sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 240

Chương 240: Hào đánh bạc

Từ vừa mới bắt đầu La Chinh đi đến thi đấu tràng, tựu đã bị Thanh Vân tông các đệ tử chú ý.

Bất quá khi đó hấp dẫn mọi người chú ý nguyên nhân, thực sự không phải là La Chinh thực lực, mà là tu vi của hắn, không phải tu vi của hắn rất cao, mà là quá thấp.

Cho dù lần trước Vương Doãn đồng dạng cũng là Tiên Thiên nhị trọng cảnh giới, nhưng là Vương Doãn là thân phận gì? Hắn là thân truyền đệ tử, có thể được tuyển vi thân truyền đệ tử đấy, tất nhiên có không gì sánh kịp chỗ hơn người.

Về phần La Chinh, bài danh đếm ngược đệ nhất Tiểu Vũ Phong xuất thân, mọi người cũng không cho rằng La Chinh có cái gì chỗ hơn người, ngược lại đáng thương Tiểu Vũ Phong cầm không ra ra dáng đệ tử tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], lúc ấy không ít mặt khác Sơn Phong đệ tử đều thập phần phiền muộn, nghĩ đến chính mình Sơn Phong rất nhiều Tiên Thiên Đại viên mãn đều không thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], thế nhưng mà Tiểu Vũ Phong ở bên trong một cái Tiên Thiên nhị trọng tiểu gia hỏa vậy mà đều có thể đạt được tư cách, cái này Tiểu Vũ Phong cũng quá hiếm thấy rồi.

Theo đằng sau từng tràng chiến đấu, La Chinh bày ra trời sinh thần lực, hoàn toàn chính xác lại để cho một phần nhỏ người chú ý đến hắn, nhưng đại bộ phận người cho rằng La Chinh đi không xa. Trời sinh thần lực thì như thế nào? Võ giả lực lượng từ trước đến nay lại không dựa vào đến về phần lực lượng, mà là dựa vào trong đan điền chân nguyên.

Dù cho La Chinh một đường thắng liên tiếp tới, phần đông đệ tử hoặc là cho là hắn vận khí tốt, hoặc là cũng không rõ ràng lắm La Chinh là như thế nào thắng được, ngoại trừ Tiểu Vũ Phong, như trước không có nhiều người thừa nhận thực lực của hắn.

Bất quá trận này, La Chinh đánh bại Gia Cát Hi.

Cùng Hoa Thiên Mệnh đồng dạng, bằng vào Tiên Thiên Sinh Linh thực lực, đánh bại Chiếu Thần Cảnh.

Tuyệt đại đa số người, không muốn đem La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh đặt song song bắt đầu đối lập.

Thanh Vân tông bên trong có một cái yêu nghiệt bình thường Hoa Thiên Mệnh là đủ rồi, Hoa Thiên Mệnh biểu hiện cũng đã đủ đả kích người rồi, tội gì còn muốn xuất hiện một cái La Chinh?

Nhưng là cẩn thận suy nghĩ một chút, La Chinh mới đánh với Gia Cát Hi một trận, chỗ lấy được thành tựu trên thực tế so Hoa Thiên Mệnh kinh khủng hơn!

Hoa Thiên Mệnh dù sao cũng là Tiên Thiên Đại viên mãn, thực lực cùng Chiếu Thần Cảnh Nhạc Kỳ chỉ có cách nhau một đường.

La Chinh thực lực là cái gì? Tiên Thiên nhị trọng! Cái này Tiên Thiên nhị trọng thực lực cùng Chiếu Thần Cảnh, chênh lệch này có thể to lắm!

Ba năm trước đây thân truyền đệ tử Vương Doãn, đều không có có thể lấy được như thế thành tích, nhưng là La Chinh làm được, hắn đả bại chính là bài danh thứ tám mươi ba Gia Cát Hi...

Bất quá nói trở lại, tuy nhiên đánh với Gia Cát Hi một trận, La Chinh biểu hiện cực kỳ kinh diễm, nhưng đại đa số trong nội tâm như trước cho rằng La Chinh so ra kém Hoa Thiên Mệnh.

Tạo thành loại này ấn tượng nguyên nhân, chính là là vì Hoa Thiên Mệnh đã ở Thanh Vân tông nội thành danh, tại toàn bộ Phong [thi đấu] bắt đầu trước, Hoa Thiên Mệnh tựu có chiến thắng qua Chiếu Thần Cảnh võ giả thực lực, mọi người thay đổi một cách vô tri vô giác đã đã tiếp nhận Hoa Thiên Mệnh tên thiên tài này, cảm thấy loại thiên tài này vượt qua mình cũng là nên phải đấy.

Người với người tầm đó thường thường chính là như vậy, một người cùng ngươi không sai biệt lắm thời điểm, ngươi có lẽ sẽ tìm kiếm nghĩ cách siêu việt hắn, nhưng là một người so với ngươi còn mạnh hơn quá nhiều, yêu nghiệt quá nhiều, ngươi thường thường tựu sẽ buông tha cho rồi, sẽ chủ động thừa nhận cùng hắn chênh lệch.

Nhưng là tại vừa mới không lâu, mọi người còn cảm thấy La Chinh như là một tên hề, đến toàn bộ Phong [thi đấu] đoán chừng tựu là đến bêu xấu đấy.

Thế nhưng mà cũng không lâu lắm, mọi người ngạc nhiên phát hiện, La Chinh cũng không phải là tiểu sửu, hết thảy xem nhẹ người của hắn mới là tiểu sửu!

La Chinh bày ra thực lực, hung hăng đánh những người này mặt.

Cho nên bọn họ tại trong lòng cần phải tìm được một cái ký thác, tìm được một cái so La Chinh càng yêu nghiệt, lợi hại hơn người, vì vậy tất cả mọi người lựa chọn Hoa Thiên Mệnh.

Rất nhanh, một ít khó có thể tiếp nhận đệ tử đã bắt đầu quay chung quanh La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh thiên phú, cùng với thực lực bắt đầu thảo luận, nhưng đại đa số người rõ ràng đảo hướng Hoa Thiên Mệnh.

"La Chinh đánh bại Gia Cát Hi thì như thế nào? Gia Cát Hi vốn không am hiểu solo, công pháp của hắn thích hợp quần chiến!"

"Đụng phải Hoa Thiên Mệnh, La Chinh tựu không có đánh rồi, chỉ có thể nằm thua!"

"Đúng là như thế, La Chinh theo dựa vào là trời sinh thần lực, còn có cái kia cường hoành đến lại để cho người tức lộn ruột thân thể, hẳn là hắn ăn hết cái gì thiên tài địa bảo, nhặt được cái gì đặc thù cơ duyên, mới biến thành như vậy, cùng thiên phú không có sao, 17 tuổi, Tiên Thiên nhị trọng, loại thiên phú này chỉ có thể nói là bình thường thôi, nhưng là Hoa Thiên Mệnh tựu không giống với lúc trước, hắn chính là một bước một cái dấu chân đi đến bây giờ đấy, không có chút nào đầu cơ trục lợi..."

"Huống chi Hoa Thiên Mệnh thực lực cũng chưa xong toàn bộ bày ra, hắn liền kiếm đều không có nhổ! Mà La Chinh duy nhất cậy vào chính là của hắn thân thể, gặp được chính thức nhân vật lợi hại, thân thể cường thịnh trở lại thì như thế nào? Mài đều có thể mài từ từ cho chết ngươi!"

Cùng loại với loại này thảo luận, cơ hồ tại mỗi tòa trên ngọn núi đều có, ngoại trừ Tiểu Vũ Phong.

Tiểu Vũ Phong các đệ tử nghe thế chủng (trồng) ngôn luận, cũng là căm giận bất bình, bất quá ở đây Tiểu Vũ Phong đệ tử nhân số quá ít, tự nhiên ảnh hưởng không được thượng diện vài loại ngôn luận đại sự một con đường riêng.

Thảo luận phạm vi, sớm đã không cực hạn toàn bộ Phong [thi đấu] hiện trường rồi.

Ba mươi ba Phong đều có tín khuê, có thể toàn bộ phương vị không góc chết quan sát toàn bộ Phong [thi đấu] chiến đấu, hiện tại mỗi một cái ngọn núi nội môn cùng ngoại môn đệ tử cơ bản cũng đang thảo luận vấn đề này.

Cửu Trượng Phong, nội môn, giờ phút này tựu có một đống nội môn đệ tử vây quanh ở tín khuê trước mặt, nhao nhao túi bụi.

Cho rằng Hoa Thiên Mệnh càng lớn một bậc chiếm được tuyệt đại đa số, loại tình huống này không chỉ có phát sinh ở thi đấu tràng, những cái... Kia không thể đích thân tới hiện trường đệ tử đồng dạng cũng cho rằng như vậy.

Chỉ có số rất ít đệ tử, cảm thấy La Chinh càng thêm lợi hại, bằng vào đúng là La Chinh Tiên Thiên nhị trọng thực lực, có thể đánh bại Chiếu Thần Cảnh, nếu như lại để cho La Chinh tu luyện đến Tiên Thiên Đại viên mãn, có lẽ so Hoa Thiên Mệnh càng thêm lợi hại.

"Không cần phải nói, nhất định là La Chinh lợi hại!" Cửu Trượng Phong bên trong có một thanh niên, rung đùi đắc ý nói.

"Đã thành a, Triệu Chiêu, ngươi tựu ánh mắt kia, đầu sinh trưởng ở trên mông đít, biết rõ Hoa Thiên Mệnh ngộ đạo tiểu thành kiếm ý sao? Hoa Thiên Mệnh không dùng toàn lực, nếu là hắn rút kiếm, chỉ là lợi dụng kiếm ý có thể mở ra La Chinh thân thể, đem hắn chém thành vài đoạn!" Có người lập tức phản kích nói.

"Thì tính sao? Hoa Thiên Mệnh che giấu thực lực, chẳng lẽ La Chinh tựu không có ẩn dấu thực lực?" Triệu Chiêu nhếch miệng nói ra, thực lực của hắn lại Cửu Trượng Phong trong bài danh phía trên, nhưng rất đáng tiếc, bởi vì tại toàn bộ Phong [thi đấu] trước khi một hồi lôi đài thi đấu thua, năm nay nhưng lại vô duyên tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], cho nên tương đối mà nói thực lực của hắn, cơ bản có thể tại không có tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đám đệ tử này trong xếp hạng đệ nhất.

"Ngươi nhận định La Chinh sẽ thắng, vậy ngươi dám mua La Chinh sao? Có bản lĩnh sẽ đem ngươi hạng nặng thân gia mua La Chinh thắng!" Những người khác lại phản kích nói.

Theo toàn bộ Phong [thi đấu] ngay từ đầu, tựu có không ít người đại lý khai mở đánh bạc, dựa theo mỗi người đệ tử thực lực tiến hành đánh giá, sở hữu tất cả đệ tử cũng có thể đặt cược.

Thanh Vân tông đối với đánh bạc loại chuyện này cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt, dù sao có không ít nhà cái đều là sĩ tộc đệ tử.

Hiện tại Hoa Thiên Mệnh tỉ lệ đặt cược là một so một điểm hai, mà La Chinh tỉ lệ đặt cược thì là vừa so sánh với 3.5, tỉ lệ đặt cược càng thấp, nói rõ mọi người càng tin tưởng người nào đó thực lực, nếu mà so sánh Hoa Thiên Mệnh tỉ lệ đặt cược tất [nhiên] La Chinh thấp nhiều hơn, chỉ là theo tỉ lệ đặt cược bên trên xem, có thể nhìn ra mọi người càng thêm có khuynh hướng Hoa Thiên Mệnh tương đối mạnh hung hãn.

Nghe được những người đó, Triệu Chiêu cười ha ha, "Làm sao ngươi biết ta không có mua? Ta cho ngươi biết ta ngay từ đầu sẽ đem hạng nặng thân gia mua La Chinh, hiện tại đã lật ra gấp ba nhiều hơn, muốn hay không nhìn xem ta có bao nhiêu phương tinh thạch rồi hả? Hù chết ngươi! Kế tiếp ta hay (vẫn) là hội (sẽ) mua hắn! Làm theo là toàn phó thân gia, ngươi dám đem hạng nặng thân gia mua Hoa Thiên Mệnh sao?"

Triệu Chiêu vừa nói như vậy, ngược lại là đem Cửu Trượng Phong những người kia cấp trấn trụ rồi.

Hoa Thiên Mệnh thực lực tuy nhiên cường hãn, nhưng cũng không phải Vô Địch đấy, dù sao Hoa Thiên Mệnh như trước là Tiên Thiên Đại viên mãn, những cái... Kia thân truyền đệ tử còn không có có ra tay, huống chi ba mươi ba Phong bên trong khó không ai có thể đánh bại Hoa Thiên Mệnh, tựa như cùng Hoa Thiên Mệnh cùng một cái ngọn núi Tạ Vân, Ngô tà, Hắc Nham Phong mây trắng, chu đan, đồng dạng cũng là thiên tài một nửa nhân vật, hơn nữa người ta hay (vẫn) là Chiếu Thần Cảnh cường giả, bọn hắn có thể đánh bại Hoa Thiên Mệnh khả năng rất lớn!

Tự nhiên không có cái nào tên điên dám một hơi đem hạng nặng thân gia áp lên đi, Hoa Thiên Mệnh thua một hồi không có sao, hắn còn có thể xuất hiện tiểu tổ thi đấu, hạng nặng thân gia chỉ cần thua trận một lần... Cái kia thì phiền toái.

Nhưng là Triệu Chiêu cái tên điên này lại dám mua!

Hơn nữa hắn còn có một điên cuồng kế hoạch, cái kia chính là mỗi một hồi thi đấu, hắn đều muốn hạng nặng thân gia áp La Chinh!

Nếu là thật sự cùng hắn suy đoán cái kia dạng, La Chinh đem mỗi một hồi thi đấu thắng được đến lời mà nói..., như vậy giá trị con người của hắn tựu sẽ không ngừng mà tăng, bạo tăng mấy trăm hơn một ngàn lần!

Triệu Chiêu vì sao dám làm như thế?

Người khác đều nói hắn điên rồi, nhưng là Triệu Chiêu lại rất rõ ràng, hắn không có điên, trái lại, hắn phi thường tín nhiệm trực giác của mình, hoặc là nói tín nhiệm La Chinh thực lực.

Hắn là một người duy nhất khoảng cách gần cảm thụ La Chinh yêu nghiệt nhân vật, cũng là một người duy nhất chấm dứt La Chinh kiếm ý đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu nhân vật!

Lần thứ nhất luyện kiếm, lần thứ nhất tu luyện tựu cô đọng xuất kiếm ý, hơn nữa thông qua Thất Tinh phân quang đài bát cấp độ khó bên trong "Phá trăm", như La Chinh loại người này đã không thể dùng thiên tài để hình dung, đã có thể dùng yêu nghiệt để hình dung.

Thông qua tín khuê hắn chứng kiến La Chinh thi triển Kiếm Bộ thời điểm, tất cả mọi người đang cười, cười La Chinh bắt chước bừa, thế nhưng mà Triệu Chiêu không cười, hắn một mực đều tại tinh tế quan sát, trong nội tâm tràn đầy khiếp sợ. Hắn nhìn ra La Chinh Kiếm Bộ ngây thơ cùng không thành thục, cũng nhìn ra La Chinh là vừa vặn tu luyện Kiếm Bộ, càng nhìn ra hắn cái này Kiếm Bộ tựu là cùng Hoa Thiên Mệnh học đấy.

Gần kề xem một lần có thể đem Kiếm Bộ thi triển đi ra, hơn nữa đem Kiếm Bộ vận dụng tại trong thực chiến, loại chuyện này thập phần vớ vẩn cũng không thể tin, thế nhưng mà Triệu Chiêu cũng hiểu được, La Chinh hoàn toàn chính xác có thể làm được, dùng cái kia yêu nghiệt thiên phú, cái này không coi vào đâu.

Bởi vì hắn từng tận mắt nhìn thấy qua, La Chinh càng thêm yêu nghiệt một mặt.

Cho nên Triệu Chiêu tràn đầy tự tin nhìn xem tín khuê, lộ ra một vòng nghiền ngẫm dáng tươi cười.

"Cố gắng lên a, La Chinh, ta Triệu Chiêu tốt đánh bạc, bất quá những năm gần đây này đều là thua nhiều thắng ít, lúc này đây tựu lại để cho ta hào đánh bạc một lần, hảo hảo thắng một bả!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx