sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 245

Chương 245: Tầm mắt

Đại đa số đệ tử, đối với thiên địa Tạo Hóa, đối với thiên địa quy tắc, kiếm ý, võ ý những... Này thần bí huyền bí đồ vật hiểu rõ đều là kiến thức nửa vời.

Tỷ như kiếm ý rốt cuộc là cái gì? Là như thế nào cấu thành hay sao? Như thế nào mới có thể sử dụng, những... Này rất khó lĩnh ngộ, thậm chí khó có thể tưởng tượng, nếu không kiếm ý cũng không có khả năng như thế khó có thể tu luyện rồi.

Bọn hắn tuy nhiên không hiểu cái gì Thiên Địa Tạo Hóa.

Nhưng là ở đây đệ tử tuyệt đại đa số đều là Tiên Thiên Sinh Linh, một số nhỏ tắc thì bước chân vào Chiếu Thần Cảnh, đối với chân nguyên biến hóa hay (vẫn) là tương đương hiểu rõ đấy.

Bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, trong đan điền ngưng kết ra chân nguyên, sau đó thông qua "Xem muốn", đem bản thân chân nguyên hóa thành các loại hình dạng.

Chỉ cần sức tưởng tượng đầy đủ, chân nguyên có thể hóa thành bất kỳ vật gì.

Tỷ như Chu Đan chân nguyên chính là hóa thành một loại đen sì mực nước, có thể dùng lông của hắn bút tiến hành viết.

Có ít người chân nguyên có thể hóa thành từng đạo dao găm, hoặc là hóa thành một cây đại đao, thậm chí có nhân tướng chân nguyên hóa thành một tòa phòng ở, có thể ở bên trong che gió che mưa...

Nếu mà so sánh, La Chinh chân nguyên biến hóa đi ra cái kia Lục Đạo Thiên Ma Mị Ảnh thật sự chẳng có gì lạ, ngay từ đầu mọi người cũng không có đem làm một sự việc, đại đa số người cảm thấy La Chinh vội vàng phía dưới triệu hoán đi ra Lục Đạo Thiên Ma Mị Ảnh khẳng định so ra kém Chu Đan Thập Tam Tuyệt Sát Trận.

Cái kia mười ba cái chữ Sát, cho dù là xa xa liếc mắt nhìn, đều có thể cảm nhận được trong đó ngập trời sát ý, há lại La Chinh một cái nho nhỏ Tiên thiên nhị trọng chân nguyên biến hóa có thể ngăn cản hay sao?

Kết quả nhưng lại xa xa vượt quá mọi người dự kiến, La Chinh cái kia sáu tôn Thiên Ma Mị Ảnh cứng rắn (ngạnh) cùng cái gì giống như đấy, gần kề chỉ là một Thiên Ma Mị Ảnh tựu chặn Thập Tam Tuyệt Sát Trận lực xoắn, không chỉ có ngăn cản được rồi, thậm chí bằng vào đơn thuần độ cứng nứt vỡ Chu Đan ba cái chữ Sát bí quyết.

Cái này thật sự là làm người nghe kinh sợ!

Nếu như nói tùy ý ngưng kết đi ra một Thiên Ma Mị Ảnh là làm người nghe kinh sợ lời mà nói..., như vậy Thiên Ma Mị Ảnh bị nện toái về sau lại lần nữa mới ngưng kết, cái này tựu đã đến bọn hắn khó có thể lý giải tình trạng rồi, theo bọn hắn nghĩ đây quả thực không thể tưởng tượng nổi.

"Cái này, cái này chân nguyên biến hóa, lại mình một lần nữa ngưng kết, cái này cái này cái này... Cũng quá vô sỉ đi à nha!"

"Cái này La Chinh là biến thái a, thân thể cường hoành biến thái, cái kia mấy đạo nhân ảnh vì sao cũng cường hoành như vậy? Thằng này thật sự chỉ là Tiên thiên nhị trọng?"

"Ta đã nói rồi, người khác có được át chủ bài, không thể La Chinh cũng có át chủ bài? Chỉ có điều La Chinh tu vị quá thấp, không có người đi điều tra hắn mà thôi, chính là bởi vì như thế, mọi người đối với La Chinh chính thức át chủ bài không hề hiểu rõ!"

"Át chủ bài không là vấn đề, vấn đề là hắn này đến bài có vấn đề! Chân nguyên biến hóa, nghiền nát trọng ngưng, ngươi nghe nói qua sao? Từ nhỏ đến lớn rèn luyện thân thể, trở thành Tiên Thiên Sinh Linh đến bây giờ, ta tựu chưa thấy qua ai chân nguyên biến hóa nghiền nát có thể trọng ngưng!"

Trong lúc nhất thời phần đông xôn xao, các loại nghị luận đều nhẹ nhàng đi ra.

Thiên Nhất Phong bên trên trận doanh bên trong, hai người dáng người cao ngất thanh niên đứng sửng ở đoạn trước nhất, bọn hắn đều dùng đạm mạc ánh mắt nhìn qua thi đấu trên trận.

Hai vị thanh niên một vị gọi là Ngô tà, mặt khác một vị gọi là Tạ Vân, hai người này có thể nói Thiên Nhất Phong Định Hải thần châm, cũng là Thiên Nhất Phong cam đoan tại ba mươi ba tòa Sơn Phong trong xếp hàng thứ nhất căn bản.

Ba năm trước đây, bọn hắn tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong tựu đã lấy được đệ thất danh, cùng với đệ thập nhị tên bài danh, ba năm về sau ngóc đầu trở lại, hai người này mục tiêu có thể nghĩ, cái kia chính là trèo lên đỉnh! Tại tiểu tổ thi đấu ở bên trong, hai người bọn họ đến bây giờ mới thôi, đồng dạng cũng bảo trì toàn thắng kỷ lục.

Không thể không nói Thiên Nhất Phong đích thật là một cái yêu nghiệt tụ tập địa phương, có được Ngô tà cùng Tạ Vân hai vị này thiên tài đệ tử thì cũng thôi đi, hiện tại lại toát ra một cái càng thêm biến thái Hoa Thiên Mệnh, ba người này đều có không thua những cái... Kia thân truyền đệ tử thực lực, cho nên tuyệt đại đa số người đều cho rằng Thiên Nhất Phong năm nay vẫn có thể đủ ổn thỏa ba mươi ba Phong bên trong đích lão đại.

Ngô tà tướng mạo bình thường, trên mặt vĩnh viễn mang theo mỉm cười thản nhiên, cùng hắn nói chuyện với nhau nói chuyện, tựa hồ vĩnh viễn cũng đoán không ra hắn chính thức tâm tư, giờ phút này Ngô tà bỗng nhiên quay đầu lại cười nói: "Hoa sư đệ, ngươi như thế nào xem?"

Hoa Thiên Mệnh lông mi có chút nhăn lại, chằm chằm vào thi đấu trên trận La Chinh, lắc đầu nói ra: "Ta cũng không cách nào lý giải, hắn tu luyện công pháp, tựa hồ là càng cao tầng thứ công pháp, ta không có tiếp xúc đến cái này tầng diện đồ vật."

Ngô tà quay đầu, đang muốn hướng Tạ Vân mở miệng.

"Thiên tư tuyệt luân Hoa sư đệ đều không rõ ràng lắm, ta cũng nhìn không ra cái gì ra, Ngô tà, ngươi đừng hỏi ta rồi!" Bên cạnh Tạ Vân lắc đầu nói ra.

Tuy nhiên ba người cùng xuất từ ở một cái ngọn núi, nhưng là bọn hắn lẫn nhau tầm đó vẫn có cạnh tranh quan hệ đấy, đặc biệt là toàn Phong [thi đấu] phía trên, đụng phải Hắc Nham Phong các loại: Đợi cường lực Sơn Phong, ba người bọn họ cố nhiên hội (sẽ) đem hết toàn lực ứng đối, nhưng là nếu như vận khí không tốt, đem ba người bọn họ lẫn nhau phân làm đối thủ, bọn hắn lẫn nhau tầm đó đồng dạng cũng sẽ không lưu thủ!

Tu vị đến bọn hắn tình trạng này, thắng bại chưa chắc là mấu chốt, thế nhưng mà nếu như lưu thủ lời mà nói..., sẽ ảnh hưởng đến bọn hắn trùng kích đệ nhất tâm cảnh.

Tạ Vân cùng Hoa Thiên Mệnh cũng biết Ngô tà là muốn bộ đồ bọn hắn mà nói, nhưng là dùng Tạ Vân chi khôn khéo, cho dù thật sự biết rõ cái gì cũng sẽ không nói, ngược lại là Hoa Thiên Mệnh hơi chút tuổi trẻ, hoặc là đối với thực lực của mình có tuyệt đối tự tin, nghĩ một lát nhi mới lên tiếng: "Nếu như ta suy đoán đúng vậy, hắn tu luyện hẳn là rất cao giai công pháp."

"Rất cao giai công pháp?" Hoa Thiên Mệnh cái này kết luận hiển nhiên vượt quá Tạ Vân ngoài ý liệu.

Hoa Thiên Mệnh gật gật đầu, "Mọi người đều biết, Đông Vực bên trong truyền lưu công pháp, đại khái chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng cái này phẩm giai công pháp, những công pháp này có chút là từ đại sĩ tộc bên trong lưu truyền tới nay, có chút thì là Thanh Vân tông nội lưu truyền tới, cũng có một ít thì là từ viễn cổ đại đại tương truyền, chẳng lẽ chúng ta tu luyện công pháp, gần kề tựu cực hạn tại đây bốn phẩm giai? Đông Vực chỉ là năm vực bên trong đích một vực, hơn nữa cùng khổng lồ Trung Vực so sánh với, Đông Vực chỉ có nó hai ba phần mười lớn nhỏ, Thanh Vân tông tại Đông Vực bên trong có lẽ cũng coi là Cự Vô Phách (Big Mac), nhưng là đặt ở Trung Vực bên trong, chỉ sợ cũng tựu không xông ra: Nổi bật rồi. Hỏi như vậy đề tựu xuất hiện, ta không tin lớn như vậy Trung Vực, những Cự Vô Phách (Big Mac) đó tông môn bên trong không có sẽ vượt qua Thiên Địa huyền huyễn bốn phẩm giai công pháp? Ta muốn nhất định là có, chỉ là chúng ta không biết Thiên giai công pháp phía trên, còn có cái gì công pháp! Nhưng đây hết thảy cần muốn các loại: Đợi chúng ta đi ra Đông Vực, ở đằng kia Đại Thế Giới bên trong lịch lãm rèn luyện sau mới có thể vạch trần."

Hoa Thiên Mệnh buổi nói chuyện, lại để cho Tạ Vân đã trầm mặc.

Đối với Hoa Thiên Mệnh như vậy đột nhiên xuất hiện đích thiên tài, Tạ Vân một mực không phục.

Hắn Tạ Vân cùng Ngô tà hai người, cho tới nay lẫn nhau làm đối thủ, tại trên lôi đài giao thủ vô số lần, lẫn nhau có thắng bại, bỗng nhiên theo Thiên Nhất Phong trong xuất hiện một cái Hoa Thiên Mệnh, người này tuổi còn trẻ gần kề chỉ là Tiên thiên Đại viên mãn tu vị, có thể cùng Chiếu Thần Cảnh cường giả chống lại.

Vì thế, Tạ Vân từng mấy lần muốn chèn ép Hoa Thiên Mệnh, hơn nữa mời hắn lên lôi đài thi đấu, nhưng là Hoa Thiên Mệnh một mực phòng thủ mà không chiến, bởi vậy Thiên Nhất Phong bên trên còn đã xuất hiện một ít nghe đồn, những... Này nghe đồn chính là nói Hoa Thiên Mệnh thực lực chỉ có ba phần bổn sự, những thứ khác bảy phần đều dựa vào lấy khoác lác.

Nhưng toàn bộ Phong [thi đấu] phía trước những... Này chiến đấu đã để cái này lời đồn tự sụp đổ, không chỉ như thế, bây giờ nghe Hoa Thiên Mệnh buổi nói chuyện, càng làm cho Tạ Vân có chút rung động.

Tạ Vân phóng nhãn chỉ là một cái Thanh Vân tông, chỉ là một cái Đông Vực, hắn tư tưởng qua nhân sinh của mình đường nhỏ, có lẽ hắn cả đời này ngay tại Thanh Vân tông nội tu luyện, tối chung có thể hỗn [lăn lộn] đến một cái Chân Nhân vị trí, lại tốt một chút chính là một cái trưởng lão vị trí, mặt khác một đầu đường ra, thì là đi vào đế quân tòng quân, đối kháng Yêu tộc, lịch lãm rèn luyện thành một vị tướng quân trên ngựa.

Nhưng là hắn chưa từng có nghĩ tới ly khai Đông Vực.

Đông Vực đã rất lớn rồi, có thể đưa hắn dung hạ.

Nhưng là Hoa Thiên Mệnh không giống với, hắn tuy nhiên vào Thanh Vân tông, trở thành Thanh Vân tông nội một khỏa chú mục chính là những vì sao, thế nhưng mà hắn không có chút nào thỏa mãn, hắn được chứ nhãn điểm căn vốn cũng không phải là Đông Vực, mà là cả Đại Thế Giới!

Người tầm mắt, giống như là một cái hộp, mà trong hộp người, giống như là một cái không ngừng hướng lên nhảy lên bọ chó, cho nên một người tầm mắt quyết định hắn nhảy lên độ cao: Cao độ.

Tạ Vân tầm mắt gần kề chỉ là tại Đông Vực, mà Hoa Thiên Mệnh tầm mắt tắc thì là toàn bộ thế giới, mặc dù Tạ Vân cảm thấy Hoa Thiên Mệnh thực lực bây giờ khả năng còn không bằng hắn, nhưng tối chung Hoa Thiên Mệnh đạt được thành tựu chỉ sợ hội (sẽ) cao hơn Tạ Vân rất nhiều!

Nghe xong Hoa Thiên Mệnh buổi nói chuyện về sau, Tạ Vân cùng Ngô tà hai người đều có một ít trầm mặc, mà thi đấu trên trận chiến đấu, giờ phút này cũng càng phát ra kịch liệt.

Đối mặt La Chinh cái kia gần như vô lại Thiên Ma Mị Ảnh, Chu Đan áp lực lập tức gia tăng lên vài lần.

Hắn không ngừng mà vung vẩy bắt tay vào làm trong ngọn bút, lần lượt chữ Sát bí quyết theo hắn dưới ngòi bút không ngừng mà xuất hiện, một bên xoay quanh lấy đi một bên bổ sung Thập Tam Tuyệt Sát Trận.

Ngay từ đầu cái này cách làm coi như hữu hiệu, tuy nhiên chữ Sát bí quyết tại thắt cổ: Xoắn giết Thiên Ma Mị Ảnh thời điểm sẽ bị nứt vỡ mất mấy cái, bất quá đối với chân nguyên thâm hậu Chu Đan mà nói không nhiều lắm vấn đề, không phải là chân nguyên sao, trong cơ thể hắn chân nguyên gần kề tiêu hao một thành mà thôi, không coi là cái gì, chỉ (cái) nếu như vậy chậm rãi bổ sung là được rồi.

Nhưng chỉ chốc lát sau, Chu Đan muốn đối mặt vấn đề mới.

La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh cũng không phải chỉ có một, nhưng chỉ vẻn vẹn chỉ cần một cái, có thể ứng phó Chu Đan Thập Tam Tuyệt Sát Trận, còn lại năm cái Thiên Ma Mị Ảnh tắc thì binh chia làm hai đường, trong đó một đường đi chặn đường Chu Đan bổ sung đi ra chữ Sát bí quyết, theo Chu Đan viết một cái chữ Sát bí quyết, đến cái kia chữ Sát bí quyết nhập vào Thập Tam Tuyệt Sát Trận trong còn còn cách một đoạn, có hai cái Thiên Ma Mị Ảnh chính là chặn đường ở bên trong, ngăn cản chữ Sát bí quyết tiến vào Thập Tam Tuyệt Sát Trận.

Thiếu đi Thập Tam Tuyệt Sát Trận uy lực tăng phúc, một mình chữ Sát bí quyết căn vốn cũng không phải là Thiên Ma Mị Ảnh đối thủ, dùng sức va chạm phía dưới, cái kia lạc đàn chữ Sát bí quyết ầm ầm vỡ ra, mà Thiên Ma Mị Ảnh bản thể lại không hư hao chút nào. Đây càng thêm có thể bảo ngày mai Ma Mỵ ảnh cường đại, chỉ có tại mười ba cái chữ Sát bí quyết hình thành cường đại thắt cổ: Xoắn giết lực lượng phía dưới, Thiên Ma Mị Ảnh mới có thể bị cắn nát, nhưng lại có thể trái lại tan vỡ mất mấy cái chữ Sát bí quyết, nếu như là một chọi một, cả hai căn bản tựu không là cùng một đẳng cấp đồ đạc.

Chu Đan trong nội tâm phiền muộn, nếu như mười ba chữ Sát bí quyết không chiếm được bổ sung, chỉ chốc lát sau trận pháp này chỉ sợ muốn cho phá.

Càng làm cho Chu Đan phiền muộn chính là, hắn còn muốn mặt khác đối mặt ba tôn Thiên Ma Mị Ảnh, năm tôn Thiên Ma Mị Ảnh binh chia làm hai đường, trong đó ba tôn Thiên Ma Mị Ảnh tự nhiên là hướng phía Chu Đan xông lại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx