sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 244

Chương 244: Đoạt Thiên Địa Tạo Hóa

Tại bỗng nhiên thời gian, La Chinh bạo phát đi ra chân nguyên tản mát ra uy thế như thế, Chu Đan giờ phút này thần sắc cũng là thập phần ngưng trọng.

Chu Đan nguyên bản kinh ngạc tại La Chinh thân thể mạnh hoành, nhưng cái kia gần kề cũng chỉ là thân thể tầng diện coi trọng.

La Chinh phòng ngự tuy nhiên cường hãn, nhưng Chu Đan không chút nào không úy kỵ, dù sao chỉ cần La Chinh công không phá được hắn phòng chữ bí quyết, như vậy Chu Đan chính là vĩnh viễn dựng ở thế bất bại.

Nhưng là bỗng nhiên tầm đó, chứng kiến La Chinh đem chân nguyên phóng xuất ra, Chu Đan lập tức cảm giác tình huống không đúng rồi.

Hắn lúc trước chiến đấu vì sao không có sử dụng chân nguyên?

Chỉ có hai cái khả năng, đệ nhất La Chinh chân nguyên cũng không cường đại, hoặc là nói La Chinh duy nhất cậy vào chỉ là hắn cường hoành thân thể, cùng với khủng bố trời sinh thần lực.

Thứ hai, La Chinh thực lực xa xa siêu ra tưởng tượng của mình, đoạn đường này quá quan trảm tướng hắn đều tại áp chế thực lực của mình, che dấu lá bài tẩy của mình!

Dùng Chu Đan phán đoán, cái thứ nhất khả năng cực kỳ bé nhỏ, thân thể đều cường đại như thế rồi, lực lượng cũng khủng bố như thế, như vậy hắn chân nguyên sẽ kém đi nơi nào? Huống chi La Chinh trong tay cái này hai luồng màu tím đen chân nguyên phát ra uy thế ngay ở chỗ này! Uy lực vô luận như thế nào cũng sẽ không nhược đi nơi nào!

Một nghĩ đến đây, Chu Đan tựu hướng về sau mặt không nổi lui về phía sau, đang không ngừng lui về phía sau đồng thời, trong tay bút lông cũng là rồng bay phượng múa, nguyên một đám "Giết" chữ, từ hắn ngòi bút quấn đi ra, trận này chiến đấu nhất định là một cuộc ác chiến.

Chu Đan đã tới không kịp sợ hãi thán phục La Chinh cũng chỉ có Tiên thiên nhị trọng tu vị, hắn thậm chí đã quên La Chinh tu vị, giờ phút này hắn chỉ là coi La Chinh là làm hắn cuộc đời này mạnh nhất sức lực địch!

"Giết giết giết giết giết..."

Nguyên một đám chữ Sát bí quyết theo Chu Đan ngòi bút hình thành, những cái... Kia chữ Sát bí quyết vừa xuất hiện tựu lấy một cái kỳ lạ góc độ xếp đặt thành một cái trận pháp, hướng phía La Chinh dấu giết đi qua.

"Thập Tam Tuyệt Sát Trận!"

Cái này Thập Tam Tuyệt Sát Trận chính là Chu Đan mạnh nhất công giết đi pháp, cũng là Chu Đan đòn sát thủ.

Cái này đòn sát thủ thực sự không phải là vi La Chinh chuẩn bị đấy, hắn ý định ở lại ứng đối thân truyền đệ tử thời điểm dùng.

Hắc Nham Phong chính là Thanh Vân tông bài danh thứ hai đại Phong, thân là Hắc Nham Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử không có khả năng không có trèo lên đỉnh dã tâm, nhưng là những cái... Kia thân truyền đệ tử thực lực không thể xem thường, hắn phải giữ lại át chủ bài.

Đáng tiếc hiện tại Chu Đan minh bạch, này đến bài hắn là giữ không được!

Tuy nhiên Chu Đan nguyên bản cũng có thể trực tiếp nhận thua, bảo trì toàn thắng ghi chép hắn thua trận một lượng tràng không có vấn đề gì.

Nhưng là Chu Đan lại làm không được, này đây quân tử phong thái, làm sao có thể làm ra bực này đầu cơ trục lợi sự tình? Huống chi đối thủ của hắn còn là một vị Tiên thiên nhị trọng, nếu như thật sự thực lực không đủ, đã thua bởi La Chinh hắn có thể nhận thức! Thế nhưng mà lại để cho hắn không chiến mà bại, cái này cùng hắn quân tử chi đạo không tương xứng!

Thập Tam Tuyệt Sát Trận vừa xuất hiện, toàn bộ thi đấu trên trận lập tức đằng đằng sát khí, cực lớn sát ý cho người mãnh liệt áp bách cảm giác, phảng phất như là đặt mình vào tại Tu La Địa Ngục, thi đấu trên trận trọng tài ở đằng kia chút ít sát ý áp chế phía dưới, sắc mặt một mảnh tái nhợt, vội vàng theo thi đấu trên trận lui ra ngoài, thẳng đến màn sáng kết giới đã cách trở cái này sát ý, trên mặt của hắn mới khôi phục một tia huyết sắc.

"Thập Tam Tuyệt Sát Trận sao?" La Chinh chứng kiến do mười ba cái chữ Sát bí quyết tạo thành trận pháp hướng phía chính mình áp bách tới thời điểm, lông mi cũng hơi hơi nhíu một cái.

Cái này một cái "Giết" chữ có thể bộc phát ra lực lượng mạnh như vậy, nhưng lại có thể đem lực lượng của mình phản chấn trở về, hắn cũng minh bạch lúc này đây hắn một chút cũng qua loa không được.

"Thiên Ma Mị Ảnh! Ra!"

Tự La Chinh sau lưng, bỗng nhiên liền có Lục Đạo màu tím đen bóng dáng nhẹ nhàng đi ra.

Cái kia sáu cái Thiên Ma Mị Ảnh hình thái từng người bất đồng, nhưng nhìn về phía trên giống như là La Chinh thân thể cắt hình, những ngày này Ma Mỵ ảnh vừa xuất hiện, liền hướng phía cái kia Thập Tam Tuyệt Sát Trận vọt tới.

Mười ba cái chữ Sát bí quyết tạo thành đại trận, uy lực hạng gì khủng bố, cái thứ nhất Thiên Ma Mị Ảnh xông đi lên lập tức, cái kia Thập Tam Tuyệt Sát Trận mà bắt đầu chậm rãi xoay tròn, tại Thập Tam Tuyệt Sát Trận phía trước tựu hình thành một cỗ mãnh liệt lực xoắn, đem Thiên Ma Mị Ảnh xoắn nhập trong đó.

Không biết làm sao Thiên Ma Mị Ảnh độ cứng sao mà cao?

Tại thắt cổ: Xoắn giết bên trong, tựu truyền đến từng đợt như là bạo cây đậu tiếng vang.

"Khục khục khục khục..."

Phảng phất một tòa chính đang xoay tròn gió lớn xe bánh răng bên trong, nhét vào một ít cứng rắn chi vật phát ra ra thanh âm.

"Cùm cụp, cùm cụp..."

Đạo thứ nhất Thiên Ma Mị Ảnh mặt ngoài bắt đầu xuất hiện vết rạn, tựa hồ muốn nghiền nát, nhưng cùng lúc đó, Thập Tam Tuyệt Sát Trận bên trong có ba cái "Giết" chữ mặt ngoài đồng dạng cũng xuất hiện vết rạn!

Thấy như vậy một màn Chu Đan, sắc mặt lập tức trở nên vô cùng khó coi.

Cái này Thập Tam Tuyệt Sát Trận uy lực bản thân của hắn rõ ràng nhất, hắn đem Thập Tam Tuyệt Sát Trận tu luyện thành công về sau, đã từng cầm rất nhiều đồ đạc đã làm thí nghiệm.

Ngay từ đầu hắn thử thắt cổ: Xoắn giết vật liệu gỗ, rất nhẹ nhàng xoắn thành mảnh vỡ, cả khối rắn chắc vô cùng gỗ tếch bị thắt cổ: Xoắn giết thành mộc cặn bã cặn bã.

Thắt cổ: Xoắn giết vật liệu gỗ thí nghiệm về sau, hắn thử đi thắt cổ: Xoắn giết Thạch Đầu, đồng dạng cũng rất nhẹ nhàng đem Thạch Đầu thắt cổ: Xoắn giết thành bụi phấn.

Lại đằng sau chính là thắt cổ: Xoắn giết sắt thép, thắt cổ: Xoắn giết huyền khí, thắt cổ: Xoắn giết Linh Khí...

Tại Chu Đan thí nghiệm bên trong, cơ hồ không có bất kỳ vật gì có thể ngăn trở Thập Tam Tuyệt Sát Trận lực xoắn.

Thế nhưng mà...

La Chinh triệu hoán đi ra Thiên Ma Mị Ảnh, vì sao có thể ngăn trở? Dựa vào cái gì!

Nói như vậy, võ giả lợi dụng chân nguyên biến hóa, hóa thành xem muốn chi vật không có khả năng như thế cứng rắn!

Đây cũng là vì sao tuyệt đại đa số võ giả, đều có thể đem chân nguyên hóa thành đao, kiếm cùng vũ khí, nhưng tối chung bọn hắn hay (vẫn) là chọn một bả chính thức vũ khí, mà không phải dùng chân nguyên hóa thành vũ khí.

Nhưng là Mạc Hưu Ngôn thì là một cái ngoại lệ, hắn tu luyện công pháp hết sức đặc thù, cho nên mới có thể cô đọng ra một bả có thể so với Tiên Khí chân nguyên kiếm. Bất quá bất quá một số võ giả trong mắt làm như vậy thuộc về cố hết sức không nịnh nọt sự tình, dùng chân nguyên hóa kiếm tuy nhiên có thể thực hiện, nhưng là muốn hao tổn đại lượng chân nguyên đi gắn bó chân nguyên kiếm, hơn nữa Mạc Hưu Ngôn cái kia đem so sánh Tiên Khí bảo kiếm cũng không phải lập tức tựu có, còn cần cô đọng ra ngàn vạn binh khí, lại thông qua thủ đoạn ngưng tụ thành chân nguyên kiếm, quá trình phiền toái làm phiền.

Cao thủ so chiêu có đôi khi thường thường là trong nháy mắt, nếu như ta ủng có một thanh Tiên Khí, rút có thể chém giết, địch nhân không có khả năng cho ngươi thời gian lâu như vậy, cho ngươi ngưng luyện chân nguyên kiếm.

Cái này cũng là bởi vì Mạc gia suy bại, dùng Mạc gia tài lực không có khả năng mua nổi một bả Tiên Khí, cho nên Mạc Hưu Ngôn mới chọn biện pháp này, đền bù hắn vũ khí bên trên yếu thế.

Nhưng là tuyệt đại đa số chân nguyên biến hóa chi vật, đều cũng không am hiểu phòng ngự, ít nhất là không cách nào ngăn cản được Chu Đan Thập Tam Tuyệt Sát Trận thắt cổ: Xoắn giết!

Cho dù là Linh Khí đều có thể bị Thập Tam Tuyệt Sát Trận thắt cổ: Xoắn giết, như vậy tựu chỉ có thể nói rõ, La Chinh tên Thiên Ma này Mị Ảnh độ cứng có thể so với Tiên Khí!

Chu Đan nhưng lại không biết, La Chinh tên Thiên Ma này Mị Ảnh cũng không phải là xem nghĩ ra được, nói trắng ra là cùng bình thường chân nguyên biến hóa có ngày đêm khác biệt khác nhau, La Chinh xem muốn chi vật chỉ có một, cái kia chính là Thiên Ma chân nguyên bên trong bao hàm điểm điểm tinh quang, về phần Thiên Ma Mị Ảnh chính là Thiên Ma Thần Quyền tu luyện tới trình độ nhất định về sau, tự nhiên mà vậy ngưng kết đi ra đấy.

"Cái này thật là quái vật..."

Tại giật mình về sau, Chu Đan trên mặt lộ ra một vòng cười khổ, bất quá cái kia một vòng cười khổ gần kề ủng hộ gắn bó trong nháy mắt, với tư cách Hắc Nham Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử, không có khả năng bởi vì điểm này tựu nhận thua, La Chinh tên Thiên Ma này Mị Ảnh cố nhiên rất cường, nhưng hắn Chu Đan cũng không chỉ chỉ có một thủ đoạn.

Huống chi Chu Đan chính là Chiếu Thần Cảnh cường giả, chân nguyên xa xa so La Chinh trầm trọng, lâu dài, hắn có cùng La Chinh dông dài vốn liếng.

"Răng rắc..."

Ba cái chữ Sát bí quyết rốt cục hoàn toàn nghiền nát.

Chỉ là tại nghiền nát đồng thời, La Chinh cái thứ nhất Thiên Ma Mị Ảnh rốt cục toái mất.

Nói cách khác, ba cái chữ Sát bí quyết vỡ vụn một cái giá lớn, gần kề ít xuất hiện mất một cái Thiên Ma Mị Ảnh...

Chu Đan tổng cộng có mười ba cái chữ Sát bí quyết, toái mất ba cái chữ Sát bí quyết về sau, liền chỉ có mười cái, mà do mười cái chữ Sát bí quyết tạo thành tuyệt sát trận, uy lực khẳng định không bằng Thập Tam Tuyệt Sát Trận cường.

Cái kia đằng sau Thiên Ma Mị Ảnh thắt cổ: Xoắn giết mà bắt đầu..., chỉ sợ vỡ vụn chữ Sát bí quyết hội (sẽ) thêm nữa...!

Chu Đan tự nhiên sẽ không để cho loại chuyện này phát sinh, hắn vung vẩy trong tay bút lông, tiếp tục viết "Giết" chữ, đáng lo hắn hôm nay tựu cùng La Chinh hao tổn lên, nhìn xem rốt cuộc là hắn Tiên thiên nhị trọng kiên trì lâu, hay (vẫn) là Chu Đan kiên trì càng lâu.

Nhưng là Chu Đan còn không có có viết ra một chữ "Giết" chữ, hắn chứng kiến trước mắt một màn, lập tức lại chứng kiến không thể tưởng tượng nổi một màn.

Nguyên vốn đã vỡ vụn Thiên Ma Mị Ảnh, hóa thành một đạo màu tím đen chân nguyên, nhưng là rất nhanh những cái... Kia màu tím đen chân nguyên lại bắt đầu tự động ngưng kết mà bắt đầu..., khôi phục thành nguyên bản Thiên Ma Mị Ảnh.

"Cái này..."

Cũng mất đi Chu Đan với tư cách một gã nho sĩ, rất chú trọng hình tượng của mình, sẽ không quá vô cùng kinh ngạc mà thất thố, nếu không giờ phút này cái cằm của hắn đều muốn rơi trên mặt đất rồi.

"Cái này quá vô lại rồi..."

Nghĩ nửa ngày, Chu Đan mới nhổ ra những lời này.

Đối với võ giả mà nói, chân nguyên biến hóa là một cái không thể nghịch quá trình, tỷ như Chu Đan đưa hắn chân nguyên viết thành nguyên một đám chữ về sau, như vậy cái này một đoàn chân nguyên tác dụng tựu cố định ra rồi, nếu như những... Này chân nguyên bị người phá vỡ, hoặc là bị Chu Đan bản thân tự động phóng thích mất, sẽ chiết xuất thành một đoàn Thiên địa nguyên khí, tiêu tán tại trong trời đất.

Đây cũng là vì sao ở giữa thiên địa nguyên khí một mực có thể bảo trì nguyên nhân.

Người tại tu luyện ngồi xuống thời điểm, hấp thu Thiên địa nguyên khí, đem Thiên địa nguyên khí tụ tập trong người ngưng kết vi chân nguyên, tại sử dụng về sau, lại trả lại cho Thiên Địa, cái này chính là hằng cổ không thay đổi chân lý.

Nói trắng ra là, Thiên địa nguyên khí nguyên vốn là thuộc tại ở giữa thiên địa Tạo Hóa, nhân loại hấp thu nguyên khí quy cho mình dùng, chính là Đoạt Thiên Địa Tạo Hóa.

Thiên Địa là hùng hồn đấy, dùng hết rồi trả lại vậy thì thôi, nếu không ở giữa thiên địa nhiều người như vậy hấp thu nguyên khí, dùng hết rồi không trả, sợ là sớm muộn hữu dụng hết một ngày!

Đương nhiên, nhân loại cũng không có thủ đoạn có thể đem chân nguyên vĩnh cửu giam cầm, mặc kệ người phương nào chân nguyên biến hóa về sau, tối chung hay (vẫn) là hội (sẽ) chiết xuất, đem cái này một phần Tạo Hóa trả lại cho Thiên Địa.

Có thể là vừa vặn hắn nhìn thấy gì?

La Chinh cái kia cái thứ nhất Thiên Ma Mị Ảnh rõ ràng đã bị hắn Thập Tam Tuyệt Sát Trận cho cắn nát rồi, dựa theo lẽ thường, chính là muốn hóa thành một tia chân nguyên, chiết xuất, tan biến tại trong thiên địa, trả lại cho cái này một phiến thiên địa!

Có thể tên Thiên Ma này Mị Ảnh vậy mà không có chiết xuất, mà là một lần nữa tại chiết xuất về sau, lại lần nữa tụ hợp thành một cái Thiên Ma Mị Ảnh.

Cái này không khỏi cũng quá làm người nghe kinh sợ rồi!

Chu Đan có thể thấy như vậy một màn, những người khác tự nhiên có thể chứng kiến.

Hiểu rõ Thiên Ma Thần Quyền Thạch Kinh Thiên còn không có như vậy khiếp sợ, hắn tuy nhiên không cách nào tu luyện Thiên Ma Thần Quyền nhưng lại tinh tường cái này bản thánh giai công pháp trong đủ loại diệu dụng, đã từng bái kiến những người khác sử dụng qua. Cái kia Từ trưởng lão tựu không giống với lúc trước, Từ trưởng lão chỉ là nghe nói một ít về Thiên Ma Thần Quyền sự tình, có thể thật không ngờ Thiên Ma Thần Quyền vậy mà có được như thế thần khí năng lực, cho nên Từ trưởng lão giờ phút này trên mặt cũng là ngơ ngác đấy, một chữ đều nói không nên lời.

Mà đối với chân nguyên còn ở vào kiến thức nửa vời những đệ tử kia, giờ phút này xem như sôi trào lên rồi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx