sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 257

Chương 257: Sát cơ

Ở trong đó chuyển hướng nhiều lắm, mọi người khó tránh khỏi muốn thổn thức một phen, đối với trên đài chính đang tiến hành chiến đấu chú ý độ đều giảm xuống.

Mới bởi vì La Chinh cùng Vương Yến Miểu chiến đấu, đem so với đấu trường một bộ phận đều hoàn toàn phá hư hết, tại chiến đấu sau khi kết thúc, liền có không ít Thanh Vân Tông nội công tượng vận đến cự thạch, đem Vương Yến Miểu làm ra đến gồ ghề nguyên một đám nhồi vào, lập tức lại từ trưởng lão ra tay, một lần nữa bố trí pháp trận cùng kết giới sau mới bắt đầu thi đấu.

Cái này một vòng bên trong, trên đài đồng thời xuất hiện hai gã thân truyền đệ tử, nhưng là hai vị thân truyền đệ tử đối thủ đều là Tiên thiên Đại viên mãn, tuy nói có thể xông vào luân hồi thi đấu Tiên thiên Đại viên mãn thực lực cũng không tầm thường, nhưng bọn hắn thực sự không phải là Hoa Thiên Mệnh này loại nhân vật, nhất định không cách nào sáng tạo ít lưu ý, cái kia hai gã thân truyền đệ tử nhẹ nhõm thắng được Thắng Lợi.

Luân Hồi thi đấu lại là một vòng một vòng tiến hành, thân truyền trong hàng đệ tử ngoại trừ Vương Yến Miểu bại bởi La Chinh bên ngoài, mặt khác thân truyền đệ tử tất cả đều lấy được Thắng Lợi.

Mà lần này Sơn Phong đệ tử cũng đồng dạng ra vẻ yếu kém, Tuyền Tiểu Yên, Hoa Thiên Mệnh, Tạ Vân bọn người như trước bảo trì thắng liên tiếp, bất quá bọn hắn bảo trì thắng liên tiếp lại là vì không có tao ngộ càng mạnh hơn nữa đối thủ, tỷ như Thiên Nhất Phong Ngô tà tại đối với trong trận đã tao ngộ thân truyền đệ tử Hoắc cam tâm, tiếp nhận tựu bại hạ trận đến.

Hiện tại phần đông đệ tử nhất chờ đợi đúng là Sơn Phong bên trong đạt trình độ cao nhất đệ tử, cùng thân truyền các đệ tử đụng nhau, chỉ có cái này mới là toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên lớn nhất xem chút, tỷ như La Chinh cùng Vương Yến Miểu cái kia một hồi, tình tiết chi khúc chiết, chi hung hiểm, tựu lại để cho người dư vị vạn phần.

Toàn bộ Phong [thi đấu] trong khắp ngõ ngách, Thiên Khung chân nhân ngồi ở một trương trên bồ đoàn, bao quát lấy toàn bộ thi đấu tràng, lập tức ánh mắt càng là lướt qua thi đấu tràng đã rơi vào La Chinh trên người.

Vậy hắn trương như cây tùng da trên mặt, giờ phút này tràn đầy hung ác nham hiểm biểu lộ.

"Cái này La gia tổ tiên đời thứ ba đều bình thường vô cùng, thượng một nhiệm gia tộc cũng không quá đáng là chính là một cái Tiên Thiên Sinh Linh mà thôi, thế nhưng mà không nghĩ tới đến thế hệ này lại liên tiếp bộc phát ra hai cái siêu cấp thiên tài, một cái La Yên vậy thì thôi, đặc thù hiếm thấy thể chất, không nghĩ tới nhảy ra một cái La Chinh, không chỉ trời sinh thần lực, thân thể càng là cường hoành đến biến thái tình trạng, nhưng lại tu luyện Thiên Ma Thần Quyền bực này nghịch thiên công pháp! Thằng này thiên phú quả nhiên không kịp La Yên, nhưng trên thực tế sức chiến đấu nhưng lại so La Yên kinh khủng hơn, ta đắc tội qua hắn, cũng trị qua La Yên tội, hắn tất nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ, hiện tại ngoại trừ thừa lúc hắn không có lớn lên, trước hết giết sát thủ, miễn trừ hậu hoạn!" Thiên Khung chân nhân chậm rãi nói ra.

Tử Thanh Chân Nhân đồng dạng cũng ngồi ở một cái bồ đoàn phía trên, giờ phút này cũng là nhắm mắt dưỡng thần, nghe được Thiên Khung chân nhân lời mà nói..., Tử Thanh Chân Nhân lại lắc đầu: "Lúc trước ngươi nói an bài một vị đệ tử, tại toàn bộ Phong [thi đấu] phía trên ám sát La Chinh, ta tuy nhiên không biết ngươi tìm chính là ai, nhưng muốn tại thi đấu trên trận giết chết La Chinh, đầu tiên muốn có đả bại thực lực của hắn, muốn tìm ra một người như vậy, ta xem rất khó!"

Thiên Khung chân nhân hoàn toàn chính xác an bài một vị Chiếu Thần Cảnh đệ tử, kế hoạch tại thi đấu trên trận đối với La Chinh động thủ, nhưng mà cái kia vị đệ tử tại La Chinh chiến bại Chu Đan về sau, lại khiếp đảm.

Bởi vì vị kia Chiếu Thần Cảnh đệ tử tuy nhiên đều là Sơn Phong bên trong đạt trình độ cao nhất tồn tại, lại không phải Chu Đan đối thủ. Thử hỏi vị kia Chiếu Thần Cảnh đệ tử đều Chu Đan đánh không lại, thì càng thêm đánh không lại La Chinh rồi, hệ so sánh đấu đều đánh không lại, đàm gì đánh chết?

La Chinh bộc lộ ra đến thực lực chân chánh, trong lúc vô tình lại để cho Thiên Khung chân nhân kế hoạch sanh non.

"Hoàn toàn chính xác, Thanh Vân Tông nội muốn tìm ra một cái có thể đánh chết La Chinh đệ tử hoàn toàn chính xác rất khó, nhưng hiện tại tựu có một vị đối tượng!" Thiên Khung chân nhân chậm rãi nói ra.

"Ai?" Tử Thanh Chân Nhân hỏi.

"Khương thế cách," Thiên Khung chân nhân nói ra.

"Ngươi nói lại để cho thế cách lên sân khấu, đánh chết La Chinh?" Tử Thanh Chân Nhân thanh âm bỗng nhiên đề cao hai phần.

Thiên Khung chân nhân dùng ánh mắt lạnh lùng chằm chằm vào Tử Thanh Chân Nhân: "Tử Thanh, ngươi được thanh âm có thể lại đại điểm!"

Tuy nói bọn hắn khoảng cách thi đấu tràng khoảng cách xa xôi, thế nhưng mà thi đấu tràng chung quanh cũng không có thiếu trưởng lão, thậm chí tông chủ đều tại, nếu là có nghĩ thầm muốn nghe bên này thanh âm, đối với bọn hắn mà nói cũng không tính rất khó.

Tử Thanh Chân Nhân thần sắc biến đổi, mới giảm thấp xuống thanh âm nói ra: "Thiên Khung (vòm trời), ta xem ngươi hay (vẫn) là buông tha đi, thế cách là đồ đệ của ta, nếu là hắn ra tay đánh chết La Chinh, ngươi cảm thấy Tô Linh Vận không hội (sẽ) tìm tới tận cửa rồi?"

Thiên Khung chân nhân trên mặt lộ ra một vòng cười lạnh, "Nếu là một tháng trước, ta là không dám để cho khương thế cách ra tay, dù sao khương thế cách chính là là của ngươi thân đồ, cho nên ta mới xem xét ba mươi ba Phong đệ tử, mà không phải là bất luận cái gì một gã thân truyền đệ tử, nhưng là bây giờ Tô Linh Vận hãm sâu bọn hắn hoàng tộc nội đấu bên trong, có nghe đồn đã phóng xuất, Tô Linh Vận đã bị giam lỏng, nàng hiện tại ốc còn không mang nổi mình ốc, còn có cơ hội chú ý tới La Chinh?"

Tử Thanh Chân Nhân trên mặt vẫn còn có chút do dự, "Thế nhưng mà La Chinh hiện tại biểu hiện, khẳng định đã khiến cho tông chủ chú ý, nếu là khương thế cách động thủ đi đánh chết La Chinh, có thể hay không bị tông chủ trách tội?"

Thiên Khung chân nhân cười lạnh nói: "Thiên tài chỉ có tại còn sống thời điểm, mới sẽ bị người coi trọng, một cái chết đi đích thiên tài cũng không phải là thiên tài rồi, đây chẳng qua là một người chết mà thôi!" Thiên Khung chân nhân nói xong xem Tử Thanh Chân Nhân trên mặt còn có vẻ do dự, vì vậy cười lạnh nói: "Đừng quên, năm đó đem La Yên đánh vào Luyện Ngục Sơn, còn có một phần của ngươi công lao, La Chinh nếu không phải giết, dùng thiên phú của hắn tất [nhiên] tiến vân điện, thậm chí có khả năng trở thành vân điện đệ tử hạch tâm, vô luận hắn hỗn [lăn lộn] được như thế nào, nếu như hắn lợi dụng vân điện tại áp Thanh Vân Tông, ngươi cùng ta sẽ có kết cục tốt sao?"

Vân điện, đối với Thanh Vân Tông, thậm chí toàn bộ Đông Vực mà nói, đều là cao cao tại thượng một tòa quái vật khổng lồ.

Cho dù là vân trong điện một vị đệ tử hạch tâm đi vào Thanh Vân Tông, đều cần tông chủ tự mình ra mặt tiếp đãi, bởi vậy có thể thấy được, vân điện cùng Thanh Vân Tông quan hệ trong đó!

Tử Thanh Chân Nhân không cách nào phản bác Thiên Khung chân nhân cách nhìn, bởi vì hắn nói đúng.

Nếu như La Chinh thật có thể đủ đi đến mây xanh đường, có thể tiến vào vân điện, như vậy tương lai đều sinh hoạt tại chờ đợi lo lắng bên trong, nếu như La Chinh trở thành vân điện đệ tử hạch tâm, hoặc là vi vân điện làm ra một ít cống hiến tấn chức ra một quan nửa chức, muốn muốn trả thù chính mình cùng Thiên Khung chân nhân đều rất đơn giản.

Có lẽ giết chết La Chinh, mới là duy nhất có thể phá cục phương pháp.

"Ai, ta chỉ là không có ngờ tới Tô Linh Vận lại nhanh như vậy, tựu lâm vào Phần Thiên hoàng triều nội đấu bên trong, thảng nếu sớm biết việc này, ta tại khai đường đại thẩm cùng ngày trở về ra tay giết chết La Chinh!" Thiên Khung chân nhân hung hăng nói.

Ngày đó, Thiên Khung chân nhân đích thật là cố kỵ Tô Linh Vận, cũng cố kỵ Tô Linh Vận trong tay thiên tử lệnh, dù sao Phần Thiên cung hoàng đế thực lực cùng Thạch Kinh Thiên không sai biệt lắm, hơn nữa nghe nói tại vân trong điện địa vị so Thạch Kinh Thiên còn muốn cao một chút.

Nếu như Tô Linh Vận thật sự liều cái cá chết lưới rách, dùng xong thiên tử lệnh, cái kia Thiên Khung chân nhân thật sự phiền toái.

Không nghĩ tới cái này gần hai tháng, Phần Thiên trong nội cung bỗng nhiên phát sinh nội loạn, sau đó tựu có không ít tin tức truyền đến, trong đó nặng nhất pound tin tức, chính là nghe đồn Tô khiêm đã bị chết! Tin tức này là theo trong hoàng cung truyền đến đấy, có độ tin cậy cực cao.

Tô Linh Vận lớn nhất cậy vào, trên thực tế tựu là Tô khiêm, nhưng hiện tại nghe đồn Tô khiêm kỳ thật sớm đã chết vong, mấy vị hoàng tử vội vàng tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, loại tình huống này Thiên Khung chân nhân tự nhiên sẽ không lại sợ hãi Tô Linh Vận.

Thiên Khung chân nhân Trần Thanh lợi và hại, Tử Thanh Chân Nhân hiển nhiên đã có đáp án của mình, hiện tại xem ra La Chinh hoàn toàn chính xác không thể không trừ, nếu không sẽ trở thành trong lòng của bọn hắn họa lớn.

Khương thế cách chính là Tử Thanh Chân Nhân lớn nhất kiêu ngạo, Tử Thanh Chân Nhân tại Thanh Vân Tông thập đại thực trong đám người, thực lực thuộc về kế cuối Chân Nhân, nhưng là hắn cái này đồ nhi khương thế cách lại cho hắn sâu sắc tăng trưởng thể diện, tuy nói thân truyền đệ tử bởi vì lẫn nhau tầm đó ít có cơ hội luận bàn, cho nên đối với thực lực bài danh muốn tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong mới có thể kiểm duyệt.

Nhưng ở Tử Thanh Chân Nhân xem ra, khương thế cách có thể không đạt được đệ nhất danh, có lẽ là một cái không biết định số, nhưng xâm nhập Top 5 tắc thì không có chút nào vấn đề!

Nói cách khác, tại Thanh Vân Tông nội chính thức có thể khiêu chiến khương thế cách, đối với hắn tạo thành uy hiếp bất quá bốn năm người mà thôi.

Dùng khương thế cách thực lực đánh chết La Chinh, như là lấy đồ trong túi!

Nghĩ tới đây, Tử Thanh Chân Nhân lúc này mới lợi dụng chân nguyên truyền âm, nhắc nhở khương thế cách chuẩn bị xuất chiến.

Mà bên này Thiên Khung chân nhân tắc thì nghĩ biện pháp đem La Chinh cùng khương thế cách an bài tại một cái chiến cuộc...

La Chinh đối với hết thảy đều không biết chút nào, hắn không rõ ràng lắm, một hồi châm đối với chính mình sát cục đã lặng yên bố mở.

Giờ này khắc này, thi đấu trên trận chiến đấu lại bắt đầu không ngừng mà ấm lên.

"Ngọc Nữ Phong Tuyền Tiểu Yên, giao đấu, thân truyền đệ tử Mạc Vũ Hinh!"

Thanh Vân Tông nội nữ đệ tử nguyên bản tựu ít đi, hiện tại Ngọc Nữ Phong còn không có có bị nốc-ao đệ tử cũng cũng chỉ có Tuyền Tiểu Yên một người mà thôi, mà Mạc Vũ Hinh thì là duy nhất thân truyền nữ đệ tử.

Hai người đều là thiên chi kiều nữ, hai người tướng mạo đều giật nảy mình, chỉ là Tuyền Tiểu Yên thanh lịch linh động, cái đầu nhỏ nhắn xinh xắn, giống như Xuân Hoa sơ khai sau theo trong rừng rậm đi tới một đầu nho nhỏ hươu sao, cho người một loại tự nhiên cảm giác thân cận.

Mà Mạc Vũ Hinh cái đầu cao gầy, làn da trắng nõn non mịn, so sánh với Tuyền Tiểu Yên thiếu đi một tí thanh xuân dào dạt, nhưng lại nhiều hơn một tia vũ mị, càng thêm lộ ra thành thục một ít.

Thiên chi kiều nữ chiến đấu, chớ nói lực chiến đấu của các nàng xa xa vượt qua tuyệt đại đa số nam đệ tử, cho dù hai người bọn họ bản thân không cường đại, một trận chiến này cũng rất có xem chút.

Tuyền Tiểu Yên đến nay mới thôi giống như La Chinh, bảo trì thắng liên tiếp, mà Mạc Vũ Hinh là thân truyền đệ tử, cho nên lần thứ nhất xuất chiến.

Mạc Vũ Hinh nguyên bản ngồi ở Bùi sư ca bên cạnh, nghe được tên Tuyền Tiểu Yên, lại nghe đến tên của mình, nàng nhịn không được nhếch miệng nói ra: "Bùi sư ca, ta chán ghét cùng nữ nhân giao thủ!"

Bùi sư ca cười cười, "Vì sao, chính ngươi lúc đó chẳng phải nữ nhân sao?"

"Quá yếu!" Mạc Vũ Hinh nói giản ý hạch nhổ ra hai chữ.

Ai biết nàng Bùi sư ca lại nghiêm mặt nói ra: "Tuyền Tiểu Yên cũng không yếu, không biết bao nhiêu thực lực cường hãn đệ tử hao tổn trên tay nàng! Nếu như ngươi khinh thị nàng, chỉ sợ ăn thiệt thòi."

Mạc Vũ Hinh bĩu môi, trên mặt lộ ra chẳng thèm ngó tới biểu lộ, lập tức cười lạnh nói: "Bùi sư ca trong miệng theo như lời thực lực cường hãn đệ tử, bất quá tựu là ba mươi ba trên đỉnh cái kia chút ít rác rưởi mà thôi, ghét nhất Bùi sư ca ngươi, hư giả muốn chết, rõ ràng những người kia thực lực trong mắt ngươi không đáng giá nhắc tới, như là rác rưởi giống như, ngươi hoàn hư ngụy tán thưởng bọn hắn, ngươi không phải là muốn phụ trợ ngươi càng thêm lợi hại rồi...! Ta không thèm nghe ngươi nói nữa, đã Tuyền Tiểu Yên thật sự lợi hại, ta đây tựu đi cuối cùng nàng thắng liên tiếp, không biết đả bại nàng ta, thực lực thỉnh thoảng cường hãn đến mức nào rồi..."

Nói xong, Mạc Vũ Hinh giẫm phải bước liên tục, hướng phía thi đấu trên trận đi qua.

Cái kia Bùi sư ca bị Mạc Vũ Hinh một hồi nói móc, chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ một phen, lúc này mới lại nhắm mắt lại bắt đầu ngồi xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx