sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 230

Chương 230: Phá ngươi kết giới

Hắn đã thân đem hết toàn lực, không cách nào va chạm vào La Chinh mảy may, hơn nữa La Chinh từ đầu tới đuôi, chỉ là dùng tốc độ của hắn cùng thân thể tại tác chiến, thậm chí liền chân nguyên cũng không có nhúc nhích dùng mảy may!

Thằng này thật là Tiên Thiên nhị trọng sao? Hắn là biến thái ư!

Mắt thấy La Chinh mang theo một tia cười lạnh hướng chính mình đi tới, hắn nhìn xem La Chinh dáng tươi cười, cái kia trong ánh mắt không có chút nào vui vẻ, ánh mắt chính là như thế Hàn Băng lăng liệt, phảng phất lại nhìn một người chết giống như, Thiên Hữu đánh một cái giật mình, vội vàng hướng trọng tài hô: "Ta, nhận thua! Ta Thiên Hữu, nhận thua!"

Trọng tài lúc này mới mặt không biểu tình tuyên án thi đấu kết quả: "La Chinh thắng, Thiên Hữu bại!"

Trọng tài nói dứt lời về sau, kết giới màn sáng đã bị rút lui khai mở, Thiên Hữu lúc này mới té che ngực, lao xuống thi đấu tràng, phảng phất sau lưng có một ác ma tại đuổi theo hắn giống như.

"La Chinh, quá đẹp trai xuất sắc rồi!"

"Đối phó loại này không tuân thủ hứa hẹn gia hỏa, chính là muốn hung hăng giáo huấn hắn!"

Tiểu Vũ Phong đệ tử thế nhưng mà hưng phấn không thôi, trái lại Hậu Hải Phong bên kia giờ phút này nguyên một đám chính là đầy bụi đất.

Hậu Hải Phong lần này là thua người lại thua trận, nếu như Thiên Hữu có thể thắng hạ La Chinh, bọn hắn còn có thể phản kích trở về, dù sao võ giả thế giới này đây thành bại luận anh hùng, thắng tựu là thắng, không tuân thủ hứa hẹn thì như thế nào? Các ngươi Tiểu Vũ Phong ra hội (sẽ) như một cái oán phụ kêu to còn biết cái gì? Không ít Hậu Hải Phong đệ tử đã chuẩn bị cho tốt những... Này sắc bén ngôn từ tiến hành phản kích.

Nhưng là...

Kết quả hoàn toàn vượt quá Hậu Hải Phong đệ tử dự kiến, Thiên Hữu vậy mà thua!

Cái này hoàn toàn đã vượt ra khỏi Hậu Hải Phong đệ tử tưởng tượng bên ngoài, bọn hắn không hiểu nổi vì sao Thiên Hữu lời thề son sắt phóng lời nói dùng ba chiêu giải quyết La Chinh, ba chiêu không có giải quyết coi như xong, kết quả dùng trên trăm chiêu còn không có giải quyết La Chinh, sau đó bị La Chinh một chiêu đánh bại...

Cái này chênh lệch thật sự quá lớn, Hậu Hải Phong các đệ tử nhất thời đều phản ứng không kịp, về phần bị Tiểu Vũ Phong đệ tử châm chọc, bọn hắn nhưng lại một câu cũng đào không đi ra, thua người lại thua trận, bọn hắn cuối cùng tâm tư cũng tìm không ra có thể phản kích ngôn từ.

Tuy nhiên trận này thi đấu bên trong, La Chinh cũng không dùng đem hết toàn lực, nhưng như trước đưa tới không ít người chú ý, những cái... Kia đạo sư không ngừng mà sửa chữa đối với La Chinh đánh giá.

Tỷ như Thiên Nhất Phong được xưng năm trăm năm nhất ngộ đích thiên tài, Hoa Thiên Mệnh.

Hoa Thiên Mệnh đối với tốc độ của mình từ trước đến nay rất có tự tin, bởi vì hắn từng vô tình ý tầm đó đạt được một bản tu luyện thân pháp bí kíp, tên viết huyễn thần bước, cái này huyễn thần bước nói là thân pháp, trên thực tế là một loại đặc thù bộ pháp, chỉ là loại này bộ pháp ẩn chứa một bộ đặc thù ý cảnh, có thể lại để cho tốc độ của hắn tăng lên tới cực hạn.

Bằng vào huyễn thần bước Hoa Thiên Mệnh đã từng lấy một cái quỷ kiếm, đánh bại một vị Chiếu Thần Cảnh cường giả.

Nhưng là La Chinh mới lập tức bạo phát đi ra tốc độ, lại làm cho Hoa Thiên Mệnh nhìn ra một tia chỗ quái dị. La Chinh tốc độ, Hoa Thiên Mệnh còn không có có để ở trong mắt, dù sao cách cách mình huyễn thần bước cũng không có thiếu chênh lệch, thế nhưng mà hắn chú ý tới La Chinh đang di động thời điểm cũng chưa dùng tới bất luận cái gì thân pháp, tựa hồ hoàn toàn bằng vào chính mình sức bật đang di động.

Không tu luyện thân pháp, tựu có linh hoạt như thế tốc độ, điểm này mới là Hoa Thiên Mệnh giật mình mấu chốt.

Nếu là La Chinh tu luyện những cái... Kia tăng tăng tốc độ thân pháp, tốc độ chẳng lẽ không phải có thể càng một cái đằng trước bậc thang? Thằng này thật sự là một cái quái dị thai, đây là Hoa Thiên Mệnh cho La Chinh đánh giá.

La Chinh tự nhiên không rõ ràng lắm Hoa Thiên Mệnh như thế đánh giá chính mình, hắn trở lại Tiểu Vũ Phong ở bên trong, điềm nhiên như không có việc gì tìm một hẻo lánh đầu ngồi xuống, lặng chờ phía dưới thi đấu.

Văn đạo sư cùng Tiểu Vũ Phong đệ tử khác tự nhiên cũng sẽ không đi đã quấy rầy hắn, La Chinh hiện tại hai trận lưỡng thắng, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, chỉ sợ là Tiểu Vũ Phong bên trên hy vọng duy nhất rồi.

Thi đấu trên trận chiến đấu, một vòng lại một vòng mở ra.

Lần này toàn bộ Phong [thi đấu], Thanh Vân tông toát ra không ít thực lực kinh diễm đệ tử.

Vô luận là bài danh dựa vào sau đích những Sơn Phong đó, tỷ như kên kên Phong, sóng dữ Phong các loại..., hay (vẫn) là bài danh phía trên Thiên Nhất Phong, Hắc Nham Phong, đều có một ít thực lực cực kỳ cường đại đệ tử xuất hiện, chỉ là tiểu tổ thi đấu cạnh tranh tựu dị thường kịch liệt.

Nhưng là Tiểu Vũ Phong bên trên đệ tử, lại biểu hiện không tốt, khó coi, ngoại trừ La Chinh bảo trì lưỡng thắng liên tiếp, cùng với một gã khác đệ tử lưỡng âm 1 thắng bên ngoài, những đệ tử khác cơ bản đều là toàn bộ bại.

Rất nhanh, tựu đến phiên La Chinh tiến hành trận thứ ba thi đấu rồi.

"Tiểu Vũ Phong La Chinh, giao đấu Hắc Nham Phong Hắc Minh!"

Nghe được Hắc Minh hai chữ, Văn đạo sư sắc mặt tựu là trầm xuống, Tiểu Vũ Phong các đệ tử trên mặt cũng toát ra vẻ phẫn nộ.

Cái này Hắc Minh với tư cách ảo trận sư, thực lực rất mạnh, thủ đoạn cũng nhiều, mấu chốt là làm người còn thập phần tàn nhẫn, Tả Vân nguyên bản với tư cách Tiểu Vũ Phong trong ngoại trừ La Chinh bên ngoài một cái khác hạt giống tuyển thủ, thế nhưng mà vừa đến thi đấu trên trận đã bị Hắc Minh tra tấn đến trọng thương!

Toàn bộ Phong [thi đấu] tiểu tổ thi đấu ở bên trong, thua một hồi không có vấn đề gì, chỉ cần giảng phía dưới thi đấu thắng trở về, vẫn có cơ hội tiến vào vòng tiếp theo khâu, thế nhưng mà Tả Vân sau khi bị thương, dù cho dùng thần đan thần dược trị hết, trong thời gian ngắn tự nhiên là không có tái chiến khả năng!

Cái này lại để cho Tiểu Vũ Phong từ trên xuống dưới như thế nào không hận?

"La Chinh, chú ý Hắc Minh ảo trận, tiểu tử kia ảo trận bố trí phi thường quỷ dị," La Chinh lên sân khấu trước khi, Tả Vân ở bên cạnh nhắc nhở, hắn trải qua Hắc Minh ảo trận, dù cho hiện tại còn lòng còn sợ hãi.

La Chinh gật gật đầu nói ra: "Minh bạch, ta hội (sẽ) chú ý."

Văn đạo sư dặn dò: "Nếu không phải địch, tựu nhận thua, không cần phải cùng hắn chết khiêng, tiểu tử này thái quá mức tàn nhẫn!"

La Chinh đã thắng liên tiếp hai trận thi đấu, cơ vốn đã có thể để xác định từ nhỏ tổ thi đấu trong ra biên, cho nên Văn đạo sư như thế dặn dò, cũng là vì ổn thỏa để...

Nghe được Văn đạo sư lời mà nói..., La Chinh chỉ là gật gật đầu, nhưng nhưng lại không ủng hộ, võ giả thi đấu, nhiều khi thua đúng là một hơi, hắn đã tới tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], tựu là ôm tất thắng tín niệm tham gia!

Sau đó La Chinh mới đi lên thi đấu tràng.

"Ồ? Tại sao lại là Tiểu Vũ Phong đệ tử? Ta hôm nay cùng Tiểu Vũ Phong rất có duyên phận đấy," Hắc Minh chứng kiến La Chinh, trên mặt toát ra thoáng có chút ngây thơ dáng tươi cười, bất quá tại loại này ngây thơ dáng tươi cười phía dưới, nhưng không cách nào che dấu tàn nhẫn bản tính.

"Là rất có duyên phận đấy," La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói, tuy nhiên Tả Vân bị Hắc Minh tra tấn thời điểm, La Chinh cũng không có toát ra quá nhiều biểu lộ, nhưng lúc lúc hắn nhưng trong lòng thì kiềm chế ở một cái mãnh liệt xúc động, cái kia chính là xông đi lên đem tiểu tử này hung hăng đánh dừng lại: Một chầu xúc động! Dù sao đây là toàn bộ Phong [thi đấu], trên trận có không ít Chân Nhân, trưởng lão, thậm chí liền tông chủ đều tại, La Chinh đối với chính mình sức bật lại có lòng tin, cũng không có khả năng trước mặt nhiều người như vậy xông đi lên.

Hắc Minh liếm liếm bờ môi của mình, nói ra: "Cái kia gọi Tả Vân gia hỏa, là các ngươi Tiểu Vũ Phong lợi hại nhất a? Chứng kiến kết quả của hắn không vậy? Nếu như ngươi sợ hãi mà nói, có thể sớm nhận thua!" Nói xong Hắc Minh chỉ chỉ bên cạnh trọng tài, mang trên mặt một vòng rất thuần túy dáng tươi cười.

Không thể không nói, Hắc Minh là một cái thoạt nhìn rất ánh mặt trời nam hài, da tay ngăm đen lại để cho hắn thoạt nhìn khỏe mạnh và tràn ngập sức sống, nhưng thủ đoạn của hắn lại cùng hình tượng của hắn khác nhau rất lớn.

"Nhận thua?" La Chinh lông mi cao cao nhảy dựng lên, chậm rãi hướng Hắc Minh đi qua, hai tay ngón tay nặn ra từng tiếng cốt bạo thanh âm, "Ta ngược lại là muốn nhìn, ngươi có tư cách gì lại để cho ta nhận thua!"

La Chinh thân thể độ cứng có thể so với trung phẩm linh khí, ngón tay đốt ngón tay bên trong đích màng xương cũng là cứng cỏi vô cùng, như vậy từng tiếng nặn ra ra, liền nghe được đốt ngón tay bên trong truyền đến từng tiếng bạo tiếng nổ.

"BA~! BA~! BA~..."

Cái kia từng tiếng bạo tiếng nổ, tựu như là từng đạo sấm sét, vang vọng toàn trường.

Mặt khác tám cái đối với đệ tử, đã bắt đầu đánh nhau, các loại binh khí va chạm thanh âm, hô quát thanh âm cũng bị La Chinh một tiếng này âm thanh cốt bạo phát thanh âm cho xây xuống dưới.

Không ít đệ tử đều quăng tới ngạc nhiên ánh mắt, bọn hắn ở đâu có thể tưởng tượng, niết ngón tay có thể nặn ra lớn như vậy cốt bạo âm thanh?

"Chút tài mọn! Luyện Thể một đường, đến luyện tủy cảnh tựu cao nữa là rồi, ngươi thân thể cường thịnh trở lại, lại có thể cường đến mức nào? Hừ!" Hắc Minh đem nụ cười trên mặt thu liễm mà bắt đầu..., một bả trận kỳ tựu xuất hiện ở trong tay hắn, lập tức hướng xuống đất bên trên quăng ra, sau này nhanh chóng thối lui mà đi.

Nghiêm khắc mà nói, Hắc Minh sức chiến đấu tại phần đông Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới bên trong không tính lợi hại, nếu để cho hắn cùng với La Chinh lực lượng ngạnh bính, nhất định sẽ thua.

Nhưng là Hắc Minh như trước xem thường Luyện Thể, dù sao đông vực bên trong võ giả lớn nhất cậy vào, chính là chân nguyên.

Tại tu luyện đến cao thâm cảnh giới về sau, gần kề dựa vào thúc dục chân nguyên, có thể đem bản thân cường hóa đến mức tận cùng, một chiêu có thể hủy diệt Giang Hà, mà đông vực võ giả sở dĩ hội (sẽ) Luyện Thể, hoàn toàn là vì bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh đánh rớt xuống trụ cột.

Một khi tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, đã lấy được điều khiển chân nguyên lực lượng, ai còn hội (sẽ) tốn hao tâm tư đi Luyện Thể?

Đây cũng là vì sao Hắc Minh đối với Luyện Thể chẳng thèm ngó tới nguyên nhân, trên thực tế không chỉ là hắn, kỳ thật đông vực trong đại bộ phận võ giả đều là nghĩ như vậy.

La Chinh nhìn thoáng qua trên mặt đất trận kỳ, khóe miệng có chút nhếch lên, sau đó hai chân đạp một cái, đột nhiên hướng phía Hắc Minh tiến lên, đã có Tả Vân vết xe đổ, La Chinh như thế nào cũng sẽ không khiến Hắc Minh nhẹ nhõm đem ảo trận bố trí đi ra!

"Trùng Quyền!"

Tại tiểu tổ thi đấu ở bên trong, La Chinh cũng không có sử dụng Thiên Ma Thần quyền nghĩ cách, cho nên chỉ là tại sử dụng bình thường nhất quyền pháp.

Nhưng cho dù là bình thường nhất Trùng Quyền, phối hợp thêm La Chinh khủng bố lực lượng cùng tốc độ, uy hiếp cũng là phi thường đại!

Hắc Minh chứng kiến La Chinh như là một trận gió giống như, hướng phía chính mình mãnh liệt xông lại, trên mặt toát ra một vòng sợ hãi chi ý, ảo trận sư sợ nhất không là thật lực của đối thủ mạnh bao nhiêu, lại đối thủ cường đại, chỉ cần bọn hắn ảo trận điều khiển thoả đáng, tổng có biện pháp đem đối phương đánh bại.

Ảo trận sư sợ nhất chính là không có cơ hội đem ảo trận sư bố trí đi ra, cái này chẳng khác nào kiếm khách trong tay không có kiếm, đao khách trên tay không có đao, căn bản là vô kế khả thi!

Ý thức được La Chinh tốc độ về sau, Hắc Minh trong tay chân nguyên bắt đầu khởi động, duỗi ra ngón tay hướng trên mặt đất trận kỳ nhẹ nhàng một ngón tay, "Trướng!"

Cái kia trận kỳ phía trên hào quang bắt đầu khởi động, nghênh phong biến dài, răng rắc rắc hóa thành một mặt cực lớn cờ xí chắn Hắc Minh trước người.

La Chinh căn bản tựu không có đem cái này trận kỳ để ở trong mắt, trực tiếp vượt qua mặt này trận kỳ, thẳng phóng tới Hắc Minh, nhưng lại để cho La Chinh không tưởng được chính là, lại để cho hắn xẹt qua trận kỳ lập tức, cái kia trận kỳ cờ xí tại trước mắt mình một phiêu, hắn rõ ràng bắt đầu vây quanh trận kỳ đảo quanh.

"Ồ? Cái này trận kỳ có quỷ dị!"

La Chinh rõ ràng là hướng phía phía trước chạy nước rút, nhưng theo cái kia cờ xí phất phới, vậy mà dẫn dắt đến chính mình quay chung quanh trận kỳ xoay tròn, thập phần quỷ dị.

"Đây cũng là ảo trận một loại? Ta phá ngươi trận kỳ, xem ngươi có làm được cái gì!" La Chinh dừng bước lại, một quyền tựu đánh tới hướng cái thanh kia trận kỳ cột cờ.

"Oanh!"

Tại La Chinh sức lực lớn trùng kích phía dưới, một quyền này nện xuống đi, cột cờ phía trên xuất hiện từng đạo màu xanh biếc vầng sáng, nguyên lai trận kỳ bên trên vậy mà phụ thuộc lấy một đạo kết giới, cái này đạo kết giới liền bảo hộ lấy cái này cột cờ.

"Hắc hắc, ta cái này trận kỳ, chính là một kiện thượng phẩm linh khí, tên viết vật đổi sao dời kỳ, làm sao có thể bị ngươi phá hư!" Hắc Minh dương dương tự đắc nói, cái này hắn tựu có đầy đủ thời gian, đến bố trí một cái cỡ lớn ảo trận để đối phó La Chinh, vì vậy bộ kia lười biếng biểu lộ, lại khôi phục đến Hắc Minh trên mặt, chỉ thấy hắn không nhanh không chậm móc ra trận kỳ chuẩn bị bố trí ảo trận.

"Ta phá hư không được sao?" La Chinh cười lạnh một tiếng, lập tức hung hăng đập vào vật đổi sao dời kỳ bên trên.

"Choảng!"

Một quyền này, La Chinh chỉ dùng tay trái tiến công, tại tay đấm phía trên, ẩn chứa một tia huyết phỉ tinh thạch năng lượng.

Loại trình độ này kết giới, đối với La Chinh mà nói không coi vào đâu, so sánh với Vân Lạc kết giới càng là có cách biệt một trời! Cho nên gần kề chỉ sử dụng một tia huyết phỉ tinh thạch năng lượng như vậy đủ rồi.

Rất nhanh, từ cái này trận kỳ bên trong xuất hiện một mảnh dài hẹp huyết sắc vết rạn, kết giới liền tại trong khoảng khắc tan rã.

"Cái gì!"

Hắc Minh trong tay còn nắm bắt vài thanh trận kỳ, chưa kịp bố trí đi ra ngoài, thấy như vậy một màn tròng mắt đều nhanh trừng đi ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx