sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 239

Chương 239: Cường hoành vô cùng thân thể

"La Chinh... Nhận thua tốt rồi!"

Tiểu Vũ Phong lên, Văn đạo sư cùng với từ trên xuống dưới đệ tử đều yên lặng nhắc tới, giờ phút này bọn hắn lo lắng đã không phải là La Chinh thắng thua, mà là La Chinh tánh mạng!

Đáng tiếc, La Chinh ngay tại bọn hắn trước mắt, vọt tới một mảnh kia Lưỡi Dao Gió.

Rậm rạp chằng chịt Lưỡi Dao Gió, toàn bộ phương vị không góc chết cắt về phía La Chinh, những... Này Lưỡi Dao Gió hình dạng không có quy tắc, công kích phương hướng cũng không có góc chết, cứ như vậy đều cắt nhập La Chinh thân thể.

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Một đạo cực kỳ dày đặc trầm đục âm thanh truyền đến.

La Chinh cái kia kiện đệ tử bào còn rất mới, bộ này đệ tử bào La Chinh cũng không có mặc bao lâu, những cái... Kia Lưỡi Dao Gió trảm tại La Chinh trên người, lập tức liền đem đệ tử của hắn bào thiết cát (*cắt) thành vô số mảnh vỡ.

Theo mặt khác góc độ quan sát, La Chinh phảng phất như cùng một cái pháo đốt, tại lập tức bạo nổ tung ra, những cái... Kia thật nhỏ vải vóc mảnh vỡ hướng phía bốn phương tám hướng tán bắn đi...

"Cái này đã xong, La Chinh có lẽ bị cắt thành mảnh vỡ rồi..."

Một vị đệ tử đang tại thì thào nói ra, nhưng là hắn vừa mới nói được một nửa, lời nói tựu nói không được nữa, đợi đến lúc những cái... Kia mảnh vỡ phiêu tán về sau, cái này vị đệ tử thấy được một cỗ toàn thân thân thể!

Đó là một cỗ gần như hoàn mỹ thân thể, bóng loáng làn da tản ra màu đồng cổ kim loại sáng bóng, phảng phất là dùng đồng thau quán chú mà thành, thân thể từng cái bộ vị đều cân xứng mà tràn ngập lực lượng, càng mấu chốt chính là, cỗ thân thể này bên trên không có chút nào vết thương!

Như thế cẩn thận nhìn lên trên, có thể chứng kiến La Chinh trên người vẫn có một ít thật nhỏ bạch ấn tử, những... Này bạch ấn tử chứng minh Lưỡi Dao Gió chuẩn xác tại La Chinh làn da lên, nhưng là trên người hắn lại không có bất kỳ miệng vết thương...

"Hắn, hắn vậy mà cứ thế mà kháng trụ những cái... Kia Lưỡi Dao Gió thiết cát (*cắt)!" Cái này vị đệ tử cơ hồ là rống đi ra đấy, trên mặt tất cả đều là không thể tưởng tượng nổi thần sắc.

Không cần hắn nói, tất cả mọi người đã xảy ra cái này một màn quỷ dị.

Chính là liền cao cao tại thượng Thạch Kinh Thiên, vốn là một bộ phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) bộ dáng, nhưng là giờ phút này lại bỗng nhiên đứng dậy, mở to hai mắt từ trên xuống dưới đánh giá La Chinh trắng trợn thân hình!

Cho dù là Ngọc Nữ Phong một đám nữ đệ tử, cũng là mở to hai mắt thật to nhìn xem thi đấu tràng La Chinh không mảnh vải che thân thân hình, sững sờ nói không ra lời, chỉ là sau một lát, ánh mắt của các nàng chú ý tới La Chinh hạ thể về sau, trên mặt mới nổi lên một hồi đỏ ửng, lập tức phát ra một hồi thét lên thanh âm, ngay sau đó tựu quay đầu đi, hoặc là dùng tay đem con mắt che kín, nhưng như trước nhịn không được vụng trộm đi dò xét La Chinh.

Tại thân truyền đệ tử bên kia, ngược lại là có một người nữ đệ tử không có chút nào cấm kỵ, ánh mắt sáng quắc nhìn qua La Chinh cái kia gần như hoàn mỹ thân hình, mấp máy miệng, trong hai mắt lộ vẻ vẻ hưng phấn, nàng cười nói: "Bùi sư ca, xem ra trước ngươi hẳn là nói ngoa rồi, sợ là của ngươi Kim Chung Tráo cũng so ra kém La Chinh thân thể!"

Cái kia Bùi sư ca chủ tu Phật môn công pháp, nhất chú ý chính là tâm tính, không dùng vật hỉ, không dùng mình bi, tâm tính cố định, cho dù phát sinh lại chuyện đại sự, cũng có thể bình thản như nước, nhưng giờ phút này hắn như trước không che dấu được trong mắt vẻ khiếp sợ, nghe được bên cạnh Mạc sư muội lời mà nói..., lúc này mới tự giễu giống như mà cười nói: "Ha ha, Mạc sư muội hoàn toàn chính xác nói rất đúng, ta hay (vẫn) là đánh giá thấp hắn, tiểu tử này thân thể xa so với ta trong tưởng tượng cường đại, thật không biết hắn rốt cuộc là tu luyện như thế nào đấy..."

Đông vực võ giả, tu luyện đến Tiên Thiên Sinh Linh về sau, đều là dùng tụ nguyên làm chủ, đối với thân thể tu luyện cơ bản xuất phát từ đình trệ giai đoạn, có rất ít người chọn pháp thể song tu! Cho nên Chiếu Thần Cảnh cường giả thân thể, cùng luyện tủy cảnh đệ tử thân thể chênh lệch sẽ không quá lớn, bọn hắn tầm đó chính thức chênh lệch thể hiện tại chân nguyên bên trên.

Cho nên La Chinh thể hiện ra khủng bố như thế thân thể, quả thực lại để cho người giật mình!

"Càng ngày càng thú vị rồi, ta hay (vẫn) là muốn tại trên người hắn đục lưỡng cái lổ thủng! Xem hắn ở trước mặt ta cầu xin tha thứ bộ dạng!" Mạc sư muội cái kia mỹ lệ trên mặt, đầy thì không cách nào ức chế hưng phấn thần sắc.

Bùi sư ca lại cười nhạt nói: "Hắn thân thể cường hãn vãi đ*i, Mạc sư muội sợ là đục bất động."

Mạc sư muội bĩu môi a, "Không có giao thủ ngươi dựa vào cái gì nói ta đục bất đồng, ta cũng không phải Gia Cát Hi cái loại này phế vật, như Gia Cát Hi như vậy Chiếu Thần Cảnh, ta nháy thoáng một phát mắt có thể phế đi hắn!"

Bùi sư ca lắc đầu, liền không nói thêm gì nữa, mà là chú ý trên trận thi đấu.

Tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] phần đông đệ tử, đều bị La Chinh cho rung động đến rồi.

Nhưng nếu nói chấn động lớn nhất đấy, còn là nằm ở thi đấu trong sân Gia Cát Hi, nguyên bản hắn lập tức La Chinh vọt tới Lưỡi Dao Gió, đã biết La Chinh hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Gia Cát trong tộc đã hứa hẹn qua, có thể giết chết La Chinh, tựu ban thưởng hắn một khỏa hoa ngọc đan, hoa ngọc đan trân quý mẫu dung hoài nghi, cho dù là Gia Cát gia trưởng bối cũng khó có thể lấy tới một khỏa, đối với Chiếu Thần Cảnh hắn mà nói, chính là đại bổ chi vật, có thể làm cho tu vi của hắn tinh tiến không ít.

Nhưng là trơ mắt chứng kiến La Chinh đụng vào một mảnh kia lưỡi đao, trơ mắt ếch ra nhìn hắn bị lưỡi đao thiết cát (*cắt) thành mảnh vỡ, lại trơ mắt ếch ra nhìn hắn hoàn hảo không tổn hao gì bay ra ra, chỉ là quần áo bị cắt không có, thân thể lại bình yên vô sự.

"Cái này, cái này..."

Gia Cát Hi cảm giác mình không lời nào để nói rồi, cái này đều giết không chết La Chinh, hắn còn có thể nói cái gì?

Chẳng lẻ muốn dùng tới một chiêu kia? Gia Cát Hi khẽ cắn môi, thần sắc do dự, trong lúc nhất thời cầm bất định chủ ý.

Dùng La Chinh hiện tại phòng ngự, hắn hiện tại căn bản là phá không khai mở, trừ phi Gia Cát Hi tự tổn máu huyết, phát động hắn một cái cấm chiêu!

Cái này cấm chiêu uy lực thái quá mức khủng bố, cho dù là Gia Cát Hi bản thân cũng khống chế không tốt, hơn nữa muốn đem tổn thương đến máu tươi của mình, đó là thuộc về đả thương địch thủ một ngàn tự tổn 800 chiêu số.

Vào thời khắc này, tự Gia Cát Hi chung quanh bỗng nhiên sinh ra vài đạo Lưỡi Dao Gió, hướng phía hắn cắt tới.

"Nguy rồi, cái này hai đạo gió lốc lẫn nhau đan xen kẽ cùng một chỗ, rốt cục đem phong nhãn làm rối loạn..." Lúc này thời điểm Gia Cát Hi chỗ phương vị cũng không an toàn, hắn chỉ có thể tận lực đi tránh né thi đấu tràng Lưỡi Dao Gió.

Cái này hai đạo Lưỡng Nghi Loạn Phong Thiết phóng xuất ra đi, Gia Cát Hi mình cũng không cách nào khống chế, vì vậy hảo hảo một hồi thi đấu, tựu biến thành hai người tại thi đấu trên trận tránh né Lưỡi Dao Gió, tựu xem ai có thể đủ chèo chống đến cuối cùng.

Mấu chốt của vấn đề là, La Chinh thân thể cường hoành vô cùng, căn bản là không sợ những cái... Kia Lưỡi Dao Gió thiết cát (*cắt), mà Gia Cát Hi thân thể lại bất đồng, cho dù là một ngọn gió nhận cắt tại trên người hắn, đều có thể đem cả người hắn chặn ngang cắt đứt.

Trong lúc nhất thời, Gia Cát Hi vì tránh né những cái... Kia Lưỡi Dao Gió, tựu lộ ra chật vật vô cùng, Gia Cát Hi tuy nhiên là Chiếu Thần Cảnh, nhưng lại có thể phi hành, nhưng là cái kia Lưỡi Dao Gió ngoại trừ sẽ không xuất hiện tại phong nhãn, những địa phương khác lại không có quy luật chút nào đáng nói.

Càng làm cho Gia Cát Hi phiền muộn chính là, hắn muốn tránh né không chỉ là Lưỡi Dao Gió, còn có La Chinh!

La Chinh bị phong lôi cuốn, bốn phía phiêu động, hắn lại không có buông tha cho công kích Gia Cát Hi cơ hội, ngay tại một trận gió bọc lấy La Chinh, đưa hắn đẩy hướng Gia Cát Hi lập tức, hắn đột nhiên rơi xuống đất tựu thẳng đến Gia Cát Hi mà đến.

Dùng La Chinh hiện tại thủ đoạn, hắn có nhiều loại phương pháp đả bại Gia Cát Hi, nhưng hắn hay (vẫn) là lựa chọn đơn giản nhất thô bạo phương pháp: Nắm đấm.

Chính là một cái Gia Cát Hi tựu giống như này thực lực, đằng sau La Chinh tao ngộ cường giả hội (sẽ) thêm nữa..., áp lực hội (sẽ) càng lớn, La Chinh không thể không đem chính mình sở hữu tất cả át chủ bài đều cẩn thận từng li từng tí hộ lên. Nếu như có thể, nàng thậm chí không muốn làm cho người khác phát hiện hắn thân thể thật không ngờ cường hoành, dù sao cường đại thân thể cũng là La Chinh một cái đòn sát thủ.

Đáng tiếc hắn không có phát khống chế chính mình, chỉ có thể vọt tới một mảnh kia lưỡi đao, toàn thân đệ tử bào đều bị cắt tinh quang...

Như vậy trần truồng cùng người chiến đấu, lại để cho người cảm giác là lạ đấy, đã như vầy, tựu cho dù chấm dứt trận chiến đấu này.

Trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh hướng chính mình thẳng đến mà đến, Gia Cát Hi phản xạ có điều kiện đúng là né tránh, La Chinh thân thể cường hoành, lực lượng tuyệt đối sẽ không yếu, nếu như lần lượt một quyền này đầu, hắn chỉ sợ không chịu đựng nổi.

Gia Cát Hi sức phán đoán hay (vẫn) là rất mạnh, chỉ là vận khí của hắn hơi chút kém một chút, bởi vì ngay tại hắn muốn lui về phía sau lập tức, sau lưng bỗng nhiên xuất hiện một mảnh Lưỡi Dao Gió.

Tránh né những cái... Kia Lưỡi Dao Gió? Hắn tất nhiên hội (sẽ) chịu lên La Chinh nắm đấm.

Né tránh La Chinh nắm đấm? Hắn chỉ sợ hội (sẽ) bị phong nhận đánh trúng.

Cái kia một sát na, cầu sinh bản năng nhưng hắn lựa chọn đối mặt La Chinh nắm đấm, cho nên hắn thân ảnh nhoáng một cái, tránh được sau lưng một mảnh kia Lưỡi Dao Gió, ngay sau đó La Chinh nắm đấm tựu chính diện nện đi qua.

Tại bị La Chinh nắm đấm nện về sau, Gia Cát Hi tựu đã hối hận.

Nếu để cho hắn một lần nữa lựa chọn một lần, hắn chỉ sợ tình nguyện lựa chọn bị những cái... Kia Lưỡi Dao Gió đánh trúng.

"Bành!"

La Chinh lực lượng khổng lồ tụ tập tại trên nắm tay, nắm đấm lại lần nữa trọng đập vào Gia Cát Hi trên thân thể, cả người hắn tựu như cùng một cái bao cát, bị La Chinh một quyền này nện bay đi ra, hơn nữa bởi vì La Chinh theo bên cạnh nện tới, thân thể của hắn tại bay ra ngoài đồng thời, còn đang không ngừng chuyển động.

Tối chung, thân thể của hắn dính sát tại màn sáng kết giới về sau, mới chậm rãi theo màn sáng kết giới bên trên chảy xuống, Gia Cát Hi cuối cùng một cái ý niệm trong đầu là, hắn cấm chiêu còn chưa kịp sử dụng...

Sau đó hắn bạch nhãn khẽ đảo, liền hôn mê bất tỉnh.

Cho tới giờ khắc này, cái kia một mực mặt không biểu tình trọng tài lúc này mới thở dài một hơi, vội vàng nhảy vào thi đấu trong tràng, vung tay lên, liền đem thi đấu trên trận cái kia hỗn loạn khí lưu trấn áp xuống tới, lập tức tuyên bố: "Tiểu Vũ Phong đệ tử La Chinh chiến thắng!"

La Chinh lấy thân thể, mở ra bước chân, theo thi đấu trên trận nhảy xuống.

Bên kia Tiểu Vũ Phong Văn đạo sư vội vàng tiến lên, ném cho La Chinh một bộ đệ tử bào, La Chinh ba cái hai cái sẽ mặc mang hoàn tất.

"Làm tốt lắm! La Chinh, ngươi lại đem Gia Cát Hi đánh bại! Rất giỏi!" Văn đạo sư đã không cách nào áp lực trong nội tâm kích động tâm tình rồi.

Cùng trước khi thi đấu không giống với, lúc trước La Chinh tao ngộ đối thủ tuy nhiên thực lực không tệ, nhưng ở Thanh Vân (mây xanh) trên bảng bài danh cũng không cao, thế nhưng mà lúc này đây La Chinh đối thủ là ai? Chiếu Thần Cảnh Gia Cát Hi! Cái này Gia Cát Hi thực lực tại Thanh Vân (mây xanh) trên bảng bài danh tám mươi ba vị.

Nói cách khác, La Chinh nhảy vào Thanh Vân (mây xanh) bảng trước 100, cơ hồ là ván đã đóng thuyền sự tình!

Có lẽ tựa như Tả Vân theo như lời, Tiểu Vũ Phong thật sự có khả năng bởi vì La Chinh một người mà có thể cải biến.

Muốn chết chính là La Chinh cũng chỉ có 17 tuổi, hơn nữa còn là Tiên Thiên nhị trọng.

Tiên Thiên nhị trọng xâm nhập Thanh Vân (mây xanh) bảng trước 100, cái này còn phải rồi hả? Nếu như ngày khác La Chinh đột phá Tiên Thiên, bước vào Chiếu Thần Cảnh, chẳng phải là có thể xưng bá Thanh Vân (mây xanh) bảng, [cầm] bắt được toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh?

Văn đạo sư đoán chừng, lúc này sẽ không quá đã lâu, có lẽ tiếp theo toàn bộ Phong [thi đấu], La Chinh có thể làm được những... Này.

Chỉ là Văn đạo sư tuyệt đối thật không ngờ chính là, La Chinh cũng không có tính toán tại tiếp theo toàn bộ Phong [thi đấu] [cầm] bắt được thứ nhất, hắn chuẩn bị lúc này đây muốn cầm toàn bộ Phong [thi đấu] thứ nhất, tựu lấy Tiên Thiên nhị trọng thực lực đi tranh đoạt đệ nhất!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx