hữu trên mặt trồi lên nồng đậm dáng tươi cười, bỗng nhiên hét lớn một tiếng: "Phong phá cực!"

Thiên Hữu ô thanh bảo đao bỗng nhiên hóa thành thành từng mảnh đao ảnh, những cái... Kia đao ảnh hiện lên đinh ốc hình dáng, phân liệt ra hai đôi, rất nhanh biến thành bốn cặp, lại biến thành tám đúng...

La Chinh chằm chằm vào những cái... Kia đao ảnh, trên mặt biểu lộ không có chút nào biến hóa, những... Này đao ảnh bên trong ẩn ẩn ẩn chứa một tia lăng lệ ác liệt Bá Đạo xu thế, phảng phất có thể chém vỡ thế gian vạn vật cảm giác.

Đương nhiên, vậy cũng gần kề thời điểm "Phảng phất", Thiên Hữu tựa hồ lĩnh ngộ đến một tia đao ý, mà La Chinh kiếm ý đã lĩnh ngộ đến tiểu thành cảnh giới, huống chi Thiên Hữu luyện đao mười năm, mà La Chinh sử dụng kiếm thời gian cộng lại không đến một tháng, nếu mà so sánh hai người ngộ tính căn bản chính là cách biệt một trời.

"Một chiêu này, đối với ta không có quá lớn uy hiếp," La Chinh bỗng nhiên đẩy ra, thúc dục cánh tay bên trong Phượng Tường tinh thạch năng lượng, đem tốc độ của mình đề cao ba thành.

Đằng sau chiến đấu còn có rất nhiều tràng, Phượng Tường tinh thạch bên trong đích năng lượng cũng không phải vô hạn đấy, huống chi tránh né Thiên Hữu một chiêu này cũng không dùng được quá nhiều năng lượng, tăng lên ba thành tốc độ, là đủ.

Chỉ thấy La Chinh tựa như đồng nhất chỉ (cái) linh hoạt con báo, ở đằng kia chút ít đao ảnh bên trong xuyên thẳng qua tự nhiên, những cái... Kia đao ảnh chút nào không gặp được La Chinh.

Thiên Hữu lông mi nhảy dựng, lời nói thật nói La Chinh tốc độ vượt ra khỏi ngoài dự liệu của hắn, nhưng nhìn đến La Chinh tại đao của mình ảnh bên trong xuyên thẳng qua, hắn lập tức lộ ra cười lạnh: "Tại đao của ta ảnh bên trong xuyên thẳng qua, quả thực tựu là muốn chết, Phong Thần tụ!"

Thiên Hữu vận chuyển chân nguyên phía dưới, những cái... Kia không ngừng tách ra đao ảnh bỗng nhiên đình chỉ tách ra, phiêu phù ở La Chinh chung quanh.

Trải qua vừa mới tách ra, những cái... Kia đao ảnh giờ phút này đã tách ra thành 32 đúng, tổng cộng sáu mươi bốn thanh đao ảnh.

"Phong Thần tụ, tụ —— Sát!" Thiên Hữu sờ nắm đấm, sáu mươi bốn thanh đao ảnh bỗng nhiên đảo ngược phương hướng, hướng phía La Chinh bắt đầu tụ tập.

Cái này sáu mươi bốn thanh đao ảnh nếu là tụ tập lại, như vậy nhất định tu vạch phá La Chinh thân thể, Thiên Hữu đã suy nghĩ giống như sáu mươi bốn thanh đao ảnh đem La Chinh cắt thành tàn phế bộ dạng rồi...

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Nhưng mà, Thiên Hữu trong tưởng tượng một màn cũng không có phát sinh, La Chinh trực tiếp phóng tới phía trước nhất, đem hắn chính phía trước hơn mười đối với đao ảnh cứ thế mà dùng nắm đấm đập nát!

"Nắm đấm cứng như vậy?" Thiên Hữu trên mặt lộ ra không thể tưởng tượng nổi biểu lộ, hắn trên nắm tay có huyền cơ gì? Thiên Hữu ánh mắt dò xét hướng La Chinh nắm đấm, lại phát hiện hai tay của hắn rỗng tuếch, chính là liền chân nguyên đều không có!

Võ giả tuyệt đại đa số đều tu luyện vũ khí, nhưng là có cực một số nhỏ võ giả tu luyện quyền pháp.

Bởi vì tu luyện quyền pháp lại một cái rõ ràng hoàn cảnh xấu, võ giả thân thể lại cứng rắn (ngạnh), cũng không có khả năng cứng rắn (ngạnh) qua những cái... Kia pháp bảo vũ khí.

Cho nên tu luyện đến đằng sau, tựu cần lợi dụng chân nguyên tại trên nắm tay bao trùm một tầng, như thế mới có thể đối kháng huyền khí, Linh Khí.

Thế nhưng mà Thiên Hữu thấy rất rõ ràng, La Chinh mới trên tay cũng không có ngưng tụ ra chân nguyên, nói cách khác hắn hoàn toàn lợi dụng quyền đầu cứng sinh sinh đem đao của mình ảnh cho tiếp xuống dưới, trong lúc nhất thời Thiên Hữu đều hoài nghi mình phải hay là không nhìn lầm rồi.

Thiên Hữu càng thêm không biết là, La Chinh cứng rắn (ngạnh) có thể không ngớt nắm đấm một bộ phận, hắn toàn thân trải qua mấy lần Dị hỏa rèn thể, hấp thu trong loại dị hỏa năng lượng về sau, ngưng kết ra hai đạo [Linh Vân], thân thể liền trở nên cùng trung phẩm linh khí đồng dạng chắc chắn, thậm chí còn hăng quá hoá dở!

La Chinh đối mặt như Mạc Hưu Ngôn cái loại này, tiến vào Chiếu Thần Cảnh rất nhiều năm cường giả phóng xuất ra đao khí, còn chỉ có thể đủ chạy như điên trốn chạy để khỏi chết, có thể nếu là đối mặt Thiên Hữu đao ảnh, hắn hoàn toàn có thể đứng tại nguyên chỗ, mặc kệ do những cái... Kia đao ảnh thiết cát (*cắt) cũng hưu muốn thương tổn tới mình mảy may.

Bất quá La Chinh làm như vậy không khỏi cũng quá mức tại dọa người rồi, cho nên La Chinh hay (vẫn) là đoạn tuyệt ý nghĩ này, mà là lựa chọn lợi dụng nắm đấm đánh nát Thiên Hữu đao ảnh.

"Hai chiêu rồi, ngươi còn có một chiêu cơ hội," La Chinh như trước nhạt vừa cười vừa nói.

Tuy nhiên La Chinh gần kề chỉ là triển lộ La Chinh hai đấm kiên cường uy lực, nhưng ở tràng hay (vẫn) là có không ít người, nhớ kỹ La Chinh đặc điểm.

Mới La Chinh bày ra trời sinh thần lực còn còn không tính đặc biệt khoa trương, không biết bọn hắn ghi chép. Nhưng là có thể dùng hai đấm đánh nát đao ảnh, cái này đã đủ để khiến cho bọn hắn coi trọng rồi, ghi chép La Chinh đặc điểm những người này, đại đa số tất cả núi lớn Phong đạo sư, nếu là ở phía dưới thi đấu bên trong chính mình Sơn Phong đệ tử đụng phải La Chinh, bọn hắn tựu sẽ khiến đệ tử của mình chú ý La Chinh hai đấm, cặp kia nắm đấm không thể phá vỡ!

"Không sai! La Chinh!" Bên cạnh đang xem cuộc chiến Văn đạo sư bỗng nhiên ủng hộ nói, giờ phút này Văn đạo sư cảm giác mình vô cùng hả giận.

Theo vừa mới dẫn đầu Tiểu Vũ Phong đệ tử tới, hắn vẫn tại nín thở, hiện tại cuối cùng là hãnh diện một bả, đồng thời hắn vẫn không quên nhớ nhắc nhở: "Còn có đệ tam chiêu! La Chinh, ngươi mà lại coi chừng ứng đối!"

"Cố gắng lên La Chinh! Làm chết cái kia kêu Thiên Hữu đấy!"

"Hắn đã kinh sợ rồi, một chiêu cuối cùng bắt không được ngươi, hắn tựu thua!"

Tiểu Vũ Phong các đệ tử cũng thừa cơ ồn ào nói.

Hậu Hải Phong cái vị kia họ Vương đạo sư, lúc này sắc mặt đã hoàn toàn âm chìm xuống, hắn không nghĩ ra La Chinh ngã xuống đất là như thế nào luyện tựu cái này hai đấm đầu đấy, nhưng tại minh bạch cặp kia nắm đấm uy lực về sau, hắn cũng đã minh bạch, Thiên Hữu trận này chiến đấu sợ là khổ chiến rồi.

Thiên Hữu ánh mắt híp lại, trước đây thật sự là hắn coi thường La Chinh, bất quá hắn cũng không lo lắng, cũng không có táo bạo. Hắn thân là đao khách, rất nhẹ nhàng có thể chém vỡ trong lòng mình những cái... Kia mặt trái cảm xúc.

Nổi lên ba tức thời gian về sau, Thiên Hữu chậm rãi giơ lên cái thanh kia ô thanh bảo đao, trong miệng chậm rãi nhổ ra mấy chữ.

"Phong Ma Trảm! Phá cho ta!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx