sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 250

Chương 250: Cuồng vọng đến cực điểm

Vương Doãn cùng Bồ Tinh Vũ một trận chiến này, chưa nói tới kinh tâm động phách, bởi vì từ đầu tới đuôi đều là Vương Doãn nghiêng về đúng một bên nghiền áp Bồ Tinh Vũ, Bồ Tinh Vũ căn bản tựu không có chút nào sức hoàn thủ.

Bất quá ở đây ba mươi ba Phong bên trong đích tinh anh các đệ tử cùng với sở hữu tất cả thân truyền đệ tử đều quan sát đến vô cùng chăm chú.

Tuyệt đại đa số tinh anh đệ tử cùng với thân truyền đệ tử đều không có đem Bồ Tinh Vũ để ở trong mắt, bọn hắn muốn lưu ý chính là Vương Doãn.

Ba năm trước đây dùng Tiên thiên nhị trọng thực lực xâm nhập Top 100, sáng tạo ra Thanh Vân tông một cái kỳ tích, tuy nhiên cái này kỳ tích đã bị La Chinh chỗ đánh vỡ, nhưng không ai dám bỏ qua Vương Doãn thực lực.

Huống hồ Vương Doãn ẩn nấp tu luyện ba năm, hiện tại càng là tiến nhập Chiếu Thần Cảnh, trong ba năm không có người bái kiến hắn ra tay, ai cũng không biết thực lực của hắn sâu cạn, làm vì chính mình tiềm ẩn đối thủ, tự nhiên cần muốn hảo hảo lưu ý.

Chỉ tiếc Bồ Tinh Vũ bại quá nhanh, ngoại trừ lại để cho Vương Doãn phô bày cái kia bộ đồ chắc chắn vô cùng chiến giáp bên ngoài, tựu không có phát ra nổi tác dụng khác.

Nhưng chỉ vẻn vẹn là cái kia một bộ bạch cốt chiến giáp, cũng đủ để để ở nơi có Sơn Phong tinh anh, cùng với thân truyền các đệ tử coi trọng, bộ kia bạch cốt chiến giáp có thể so với Tiên Khí lực phòng ngự, gần như có thể chống cự sở hữu tất cả tổn thương, nếu như không cách nào phá vỡ bộ này bạch cốt chiến giáp, tại chiến giáp bên trong Vương Doãn cũng đã dựng ở thế bất bại.

Ngoài sân La Chinh trong lòng cũng là âm thầm lưu ý, cái này bạch cốt chiến giáp hoàn toàn chính xác khó có thể ứng phó, nhưng mình chưa hẳn tựu không có ứng đối kế sách, tỷ như lợi dụng linh hồn công kích thủ đoạn, hay hoặc là dùng tàn phá phi đao, cái kia cái kia ngọn phi đao sắc bén xuyên thấu lực có lẽ có thể xuyên thấu bạch cốt chiến giáp, chỉ là La Chinh cũng không tin, Vương Doãn cũng chỉ có cái này một cái đòn sát thủ, hết thảy còn cần tại thi đấu trên trận mới có thể kiểm nghiệm đi ra.

Trận này toàn bộ Phong [thi đấu], nhất định hội (sẽ) vô cùng gian nan, gần kề chỉ là một cái Vương Doãn tựu giống như này thực lực, mà Vương Doãn chưa hẳn tựu là thân truyền trong hàng đệ tử mạnh nhất đấy, trừ đó ra, còn muốn đối mặt tất cả đại trên ngọn núi cái kia chút ít đạt trình độ cao nhất đệ tử!

Mặc dù đối diện với mấy cái này cường giả, La Chinh lại không có chút nào nhụt chí, trái lại, hắn từ đầu tới đuôi đều đắm chìm tại một loại đã kích động lại bình tĩnh mâu thuẫn tâm tính bên trong! Kích động có thể tăng lên hắn chiến ý, lại để cho hắn bảo trì một loại hưng phấn thái độ bình thường, mà bình tĩnh tắc thì có thể làm cho hắn rõ ràng ước định đối thủ, gắng giữ lòng bình thường mới có thể bình tĩnh ứng đối với mấy cái này cường hãn đối thủ.

Luân Hồi thi đấu lại là một vòng một vòng đi qua (quá khứ).

Tiến vào luân hồi thi đấu về sau, đã có thân truyền đệ tử gia nhập, trình độ kịch liệt tăng lên gấp bội, đặc biệt là Sơn Phong đệ tử cùng thân truyền đệ tử đọ sức, là lớn nhất xem chút!

Tại Thanh Vân tông ở trong, thân truyền đệ tử địa vị không hề nghi ngờ so Sơn Phong đệ tử địa vị muốn cao hơn không ít, bất quá thân truyền đệ tử chỉ là số ít người may mắn, bị Thanh Vân tông những trưởng lão kia cùng Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ chọn trúng, làm vì chính mình tọa hạ: Ngồi xuống thân truyền đệ tử.

Mọi người bên ngoài không nói, nhưng trong bụng kỳ thật nghẹn lấy một hơi, thân truyền đệ tử thì như thế nào? Chúng ta ba mươi ba Phong đệ tử không cần sư phụ dạy bảo, đồng dạng có thể đánh chính là ngươi răng rơi đầy đất! Cho nên chỉ cần là Sơn Phong đệ tử cùng thân truyền đệ tử chiến đấu, đại đa số người tâm tính đều là đứng tại Sơn Phong đệ tử bên kia.

Đáng tiếc thân truyền đệ tử thực lực, thường thường nếu so với Sơn Phong bên trong đích nội môn đệ tử thực lực muốn cao hơn một bậc, cho dù là tất cả núi lớn Phong trong đạt trình độ cao nhất đệ tử, cùng thân truyền đệ tử chiến đấu cũng cố hết sức, cái này bốn bánh bên trong, có ba vị ba mươi ba Phong trong bài danh đạt trình độ cao nhất nội môn đệ tử bại bởi thân truyền đệ tử.

Đến vòng thứ năm thời điểm, trọng tài tuyên bố: "Tiểu Vũ Phong La Chinh, giao đấu, thân truyền đệ tử Vương Yến Miểu!"

Vương Yến Miểu?

Nghe được cái tên này, La Chinh lông mi lập tức như hai đạo lợi kiếm bị dựng lên.

Ngày đó Luyện Ngục Sơn chuyến đi, Vương Yến Miểu tựu lấy lớn lao uy thế, muốn bức bách La Chinh quỳ xuống! Nhưng La Chinh bằng vào Long Lân lực lượng, cùng với cường hoành thân thể cứ thế mà khiêng ở áp lực của hắn, hơn nữa tại đây cổ áp lực bên trong lĩnh ngộ Thiên Ma Thần Quyền!

Khi đó La Chinh dù cho lĩnh ngộ Thiên Ma Thần Quyền cũng còn lâu mới là đối thủ của Vương Yến Miểu, dù sao khi đó Vương Yến Miểu đã nhập chiếu thần, mà La Chinh tại lúc ấy liền Tiên Thiên Sinh Linh cũng không phải!

Cũng may mắn tại cái đó thời điểm mấu chốt, Tô Linh Vận chạy tới, nếu không La Chinh kết cục cũng không khó tưởng tượng.

Nhưng mà càng làm cho La Chinh canh cánh trong lòng chính là, người này, mục đích thực sự không phải là chính mình, mà là muội muội của mình La Yên!

Nghĩ tới đây, La Chinh vậy đối với mày kiếm cũng thời gian dần trôi qua để nằm ngang, ngược lại đổi lại một bộ âm lãnh biểu lộ, tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đến nay, La Chinh chưa từng có qua loại vẻ mặt này.

Bên cạnh văn đạo sư, cùng với Tả Vân đều cảm nhận được La Chinh sắc mặt lúng túng, theo bọn hắn đối với La Chinh tiếp xúc, sớm đã minh bạch La Chinh cho dù là đối mặt lại khó giải quyết đối thủ cũng sẽ không như vậy, cho dù là thân truyền đệ tử La Chinh cũng sẽ không dễ dàng nhận thua, La Chinh như vậy biến hóa tựa hồ có cái gì ẩn tình.

"La Chinh ngươi không sao chớ?" Tả Vân cẩn thận từng li từng tí mà hỏi.

La Chinh bỗng nhiên lộ ra một vòng dáng tươi cười, hắn cười có chút sáng lạn, "Không có việc gì, chỉ là tâm tình không tốt, muốn muốn hảo hảo đánh người dừng lại: Một chầu!"

"Đánh người dừng lại: Một chầu?" Tả Vân hít một hơi khí lạnh, nhìn nhìn trống rỗng thi đấu tràng, La Chinh đối thủ tựa hồ còn chưa tới.

"Vâng!" La Chinh trên mặt nổi lên một hồi lãnh ý, lập tức tựu hướng phía thi đấu trên trận đi qua.

Vương Yến Miểu cũng không tại toàn bộ Phong [thi đấu] hiện trường, bất quá đến phiên hắn xuất hiện thời điểm, hắn tựu chạy tới rồi.

Chỉ thấy giữa không trung một vị thanh niên đứng chắp tay, từng bước một trên không trung giẫm chận tại chỗ, ở đằng kia giữa không trung phảng phất có một đạo trong suốt bậc thang, gánh chịu lấy Vương Yến Miểu bước chân. Mà hắn mỗi bước ra một bước, liền có nhiều đóa liên hoa đua nở, Bộ Bộ Sinh Liên! Tự Vương Yến Miểu trên người truyền lại ra một cổ tao nhã nho nhã khí tức.

Thấy như vậy một màn, không ít nội môn đệ tử trên mặt đều hiện lên sợ hãi thán phục chi sắc, tuy nói phần đông nội môn đệ tử cũng tinh tường, tiến vào Chiếu Thần Cảnh sau làm được một màn này cũng không khó, chỉ là Vương Yến Miểu một bước một hoa sen, để lộ ra đến cái kia cổ khí chất, hoàn toàn chính xác rất dễ dàng thuyết phục người!

Ngọc Nữ Phong phần đông nữ đệ tử giờ phút này cũng truyền đến từng đợt nhẹ giọng tiếng thét chói tai, Vương Yến Miểu gần kề chỉ là một cái xuất hiện, liền đem thi đấu tràng chung quanh hào khí thoáng cái bị sinh động đi lên.

Thân truyền trong hàng đệ tử, vị kia chớ sư muội bĩu môi, cười lạnh nói: "Vương Yến Miểu cái này người thực buồn nôn, tổng coi tự mình là làm chân mệnh thiên tử, mỗi lần xuất hiện đều muốn làm ra lớn như vậy động tĩnh!"

Chớ sư muội bên cạnh Bùi sư ca sau khi nghe xong, liền cười nói: "Chớ sư muội không muốn đi đâm Vương Yến Miểu lưỡng cái lổ thủng sao?"

"Hừ, đương nhiên! Nếu là đem ta phân phối hắn cùng với hắn thi đấu, ta khẳng định phải tại trên người hắn hung hăng đâm mấy cái lổ thủng, lại để cho hắn mỗi một lần đều trang! Ta xem hắn về sau như thế nào trang!" Chớ sư muội quệt mồm nói ra.

La Chinh đứng tại thi đấu trên trận bất động như núi, nhìn qua giữa không trung chậm rãi đi xuống Vương Yến Miểu, thần sắc lạnh lùng, không nói một lời.

Mà Vương Yến Miểu chậm rãi đánh xuống thi đấu tràng về sau, trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười, "La Chinh huynh, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, thật sự là thật không ngờ, ngươi nhanh như vậy tựu xâm nhập toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, lại để cho ta thật bất ngờ, ta nhớ được ta nói rồi, sẽ cho ngươi ba năm thời gian, bây giờ cách Luyện Ngục Sơn một chuyến bất quá nửa năm mà thôi, hôm nay thi đấu ta hội (sẽ) hạ thủ lưu tình, ngươi không cần một bộ như lâm đại địch bộ dạng!"

"Hạ thủ lưu tình? Như lâm đại địch?" La Chinh lập lại Vương Yến Miểu trong miệng lời mà nói..., bỗng nhiên cười ha ha: "Ha ha ha, Vương Yến Miểu, ta thật sự là đã nghe được một cái lớn lao chuyện cười!"

Vương Yến Miểu trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, hỏi: "Cái gì chuyện cười?"

"Thứ nhất, ta không cần ngươi hạ thủ lưu tình! Ngươi, không đủ tư cách! Thứ hai, ta cũng không phải như lâm đại địch, chỉ là nghĩ đến muội muội ta La Yên còn tại Luyện Ngục Sơn ở bên trong, mà ngươi lại cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, muốn đánh nhau muội muội ta chủ ý, cho nên ta rất không thoải mái, ngươi biết không? Ta chỉ là khó chịu, mà không phải ngươi cho rằng 'Như lâm đại địch'!" La Chinh cười lạnh nói.

"Xôn xao."

La Chinh mấy câu nói đó, một chữ dừng lại: Một chầu, nói được rõ ràng vô cùng, mọi người thế nhưng mà nghe xong một cái thật sự rõ ràng.

Ngay từ đầu bọn hắn cảm thấy La Chinh bỗng nhiên trở nên thập phần cuồng ngạo, còn hơi có chút buồn bực, trước đây trong chiến đấu, La Chinh biểu hiện hay (vẫn) là ngận đê điều (*rất ít xuất hiện), một đường đánh lên đến cũng không có nói quá nhiều lời mà nói..., nhưng là giờ phút này La Chinh nhưng thật giống như bỗng nhiên thay đổi một người giống như đấy, cả người trở nên cuồng ngạo mà quái đản!

Nhưng là tại nghe phía sau lời mà nói..., mọi người lập tức tựu hiểu được, đồng thời vừa trầm thấm tại thật sâu trong lúc khiếp sợ!

"Cái gì? Vương Yến Miểu đánh La Chinh muội muội chủ ý? Muội muội của hắn là ai?"

"La Chinh không phải đã nói rồi sao? Muội muội của hắn là La Yên!"

"Cái nào La Yên, sẽ không nói chính là bị nhốt tại Luyện Ngục Sơn bên trên chính là cái kia La Yên a? Ông trời... Ơ... I, La Chinh cùng La Yên là huynh muội lưỡng? Nếu thật là lời mà nói..., cái này hai huynh muội cũng quá biến thái đi à nha! Một người muội muội thực lực cũng đã khủng bố như thế rồi, hiện tại lại toát ra một cái càng thêm yêu nghiệt ca ca..."

Trong lúc nhất thời, mọi người nói cái gì đều có.

Đông Vực chi nhân thượng võ, bất quá trong đó nam nhân chiếm được mười phần, Thanh Vân tông ba mươi ba Phong gần kề cũng chỉ có một tòa Ngọc Nữ Phong dung nạp nữ đệ tử.

Nữ võ giả tại Đông Vực bên trong không cách nào chiếm cứ chủ lưu, dù sao số đếm so nam tính đệ tử thiếu đi chín thành, muốn từ trung gian sinh ra đời cái gì thiên tài độ khó tự nhiên gia tăng lên rất nhiều lần.

Cho nên cho tới nay, nữ đệ tử đều một mực không được coi trọng.

Nhưng là La Yên xuất hiện, cơ bản xem như phá vỡ cái này lệ cũ, nàng một người đem một mực bài danh dựa vào sau đích Ngọc Nữ Phong một đường mang lên ba mươi ba Phong bài danh thứ hai độ cao: Cao độ!

Tuy nói Thanh Vân tông nội có không ít truyền kỳ, nhưng sở hữu tất cả truyền kỳ kỷ lục đều là do nam tính đệ tử hoàn thành, thế nhưng mà La Yên xuất hiện bổ khuyết cái này ghế trống, nàng dùng phi phàm thiên phú, thực lực tuyệt đối, kinh người mỹ mạo nghiền đè ép cơ hồ các đệ tử, đứng ở Thanh Vân tông trong hàng đệ tử đỉnh phong liệt kê!

Càng thêm đáng sợ chính là, La Yên năm đó mới không đến mười lăm tuổi...

Này thiên phú gần như tại yêu nghiệt rồi.

Tuyệt đại đa số đệ tử đều minh bạch La Yên tên thiên tài này nữ đệ tử tồn tại, nhưng toàn bộ Phong [thi đấu] về sau, La Yên đắc tội Kỳ Lân Vân gia, bị đánh nhập Luyện Ngục Sơn chi tiết, tỉ mĩ, đại đa số đệ tử tắc thì không rõ lắm rồi! Chỉ là biết rõ La Yên phạm sự tình, bị đã đánh vào Luyện Ngục Sơn trong.

La Chinh lúc trước điều tra chuyện này, cũng là theo Chương Vô Huyện trong miệng biết được, mà Chương Vô Huyện tin tức linh thông trình độ, tại Phần Thiên Đế Quốc bên trong sợ cũng không có mấy người mạnh hơn hắn rồi.

Đối với mọi người các loại nghị luận, La Chinh không có chút nào nghe lọt vào trong tai, hắn trực diện Vương Yến Miểu, tiếp tục nói: "Về phần ngươi cái gọi là cái gì chó má ước hẹn ba năm! Đó là ngươi chính mình định đấy, ước chiến ba năm về sau ta, ngươi cũng quá để mắt chính ngươi rồi, ba năm về sau của ta phát triển nhất định cho ngươi khó có thể nhìn qua hắn bóng lưng, ngươi căn bản không đủ tư cách! Đừng nói ba năm về sau rồi, hôm nay một trận chiến, ngươi cho rằng ngươi có tất thắng nắm chắc?"

Với tư cách một gã thân truyền đệ tử, tại toàn bộ Phong [thi đấu] lên, hoặc là nói tại toàn bộ Thanh Vân tông hơn mười vạn đệ tử trước mặt, bị La Chinh ở trước mặt như thế chế ngạo, khinh bỉ, dù cho Vương Yến Miểu lại phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), giờ phút này cũng không cách nào gắn bó trên mặt bên trên dáng tươi cười rồi, hắn một đôi mắt như là hai thanh lợi hại dao găm, gắt gao chằm chằm vào La Chinh, phảng phất muốn đem La Chinh xỏ xuyên qua giống như, "Tốt, rất tốt, cách ngôn nói rất hay, quả nhiên là hậu sinh khả uý!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx